รีวิวโฮสติ้ง A2 พฤษภาคม 2563: เว็บโฮสติ้ง A2 เหมาะสมกับเว็บไซต์ของคุณหรือไม่

รีวิวโฮสติ้ง A2 พฤษภาคม 2563: เว็บโฮสติ้ง A2 เหมาะสมกับเว็บไซต์ของคุณหรือไม่

รีวิวโฮสติ้ง A2 พฤษภาคม 2563: เว็บโฮสติ้ง A2 เหมาะสมกับเว็บไซต์ของคุณหรือไม่

Contents

A2 Hosting นั้นดีกว่าจริงๆ?

แม้ว่าชื่อที่รู้จักกันน้อยในโลกของเว็บโฮสติ้ง, A2 Hosting ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองว่าเป็นหนึ่งในบริการโฮสติ้งที่เร็วและเป็นมิตรที่สุด.


ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 ในแอนอาร์เบอร์รัฐมิชิแกน A2 รับประกันความเร็วในการโหลดรวดเร็วฟ้าผ่าเวลาทำงานไร้ที่ติคุณสมบัติทั้งหมดที่เว็บไซต์ของคุณเคยต้องการและการสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยมในการบูต.

อัปเดต: A2 Hosting กำลังหยุดขายในช่วงวันหยุดยาว ล็อคอินมากถึง 75%!

โฮสติ้ง A2 ดีแค่ไหน?

เรายินดีที่จะรายงานว่าบริการเว็บโฮสติ้งของ A2 นั้นตรงตามความต้องการ คำขวัญของพวกเขาอ่าน“ ความเร็วของเราความสำเร็จของคุณ” และพวกเขาก็ทำ A2 เป็นสิ่งที่สม่ำเสมอ บริษัท โฮสติ้งที่เร็วที่สุดบนเว็บ. พวกเขาชักชวนให้เป็นเจ้าภาพ เร็วขึ้น 20 เท่า กว่าคู่แข่งของพวกเขาและไม่น่าเชื่อเท่าที่ฟังการเรียกร้องถือ.

A2 โฮสติ้งแน่ใจว่าสัญญามาก แต่บริการของพวกเขาทำอย่างไรกองขึ้นจริง?

นอกเหนือจากเวลาโหลดเร็วสุด A2 ไม่ได้ตัดมุมเมื่อพูดถึงประสบการณ์ของลูกค้า กับ อินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่าย ที่สามารถชื่นชมจากเว็บโฮสติ้งมือใหม่และนักพัฒนามืออาชีพเหมือนกัน, การโยกย้ายแบบไม่เจ็บปวด, และคุณสมบัติที่หลากหลายที่ ราคายุติธรรม, ความเร็วของ A2 ไม่ใช่สิ่งเดียวที่ควรค่าแก่การเขียน.

แต่สิ่งที่แตกต่างอย่างแท้จริง A2 ในฐานะ บริษัท โฮสติ้งเว็บคือสิ่งที่พวกเขาเสนอ การรวมกันที่ชนะของบริการที่มีคุณภาพในราคาที่ดีและการสนับสนุนลูกค้าที่ดีเยี่ยม.

การปัดเศษการเลือกที่มั่นคงของแผนโฮสติ้งที่มีราคาค่อนข้างดีและมีอุปกรณ์ครบครันพร้อมด้วยสิ่งที่รวดเร็วและ ผู้เชี่ยวชาญด้านการสนับสนุนลูกค้าที่เป็นมิตร คุณจะมีความสุขกับการแก้ไขปัญหา A2 เป็น บริษัท โฮสติ้งที่รู้วิธีรับความภักดีของคุณ และพวกเขามี คะแนน A + จากสำนักธุรกิจที่ดีขึ้นเพื่อพิสูจน์.

รีวิวบรรณาธิการ A2 Hosting 4.6 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (2 คะแนนโหวต) ข้อดี

 1. การสนับสนุนลูกค้าอย่างไม่น่าเชื่อ
 2. ความเร็วที่เร็วที่สุดในตลาด
 3. ง่ายดายในการใช้
 4. คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมสำหรับราคา
 5. Heros ท้องถิ่น

จุดด้อย

 1. ไม่ใช่ช่วงเวลาที่แข็งแกร่งที่สุด
 2. ไม่ใช่สำหรับนักต่อรองราคา
 3. ฝ่ายบริการลูกค้ามีการหยุดงาน

เว็บโฮสติ้ง SummaryA2 นั้นเร็วและน่าเชื่อถือจนทำให้พวกเขาเหนือกว่าคู่แข่งในเรื่องนี้อย่างแท้จริง นอกจากนี้พวกเขายังมีความรู้สึกที่ทันสมัยที่ทำให้ประสบการณ์โฮสต์ที่สดชื่น หากคุณต้องการเครื่องมือในการพัฒนาที่เข้าใจเวิร์กโฟลว์ของคุณจริงและฝ่ายบริการลูกค้าที่สามารถตอบสนองคุณได้อย่างแท้จริงคุณอยู่ที่ไหน A2 อาจเป็นโฮสต์ให้คุณได้ พวกเราพูดถึงพวกเขาเร็วจริงๆเหรอ? Support5Speed5Features5Value4Transparency4

•ใครควรโฮสต์กับ A2?

ประสบการณ์ของเรากับ A2 Hosting จะทำให้เราแนะนำพวกเขาในฐานะผู้ให้บริการโฮสติ้งให้กับทุกคน แต่เราคิดว่ากลุ่มคนต่อไปนี้จะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการโฮสต์เว็บไซต์ด้วย A2:

1. นักการตลาดและผู้ประกอบการที่มีแผนที่จะอัพเกรดหรือขยายเว็บไซต์.

ในแง่ของความเร็วฟีเจอร์และการสนับสนุนลูกค้า A2 โฮสติ้งเสนอแผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันได้อย่างยอดเยี่ยมสำหรับเงินของคุณ และหากคุณมีแผนการที่ยิ่งใหญ่สำหรับอนาคตโฮสติ้ง VPS ที่มีประสิทธิภาพสูงของ A2 ที่มีการจัดการและแพคเกจเซิร์ฟเวอร์เฉพาะจะมีให้ในกรณีที่คุณต้องการ.

แพ็คเกจโฮสติ้งของ A2 สามารถรองรับความต้องการทางธุรกิจของคุณในขณะที่พัฒนา.

หากโฮสต์เก่าของคุณไม่สามารถติดตามได้เนื่องจากไซต์ของคุณได้รับปริมาณการใช้งานมากขึ้นและต้องการคุณสมบัติขั้นสูงให้สลับไปที่ A2 และคุณจะไม่หันกลับมามอง.

2. เว็บโฮสติ้งมือใหม่ที่ต้องการความอดทน, คำแนะนำของมนุษย์.

เริ่มต้นเว็บไซต์แรกของคุณหรือไม่ ไม่เข้าใจเทคโนโลยีขั้นสูง? A2 มีทีมสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริงที่จะจับมือของคุณในขณะที่คุณร่วมเข้าไปในป่าของตัวย่อที่น่ากลัวและศัพท์แสงทางเทคนิคที่เป็นเว็บโฮสติ้ง.

ส่วนต่อประสานผู้ใช้ของ A2 นั้นชัดเจนและได้รับการออกแบบมาอย่างดี ฐานความรู้ กว้างขวางและตัวแทนการสนับสนุนของพวกเขาไม่เคยได้ยินคำถามโง่ ๆ.

3. ผู้เชี่ยวชาญที่ชื่นชมทีมสนับสนุนลูกค้าที่สามารถถือของตัวเองได้.

หากคุณเริ่มต้นแล้วในโลกของเว็บโฮสติ้งคุณจะพบใน A2 ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีที่สามารถพบคุณได้อย่างแท้จริงในที่ที่คุณอยู่ ทีมสนับสนุนลูกค้าของ A2 รู้จักสิ่งของของพวกเขาและสามารถนำเสนอข้อมูลเชิงลึกที่มีคุณค่าและทำหน้าที่เป็นคณะทำงานระดับผู้เชี่ยวชาญสำหรับโครงการพัฒนาเว็บไซต์ครั้งต่อไปของคุณ.

•ใครควรดูที่อื่น?

เราคิดว่า A2 Hosting เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับทุกคน แต่ถ้าคุณให้ความสำคัญกับจุดปวดต่อไปนี้มันอาจจะคุ้มค่าที่คุณควรไปช็อปกับโฮสต์อื่น ๆ :

1. คุณกำลังมองหาบางสิ่งที่ราคาถูกสุด ๆ.

หากคุณต้องการบางสิ่งพื้นฐานและที่สำคัญที่สุดคือราคาถูก A2 อาจไม่เหมาะกับคุณ A2 ไม่ได้มีราคาแพง แต่แผน Lite ที่แพงที่สุดของพวกเขาอยู่ไกลจากแพ็คเกจโฮสติ้งที่ถูกที่สุดบนเว็บ นอกจากนี้แผน Lite และ Swift ของพวกเขาไม่ได้เกิดขึ้น แท้จริง ได้รับการปรับให้เหมาะกับความเร็วฟ้าผ่าที่ A2 ได้รับชื่อเสียง.

ทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ

คุณสามารถค้นหาแผนพื้นฐานที่ถูกกว่าด้วยความเร็วที่เทียบเคียงได้ที่ Bluehost หรือ Hostgator ตราบใดที่คุณไม่พลาดการบริการลูกค้าหรือคุณสมบัติพิเศษที่ A2 เสนอ.

2. ทุก ๆ วินาทีของเวลาทำงานจะนับ.

A2 Hosting สัญญาว่าจะให้บริการ 99.9% และส่วนใหญ่จะให้บริการ อย่างไรก็ตามผู้เล่นในอุตสาหกรรมอื่น ๆ หลายรายมีอัตราการใช้งานที่มีเอกสารดีกว่า 99.95% และจะไม่ทำการยกเว้น DDoS หรือการโจมตีเซิร์ฟเวอร์อื่น ๆ.

ความแตกต่างของเปอร์เซ็นต์เหล่านี้สามารถดูเหมือนถั่วลิสง แต่พวกเขาแปลเป็นหยุดทำงาน 21 นาทีต่อเดือนเพิ่มเติม ในระดับที่สูงขึ้นของอีคอมเมิร์ซ 21 นาทีอาจหมายถึงยอดขายที่หายไปจำนวนมาก.

ทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ

หากคุณต้องการความมั่นใจในช่วงเวลาที่ดีที่สุดของตลาดเราขอแนะนำ SiteGround สำหรับแพ็คเกจที่เทียบเท่ากับ A2 แต่รับประกันความน่าเชื่อถือได้ถึง 99.99%.

• A2 โฮสติ้งดี

นี่คือบางสิ่งที่เราโปรดปรานเกี่ยวกับ บริษัท โฮสติ้งที่ใช้แอนอาร์เบอร์ที่รวดเร็วและยอดเยี่ยมแห่งนี้.

1. ทีมสนับสนุนลูกค้าที่คุณต้องการกอด

A2 ลงทุนเวลาเงินและการดูแลเพื่อสร้างทีมสนับสนุนเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมและมีความรู้ การแก้ไขปัญหาเป็นที่น่าผิดหวัง แต่ปรมาจารย์ฝ่ายบริการลูกค้าที่เป็นมิตรของ A2 เหนือกว่าเพื่อทำให้กระบวนการไม่เจ็บปวดเท่าที่จะเป็นไปได้.

หากคุณเคยสงสัยว่าการสอบถามการสนับสนุนของคุณถูกส่งต่อไปยังศูนย์บริการทางไกลต่างประเทศคุณยินดีที่จะรู้ว่า A2 มีความภาคภูมิใจในการมีเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือลูกค้าที่ 100% US-based และพูดภาษาอังกฤษ.

แต่นอกเหนือจากการดึงดูดความสนใจของพวกเขาเองทีมสนับสนุนของ A2 ประกอบด้วย นักพัฒนาที่รู้จักสิ่งของของพวกเขา. สิ่งนี้ทำให้พวกเขาเป็นทั้งคนเลี้ยงแกะสำหรับผู้ที่ไม่ได้ฝึกหัดและคู่มือระดับผู้เชี่ยวชาญสำหรับลูกค้าที่มีประสบการณ์มากขึ้น.

ลูกค้า A2 จำนวนมากรายงานว่าทีมสนับสนุนยังสามารถตรวจสอบและแก้ไขปัญหาทางเทคนิคที่นักออกแบบเว็บหรือนักพัฒนาพลาดไป.

พื้นที่ลูกค้าของ A2 มีแผงควบคุมที่ใช้งานง่ายซึ่งคุณสามารถติดตามตั๋วการสนับสนุนในอดีตและที่กำลังดำเนินอยู่ทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย.

 A2 นำเสนอสื่อสนับสนุนด้านเทคนิคที่หลากหลายตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน แชทออนไลน์ ถึง ตั๋วอีเมล ถึง การสนับสนุนทางโทรศัพท์. เวลาตอบสนองมีน้อยที่สุดและในยามที่คุณต้องการคุณสามารถพึ่งพาการเชื่อมต่อที่รวดเร็วกับการใช้ชีวิตการหายใจความเป็นมิตรของมนุษย์ที่พร้อมจะช่วยเหลือ.

2. ความเร็ว! ความเร็ว! ความเร็ว!

ด้วยเวลาเฉลี่ยในการโหลดหน้าเว็บประมาณ 370ms, A2 คือ แชมป์ไม่มีใครโต้แย้งของการโฮสต์ที่รวดเร็ว. และด้วยราคาเพียง $ 9 / เดือนแผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันของ Turbo จะไม่ทำให้คุณเสียแขนและขาจากความเร็วที่ทำให้คู่แข่งของพวกเขาตกอยู่ในผงฝุ่น.

ในเว็บโฮสติ้งความต้องการความเร็วไม่ได้เกี่ยวกับสิทธิ์ในการคุยโว เวลาในการโหลดหน้าเว็บที่รวดเร็วนั้นมาพร้อมกับผลประโยชน์ที่น่าเชื่อถือ (อ่าน: กำไร) รวมถึง ลดอัตราตีกลับอัตราการแปลงที่สูงขึ้นและการเพิ่มประสิทธิภาพ SEO.

หากอินเทอร์เฟซของไซต์ของคุณมีรูปภาพวิดีโอหรือคุณลักษณะอื่น ๆ จำนวนมากซึ่งโดยทั่วไปต้องใช้เวลาในการโหลดเซิร์ฟเวอร์เทอร์โบของ A2 เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม.

A2 Hosting สร้างความเข้าใจว่าทำไมการโหลดหน้าเว็บและเวลาตอบสนองจึงมีความสำคัญต่อความสำเร็จของเว็บไซต์ของคุณ ดูพวกเขา อินโฟกราฟิกทั้งหมดที่นี่.

A2 จัดการอย่างไรเพื่อดึงเวลาโหลดเร็วที่สุดบนเว็บ?

นอกเหนือจาก SSD ที่ล้ำสมัยความลับสู่ความสำเร็จของ A2 คือการเป็นเจ้าของเซิร์ฟเวอร์และศูนย์ข้อมูลของตัวเองทั้งหมดตั้งแต่มิชิแกนไปจนถึงแอริโซนาจากอัมสเตอร์ดัมไปสิงคโปร์.

เนื่องจาก A2 เป็นเจ้าของและดำเนินการสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดของพวกเขา (แทนที่จะเป็นเพียงการเช่าพื้นที่เซิร์ฟเวอร์ในคลังสินค้าของผู้อื่นเช่นเดียวกับมาตรฐานอุตสาหกรรม) พวกเขามีการควบคุมโดยตรงในสภาพแวดล้อมทางเทคนิคที่เว็บไซต์ของคุณโฮสต์อยู่ ซึ่งหมายความว่าพวกเขามีความอ่อนไหวต่อปัญหาที่เกิดจากปัจจัยที่อยู่นอกเหนือการควบคุมและสามารถแทรกแซงได้อย่างรวดเร็วหากมีปัญหาใด ๆ เกิดขึ้น.

3. ความเป็นมิตรของผู้ใช้ที่ผ่านและผ่าน

ระบุว่าอุตสาหกรรมนี้มีมานานกว่า 30 ปีเว็บโฮสติ้งน่าจะง่าย ประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้ยังคงเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นภายหลังสำหรับผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งมากมาย.

ไม่เช่นนั้นกับ A2 Hosting ซึ่งมีส่วนต่อประสานที่ทันสมัย ใช้งานง่ายใช้งานง่ายและออกแบบมาอย่างดี. ประสบการณ์การใช้งานในเชิงบวกนี้รวมไปถึงการแก้ไขปัญหาด้านการเรียกเก็บเงินและการแก้ปัญหาด้านเทคนิคของลูกค้าเช่นกัน.

A2 ชี้ให้เห็นถึงการโต้ตอบครั้งแรกของคุณกับบริการของพวกเขา. โยกย้ายเว็บไซต์ของคุณ จากผู้ให้บริการโฮสติ้งเก่าสู่ A2 นั้นไม่เจ็บปวดเท่าที่ต้องการใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีและหยุดทำงานน้อยที่สุดสำหรับไซต์ของคุณ.

นี้. คือ. ใหญ่.

หากคุณไม่ใช่นักพัฒนาซอฟต์แวร์หรือนักเทคนิคการโยกย้ายเว็บไซต์ของคุณจากโฮสต์หนึ่งไปยังอีกโฮสต์นั้นเป็นเรื่องที่ลำบากมาก มันทำให้คนที่โตแล้วต้องหลั่งน้ำตา.

ทุกคนที่พยายามย้ายเว็บไซต์เป็นครั้งแรกอาจมีขนสีเทาสองสามตัวแสดงขึ้นมา สิ่งที่ปรากฏง่ายบนพื้นผิวสามารถเปลี่ยนเป็นความล่าช้าหลายชั่วโมงได้อย่างรวดเร็วในระหว่างที่เว็บไซต์ของคุณออฟไลน์อยู่ อย่าเล่นด้วยไฟปล่อยให้ผู้เชี่ยวชาญด้านโฮสต์ทำเพื่อคุณ.

เมื่อเว็บไซต์ของคุณถูกโยกย้ายแล้วคุณจะไม่ต้องค้นหาฟังก์ชันการทำงานที่คุณต้องการภายในแผงควบคุมไคลเอ็นต์ที่ทันสมัยและชัดเจนของ A2 ฟังก์ชั่นที่สำคัญมากมายในแผงควบคุมนี้สามารถทำได้ด้วย คลิกเดียว, เช่นการสร้างบัญชีอีเมลใหม่การเรียกคืนข้อมูลสำรองหรือการลงทะเบียนโดเมนใหม่.

พื้นที่ไคลเอ็นต์ของ A2 นั้นกระจัดกระจายอย่างน่าอัศจรรย์และช่วยให้คุณเข้าถึงการทำงานที่สำคัญที่สุดได้อย่างรวดเร็วเพียงคลิกเดียว.

 แต่บางทีข้อพิสูจน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการใช้งาน A2 อย่างไม่น่าเชื่อคือฐานความรู้ของพวกเขา ที่เต็มไปด้วย บทความช่วยเหลือที่ให้ข้อมูลและเขียนอย่างชัดเจน ที่จะสอนทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับเว็บโฮสติ้งคุณอาจไม่จำเป็นต้องมีความสุขกับการมีปฏิสัมพันธ์กับทีมสนับสนุนของ A2.

เว็บโฮสติ้งมือใหม่และมืออาชีพจะพบข้อมูลมากมายตั้งแต่คำถามพื้นฐาน (“ PHP คืออะไร?”) ไปจนถึงวิธีการขั้นสูง (“ วิธีใช้ไฟล์ php.ini ที่กำหนดเองสำหรับงาน cPanel cron”) ยิ่งไปกว่านั้นทุกบทความในฐานความรู้ของ A2 จะเปิดขึ้นพร้อมกับภาพรวมของแนวคิดพื้นฐานที่คุณต้องรู้ก่อนดำเนินการต่อ.

ฐานความรู้ของ A2 มีโครงสร้างเพื่อความเข้าใจ หัวข้อจะถูกจัดกลุ่มเข้าด้วยกันในรูปแบบที่เป็นระเบียบและแต่ละรายการขั้นสูงจะมีการเชื่อมโยงล่วงหน้าไปยังการอ่านที่จำเป็น.

4. คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมในราคาสุดยอด

A2 Hosting เป็นข้อเสนอที่ยอดเยี่ยม พวกเขาอาจไม่เสนอราคาที่ต่ำกว่าราคาต่อรอง แต่ลูกค้า A2 จะได้รับความคุ้มค่าในแง่ของคุณภาพการบริการและคุณสมบัติที่หลากหลาย ลูกค้าจะยินดีที่พบว่า A2 เข้ากันได้กับ CMS และแอพรักษาความปลอดภัยที่มีชื่อเสียงที่สุดจาก WordPress ถึง Joomla ไปจนถึง Drupal ถึง Cloudflare.

นี่คือไฮไลท์บางส่วน:

 • การบูรณาการ WordPress ที่ปรับให้เหมาะสมกับ A2
 • cPanel
 • เข้ากันได้กับ Linux และ Windows
 • ตัวเลือกที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ใน N. America (MI หรือ AZ), ยุโรป (Amsterdam) หรือเอเชีย (สิงคโปร์)
 • DNS ขั้นสูง
 • เซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ SSD
 • ฟรีบูรณาการ Cloudflare
 • ฟรีใบรับรอง SSL
 • แอพรักษาความปลอดภัยฟรีเช่น Patchman

WordPress ที่ได้รับการเพิ่มประสิทธิภาพ A2 หมายความว่าการตั้งค่านั้นเป็นแบบอัตโนมัติและทุกอย่างได้รับการกำหนดค่าล่วงหน้าด้วยการตั้งค่าที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความเร็วและความปลอดภัย A2 ยังเข้ากันได้กับระบบการจัดการเนื้อหาอื่น ๆ เช่น Joomla และ Drupal.

อัตราส่วนราคาต่อคุณสมบัติที่ไม่สั่นไหวของ A2 เป็นข่าวดีสำหรับทุกคนที่มีแผนที่จะขยายขนาดโฮสติ้งตามการเติบโตของเว็บไซต์ A2 Hosting เสนอแผนการจับคู่ ทุกระดับความต้องการและงบประมาณ, ตั้งแต่โฮสติ้งขั้นพื้นฐานที่มีคุณภาพสูงไปจนถึงโฮสติ้งผู้ค้าปลีกไปจนถึง VPS ที่มีการจัดการไปจนถึงเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ.

ตัวเลือกใบรับรอง SSL ที่มีชื่อเสียงจำนวนน้อยที่คุณสามารถใช้ประโยชน์จากหากคุณเลือกโฮสต์กับ A2.

 

5. Fuzzies ที่อบอุ่น

A2 เป็น บริษัท ที่น่ายินดีอย่างยิ่ง และในตลาดที่ถูกครอบงำโดยกลุ่ม บริษัท ยักษ์ใหญ่ไม่กี่คนความน่าจะเป็นไม่ใช่สิ่งที่จะได้รับ.

หากการตรวจสอบโฮสติ้ง A2 นี้ไม่ได้ทำให้คุณเชื่อมั่นในข้อดีของ บริษัท นี้นี่คือสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับ A2 ที่อาจทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นภายใน:

 • A2 คือ a บริษัท ขนาดเล็กที่มีพนักงานน้อยกว่า 200 คน ที่มีส่วนทำให้มีคุณค่าต่อเศรษฐกิจของเมืองเล็ก ๆ ในอเมริกา พวกเขารักบ้านเกิดของพวกเขาที่ Ann Arbor และไม่มีแผนที่จะย้ายไปที่ Silicon Valley.
 • A2 เป็นเจ้าของศูนย์ข้อมูลและเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดของตนเอง.
 • A2 Hosting คือ ไม่ได้เป็นเจ้าของโดย Endurance International Group, บริษัท ขนาดใหญ่ที่ซื้อ บริษัท ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้ง 83 บริษัท ในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมา (A Small Orange, iPage และ HostGator เพียงชื่อไม่กี่ทั้งหมดเป็นของ EIG).
 • A2 มีส่วนร่วมในจำนวน โครงการด้านสิ่งแวดล้อม. พวกเขาปลูกต้นไม้กว่า 50,000 ต้นในพื้นที่แอนอาร์เบอร์และเป็นหุ้นส่วนของ Carbonfund.org.
 • ทีมสนับสนุนทั้งหมดของ A2 ล้วนขึ้นอยู่กับท้องถิ่นและพวกเขา อย่าใช้ศูนย์บริการในต่างประเทศ.

• A2 โฮสติ้ง

มีหลายสิ่งที่ชอบเกี่ยวกับ A2 แต่ลูกค้าบางรายอาจประสบปัญหาเล็กน้อยกับผู้ให้บริการโฮสต์ที่แข็งแกร่งรายนี้ ต่อไปนี้เป็นตัวจัดการข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นที่คุณอาจต้องการพิจารณาก่อนที่คุณจะลงทะเบียนบัญชีโฮสติ้ง A2:

1. กำลังมองหา Host ราคาถูกที่สุดอยู่ใช่ไหม? ดูที่อื่น.

A2 Hosting เป็นข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณสมบัติและคุณภาพของบริการที่มีให้ อย่างไรก็ตาม A2 อยู่ไกลจากโฮสต์ที่ถูกที่สุดบนเว็บและแผนขั้นพื้นฐานส่วนใหญ่ของพวกเขาขาดคุณสมบัติหลายอย่างที่ผู้ซื้ออาจต้องการ.

แผนการโฮสต์ของ A2 ไม่รวมชื่อโดเมนฟรี, ดังนั้นคุณจะต้องคำนวณราคานี้ตามราคาโฮสต์ และในขณะที่แผนเทอร์โบของ A2 นั้นรวมถึงความเร็วที่รวดเร็วซึ่ง บริษัท ทำการตลาดเองแผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันแบบพื้นฐานและราคาไม่แพง Lite และ Swift ไม่ได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับความเร็วสูงสุด.

หากลำดับความสำคัญของคุณจ่ายน้อยที่สุดสำหรับบริการแบบรวมที่เพียงพอเพียงแผน Lite และ A2 ของ A2 อาจมีค่าใช้จ่ายมากกว่าที่คุณต้องการจ่าย เราขอแนะนำโฮสต์ที่เป็นแบรนด์ใหญ่อย่างเช่น HostGator หรือ BlueHost ราคาถูกมากหน้าโหลดเร็วและคุณจะได้รับชื่อโดเมนฟรี แต่อย่าคาดหวังว่าจะได้รับการดูแลในระดับเดียวกันหรือปรับขนาดได้ตามความต้องการ.

2. ความล้มเหลว

อัตราการออนไลน์ของ A2 ในขณะที่มั่นคงไม่ดีที่สุดในตลาด พวกเขาสัญญาว่าจะให้ความพร้อมในการทำงาน 99.9% พร้อมรับประกันคืนเงิน แต่สร้างข้อยกเว้นสำหรับ DDoS หรือการโจมตีอื่น ๆ บนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขา (ซึ่งคุณสามารถหลีกเลี่ยงได้ แต่จะได้รับประโยชน์จากทางเลือกฟรีสำหรับการรวม Cloudflare) บันทึกการติดตามของ A2 แสดงให้เห็นว่าพวกเขาไม่ค่อยได้ลงสัญญาต่ำกว่า 99.9% นี้ แต่ บริษัท โฮสติ้งอื่น ๆ หลายแห่งสามารถจัดการเพื่อให้ได้อัตรา uptime ที่สูงขึ้นมาก.

คุณสามารถตรวจสอบสถานะการหยุดให้บริการของ A2 Hosting ได้ เว็บไซต์สถานะของระบบ.

หากเว็บไซต์ของคุณทำงานในระดับที่ทุกวินาทีของเวลาทำงานมีความสำคัญ A2 อาจไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุด เราขอแนะนำ SiteGround ซึ่งให้บริการและราคาเทียบเคียงกับ A2 แต่มีประวัติการทำงานที่ไร้ที่ติเกือบ 99.99% และรับประกันคืนเงินให้บูต.

3. ฝ่ายบริการลูกค้าหยุดทำงาน

หนึ่งในจุดขายที่แข็งแกร่งที่สุดของ A2 คือทีมสนับสนุนที่เป็นมิตรและช่วยเหลือดีมาก แต่ในฐานะที่เป็น บริษัท ขนาดเล็กที่มีพนักงานน้อยกว่า 200 คนจึงไม่แปลกที่ลูกค้า A2 จะพบปัญหาด้วยการสนับสนุนทางเทคนิคที่ดูเหมือนจะย้อนกลับไปสู่การมีคนจำนวนไม่มากพอสำหรับพนักงานในการจัดการกับช่วงเวลาที่มีปริมาณมาก.

อย่าเข้าใจเราผิด! ความคิดเห็นเกี่ยวกับโฮสติ้ง A2 ส่วนใหญ่นั้นมีแง่บวกเกี่ยวกับการบริการลูกค้า แต่มีจุดปวดเล็กน้อยกับการบริการลูกค้าที่มีมูลค่าการพิจารณา:

 • ฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคพร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง แต่ฝ่ายการเรียกเก็บเงินและฝ่ายขายเป็นไปตามตารางการทำงานปกติ สิ่งนี้อาจส่งผลต่อคุณภาพของบริการที่คุณได้รับหากคุณอาศัยอยู่ในเขตเวลาอื่นหรือต้องการแก้ไขปัญหาการเรียกเก็บเงินในช่วงสุดสัปดาห์.
 • ตั๋วรายงานที่ส่งมาพร้อมคำถามทั่วไปอาจได้รับการตอบกลับอัตโนมัติพร้อมลิงก์ไปยังฐานความรู้ซึ่งอาจสร้างความผิดหวังได้อย่างเข้าใจได้.

หากคุณเป็นหนึ่งในผู้โชคร้ายที่เคยมีประสบการณ์การบริการลูกค้าที่ไม่พึงพอใจกับ A2 มาก่อนเราขอแนะนำให้คุณลงชื่อสมัครใช้บัญชีโฮสติ้งกับ SiteGround แทน แพ็คเกจของพวกเขานั้นเปรียบได้กับบริการของพวกเขาที่ยอดเยี่ยมและการบริการลูกค้าของพวกเขาก็มีความคิดเห็นเชิงบวกอย่างท่วมท้นพร้อมตอบคำถามการเรียกเก็บเงินและการขาย.

•แผนโฮสติ้ง A2 & การเปรียบเทียบราคา

เช่นเดียวกับเสียงของ A2 Hosting แต่ต้องการความช่วยเหลือในการตัดสินใจว่าแพ็คเกจใดที่เหมาะกับคุณ? นี่คือรายละเอียดของบริการโฮสติ้งของ A2 ที่แตกต่างกันสามระดับ: แชร์โฮสติ้ง, จัดการโฮสติ้ง WordPress, และ โฮสติ้ง VPS

 โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันจัดการ WordPress HostingCore VPS
ลักษณะโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันที่เร็วที่สุดในตลาดปรับแต่งและจัดการ WordPress โฮสติ้งอย่างเต็มที่จัดการโฮสติ้ง VPS ด้วย Root Access
เริ่มต้นที่$ 3.92 / mo$ 11.99 / เดือน$ 32.99 / เดือน
แผงควบคุมcPanelPleskcPanel
การเก็บรักษาไม่ จำกัด10GB75GB

แผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันของ A2

A2 เสนอบริการโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันที่ยอดเยี่ยมในราคาที่แข่งขันระหว่าง $ 4 และ $ 10 ต่อเดือนขึ้นอยู่กับแพ็คเกจที่คุณเลือก แพคเกจทั้งหมดรวมถึงการจัดเก็บและถ่ายโอนไม่ จำกัด , cPanel, SSL และ SSD ฟรี, การโอนไซต์ฟรี, และรับประกันคืนเงินได้ทุกเวลา.

Liteรวดเร็วกังหัน
ราคา$ 3.92$ 4.90$ 9.31
# ของเว็บไซต์1
ฐานข้อมูล5
ความเร็วของเทอร์โบไม่ไม่ใช่
ตัวเร่งไซต์ไม่ไม่ใช่

แผนการจัดการโฮสติ้ง WordPress ของ A2

แผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันของ A2 ยังสามารถปรับให้เหมาะสมสำหรับ WordPress แต่แผนการจัดการโฮสติ้ง WordPress ของพวกเขานั้นรวมถึงความเร็วของเว็บไซต์เทอร์โบการสำรองข้อมูลที่ง่ายการจัดเตรียมไซต์ใบอนุญาต Jetpack ฟรีและมาพร้อม WP-CLI.

1-Site3 ไซต์ไม่ จำกัด
ราคา$ 11.99$ 18.99$ 36.98
การเก็บรักษา10 GB25 GB40 GB

แผนการจัดการโฮสต์สำหรับ VPS ของ A2

แพ็คเกจ VPS พร้อม A2 รวมพลังและการสนับสนุนมากกว่าแผนโฮสต์ที่ใช้ร่วมกัน แผนการจัดการเหล่านี้รวมถึงการกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์การสนับสนุนกูรูที่ครอบคลุมตลอด 24/7 การรักษาความปลอดภัยอัตโนมัติและการอัพเกรดการติดตั้งฟรี CloudFlare CDN, cPanel และฮาร์ดแวร์และเครือข่ายที่มีการจัดการอย่างราบรื่น. 

อำนาจ+ศักดิ์ศรี+จุดสุดยอด+
ราคา$ 32.99$ 46.19$ 65.99
การเก็บรักษา75 GB100 GB150 GB
แกะ4 กิกะไบต์6 GB8 GB
โอน2 TB3 TB4 TB
ซีพียู4 vCPU6 vCPU8 vCPU

•บรรทัดล่าง

A2 Hosting เป็น บริษัท เล็ก ๆ ที่มีประโยชน์มากมาย พวกเขาเป็นตัวเลือกโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันที่เร็วที่สุดในตลาดเสนอการบริการลูกค้าอย่างไม่น่าเชื่อและมีแผนบริการโฮสติ้งที่ถูกสร้างขึ้น ลงทะเบียนสำหรับบัญชีโฮสติ้งด้วย A2 เพื่อความเร็วที่รวดเร็วและประสบการณ์การใช้งานที่ไร้ที่ติและอยู่เพื่อการบริการลูกค้าที่เป็นมิตรและความรักในธุรกิจขนาดเล็ก A2 อาจไม่เสนอราคาที่ถูกที่สุดหรือช่วงเวลาที่ดีที่สุดของโลก แต่พวกเขานำเสนอบริการที่ยอดเยี่ยมและการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม.

A2 โฮสติ้งคำถามที่พบบ่อย

A2 Hosting เหมาะที่สุดสำหรับใคร?

A2 Hosting เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการบริการด้านไอทีทุกระดับ ผู้ที่ต้องการเว็บไซต์ WordPress พื้นฐานสามารถมี A2 Hosting เป็นโฮสต์สำหรับหนึ่งเว็บไซต์ห้าฐานข้อมูลและพื้นที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด ในตอนท้ายของสเปกตรัมที่สูงขึ้นโฮสติ้งเฉพาะช่วยให้ธุรกิจสามารถควบคุมเว็บเซิร์ฟเวอร์เว็บไซต์และการจัดการข้อมูลได้อย่างสมบูรณ์ งานนี้ส่วนใหญ่เกิดขึ้นจากระยะไกลเมื่อเทียบกับเป็นการส่วนตัว บริษัท จ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนสำหรับบริการของ A2 Hosting.

ราคา A2 Hosting เป็นอย่างไร?

WordPress โฮสติ้งพื้นฐานที่สุดเริ่มต้นที่ $ 3.92 ต่อเดือน สำหรับราคานี้ลูกค้าจะได้รับหนึ่งเว็บไซต์ฐานข้อมูลห้าแห่งพื้นที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด รับประกันคืนเงินโอนไม่ จำกัด และ SSD ฟรี WordPress โฮสติ้งที่สูงที่สุดให้ผู้ใช้เว็บไซต์ไม่ จำกัด ฐานข้อมูลพื้นที่เก็บข้อมูลและโอนพร้อมรับประกันคืนเงินเว็บไซต์เทอร์โบที่เร็วกว่าข้อเสนอพื้นฐานของโฮสติ้ง A2 20 เท่า SSD ฟรีและตัวเร่งไซต์ A2 ของราคา 9.31 ต่อเดือน.

ในตอนท้ายที่สูงกว่า A2 Hosting มีการโฮสต์เฉพาะที่เริ่มต้นที่ $ 99.59 ต่อเดือน สำหรับราคานั้นผู้บริโภคจะได้รับการปรับแต่งตามความต้องการของเซิร์ฟเวอร์มีการแยกจากเซิร์ฟเวอร์อื่นและเลือกระดับการจัดการ แผนที่แพงที่สุดที่ บริษัท เสนอคือเซิร์ฟเวอร์ที่มีการจัดการในราคา $ 290.49 ทุกเดือน สิ่งนี้จะช่วยให้ลูกค้า RAM ขนาด 16 GB สำหรับการใช้เซิร์ฟเวอร์, การถ่ายโอน 20 TB, พื้นที่เก็บข้อมูล 2 × 1,000 GB, การเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ Intel Xeon, การเข้าถึง cPanel ฟรี, การเข้าถึงรูตและการรับประกันคืนเงิน ระดับการเข้าถึงเหล่านี้ช่วยให้ บริษัท และ บริษัท ต่างๆสามารถควบคุมเว็บเซิร์ฟเวอร์ของตนได้อย่างสมบูรณ์.

A2 เสนอส่วนลดให้ลูกค้าที่ส่งคืนหรือไม่?

A2 Hosting ไม่ได้ให้ส่วนลดสำหรับลูกค้าที่เกิดซ้ำ แต่ลูกค้าบางรายอาจมีสิทธิ์ได้รับการอัพเกรดฟรีภายในแพ็คเกจเซิร์ฟเวอร์เดียวกัน การลดระดับเป็นแพ็กเกจที่น้อยกว่าจะมีค่าใช้จ่าย $ 25 สำหรับค่าธรรมเนียมการถ่ายโอนข้อมูล A2 Hosting ให้ส่วนลดองค์กรที่ไม่แสวงหากำไรซึ่งพวกเขาจะต้องพิสูจน์โดยการติดต่อ บริษัท ผ่านตั๋วการสนับสนุน.

คุณสมบัติหลักของ A2 Hosting คืออะไร?

A2 Hosting ทำหน้าที่เป็นโฮสติ้งที่เป็นมิตรกับนักพัฒนาเพื่อให้ผู้คนสามารถสร้างและจัดการเว็บไซต์ของตัวเองได้การลงทะเบียนโดเมนเมื่อใครบางคนต้องการเป็นเจ้าของชื่อโดเมน, การโอนโดเมนจากโฮสต์อื่น, ใบรับรอง SSL สำหรับตรวจสอบความปลอดภัยของเว็บไซต์ รับประกันคืนเงินและโฮสติ้ง SwiftServers รวดเร็ว.

ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าสามารถค้นหาเว็บไซต์ของ A2 Hosting เพื่อดูว่าชื่อโดเมนเป็นเจ้าของโดยโฮสต์อื่นผ่านตัวตรวจสอบโดเมน ผู้ใช้เพียงป้อนชื่อเว็บไซต์มากถึง 20 ชื่อลงไปในกล่องผ่านโปรโตคอลความปลอดภัยง่าย ๆ แล้วคลิกค้นหาความพร้อมใช้งานเพื่อดูว่า A2 Hosting สามารถรักษาชื่อโดเมนให้กับลูกค้าได้หรือไม่.

การรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.9 เปอร์เซ็นต์สะท้อนถึงความน่าเชื่อถือของ A2 Hosting บริษัท ใช้แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมแพทช์รักษาความปลอดภัยและดาต้าเซ็นเตอร์สำรองเพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์จะทำงานได้มากที่สุด เว็บโฮสต์ยอมรับว่าเมื่อเว็บไซต์ล่มลูกค้าสูญเสียเงิน.

การรับประกันคืนเงินตลอดเวลามีผลบังคับใช้สำหรับ 30 วันแรกของการบริการ โดยสรุปแล้วมันคือการทดลองใช้ฟรี 30 วัน หากผู้ใช้ต้องการยกเลิกบริการด้วยเหตุผลใดก็ตามในช่วง 30 วันแรกบุคคลดังกล่าวสามารถทำได้โดยไม่มีการลงโทษ.

บริษัท ของฉันต้องการเว็บโฮสติ้งระดับใด?

ระดับของการโฮสต์เว็บที่เว็บไซต์ต้องการนั้นขึ้นอยู่กับปริมาณของข้อมูลที่เก็บไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เว็บไซต์ที่เรียบง่ายที่เพิ่งแสดงรายการบริการของ บริษัท อาจต้องใช้แผนราคาถูกที่สุดในขณะที่เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซสามารถใช้แผนระดับกลางได้ หาก บริษัท ต้องการส่งวิดีโอสตรีมมิ่งให้กับลูกค้าแผนการที่เร็วที่สุดและราคาสูงสุดคือหนทางที่จะไป.

ลูกค้าจัดเก็บเว็บไซต์สำรองอย่างไร?

A2 Hosting ช่วยให้การสำรองข้อมูลน้อยกว่า 30 วันและมีข้อมูลมากถึง 50 GB ตามข้อกำหนดในการให้บริการของ บริษัท บริการกรอกข้อมูลเซิร์ฟเวอร์เสริมหยุดการสำรองเว็บไซต์ใด ๆ หากลูกค้าเกิน 30 วันสำหรับการสำรองข้อมูลและพื้นที่เก็บข้อมูล 50 GB.

บริการพื้นฐานที่ A2 Hosting ครอบคลุมในทุกแผนคืออะไร?

A2 Hosting มีบริการมากมายสำหรับผู้ที่ต้องการโฮสต์หรือเป็นเจ้าของเว็บไซต์ ตัวเลือกรวมถึงการจัดการโฆษณา, Wikis, บล็อก, อีคอมเมิร์ซ, ฟอรัมและเครือข่ายสังคมออนไลน์.

ส่วนการจัดการโฆษณามีซอฟต์แวร์การจัดการโฆษณาหลายประเภทซึ่งทั้งหมดนี้ช่วยให้ธุรกิจสามารถสร้างแคมเปญโฆษณาที่ตรงเป้าหมายได้ บริการเหล่านี้คือบางส่วนของแพ็คเกจ A2 ที่มีราคาต่ำที่สุดที่ใช้.

การโฮสต์ฟอรัมหมายถึง A2 Hosting เป็นแพลตฟอร์มสำหรับให้ผู้คนแบ่งปันความคิดเห็นโพสต์ความคิดและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นได้อย่างอิสระ Wikis อ้างถึงรายการข้อมูลประเภทสารานุกรมที่ให้วิธีการที่ผู้ใช้สร้างขึ้นเพื่อแก้ไขแต่ละรายการในวิกิ.

บริการเว็บโฮสติ้งพื้นฐานอื่น ๆ ได้แก่ ซอฟต์แวร์โฮสติ้งและโปรแกรมสำหรับการวิเคราะห์, การสนับสนุนลูกค้า, การสอน, โฮสติ้งฐานข้อมูล, อีคอมเมิร์ซ, การจัดการเอกสาร, ไลบรารี JavaScript, ที่เก็บเพลง, ที่เก็บเพลง, การจัดเก็บวิดีโอและการพัฒนาเว็บ ในทุก ๆ A2 โฮสติ้งทำเป็นบริการพื้นฐาน 37 ให้กับลูกค้า.

ฉันจะติดต่อ A2 Hosting ได้อย่างไร?

A2 Hosting มีคุณสมบัติสนทนาสดฟังก์ชั่นตั๋วสนับสนุนหมายเลขโทรฟรีสำหรับลูกค้าชาวอเมริกันและแคนาดาและแบบฟอร์มสำหรับติดต่อฝ่ายขาย ลูกค้าในยุโรปบราซิลออสเตรเลียและอินเดียมีหมายเลขโทรศัพท์แยกต่างหากที่จะโทร บริษัท ยังมีช่องทางโซเชียลมีเดียสำหรับ Twitter และ Facebook

A2 มีตัวเลือกการชำระเงินใดบ้าง?

ลูกค้าสามารถชำระค่าบริการผ่าน PayPal, American Express, Visa, Mastercard และ Discover card ลูกค้าสามารถตั้งค่าการชำระเงินอัตโนมัติทุกเดือน.

โปรแกรมพันธมิตร A2 Hosting คืออะไร?

A2 Hosting ให้เงินกับลูกค้าสำหรับผู้อ้างอิงที่ประสบความสำเร็จซึ่งลงทะเบียนผ่านลิงค์พันธมิตร ลูกค้าได้รับ $ 85 ต่อลูกค้าใหม่และจากนั้น $ 5 สำหรับลูกค้าใหม่ทุกคนที่ลูกค้าใหม่เดิมนำมาสู่การพับ บริษัท สร้างรายได้สำหรับลูกค้าใหม่ทุกคนที่ซื้อแพ็คเกจโฮสติ้ง.

ลูกค้าจะได้รับ $ 10 เพียงสมัครโปรแกรมพันธมิตร บริษัท ในเครืออันดับต้น ๆ มีรายได้มากกว่า $ 100,000 ในปี 2558 โดยพื้นฐานแล้วโปรแกรมพันธมิตรคือการผลักดันทางการตลาดโดย A2 Hosting เพื่อให้ได้ลูกค้ามากขึ้น แต่มันง่ายมากในการโฮสต์โปรแกรมพันธมิตร.

A2 ตั้งอยู่ที่ไหน?

สำนักงานใหญ่ของ A2 Hosting ตั้งอยู่ที่ Ann Arbor รัฐมิชิแกน ดาต้าเซ็นเตอร์แห่งที่สองอยู่ในสิงคโปร์และอีกแห่งอยู่ที่อัมสเตอร์ดัม.

ฝ่ายบริการลูกค้าของ A2 Hosting คืออะไร?

A2 Hosting ทำเป็นลูกค้า 24/7/365 นั่นหมายความว่าลูกค้าสามารถเข้าถึงการสนับสนุนทางเทคนิคได้ตลอดเวลา.

ลูกค้าทดสอบความเร็วของเซิร์ฟเวอร์อย่างไร?

ลูกค้าดาวน์โหลดไฟล์ทดสอบความเร็วสำหรับศูนย์ข้อมูลทั้งสามแห่งผ่านเว็บไซต์ของ A2 Hosting ไฟล์ zip คือ 100MB การทดสอบความเร็วของบุคคลที่สามจะตรวจสอบความเร็วของศูนย์ข้อมูลอย่างอิสระ.

ประเทศใดที่นิยมใช้ A2 มากที่สุด?

ลูกค้าของ A2 Hosting ส่วนใหญ่มาจากทั่วทุกมุมโลก ประเทศที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรแคนาดาอินเดียและฝรั่งเศส บริษัท มีรายชื่อ 26 ประเทศที่ลูกค้าสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของ A2 Hosting.

มาตรการด้านความปลอดภัยใดที่ศูนย์ข้อมูล Ann Arbor มี?

ศูนย์ข้อมูล Ann Arbor ใช้วัสดุปูพื้นแบบคงที่ควบคุมอุณหภูมิ 68 องศาฟาเรนไฮต์โดยมีระดับความชื้นอยู่ระหว่าง 30 ถึง 40 เปอร์เซ็นต์ แหล่งจ่ายไฟสำรองรวมถึงเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลในกรณีที่ตัวเลือกพลังงานหลักล้มเหลว มาตรการรักษาความปลอดภัยทางกายภาพรวมถึงที่จอดรถที่มีรั้วรอบขอบชิดที่พนักงานสามารถเข้าถึงได้เท่านั้นกุญแจความปลอดภัยในการเข้าถึงตัวอาคารกุญแจความปลอดภัยแยกต่างหากที่จำเป็นในการเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ห้องนิรภัย.

A2 Hosting ให้บริการคลาวด์แบบใด?

บริการคลาวด์โฮสติ้งเริ่มต้นที่ $ 15 ต่อเดือนสำหรับพื้นที่จัดเก็บข้อมูลสูงสุด 10 GB และตัวเลือกระดับสูงคือ $ 25 ต่อเดือนพร้อมพื้นที่เก็บข้อมูล 25 GB A2 Hosting ให้บริการคลาวด์ที่ความเร็ว 300% เร็วกว่าไดรฟ์อื่น.

A2 Hosting เสนอ VPS หรือไม่?

A2 Hosting ขายเซิร์ฟเวอร์เสมือนส่วนตัว (VPS) ซึ่งมีพื้นที่เก็บข้อมูลสูงสุด 75 GB และการถ่ายโอน 2 TB เซิร์ฟเวอร์ประเภทนี้เหมาะสำหรับนักพัฒนาและผู้เชี่ยวชาญด้านไอที.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector