Nhận xét WP Engine 2020: WordPress Hosting tốt nhất?

Contents

WP Engine – máy chủ WordPress nhanh nhất?

WP Engine được nhiều người coi là máy chủ WordPress tốt nhất, cao cấp nhất, nhanh nhất, được hỗ trợ tốt nhất.


Nó đã tạo ra thị trường lưu trữ WordPress từ đầu và nhiều công ty cũng đã mọc lên, cố gắng giành lấy thị phần.

Chỉ cần nhìn vào trang chủ của nó gợi lên sức mạnh, bí ẩn và tự hỏi:

ảnh chụp màn hình nhà động cơ wp

Nó có những người hâm mộ cuồng nhiệt.

Và những lời gièm pha của nó.

Chúng tôi ở đây để giúp bạn quyết định – WP Engine có phải là máy chủ lưu trữ cho bạn không? Hoặc bạn nên đi với một cái gì đó nhẹ hơn như SiteGround?

Đánh giá biên tập WP Engine 4.4 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (1 bỏ phiếu) Ưu

 1. Tốc độ truyền nhanh
 2. Rất nhiều tính năng cho WordPress
 3. Tốc độ truyền nhanh
 4. Truyền dữ liệu không giới hạn
 5. Tự động sao lưu hàng ngày
 6. Dịch vụ và dịch vụ lưu trữ cao cấp, chất lượng cao
 7. Công ty và hỗ trợ của Hoa Kỳ

Nhược điểm

 1. Lưu trữ hạn chế
 2. Đắt hơn hầu hết
 3. Sẽ không bán cho bạn một tên miền
 4. Email phải được lưu trữ thông qua DNS không có trên WP Engine

Tóm tắt Đối với xử lý VIP của đa dạng lưu trữ WordPress được quản lý, WP Engine rất phù hợp. Bạn sẽ nhận được bản sao lưu hàng ngày, chuyển dữ liệu không giới hạn, quét phần mềm độc hại nghiêm túc và cập nhật tự động trên WordPress. Tất cả các gói đều dựa trên Linux, vì vậy hãy tìm kiếm nơi khác để lưu trữ dựa trên Windows. Nhưng đối với thẻ giá cao, giới hạn dữ liệu và giới hạn lưu trữ có thể là một bước ngoặt lớn. Hỗ trợ4.5Speed4.5Features4.5Value4Trans minh4.5

Công cụ WP là gì?

WP Engine là một công ty lưu trữ WordPress được quản lý cao cấp có trụ sở tại Austin, TX. Được thành lập vào năm 2010, WP Engine là một trong những công ty lưu trữ web đầu tiên cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress cao cấp.

Kể từ khi lên nắm quyền, nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực lưu trữ đã bắt đầu cung cấp các kế hoạch lưu trữ được quản lý. Một công ty tư nhân, WP Engine lưu trữ hơn 40.000 trang web, trong đó có nhiều thương hiệu lớn. CEO Heather Brunner, người đảm nhận vai trò vào năm 2013, là một trong những người phụ nữ nổi bật nhất trong thế giới công nghệ.

Công cụ WP tốt như thế nào?

Nếu trang web của bạn kiếm được hoặc có nghĩa là để kiếm tiền, WP Engine là một trong những lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu lưu trữ web của bạn.

Lưu trữ được quản lý hoàn toàn của họ có nghĩa là trang web của bạn sẽ hoàn toàn cập nhật với các tính năng bảo mật, plugin và nhu cầu lưu trữ. Nhưng với kế hoạch cơ bản nhất của họ bắt đầu từ $ 35 / tháng, đây không phải là một công ty lưu trữ dành cho người nghiệp dư. Chúng tôi khuyên dùng WP Engine cho các quản trị web nghiêm túc có trang web tạo ra lưu lượng truy cập đáng kể và tiền mặt đáng kể.

Đối với người quản trị trang web mới tìm cách thiết lập một trang web đơn giản, có rất nhiều máy chủ ngân sách có giá chỉ bằng một phần nhỏ và sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần.

Xem trang web chính thức

Đánh giá chuyên gia WP Engine của chúng tôi

Nếu quản lý lưu trữ WordPress là những gì bạn đang theo đuổi, WP Engine sẽ là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đầu tiên bạn điều tra. Và vì lý do tốt!

Về cơ bản, họ đã phát minh ra dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý và danh mục khách hàng ấn tượng của họ nói lên nhiều điều. WP Engine có nhiều thứ để cung cấp cho các quản trị web lập kế hoạch mở rộng và kiếm tiền từ các trang web của họ, nhưng điều đó không có nghĩa là nó phù hợp với tất cả mọi người có ước mơ lớn cho blog của họ. WP Engine rất tốn kém và việc đánh đổi các bản cập nhật và bảo mật tự động là một số hạn chế nghiêm trọng khi nói đến băng thông, lưu trữ và hỗ trợ.

Các tính năng tốt nhất của WP Engine

Theo nhiều cách, WP Engine đã thiết lập các tiêu chuẩn công nghiệp cho lưu trữ WordPress chất lượng siêu cao. Đây là lý do tại sao nhiều thương hiệu lớn trả nhiều tiền để lưu trữ với WP Engine.

1. Bảo mật cấp doanh nghiệp

WP Engine lưu trữ bảo mật cấp doanh nghiệp và đó là một trong những thứ tốt nhất hiện có. Đặc biệt đối với các thương hiệu lớn có nhiều con mắt nhìn vào họ, mối đe dọa bị hack là đáng chú ý nghiêm trọng.

Về bảo mật, WP Engine thực sự mang lại:

 • Họ có các giao thức bảo mật AES 256 bit sẽ mã hóa dữ liệu của bạn trước khi thực hiện chuyển tiền.
 • Họ giữ các gốc hệ thống tệp được tách riêng và họ đã định cấu hình hệ thống của họ để chặn các yêu cầu độc hại ở mặt trước trước khi chúng đến được mặt sau.
 • Vì chúng được xây dựng cho WordPress, nên chúng biết tất cả các điểm yếu của WordPress và đã bao quát chúng đầy đủ.
 • Họ tự động chạy các bản cập nhật cho WordPress và tất cả các plugin để khi sửa lỗi để cải thiện bảo mật, trang web của bạn sẽ an toàn sớm hơn.

2. Tốc độ nhanh

WP Engine, như có thể đoán được bằng tên của họ, được xây dựng xung quanh WordPress và chỉ WordPress. Toàn bộ cơ sở hạ tầng của họ được tối ưu hóa để chạy trên WordPress, mang lại tốc độ tuyệt vời. Ngoài ra, với các bản cập nhật tự động cho WordPress và tất cả các plugin của bạn, bạn sẽ luôn được chạy các phiên bản mới nhất, nhanh nhất của mọi thứ.

Họ cũng cung cấp một công cụ đặc biệt miễn phí để giúp bạn kiểm tra tốc độ của trang web WordPress của bạn, với các đề xuất bổ sung về cách bạn có thể đạt được thời gian tải trang nhanh hơn. Kiểm tra của họ Kiểm tra tốc độ WordPress, mà bạn có thể sử dụng cho bất kỳ trang web WordPress nào, không chỉ những trang được lưu trữ với WP Engine.

Nếu bạn quan tâm đến tối ưu hóa WordPress và tốc độ nhanh, nhưng không được bán trên các dịch vụ lưu trữ được quản lý, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Hosting A2. Bạn có thể chọn cài đặt sẵn một chương trình WordPress được tối ưu hóa đặc biệt và những người này cung cấp thời gian tải trang nhanh nhất trong ngành. Hoặc, hãy xem danh sách đầy đủ của chúng tôi về các tùy chọn lưu trữ nhanh nhất.

3. Truyền dữ liệu không giới hạn

WP Engine cung cấp chuyển dữ liệu không giới hạn trên tất cả các gói của họ. Không giới hạn là một thuật ngữ được giới thiệu khá tự do bởi các máy chủ web, nhưng nó thực sự chỉ tốt như cơ sở hạ tầng hỗ trợ nó. Dữ liệu không giới hạn của dữ liệu từ một máy chủ quá tải có thể không bao giờ thoát ra nếu chỉ vì nó chỉ có thể cung cấp rất nhiều tại bất kỳ thời điểm nào. WP Engine, tuy nhiên, có thiết bị để thực sự sao lưu lời hứa này.

4. Không lo lắng, sao lưu hàng ngày tự động

WP Engine sẽ thực hiện sao lưu tự động cho mỗi trang web bạn lưu trữ với họ mỗi ngày. Các bản sao lưu này là miễn phí để khôi phục và cung cấp cho bạn tùy chọn khôi phục các tệp cụ thể. Nếu trang web của bạn bị hack, nhóm hỗ trợ sẽ xử lý tất cả mọi thứ, đưa trang web của bạn trở lại bình thường với sự căng thẳng tối thiểu từ phía bạn. Nếu có một lĩnh vực dịch vụ khách hàng mà WP Engine thực sự vượt trội, thì đó là khu vực này. Khách hàng mong muốn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của dữ liệu của họ có thể thấy rằng WP Engine là một sự phù hợp hoàn hảo theo nghĩa này.

5. Yêu WordPress? Sau đó, bạn sẽ yêu thích WP Engine.

WP Engine có nhiều ý kiến ​​trái chiều trên web, nhưng có một chủ đề phổ biến trong số những người hát những lời khen ngợi của họ từ mái nhà.

Những kẻ cuồng tín WordPress, nói chung, cũng là những kẻ cuồng tín WP Engine.

Là một công ty lưu trữ WordPress được quản lý hoàn toàn được xây dựng trên CMS phổ biến nhất thế giới, điều này rất có ý nghĩa. Sự hợp tác giữa chủ nhà và CMS là một mối quan hệ bền chặt; bạn nên tin rằng họ không bao giờ bỏ lỡ một hội nghị WordPress và đang đi đầu trong mọi phát triển mới. Các quản trị viên web thực sự biết cách tận dụng tối đa WordPress sẽ làm tốt việc chọn WP Engine.

6. Hỗ trợ vững chắc 24/7/365 Hỗ trợ khách hàng

Nếu bạn không phải là nhà phát triển phụ trợ, bạn cần hỗ trợ – sẵn sàng 24/7. Hỗ trợ là một trong những lý do cơ bản để chọn lưu trữ được quản lý – hoặc bất kỳ lưu trữ nào cho vấn đề đó.

hỗ trợ động cơ wp

WP Engine là một công ty tập trung vào hỗ trợ và trong thử nghiệm của chúng tôi ở cả phía bán hàng và quản trị viên, chúng tôi thấy sự hỗ trợ của họ rất nhanh – phản hồi trong vài giây trong hầu hết các trường hợp. Họ đã lập danh sách các máy chủ hỗ trợ khách hàng tốt nhất của chúng tôi vì quá tệ!

7. Giá cả là một giá trị lớn

Một số có thể nhìn vào thẻ giá khởi điểm $ 35 / tháng và so sánh nó với các máy chủ rẻ hơn.

Đừng làm thế.

Nếu bạn là một doanh nghiệp thực sự, đang phát triển, về cơ bản, bạn phải trả thêm 25 đô la mỗi tháng để có được cơ sở hạ tầng và cơ sở hạ tầng cao cấp, hỗ trợ đẳng cấp thế giới và các công nghệ WordPress thực tế sẵn sàng khắc phục sự cố của bạn.

Hãy tưởng tượng rằng bạn đang ở trên một máy chủ được chia sẻ chất lượng thấp và bạn bắt đầu gặp vấn đề lớn. Điều gì sẽ xảy ra là bạn sẽ trò chuyện với một đại diện dịch vụ khách hàng thuê ngoài mà không hiểu các vấn đề kỹ thuật với trang web của bạn hoặc họ sẽ đề nghị giúp bạn trả phí.

Nghĩ rằng bạn có thể thuê một số nhà phát triển theo yêu cầu? Nếu họ có thể trả lời đủ nhanh, bạn sẽ trả 100 đô la một giờ cho nhà phát triển có cùng tầm cỡ hỗ trợ kỹ thuật của WP Engine.

Vì vậy, giống như bất cứ điều gì trong cuộc sống, bạn nhận được những gì bạn phải trả cho. Bằng cách trả thêm tiền cho việc lưu trữ trang web quan trọng của bạn, bạn thực sự tiết kiệm cho mình hàng trăm hoặc hàng ngàn doanh nghiệp bị mất khỏi sự cố trang web của bạn và phải đối phó với hỗ trợ phụ.

8. Mới! Bao gồm gói chủ đề StudioPress

Một trong những bổ sung hấp dẫn nhất gần đây cho các dịch vụ của WP Engine là bao gồm các chủ đề StudioPress – đáng giá hơn $ 2.000 trong các chủ đề.

bao gồm các học sinh

StudioPress, trên khung Genesis, là một trong những cửa hàng chủ đề WordPress được tôn trọng nhất trên thị trường. Đây là một phần thưởng lớn cho những người đăng ký WP Engine có được tất cả các chủ đề này trong đăng ký của họ.

Nhược điểm của WP Engine Hosting

Không có máy chủ nào phù hợp với tất cả mọi người, nhưng điều này có thể đúng gấp đôi với WP Engine. Họ có thể là một trong những người giỏi nhất trong lĩnh vực cụ thể của họ, nhưng có rất nhiều lý do mà phần lớn các quản trị web nên chỉ đạo rõ ràng. Đọc tiếp để xác định xem WP Engine có thực sự phù hợp với trang web của bạn không.

1. Thẻ giá cao & Một số tính năng phổ biến bị thiếu

Gói lưu trữ chia sẻ cơ bản nhất của WP Engine có giá $ 35 / tháng (rẻ hơn với liên kết giảm giá của chúng tôi) và chỉ bao gồm một tên miền mà bạn sẽ phải mua ở nơi khác.

Cũng thế:

 • Bạn sẽ không nhận được bất kỳ địa chỉ email nào được đính kèm vào tên miền của bạn.
 • Bạn sẽ chỉ được cung cấp 10GB dung lượng lưu trữ.
 • Theo kế hoạch cơ bản, trang web của bạn chỉ có thể duy trì 25k lượt truy cập mỗi tháng.

Tất cả các tính năng này chúng tôi sẽ mở rộng bên dưới, nhưng vấn đề chính là: Hầu hết các tính năng được liệt kê ở đây mà WP Engine thiếu hoặc giới hạn đều đạt tiêu chuẩn với các máy chủ khác, với giá thấp.

Điều này không có nghĩa là WP Engine không xứng đáng với mức giá cao nếu bạn ưu tiên khả năng mở rộng, bảo mật và an tâm về dữ liệu của mình. Nhưng các tính năng này cụ thể hơn hầu hết các quản trị web thường cần. WP Engine không quá đắt, nhưng nhiều khách hàng có thể tìm thấy một máy chủ phù hợp hơn với nhu cầu của họ mà không cần bỏ ra quá nhiều tiền.

2. Lưu trữ hạn chế & Khách

Gói khởi động của WP Engine chỉ bao gồm 10GB dung lượng lưu trữ và 25 nghìn khách truy cập mỗi tháng. Công bằng mà nói, điều này tương đối lớn đối với bất kỳ một trang web nào, đặc biệt là so với những gì các máy chủ web cửa hàng khác cung cấp cho các kế hoạch cơ bản nhất của họ.

3. Không hỗ trợ điện thoại 24/7 cho các gói cơ bản

Lưu trữ được quản lý của WP Engine hứa hẹn rằng khi bạn nhận được một đại diện hỗ trợ trên điện thoại, họ thường rất hiểu biết và hữu ích. Và điều này đúng trong hầu hết các trải nghiệm của khách hàng. Nhưng việc nắm giữ đội ngũ hỗ trợ chứng tỏ khó khăn hơn một chút.

Đối với những người trong kế hoạch Khởi nghiệp, vé hỗ trợ và hỗ trợ qua điện thoại không nhận được sự chú ý 24 giờ, ràng buộc bạn phải gọi trong giờ làm việc.

Cập nhật: Trước đây, WP Engine không có hỗ trợ trò chuyện, nhưng giờ đây họ cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 trên tất cả các gói.

4. Không có email

Đây là một cái gì đó bất thường giữa các công ty lưu trữ web. Hầu hết bao gồm ít nhất một số địa chỉ email miễn phí với gói tên miền và gói lưu trữ của bạn, nhưng WP Engine hoàn toàn bỏ qua dịch vụ này.

Thay vào đó, họ khuyên bạn nên thiết lập tài khoản Google Mail được liên kết với tên miền của bạn. Đây là điều mà nhiều công ty làm bất kể, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi người đều muốn email của họ được liên kết với Google Giant hoặc mọi người đều vui lòng trả thêm tiền cho một thứ thường đạt tiêu chuẩn.

Thật ra, chúng tôi sử dụng G Suite của Google bằng mọi cách, vì vậy đây không phải là vấn đề.

Dòng dưới cùng

WP Engine là bậc thầy trong lĩnh vực của họ vì lý do chính đáng. Chúng có tốc độ nhanh, bảo mật hàng đầu và nếu bạn không muốn chờ đợi vài giờ để được hỗ trợ, thì bạn sẽ thấy rằng sự hỗ trợ của chúng thậm chí còn vượt trội. Trên thực tế, mỗi khi bạn có một đại diện trực tuyến, họ sẽ cúi xuống để giúp bạn.

Nhưng chúng không phải là phù hợp với tất cả mọi người, và điều này đặc biệt đúng đối với các quản trị web mới làm quen muốn thiết lập một trang web đơn giản.

Tất cả các chuông và còi đi kèm với máy chủ lưu trữ WordPress của họ đều được chú ý hàng đầu, nhưng chúng nằm ngoài lĩnh vực cần thiết thông thường cho hầu hết các trang web trung bình. Rất nhiều máy chủ rẻ hơn cung cấp một cái gì đó gần với kế hoạch một kích cỡ phù hợp nhất. Theo con đường của WP Engine, rất nhiều tên tuổi lớn cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý. Ví dụ, hãy xem HostGator, nếu bạn ổn với mức độ dịch vụ rút gọn hơn với giá rẻ hơn nhiều. Hoặc, nếu bạn kỹ thuật hơn một chút, Cloudways có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho mức giá thấp hơn và lưu trữ hàng đầu. Nếu bạn muốn một giải pháp thay thế cho WP Engine, một máy chủ phổ biến đang mọc lên như cỏ dại là Kinsta.

Xem thêm tính năng

Kế hoạch và giá cả động cơ WP

Khi nhìn vào trang định giá lúc đầu, nó có thể hơi quá sức:

kế hoạch và giá cả động cơ wp

Đây là sự cố:

 • Nếu bạn chỉ mới bắt đầu và chỉ có một trang web, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gói Khởi động
 • Tăng trưởng và quy mô là tuyệt vời nếu bạn có nhiều trang web hoặc là một đại lý
 • Một trong những nhược điểm lớn nhất của WP Engine là giới hạn lưu lượng truy cập 25.000 lượt truy cập mỗi tháng trong kế hoạch Khởi động, điều này cảm thấy quá thấp, so với các máy chủ khác như SiteGround
 • Bạn đang mua một dịch vụ cao cấp tại đây, với sự hỗ trợ kỹ thuật có trụ sở tại Hoa Kỳ, vì vậy bạn phải cân nhắc điều đó
 • Dung lượng lưu trữ cục bộ cũng hơi thấp, nhưng sẽ làm hài lòng hầu hết mọi người

Giá cả trông như thế nào với giảm giá độc quyền của chúng tôi? 

giảm giá động cơ wp

Với liên kết giảm giá này, bạn nhận được 10% cho khoản thanh toán đầu tiên của mình, miễn phí tới 3 tháng cho các gói hàng năm.

Giảm giá và phiếu giảm giá động cơ WP

WP Engine thường sẽ cung cấp giảm giá theo mùa và tiền thưởng. Là một đối tác đáng tin cậy, chúng tôi có quyền truy cập vào các khoản giảm giá bổ sung mà chúng tôi có thể chuyển cho bạn!

Nhận 3 tháng miễn phí trên WP Engine Hosting

Chúng tôi đã hợp tác với WP Engine để mang đến cho bạn mức chiết khấu 10% độc quyền cho các gói WP Engine hàng năm. Sự hợp tác này là độc quyền của WhatsThehost và WP Engine.

Yêu cầu giảm giá 20%

Câu hỏi và trả lời của WP Engine

Bạn cần một trang web lưu trữ sẽ hỗ trợ bạn. Những Câu hỏi thường gặp cho WP Engine sẽ làm hài lòng bất cứ ai đang tìm kiếm câu trả lời về việc tìm kiếm một trang web lưu trữ.

Những gì lịch sử của WP Engine?

Năm 2010, doanh nhân nối tiếp Jason Cohen thành lập WP Engine. Họ là một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ. Trụ sở chính của họ cư trú tại Austin, TX và có các văn phòng khác trên khắp Texas, San Francisco và London.

Làm thế nào để WP Engine tối ưu hóa việc lưu trữ các trang web WordPress?

WP Engine sử dụng hệ thống front-end độc quyền hoạt động tốt với WordPress. Nó bảo vệ các trang web khỏi tin tặc, giảm tải máy chủ và xử lý lưu lượng truy cập dễ dàng. Phần mềm bộ nhớ đệm cho WP được gọi là EverCache và được thiết kế dành riêng cho WordPress.

Những tính năng độc đáo nào khiến WP Engine khác biệt với các trang web lưu trữ khác?

WP Engine có nhiều tính năng độc đáo. Khu vực tổ chức là trọng tâm của họ và cho phép người dùng tạo môi trường phát triển mới để kiểm tra các chủ đề, plugin hoặc thay đổi khác trước khi phát hành nó trên trang web của bạn. Điểm khôi phục bằng một cú nhấp chuột của họ cung cấp điều hướng dễ dàng cho khách truy cập. Việc truyền dữ liệu không giới hạn cho phép bạn sử dụng bao nhiêu dữ liệu bạn cần. CDN và công nghệ bộ nhớ đệm độc quyền, tường lửa và trình quét phần mềm độc hại làm việc chăm chỉ để bảo vệ trang web của bạn.

Bạn có thể quản lý các bản cập nhật WordPress của mình và tạo bản sao lưu hàng ngày để bảo vệ công việc của bạn.

Các trung tâm dữ liệu nằm ở đâu?

WP Engine có các trung tâm dữ liệu trên khắp thế giới. Họ có địa điểm tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Nhật Bản. Bất kể bạn ở đâu trên thế giới, bạn có thể tìm thấy một trung tâm dữ liệu gần vị trí của mình.

WP Engine có thể chuyển một trang web WordPress không?

WP Engine sẽ chuyển một trang web WordPress. Di chuyển trang web đi kèm với một khoản phí một lần cho dịch vụ.

Tôi sẽ nhận được những lợi ích gì khi sử dụng WP Engine để lưu trữ trang web WordPress?

WP Engine cung cấp rất nhiều lợi ích cho những người muốn sử dụng chúng cho trang web lưu trữ của họ. Họ có một kiến ​​trúc lưu trữ được tối ưu hóa WordPress để xử lý các trang web hoạt động mạnh nhất. Họ cung cấp phần cứng hàng đầu trên đỉnh cao mà bạn đã giành được với các trang web lưu trữ khác. Có một số tính năng độc đáo có thể làm cho các trang web WordPress trở nên dễ dàng và không gặp rắc rối. Nhóm hỗ trợ của họ là các chuyên gia với WordPress và có thể giúp bạn với bất kỳ câu hỏi nào bạn có về bất cứ điều gì trên trang web WordPress của bạn. Bạn cũng sẽ nhận được cập nhật và sao lưu tự động khi bạn sử dụng WP Engine.

Tôi có thể lấy chứng chỉ SSL thông qua WP Engine không?

EP Engine cho phép các thuê bao của họ mua chứng chỉ SSL với một khoản phí bổ sung. Bạn đã giành chiến thắng phải tìm chứng chỉ SSL thông qua một trang web lưu trữ khác.

Sự hỗ trợ cho WP Engine tốt như thế nào?

WP Engine tự hào về dịch vụ khách hàng của họ. Họ sử dụng một hệ thống hỗ trợ bán vé cho các câu hỏi liên quan đến các vấn đề nhỏ. Đối với những người cần trợ giúp khắc phục các sự cố khác, có một tùy chọn trò chuyện trực tiếp kết nối bạn với người đại diện. Trò chuyện trực tiếp có sẵn mỗi ngày từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối theo giờ GMT. Có hỗ trợ qua điện thoại cho mọi kế hoạch, ngoại trừ tầng thứ nhất. Mỗi đại diện là một chuyên gia về xử lý bất kỳ vấn đề WordPress nào.

WP Engine có đảm bảo hoàn lại tiền không?

Vâng, họ làm. Khi bạn đăng ký, bạn sẽ nhận được bảo đảm hoàn lại tiền không rủi ro trong 60 ngày nếu bạn không hài lòng với dịch vụ này. Nó không chi tiết về các điều khoản và điều kiện, nhưng nó được nêu trên trang web của họ. Đảm bảo hoàn lại tiền chỉ có sẵn cho phí lưu trữ mà thôi. Nếu bạn có bất kỳ giao dịch mua tên miền hoặc dịch vụ bổ trợ nào khác, bạn sẽ không được hoàn tiền cho các giao dịch mua đó.

Có đảm bảo thời gian hoạt động với WP Engine không?

Vâng, họ làm. Họ có bảo đảm thời gian hoạt động 99,95% cho trang web của bạn. Nếu họ không thể đáp ứng sự đảm bảo đó, họ sẽ đề nghị hoàn lại 5% phí hàng tháng cho mỗi giờ mà họ có thể đáp ứng. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với thời gian hoạt động của mình, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày kể từ ngày ngừng hoạt động và nhận khoản hoàn lại của bạn. Bạn muốn kiểm tra lại Thỏa thuận cấp độ dịch vụ WP Engine để nhận tất cả các chi tiết và tìm hiểu những hạn chế nào được áp dụng.

Tôi có thể hiển thị được hỗ trợ bởi Powered Engine của WP Engine với một liên kết liên kết không?

Có một số cách khác nhau để bạn có thể hiển thị WP Engine trên trang web của mình. Có một widget bạn có thể sử dụng. Phải mất vài phút và nó sẽ phù hợp với các vật dụng khác của bạn trên trang web của bạn. Nếu bạn hiểu hơn về kỹ thuật, bạn có thể sử dụng các hàm PHP. Nó mang đến một vài tùy chọn cho cài đặt HTML và bao gồm ID liên kết của bạn. Mọi người truy cập trang web của bạn sẽ biết bạn liên kết với ai và trang web của bạn được cung cấp như thế nào.

Làm cách nào để thay đổi thông tin thanh toán?

Nó đơn giản và dễ dàng để thay đổi thông tin thanh toán của bạn. Bạn sẽ đăng nhập vào Cổng thông tin người dùng và bạn sẽ có các đặc quyền của Chủ sở hữu. Sau đó, bạn sẽ chọn một tài khoản của tôi, và sau đó cập nhật thông tin thanh toán. Nó có vị trí ngay bên cạnh thông tin thẻ của bạn. Từ đây, bạn có thể thực hiện các thay đổi của mình, nhấp vào Cập nhật Cập nhật, và bạn đã cài đặt.

Làm thế nào để WP Engine phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại khỏi một trang web?

WP Engine quét WordPress để tìm kiếm phần mềm độc hại có sẵn. Nếu có bất kỳ phần mềm độc hại nào được phát hiện, nó sẽ tự động bị xóa và một email thông báo sẽ được gửi cho bạn. Bảo mật là rất quan trọng để bảo vệ các trang web và WP Engine cố gắng tăng cường các chương trình bảo mật của họ. Họ sử dụng quét lỗ hổng trong nhà để đi qua cơ sở hạ tầng, máy chủ, cơ sở dữ liệu và ứng dụng. WP Engine có hợp đồng với SecTheory và Sucuri, hai trong số các công ty bảo mật internet hàng đầu. Họ làm việc chăm chỉ để bảo vệ tất cả thông tin của bạn và ngăn chặn tin tặc tấn công tên miền.

Những plugin nào không được WP Engine cho phép?

WordPress cung cấp hơn 40.000 plugin và WP Engine chỉ từ chối chỉ một tá plugin. Các plugin lưu đệm, như WP Super Cache, WP File Cache, W3 Total Cache và WordFence không được phép trên trang web WP Engine. Chúng hoạt động với các chương trình bộ đệm khác đã được WP Engine sử dụng. Các plugin sao lưu, như WP DB Backup, WP DB Manager, Backup WordPress và VersionPress không được phép vì chúng chạy ở thời điểm không thuận lợi và làm chậm tốc độ. Các chương trình đập máy chủ và MySQL, như Trình kiểm tra liên kết bị hỏng, MyReviewPlugin, Fuzzy SEO Booster, WP PostViews và Tweet Bender gây ra tải cao hơn cho các máy chủ. Có những plugin bị cấm. Các plugin này bao gồm Bài viết liên quan động, Liên kết tự động SEO & Bài viết liên quan, nhưng một bài viết liên quan khác Plugin, bài viết tương tự và bài viết liên quan đến ngữ cảnh. Chúng là cơ sở dữ liệu chuyên sâu, vì vậy, tốt hơn hết là cấm chúng hoàn toàn.

Những plugin nào được quản lý?
  • Giải pháp Thanh toán Thanh toán bảo vệ thông tin của khách hàng, và Stripe và Mijreh là hai trong số các giải pháp thanh toán tốt nhất.
  • Để phân tích, Google Analytics, Clicky và KISSmetrics sẽ theo dõi các hành vi khách hàng của bạn để giúp họ điều hướng qua trang web của bạn trước khi họ mua hàng.
  • Đối với một liên kết ngắn hơn, Pretty Link Pro và Bit.ly là lý tưởng để truyền bá URL ra ngoài trên phương tiện truyền thông xã hội.
  • Mạng phân phối nội dung (CDN) sẽ lưu trữ nội dung tĩnh của bạn trên trang web của bạn. Đối với điều này, bạn muốn sử dụng Photon, MaxCDN hoặc W3-Total Cache để cải thiện bộ nhớ cache của bạn và làm cho trang web của bạn nhanh hơn.
  • Đối với giá động, Gravity Forms cho phép bạn đặt giá cho các sản phẩm của mình và tìm ra bất kỳ khoản giảm giá nào bạn muốn đưa vào. Nó hoàn hảo cho những người muốn mua với số lượng lớn và họ có thể nhận được một giảm giá nhỏ để khởi động.
  • Khi nói đến vận chuyển tốc độ bảng, WooC Commerce, Cart-66, WP eC Commerce là những plugin hàng đầu cho tính năng này. Bạn có thể xác định giá vận chuyển của mình theo các yếu tố nhất định để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Làm thế nào và khi nào các cập nhật cốt lõi WordPress được thực hiện?
  • Đối với các cập nhật chức năng, chúng được thử nghiệm beta. Khi nó vượt qua bản thử nghiệm beta, một thông báo được công bố trên blog và nói về các tính năng mới trên phiên bản mới. Ước tính được cung cấp để giúp lập kế hoạch. Các kỹ sư làm việc trên phiên bản beta cho đến khi nó được thử nghiệm trên hệ thống để xem cách họ phản ứng với nền tảng. Bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất bằng Trò chuyện trực tiếp 24/7 theo yêu cầu để nhận được trước khi nó được phát hành.
  • Cập nhật bảo mật được cung cấp, và chúng được thực hiện càng nhanh càng tốt. Chạy thử nhanh xác định cách nó sẽ đáp ứng với bản cập nhật bảo mật và sau đó nền tảng được đẩy ra cho khách hàng. Một thông báo được gửi đi để đảm bảo các chương trình bảo mật lỗi thời được đóng lại đúng cách.
  • Bảo vệ cập nhật tự động WP Engine là tự động và nó là một lớp quản lý bổ sung. Nó tải trang web và tiến hành kiểm tra để đảm bảo mọi thứ đều chạy chính xác trước khi cập nhật được cài đặt. Một bản sao lưu được tạo nếu nó vượt qua bài kiểm tra đầu tiên và tự động hóa sẽ tải lại trang web và kiểm tra lại để đảm bảo lõi WordPress hoạt động tốt. Nếu nó không hoạt động chính xác, trang web của bạn sẽ được hoàn nguyên về phiên bản WordPress được cài đặt trước khi cập nhật. Bạn sẽ nhận được một email chi tiết những bước bạn có thể thực hiện để khắc phục sự cố.
Làm cách nào tôi có thể thêm các trang web mới với các tên miền khác nhau trong Multisite WordPress?

Thêm nhiều trang web vào cài đặt WordPress chính của bạn là một cách tuyệt vời để giúp tăng lưu lượng truy cập. Bạn sẽ cần phải hoàn thành một số bước trước khi nó được thiết lập đúng. Bạn muốn thêm tên miền mới vào Cổng thông tin người dùng bằng cách truy cập vào Thêm tên miền trong Cổng thông tin người dùng. Sau đó, bạn sẽ cần tạo một trang web trong WordPress Multisite. Bạn sẽ vào phần mềm Tất cả các trang web, nhấp vào Thêm Thêm New. bạn sẽ cần chọn một địa chỉ trang web, tiêu đề trang web và email quản trị viên cho bất kỳ ai bạn muốn có quyền truy cập vào trang web của bạn.

Làm cách nào để kích hoạt các bản sửa đổi đã bị vô hiệu hóa?

Khi sửa đổi được kích hoạt, họ có thể tạo ra các vấn đề hiệu suất. Nếu bạn muốn kích hoạt chúng, bạn sẽ cần truy cập tệp wp-config.php. Từ đó bạn có thể chọn kích hoạt các sửa đổi.

Làm cách nào để thay đổi tên miền chính nhiều trang?
 • Khi bạn muốn thay đổi tên miền chính, bạn không cần phải hủy cơ sở dữ liệu. Bạn có thể thay đổi từng lĩnh vực để thay đổi tên miền của bạn. Dưới đây là các giá trị bạn sẽ cần thay đổi để thay đổi tên miền.
  • wp_options
  • wp_sitewp_sitemeta
  • wp_bloss
  • tùy chọn wp _ # _
 • Các phpmyadmin cũng nên được chỉnh sửa. Khi tất cả đã thay đổi, bạn muốn phản ánh cú pháp hiện tại của HTTP hoặc không phải HTTP. Sau đó, bạn có thể bắt đầu thay đổi tên miền, bạn sẽ nhận được định nghĩa (DOMAIN_CURRENT_SITE mật, mysite.wpengine.com) và bạn có thể thay thế thông tin đó bằng tên miền mới.
HTTPS và SSL / TLS là gì?
  • Nếu bạn có kế hoạch bán sản phẩm thông qua trang web của mình, bạn cần tự làm quen với các cụm từ này. Họ cung cấp bảo mật bảo vệ thông tin của khách hàng thông qua các chi tiết mật mã. Dưới đây là các điều khoản có nghĩa là gì và những gì họ làm cho trang web của bạn.
  • Giao thức truyền siêu văn bản Bảo mật hoặc HTTPS là giao thức cung cấp liên lạc an toàn qua internet. Người ngoài có thể nhìn thấy thông tin khách truy cập họ gửi và nhận trực tuyến. Để hoạt động chính xác, HTTPS sử dụng các kết nối an toàn với các giao thức SSL / TLS sẽ xác thực các máy chủ web. Nó mã hóa các tin nhắn giữa trình duyệt và máy chủ web.
  • Transport Layer Security hoặc TLS là giao thức mã hóa cung cấp giao tiếp an toàn. Nó đảm bảo việc liên lạc cho khách truy cập trang web và cung cấp nhiều lợi ích. Nó xác thực danh tính, cung cấp sự riêng tư và tính toàn vẹn dữ liệu cho mọi khách truy cập.
  • Lớp cổng bảo mật hoặc SSL là tiền thân của hệ thống TLS. Tên đã thay đổi vì hệ thống SSL 3.0 không tương thích với bản nâng cấp. Thay vì thay đổi toàn bộ hệ thống, việc đổi tên nó thành TLS dễ dàng hơn.

Lịch sử của Infographic WP Engine

Nó giúp có được một hình ảnh về lịch sử của các công ty để hiểu họ đến từ đâu và họ sẽ đi đâu. Dưới đây chúng tôi đã nhấn mạnh các sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử của WP Engine:

lịch sử của động cơ wp

Thêm thông tin trên WPEngine.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map