ความคิดเห็นเกี่ยวกับ SiteGround พฤษภาคม 2020 – ผู้ใช้กว่า 100 รายไม่สามารถผิดได้

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ SiteGround พฤษภาคม 2020 – ผู้ใช้กว่า 100 รายไม่สามารถผิดได้

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ SiteGround พฤษภาคม 2020 – ผู้ใช้กว่า 100 รายไม่สามารถผิดได้

ฉันหลงรัก SiteGround.


ฉันใช้มันมาหลายปีฉันแนะนำให้ลูกค้าของฉันทุกคนและพวกเขายังคงสร้างความประทับใจ.

คุณไม่รักเรื่องราวที่ตกอับที่ดีจริงๆแล้วผู้ที่ตกอับจริงๆจะกลายเป็นธุรกิจที่ดีที่สุดหรือไม่? นั่นคือ SiteGround.

บ้านฮีโร่พื้นดิน

ฉันหมายถึงพวกเขาเริ่มต้นโดยทนายความในโซเฟียประเทศบัลแกเรียทุกคน – ใครจะคิดว่าพวกเขาจะมาจับหัวใจและความคิดของเจ้าของเว็บไซต์ทั่วโลก.

พวกเขาดีกว่าเพราะทำงานหนัก พวกเขาเป็น บริษัท อิสระที่ให้ความสำคัญกับลูกค้า (ฟังดูเหมือน Amazon หรือ Nordstrom) และพวกเขาไม่มีราคาหุ้นและความเหนือชั้นของ บริษัท ที่จะตอบ.

ด้วยโดเมน 450,000 แห่งทั่วโลกที่มีศูนย์ข้อมูลในสหรัฐอเมริกาเนเธอร์แลนด์สหรัฐอเมริกาและสิงคโปร์พวกเขาเป็นธุรกิจจริงไม่ใช่การเริ่มต้นกระท่อนกระแท่น.

Contents

อะไรคือคุณสมบัติเด่นของ SiteGround Hosting?

ฉันจะตัดการไล่ล่าสิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่คุณใส่ใจในการโฮสต์และ SiteGround มอบ:

 1. บริการลูกค้า:
  ฉันได้อันดับหนึ่งนี้เพราะการบริการลูกค้าของพวกเขาโดดเด่น พวกเขาตอบตั๋วสนับสนุนภายในไม่กี่นาทีไม่กี่ชั่วโมง และการสนับสนุนนั้นมีรายละเอียดและเป็นมิตร พวกเขาไปเหนือกว่า.

 2. ราคา: ฉันชอบที่ราคาของพวกเขาไม่แพง แต่ก็ไม่ได้ราคาถูกสุด ๆ เหตุผลก็คือฉันรู้ว่าพวกเขากำลังขายในราคาที่ยั่งยืนและพวกเขาสามารถทำกำไรเพื่อลงทุนในแพลตฟอร์มของพวกเขา คาดเดาสิ่งที่ถ้าคุณจ่าย บริษัท อื่น $ 1 / เดือนสำหรับการโฮสต์มันเส็งเคร็งหรือคุณจะได้รับการขายในภายหลัง.
 3. คุณสมบัติ: พวกเขาเป็นหนึ่งในโฮสต์แรกที่มุ่งเน้นไปที่ไซต์ WordPress (พร้อมกับ WP Engine) และพวกเขารู้วิธีจับคู่ตลาด แผน GoGeek ของพวกเขามาพร้อมกับคุณสมบัติที่ยิ่งใหญ่: การจัดเตรียมการสนับสนุนลำดับความสำคัญและการสำรองข้อมูลระดับพรีเมี่ยม (คุณต้องการสิ่งนี้).

สิ่งที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ ได้แก่ การรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.99% ติดตั้งง่ายของ WordPress ใบรับรอง SSL ฟรีผ่าน Let’s Encrypt และอีกมากมาย.

มันเป็นโฮสต์ที่ดีสำหรับนักเขียนบล็อกเจ้าของเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซและเจ้าของธุรกิจด้วยเครื่องมือขั้นสูงและเป็นมิตรกับผู้เริ่มต้น.

ข้อเสียของ SiteGround รวมถึงพื้นที่เก็บข้อมูลที่ จำกัด และค่าใช้จ่ายแอบแฝงอื่น ๆ ซึ่งเราครอบคลุมด้านล่าง ดูเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

SiteGround Editorial ของเรา

โรคติดต่อระหว่างประเทศ มีการสนับสนุนที่น่าตื่นตาตื่นใจและพนักงานช่วยเหลือดีมาก และสำหรับราคาโดเมนของคุณจะมาพร้อมกับเครื่องมือที่มีประโยชน์ซึ่งโฮสต์อื่นไม่ได้ให้บริการ โดยรวมแล้ว SiteGround เป็นตัวเลือกที่มีราคาดีและใช้งานง่ายสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการแบนด์วิดธ์จำนวนมากสำหรับไซต์ของตน แต่ถ้าคุณเป็นผู้ใช้ที่มีฐานข้อมูลขนาดใหญ่และกำลังวางแผนที่จะใช้ฟังก์ชั่น staging และ SG-Git อย่างหนักคุณควรใช้เวลาในการเปรียบเทียบโฮสต์ก่อนที่จะทำการเหนี่ยวไก.

ส่วนที่ดีที่สุด? การซื้อครั้งแรกของคุณคือ 60% + (พร้อมลิงค์).

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ SiteGround Hosting

SiteGround เคาะออกจากสวนสำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่ การผสมผสานที่ลงตัวของโฮสติ้งราคาถูกและการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม – แทบจะไม่ได้ดีไปกว่านี้อีกแล้ว.

ผู้ใช้ที่มีอำนาจจะผลักดันคุณสมบัติให้ถึงขีด จำกัด ของพวกเขาแม้ว่าและสามารถพบปัญหาบางอย่างในบรรทัด.

คุณสมบัติของเว็บไซต์

1. การบริการลูกค้า SiteGround: เวลาตอบสนองที่ดีเยี่ยม

ความเร็วที่ SiteGround ตอบสนองต่อตั๋วนั้นไม่มีใครเทียบได้.

คุณยากที่จะหา บริษัท โฮสติ้งที่สามารถเอาชนะเวลาตอบสนองโดยเฉลี่ย 15 นาที.

พวกเขาไม่มีตัวเลือกการแชท แต่มันก็ยากที่จะเห็นว่าเป็นสิ่งที่เชื่อมต่อพวกเขาเมื่อพวกเขามักจะตอบรับตั๋วสนับสนุนภายในไม่กี่นาทีด้วยการตอบสนองที่รอบคอบและเป็นประโยชน์.

การสนับสนุนการแชทช่วยให้คุณจดจำได้ทันทีแน่นอน แต่ความกะทัดรัดของรูปแบบนั้นทำให้ยากที่จะถ่ายทอดปัญหาที่ซับซ้อนและรับคำตอบที่ซับซ้อนตามลำดับ.

ยกตัวอย่างเช่น GoDaddy ผลักดันให้คุณโทรไปยังสายโทรศัพท์ฝ่ายสนับสนุนซึ่งอาจใช้เวลานานมาก.

และ Rackspace จะเฉลี่ยเวลาตอบรับตั๋วนานกว่า 30 นาที แต่ทีม SiteGround 24/7 มาถึงจุดต่ำสุดของปัญหาของคุณอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ.

2. ราคา SiteGround: ยอดเยี่ยมสำหรับเจ้าชู้ของคุณ

อีกส่วนหนึ่งของการบริการลูกค้าระดับโลกของพวกเขาในขั้นตอนการซื้อตัวแทนฝ่ายขายของ SiteGround จะใช้เวลาทำความเข้าใจความต้องการของคุณอย่างแท้จริงและให้คำแนะนำที่สมเหตุสมผล.

พวกเขาจะไม่เพิ่มยอดขายคุณในคุณสมบัติและพื้นที่เก็บข้อมูลที่คุณไม่ต้องการ.

ทำไมจะไม่ล่ะ? เนื่องจากส่วนใหญ่ทุกคุณสมบัติที่เจ้าของเว็บไซต์โดยเฉลี่ยจะต้องรวมอยู่ในราคาพื้นฐาน: คุณสมบัติความเป็นส่วนตัว, การสำรองข้อมูลอัตโนมัติ, cPanel, การเข้าถึง FTP, ชื่อโดเมนฟรี, ความปลอดภัยมาตรฐาน, Joomla, Drupal และอีกมากมาย.

SiteGround มีราคาแพงกว่า HostGator คู่แข่งรายใหญ่เพียงเล็กน้อย แต่การสนับสนุนฟีเจอร์และความปลอดภัยที่แนบมานั้นเหนือกว่า.

3. ความเข้ากันได้ของ SiteGround WordPress

หากคุณมีเว็บไซต์ WordPress อยู่แล้ว SiteGround จะย้ายเว็บไซต์ของคุณฟรี เป็นกระบวนการที่ง่ายและใช้ครั้งเดียวซึ่งไม่ต้องการคำแนะนำ.

พวกเขายังให้ทรัพยากรมากมายเพื่อช่วยเริ่มต้นการเขียนบล็อกเริ่มต้น.

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่สนับสนุนของ SiteGround มีความรู้เกี่ยวกับ WordPress อย่างไม่น่าเชื่อและสามารถช่วยเหลือคุณในทุกคำถามที่คุณอาจมีในการสร้างหน้าเว็บของคุณ.

ความสัมพันธ์ของ SiteGround WordPress เป็นสิ่งที่ราบรื่นซึ่งจะทำให้ผู้ใช้งาน WordPress ไม่หยุดนิ่ง.

4. การกำหนดราคามีราคาไม่แพงจริง ๆ กับข้อเสนอที่ใช้บ่อย

ใช่เรากำลังทำซ้ำตัวเอง แต่ในวิธีที่แตกต่าง นี่คือการอัปเดตเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุดของพวกเขา.

พวกมันเคลื่อนไหวอย่างหนักในโซเฟีย พวกเขาลดราคาลงเมื่อเร็ว ๆ นี้โดยลด 70% เมื่อสมัคร ถึงมหันต์ $ 3.95 / เดือนเพื่อเริ่ม (ตามรีวิวนี้) นั่นคือการกำหนดราคาที่ดีอย่างจริงจัง.

หากคุณพยายามที่จะบันทึกเชดดาร์ให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่ก็ยังต้องการคุณสมบัติที่แข็งแกร่ง – มนุษย์ c’mon – นี่คือความสมดุลที่ยอดเยี่ยม.

คุณคิดว่าคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมที่พวกเขารวมไว้เป็นค่าเริ่มต้นในแผนของพวกเขาและการสนับสนุนลูกค้าที่น่าทึ่งว่าพวกเขาจะแพงกว่าไลค์ของ Bluehost หรือ Hostgator.

ไม่เช่นนั้น.

ดูเหมือนว่าพวกเขาจะปรับระบบของพวกเขาให้ดีขึ้นในลักษณะที่พวกเขาสามารถเสนอราคาที่ดีที่สุดและเป็นประโยชน์ต่อนักฆ่า ข้อเสียเท่านั้น: คุณต้องสมัครเป็นเวลา 3 ปี แต่ฉันกำลังบอกคุณว่าคุณไม่อยากไปกับคนอื่น!

5. Staging แบบคลิกเดียวคือเครื่องมือช่วยชีวิตที่คุณต้องการ …

… ที่คุณไม่เคยรู้ว่าคุณต้องการ อย่างจริงจัง. หากคุณเป็นผู้ประกอบการนักการตลาดหรือผู้พัฒนาเริ่มต้นที่กำลังแก้ไขเว็บไซต์คุณอาจเป็นผู้เขียนโคบาล นั่นอะไร? คนที่แก้ไขไซต์สด.

ผู้พัฒนาเว็บไซต์ที่มีประสบการณ์มากขึ้นจะหัวเราะเยาะคุณ แต่คุณก็มีทักษะผู้คนด้วยเช่นกัน

ไม่เป็นไรคุณไม่ต้องการซ่อมเครื่องยนต์ขณะขับบนทางด่วน ในทำนองเดียวกันคุณต้องการแก้ไขเว็บไซต์ของคุณในพื้นที่ทดสอบ (การจัดเตรียม) และไม่ได้อยู่ในเว็บไซต์สด (การผลิต).

SiteGround ทำให้ง่าย suuuuuper ด้วย staging แบบคลิกเดียว แก้ไขไซต์จากนั้นกดสด เสร็จสิ้น.

6. โดเมนฟรีเมื่อลงทะเบียน

ด้วยแผนบางอย่างคุณจะได้รับชื่อโดเมนฟรีเมื่อลงทะเบียน เฮ้มันคุ้มค่าแค่ $ 12 แต่เราจะรับไป!

พวกเขาทำให้มันราบรื่นในการสมัคร คุณไม่จำเป็นต้องไปที่ GoDaddy เพื่อจดโดเมนเพียงรับมัดทั้งหมดกับพวกเขา น่าเสียดายที่คุณจะต้องจ่ายเงินเพื่อต่ออายุในปีต่อ ๆ ไป แต่ปีหนึ่งฟังดูดีทีเดียว!

7. เครื่องมือเว็บไซต์ความเร็วสูงเพื่อให้การโฮสต์รวดเร็ว

SiteGround มีเครื่องมือ Supercacher เป็นของตัวเองพร้อมคุณสมบัติความเร็วและแคชสี่ระดับขึ้นอยู่กับแผนของคุณ.

เฉพาะแผนคลาวด์ระดับสูงพิเศษขึ้นไปเท่านั้นที่จะได้รับการสนับสนุนแคช HHVM แต่การไปที่ Memcache นั้นค่อนข้างแข็งแกร่ง (สร้างโดยวิศวกร Facebook).

พวกเขายังสนับสนุนเครื่องมือการแคช PageSpeed ​​ของ Google เป็นทางเลือกรวมถึงการรวมโดยตรงกับ Cloudflare พวกเขายังจะให้ส่วนลดที่เกิดซ้ำกับ Cloudflare จากการกำหนดราคารายการ.

ตัวเลือกเหล่านี้สามารถครอบงำค่อนข้างสวย แต่ไม่ต้องกลัว เพียงแค่พูดคุยกับฝ่ายสนับสนุนที่เป็นมิตรของพวกเขาถาม 100 คำถามเช่นฉันและพวกเขาจะแก้ปัญหาของคุณ!

คุณสมบัติ 2

8. บริการโฮสติ้งแบบ Managed

ตกลงใครจะไม่ซื้อโฮสติ้งที่มีการจัดการ ฉันจะไม่ทำการอัปเกรดเซิร์ฟเวอร์ใด ๆ ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำ ฉันมีสิ่งที่ต้องทำดีกว่า.

แต่ SiteGround ดูแลทุกสิ่งที่เป็นสุดยอดเทคโนโลยีที่บรรดาผู้ที่มีผมหางม้าชอบที่จะทำ พวกเขาให้บริการโฮสติ้ง WordPress ที่ได้รับการจัดการรวมถึงแพลตฟอร์มอื่น ๆ – Magento, Drupal, Joomla, ฯลฯ.

ข้อเสียของ SiteGround Hosting

หากคุณมีงบประมาณที่เข้มงวดมากหรือมีผู้ใช้ที่มีอำนาจมากขึ้นคุณจะต้องเปรียบเทียบคุณลักษณะต่างๆของแผนโฮสต์ของ SiteGround ก่อนที่จะดึงทริกเกอร์ ความสามารถระดับสูงกว่าบางอย่างมาพร้อมกับค่าใช้จ่ายแอบแฝงที่คุณอาจไม่ได้ตั้งงบประมาณไว้.

1. SiteGround แผน: ประจำปีเท่านั้น

แม้ว่าโดยทั่วไปราคาต่อเดือนจะต่ำ แต่แผนของ SiteGround ทั้งหมดจำเป็นต้องมีสัญญารายปี.

ส่วนใหญ่จะไม่มีความแตกต่างในการจ่าย $ 48 / ปีหรือ $ 4 / เดือน แต่ถ้าแผนของคุณคือการทดสอบเว็บไซต์ที่หลากหลายในช่วงเวลาสั้น ๆ การได้รับสัญญารายปีอาจไม่ได้ประโยชน์สูงสุด.

และแผนขั้นสูงบางอย่างอาจมีค่าใช้จ่ายสูงมาก ตัวอย่างเช่นแผน GoGeek มีค่าใช้จ่าย $ 15 ต่อเดือนที่สมเหตุสมผล แต่การวางงบประมาณเพียง $ 180 ในการเริ่มต้นสามารถรู้สึกได้ถึงความมุ่งมั่นที่มากเกินไป.

บางทีเหตุผลของ SiteGround ก็คือการชำระเงินล่วงหน้าอาจขัดขวางลูกค้าบางรายที่อาจต้องใช้เวลามากในการสนับสนุนเพียงเพื่อกระโดดขึ้นเรือในอีกไม่กี่เดือน อีกครั้งนี่ไม่ใช่ปัญหาสำหรับทุกคน.

แต่การขาดความยืดหยุ่นอาจเป็นตัวทำลายข้อตกลงในโครงการระยะสั้น.

2. ข้อ จำกัด ที่ซ่อนอยู่ในการจัดเตรียมแบบ 1 คลิก

หนึ่งในปัญหาที่น่าหงุดหงิดที่เกิดขึ้นกับ SiteGround คือการจัดเตรียมแบบคลิกเดียว.

เพื่อให้การแสดงละครทำงานได้อย่างถูกต้อง SiteGround บังคับใช้ขีด จำกัด ฐานข้อมูล 100MB สำหรับการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกัน.

นี่อาจดูเหมือนเป็นการ จำกัด ที่สมเหตุสมผลสำหรับค่าใช้จ่าย แต่ข้อ จำกัด นั้นไม่ได้ระบุไว้อย่างชัดเจนสำหรับผู้ใช้เมื่อพวกเขาสมัครใช้แผนโฮสต์ที่ใช้ร่วมกัน.

หากคุณใช้งานเว็บไซต์ WordPress มีปลั๊กอินอยู่ไม่กี่ตัว (อะแฮ่ม, การเปลี่ยนเส้นทาง) ที่สามารถผลักคุณเกินขีด จำกัด 100MB ของคุณได้อย่างรวดเร็วหลังจากใช้งานเพียงไม่กี่เดือน.

สิ่งนี้อาจทำให้ผู้ใช้ระดับกลางหงุดหงิดมากซึ่งอาจเพิ่งเข้าสู่ขั้นตอนการทำงานของพวกเขาเท่านั้นที่จะต้องเปลี่ยนมันเมื่อถึงขีด จำกัด ที่เก็บข้อมูล.

การแสดงละครแบบคลิกเดียวเป็นจุดขายขนาดใหญ่สำหรับ SiteGround เมื่อเทียบกับคู่แข่ง แต่ไม่มีการกล่าวถึงข้อ จำกัด นี้จนกว่าคุณจะไปถึงที่นั่น.

3. ข้อ จำกัด ของ Inode Space

ปัญหาที่สองที่น่าผิดหวังคือถ้าคุณใช้พื้นที่ไอโหนดมากกว่า 80% คุณจะไม่สามารถสร้างที่เก็บ git ได้.

การใช้พื้นที่ดิสก์ Git SiteGround

การใช้พื้นที่ดิสก์ Git SiteGround ข้อ จำกัด ของไอโหนดสามารถน่ารำคาญมาก!

อย่าระบุล่วงหน้าจนกว่าคุณจะอยู่ลึกเกินไป โชคดีที่พนักงานของพวกเขาตอบสนองอย่างรวดเร็วและเป็นประโยชน์อย่างมาก. inode-คอมไพล์การใช้งาน

แต่คุณจะไม่สามารถสร้างเซิร์ฟเวอร์ทดสอบหากคุณเข้าใกล้ขอบ มันสมเหตุสมผล แต่มันก็เป็นความยุ่งยากอีกอย่างหนึ่ง.

4. การโยกย้าย SiteGround: ข้อ จำกัด 1GB

หากคุณกำลังพยายามโยกย้ายจากโฮสต์อื่นนั่นคือ ขีด จำกัด การโยกย้าย 1GB บนเว็บไซต์.

หากคุณต้องการบริการการย้ายข้อมูลระดับพรีเมี่ยมคุณจะต้องจ่าย $ 50 เพื่อย้ายทุกอย่าง.

แน่นอนว่านี่ไม่ใช่ค่าธรรมเนียมที่สูงเกินไปสำหรับการย้ายข้อมูลของคุณอย่างมืออาชีพเพื่อความปลอดภัยและรับประกัน.

แต่บางคนคุ้นเคยกับกระบวนการนี้และอยากจะมีตัวเลือกในการทำเอง ปัญหาหลักของที่นี่คือกฎระเบียบที่ซ่อนอยู่นี้ไม่ได้ระบุไว้ล่วงหน้า.

สิ่งนี้อาจสร้างความรำคาญเมื่อคุณไม่ได้ตั้งงบประมาณไว้หรือมีความสามารถในการทำด้วยตัวเอง.

หากคุณมีรูปภาพวิดีโอและสินทรัพย์สื่อขนาดใหญ่จำนวนมากคุณน่าจะถึงขีด จำกัด นั้น แต่พูดคุยกับฝ่ายสนับสนุนและดูว่าพวกเขาสามารถทำอะไรให้คุณได้บ้าง.

5. SiteGround Storage: เพียง 30 GB

พื้นที่เก็บข้อมูล 30 กิกะไบต์ดูเหมือนว่ามากมาย.

และถ้าคุณใช้งานบล็อก WordPress ง่าย ๆ ก็ใช้ได้.

แต่ถ้าคุณโฮสต์หลายเว็บไซต์ใน SiteGround – ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบอย่างมากที่จะไปกับพวกเขา – จากนั้นปัญหาเริ่มเกิดขึ้นกับ 30 GB.

ฉันหมายถึงโฮสติ้งเริ่มต้นที่ $ 1 / mo (โปรโมชั่น) ของ GoDaddy มาพร้อมกับ 100 GB ของการจัดเก็บ! ไม่ได้หมายความว่า GoDaddy ดีกว่า แต่ฉันหวังว่า SiteGround จะเพิ่มเกมของพวกเขาที่นั่น ฉันจะยังคงไปกับ SiteGround ผ่าน GoDaddy ทุกวันในสัปดาห์ แต่ 30 GB สามารถ จำกัด ได้.

หากเว็บไซต์ของคุณมีภาพถ่ายคุณภาพสูงจำนวนมาก (ทุก ๆ ไซต์ควรมีวันนี้) และคุณเริ่มสร้างสำเนาของไซต์เพื่อความปลอดภัยนี่คือเมื่อคุณเริ่มทำงานในข้อ จำกัด.

ถูกเตือนนี่เป็นข้อ จำกัด.

ถ้าฉันเป็นคุณฉันจะเริ่มต้นด้วยพื้นฐาน SiteGrounds หรือแผน GoGeek แล้วรู้ว่าเว็บไซต์ของคุณมีขนาดใหญ่พอที่คุณจะต้องอัพเกรดเป็นโฮสติ้งคลาวด์ของพวกเขาในอนาคต.

6. การรักษาความปลอดภัยของพื้นเว็บไซต์: การสนับสนุนการแฮ็กกำลังขาด

ในขณะที่ภาษาในหน้าการตลาดของพวกเขาอาจแนะนำเป็นอย่างอื่นความปลอดภัยของ SiteGround ยังขาดอยู่ในหลายแผนก.

การตลาดพูดถึงหน้าของพวกเขาในขณะที่พวกเขากำลังอยู่บนลูกบอลเมื่อมันมาถึงการโจมตีเซิร์ฟเวอร์การแฮ็คของแต่ละเว็บไซต์นั้นอยู่ในระดับต่ำในลำดับความสำคัญ.

ในความเป็นจริงพวกเขาจะไม่แจ้งให้คุณทราบหากไซต์ของคุณถูกแฮ็ก พวกเขาจะทำการออฟไลน์และรอให้คุณคิดออกและขอความช่วยเหลือ.

นอกจากนี้การกู้คืนจากการแฮ็กนั้นไม่ฟรี คุณสามารถซื้อบริการรักษาความปลอดภัย $ 99- $ 199 หลังจากไซต์ของคุณถูกแฮ็ก แต่การสนับสนุนจากทีมนี้ไม่ดีเมื่อเทียบกับบริการลูกค้าทั่วไป.

พวกเขาทำงานปกติชั่วโมงไม่ใช่ 24/7 และดังนั้นมันมักจะใช้เวลาถึง 48 ชั่วโมงเพื่อให้ทุกอย่างกลับสู่ปกติ นั่นคือรายได้ที่สูญเสียไปมากสำหรับไซต์อีคอมเมิร์ซ.

7. ปัญหาส่วนท้ายของ SiteGround

บริษัท หลายแห่งจมเงินจำนวนมากในการทำการตลาดและการลงทุนอื่น ๆ ซึ่งมักจะส่งผลเสียต่อการพัฒนาและโครงสร้างพื้นฐานด้านหลัง.

แน่นอนว่าไม่มี บริษัท หรือผู้ให้บริการโฮสติ้งที่สมบูรณ์แบบและสามารถพูดได้อย่างเดียวกันกับ SiteGround ซึ่งมีปัญหาหลังสุดเกิดขึ้นเมื่อคุณขุดลึกลงไปในความสามารถขั้นสูงของพวกเขา.

ความบกพร่องเกิดขึ้นเมื่อพยายามสร้างและลบสำเนาการแสดงละครของไซต์และผู้ใช้ SG-Git มักจะสังเกตเห็น ghosts ของโดเมนย่อยที่ถูกลบซึ่งยังคงอยู่หลังจากการลบไปหลายวันซึ่งทั้งสองอย่างนี้อาจเป็นปัญหาร้ายแรงเมื่อมีข้อ จำกัด ด้านการจัดเก็บ ในทั้งสองกรณีนี้ฝ่ายสนับสนุนได้ยอมรับว่าปัญหาเหล่านี้เป็นปัญหาแบ็คเอนด์ที่ยังไม่ได้รับการแก้ไข.

บรรทัดล่าง

สำหรับเว็บไซต์ขนาดเล็กและเจ้าของเว็บไซต์ที่ต้องการการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมในราคาที่คุ้มค่า, SiteGround โฮสติ้งเป็นวิธีที่จะไป.

การสนับสนุนเป็นมิตรรวดเร็วและจะไปไกลกว่าหน้าที่ที่จะต้องให้คำแนะนำที่ดีและช่วยคุณแก้ปัญหาหรือชี้แนะทิศทางที่ถูกต้อง.

หากคุณกำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างที่เหนือกว่าโฮสติ้งต่อรองที่มีคุณสมบัติมากกว่านี้ SiteGround น่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณ.

ความเข้ากันได้ของ SiteGround WordPress นั้นเป็นสิ่งที่ดีที่สุดและการกำหนดราคาของ SiteGround นั้นสามารถแข่งขันได้และมีคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์มากมาย.

สำหรับผู้ใช้ระดับกลางถึงระดับสูงขึ้นไปการตัดสินใจจะต้องวิจัยอย่างรอบคอบก่อนตัดสินใจซื้อ.

หากไม่ใช่เพื่อการสนับสนุนลูกค้าของพวกเขาปัญหามากมายที่ระบุไว้ข้างต้นอาจเป็นอุปสรรคสำคัญสำหรับผู้ที่ต้องการความสามารถขั้นสูง.

เราขอแนะนำให้ตรวจสอบ A2 Hosting หากคุณชอบเสียงของ SiteGround แต่มีการจองบางอย่างเกี่ยวกับปัญหาที่เรายกมาที่นี่.

ความเห็นของเราคือการที่มีโครงสร้างพื้นฐานพื้นหลังที่แข็งแกร่งและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น SiteGround สามารถหลีกเลี่ยงปัญหาการจัดเก็บข้อมูลแบบง่าย ๆ เหล่านี้ได้.

มันจะเป็น win-win สำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้อง: ค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิดสำหรับผู้บริโภคน้อยกว่าและเสียเวลาน้อยลงสำหรับทีมสนับสนุนลูกค้า.

SiteGround แผนการโฮสต์

SiteGround ให้บริการโฮสติ้งจากโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันราคาถูกไปจนถึงโฮสติ้งเฉพาะ เราจะสัมผัสกับระดับสูงสุดอย่างรวดเร็ว.

SiteGround โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน

โฮสติ้งที่แชร์พื้นที่ไซต์

ระดับเริ่มต้นของ SiteGround มีระดับตั้งแต่ $ 3.95 ถึง $ 11.95 ต่อเดือน (ราคาโปรโมชัน) สิ่งนี้ทำให้มันตรงปลายด้านล่างของเว็บโฮสติ้งที่ถูกที่สุดในขณะที่ไม่ถูกกังวล ความจริงก็คือเมื่อคุณเห็นการกำหนดราคาที่ต่ำเกินไป (เช่น $ 0.99 / เดือน) คุณรู้ว่ามันจะไม่ยั่งยืน.

แม้ว่าจะมีราคาถูก แต่โฮสติ้งที่แชร์ของ SiteGround นั้นมีคุณสมบัติยอดนิยมเหล่านี้:

 • การสนับสนุนตลอด 24/7 ผ่านทางโทรศัพท์แชทหรืออีเมล – การสนับสนุนด้านเทคนิคของ SiteGround นั้นอยู่ในอันดับต้น ๆ อย่างแท้จริงและสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณจะหาได้ในราคานี้
 • เว็บไซต์ที่รวดเร็ว – SiteGround มีการเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วหลายระดับรวมถึง PHP 7 และเครื่องมือความเร็วของตนเอง
 • ฟรี SSL
 • การสำรองข้อมูลรายวันฟรี (มีขนาดใหญ่มาก)
 • แผน GrowBig และ GoGeek รวมถึงคุณสมบัติเพิ่มเติมเช่นการสนับสนุนระดับพรีเมียมและไซต์ที่ไม่ จำกัด.

เราขอแนะนำให้ไปกับ แผน GrowBig เริ่มต้นที่ $ 5.95 / เดือน. มันคุ้มค่ากับเงินพิเศษสองดอลลาร์ที่จะได้โฮสต์เว็บไซต์ไม่ จำกัด.

SiteGround WordPress โฮสติ้ง

โฮสติ้ง WordPress เว็บไซต์

โฮสติ้ง WordPress ของ SiteGround เหมือนกับโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันดังนั้นเราจะเน้นคุณสมบัติที่เน้น WordPress บางส่วนด้านล่าง.

 • ติดตั้ง WordPress อัตโนมัติฟรี – ฉันลองแล้วมันง่ายมาก
 • ปลั๊กอินการย้ายข้อมูลฟรีจากโฮสต์ WordPress ปัจจุบันของคุณ
 • WordPress อัตโนมัติ – สิ่งนี้มีความสำคัญต่อความปลอดภัย.
 • แผน GrowBig และ GoGeek รวมถึง:
  • บริการโยกย้ายอย่างมืออาชีพ
  • WordPress supercaching
  • การแสดงละคร WordPress แบบคลิกเดียว (นี่เป็นสิ่งที่ดีสำหรับนักพัฒนา)

หากคุณวางแผนที่จะเติบโตเว็บไซต์ WordPress ของคุณเราขอแนะนำให้ไปกับ แผน GoGeek เริ่มต้นที่ $ 11.95 / เดือนเพื่อใช้ประโยชน์จากการสนับสนุนลำดับความสำคัญและ Git พร้อมกับการใช้พลังงานของเซิร์ฟเวอร์มากขึ้น.

SiteGround Cloud Hosting

โฮสติ้งเมฆเว็บไซต์พื้น

การทำงานกับลูกค้าเมื่อเร็ว ๆ นี้เราสังเกตเห็นว่ามีปริมาณการรับส่งข้อมูลตามฤดูกาลจำนวนมากและเราต้องการความสามารถของเซิร์ฟเวอร์เพิ่มเติมเพื่อปรับขนาดตามความต้องการ แทนที่จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมมากเกินไปจากผู้ใช้เช่นโฮสต์บางแห่ง SiteGround มีเครื่องมือที่เหมาะสมในการขยายขนาดด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียวตามความต้องการ คุณสมบัติเด่น:

 • ที่อยู่ IP เฉพาะ
 • แหล่งข้อมูลที่รับประกัน
 • ปรับขนาดได้อัตโนมัติด้วยมาตราส่วนอัตโนมัติในช่วงที่การจราจรติดขัด

สร้างการกำหนดค่าคลาวด์ของคุณเองที่นี่

SiteGround Dedicated Hosting

พื้นที่เฉพาะสำหรับโฮสต์ไซต์

ธุรกิจขนาดใหญ่ที่ต้องการทรัพยากรโฮสติ้งที่แข็งแกร่งและการรับประกันจำเป็นต้องมีโฮสติ้งเฉพาะ SiteGround เสนอบริการโฮสติ้งเฉพาะที่มีการจัดการระดับพรีเมียมในราคาที่ไม่ทำลายงบประมาณรายไตรมาส.

 • ราคาจาก $ 269 / เดือน
 • เริ่มต้นที่ 480 GB SSD และแบนด์วิดท์ 10 TB
 • สนับสนุนวีไอพี 24/7
 • การจัดการแบบพรีเมียมเต็มรูปแบบพร้อมการตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์การตรวจสอบและการแก้ไขปฏิกิริยา

ตรวจสอบแผนเฉพาะที่นี่

รีวิวจากผู้ใช้งาน SiteGround

ณ ตอนนี้เราเพิ่งข้ามเครื่องหมายการตรวจสอบผู้ใช้ 100 รายการสำหรับ SiteGround พวกเขาอยู่ไกลและอยู่ห่างจากโฮสต์ที่ได้รับการตรวจสอบมากที่สุดในเว็บไซต์ของเราทั้งปริมาณและคุณภาพ คุณไม่สามารถโต้เถียงกับบทวิจารณ์ระดับ 5 ดาวจำนวนมากนี้ได้. 

การตรวจสอบบรรณาธิการของ SiteGround 4.8 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (254 โหวต) ดูการกำหนดราคา ข้อดี

 1. การสนับสนุนที่รวดเร็วน่าอัศจรรย์
 2. สุดยอดราคา
 3. คุณสมบัติมากมาย
 4. ความเข้ากันได้ของ SiteGround WordPress

จุดด้อย

 1. ข้อ จำกัด ที่ซ่อนอยู่
 2. ราคารายปีเท่านั้น
 3. ข้อ จำกัด การแฮ็ก / ความปลอดภัย

SummarySiteGround เป็นหนึ่งในโฮสต์ที่แนะนำสูงสุดสำหรับนักการตลาดนักพัฒนาและเจ้าของเว็บไซต์ที่กำลังมองหาสมดุลของราคาและมูลค่า การกำหนดราคา SiteGround มีเครื่องมือฟรีทั้งหมดที่เจ้าของไซต์อาจต้องการ คุณได้รับทีมสนับสนุนเป็นส่วนใหญ่ในบัลแกเรีย แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาสำหรับพลเมืองโลกที่พูดภาษาอังกฤษส่วนใหญ่ พนักงานช่วยเหลือของพวกเขาคือทีมที่เร็วที่สุดตอบสนองภายใน 5-15 นาทีทุกชั่วโมง SiteGround WordPress โฮสติ้งมีคุณสมบัติการแสดงละครและคุณสมบัติคอมไพล์ WordPress ที่โฮสต์ต่อรองจำนวนมากไม่ได้นำเสนอ สนับสนุน 5Speed4.5 คุณสมบัติ 5 ค่า 5Transparency4.5 ดูคุณสมบัติเพิ่มเติม

เปรียบเทียบ SiteGround กับโฮสต์อื่น

ต้องการเปรียบเทียบ SiteGround กับโฮสต์อื่นหรือไม่ เราได้สร้างชุดการเปรียบเทียบที่ครอบคลุมเพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจได้ว่าโฮสต์ใดที่คุณต้องการ.

SiteGround vs WP Engine

SiteGround เป็นโฮสต์ที่มีราคาสูงและคุ้มค่าสำหรับทุกคนในขณะที่ WP-Engine เป็นโฮสต์ระดับไฮเอนด์ที่กำหนดราคาเริ่มต้นที่เกือบ 10 เท่าของ SiteGround ที่เริ่มต้นที่.

สำหรับธุรกิจจริงค่าใช้จ่ายไม่ใช่ปัจจัยหลัก แต่สำหรับ freelancer ที่เป็นเรื่องใหญ่.

ดู WP Engine เทียบกับการเปรียบเทียบ SiteGround

SiteGround Hosting คำถามที่พบบ่อย

สิ่งที่ทำให้ SiteGround แตกต่างจากโฮสต์อื่น ๆ?

SiteGround ได้สร้างเทคโนโลยีใหม่หลายชิ้นเพื่อให้การสนับสนุนและบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า SiteGround ได้รับรางวัลอุตสาหกรรมมากมายสำหรับการให้บริการโฮสติ้งราคาประหยัดโฮสติ้งราคาประหยัดโฮสติ้งผู้ค้าปลีก.

แผนโฮสติ้งที่แชร์กันใดบ้างที่ SiteGround เสนอให้?

SiteGround มีแผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันสามแบบแยกกันซึ่งเริ่มต้นที่ $ 3.95 ต่อเดือนสำหรับแผนเริ่มต้นขั้นพื้นฐานซึ่งเหมาะสำหรับร้านค้าเล็ก ๆ และไซต์ที่มีผู้เยี่ยมชมที่ไม่ซ้ำกันน้อยกว่า 10,000 คนในแต่ละเดือน เหมาะสำหรับหนึ่งไซต์เนื่องจากมีพื้นที่ 10GB.

แผนการใช้งานร่วมกันของพวกเขานั้นมีให้บริการในสัญญาหนึ่งปีสองปีหรือสามปีแทนที่จะเลือกตัวเลือกแบบรายเดือน.

แผน SiteGrounds ทั้งหมดมีข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับเว็บไซต์เช่น:
●ชื่อโดเมนฟรีติดตั้งและถ่ายโอน
●สำรองข้อมูลรายวันฟรี
●เซิร์ฟเวอร์ที่เปิดใช้งาน HTTP / 2
●การเข้าถึง cPanel และ SSH
●ที่เก็บข้อมูล SSD
●ฟรี CloudFlare CDN
●ฟรีเข้ารหัสของ SSL
●อีเมลและฐานข้อมูลไม่ จำกัด

นอกจากนี้แต่ละแผนยังมีชื่อโดเมนฟรีการตั้งค่าและถ่ายโอนเครื่องมือสร้างเว็บไซต์และการสนับสนุนด้านเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน.

แผน GrowBig เริ่มต้นที่ $ 7.95 ในแต่ละเดือนและออกแบบมาสำหรับลูกค้าที่ต้องการเว็บไซต์ทั้งหมดในบัญชีเดียว นอกจากนี้ยังเพิ่มการสำรองข้อมูลเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซพรีเมี่ยมการสนับสนุนและความปลอดภัยเว็บไซต์ไม่ จำกัด Joomla และ WordPress แคชและความเร็วที่เร็วขึ้น.

แผนสูงสุดคือ GoGeek เริ่มต้นที่ $ 14.95 ต่อเดือนและสร้างขึ้นเพื่อจัดการเว็บไซต์ที่มีปริมาณการใช้งานสูงเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซเว็บไซต์และการปฏิบัติตาม PCI เซิร์ฟเวอร์ เซิร์ฟเวอร์ที่โฮสต์เว็บไซต์ในแผนเหล่านี้มี จำกัด ซึ่งหมายความว่าทรัพยากรจะถูกใช้ร่วมกันระหว่างผู้ใช้น้อยกว่า.

แผนโฮสติ้งแบบเฉพาะเจาะจงใดที่ SiteGround เสนอให้?

บริษัท ให้บริการศูนย์ข้อมูลในสหรัฐอเมริกายุโรปและเอเชียแปซิฟิกและอนุญาตให้ลูกค้าเลือกที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ที่ใกล้ที่สุด แผนระบบปฏิบัติการบน Linux ทั้งสามแผนประกอบด้วยแบนด์วิดธ์ 5TB สนับสนุนวีไอพี 24/7 และการจัดการเต็มรูปแบบซึ่งรวมถึงการตั้งค่าการอัพเดทและการตรวจสอบอย่างต่อเนื่อง.

โปรแกรม Entry Server ราคา $ 229 ในแต่ละเดือนและรัน Intel Xeon E3-1230 CPU.
●ความเร็วสัญญาณนาฬิกา CPU 3.2GHz
●แกน CPU 4 แกน
● 8 เธรด CPU
●แคช CPU 8 MB
● 4GB DDR3 RAM
● 500GB SATA II HDD

แผน Power Server ของ SiteGround ซึ่งมีราคา $ 329 ใช้งาน CPU Intel E3-1270 พร้อมความเร็วสัญญาณนาฬิกา 3.5 GHz คุณสมบัติอื่น ๆ ได้แก่ :
●แกน CPU 4 แกน
● 8 เธรด CPU
●แคช CPU 8MB
● 16GB DDR3 RAM
● HDD 1TB SATA II

แผน Enterprise Server มีราคา $ 429 และมอบการทำงานระดับสูงสุด โปรแกรมรัน CPU Intel Xeon E5-2620 สองตัวพร้อมความเร็วสัญญาณนาฬิกา 2.00GHz.
● CPU 6 คอร์สองตัว
●เธรด CPU 12 ชุด
●แคช CPU 15MB
● 16GB DDR3 RAM
● HDD 500GB SATA III / RAID 10 สี่ตัว

SiteGround ให้บริการพื้นที่สำหรับผู้ค้าปลีก?

หากคุณเป็นนักพัฒนาซอฟต์แวร์หรือนักออกแบบและกำลังมองหาราคาที่ดีความเร็วที่รวดเร็วและการบริการลูกค้าที่ตอบสนองโปรแกรมเครดิตที่ไม่เหมือนใครของ SiteGround จะเสนอแผนทั้งสามสำหรับผู้ค้าปลีก.

เครดิตแต่ละรายการเท่ากับหนึ่งปีของการโฮสต์และเมื่อคุณซื้อเครดิตเพิ่มขึ้นราคาก็จะลดลง หนึ่งถึงสี่เครดิตมีค่าใช้จ่าย $ 49 ต่อเครดิต ห้าถึงสิบเครดิตมีค่าใช้จ่าย $ 45 ต่อเครดิตและ 11 เครดิตขึ้นไปมีราคา $ 42 ต่อเครดิต ผู้ค้าปลีกสามารถเริ่มต้นด้วยการซื้อห้าเครดิตซึ่งไม่มีวันหมดอายุ.

บัญชีผู้ค้าปลีกพิจารณาปัจจัยหลายประการและให้พื้นที่เว็บ 10GB การถ่ายโอนข้อมูลไม่ จำกัด การสำรองข้อมูลรายวันและบัญชีอีเมลฟรีและเหมาะสำหรับการเข้าชมประมาณ 10,000 ครั้ง SiteGround รับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.99 เปอร์เซ็นต์การอัพเกรด cPanel ที่ไม่ใช่แบรนด์และ DNS ส่วนตัวซึ่งช่วยให้ผู้ค้าปลีกมอบโปรแกรมและบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของพวกเขา ผู้ค้าปลีกสามารถกำหนดราคาของตนเองเพื่อช่วยให้ธุรกิจของพวกเขาเติบโต.

ประโยชน์ของพันธมิตร?

SiteGround มอบแพคเกจค่าตอบแทนให้แก่ บริษัท ในเครือซึ่งจ่ายค่าคอมมิชชั่นทุกสัปดาห์และมีระยะเวลาระงับ 30 วันสั้น ๆ ระหว่างการขายและค่าคอมมิชชั่น.

บริษัท ในเครือที่ทำยอดขายระหว่างหนึ่งถึงห้าได้รับ $ 50 ต่อการขายแต่ละครั้ง หกถึงสิบยอดขายสร้าง $ 75 ต่อการขาย; การขาย 11 ถึง 20 มีรายได้ $ 100 ต่อการขาย และยอดขาย 21 หรือมากกว่านั้นจะได้รับพันธมิตร $ 125 ต่อการขาย.

SiteGround เสนอการติดตามแบบเรียลไทม์สำหรับ บริษัท ในเครือซึ่งช่วยให้พวกเขาสามารถตรวจสอบยอดขายและคอมมิชชั่นตรวจสอบประวัติการชำระเงินและดูผลลัพธ์ของแคมเปญต่างๆ พวกเขามีเครื่องมือทางการตลาดและการขายที่หลากหลายเช่นโฆษณาแบนเนอร์โลโก้การเชื่อมโยงเชิงลึกและเนื้อหาและข่าวสารทันเวลาและเสนอผู้จัดการบัญชีที่น่าเชื่อถือและตอบสนองได้ดี.

โปรแกรมโฮสติ้งอื่น ๆ ที่เสนอ SiteGround?

SiteGround มีบริการและโฮสติ้งแอปที่แตกต่างหลากหลาย

แผนบริการโฮสติ้งเริ่มต้นที่ $ 3.95 ในแต่ละเดือน.

 • โฮสติ้งอีเมลมีบทเรียนแบบฝึกหัดอีเมลไคลเอนต์เว็บเมลบัญชีฟรีและอีเมลในชื่อโดเมนของคุณ ลูกค้าสามารถสร้างและจัดการบัญชีอีเมลไม่ จำกัด บนโดเมนของพวกเขาโฮสต์บนเซิร์ฟเวอร์ของ SiteGround พวกเขาเสนอโปรโตคอลอีเมลที่ปลอดภัยเรียกใช้ Spam Assassin ด้วย MailFoundry และ SpamExperts และเสนอการจัดการ cPanel อินเทอร์เฟซรวมถึง RoundCube, Horde และ SquirrelMail และมีความเข้ากันได้กับ Outlook, Thunderbird และ MacMail.
 • FTP โฮสติ้งช่วยให้ลูกค้าสามารถทำงานกับไคลเอนต์ FTP ใด ๆ โดยไม่ จำกัด บัญชีและไม่ จำกัด ขนาดไฟล์ พวกเขาเสนอ FTP แบบไม่ระบุชื่อและรวมการสำรองข้อมูลรายวันและโดเมนเป็นส่วนมาตรฐานของแผน โปรโตคอลการถ่ายโอนไฟล์ SSH ได้รับอนุญาตในแผน SiteGround ทั้งหมดรวมถึงการโอนที่ปลอดภัยผ่าน TLS / SSL.
 • PHP โฮสติ้งช่วยให้ลูกค้าที่ใช้ภาษาสคริปต์นี้มีเว็บไซต์ที่รวดเร็วและปลอดภัยยิ่งขึ้น พวกเขามี PHP ห้าเวอร์ชัน (PHP 7, PHP 5.6, PHP 5.5, PHP 5.4 และ PHP 5.3) มีโมดูล PHP มากกว่า 70 รายการและพวกเขาจะทำงานร่วมกับลูกค้าที่ต้องการโมดูลที่ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแผนมาตรฐานของพวกเขา.
 • MySQL โฮสติ้งช่วยให้ลูกค้าฐานข้อมูล MySQL ไม่ จำกัด ผู้จัดการ phpMyAdmin และฐานข้อมูลที่ปลอดภัยและปลอดภัยมากขึ้น มีดิสก์แยกต่างหากสำหรับ MySQL และเรียกใช้แคชแบบสอบถาม MySQL ภายใน.
 • cPanel โฮสติ้งนำสกินที่ปรับแต่งได้และใช้งานง่ายและช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดการไฟล์และโฟลเดอร์ของเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็วรวมทั้งทำงานด้านการดูแลที่หลากหลาย ความร่วมมือกับ Softaculous, CloudFlare CDN, SpamExperts และ 1h.com ปรับปรุงประสิทธิภาพและ SiteGround SuperCacher จะเพิ่มความเร็ว.

SiteGround สนับสนุนแอปพลิเคชันฟรีอย่างสูง ด้วยเหตุนี้จึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเขียนบล็อกและนักออกแบบ มีเทมเพลต Joomla และ WordPress ให้เลือกมากมายเพื่อช่วยผู้ใช้ในการเริ่มต้น แผนการโฮสต์แอปเริ่มต้นที่ $ 3.95 ต่อเดือน.

 • เครื่องมือ WordPress ประกอบด้วยตัวติดตั้งคลิกเดียวตัวอัปเดตอัตโนมัติและ WP-CLI ในแต่ละแผน แผนสองอันดับแรกของพวกเขายังมี SuperCacher ซึ่งนำเสนอความเร็วที่สูงขึ้นการจัดเตรียม WordPress และอินเทอร์เฟซ Git เนื่องจากบริการของพวกเขา WordPress ได้ให้คำแนะนำอย่างเป็นทางการกับ SiteGround ความร่วมมือครั้งนี้อนุญาตให้พวกเขาเสนอ WordPress ที่มีการจัดการในแต่ละบัญชี SiteGround ทำงานจากเซิร์ฟเวอร์เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดดูแลข้อบกพร่องที่มาพร้อมกับการอัปเดตและสำรองข้อมูล.
 • Joomla hosting นั้นง่ายและประหยัดค่าใช้จ่าย SiteGround ให้การติดตั้งด้วยคลิกเดียวและฟรีการถ่ายโอนแม่แบบและการติดตั้งและชื่อโดเมน ความสอดคล้องของพวกเขาช่วยลดการหยุดทำงาน มีการสำรองข้อมูล 30 วันต่อวันของแต่ละเว็บไซต์ Joomla และบัญชีจะถูกแยกออกเพื่อการป้องกันเพิ่มเติม Joomla ได้ชื่อว่า SiteGround เป็นทั้งโฮสต์อย่างเป็นทางการและผู้สนับสนุนกิจกรรม.
 • แผนการโฮสติ้งคุณภาพเยี่ยมนั้นเหมาะสำหรับร้านค้าออนไลน์ด้วย Cloudflare CDN และ Railgun การถ่ายโอนและการติดตั้งที่ง่ายดายและไดรฟ์ SSD SiteGround ให้การรักษาความปลอดภัยระดับเซิร์ฟเวอร์แก่ลูกค้ารวม Git และการป้องกันจากบัญชีที่ถูกแฮ็ก.
 • แผนโฮสติ้งของ Drupal รวมถึงฟีเจอร์มากมายเช่นเดียวกับแอพโฮสติ้งอื่น ๆ ของแอพรวมถึง Drush ซึ่งเป็นอินเตอร์เฟสบรรทัดคำสั่งที่ติดตั้งฟรีซึ่งช่วยให้คุณทำงานได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายด้วยโค้ด Drupal สำหรับโมดูลธีมและโปรไฟล์.
 • PrestaShop โฮสติ้งได้รับการปรับแต่งเพื่อปรับปรุงการบริการและประสิทธิภาพให้ร้านค้าและลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด พวกเขายังให้การสนับสนุน osCommerce.
มีโปรแกรมโฮสติ้งเฉพาะอุตสาหกรรมด้วย SiteGround หรือไม่?
 • SkaDate Hosting: หากคุณต้องการเรียกใช้เครือข่ายสังคมโซลูชันโฮสติ้งที่ทำด้วยมือของ SiteGround ได้รับการออกแบบเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์หาคู่ของคุณ.
 • WP eCommerce ที่โฮสต์บนเซิร์ฟเวอร์ของ SiteGround รับประกันว่าจะทำงานได้อย่างสมบูรณ์พร้อมความปลอดภัยและการสนับสนุนระดับสูง.
 • สถาบันการศึกษาสามารถใช้ประโยชน์จากข้อเสนอพิเศษของ SiteGround สำหรับองค์กรการศึกษา บริษัท ให้ความสำคัญกับการศึกษาการสนับสนุนหลักสูตรต่าง ๆ ที่ Virginia Intermont College, MACC และ DePaul University เป็นต้น นักเรียนจะได้รับบัญชีที่มีพื้นที่เก็บข้อมูล 10GB, FTP, SSH และ Git อีเมลฟรีฐานข้อมูล MySQL ไม่ จำกัด และการสำรองข้อมูลอัตโนมัติรายวันราคา $ 1.99 ต่อเดือน ผู้สอนสามารถรับบัญชีฟรีรวมถึงการติดตั้ง LMS ฟรีสำหรับห้องเรียนและนักเรียนของพวกเขาหน้าลงทะเบียนเสร็จสมบูรณ์ในหนึ่งวันและนักเรียนสามารถรับเว็บโฮสติ้งฟรีพร้อมคุณสมบัติทั้งหมดแม้ว่าหน้าของผู้สอน.
 • ผู้ใช้ภาษาสเปนสามารถรับการติดตั้งและตั้งค่าเป็นภาษาของตนและสามารถรับการสนับสนุนเป็นภาษาสเปนได้ SiteGround เสนอบทเรียนและ e-books เพื่อช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงศักยภาพสูงสุดด้วยทรัพยากรที่เข้าใจง่าย.
การสนับสนุนลูกค้าของ SiteGround คืออะไร?

บริษัท วางแผนรูปแบบการจัดพนักงานในสำนักงานในยุโรปซึ่งดูแลการบริการลูกค้าเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้ามีเวลารอน้อยมากเมื่อพวกเขาขอความช่วยเหลือ โดยเฉลี่ยตั๋วจะได้รับการตอบกลับภายใน 15 นาทีและลูกค้าจะรอน้อยกว่าหนึ่งนาทีสำหรับการสนับสนุนทางโทรศัพท์และแชท.

หัวหน้างานและผู้จัดการตรวจสอบและประเมินผลการปฏิบัติงานและความเร็วของพนักงานแต่ละคนอย่างสม่ำเสมอและติดตามประสิทธิภาพของทีมเพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุด นอกจากนี้ SiteGround ยังให้การสนับสนุนเทคโนโลยีที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ พวกเขาเน้นตัวแทนฝ่ายสนับสนุนสูงสุดของพวกเขาในแต่ละเดือนในบล็อกของพวกเขาแบ่งปันจำนวนที่แน่นอนของลูกค้าที่ให้บริการโดยตัวแทนเช่นเดียวกับร้อยละของลูกค้ามีความสุข.

ผู้นำ SiteGround มีความภูมิใจในการสร้างสภาพแวดล้อมที่ทำให้พนักงานมีความสุขโดยสังเกตว่าอัตราความพึงพอใจของพนักงานจะเพิ่มอัตราความพึงพอใจของลูกค้า พวกเขาจัดการประชุม บริษัท และการฝึกอบรมเป็นประจำในสำนักงานใหญ่ซึ่งรวมถึงโต๊ะพูลห้องประชุมทางวิดีโอพื้นที่สันทนาการพร้อมโต๊ะเทนนิสและสีสันและการออกแบบที่สร้างแรงบันดาลใจและกระตุ้นให้พนักงาน ผู้ก่อตั้งบันทึกไว้ในบล็อกว่าเมื่อพนักงานรู้สึกสะดวกสบายและอยู่ที่บ้านพวกเขาตอบสนองต่อลูกค้าราวกับว่าพวกเขาเป็นครอบครัวหรือเพื่อน.

ตัวแทนได้รับการฝึกอบรมในแอปพลิเคชันเฉพาะได้รับการสนับสนุนให้เข้าร่วมหลักสูตรการศึกษาต่อเนื่องและสามารถให้ความช่วยเหลือในเชิงลึกตั้งแต่ส่วนขยายสคริปต์และปลั๊กอินไปจนถึงแม่แบบและสถานการณ์ที่เกี่ยวข้องกับแอป คนอื่น ๆ ได้เขียนแบบฝึกหัดที่มีรายละเอียดเพื่อนำลูกค้าผ่านความต้องการทั่วไป SiteGround มีฐานความรู้ที่สามารถค้นหาได้ซึ่งมีบทความข้อมูลและคำแนะนำมากกว่า 1,740 รายการ พวกเขาได้สร้างชุดการสัมมนาผ่านเว็บด้วยการสาธิตเชิงปฏิบัติและตัวช่วยสร้างการตั้งค่าเพื่อช่วยให้ลูกค้าใหม่แต่ละรายค้นหาข้อมูลและคำแนะนำที่ต้องการ ไซต์สามารถตั้งค่าได้ในเวลาไม่กี่นาทีผ่านกระบวนการที่มีประสิทธิภาพและคล่องตัว.

ลูกค้าที่ต้องการติดต่อตัวแทนสามารถตรวจสอบเวลารอบนเว็บไซต์ของ SiteGround ซึ่งพวกเขาจะทราบว่าเวลารอคอยสำหรับการโทรสนทนาและตั๋วเป็นกี่นาที รายงานมากมายที่ครอบคลุมทั้งสเปกตรัมตั้งแต่ลูกค้าที่คาดหวังไปจนถึงลูกค้าระยะยาวด้วยประสบการณ์หรือความเชี่ยวชาญในระดับใด ๆ ตัวแทนจาก SiteGround ให้การสนับสนุนและการดูแลในระดับสูง คำถามได้รับการตอบรับเกือบทุกครั้งในการโทรครั้งแรกและ บริษัท ตัวแทนมีความกระตือรือร้นในการติดตามคำถามที่ซับซ้อนมากขึ้น.

เพื่อช่วยให้ลูกค้าได้รับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นของ บริษัท พวกเขาดูแลบล็อกที่พูดถึงไม่เพียง แต่เกี่ยวกับสภาพแวดล้อมขององค์กร แต่ยังรวมถึงการอัพเกรดระบบการพัฒนาและแนวโน้มในอุตสาหกรรมที่อาจส่งผลกระทบต่อเว็บไซต์ของลูกค้า หรือแอปพลิเคชันและข่าวที่น่าสนใจ บล็อกนี้ได้รับการปรับปรุงหลายครั้งต่อเดือนและลูกค้าพึงพอใจกับข้อมูลและคำตอบที่ได้รับจากการแสดงความคิดเห็นในโพสต์บล็อกต่างๆ.

SiteGround มีการรับประกันเวลาทำงานหรือไม่?

SiteGround เป็นผู้ให้บริการที่มั่นคงพร้อมการเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้ โฮสต์ส่วนใหญ่โปรโมตช่วงเวลา 99.9 เปอร์เซ็นต์; SiteGround สัญญาว่าจะให้บริการ 99.99 เปอร์เซ็นต์พร้อมส่งมอบโดย uptimes สูงถึง 100 เปอร์เซ็นต์ในแต่ละครั้ง นักพัฒนาและนักออกแบบสามารถตรวจสอบอัตราการออนไลน์ของเว็บไซต์ได้ที่เว็บไซต์ของ SiteGround.

SiteGround เลือกใช้คอนเทนเนอร์ Linux ซึ่งมีประสิทธิภาพและเสถียรมาก ผู้พัฒนาของ บริษัท เขียน Kernel patches ของตนเองซึ่งได้รับการรับรองในรหัสเคอร์เนลของ Linux สมาชิกของทีมพัฒนาได้ออกแบบโปรแกรมตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์ภายในซึ่งไม่เพียง แต่เตือนให้พวกเขาทราบถึงปัญหาสถานะของเซิร์ฟเวอร์ แต่ยังทำการซ่อมแซม นอกจากนี้ยังวิเคราะห์สถานการณ์เพื่อทำนายและป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต.

พวกเขามีค่าเฉลี่ยการหยุดทำงานต่ำโดยมีเวลาประมาณสามนาที ผู้ตรวจสอบหลายคนระบุว่าถึงเวลาที่การรับรู้ไซต์ของพวกเขาล้มลง SiteGround กำลังทำงานเพื่อให้พวกเขาสำรอง.

ศูนย์ข้อมูลของ SiteGround มีความปลอดภัยเพียงใด?

ศูนย์ข้อมูลของ SiteGround อยู่ในชิคาโกอัมสเตอร์ดัมและสิงคโปร์ สถานที่ในยุโรปแห่งที่สองที่เปิดในลอนดอนเมื่อต้นปี 2559 พวกเขาเป็นพันธมิตรกับผู้ให้บริการหลักหลายรายเพื่อให้ลูกค้ามีความพร้อมและความเร็วสูงสุด ศูนย์ข้อมูลแต่ละแห่งมีฟีดพลังงานเครื่องกำเนิดและเทคโนโลยี UPS มากกว่าหนึ่งรายการ นอกจากนี้ศูนย์ข้อมูลจะได้รับการปกป้องโดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยอยู่เสมอ มีล็อบบี้กันกระสุนและกล้องวิดีโอเพื่อให้การตรวจสอบในระดับที่สูงขึ้น.

พวกเขายังเพิ่มและอัพเกรดศูนย์ข้อมูลชิคาโกของพวกเขาในปี 2014 เพื่ออำนวยความสะดวกที่เสร็จสมบูรณ์ใหม่ดำเนินการโดย SingleHop หุ้นส่วนของพวกเขา ผ่านการย้ายที่เพิ่มความเร็วเครือข่ายอย่างมากพวกเขาสามารถปรับปรุงองค์กรโดยการย้ายเซิร์ฟเวอร์ไปยังตู้ส่วนตัว ช่างเทคนิคศูนย์ข้อมูลระดับสูงเป็นคนเดียวที่ได้รับอนุญาตให้ทำงานบนเซิร์ฟเวอร์ SiteGround.

ในปี 2015 Siteground เปิดตัวระบบสำรองข้อมูลของตัวเองซึ่งพวกเขาบอกว่าช่วยกู้คืนข้อมูลได้เร็วกว่าโปรแกรมก่อนหน้าถึงสี่เท่า.

SiteGround เป็นผู้เริ่มต้นของการแยกบัญชีที่ปลอดภัยบนเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ร่วมกันเปิดตัวโปรแกรมในปี 2008 ตัวเลือกความปลอดภัยของเซิร์ฟเวอร์มีมากมายด้วย SpamAssassin และ SpamExperts การตรวจสอบ Leech Protect HackAlert สำหรับค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมและการรวม CloudFlare ความเร็ว. การรวม Softaculous ของพวกเขาทำให้แน่ใจว่าไม่มีมัลแวร์ที่ทำงานบนเว็บไซต์ของคุณหรือภายในการเข้ารหัส สำหรับราคาจำนวนคุณลักษณะด้านความปลอดภัยทำให้ SiteGround เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและบุคคลทั่วไปหรือ บริษัท ที่เริ่มต้นใช้งานเว็บไซต์ของตน.

SiteGround ใช้เทคโนโลยีประเภทใดเพื่อให้แน่ใจว่าปลั๊กอินของฉันทันสมัย?

SiteGround ได้วางเครื่องมือจำนวนหนึ่งเพื่อให้แน่ใจว่าหน้าโหลดอย่างสม่ำเสมอและรวดเร็วพร้อมเวลาโหลดที่รวดเร็วมาก แต่ละเซิร์ฟเวอร์และคลาวด์แพล็ตฟอร์มรวมถึงเทคโนโลยี SSD ซึ่งคูณเวลาอินพุทและเอาท์พุทมากกว่า 1,000 SiteGround เสนอการเข้ารหัสของใบรับรอง SSL ฟรีเพื่อให้ลูกค้าสามารถเปิดใช้งานโปรโตคอลเครือข่าย HTTP / 2.

แผนที่ใช้ร่วมกันและระบบคลาวด์ยังใช้เทคโนโลยีเซิร์ฟเวอร์ NGINX เป็นมาตรฐาน แผนเซิร์ฟเวอร์เฉพาะสามารถอัพเกรดให้รวมบูสเตอร์ได้ ตามความสามารถของโปรแกรม SiteGround สร้าง SuperCacher ซึ่งปรับความเร็วของ Drupal, Joomla และ WordPress ให้เหมาะสม.

ในขณะที่ CloudFlare CDN เป็นเครื่องมือที่โดดเด่นสำหรับการรักษาความปลอดภัยของเว็บไซต์มันยังช่วยให้หน้าโหลดเร็วขึ้น.

นโยบายคืนเงินแบบไหนที่ SiteGround มีให้?

ลูกค้าของ SiteGround ที่ไม่พอใจกับบริการของพวกเขาสามารถยกเลิกได้ภายใน 30 วันสำหรับแผนรายเดือน โดยรวมแล้วลูกค้าที่เสียเปรียบบางคนพบกับ SiteGround แต่ก็ยังไม่เพียงพอที่จะเกินดุลบริการลูกค้าและตัวเลือกความปลอดภัยที่พวกเขาให้บริการแก่ลูกค้า เพิ่มเติมเกี่ยวกับ SiteGround.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector