Nhận xét về lưu trữ A2 tháng 5 năm 2020: lưu trữ web A2 có phù hợp với trang web của bạn không?

Nhận xét về lưu trữ A2 tháng 5 năm 2020: lưu trữ web A2 có phù hợp với trang web của bạn không?

Nhận xét về lưu trữ A2 tháng 5 năm 2020: lưu trữ web A2 có phù hợp với trang web của bạn không?

Contents

Hosting A2 có thực sự tốt hơn không?

Mặc dù một cái tên ít được biết đến trong thế giới lưu trữ web, Lưu trữ A2 đã tạo dựng danh tiếng cho mình như một trong những dịch vụ lưu trữ nhanh nhất và thân thiện nhất hiện có.


Được thành lập vào năm 2001 tại Ann Arbor, Michigan, A2 hứa hẹn tốc độ tải nhanh như chớp, thời gian hoạt động hoàn hảo, tất cả các tính năng mà trang web của bạn có thể cần và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời để khởi động.

Cập nhật: A2 Hosting đang có đợt giảm giá kỳ nghỉ sát thủ suốt cả mùa. Khóa tới 75%!

A2 Web Hosting tốt như thế nào?

Chúng tôi vui mừng báo cáo rằng các dịch vụ lưu trữ web A21 sống theo sự cường điệu. Khẩu hiệu của họ là đọc Tốc độ của chúng tôi, Thành công của bạn, Chàng trai và cậu bé làm họ giao hàng. A2 luôn là công ty lưu trữ nhanh nhất trên web. Họ chào mời lưu trữ của họ như là Nhanh hơn 20 lần so với các đối thủ cạnh tranh của họ, và không thể tin được như âm thanh đó, yêu sách giữ vững.

Hosting A2 chắc chắn hứa hẹn rất nhiều. Nhưng làm thế nào để dịch vụ của họ thực sự chồng chất?

Ngoài thời gian tải siêu nhanh, A2 không cắt giảm góc khi nói đến trải nghiệm của khách hàng. Với một giao diện thân thiện với người dùng có thể được đánh giá cao bởi những người mới lưu trữ web và các nhà phát triển chuyên nghiệp, di cư không đau, và nhiều lựa chọn các tính năng tại gia cả hợp ly, Tốc độ A2 A2 không phải là điều duy nhất đáng để viết về nhà.

Nhưng điều thực sự khác biệt với A2 là một công ty lưu trữ web là họ cung cấp một sự kết hợp chiến thắng của các dịch vụ chất lượng, giá cả tốt và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.

Làm tròn một lựa chọn chắc chắn về các gói lưu trữ được trang bị tốt và được trang bị tốt với một số cách nhanh nhất và hỗ trợ khách hàng thân thiện nhất Bạn sẽ luôn có niềm vui để khắc phục sự cố, A2 là một công ty lưu trữ biết cách kiếm được lòng trung thành của bạn. Và họ có một Xếp hạng + từ Cục kinh doanh tốt hơn để chứng minh điều đó.

Đánh giá biên tập lưu trữ A2 4.6 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (2 phiếu bầu) Ưu điểm

 1. Hỗ trợ khách hàng đáng kinh ngạc
 2. Tốc độ nhanh nhất trên thị trường
 3. Người dùng thân thiện
 4. Các tính năng tuyệt vời cho giá
 5. Anh hùng địa phương

Nhược điểm

 1. Không phải thời gian hoạt động mạnh nhất
 2. Không dành cho thợ săn mặc cả
 3. Dịch vụ khách hàng có ngày nghỉ

Lưu trữ web SummaryA2 nhanh và đáng tin cậy đến mức họ thực sự vượt trội so với đối thủ cạnh tranh về vấn đề này. Thêm vào đó, họ có một cảm giác hiện đại tạo nên trải nghiệm lưu trữ mới mẻ. Nếu bạn muốn các công cụ phát triển thực sự hiểu quy trình công việc của bạn và đại diện dịch vụ khách hàng có thể thực sự gặp bạn ở nơi bạn đang ở, thì A2 có thể chỉ là máy chủ lưu trữ cho bạn. Chúng tôi đã đề cập đến họ thực sự, thực sự nhanh chóng? Support5Speed5Features5Value4Trans minh4

• Ai nên lưu trữ với A2?

Kinh nghiệm của chúng tôi với A2 Hosting sẽ giúp chúng tôi giới thiệu họ với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cho bất kỳ ai. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng các nhóm người sau đây có nhiều lợi ích nhất để lưu trữ trang web của họ với A2:

1. Các nhà tiếp thị và doanh nhân có kế hoạch nâng cấp hoặc mở rộng trang web của họ.

Về tốc độ, tính năng và hỗ trợ khách hàng, lưu trữ A2 cung cấp các gói lưu trữ được chia sẻ với tiếng nổ lớn cho bạn. Và nếu bạn đã có kế hoạch lớn cho tương lai, thì dịch vụ lưu trữ VPS được quản lý, hiệu suất cao của A2, và các gói máy chủ chuyên dụng sẽ sẵn sàng nếu bạn cần chúng.

Các gói lưu trữ của A2 có thể hỗ trợ nhu cầu kinh doanh của bạn khi chúng phát triển.

Nếu máy chủ cũ của bạn có thể theo kịp vì trang web của bạn thu hút được nhiều lưu lượng truy cập hơn và yêu cầu các tính năng nâng cao hơn, hãy chuyển sang A2 và bạn đã giành chiến thắng khi nhìn lại.

2. Lưu trữ web người mới, những người muốn kiên nhẫn, hướng dẫn của con người.

Bắt đầu trang web đầu tiên của bạn? Không siêu am hiểu công nghệ? A2 có một đội ngũ hỗ trợ khách hàng thực sự xuất sắc sẽ nắm tay bạn khi bạn dấn thân vào rừng các từ viết tắt đáng sợ và biệt ngữ kỹ thuật là lưu trữ web.

Giao diện người dùng A21 rõ ràng và được thiết kế tốt, họ Kiến thức cơ bản là rộng rãi, và đại diện hỗ trợ của họ chưa bao giờ nghe một câu hỏi ngu ngốc.

3. Ưu điểm người đánh giá cao một nhóm hỗ trợ khách hàng có thể giữ riêng của họ.

Nếu bạn đã được bắt đầu trong thế giới lưu trữ web, bạn sẽ tìm thấy trong A2 một nhóm các chuyên gia công nghệ thực sự có thể gặp bạn ở nơi bạn đang ở. Nhóm hỗ trợ khách hàng của A21 biết công cụ của họ và có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc có giá trị và đóng vai trò là một ban âm thanh cấp chuyên gia cho dự án phát triển web tiếp theo của bạn.

• Ai nên tìm nơi khác?

Chúng tôi nghĩ rằng A2 Hosting là một lựa chọn chắc chắn cho bất kỳ ai, nhưng nếu bạn đặc biệt nhấn mạnh vào những điểm đau sau đây, có thể đáng để bạn mua sắm xung quanh cho các máy chủ khác:

1. Bạn chỉ đang tìm kiếm thứ gì đó siêu rẻ.

Nếu bạn chỉ muốn một cái gì đó cơ bản và quan trọng nhất là giá rẻ, thì A2 có lẽ là dành cho bạn. A2 isn mệnh giá chính xác, nhưng Gói Lite rẻ nhất của họ khác xa với gói lưu trữ rẻ nhất trên web. Hơn nữa, kế hoạch Lite và Swift của họ không có thực ra được tối ưu hóa cho tốc độ cực nhanh mà A2 A2 yêu cầu để nổi tiếng.

Thay thế tốt nhất của bạn

Bạn có thể tìm thấy các gói cơ bản rẻ hơn với tốc độ tương đương tại Bluehost hoặc Hostgator, miễn là bạn đã giành được dịch vụ khách hàng hoặc các tính năng bổ sung mà A2 cung cấp.

2. Mỗi giây của thời gian hoạt động.

A2 Hosting hứa hẹn 99,9% thời gian hoạt động và phần lớn họ cung cấp. Tuy nhiên, một số người chơi trong ngành khác có tỷ lệ thời gian hoạt động được chứng minh rõ ràng trên 99,95% và don không tạo ra ngoại lệ cho DDoS hoặc các cuộc tấn công máy chủ khác.

Sự khác biệt về tỷ lệ phần trăm này có thể giống như đậu phộng, nhưng chúng chuyển sang thêm 21 phút thời gian chết mỗi tháng. Ở cấp độ cao hơn của thương mại điện tử, 21 phút có thể có nghĩa là rất nhiều doanh số bị mất.

Thay thế tốt nhất của bạn

Nếu bạn cần sự đảm bảo về thời gian hoạt động tốt nhất của thị trường, chúng tôi sẽ đề xuất SiteGround cho các gói tương đương với A2 nhưng với bảo đảm thời gian hoạt động đáng tin cậy hơn là 99,99%.

• Ưu điểm lưu trữ A2

Dưới đây là một vài điều yêu thích của chúng tôi về công ty lưu trữ siêu tốc độ Ann Arbor này.

1. Một nhóm hỗ trợ khách hàng mà bạn sẽ muốn ôm

A2 đầu tư thời gian, tiền bạc và sự quan tâm cần thiết để xây dựng một đội ngũ hỗ trợ công nghệ xuất sắc và hiểu biết. Khắc phục sự cố gây khó chịu, nhưng các chuyên gia hỗ trợ khách hàng thân thiện của A2, đã vượt lên trên để làm cho quá trình không đau đớn nhất có thể.

Nếu bạn đã từng có nghi ngờ lén lút rằng yêu cầu hỗ trợ của bạn đã được chuyển đến một trung tâm cuộc gọi ở nước ngoài, bạn sẽ rất vui khi biết rằng A2 tự hào vì có một nhân viên hỗ trợ khách hàng 100% có trụ sở tại Hoa Kỳ và nói tiếng Anh bản địa.

Nhưng ngoài sức hấp dẫn của họ, nhóm hỗ trợ của A2 còn bao gồm nhà phát triển biết công cụ của họ. Điều này làm cho họ trở thành những người chăn cừu kiên nhẫn cho các hướng dẫn viên chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp cho các khách hàng có kinh nghiệm hơn.

Nhiều khách hàng của A2 đã báo cáo rằng nhóm hỗ trợ thậm chí đã tìm cách phát hiện và giải quyết các vấn đề kỹ thuật mà các nhà thiết kế hoặc nhà phát triển web của họ đã bỏ lỡ.

Khu vực khách hàng A2 A2 bao gồm bảng điều khiển thân thiện với người dùng, nơi bạn có thể dễ dàng theo dõi tất cả các vé hỗ trợ trong quá khứ và liên tục của mình.

 A2 cung cấp nhiều phương tiện hỗ trợ công nghệ 24/7, từ trò chuyện trực tuyến đến vé email đến hỗ trợ qua điện thoại. Thời gian đáp ứng là tối thiểu và trong thời gian bạn cần, bạn có thể tin tưởng vào việc nhanh chóng kết nối với một con người sống, thở, thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ.

2. Tốc độ! Tốc độ! Tốc độ!

Với thời gian tải trang trung bình khoảng 370ms, A2 là vô địch không kiểm soát của lưu trữ nhanh. Và chỉ với hơn 9 đô la / tháng, kế hoạch lưu trữ chia sẻ Turbo của họ đã giành được chi phí cho bạn một cánh tay và một chân cho tốc độ khiến các đối thủ của họ rơi vào bụi bặm.

Trong lưu trữ web, nhu cầu về tốc độ chỉ là về quyền khoe khoang. Thời gian tải trang nhanh đi kèm với một loạt các lợi ích thuyết phục (đọc: sinh lợi) bao gồm tỷ lệ thoát thấp hơn, tỷ lệ chuyển đổi cao hơn và tăng SEO.

Nếu giao diện của trang web của bạn bao gồm rất nhiều hình ảnh, video hoặc các tính năng khác thường yêu cầu thời gian tải, thì các máy chủ A2 Turbo Turbo là một lựa chọn tuyệt vời.

A2 Hosting là một trường hợp vững chắc cho lý do tại sao tải trang và thời gian phản hồi là rất quan trọng đối với sự thành công của trang web của bạn. Xem họ Infographic đầy đủ ở đây.

Làm thế nào để A2 quản lý để kéo thời gian tải nhanh nhất trên web?

Ngoài SSD tiên tiến, bí quyết thành công của A2, là sở hữu tất cả các máy chủ và trung tâm dữ liệu của riêng họ, từ Michigan đến Arizona, từ Amsterdam đến Singapore.

Vì A2 sở hữu và vận hành tất cả các cơ sở của họ (thay vì chỉ đơn giản là cho thuê không gian máy chủ trong kho của người khác, như tiêu chuẩn của ngành), họ có quyền kiểm soát trực tiếp đối với môi trường kỹ thuật nơi trang web của bạn được lưu trữ. Điều này có nghĩa là họ ít nhạy cảm với các vấn đề gây ra bởi các yếu tố ngoài tầm kiểm soát của họ và có thể nhanh chóng can thiệp nếu có vấn đề phát sinh.

3. Sự thân thiện với người dùng xuyên suốt

Cho rằng ngành công nghiệp đã tồn tại hơn 30 năm, việc lưu trữ web sẽ trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, trải nghiệm người dùng vẫn là một suy nghĩ cho nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web.

Không như vậy với A2 Hosting, có giao diện hiện đại thân thiện với người dùng, dễ điều hướng và được thiết kế tốt. Trải nghiệm người dùng tích cực này cũng mở rộng cho khách hàng lên máy bay, thanh toán và xử lý sự cố kỹ thuật..

A2 tạo điểm nhấn để tương tác đầu tiên của bạn với các dịch vụ của họ. Di chuyển trang web của bạn từ một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cũ đến A2 là không đau đớn như có thể, chỉ cần một vài phút thời gian của bạn và thời gian chết tối thiểu cho trang web của bạn.

Điều này. Là. Khổng lồ.

Nếu bạn không phải là nhà phát triển hay người kỹ thuật, việc di chuyển trang web của bạn từ máy chủ này sang máy chủ khác là một nỗi đau rất lớn. Nó đã khiến những người đàn ông trưởng thành rơi nước mắt.

Bất cứ ai, người đã cố gắng di chuyển một trang web lần đầu tiên có lẽ có một vài sợi tóc màu xám để hiển thị cho nó. Những gì xuất hiện dễ dàng trên bề mặt có thể nhanh chóng chuyển thành hàng giờ chậm trễ trong khi trang web của bạn ngoại tuyến. Hãy chơi với lửa, hãy để các chuyên gia lưu trữ làm điều đó cho bạn.

Khi trang web của bạn đã được di chuyển, bạn sẽ không bao giờ phải tìm kiếm lâu các chức năng bạn cần trong bảng điều khiển ứng dụng khách đẹp và rõ ràng của A2. Nhiều chức năng quan trọng trên bảng điều khiển này thậm chí có thể được thực hiện với một nhấp chuột duy nhất, như tạo tài khoản email mới, khôi phục sao lưu hoặc đăng ký tên miền mới.

Khu vực khách hàng A2 A2 tuyệt vời không bị xáo trộn và cung cấp cho bạn quyền truy cập nhanh, chỉ bằng một cú nhấp chuột vào tất cả các chức năng quan trọng nhất.

 Nhưng có lẽ minh chứng lớn nhất cho khả năng sử dụng đáng kinh ngạc của A2 A2 là Cơ sở Kiến thức của họ. Đầy bài viết trợ giúp nhiều thông tin và được viết rõ ràng điều đó sẽ dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết về lưu trữ web, thậm chí bạn có thể không bao giờ cần phải có niềm vui khi tương tác với nhóm hỗ trợ của A2..

Lưu trữ web những người mới và những người chuyên nghiệp cũng sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin, từ những câu hỏi cơ bản (PHP là gì? PHP) cho đến các cách nâng cao (Hồi Cách sử dụng tệp php.ini tùy chỉnh cho công việc cPanel cron). Hơn nữa, mỗi bài viết trong Cơ sở tri thức A2 A2 sẽ mở ra một cái nhìn tổng quan về các khái niệm cơ bản bạn cần biết trước khi tiếp tục.

Cơ sở tri thức A2 A2 được cấu trúc để hiểu. Các chủ đề được nhóm lại với nhau theo cách có tổ chức và mỗi mục nâng cao hơn được mở đầu bằng các liên kết đến yêu cầu đọc.

4. Các tính năng tuyệt vời cho một mức giá tuyệt vời

Hosting A2 là một thỏa thuận tuyệt vời. Họ có thể không đưa ra mức giá thấp nhất, nhưng khách hàng của A2 hoàn toàn nhận được giá trị tiền của họ về mặt chất lượng dịch vụ và một loạt các tính năng. Khách hàng sẽ hài lòng khi thấy rằng A2 tương thích với nhiều ứng dụng bảo mật và CMS uy tín nhất từ ​​WordPress đến Joomla đến Drupal đến Cloudflare.

Đây là một số điểm đáng chú ý:

 • Tích hợp WordPress được tối ưu hóa A2
 • cPanel
 • Khả năng tương thích với Linux và Windows
 • Lựa chọn vị trí máy chủ tại N. America (MI hoặc AZ), Châu Âu (Amsterdam) hoặc Châu Á (Singapore)
 • DNS nâng cao
 • Máy chủ hỗ trợ SSD
 • Tích hợp Cloudflare miễn phí
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Các ứng dụng bảo mật miễn phí như Patchman

WordPress được tối ưu hóa A2 có nghĩa là thiết lập được tự động hóa và mọi thứ được định cấu hình trước với các cài đặt tối ưu về tốc độ và bảo mật. A2 cũng tương thích với các hệ thống quản lý nội dung khác như Joomla và Drupal.

Tỷ lệ giá cả không thay đổi so với các tính năng của A21 là một tin tuyệt vời cho bất cứ ai có kế hoạch mở rộng kế hoạch lưu trữ khi trang web của họ phát triển. A2 Hosting cung cấp các kế hoạch phù hợp tất cả các mức nhu cầu và ngân sách, từ lưu trữ chia sẻ cơ bản nhưng chất lượng cao, đến lưu trữ của đại lý, đến VPS được quản lý, đến các máy chủ chuyên dụng.

Một vài trong số nhiều tùy chọn chứng chỉ SSL có uy tín mà bạn có thể tận dụng nếu bạn chọn lưu trữ với A2.

 

5. Fuzzies ấm

A2 là một công ty rất dễ thương. Và trong một thị trường bị chi phối phần lớn bởi một vài tập đoàn tên tuổi lớn, khả năng đó không phải là điều gì đó được coi là điều hiển nhiên.

Nếu bài đánh giá lưu trữ A2 này đã không thuyết phục bạn về những ưu điểm của công ty này, thì đây là một số điều nhỏ về A2 có thể khiến bạn cảm thấy ấm áp bên trong:

 • A2 là một công ty nhỏ dưới 200 nhân viên đó là một đóng góp có giá trị cho nền kinh tế của Thị trấn nhỏ, Mỹ. Họ yêu quê hương Ann Arbor và không có kế hoạch chuyển đến Thung lũng Silicon.
 • A2 sở hữu tất cả các trung tâm dữ liệu và máy chủ của riêng họ.
 • Hosting A2 là KHÔNG thuộc sở hữu của Tập đoàn quốc tế Endurance, một tập đoàn lớn đã mua 83 công ty lưu trữ web công ty con trong hai thập kỷ qua (A Small Orange, iPage và HostGator, chỉ để đặt tên cho một số ít, tất cả đều thuộc về EIG).
 • A2 tham gia vào một số sáng kiến ​​môi trường. Họ đã trồng hơn 50.000 cây trong khu vực Ann Arbor và là đối tác của Carbonfund.org.
 • Tất cả nhóm hỗ trợ của A2, đều có trụ sở tại địa phương và họ không sử dụng các trung tâm cuộc gọi ở nước ngoài.

• Nhược điểm lưu trữ A2

Có rất nhiều điều thích về A2, nhưng một số khách hàng có thể gặp phải một vài trở ngại với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ vững chắc này. Dưới đây là một số công cụ giảm giá tiềm năng mà bạn có thể muốn xem xét trước khi đăng ký tài khoản lưu trữ A2:

1. Tìm kiếm máy chủ giá rẻ tuyệt đối? Nhìn ở nơi khác.

A2 Hosting là một thỏa thuận tuyệt vời cho số lượng tính năng và chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp. Tuy nhiên, A2 cách xa máy chủ rẻ nhất trên web và các gói cơ bản nhất của họ thiếu nhiều tính năng mà người mua hàng mặc cả có thể yêu cầu.

Kế hoạch lưu trữ A2 A2 không bao gồm tên miền miễn phí, Vì vậy, bạn sẽ phải tính giá này trên giá lưu trữ. Và trong khi Kế hoạch Turbo Turbo A2 bao gồm tốc độ nhanh chóng mà công ty tự tiếp thị, hai kế hoạch lưu trữ chia sẻ cơ bản và ít tốn kém hơn Lite và Swift không thực sự được tối ưu hóa cho tốc độ tối đa.

Nếu ưu tiên của bạn là trả ít nhất có thể cho các dịch vụ trọn gói chỉ đơn giản là đủ, thì các gói A2 Lite Lite và Swift có thể có giá cao hơn so với bạn muốn trả. Thay vào đó, chúng tôi khuyến nghị các máy chủ thương hiệu lớn như HostGator hoặc Bluehost. Giá cực rẻ, các trang tải nhanh và bạn sẽ nhận được một tên miền miễn phí, nhưng don thì mong đợi mức độ chăm sóc tương tự hoặc khả năng mở rộng phù hợp.

2. Thời gian hoạt động

Tốc độ thời gian hoạt động của A2, trong khi vững chắc, không phải là tốt nhất trên thị trường. Họ hứa hẹn 99,9% thời gian hoạt động với bảo đảm hoàn lại tiền, nhưng tạo ra ngoại lệ cho DDoS hoặc các cuộc tấn công khác trên máy chủ của họ (bằng cách này, bạn có thể tránh, nhưng tận dụng tùy chọn miễn phí của họ để tích hợp Cloudflare). Theo dõi hồ sơ A2 A2 cho thấy họ hiếm khi giảm xuống dưới lời hứa 99,9% này, tuy nhiên nhiều công ty lưu trữ khác đã cố gắng duy trì tốc độ thời gian hoạt động cao hơn nhiều.

Bạn có thể kiểm tra trạng thái gián đoạn dịch vụ trên A2 Hosting Trang web trạng thái hệ thống.

Nếu trang web của bạn đang hoạt động ở mức độ mà mỗi giây thời gian hoạt động là rất quan trọng, thì A2 có thể không phải là lựa chọn tốt nhất. Thay vào đó, chúng tôi khuyến nghị SiteGround, có dịch vụ và giá cả tương đương với A2, nhưng có một kỷ lục thời gian hoạt động gần như hoàn hảo là 99,99% và đảm bảo hoàn lại tiền để khởi động.

3. Dịch vụ khách hàng có ngày nghỉ

Một trong những điểm bán hàng mạnh nhất của A2 là nhóm hỗ trợ siêu thân thiện và hữu ích của họ. Nhưng với tư cách là một công ty nhỏ với dưới 200 nhân viên, không có gì lạ khi khách hàng A2 gặp phải vấn đề với bộ phận hỗ trợ công nghệ dường như không phải lúc nào cũng có đủ nhân viên để giải quyết các khoảng thời gian lớn.

Hãy để chúng tôi sai! Phần lớn các đánh giá lưu trữ A2 đang phát triển tích cực liên quan đến dịch vụ khách hàng. Nhưng có một vài điểm đau với dịch vụ khách hàng đáng để xem xét:

 • Hỗ trợ kỹ thuật hoạt động 24/7, nhưng Phòng thanh toán và bán hàng đang trong lịch trình làm việc bình thường. Điều này có khả năng ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được nếu bạn sống ở múi giờ khác hoặc cần giải quyết vấn đề thanh toán vào cuối tuần.
 • Vé báo cáo được gửi với các câu hỏi chung có thể nhận được phản hồi tự động với các liên kết đến Cơ sở tri thức, điều này có thể gây khó chịu.

Nếu bạn là một trong số ít người không may mắn có trải nghiệm dịch vụ khách hàng không hài lòng với A2 trong quá khứ, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký tài khoản lưu trữ với SiteGround như một giải pháp thay thế. Các gói của họ tương đương nhau, dịch vụ của họ xuất sắc và đánh giá dịch vụ khách hàng của họ cực kỳ tích cực với các câu trả lời thực sự 24/7 cho các câu hỏi về thanh toán và bán hàng.

• Gói dịch vụ lưu trữ A2 & So sánh giá

Giống như âm thanh của A2 Hosting nhưng cần trợ giúp để quyết định gói lưu trữ nào phù hợp với bạn? Dưới đây là bảng phân tích của ba cấp độ dịch vụ lưu trữ khác nhau của A2: chia sẻ lưu trữ, quản lý lưu trữ WordPress, và Lưu trữ VPS

 Hosting chia sẻ được quản lý WordPress HostingCore VPS
Sự miêu tảLưu trữ chia sẻ nhanh nhất trên thị trườngTối ưu hóa và quản lý lưu trữ WordPressQuản lý lưu trữ VPS với quyền truy cập Root
Bắt đầu tại$ 3,92 / tháng$ 11,99 / tháng$ 32,99 / tháng
Bảng điều khiểncPanelPleskcPanel
Lưu trữVô hạn10 GB75GB

Gói dịch vụ lưu trữ chia sẻ của A2

A2 cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ tuyệt vời với giá cạnh tranh, từ $ 4 đến $ 10 mỗi tháng tùy thuộc vào gói bạn chọn. Tất cả các gói bao gồm lưu trữ và chuyển khoản không giới hạn, cPanel, SSL và SSD miễn phí, chuyển trang miễn phí và bảo đảm hoàn lại tiền bất cứ lúc nào.

LiteNhanhbộ tăng áp
Giá bán$ 3,924,90 đô la9,31 đô la
Số trang web1
Cơ sở dữ liệu5
Tốc độ TurboKhôngKhôngĐúng
Trang web tăng tốcKhôngKhôngĐúng

Kế hoạch lưu trữ WordPress được quản lý của A2

Các gói lưu trữ được chia sẻ của A2 cũng có thể được tối ưu hóa cho WordPress, nhưng các gói WordPress Hosting được quản lý của họ bao gồm tốc độ trang Turbo, sao lưu dễ dàng, dàn trang, giấy phép Jetpack miễn phí và đi kèm với WP-CLI được cài đặt sẵn.

1 trang web3 trang webVô hạn
Giá bán11,99 đô la$ 18,9936,98 đô la
Lưu trữ10 GB25 GB40 GB

Gói dịch vụ lưu trữ VPS được quản lý của A2

Các gói VPS với A2 bao gồm nhiều sức mạnh và hỗ trợ hơn so với các gói lưu trữ được chia sẻ của họ. Các gói được quản lý này bao gồm cấu hình máy chủ, hỗ trợ guru toàn diện 24/7, nâng cấp cài đặt và bảo mật tự động, CloudFlare CDN, cPanel miễn phí và phần cứng và mạng được quản lý liền mạch. 

Quyền lực+Uy tín+Đỉnh cao+
Giá bán$ 32,9946,19 đô la$ 65,99
Lưu trữ75 GB100 GB150 GB
RAM4 GB6 GB8 GB
chuyển khoản2 TB3 TB4 TB
CPU4 vCPU6 vCPU8 vCPU

• Dòng dưới cùng

A2 Hosting là một công ty nhỏ với những lợi ích lớn. Chúng là tùy chọn lưu trữ được chia sẻ nhanh nhất trên thị trường, cung cấp dịch vụ khách hàng đáng kinh ngạc và có các gói lưu trữ được xây dựng theo quy mô. Đăng ký tài khoản lưu trữ với A2 để có tốc độ nhanh và trải nghiệm người dùng hoàn hảo, và ở lại cho dịch vụ khách hàng thân thiện và tình yêu doanh nghiệp nhỏ. A2 có thể không cung cấp giá rẻ nhất hoặc thời gian hoạt động tốt nhất thế giới, nhưng họ cung cấp một sự kết hợp chiến thắng của các dịch vụ tuyệt vời và hỗ trợ tuyệt vời.

Câu hỏi thường gặp về Hosting A2

A2 Hosting phù hợp nhất với ai?

A2 Hosting hoạt động cho bất kỳ ai cần bất kỳ cấp độ dịch vụ CNTT nào. Những người muốn có một trang web WordPress cơ bản có thể có A2 Hosting đóng vai trò là máy chủ lưu trữ cho một trang web, năm cơ sở dữ liệu và lưu trữ không giới hạn. Ở cấp độ cao hơn, lưu trữ dành riêng cho phép doanh nghiệp kiểm soát hoàn toàn máy chủ web, trang web và quản lý dữ liệu. Hầu hết các công việc này xảy ra từ xa trái ngược với cá nhân. Các công ty trả phí hàng tháng cho các dịch vụ lưu trữ A2 Hosting.

Giá A2 Hosting như thế nào?

Lưu trữ WordPress cơ bản nhất bắt đầu từ $ 3,92 mỗi tháng. Với mức giá này, khách hàng có được một trang web, năm cơ sở dữ liệu, lưu trữ không giới hạn, bảo đảm hoàn lại tiền, chuyển khoản không giới hạn và SSD miễn phí. Lưu trữ WordPress cao nhất mang đến cho người dùng các trang web, cơ sở dữ liệu, lưu trữ và chuyển giao không giới hạn cùng với bảo đảm hoàn lại tiền, một trang web turbo nhanh hơn 20 lần so với các dịch vụ cơ bản của A2 Hosting, SSD miễn phí và công cụ tăng tốc trang web A2 với giá 9,31 đô la mỗi tháng.

Ở cấp cao hơn, A2 Hosting có dịch vụ lưu trữ chuyên dụng bắt đầu từ $ 99,59 mỗi tháng. Với mức giá đó, người tiêu dùng có thể tùy chỉnh nhu cầu của máy chủ, tách biệt hoàn toàn với các máy chủ khác và chọn cấp quản lý. Gói đắt nhất mà công ty đưa ra là một máy chủ được quản lý với giá $ 290,49 mỗi tháng. Điều này mang lại cho khách hàng 16 GB RAM cho máy chủ Sử dụng, truyền 20 TB, dung lượng lưu trữ 2 × 1000 GB, truy cập vào máy chủ lõi Intel Xeon, truy cập cPanel miễn phí, truy cập root và bảo đảm hoàn lại tiền. Các cấp truy cập này cung cấp cho các công ty và công ty toàn quyền kiểm soát máy chủ web của họ.

Có A2 cung cấp giảm giá cho khách hàng quay trở lại?

A2 Hosting không giảm giá cho khách hàng định kỳ, mặc dù một số khách hàng có thể đủ điều kiện để nâng cấp miễn phí trong cùng gói máy chủ. Hạ cấp xuống một gói nhỏ hơn có giá 25 đô la cho phí chuyển dữ liệu. A2 Hosting sẽ giảm giá cho các tổ chức phi lợi nhuận mà họ phải chứng minh bằng cách liên hệ với công ty thông qua một vé hỗ trợ.

Các tính năng chính của A2 Hosting là gì?

A2 Hosting chào hàng lưu trữ thân thiện với nhà phát triển để mọi người có thể tạo và quản lý trang web của riêng họ, đăng ký tên miền khi ai đó muốn sở hữu một tên miền, chuyển tên miền từ một máy chủ khác, chứng chỉ SSL để xác minh bảo mật trang web, đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%, bất cứ lúc nào đảm bảo hoàn tiền và lưu trữ nhanh SwiftServers.

Khách hàng tiềm năng có thể tìm kiếm trang web A2 Hosting, để xem tên miền có thuộc sở hữu của một máy chủ khác thông qua trình kiểm tra tên miền hay không. Người dùng chỉ cần nhập tối đa 20 tên trang web vào hộp, đi qua giao thức bảo mật đơn giản và nhấp vào Tìm kiếm khả dụng để xem liệu Hosting A2 có thể giữ tên miền cho khách hàng không.

Bảo đảm thời gian hoạt động 99,9% phản ánh lời hứa về độ tin cậy của A2 Hosting. Công ty sử dụng các thực tiễn tốt nhất trong ngành, các bản vá bảo mật và các trung tâm dữ liệu thay thế để đảm bảo một trang web hoạt động nhiều nhất có thể. Máy chủ web nhận ra rằng khi một trang web ngừng hoạt động, khách hàng sẽ mất tiền.

Bảo đảm hoàn lại tiền bất cứ lúc nào có hiệu lực trong 30 ngày đầu tiên sử dụng dịch vụ. Về bản chất, nó là một bản dùng thử 30 ngày miễn phí. Nếu người dùng muốn hủy dịch vụ vì bất kỳ lý do gì trong 30 ngày đầu tiên, người đó có thể làm như vậy mà không bị phạt.

Công ty của tôi cần cấp lưu trữ web nào?

Mức độ lưu trữ web của một trang web cần phụ thuộc vào lượng thông tin được lưu trữ trên máy chủ. Một trang web đơn giản chỉ liệt kê một dịch vụ của công ty có thể cần các gói giá thấp nhất hiện có, trong khi các trang web thương mại điện tử có thể sử dụng các gói trung cấp. Nếu một công ty cần cung cấp truyền phát video cho khách hàng, các kế hoạch nhanh nhất và có giá cao nhất là cách để đi.

Làm thế nào để khách hàng lưu trữ một trang web sao lưu?

A2 Hosting cho phép sao lưu dưới 30 ngày tuổi và tối đa 50 GB dữ liệu theo điều khoản dịch vụ của công ty. Dịch vụ Rewind Server bổ sung dừng sao lưu mọi trang web nếu khách hàng vượt quá 30 ngày đối với các bản sao lưu và 50 GB dung lượng lưu trữ.

Các dịch vụ cơ bản mà A2 Hosting bao gồm trong mọi gói?

A2 Hosting có một loạt các dịch vụ cho bất cứ ai muốn lưu trữ hoặc sở hữu một trang web. Lựa chọn bao gồm quản lý quảng cáo, wiki, blog, thương mại điện tử, diễn đàn và mạng xã hội.

Phần quản lý quảng cáo có một số loại phần mềm quản lý quảng cáo, tất cả đều cho phép doanh nghiệp tạo các chiến dịch quảng cáo được nhắm mục tiêu ngay từ đầu. Các dịch vụ này là một số gói A2 Hosting giá thấp nhất sử dụng.

Lưu trữ một diễn đàn có nghĩa là A2 Hosting cung cấp một nền tảng để mọi người chia sẻ ý tưởng, đăng suy nghĩ và tự do trao đổi ý tưởng. Wikis đề cập đến các mục thông tin kiểu bách khoa toàn thư cung cấp các cách do người dùng tạo để chỉnh sửa các mục riêng lẻ vào wiki.

Các dịch vụ lưu trữ web cơ bản khác bao gồm phần mềm lưu trữ và chương trình phân tích, hỗ trợ khách hàng, giảng dạy, lưu trữ cơ sở dữ liệu, thương mại điện tử, quản lý tài liệu, thư viện JavaScript, lưu trữ nhạc, lưu trữ video và phát triển web. Nói chung, A2 Hosting chào hàng 37 dịch vụ cơ bản mà nó cung cấp cho khách hàng.

Làm cách nào để liên hệ với Hosting A2?

A2 Hosting có tính năng trò chuyện trực tiếp, chức năng vé hỗ trợ, số điện thoại miễn phí cho khách hàng Mỹ và Canada và hình thức liên hệ với bán hàng. Khách hàng ở Châu Âu, Brazil, Úc và Ấn Độ có số điện thoại riêng để gọi. Công ty cũng có các kênh truyền thông xã hội cho Twitter và Facebook

A2 cung cấp tùy chọn thanh toán nào?

Khách hàng có thể thanh toán cho các dịch vụ qua PayPal, American Express, Visa, Mastercard và thẻ Discover. Khách hàng có thể thiết lập thanh toán tự động hàng tháng.

Chương trình liên kết của A2 Hosting như thế nào?

A2 Hosting mang lại cho khách hàng tiền cho những người giới thiệu thành công đăng ký thông qua một liên kết liên kết. Khách hàng kiếm được 85 đô la cho mỗi khách hàng mới và sau đó là 5 đô la cho mỗi khách hàng mới mà khách hàng mới ban đầu mang lại. Các công ty kiếm tiền cho mọi khách hàng mới mua gói lưu trữ.

Khách hàng kiếm được $ 10 chỉ khi đăng ký chương trình liên kết. Chi nhánh hàng đầu kiếm được hơn 100.000 đô la trong năm 2015. Về bản chất, chương trình liên kết là một cú hích tiếp thị được thực hiện bởi A2 Hosting như một cách để có được nhiều khách hàng hơn, nhưng nó rất dễ dàng để lưu trữ chương trình liên kết.

A2 nằm ở đâu?

Văn phòng chính của A2 Hosting, ở Ann Arbor, Michigan. Một trung tâm dữ liệu thứ hai ở Singapore và một trung tâm thứ ba ở Amsterdam.

Hỗ trợ khách hàng của A2 Hosting như thế nào?

A2 Hosting chào hàng 24/7/365 hỗ trợ khách hàng. Điều đó có nghĩa là khách hàng có quyền truy cập vào hỗ trợ kỹ thuật bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để khách hàng kiểm tra tốc độ máy chủ của nó?

Một khách hàng tải xuống các tệp kiểm tra tốc độ cho bất kỳ một trong ba trung tâm dữ liệu nào thông qua trang web của A2 Hosting. Tệp zip là 100MB. Kiểm tra tốc độ của bên thứ ba xác minh độc lập tốc độ của trung tâm dữ liệu.

Trong đó các quốc gia là phổ biến nhất A2?

Hầu hết các khách hàng của A2 Hosting, đến từ khắp nơi trên thế giới. Các quốc gia phổ biến nhất là Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Ấn Độ và Pháp. Công ty liệt kê 26 quốc gia nơi khách hàng có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ của Hosting Hosting A2.

Trung tâm dữ liệu Ann Arbor chứa những biện pháp bảo mật nào?

Trung tâm dữ liệu Ann Arbor chào hàng sàn không tĩnh, kiểm soát khí hậu 68 độ F với độ ẩm từ 30 đến 40 phần trăm. Việc cung cấp năng lượng dự phòng bao gồm một máy phát điện diesel trong trường hợp các tùy chọn nguồn chính bị hỏng. Các biện pháp an ninh vật lý bao gồm một bãi đậu xe có kiểm soát chỉ dành cho nhân viên, truy cập khóa bảo mật vào tòa nhà, một khóa bảo mật riêng biệt cần thiết để truy cập vào kho máy chủ và giám sát video.

A2 Hosting cung cấp dịch vụ dựa trên đám mây nào?

Dịch vụ lưu trữ đám mây bắt đầu ở mức 15 đô la mỗi tháng cho tối đa 10 GB dung lượng lưu trữ dữ liệu và lựa chọn cao cấp là 25 đô la mỗi tháng với 25 GB dung lượng lưu trữ. A2 Hosting chào hàng dịch vụ đám mây nhanh hơn 300 phần trăm so với các ổ đĩa khác.

Hosting A2 có cung cấp VPS không?

A2 Hosting bán máy chủ riêng ảo (VPS) lưu trữ tới 75 GB dung lượng lưu trữ và 2 TB chuyển. Những loại máy chủ này lý tưởng cho các nhà phát triển và chuyên gia CNTT.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector