WP Engine รีวิว 2020: โฮสติ้ง WordPress ที่ดีที่สุด?

Contents

WP Engine – โฮสต์ WordPress ที่เร็วที่สุด?

WP Engine นั้นได้รับการยกย่องจากหลาย ๆ คนว่าเป็นเจ้าบ้าน WordPress ที่ดีที่สุดพรีเมี่ยมมากที่สุดเร็วที่สุดและได้รับการสนับสนุนที่ดีที่สุด.


มันสร้างตลาดโฮสติ้งของ WordPress ตั้งแต่เริ่มต้นและ บริษัท ที่มีฉันมากมายได้ผุดขึ้นมาและพยายามที่จะคว้าส่วนแบ่งการตลาด.

เพียงแค่ดูที่หน้าแรกมันจะทำให้เกิดพลังความลึกลับและความสงสัย:

หน้าจอบ้านของเครื่องยนต์ wp

มันมีแฟน ๆ ที่คลั่งไคล้.

และผู้ว่ามัน.

เราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยคุณตัดสินใจ – WP Engine เป็นโฮสต์สำหรับคุณหรือไม่? หรือคุณควรไปกับสิ่งที่เบากว่าเช่น SiteGround?

WP Engine บทบรรณาธิการรีวิว 4.4 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (1 โหวต) ข้อดี

 1. ความเร็วการถ่ายโอนที่รวดเร็ว
 2. คุณสมบัติมากมายสำหรับ WordPress
 3. ความเร็วการถ่ายโอนที่รวดเร็ว
 4. การถ่ายโอนข้อมูลไม่ จำกัด
 5. สำรองข้อมูลรายวันอัตโนมัติ
 6. โฮสติ้งและบริการคุณภาพสูงระดับพรีเมี่ยม
 7. บริษัท และการสนับสนุนในสหรัฐอเมริกา

จุดด้อย

 1. พื้นที่เก็บข้อมูล จำกัด
 2. แพงกว่ามากที่สุด
 3. จะไม่ขายชื่อโดเมนให้คุณ
 4. อีเมลต้องโฮสต์ผ่าน DNS ที่ไม่ได้อยู่ใน WP Engine

บทสรุปสำหรับการจัดการ VIP ของโฮสติ้ง WordPress ที่หลากหลายจัดการ WP Engine นั้นเหมาะสมอย่างยิ่ง คุณจะได้รับการสำรองข้อมูลรายวันการถ่ายโอนข้อมูลไม่ จำกัด การสแกนมัลแวร์อย่างละเอียดและการอัปเดตอัตโนมัติใน WordPress แผนทั้งหมดใช้ Linux ดังนั้นค้นหาที่อื่นสำหรับการโฮสต์บน Windows แต่สำหรับป้ายราคาสินค้าพรีเมี่ยมตัวพิมพ์ข้อมูลและข้อ จำกัด ด้านการจัดเก็บข้อมูลอาจปิดตัวลงอย่างมาก Support4.5Speed4.5Features4.5Value4Transparency4.5

WP Engine คืออะไร?

WP Engine เป็น บริษัท โฮสติ้ง WordPress ที่บริหารจัดการแบบพรีเมี่ยมอยู่ในเมือง Austin, TX WP Engine ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 เป็นหนึ่งใน บริษัท โฮสติ้งเว็บแห่งแรกที่ให้บริการโฮสติ้ง WordPress ระดับพรีเมี่ยม.

นับตั้งแต่ที่พวกเขามีอำนาจขึ้นชื่อที่ยิ่งใหญ่ในการโฮสต์ได้เริ่มเสนอแผนการจัดการโฮสต์ด้วยเช่นกัน WP Engine เป็น บริษัท เอกชนที่มีเว็บไซต์มากกว่า 40,000 เว็บไซต์โดยส่วนใหญ่เป็นแบรนด์ใหญ่ CEO Heather Brunner ผู้ดำรงตำแหน่งในปี 2013 เป็นหนึ่งในผู้หญิงที่โดดเด่นที่สุดในโลกแห่งเทคโนโลยี.

WP Engine นั้นดีแค่ไหน?

หากเว็บไซต์ของคุณสร้างหรือสร้างรายได้คุณ WP Engine เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเว็บโฮสติ้งที่คุณต้องการ.

โฮสติ้งที่มีการจัดการอย่างสมบูรณ์ของพวกเขาหมายความว่าเว็บไซต์ของคุณจะทันสมัยอยู่เสมอด้วยคุณสมบัติความปลอดภัยปลั๊กอินและความต้องการพื้นที่เก็บข้อมูล แต่ด้วยแผนพื้นฐานที่สุดของพวกเขาเริ่มต้นที่ $ 35 / เดือนนี่ไม่ใช่ บริษัท โฮสติ้งสำหรับมือสมัครเล่น เราขอแนะนำ WP Engine สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่มีเว็บไซต์ที่สร้างปริมาณการใช้งานและเงินสดจำนวนมาก.

สำหรับผู้ดูแลเว็บมือใหม่ที่ต้องการตั้งค่าเว็บไซต์อย่างง่ายมีโฮสต์งบประมาณมากมายที่เสียค่าใช้จ่ายเพียงเศษเสี้ยวของราคาและจะมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการ.

ดูเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

รีวิว WP Engine ของเรา

หากโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการคือสิ่งที่คุณต้องการ WP Engine ควรเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโฮสติ้งรายแรกที่คุณทำการตรวจสอบ และด้วยเหตุผลที่ดี!

โดยทั่วไปแล้วพวกเขาคิดค้นโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการและผลงานที่น่าประทับใจของลูกค้าพูดถึงปริมาณ WP Engine มีหลายสิ่งที่จะช่วยให้เว็บมาสเตอร์วางแผนในการปรับขนาดและสร้างรายได้จากเว็บไซต์ของตน WP Engine มีราคาแพงและการแลกเปลี่ยนสำหรับการอัปเดตอัตโนมัติและความปลอดภัยเป็นข้อ จำกัด ที่ร้ายแรงเมื่อพูดถึงแบนด์วิดธ์พื้นที่จัดเก็บและการสนับสนุน.

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ WP Engine

ในหลาย ๆ วิธี WP Engine ได้กำหนดมาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับโฮสติ้ง WordPress คุณภาพสูงเป็นพิเศษ นี่คือเหตุผลที่แบรนด์ใหญ่ ๆ จ่ายเงินเป็นจำนวนมากเพื่อโฮสต์กับ WP Engine.

1. ความปลอดภัยระดับองค์กร

WP Engine เป็นโฮสต์ความปลอดภัยระดับองค์กรและเป็นสิ่งที่ดีที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแบรนด์ขนาดใหญ่ที่มีสายตาจับจ้องพวกเขาการคุกคามของการถูกแฮ็คมีค่าควรได้รับความสนใจอย่างจริงจัง.

ในเรื่องความปลอดภัย WP Engine มอบ:

 • พวกเขามีโปรโตคอลความปลอดภัย AES 256 บิตที่จะเข้ารหัสข้อมูลของคุณก่อนที่จะทำการถ่ายโอน.
 • พวกเขาแยกรากของระบบไฟล์และพวกเขาได้กำหนดค่าระบบของพวกเขาเพื่อบล็อกคำขอที่เป็นอันตรายที่ส่วนหน้าก่อนที่พวกเขาจะไปถึงจุดสิ้นสุดด้านหลัง.
 • เนื่องจากสร้างขึ้นสำหรับ WordPress พวกเขารู้ว่าจุดอ่อนทั้งหมดของ WordPress และครอบคลุมไว้อย่างเพียงพอ.
 • พวกเขาเรียกใช้การอัปเดตโดยอัตโนมัติสำหรับ WordPress และปลั๊กอินทั้งหมดเพื่อให้การแก้ไขปรับปรุงความปลอดภัยเว็บไซต์ของคุณจะปลอดภัยเร็วขึ้น.

2. Blazing Speed ​​Fast

WP Engine เป็นชื่อของพวกเขาที่สร้างขึ้นรอบ ๆ WordPress และ WordPress เท่านั้น โครงสร้างพื้นฐานทั้งหมดของพวกเขาได้รับการปรับแต่งให้ทำงานบน WordPress ซึ่งให้ความเร็วที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีการอัปเดตอัตโนมัติสำหรับ WordPress และปลั๊กอินทั้งหมดของคุณคุณจะใช้งานทุกสิ่งเวอร์ชันล่าสุดและเร็วที่สุดเสมอ.

พวกเขายังมีเครื่องมือพิเศษฟรีที่จะช่วยคุณทดสอบความเร็วของเว็บไซต์ WordPress พร้อมคำแนะนำเพิ่มเติมสำหรับวิธีที่คุณจะประสบความสำเร็จในการโหลดหน้าเว็บที่เร็วขึ้น ตรวจสอบพวกเขา ทดสอบความเร็ว WordPress, ซึ่งคุณสามารถใช้สำหรับไซต์ WordPress ใด ๆ ไม่ใช่แค่โฮสต์กับ WP Engine.

หากคุณสนใจการเพิ่มประสิทธิภาพ WordPress และความเร็วที่รวดเร็ว แต่ไม่ได้ขายบริการโฮสติ้งที่มีการจัดการเราขอแนะนำ A2 Hosting คุณสามารถเลือกที่จะติดตั้งโปรแกรม WordPress ที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นเป็นพิเศษและพวกมันจะให้เวลาในการโหลดหน้าเว็บที่เร็วที่สุดในอุตสาหกรรม หรือดูรายการตัวเลือกการโฮสต์ที่เร็วที่สุดของเรา.

3. การถ่ายโอนข้อมูลไม่ จำกัด

WP Engine ให้การถ่ายโอนข้อมูลแบบไม่ จำกัด ในทุกแผน “ ไม่ จำกัด ” เป็นคำที่เกี่ยวกับผู้ให้บริการพื้นที่เว็บ แต่ค่อนข้างดีเท่าโครงสร้างพื้นฐานที่รองรับ ข้อมูล“ ไม่ จำกัด ” จากเซิร์ฟเวอร์ที่มีการใช้งานมากเกินไปอาจไม่สามารถครอบคลุมได้เพียงเพราะมันสามารถส่งมอบได้จำนวนมากในเวลาใดก็ตาม อย่างไรก็ตาม WP Engine มีอุปกรณ์ในการสำรองสัญญานี้อย่างแท้จริง.

4. การสำรองข้อมูลรายวันอัตโนมัติไม่ต้องกังวล

WP Engine จะทำการสำรองข้อมูลอัตโนมัติสำหรับแต่ละเว็บไซต์ที่คุณโฮสต์ด้วยทุก ๆ วัน การสำรองข้อมูลเหล่านี้มีอิสระในการกู้คืนและให้ตัวเลือกในการกู้คืนไฟล์ที่ระบุเท่านั้น หากไซต์ของคุณถูกแฮ็กทีมสนับสนุนจะจัดการทุกอย่างให้ไซต์ของคุณกลับสู่สภาวะปกติโดยให้ความสำคัญกับส่วนของคุณน้อยที่สุด หากมีส่วนของการบริการลูกค้าที่ WP Engine เก่งจริง ๆ นี่คือสิ่งนี้ ลูกค้าที่ต้องการความอุ่นใจอย่างสมบูรณ์เกี่ยวกับความปลอดภัยของข้อมูลของพวกเขาอาจพบว่า WP Engine นั้นเหมาะสมอย่างยิ่งในแง่นี้.

5. รัก WordPress ใช่ไหม ถ้าอย่างนั้นคุณจะรัก WP Engine.

WP Engine มีการรีวิวแบบผสมทั่วทั้งเว็บ แต่มีหัวข้อเด่น ๆ ในหมู่ผู้ที่ร้องเพลงสรรเสริญจากหลังคา.

ผู้ที่คลั่งไคล้ WordPress ล้วนแล้วแต่มีขนาดใหญ่เช่นกัน.

ในฐานะที่เป็น บริษัท โฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการที่สร้างขึ้นทั่ว CMS ซึ่งเป็นที่นิยมมากที่สุดในโลกสิ่งนี้สมเหตุสมผลมาก ความร่วมมือระหว่างโฮสต์และ CMS นั้นแข็งแกร่ง คุณเชื่อว่าพวกเขาจะไม่พลาดการประชุม WordPress และอยู่ในระดับแนวหน้าของการพัฒนาใหม่ทุกครั้ง เว็บมาสเตอร์ที่รู้วิธีการใช้ประโยชน์สูงสุดจาก WordPress อย่างแท้จริงจะทำได้ดีในการเลือก WP Engine.

6. การสนับสนุนที่มั่นคง 24/7/365 การสนับสนุนลูกค้า

หากคุณไม่ใช่ผู้พัฒนาแบ็กเอนด์คุณต้องมีการสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน การสนับสนุนเป็นหนึ่งในเหตุผลพื้นฐานในการเลือกโฮสติ้งที่มีการจัดการหรือโฮสติ้งใด ๆ สำหรับเรื่องนั้น.

รองรับเครื่องยนต์ wp

WP Engine เป็น บริษัท ที่ให้การสนับสนุนเป็นหลักและในการทดสอบของเราทั้งในด้านการขายและด้านผู้ดูแลระบบเราพบว่าการสนับสนุนของพวกเขานั้นรวดเร็วอย่างเห็นได้ชัดซึ่งตอบสนองภายในไม่กี่วินาทีในกรณีส่วนใหญ่ พวกเขาได้จัดทำรายการโฮสต์การสนับสนุนลูกค้าที่ดีที่สุดของเราเพราะเป็นสิ่งที่น่ากลัว!

7. การกำหนดราคาเป็นมูลค่ามหาศาล

บางคนอาจดูป้ายราคาเริ่มต้น $ 35 / mo และเปรียบเทียบกับโฮสต์ที่ถูกกว่า.

อย่าทำอย่างนั้น.

หากคุณเป็นธุรกิจจริงและกำลังเติบโตคุณจ่ายเงินพิเศษ $ 25 ต่อเดือนเพื่อรับโฮสติ้งและโครงสร้างพื้นฐานระดับพรีเมี่ยมการสนับสนุนระดับโลกและเทคโนโลยี WordPress ที่แท้จริงเพื่อแก้ไขปัญหาของคุณ.

ลองนึกภาพว่าคุณอยู่ในโฮสต์แชร์คุณภาพต่ำและคุณเริ่มมีปัญหาสำคัญ สิ่งที่จะเกิดขึ้นคือคุณอาจกำลังแชทกับตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าภายนอกที่ไม่เข้าใจปัญหาทางเทคนิคกับเว็บไซต์ของคุณหรือพวกเขาจะเสนอให้ช่วยค่าธรรมเนียม.

คิดว่าคุณสามารถจ้างนักพัฒนาตามความต้องการได้บ้าง หากพวกเขาสามารถตอบกลับอย่างรวดเร็วเพียงพอคุณจะจ่าย $ 100 ต่อชั่วโมงสำหรับนักพัฒนาที่มีความสามารถเดียวกันกับการสนับสนุนด้านเทคนิคของ WP Engine.

เช่นเดียวกับทุกสิ่งในชีวิตคุณได้สิ่งที่คุณจ่ายไป ด้วยการจ่ายเงินพิเศษสำหรับการโฮสต์เว็บไซต์ที่มีความสำคัญต่อภารกิจของคุณคุณกำลังช่วยตัวเองให้หายไปหลายร้อยหรือหลายพันคนในธุรกิจที่สูญเสียไปจากเว็บไซต์ของคุณพังและต้องจัดการกับการสนับสนุนย่อย.

8. ใหม่! ชุดรูปแบบ StudioPress รวมอยู่ด้วย

หนึ่งในสิ่งที่น่าสนใจที่สุดในการนำเสนอของ WP Engine คือการรวมธีม StudioPress ไว้ด้วยกัน $ 2,000 ในรูปแบบ.

รวม studiopress

StudioPress บนเฟรมเวิร์ก Genesis เป็นหนึ่งในร้านธีมเวิร์ดเพรสที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในตลาด นี่เป็นโบนัสใหญ่สำหรับสมาชิก WP Engine ที่ได้รับธีมทั้งหมดเหล่านี้รวมอยู่ในการสมัครสมาชิกของพวกเขา.

ข้อเสียของ WP Engine Hosting

ไม่มีโฮสต์ที่เหมาะสมสำหรับทุกคน แต่สิ่งนี้อาจเป็นจริงสำหรับ WP Engine พวกเขาอาจเป็นหนึ่งในดีที่สุดในช่องเฉพาะของพวกเขา แต่มีเหตุผลมากมายที่เว็บมาสเตอร์ส่วนใหญ่ควรหลีกเลี่ยง อ่านเพื่อพิจารณาว่า WP Engine เหมาะสมกับไซต์ของคุณหรือไม่.

1. ป้ายราคาพรีเมี่ยม & คุณสมบัติยอดนิยมที่ขาดหายไปบางส่วน

แผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันขั้นพื้นฐานที่สุดของ WP Engine มีค่าใช้จ่าย $ 35 / เดือน (ถูกกว่าด้วยลิงค์ลดราคาของเรา) และมีเพียงหนึ่งโดเมนที่คุณจะต้องซื้อที่อื่น.

นอกจากนี้:

 • คุณจะไม่ได้รับที่อยู่อีเมลใด ๆ ที่แนบมากับโดเมนของคุณ.
 • คุณจะได้รับพื้นที่เก็บข้อมูล 10GB เท่านั้น.
 • ในแผนพื้นฐานเว็บไซต์ของคุณสามารถให้การเยี่ยมชม 25k ในแต่ละเดือนเท่านั้น.

ฟีเจอร์ทั้งหมดเหล่านี้เราจะขยายออกไปด้านล่าง แต่ปัญหาหลักคือ: ฟีเจอร์ส่วนใหญ่ที่ระบุไว้ในที่นี้ว่า WP Engine ขาดหรือ จำกัด มาพร้อมกับโฮสต์อื่น ๆ ในราคาที่ไม่แพง.

สิ่งนี้ไม่ได้หมายความว่า WP Engine จะไม่คุ้มค่ากับราคาระดับพรีเมียมหากคุณให้ความสำคัญกับความสามารถในการปรับขนาดความปลอดภัยและความสบายใจของข้อมูลของคุณ แต่คุณสมบัติเหล่านี้มีความเฉพาะเจาะจงมากกว่าผู้ดูแลเว็บส่วนใหญ่โดยทั่วไปต้องการ WP Engine ไม่ได้ราคาเกินราคา แต่ลูกค้าจำนวนมากสามารถหาโฮสต์ที่เหมาะสมกับความต้องการของพวกเขามากขึ้นโดยไม่ต้องใช้เงินจำนวนมาก.

2. จำกัด การจัดเก็บ & คนที่เข้ามา

แผนเริ่มต้นของ WP Engine มีพื้นที่เก็บข้อมูล 10GB และผู้เยี่ยมชม 25k ทุกเดือน เพื่อความเป็นธรรมนี่ค่อนข้างใหญ่สำหรับเว็บไซต์ใดไซต์หนึ่งโดยเฉพาะเมื่อเทียบกับสิ่งที่โฮสต์เว็บบูติกรายอื่นเสนอให้กับแผนพื้นฐานที่สุดของพวกเขา.

3. ไม่มีการสนับสนุนทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันสำหรับแผนพื้นฐาน

โฮสติ้งที่มีการจัดการของ WP Engine สัญญาว่าเมื่อคุณได้รับการสนับสนุนทางโทรศัพท์พวกเขามักจะมีความรู้และเป็นประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ และนี่คือความจริงในประสบการณ์ของลูกค้าส่วนใหญ่ แต่การได้รับการสนับสนุนจากทีมสนับสนุนพิสูจน์ได้ยากขึ้นเล็กน้อย.

สำหรับผู้ที่อยู่ในแผนเริ่มต้นตั๋วสนับสนุนและการสนับสนุนทางโทรศัพท์จะไม่ได้รับความสนใจตลอด 24 ชั่วโมงผูกมัดคุณให้โทรในช่วงเวลาทำการ.

ปรับปรุง: มันเคยเป็นกรณีที่ WP Engine ไม่มีการสนับสนุนการแชท แต่ตอนนี้พวกเขาเสนอการสนับสนุนการแชทสด 24/7 ในทุกแผน.

4. ไม่มีอีเมล

นี่คือสิ่งที่ผิดปกติในหมู่ บริษัท เว็บโฮสติ้ง ส่วนใหญ่จะมีที่อยู่อีเมลฟรีอย่างน้อยหนึ่งรายการกับโดเมนและแพ็คเกจโฮสติ้งของคุณ แต่ WP Engine ลืมบริการนี้โดยสิ้นเชิง.

พวกเขาแนะนำให้ตั้งค่าบัญชี Google Mail ที่เชื่อมโยงกับโดเมนของคุณแทน นี่คือสิ่งที่หลาย ๆ บริษัท ทำโดยไม่คำนึงถึง แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าทุกคนต้องการอีเมลของพวกเขาที่เชื่อมโยงกับ Google Giant หรือทุกคนมีความสุขที่จะจ่ายเพิ่มสำหรับสิ่งที่มักจะเป็นมาตรฐาน.

จริงๆแล้วเราใช้ G Suite โดย Google อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ปัญหามาก.

บรรทัดล่าง

WP Engine เป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาของพวกเขาด้วยเหตุผลที่ดี พวกเขามีความเร็วที่เห็นได้ชัดความปลอดภัยชั้นยอดและหากคุณไม่ต้องการรอการสนับสนุนสักสองสามชั่วโมงคุณจะพบว่าการสนับสนุนของพวกเขานั้นยอดเยี่ยมที่สุด ในความเป็นจริงทุกครั้งที่คุณได้รับตัวแทนในบรรทัดพวกเขาจะโค้งไปข้างหลังเพื่อช่วยคุณ.

แต่สิ่งเหล่านี้ไม่ถูกต้องสำหรับทุกคนและนี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ดูแลเว็บมือใหม่ที่ต้องการสร้างเว็บไซต์อย่างง่าย.

ระฆังและเสียงนกหวีดทั้งหมดที่มาพร้อมกับโฮสติ้ง WordPress ของพวกเขานั้นยอดเยี่ยมเพื่อให้แน่ใจ แต่พวกเขาอยู่นอกขอบเขตความจำเป็นตามปกติสำหรับไซต์ทั่วไปส่วนใหญ่ โฮสต์ราคาถูกจำนวนมากนำเสนอบางสิ่งที่ใกล้เคียงกับแผนขนาดเดียวที่เหมาะสมที่สุด ต่อไปนี้ในเส้นทางของ WP Engine ชื่อใหญ่ ๆ จำนวนมากเสนอการจัดการ WordPress โฮสติ้ง ตัวอย่างเช่นลองใช้ HostGator หากคุณโอเคกับการให้บริการที่ยากกว่าในราคาที่ถูกกว่า หรือหากคุณเป็นนักเทคนิคมากกว่านี้เล็กน้อย Cloudways อาจเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการลดราคาและการโฮสต์ระดับสูง หากคุณต้องการทางเลือกสำหรับ WP Engine โฮสต์ยอดนิยมที่กำลังงอกขึ้นมาเหมือนวัชพืชคือ Kinsta.

ดูคุณสมบัติเพิ่มเติม

แผนงานและราคาของ WP Engine

เมื่อดูที่หน้าการกำหนดราคาในตอนแรกอาจเป็นเรื่องเล็กน้อย:

ราคาเครื่องยนต์ wp และแผน

นี่คือรายละเอียด:

 • หากคุณเพิ่งเริ่มต้นและมีเพียงไซต์เดียวเราขอแนะนำแผนเริ่มต้น
 • การเจริญเติบโตและมาตราส่วนนั้นยอดเยี่ยมถ้าคุณมีหลายไซต์หรือเป็นเอเจนซี่
 • หนึ่งในข้อเสียที่ใหญ่ที่สุดของ WP Engine คือขีด จำกัด ปริมาณการใช้งาน 25,000 ครั้งต่อเดือนในแผนเริ่มต้นซึ่งรู้สึกต่ำเกินไปเมื่อเทียบกับโฮสต์อื่น ๆ เช่น SiteGround
 • คุณกำลังซื้อบริการระดับพรีเมี่ยมที่นี่ด้วยการสนับสนุนทางเทคนิคจาก US ดังนั้นคุณต้องคำนึงถึงปัจจัยนั้นด้วย
 • ที่เก็บข้อมูลในเครื่องนั้นค่อนข้างต่ำ แต่ควรทำให้คนส่วนใหญ่พึงพอใจ

การกำหนดราคามีลักษณะอย่างไรกับส่วนลดพิเศษของเรา? 

ส่วนลดราคาเครื่องยนต์ wp

ด้วยลิงก์ส่วนลดนี้คุณจะได้รับส่วนลด 10% สำหรับการชำระครั้งแรกซึ่งฟรี 3 เดือนสำหรับแผนรายปี.

ส่วนลดเครื่องยนต์ WP และคูปอง

WP Engine มักจะเสนอส่วนลดและโบนัสตามฤดูกาล ในฐานะพันธมิตรที่เชื่อถือได้เราสามารถเข้าถึงส่วนลดเพิ่มเติมที่เราสามารถมอบให้คุณได้!

รับฟรี 3 เดือนบน WP Engine Hosting

เราร่วมมือกับ WP Engine เพื่อมอบส่วนลดพิเศษเพิ่มเติม 10% สำหรับแผน WP Engine ประจำปี การเป็นหุ้นส่วนนี้ไม่ได้มีเฉพาะใน WhatsTheHost และ WP Engine.

รับส่วนลด 20%

คำถามและคำตอบของ WP Engine

คุณต้องการเว็บไซต์โฮสต์ที่จะสนับสนุนคุณ คำถามที่พบบ่อยเหล่านี้สำหรับ WP Engine ควรตอบสนองทุกคนที่มองหาคำตอบเกี่ยวกับการค้นหาไซต์โฮสต์.

ประวัติความเป็นมาของ WP Engine?

ในปี 2010 Jason Cohen ผู้ประกอบการอนุกรมก่อตั้ง WP Engine พวกเขาเป็น บริษัท จากสหรัฐอเมริกา สำนักงานใหญ่ของพวกเขาอาศัยอยู่ในออสติน, เท็กซัสและมีสำนักงานอื่น ๆ ทั่วเท็กซัส, ซานฟรานซิสโกและลอนดอน.

WP Engine เพิ่มประสิทธิภาพการโฮสต์ไซต์ WordPress อย่างไร?

WP Engine ใช้ระบบ Front-End ที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งทำงานได้ดีกับ WordPress ช่วยปกป้องเว็บไซต์จากแฮกเกอร์ลดภาระของเซิร์ฟเวอร์และจัดการกับการรับส่งข้อมูลได้อย่างง่ายดาย ซอฟต์แวร์แคชสำหรับ WP เรียกว่า EverCache และได้รับการออกแบบโดยเฉพาะโดยคำนึงถึง WordPress.

ฟีเจอร์ที่ไม่เหมือนใครทำให้ WP Engine แตกต่างจากเว็บไซต์โฮสต์อื่น?

WP Engine มีคุณสมบัติพิเศษมากมาย พื้นที่การแสดงละครเป็นจุดสนใจของพวกเขาและช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างสภาพแวดล้อมการพัฒนาใหม่เพื่อทดสอบธีมใหม่ปลั๊กอินหรือการเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ ก่อนที่จะเผยแพร่ในเว็บไซต์ของคุณ จุดคืนค่าในคลิกเดียวของพวกเขาช่วยนำทางง่ายสำหรับผู้เยี่ยมชม การถ่ายโอนข้อมูลไม่ จำกัด ช่วยให้คุณสามารถใช้ข้อมูลได้มากเท่าที่คุณต้องการ CDN และเทคโนโลยีแคชที่เป็นกรรมสิทธิ์ของไฟร์วอลล์และเครื่องสแกนมัลแวร์ทำงานอย่างหนักเพื่อปกป้องเว็บไซต์ของคุณ.

คุณสามารถจัดการอัปเดต WordPress ของคุณและสร้างการสำรองข้อมูลรายวันเพื่อปกป้องงานของคุณ.

ศูนย์ข้อมูลตั้งอยู่ที่ไหน?

WP Engine มีศูนย์ข้อมูลตั้งอยู่ทั่วโลก พวกเขามีสถานที่ตั้งในสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรและญี่ปุ่น ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลกคุณสามารถค้นหาศูนย์ข้อมูลใกล้กับที่ตั้งของคุณ.

WP Engine สามารถถ่ายโอนเว็บไซต์ WordPress ได้หรือไม่?

WP Engine จะถ่ายโอนเว็บไซต์ WordPress การโยกย้ายเว็บไซต์มาพร้อมกับค่าธรรมเนียมเพียงครั้งเดียวสำหรับบริการ.

ฉันจะได้รับประโยชน์อะไรบ้างเมื่อใช้ WP Engine เพื่อโฮสต์เว็บไซต์ WordPress?

WP Engine นำเสนอสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับผู้ที่ต้องการใช้เว็บไซต์โฮสติ้งของพวกเขา พวกเขามีสถาปัตยกรรมโฮสติ้ง WordPress ที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อจัดการเว็บไซต์ที่ใช้งานมากที่สุด พวกเขามีฮาร์ดแวร์ “ชั้นบนสุด” ที่คุณจะไม่พบกับไซต์โฮสต์อื่น ๆ มีคุณสมบัติพิเศษหลายอย่างที่สามารถทำให้ไซต์ WordPress ง่ายและไม่ยุ่งยาก ทีมสนับสนุนของพวกเขาคือผู้เชี่ยวชาญด้าน WordPress และสามารถช่วยเหลือคุณในทุกคำถามเกี่ยวกับเว็บไซต์ WordPress ของคุณ คุณจะได้รับการอัพเดตอัตโนมัติและสำรองข้อมูลเมื่อคุณใช้ WP Engine.

ฉันขอใบรับรอง SSL ผ่าน WP Engine ได้ไหม?

EP Engine อนุญาตให้สมาชิกของพวกเขาซื้อใบรับรอง SSL สำหรับค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม คุณจะไม่ต้องค้นหาใบรับรอง SSL ผ่านเว็บไซต์โฮสต์อื่น.

การสนับสนุน WP Engine นั้นดีเพียงใด?

WP Engine ภาคภูมิใจในการบริการลูกค้า พวกเขาใช้ระบบสนับสนุนตั๋วสำหรับสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับปัญหาเล็กน้อย สำหรับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือในการแก้ไขปัญหาอื่น ๆ มีตัวเลือกแชทสดที่เชื่อมต่อคุณกับตัวแทน การแชทสดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 8AM ถึง 20PM CST มีการสนับสนุนทางโทรศัพท์สำหรับทุกแผนยกเว้นชั้นแรก ตัวแทนทุกคนเป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดการปัญหา WordPress.

WP Engine ให้การรับประกันคืนเงินหรือไม่?

ใช่. เมื่อคุณสมัครคุณจะได้รับการรับประกันคืนเงิน 60 วันโดยไม่มีความเสี่ยงหากคุณไม่พอใจกับบริการ ไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับข้อกำหนดและเงื่อนไข แต่ระบุไว้ในเว็บไซต์ การรับประกันคืนเงินมีให้สำหรับการโฮสต์ค่าธรรมเนียมเท่านั้น หากคุณมีการซื้อโดเมนหรือบริการเสริมอื่น ๆ คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับการซื้อเหล่านั้น.

มีการรับประกันความพร้อมในการทำงานกับ WP Engine หรือไม่?

ใช่. พวกเขามีการรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.95% สำหรับเว็บไซต์ของคุณ หากพวกเขาไม่สามารถรับประกันได้พวกเขาจะเสนอให้คืนเงิน 5% ของค่าธรรมเนียมรายเดือนสำหรับทุก ๆ ชั่วโมงที่ไม่สามารถทำได้ หากคุณมีปัญหาใด ๆ เกี่ยวกับสถานะการออนไลน์ของคุณคุณสามารถขอรับเงินคืนได้ภายใน 30 วันนับจากหยุดทำงานและรับเงินคืนของคุณ คุณต้องการตรวจสอบข้อตกลงระดับการให้บริการของ WP Engine เพื่อรับรายละเอียดทั้งหมดและค้นหาข้อ จำกัด ที่บังคับใช้.

ฉันสามารถแสดง“ ขับเคลื่อนโดย WP Engine” ด้วยลิงค์พันธมิตร?

มีหลายวิธีที่คุณสามารถแสดง WP Engine บนเว็บไซต์ของคุณได้ มีวิดเจ็ตที่คุณสามารถใช้ได้ ใช้เวลาสองสามนาทีและจะจับคู่วิดเจ็ตอื่น ๆ ของคุณบนไซต์ของคุณ หากคุณเข้าใจเทคนิคมากกว่านี้คุณสามารถใช้ฟังก์ชัน PHP ได้ มันมีตัวเลือกสองสามตัวเลือกสำหรับการตั้งค่า HTML และรวมรหัสพันธมิตรของคุณ ทุกคนที่เข้าชมเว็บไซต์ของคุณจะรู้ว่าคุณเป็นพันธมิตรกับใครและมีการขับเคลื่อนเว็บไซต์ของคุณอย่างไร.

ฉันจะเปลี่ยนข้อมูลการเรียกเก็บเงินได้อย่างไร?

ง่ายและสะดวกในการเปลี่ยนข้อมูลการเรียกเก็บเงินของคุณ คุณจะเข้าสู่พอร์ทัลผู้ใช้และคุณควรได้รับสิทธิ์ “เจ้าของ” จากนั้นคุณจะเลือก “บัญชีของฉัน” จากนั้น “อัปเดตข้อมูลการชำระเงิน” ตั้งอยู่ติดกับข้อมูลบัตรของคุณ จากที่นี่คุณสามารถทำการเปลี่ยนแปลงคลิก“ อัปเดต” และตั้งค่า.

WP Engine ตรวจจับและลบมัลแวร์ออกจากเว็บไซต์ได้อย่างไร?

WP Engine สแกน WordPress เพื่อค้นหามัลแวร์ที่มีอยู่แล้ว หากตรวจพบมัลแวร์ใด ๆ มันจะถูกลบโดยอัตโนมัติและอีเมลแจ้งเตือนจะถูกส่งถึงคุณ ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญในการปกป้องเว็บไซต์และ WP Engine พยายามปรับปรุงโปรแกรมรักษาความปลอดภัย พวกเขาใช้การสแกนช่องโหว่ภายในเพื่อผ่านโครงสร้างพื้นฐานเซิร์ฟเวอร์ฐานข้อมูลและแอปพลิเคชัน WP Engine ทำสัญญากับ SecTheory และ Sucuri บริษัท รักษาความปลอดภัยอินเทอร์เน็ตชั้นนำสองแห่ง พวกเขาทำงานอย่างหนักเพื่อปกป้องข้อมูลทั้งหมดของคุณและป้องกันแฮกเกอร์จากการล่มโดเมน.

ปลั๊กอินใดที่ WP Engine ไม่อนุญาต?

WordPress มีปลั๊กอินมากกว่า 40,000 ปลั๊กอินและ WP Engine ปฏิเสธเพียงปลั๊กอินหนึ่งโหลหรือมากกว่านั้น ปลั๊กอินการแคชเช่น WP Super Cache, WP File Cache, W3 Total Cache และ WordFence นั้นไม่ได้รับอนุญาตบนเว็บไซต์ของ WP Engine สามารถทำงานร่วมกับโปรแกรมแคชอื่นที่ WP Engine ใช้อยู่แล้ว ปลั๊กอินสำรองข้อมูลเช่น WP DB Backup, WP DB Manager, Backup WordPress และ VersionPress ไม่ได้รับอนุญาตเพราะจะทำงานในเวลาที่ไม่เหมาะสมและทำให้ความเร็วช้าลง โปรแกรม Thrash ของเซิร์ฟเวอร์และ MySQL เช่น Broken Link Checker, MyReviewPlugin, Fuzzy SEO Booster, WP PostViews และ Tweet Bender ทำให้โหลดบนเซิร์ฟเวอร์สูงขึ้น มีปลั๊กอินที่ถูกแบน ปลั๊กอินเหล่านี้รวมถึงกระทู้ที่เกี่ยวข้องแบบไดนามิก, ลิงค์อัตโนมัติ SEO & บทความที่เกี่ยวข้อง, ปลั๊กอินบทความที่เกี่ยวข้อง, บทความที่คล้ายกันและบทความที่เกี่ยวข้องตามบริบท เป็นฐานข้อมูลที่มีความเข้มข้นสูงดังนั้นจึงเป็นการดีกว่าที่จะแบนพวกเขาทันที.

สิ่งที่ปลั๊กอินจะ curated?
  • โซลูชันการชำระเงินชำระเงินปกป้องข้อมูลของลูกค้าและ Stripe และ Mijreh เป็นโซลูชันชำระเงินที่ดีที่สุดสองรายการ.
  • สำหรับการวิเคราะห์, Google Analytics, Clicky และ KISSmetrics จะติดตามพฤติกรรมของลูกค้าของคุณเพื่อช่วยให้พวกเขาสำรวจเว็บไซต์ของคุณก่อนที่จะทำการซื้อ.
  • สำหรับลิงก์ที่สั้นกว่า Pretty Link Pro และ Bit.ly เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเผยแพร่ URL ไปยังโซเชียลมีเดีย.
  • เครือข่ายการจัดส่งเนื้อหา (CDN) จะแคชเนื้อหาสแตติกของคุณบนเว็บไซต์ของคุณ สำหรับสิ่งนี้คุณต้องการใช้ Photon, MaxCDN หรือ W3-Total Cache เพื่อปรับปรุงแคชของคุณและทำให้เว็บไซต์ของคุณเร็วขึ้น.
  • สำหรับการกำหนดราคาแบบไดนามิกฟอร์มแรงโน้มถ่วงช่วยให้คุณกำหนดราคาสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณและคำนวณส่วนลดที่คุณต้องการรวมได้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อเป็นกลุ่มและพวกเขาสามารถรับส่วนลดเล็กน้อยในการบูต.
  • เมื่อพูดถึงอัตราค่าจัดส่งตาราง WooCommerce, Cart-66, WP eCommerce นั้นเป็นปลั๊กอินอันดับต้น ๆ ของฟีเจอร์นี้ คุณสามารถกำหนดอัตราการจัดส่งของคุณในปัจจัยบางอย่างเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าของคุณ.
จะทำการอัปเดตหลักของ WordPress อย่างไรและเมื่อไหร่?
  • สำหรับการอัพเดตที่ใช้งานได้จะมีการทดสอบเบต้า เมื่อผ่านการทดสอบเบต้าประกาศจะมีการประกาศในบล็อกและพูดคุยเกี่ยวกับคุณสมบัติใหม่ในรุ่นใหม่ มีการประมาณการเพื่อช่วยในการวางแผน วิศวกรทำงานกับรุ่นเบต้าจนกว่าจะมีการทดสอบกับระบบเพื่อดูว่าพวกเขาตอบสนองต่อแพลตฟอร์มอย่างไร คุณสามารถดาวน์โหลดเวอร์ชันล่าสุดโดยใช้ 24/7 Live Chat ตามคำขอก่อนที่จะเปิดตัว.
  • มีการอัปเดตความปลอดภัยและจะดำเนินการให้เร็วที่สุด การทดสอบแบบด่วนจะกำหนดว่าจะตอบสนองต่อการอัปเดตความปลอดภัยอย่างไรจากนั้นแพลตฟอร์มจะถูกส่งไปยังลูกค้า การแจ้งเตือนจะถูกส่งออกเพื่อให้แน่ใจว่าโปรแกรมความปลอดภัยที่ล้าสมัยถูกปิดอย่างเหมาะสม.
  • การปกป้องการอัปเดตอัตโนมัติของ WP Engine นั้นเป็นแบบอิสระและเป็นชั้นของการจัดการพิเศษ มันโหลดเว็บไซต์และดำเนินการทดสอบเพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างทำงานอย่างถูกต้องก่อนติดตั้งการปรับปรุง การสำรองข้อมูลจะถูกสร้างขึ้นหากผ่านการทดสอบครั้งแรกและระบบอัตโนมัติจะทำการโหลดเว็บไซต์ซ้ำอีกครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าแกน WordPress ทำงานอย่างถูกต้อง หากทำงานไม่ถูกต้องไซต์ของคุณจะถูกเปลี่ยนกลับเป็นเวอร์ชัน WordPress ที่ติดตั้งก่อนการอัปเดต คุณจะได้รับอีเมลแจ้งรายละเอียดขั้นตอนที่คุณสามารถดำเนินการเพื่อแก้ไขปัญหา.
ฉันจะเพิ่มเว็บไซต์ใหม่ที่มีชื่อโดเมนต่างกันใน WordPress Multisite ได้อย่างไร?

การเพิ่มหลายไซต์ในการติดตั้ง WordPress หลักของคุณเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการช่วยเพิ่มปริมาณการใช้งาน คุณจะต้องทำตามขั้นตอนบางอย่างก่อนที่จะตั้งค่าอย่างถูกต้อง คุณต้องการเพิ่มโดเมนใหม่ในพอร์ทัลผู้ใช้โดยไปที่ “เพิ่มโดเมนในพอร์ทัลผู้ใช้” จากนั้นคุณจะต้องสร้างเว็บไซต์ใน WordPress Multisite คุณจะไปที่ “เว็บไซต์ทั้งหมด” คลิก “เพิ่มใหม่” คุณจะต้องเลือกที่อยู่เว็บไซต์ชื่อเว็บไซต์และอีเมลผู้ดูแลระบบสำหรับทุกคนที่คุณต้องการเข้าถึงเว็บไซต์ของคุณ.

ฉันจะเปิดใช้งานการแก้ไขที่ถูกปิดใช้งานแล้วได้อย่างไร?

เมื่อเปิดใช้งานการแก้ไขจะสามารถสร้างปัญหาด้านประสิทธิภาพได้ หากคุณต้องการเปิดใช้งานพวกเขาคุณจะต้องไปที่ไฟล์ wp-config.php จากตรงนั้นคุณสามารถเลือกที่จะเปิดใช้งานการแก้ไข.

ฉันจะเปลี่ยนโดเมนหลักหลายไซต์ได้อย่างไร?
 • เมื่อคุณต้องการเปลี่ยนโดเมนหลักคุณไม่จำเป็นต้องถ่ายโอนฐานข้อมูล คุณสามารถเปลี่ยนแต่ละฟิลด์เพื่อเปลี่ยนชื่อโดเมนของคุณ นี่คือค่าที่คุณจะต้องเปลี่ยนเพื่อเปลี่ยนชื่อโดเมน.
  • wp_options
  • wp_sitewp_sitemeta
  • wp_blogs
  • WP _ # _ ตัวเลือก
 • phpmyadmin ควรแก้ไขด้วย เมื่อทุกอย่างเปลี่ยนไปคุณต้องการทำมิรเรอร์ไวยากรณ์ปัจจุบันของ HTTP หรือไม่ใช่ HTTP จากนั้นคุณสามารถเริ่มเปลี่ยนชื่อโดเมนคุณจะได้รับการกำหนด (DOMAIN_CURRENT_SITE ’, mysite.wpengine.com) และคุณสามารถแทนที่ข้อมูลนั้นด้วยโดเมนใหม่.
HTTPS และ SSL / TLS คืออะไร?
  • หากคุณวางแผนที่จะขายผลิตภัณฑ์ผ่านเว็บไซต์ของคุณคุณต้องทำความคุ้นเคยกับวลีเหล่านี้ พวกเขาให้ความปลอดภัยที่ปกป้องข้อมูลของลูกค้าผ่านรายละเอียดการเข้ารหัส นี่คือความหมายของคำศัพท์และสิ่งที่พวกเขาทำกับเว็บไซต์ของคุณ.
  • Hypertext Transfer Protocol Secure หรือ HTTPS เป็นโปรโตคอลที่ให้การสื่อสารที่ปลอดภัยผ่านอินเทอร์เน็ต บุคคลภายนอกไม่สามารถดูข้อมูลผู้เยี่ยมชมที่พวกเขาส่งและรับออนไลน์ ในการทำงานอย่างถูกต้อง HTTPS ใช้การเชื่อมต่อที่ปลอดภัยด้วยโปรโตคอล SSL / TLS ที่จะตรวจสอบความถูกต้องของเว็บเซิร์ฟเวอร์ มันเข้ารหัสข้อความระหว่างเบราว์เซอร์และเว็บเซิร์ฟเวอร์.
  • Transport Layer Security หรือ TLS เป็นโปรโตคอลการเข้ารหัสที่ให้การสื่อสารที่ปลอดภัย ช่วยรักษาความปลอดภัยการสื่อสารสำหรับผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์และมอบสิทธิประโยชน์มากมาย มันตรวจสอบตัวตนให้ความเป็นส่วนตัวและความสมบูรณ์ของข้อมูลสำหรับผู้เข้าชมทุกคน.
  • Secure Sockets Layer หรือ SSL เป็นตัวตั้งต้นสำหรับระบบ TLS ชื่อเปลี่ยนเนื่องจากระบบ SSL 3.0 ไม่สามารถทำงานร่วมกับการอัพเกรด แทนที่จะเปลี่ยนทั้งระบบมันง่ายกว่าที่จะเปลี่ยนชื่อเป็น TLS.

ประวัติความเป็นมาของ WP Engine Infographic

ช่วยให้มองเห็นประวัติของ บริษัท เพื่อทำความเข้าใจว่ามาจากไหนและไปไหน ด้านล่างนี้เราได้เน้นเหตุการณ์ที่สำคัญที่สุดในประวัติศาสตร์ของ WP Engine:

ประวัติของเครื่องยนต์ WP

เพิ่มเติมเกี่ยวกับ WPEngine.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map