Nhận xét SiteGround tháng 5 năm 2020 – Hơn 100 người dùng không thể sai

Nhận xét SiteGround tháng 5 năm 2020 – Hơn 100 người dùng không thể sai

Nhận xét SiteGround tháng 5 năm 2020 – Hơn 100 người dùng không thể sai

Tôi đang yêu với SiteGround.


Tôi đã sử dụng chúng trong nhiều năm, tôi đã giới thiệu chúng cho tất cả khách hàng của mình và họ tiếp tục gây ấn tượng.

Bạn không thích một câu chuyện underdog hay, nơi mà những kẻ yếu thực sự trở thành người giỏi nhất trong kinh doanh? Đó là SiteGround.

trang web anh hùng nhà

Ý tôi là, họ đã được bắt đầu bởi một luật sư ở Sofia, Bulgaria của tất cả mọi nơi – những người sẽ nghĩ rằng họ sẽ đến để chiếm được trái tim và tâm trí của chủ sở hữu trang web trên toàn thế giới.

Họ tốt hơn vì họ làm việc chăm chỉ hơn. Họ là một công ty độc lập ưu tiên khách hàng (có vẻ như Amazon hoặc Nordstrom) và họ không có giá cổ phiếu và các công ty chồng để trả lời.

Với 450.000 tên miền trên toàn thế giới với các trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ, Hà Lan, Hoa Kỳ và Singapore, chúng là hợp đồng thực sự, không phải là một công ty khởi nghiệp xáo trộn.

Contents

Các tính năng hàng đầu của SiteGround Hosting là gì?

Tôi sẽ cắt giảm để theo đuổi, đây là những điều bạn quan tâm với việc lưu trữ và SiteGround cung cấp:

 1. Dịch vụ khách hàng:
  Tôi đang đặt số một này vì dịch vụ khách hàng của họ rất nổi bật. Họ trả lời vé hỗ trợ trong vòng vài phút chứ không phải vài giờ. Và sự hỗ trợ rất chi tiết và thân thiện. Họ vượt lên trên.

 2. Giá cả: Tôi thực sự thích rằng giá của họ là không đắt, nhưng không phải là siêu rẻ. Lý do là tôi biết họ đang bán với giá bền vững và họ có thể lấy lợi nhuận đó để tái đầu tư vào nền tảng của họ. Hãy đoán xem, nếu bạn trả cho công ty khác $ 1 / tháng để lưu trữ thì điều đó thật tồi tệ hoặc bạn sẽ được bán lại vào một ngày sau đó.
 3. Đặc trưng: Họ là một trong những máy chủ đầu tiên tập trung vào các trang web WordPress (cùng với WP Engine) và vì vậy họ biết cách phù hợp với thị trường. Gói GoGeek của họ đi kèm với các tính năng hoành tráng: dàn dựng, hỗ trợ ưu tiên và sao lưu cao cấp (bạn sẽ muốn điều này).

Những điều tuyệt vời khác bao gồm đảm bảo thời gian hoạt động 99,99%, cài đặt WordPress dễ dàng, chứng chỉ SSL miễn phí thông qua Let Encrypt và hơn thế nữa.

Nó thực sự là một máy chủ tuyệt vời cho các blogger, chủ sở hữu trang web thương mại điện tử và chủ sở hữu doanh nghiệp, với cả các công cụ tiên tiến và thân thiện với người mới bắt đầu.

Nhược điểm của SiteGround bao gồm dung lượng lưu trữ hạn chế và các chi phí ẩn khác mà chúng tôi chi trả bên dưới. Xem trang web chính thức

SiteGround Biên tập của chúng tôi

SiteGround có hỗ trợ tuyệt vời và nhân viên rất hữu ích. Và với giá cả, tên miền của bạn đi kèm với một loạt các công cụ hữu ích mà các máy chủ khác không cung cấp. Nhìn chung, SiteGround là một tùy chọn có giá tốt và dễ sử dụng cho những người không yêu cầu nhiều băng thông cho trang web của họ. Nhưng nếu bạn là người sử dụng năng lượng với cơ sở dữ liệu lớn và đang có kế hoạch sử dụng nhiều chức năng dàn và SG-Git, bạn nên dành thời gian để so sánh máy chủ trước khi bóp cò.

Phần tốt nhất? Mua ban đầu của bạn là 60% + giảm giá (với liên kết).

Các tính năng tốt nhất của SiteGround Hosting

SiteGround đánh bật nó ra khỏi công viên đối với hầu hết người dùng. Sự pha trộn hoàn hảo của lưu trữ giá rẻ và hỗ trợ tuyệt vời – hầu như không có gì tốt hơn thế này.

Người dùng có quyền lực sẽ đẩy các tính năng đến giới hạn của họ và có thể gặp phải một số vấn đề.

tính năng trang web

1. Dịch vụ khách hàng của SiteGround: Thời gian đáp ứng tuyệt vời

Tốc độ mà SiteGround phản hồi với vé là vô song.

Bạn sẽ khó tìm được một công ty lưu trữ có thể đánh bại thời gian phản hồi trung bình 15 phút của họ.

Họ không có tùy chọn trò chuyện, nhưng thật khó để xem đó là một thứ gì đó để cập bến họ khi họ thường trả lời vé hỗ trợ trong vòng vài phút với một câu trả lời hữu ích, chu đáo.

Hỗ trợ trò chuyện mang lại cho bạn sự nhận biết tức thì, chắc chắn, nhưng sự ngắn gọn vốn có của định dạng đó có thể gây khó khăn trong việc truyền đạt các vấn đề phức tạp và nhận được câu trả lời phức tạp tương ứng của họ.

GoDaddy, chẳng hạn, thúc đẩy bạn gọi đường dây điện thoại hỗ trợ của họ, điều này có thể có nghĩa là mất rất nhiều thời gian để giữ máy.

Và Rackspace trung bình hơn 30 phút thời gian phản hồi vé. Nhưng nhóm SiteGround 24/7 giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

2. Giá trang web: Great Bang cho Buck của bạn

Một phần mở rộng khác của dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới của họ, ở giai đoạn mua hàng, đại diện bán hàng của SiteGround sẽ dành thời gian để thực sự hiểu nhu cầu của bạn và đưa ra các đề xuất hợp lý.

Họ sẽ không bán cho bạn các tính năng và dung lượng lưu trữ mà bạn không cần.

Tại sao không? Bởi vì hầu hết mọi tính năng mà chủ sở hữu trang web trung bình cần có đã được bao gồm trong giá cơ bản: tính năng bảo mật, sao lưu tự động, cPanel, truy cập FTP, tên miền miễn phí, bảo mật tiêu chuẩn, Joomla, Drupal và nhiều tính năng khác.

SiteGround chỉ đắt hơn một chút so với đối thủ cạnh tranh tên tuổi HostGator, nhưng sự hỗ trợ, tính năng và bảo mật đi kèm vượt trội hơn nhiều.

3. Tương thích SiteGround WordPress

Nếu bạn đã có một trang web WordPress, SiteGround sẽ chuyển trang web của bạn miễn phí. Đó là một quá trình dễ dàng, một lần mà không cần hướng dẫn.

Họ cũng cung cấp nhiều tài nguyên để giúp các blogger bắt đầu.

Hơn nữa, đội ngũ hỗ trợ của SiteGround rất am hiểu về WordPress và có thể giúp bạn với bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có trong quá trình xây dựng trang của mình.

Mối quan hệ WordPress SiteGround là một mối quan hệ liền mạch sẽ giúp người dùng WordPress lâu năm không phải tạm dừng.

4. Giá cả thực sự có giá cả phải chăng với các ưu đãi thường xuyên

Vâng, chúng tôi đang lặp lại chính mình, nhưng theo một cách khác. Đây là bản cập nhật về các giao dịch gần đây của họ.

Họ đang thực hiện một số động thái nghiêm túc ở Sofia. Họ đã giảm giá gần đây, với 70% khi đăng ký đến một con số khổng lồ $ 3,95 / tháng để bắt đầu (theo đánh giá này). Đó là một số giá thực sự tốt.

Nếu bạn đang cố gắng tiết kiệm càng nhiều cheddar càng tốt, nhưng vẫn muốn các tính năng vững chắc – người đàn ông – đây là một sự cân bằng tuyệt vời.

Bạn nghĩ rằng với các tính năng tuyệt vời mà chúng bao gồm theo mặc định trong các gói của họ và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời rằng chúng sẽ đắt hơn rất nhiều so với các tính năng của Bluehost hoặc Hostgator.

Không phải vậy.

Họ dường như đã tối ưu hóa hệ thống của mình theo cách mà họ có thể cung cấp cả lợi ích sát thủ và giá cả. Nhược điểm duy nhất: bạn phải đăng ký trong 3 năm. Nhưng tôi đang nói với bạn, bạn sẽ không muốn đi với ai khác!

5. Dàn dựng chỉ với một cú nhấp chuột là Life Saver mà bạn cần

Càng mà bạn không bao giờ biết bạn muốn. Nghiêm túc. Nếu bạn là một doanh nhân, nhà tiếp thị hoặc nhà phát triển mới bắt đầu chỉnh sửa trang web, có lẽ bạn là một lập trình viên cao bồi. Cái gì vậy Ai đó chỉnh sửa trang web trực tiếp.

Nhiều nhà phát triển trang web có kinh nghiệm đang cười nhạo bạn, nhưng dù gì đi nữa, bạn có kỹ năng của mọi người

Không, vấn đề là, bạn không muốn sửa động cơ của mình khi lái xe trên đường cao tốc. Tương tự như vậy, bạn muốn chỉnh sửa trang web của mình trong khu vực thử nghiệm (dàn dựng) chứ không phải trên trang web trực tiếp (sản xuất).

SiteGround làm cho nó suuuuuper dễ dàng với dàn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Chỉnh sửa trang web, sau đó đẩy để sống. Làm xong.

6. Tên miền miễn phí khi đăng ký

Với một số gói nhất định, bạn sẽ có được một tên miền miễn phí khi đăng ký. Này, nó chỉ đáng giá 12 đô la, nhưng chúng tôi sẽ lấy nó!

Họ làm cho nó liền mạch để đăng ký. Bạn không cần phải chuyển sang GoDaddy cho một tên miền, chỉ cần lấy toàn bộ gói với họ. Thật không may, bạn sẽ phải trả tiền để gia hạn cho các năm tiếp theo, nhưng năm một có vẻ khá tốt!

7. Công cụ tốc độ trang web tuyệt vời để giữ cho Hosting nhanh

SiteGround có công cụ Supercacher của riêng họ với bốn cấp độ tính năng tốc độ và bộ nhớ đệm tùy thuộc vào gói bạn đang thực hiện.

Chỉ các kế hoạch đám mây siêu ưu tú trở lên mới có được hỗ trợ bộ đệm HHVM, nhưng đi lên Memcache là khá chắc chắn (được tạo bởi các kỹ sư của Facebook).

Họ cũng hỗ trợ công cụ bộ nhớ đệm PageSpeed ​​của Google thay thế, cũng như tích hợp trực tiếp với Cloudflare. Họ cũng sẽ cung cấp cho bạn chiết khấu định kỳ của Cloudflare ngoài giá niêm yết.

Các tùy chọn này có thể trở nên khá áp đảo, nhưng không có sự sợ hãi. Chỉ cần nói chuyện với bộ phận hỗ trợ thân thiện của họ, hỏi 100 câu hỏi như tôi và họ sẽ giải quyết vấn đề của bạn!

tính năng 2

8. Đây là những dịch vụ Hosting được quản lý

Ok, ai sẽ không mua hosting được quản lý? Tôi sẽ không thực hiện bất kỳ nâng cấp máy chủ nào, tôi thậm chí không biết làm thế nào. Tôi có những thứ tốt hơn để làm.

Nhưng SiteGround chăm sóc tất cả những thứ siêu công nghệ mà các anh chàng IT với kiểu tóc đuôi ngựa rất thích làm. Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý cũng như cho các nền tảng khác – Magento, Drupal, Joomla, v.v..

Nhược điểm của SiteGround Hosting

Nếu bạn có ngân sách rất nghiêm ngặt hoặc nhiều người sử dụng năng lượng, thì bạn sẽ thực sự muốn so sánh các tính năng của gói lưu trữ của SiteGround trước khi bóp cò. Một số khả năng cấp cao hơn đi kèm với chi phí ẩn mà bạn có thể không có ngân sách cho.

1. Gói SiteGround: Chỉ hàng năm

Mặc dù giá mỗi tháng nhìn chung là thấp, nhưng tất cả các gói của SiteGround đều yêu cầu hợp đồng hàng năm.

Đối với hầu hết, không có gì khác biệt khi trả $ 48 / năm hoặc $ 4 / tháng. Nhưng nếu kế hoạch của bạn là thử nghiệm nhiều trang web khác nhau trong một khoảng thời gian ngắn, việc bị ràng buộc với hợp đồng hàng năm có thể không phải là lợi ích tốt nhất của bạn.

Và một số kế hoạch nâng cao hơn có thể mang chi phí trả trước khá lớn. Ví dụ, gói GoGeek có giá $ 15 hợp lý mỗi tháng. Nhưng đặt ra $ 180 chỉ để bắt đầu có thể cảm thấy như một cam kết quá lớn.

Có lẽ lý do của SiteGround là các khoản thanh toán trả trước ngăn cản một số khách hàng có thể mất nhiều thời gian hỗ trợ của họ chỉ để nhảy tàu trong vài tháng. Một lần nữa, đây không phải là vấn đề cho tất cả mọi người.

Nhưng sự thiếu linh hoạt chắc chắn có thể là một sự phá vỡ thỏa thuận trong các dự án ngắn hạn.

2. Giới hạn ẩn trên Giai đoạn 1 lần nhấp

Một trong những vấn đề khó chịu hơn xảy ra với SiteGround là cách dàn dựng chỉ với 1 cú nhấp chuột của họ.

Để dàn dựng hoạt động chính xác, SiteGround thực thi giới hạn cơ sở dữ liệu 100 MB cho lưu trữ được chia sẻ.

Điều này có vẻ là một giới hạn hợp lý cho chi phí, nhưng giới hạn không được nêu rõ ràng cho người dùng khi họ đăng ký gói lưu trữ được chia sẻ của họ.

Nếu bạn điều hành một trang web WordPress, có một vài plugin ngoài đó (ahem, Redirection) có thể nhanh chóng đẩy bạn vượt quá giới hạn 100MB chỉ sau vài tháng sử dụng.

Điều này có thể rất khó chịu đối với người dùng trung gian, những người chỉ có thể tham gia vào quy trình làm việc của họ chỉ phải thay đổi nó khi họ đạt đến giới hạn lưu trữ.

Dàn dựng 1 lần nhấp là một điểm bán hàng khổng lồ cho SiteGround so với các đối thủ của họ, nhưng không có đề cập đến giới hạn này cho đến khi bạn đến đó.

3. Giới hạn không gian inode

Một vấn đề khó chịu thứ hai là nếu bạn sử dụng hơn 80% không gian inode của mình, bạn có thể tạo ra một kho lưu trữ git.

Sử dụng không gian đĩa SiteGround Git

Sử dụng không gian đĩa SiteGround Git Các giới hạn inode có thể rất khó chịu!

Một lần nữa, không được nêu lên phía trước cho đến khi bạn ở quá sâu. Rất may, nhân viên của họ rất nhanh chóng phản hồi và rất hữu ích. sử dụng inode-git

Nhưng ngoài ra, bạn sẽ không thể tạo một máy chủ dàn nếu bạn đến gần rìa. Nó có ý nghĩa, nhưng đó là một sự thất vọng khác.

4. Di chuyển SiteGround: Giới hạn 1GB

Nếu bạn đang cố gắng di chuyển từ một máy chủ khác, có một Giới hạn di chuyển 1GB trên các trang web.

Nếu bạn muốn dịch vụ di chuyển cao cấp của họ, bạn sẽ phải tăng 50 đô la để chuyển mọi thứ qua.

Tất nhiên, đây không phải là một khoản phí cắt cổ để có một chuyên gia di chuyển dữ liệu của bạn để nó an toàn và được đảm bảo.

Nhưng một số người quen thuộc với quy trình này và muốn có tùy chọn tự làm. Vấn đề chính ở đây là quy định ẩn này không được nêu lên trước.

Điều này có thể gây khó chịu khi bạn không có ngân sách cho nó hoặc không có khả năng tự làm.

Nếu bạn đã có một lượng lớn ảnh, video và các tài sản truyền thông lớn khác, bạn có thể sẽ đạt đến giới hạn đó. Nhưng hãy nói chuyện với bộ phận hỗ trợ của họ và xem họ có thể làm gì cho bạn.

5. Lưu trữ SiteGround: Chỉ 30 GB

30 GB dung lượng lưu trữ nghe có vẻ nhiều.

Và nếu bạn đang chạy một blog WordPress đơn giản thì tốt thôi.

Nhưng nếu bạn đang lưu trữ nhiều trang web trên SiteGround – đó là một lợi thế rất lớn để đi cùng với họ – thì vấn đề bắt đầu nảy sinh với 30 GB.

Ý tôi là, lưu trữ bắt đầu $ 1 / tháng (quảng cáo) của GoDaddy đi kèm với 100 GB của lưu trữ! Điều đó không có nghĩa là GoDaddy tốt hơn, nhưng tôi hy vọng SiteGround đẩy mạnh trò chơi của họ ở đó. Tôi vẫn sẽ truy cập SiteGround trên GoDaddy vào bất kỳ ngày nào trong tuần, nhưng 30 GB có thể bị giới hạn.

Nếu trang web của bạn có nhiều ảnh chất lượng cao (mọi trang web nên vào những ngày này) và bạn bắt đầu tạo một vài bản sao của trang web để đảm bảo an toàn, thì đây là khi bạn bắt đầu gặp phải những hạn chế.

Được cảnh báo, đây là một hạn chế.

Nếu tôi là bạn, tôi sẽ bắt đầu với gói cơ bản của SiteGrounds hoặc GoGeek và sau đó chỉ cần biết liệu trang web của bạn có đủ lớn hay không, bạn sẽ phải nâng cấp lên lưu trữ đám mây của họ trong tương lai.

6. Bảo mật SiteGround: Thiếu hỗ trợ hack

Mặc dù ngôn ngữ trên trang tiếp thị của họ có thể đề xuất khác, bảo mật SiteGround đang thiếu ở một số phòng ban.

Tiếp thị nói trên trang của họ nhảy xung quanh thực tế rằng, trong khi họ hoàn toàn tập trung vào việc sửa chữa các cuộc tấn công máy chủ, thì việc hack các trang web riêng lẻ nằm trong danh sách ưu tiên của họ.

Trên thực tế, họ thậm chí sẽ không thông báo cho bạn nếu trang web của bạn bị hack. Họ chỉ đơn giản là mang nó ngoại tuyến và chờ bạn tìm ra và nhờ họ giúp đỡ.

Hơn nữa, phục hồi sau hack là không miễn phí. Bạn có thể mua dịch vụ bảo mật $ 99- $ 199 sau khi trang web của bạn bị hack, nhưng sự hỗ trợ từ nhóm này rất kém so với dịch vụ khách hàng chung của họ.

Họ làm việc theo giờ bình thường, không phải 24/7 và vì vậy thường có thể mất tới 48 giờ để mọi thứ trở lại bình thường. Đó là rất nhiều doanh thu bị mất cho các trang web thương mại điện tử.

7. Các vấn đề về kết thúc của SiteGround

Nhiều công ty đã đầu tư rất nhiều tiền vào hoạt động tiếp thị và đầu tư khác của họ, thường gây bất lợi cho sự phát triển và cơ sở hạ tầng của họ..

Chắc chắn không có công ty hoặc nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nào là hoàn hảo, và điều tương tự cũng có thể nói về SiteGround, vấn đề về mặt sau xuất hiện khi bạn tìm hiểu sâu hơn về các khả năng nâng cao của họ.

Các trục trặc phát sinh khi cố gắng tạo và xóa các bản sao dàn dựng của một trang web và người dùng SG-Git thường nhận thấy bóng ma của các tên miền phụ bị xóa vẫn tồn tại nhiều ngày sau khi xóa – cả hai đều có thể là vấn đề nghiêm trọng khi bị giới hạn lưu trữ. Trong cả hai trường hợp này, đại diện hỗ trợ đều thừa nhận rằng những sự cố này là sự cố phía sau vẫn chưa được giải quyết.

Dòng dưới cùng

Đối với nhiều trang web nhỏ và chủ sở hữu trang web cần hỗ trợ tuyệt vời với mức giá tuyệt vời, Lưu trữ SiteGround là cách để đi.

Sự hỗ trợ rất thân thiện, nhanh chóng và sẽ vượt ra ngoài nhiệm vụ của họ để cho bạn lời khuyên tuyệt vời và giúp bạn giải quyết vấn đề hoặc chỉ cho bạn đi đúng hướng.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó vượt ra ngoài dịch vụ lưu trữ có nhiều tính năng hơn, SiteGround có lẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Khả năng tương thích SiteGround WordPress là đỉnh cao và giá SiteGround cạnh tranh và bao gồm nhiều tính năng hữu ích.

Đối với người dùng trung cấp đến cao cấp hơn, quyết định cần được nghiên cứu kỹ trước khi mua.

Nếu không phải vì hỗ trợ khách hàng xuất sắc của họ, rất nhiều vấn đề được nêu ở trên có thể là yếu tố ngăn cản chính đối với những người yêu cầu khả năng nâng cao.

Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra A2 Hosting nếu bạn thích âm thanh của SiteGround nhưng có một số bảo lưu về các vấn đề chúng tôi nêu ra ở đây.

Ý kiến ​​của chúng tôi là với cơ sở hạ tầng nền được nâng cấp, mạnh mẽ hơn, SiteGround có thể tránh được nhiều vấn đề lưu trữ đơn giản này.

Nó sẽ là một chiến thắng cùng có lợi cho tất cả mọi người tham gia: chi phí ít hơn cho người tiêu dùng, ít lãng phí thời gian hơn cho nhóm hỗ trợ khách hàng.

Gói dịch vụ lưu trữ SiteGround

SiteGround cung cấp các gói lưu trữ từ lưu trữ chia sẻ giá rẻ cho đến lưu trữ dành riêng. Chúng tôi sẽ nhanh chóng chạm vào một số cấp độ hàng đầu.

SiteGround Shared Hosting

lưu trữ chia sẻ trang web

Cấp bậc nhập cảnh của SiteGround dao động từ $ 3,95 đến $ 11,95 một tháng (giá khuyến mại). Điều này đặt nó ở vị trí chính xác trong phần cuối của lưu trữ web rẻ hơn, trong khi không phải là rẻ đáng lo ngại. Thực tế là khi bạn thấy giá quá thấp (chẳng hạn như 0,99 đô la / tháng), bạn biết rằng nó sẽ không bền vững.

Mặc dù giá rẻ, lưu trữ chia sẻ của SiteGround bao gồm các tính năng hàng đầu sau:

 • Hỗ trợ 24/7 qua điện thoại, trò chuyện hoặc email – Hỗ trợ kỹ thuật của SiteGround thực sự là hàng đầu và bạn sẽ tìm thấy thứ tốt nhất ở mức giá này
 • Trang web nhanh – SiteGround bao gồm nhiều cấp độ tối ưu hóa tốc độ bao gồm PHP 7 và các công cụ tốc độ của riêng họ
 • SSL miễn phí
 • Sao lưu hàng ngày miễn phí (cái này rất lớn)
 • Các gói GrowBig và GoGeek bao gồm các tính năng bổ sung như hỗ trợ cao cấp và các trang web không giới hạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên đi với Gói GrowBig bắt đầu từ $ 5,95 / tháng. Đáng giá hơn hai đô la để có được các trang web không giới hạn được lưu trữ.

SiteGround WordPress Hosting

lưu trữ trang web wordpress

Lưu trữ WordPress của SiteGround giống như lưu trữ được chia sẻ của họ, vì vậy chúng tôi sẽ nêu bật một số tính năng tập trung vào WordPress bên dưới.

 • Cài đặt tự động WordPress miễn phí – Tôi đã dùng thử và rất dễ dàng
 • Plugin di chuyển miễn phí từ máy chủ WordPress hiện tại của bạn
 • WordPress autoupdates – điều này rất quan trọng cho bảo mật.
 • Các kế hoạch GrowBig và GoGeek bao gồm:
  • Dịch vụ di chuyển chuyên nghiệp
  • Siêu khóa WordPress
  • Dàn dựng WordPress 1 lần nhấp (điều này rất lớn cho các nhà phát triển)

Nếu bạn đang có kế hoạch phát triển trang web WordPress của mình, chúng tôi khuyên bạn nên đi cùng với Kế hoạch GoGeek bắt đầu từ $ 11,95 / tháng để tận dụng hỗ trợ ưu tiên và Git, cùng với sức mạnh máy chủ nhiều hơn.

Trang web Cloud Cloud Hosting

lưu trữ đám mây trang web

Làm việc với một khách hàng gần đây, chúng tôi nhận thấy rằng có một số lượng lớn lưu lượng truy cập theo mùa và chúng tôi muốn có thêm dung lượng máy chủ để mở rộng theo yêu cầu khi cần thiết. Thay vì tính phí cho chúng tôi bởi người dùng như một số máy chủ lưu trữ, SiteGround cung cấp các công cụ hợp lý để mở rộng quy mô với một cú nhấp chuột theo yêu cầu. Đặc tính nổi bật:

 • Địa chỉ IP chuyên dụng
 • Tài nguyên đảm bảo
 • Dễ dàng mở rộng quy mô tự động trong khi tăng lưu lượng truy cập

Xây dựng cấu hình đám mây của riêng bạn tại đây

SiteGround Hosting chuyên dụng

trang web lưu trữ dành riêng

Các doanh nghiệp lớn hơn cần tài nguyên lưu trữ mạnh mẽ và đảm bảo cần lưu trữ dành riêng. SiteGround cung cấp dịch vụ lưu trữ dành riêng được quản lý cao cấp với mức giá không phá vỡ ngân sách hàng quý.

 • Giá từ $ 269 / tháng
 • Bắt đầu từ SSD 480 GB và băng thông 10 TB
 • Hỗ trợ VIP 24/7
 • Quản lý cao cấp đầy đủ với thiết lập máy chủ, giám sát và sửa lỗi phản ứng

Kiểm tra kế hoạch chuyên dụng ở đây

Nhận xét người dùng SiteGround

Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi mới vượt qua mốc 100 đánh giá của người dùng cho SiteGround. Họ là xa và xa các máy chủ được đánh giá nhiều nhất trên trang web của chúng tôi bởi cả khối lượng và chất lượng. Bạn không thể tranh luận với nhiều đánh giá 5 sao này. 

Đánh giá biên tập SiteGround 4.8 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (254 phiếu bầu) Xem giá Ưu

 1. Hỗ trợ nhanh chóng
 2. Giá cả tuyệt vời
 3. Tấn tính năng
 4. Tương thích SiteGround WordPress

Nhược điểm

 1. Những hạn chế tiềm ẩn
 2. Chỉ định giá hàng năm
 3. Hacking / hạn chế bảo mật

SummarySiteGround là một trong những máy chủ được đề xuất hàng đầu cho các nhà tiếp thị, nhà phát triển và chủ sở hữu trang web đang tìm kiếm sự cân bằng tốt về giá và giá trị. Giá SiteGround bao gồm tất cả các công cụ miễn phí mà chủ sở hữu trang web trung bình có thể cần. Bạn đang nhận được một nhóm hỗ trợ chủ yếu có trụ sở tại Bulgaria, nhưng đó không phải là vấn đề đối với hầu hết công dân thế giới nói tiếng Anh. Nhân viên hỗ trợ của họ là một số người nhanh nhất xung quanh, trả lời trong vòng 5-15 phút bất cứ lúc nào. Các tính năng lưu trữ SiteGround WordPress dàn dựng và các tính năng git WordPress mà nhiều máy chủ mặc cả không cung cấp. Support5Speed4.5Features5Value5Trans minh4.5 Xem thêm các tính năng

So sánh SiteGround với các máy chủ khác

Tìm cách so sánh SiteGround với các máy chủ khác? Chúng tôi đã xây dựng một bộ so sánh rộng rãi để bạn có thể quyết định chính xác máy chủ nào bạn cần.

SiteGround vs WP Engine

SiteGround là máy chủ lưu trữ giá rẻ, chi phí thấp dành cho tất cả mọi người, trong khi WP-Engine là máy chủ cao cấp hơn với giá khởi điểm gần gấp 10 lần SiteGround bắt đầu từ.

Đối với các doanh nghiệp thực sự, chi phí không phải là yếu tố chính, nhưng đối với các dịch giả tự do thì đó là một vấn đề lớn.

Xem so sánh WP Engine và SiteGround

Câu hỏi thường gặp về Hosting của SiteGround

Điều gì đặt SiteGround ngoài các máy chủ khác?

SiteGround đã tạo ra một số phần công nghệ mới để cung cấp cho khách hàng của họ sự hỗ trợ và dịch vụ tốt nhất có thể. SiteGround đã giành được một số giải thưởng trong ngành về lưu trữ giá cả phải chăng, lưu trữ ngân sách, lưu trữ đại lý và dịch vụ khách hàng.

SiteGround cung cấp gói dịch vụ chia sẻ nào?

SiteGround có ba gói lưu trữ chia sẻ riêng biệt, bắt đầu ở mức 3,95 đô la mỗi tháng cho gói StartUp cơ bản, lý tưởng cho các cửa hàng nhỏ và các trang web có ít hơn 10.000 khách truy cập mỗi tháng. Nó rất tuyệt vời cho một trang web, vì nó cung cấp 10 GB dung lượng.

Các kế hoạch chung của họ được cung cấp trong các hợp đồng một, hai, hoặc ba năm, thay vì các tùy chọn theo tháng.

Tất cả các gói SiteGrounds bao gồm các yếu tố cần thiết cho Trang web như:
● Một tên miền miễn phí, thiết lập và chuyển giao
● Sao lưu miễn phí hàng ngày
● Máy chủ hỗ trợ HTTP / 2
● Truy cập cPanel và SSH
● Bộ lưu trữ SSD
● CDN CloudFlare miễn phí
● Free Let Encrypt SSLs
● Email và cơ sở dữ liệu không giới hạn

Ngoài ra, mỗi gói bao gồm tên miền miễn phí, thiết lập và chuyển giao, người xây dựng trang web và hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Gói GrowBig bắt đầu ở mức 7,95 đô la mỗi tháng và được thiết kế cho những khách hàng muốn tất cả các trang web của họ trong một tài khoản. Nó cũng bổ sung các bản sao lưu trang web, thương mại điện tử cao cấp, hỗ trợ và bảo mật, trang web không giới hạn, bộ nhớ đệm Joomla và WordPress và tốc độ nhanh hơn.

Kế hoạch hàng đầu, GoGeek, bắt đầu ở mức 14,95 đô la mỗi tháng và được thực hiện để xử lý các trang web có lưu lượng truy cập cao, tài nguyên cao, trang web thương mại điện tử và tuân thủ PCI của máy chủ. Các máy chủ lưu trữ trang web trên các gói này bị hạn chế, có nghĩa là tài nguyên được chia sẻ giữa ít người dùng hơn.

SiteGround cung cấp gói dịch vụ lưu trữ chuyên dụng nào?

Công ty cung cấp các trung tâm dữ liệu tại Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á – Thái Bình Dương và cho phép khách hàng chọn vị trí địa lý gần nhất. Tất cả ba gói hệ điều hành dựa trên Linux bao gồm băng thông 5TB, hỗ trợ VIP 24/7 và quản lý đầy đủ bao gồm thiết lập, cập nhật và giám sát liên tục.

Chương trình Máy chủ Nhập có giá 229 đô la mỗi tháng và chạy CPU Intel Xeon E3-1230.
● Tốc độ xung nhịp CPU 3,2 GHz
● 4 lõi CPU
● 8 luồng CPU
● Bộ nhớ cache CPU 8 MB
● RAM DDR3 4GB
● Ổ cứng SATA II 500GB

Gói máy chủ PowerGround, có giá $ 329, chạy CPU Intel E3-1270, với tốc độ xung nhịp CPU 3,5 GHz. Các tính năng khác bao gồm:
● 4 lõi CPU
● 8 luồng CPU
● Bộ nhớ cache CPU 8 MB
● RAM DDR3 16GB
● Ổ cứng SATA II 1TB

Gói máy chủ doanh nghiệp có giá $ 429 và cung cấp mức chức năng cao nhất. Chương trình chạy hai CPU Intel Xeon E5-2620, tốc độ xung nhịp 2,00 GHz.
● Hai lõi 6 CPU
● Hai luồng CPU 12
● Bộ nhớ cache CPU 15 MB
● RAM DDR3 16GB
● Bốn ổ cứng 500 GB SATA III / RAID 10

SiteGround có cung cấp dịch vụ lưu trữ cho đại lý không?

Nếu bạn là nhà phát triển hoặc nhà thiết kế và đang tìm kiếm giá tốt, tốc độ nhanh và dịch vụ khách hàng đáp ứng, chương trình tín dụng duy nhất của SiteGroundftime cung cấp cả ba trong gói đại lý của họ.

Mỗi tín dụng bằng một năm lưu trữ và khi bạn mua thêm tín dụng, giá sẽ giảm. Một đến bốn tín dụng có giá 49 đô la mỗi tín dụng; năm đến mười tín dụng có giá $ 45 mỗi tín dụng và 11 tín dụng trở lên có giá $ 42 mỗi tín dụng. Các đại lý có thể bắt đầu bằng cách mua năm tín dụng, không bao giờ hết hạn.

Tài khoản người bán lại xem xét một số yếu tố và cung cấp 10 GB dung lượng web, truyền dữ liệu không giới hạn, tài khoản email và sao lưu miễn phí hàng ngày và hoàn hảo cho khoảng 10.000 lượt truy cập. SiteGround đảm bảo nâng cấp 99,99 phần trăm thời gian hoạt động, cPanel không có thương hiệu và DNS riêng, cho phép các đại lý cung cấp cho khách hàng của mình các chương trình và dịch vụ tốt nhất có thể. Các đại lý có thể đặt giá riêng để giúp doanh nghiệp của họ phát triển.

Những gì về lợi ích liên kết?

SiteGround cung cấp cho các chi nhánh của họ một gói bồi thường hào phóng, trả tiền hoa hồng hàng tuần và có thời gian giữ lại 30 ngày ngắn giữa việc bán và hoa hồng.

Các chi nhánh thực hiện từ một đến năm doanh số kiếm được $ 50 mỗi lần bán; sáu đến mười doanh số tạo ra $ 75 mỗi lần bán; 11 đến 20 doanh thu kiếm được 100 đô la mỗi lần bán; và 21 doanh số trở lên kiếm được $ 125 mỗi lần bán.

SiteGround cung cấp theo dõi thời gian thực cho các chi nhánh của họ, cho phép họ theo dõi doanh số và hoa hồng của họ, xem lại lịch sử thanh toán của họ và xem kết quả của các chiến dịch khác nhau. Họ cung cấp nhiều công cụ tiếp thị và bán hàng, như quảng cáo biểu ngữ, logo, liên kết sâu, nội dung và tin tức kịp thời và cung cấp các trình quản lý tài khoản đáng tin cậy, đáp ứng.

SiteGround cung cấp những chương trình lưu trữ nào khác?

SiteGround có nhiều dịch vụ lưu trữ ứng dụng và dịch vụ khác nhau

Gói dịch vụ lưu trữ bắt đầu từ $ 3,95 mỗi tháng.

 • Lưu trữ email cung cấp một loạt các hướng dẫn email, khách hàng Webmail, tài khoản miễn phí và email tại tên miền của bạn. Khách hàng có thể tạo và quản lý tài khoản email không giới hạn trên tên miền của mình, được lưu trữ trên các máy chủ SiteGroundult. Họ cung cấp các giao thức email an toàn, chạy Spam Assassin với MailFoundry và SpamExperts và cung cấp quản lý cPanel. Các giao diện bao gồm RoundCube, Horde và SquirrelMail và chúng có khả năng tương thích với Outlook, Thunderbird và MacMail.
 • Lưu trữ FTP cung cấp cho khách hàng khả năng làm việc với bất kỳ ứng dụng khách FTP nào, với tài khoản không giới hạn và không giới hạn kích thước cho các tệp. Họ cung cấp FTP ẩn danh và bao gồm sao lưu hàng ngày và tên miền như một phần tiêu chuẩn trong kế hoạch của họ. Giao thức truyền tệp SSH được cho phép trên tất cả các gói SiteGround, cũng như chuyển giao an toàn qua TLS / SSL.
 • Lưu trữ PHP cung cấp cho khách hàng chạy ngôn ngữ kịch bản này với các trang web nhanh hơn, an toàn hơn. Họ cung cấp năm phiên bản PHP (PHP 7, PHP 5.6, PHP 5.5, PHP 5.4 và PHP 5.3). Có hơn 70 mô-đun PHP và họ sẽ làm việc với những khách hàng cần một mô-đun không phải là một phần của kế hoạch tiêu chuẩn của họ.
 • Lưu trữ MySQL cung cấp cho khách hàng cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn, trình quản lý phpMyAdmin và cơ sở dữ liệu an toàn hơn, an toàn hơn. Có một đĩa riêng cho MySQL và chạy bộ đệm truy vấn MySQL nội bộ.
 • Lưu trữ cPanel mang đến giao diện tùy biến, dễ sử dụng và cho phép khách hàng quản lý nhanh chóng các tệp và thư mục trang web, cũng như thực hiện nhiều tác vụ quản trị khác nhau. Quan hệ đối tác với Softacificent, CloudFlare CDN, SpamExperts và 1h.com nâng cao hiệu suất và SiteGround SuperCacher tăng tốc độ.

SiteGround rất hỗ trợ các ứng dụng miễn phí; kết quả là, nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các blogger và nhà thiết kế. Họ cung cấp nhiều lựa chọn các mẫu Joomla và WordPress để giúp người dùng bắt đầu. Các gói lưu trữ ứng dụng cũng bắt đầu ở mức $ 3,95 mỗi tháng.

 • Các công cụ WordPress bao gồm trình cài đặt một lần nhấp, tự động cập nhật và WP-CLI trên mỗi gói. Hai kế hoạch hàng đầu của họ cũng cung cấp SuperCacher, mang lại tốc độ cao hơn, dàn dựng WordPress và giao diện Git. Vì dịch vụ của họ, WordPress đã đưa ra khuyến nghị chính thức cho SiteGround. Sự hợp tác này đã cho phép họ cung cấp WordPress được quản lý trên mỗi tài khoản. SiteGround hoạt động từ máy chủ trở lên để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất có thể, chăm sóc các trục trặc đi kèm với các bản cập nhật và sao lưu dữ liệu.
 • Joomla lưu trữ là dễ dàng và hiệu quả chi phí để chạy. SiteGround cung cấp cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột, chuyển miễn phí, mẫu và cài đặt cũng như một tên miền. Tính nhất quán của chúng giúp loại bỏ thời gian chết. Có 30 bản sao lưu hàng ngày của mỗi trang Joomla và các tài khoản được cách ly để bảo vệ thêm. Joomla đã đặt tên SiteGround là cả một máy chủ lưu trữ chính thức và nhà tài trợ sự kiện.
 • Gói lưu trữ Magento lý tưởng cho các cửa hàng trực tuyến, với Cloudflare CDN và Railgun, dễ dàng chuyển và cài đặt và ổ SSD. SiteGround cung cấp cho khách hàng của họ các bản sửa lỗi bảo mật cấp máy chủ, tích hợp Git và bảo vệ khỏi các tài khoản bị hack.
 • Các gói lưu trữ Drupal bao gồm nhiều tính năng giống như các gói lưu trữ ứng dụng khác, cũng như Drush được cài đặt sẵn, giao diện dòng lệnh miễn phí được thiết lập cho phép bạn làm việc nhanh chóng và dễ dàng với mã Drupal cho các mô-đun, chủ đề và cấu hình.
 • Lưu trữ PrestaShop đã được tùy chỉnh để cải thiện dịch vụ và hiệu suất, mang lại cho các cửa hàng và khách hàng của họ trải nghiệm tốt nhất có thể. Họ cũng cung cấp hỗ trợ cho thương mại điện tử.
Có chương trình lưu trữ cụ thể nào trong ngành với SiteGround không?
 • SkaDate Hosting: Nếu bạn muốn chạy một mạng xã hội, giải pháp lưu trữ thủ công SiteGroundTHER được thiết kế để tối ưu hóa trang web hẹn hò của bạn.
 • Thương mại điện tử WP được lưu trữ trên các máy chủ SiteGroundiến được đảm bảo chạy hoàn hảo, với mức độ bảo mật và hỗ trợ cao.
 • Các viện giáo dục có thể tận dụng các ưu đãi đặc biệt của SiteGround lùng cho các tổ chức học thuật. Công ty đặt một giá trị cao về giáo dục, tài trợ các khóa học tại Virginia Intermont College, MACC và DePaul University, trong số những người khác. Sinh viên có được tài khoản với 10GB lưu trữ, FTP, SSH và Git, e-mail miễn phí, cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn và sao lưu tự động hàng ngày, với giá 1,99 đô la mỗi tháng. Giáo viên hướng dẫn có thể nhận được một tài khoản miễn phí, cũng như cài đặt LMS miễn phí cho các lớp học và sinh viên của họ. Trang đăng ký được hoàn thành trong một ngày và sinh viên có thể nhận được lưu trữ web miễn phí với tất cả các tính năng mặc dù trang hướng dẫn.
 • Người nói tiếng Tây Ban Nha có thể nhận được cài đặt và thiết lập bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ và cũng có thể nhận được hỗ trợ bằng tiếng Tây Ban Nha. SiteGround cung cấp các hướng dẫn và sách điện tử để giúp khách hàng của họ đạt được tiềm năng tối đa của họ với các tài nguyên dễ hiểu.
Hỗ trợ khách hàng của SiteGround như thế nào?

Công ty có kế hoạch mô hình nhân sự của họ trong văn phòng châu Âu của họ, nơi xử lý dịch vụ khách hàng, để đảm bảo rằng khách hàng có rất ít chờ đợi khi họ gọi hỗ trợ. Trung bình, vé nhận được phản hồi trong vòng 15 phút và khách hàng đợi ít hơn một phút để được hỗ trợ qua điện thoại và trò chuyện.

Các giám sát viên và quản lý thường xuyên kiểm tra và đánh giá hiệu suất và tốc độ của từng nhân viên và theo dõi hiệu suất của nhóm để họ có thể đảm bảo khách hàng có được điều tốt nhất có thể. Ngoài ra, SiteGround đầu tư vào hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả cho công nghệ của họ. Họ nêu bật các đại diện hỗ trợ hàng đầu của họ mỗi tháng trên blog của họ, chia sẻ chính xác số lượng khách hàng được đại diện phục vụ, cũng như tỷ lệ khách hàng hài lòng.

Các nhà lãnh đạo SiteGround tự hào về việc tạo ra một môi trường khiến nhân viên hài lòng, lưu ý rằng tỷ lệ hài lòng của nhân viên làm tăng tỷ lệ hài lòng của khách hàng. Họ tổ chức các cuộc họp và đào tạo thường xuyên của công ty tại trụ sở bao gồm bàn bi-a, phòng hội nghị truyền hình, khu vực giải trí với bàn tennis, màu sắc và thiết kế nhằm truyền cảm hứng và thúc đẩy nhân viên. Những người sáng lập lưu ý trong blog của họ rằng khi nhân viên cảm thấy thoải mái và ở nhà, họ trả lời khách hàng như thể họ là gia đình hoặc bạn bè.

Các đại diện được đào tạo về các ứng dụng cụ thể, được khuyến khích tham gia các khóa học giáo dục liên tục và có thể cung cấp trợ giúp chuyên sâu, từ các phần mở rộng tập lệnh và trình cắm đến các mẫu và các tình huống liên quan đến ứng dụng. Những người khác đã viết hướng dẫn chi tiết để hướng dẫn khách hàng thông qua các nhu cầu chung. SiteGround có một nền tảng kiến ​​thức có thể tìm kiếm bao gồm hơn 1.740 bài viết thông tin và hướng dẫn. Họ đã tạo ra một loạt các hội thảo trên web với các cuộc biểu tình thực hành và một trình hướng dẫn thiết lập để giúp mỗi khách hàng mới tìm thấy thông tin và hướng dẫn họ cần. Các trang web có thể được thiết lập trong vài phút thông qua quy trình hiệu quả, hợp lý của chúng.

Khách hàng cần liên hệ với đại diện có thể kiểm tra thời gian chờ trên Trang web SiteGround, nơi họ sẽ lưu ý thời gian chờ đợi để gọi điện, trò chuyện và vé là bao nhiêu phút. Nhiều báo cáo cho biết, trên toàn bộ phổ, từ khách hàng tiềm năng đến khách hàng dài hạn, với bất kỳ mức độ kinh nghiệm hoặc chuyên môn nào, các đại diện từ SiteGround cung cấp mức độ hỗ trợ và chăm sóc cao. Các câu hỏi đã được trả lời gần như luôn luôn trong cuộc gọi đầu tiên và đại diện của công ty đã chủ động theo dõi các câu hỏi phức tạp hơn.

Để giúp khách hàng cập nhật thông tin về các sự kiện của công ty, họ duy trì một blog không chỉ nói về môi trường công ty mà còn về nâng cấp hệ thống, phát triển và xu hướng trong ngành có thể ảnh hưởng đến các trang web của khách hàng, tình huống với bất kỳ plugin nào hoặc các ứng dụng, và tin tức thú vị. Blog được cập nhật nhiều lần trong tháng và khách hàng đánh giá cao thông tin và phản hồi họ nhận được bằng cách nhận xét về các bài đăng trên blog khác nhau.

SiteGround có đảm bảo thời gian hoạt động không?

SiteGround là một nhà cung cấp vững chắc, với kết nối đáng tin cậy. Hầu hết các máy chủ lưu trữ thúc đẩy 99,9 phần trăm thời gian hoạt động; SiteGround hứa hẹn 99,99 phần trăm thời gian hoạt động, mà họ cung cấp, với thời gian tăng lên đến 100 phần trăm. Các nhà phát triển và nhà thiết kế có thể nhanh chóng kiểm tra tốc độ thời gian hoạt động của các trang web của họ trên Trang web SiteGround tựa.

SiteGround chọn cho các container Linux, rất hiệu quả và ổn định. Các nhà phát triển của công ty đã viết các bản vá Kernel của riêng họ, đã được thông qua trong mã Linux Kernel chính thức. Các thành viên của nhóm phát triển cũng đã thiết kế một chương trình giám sát máy chủ nội bộ, không chỉ cảnh báo họ về các vấn đề về trạng thái máy chủ mà còn sửa chữa chúng. Nó cũng phân tích tình hình để dự đoán và ngăn ngừa các vấn đề có thể xảy ra trong tương lai.

Họ có thời gian chết trung bình thấp, với thời gian ngừng hoạt động khoảng ba phút. Tuy nhiên, nhiều người đánh giá lưu ý rằng vào thời điểm nhận ra trang web của họ bị sập, SiteGround đã hoạt động để giúp họ sao lưu.

Các trung tâm dữ liệu của SiteGround an toàn đến mức nào?

Các trung tâm dữ liệu của SiteGroundTHER ở Chicago, Amsterdam và Singapore; một địa điểm châu Âu thứ hai được mở tại London vào đầu năm 2016. Họ hợp tác với nhiều nhà mạng lớn để cung cấp cho khách hàng sự sẵn có và tốc độ tốt nhất. Mỗi trung tâm dữ liệu có nhiều nguồn cấp điện, máy phát điện và công nghệ UPS. Ngoài ra, các trung tâm dữ liệu luôn được bảo vệ bởi các nhân viên bảo vệ và họ yêu cầu sàng lọc sinh trắc học để vào. Có hành lang chống đạn và giám sát video để cung cấp mức độ giám sát cao hơn.

Họ cũng đã thêm và nâng cấp các trung tâm dữ liệu Chicago của họ vào năm 2014, thành một cơ sở mới hoàn thành được điều hành bởi đối tác SingleHop của họ. Thông qua động thái đó, làm tăng đáng kể tốc độ mạng, họ đã có thể cải thiện tổ chức bằng cách di chuyển máy chủ vào tủ riêng. Kỹ thuật viên trung tâm dữ liệu cao cấp là những người duy nhất được phép làm việc trên các máy chủ SiteGround.

Vào năm 2015, Siteground đã ra mắt hệ thống sao lưu của riêng họ, theo họ đã giúp khôi phục dữ liệu nhanh hơn gấp bốn lần so với chương trình trước đó của họ.

SiteGround là người đầu tiên sử dụng cách ly tài khoản an toàn trên các máy chủ dùng chung, triển khai chương trình vào năm 2008. Các tùy chọn bảo mật máy chủ được mở rộng, với SpamAssassin và SpamExperts, theo dõi Leech Protect HackAlert có tính phí bổ sung và tích hợp CloudFlare tốc độ. Tích hợp Softacificent của họ đảm bảo rằng không có phần mềm độc hại nào chạy trên trang web của bạn hoặc bên trong mã hóa. Về giá cả, số lượng tính năng bảo mật làm cho SiteGround trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân hoặc công ty bắt đầu với trang web của họ.

SiteGround sử dụng loại công nghệ nào để đảm bảo các plugin của tôi luôn cập nhật?

SiteGround đã đưa ra một số công cụ để đảm bảo rằng các trang tải ổn định và nhanh chóng, với thời gian tải rất nhanh. Mỗi máy chủ chia sẻ và gói điện toán đám mây bao gồm công nghệ SSD, nhân số lần đầu vào và đầu ra lên hơn 1.000. SiteGround cung cấp Let Let Encrypt chứng chỉ SSL miễn phí để cho phép khách hàng kích hoạt giao thức mạng HTTP / 2.

Các gói được chia sẻ và đám mây cũng sử dụng công nghệ máy chủ NGINX làm tiêu chuẩn; kế hoạch máy chủ chuyên dụng có thể được nâng cấp để bao gồm cả booster. Dựa trên các khả năng của chương trình, SiteGround đã xây dựng SuperCacher, giúp tối ưu hóa tốc độ của Drupal, Joomla và WordPress.

Mặc dù CloudFlare CDN là một công cụ nổi bật để bảo mật trang web, nhưng nó cũng góp phần vào các trang tải nhanh hơn.

SiteGround có những chính sách hoàn tiền nào?

Khách hàng của SiteGround, những người không hài lòng với dịch vụ của họ có thể hủy trong vòng 30 ngày đối với các gói hàng tháng. Nhìn chung, một số ít khách hàng đã tìm thấy với SiteGround, tuy nhiên, thiên đường đã đủ để vượt xa các tùy chọn bảo mật và dịch vụ khách hàng khổng lồ mà họ cung cấp cho khách hàng. Thêm thông tin trên SiteGround.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector