14 dịch vụ giám sát trang web tốt nhất (tháng 5 năm 2020)

14 dịch vụ giám sát trang web tốt nhất (tháng 5 năm 2020)

14 dịch vụ giám sát trang web tốt nhất (tháng 5 năm 2020)

Nếu bạn đang quản lý một trang web, thì bạn muốn đảm bảo rằng khán giả của bạn có thể truy cập và tương tác với nó mà không có bất kỳ vấn đề hoặc sự chậm trễ nào. Ngày nay, thời gian trễ và sự cố ngừng máy chủ có thể gây ra những thất bại đáng kể cho một trang web, dẫn đến trải nghiệm người dùng cuối tồi tệ.


Nhưng làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng khách truy cập của bạn đang nhận được kết quả tốt nhất? Làm thế nào bạn có thể kiểm tra trang web của mình trên nhiều loại máy chủ để xem có vấn đề gì không? May mắn thay, bạn có thể sử dụng dịch vụ giám sát trang web để theo dõi các trang của mình để đảm bảo rằng nội dung của bạn sẽ được phân phối theo cách nó nên.

dịch vụ giám sát trang web tốt nhất

dịch vụ giám sát trang web tốt nhất Nỗ lực tốt nhất của chúng tôi trong việc theo dõi một trang web với kính lúp sẽ như thế nào.

Hôm nay, chúng tôi sẽ xem xét các dịch vụ giám sát trang web tốt nhất và cho bạn thấy những gì họ làm và làm thế nào họ có thể giữ cho trang web của bạn đạt hiệu suất cao nhất trên toàn cầu, 24/7. Hãy để Lặn lặn và xem những gì họ cung cấp.

Dịch vụ giám sát trang web là gì?

Về cốt lõi, một công ty cung cấp dịch vụ giám sát sẽ tương tác với trang web của bạn từ nhiều máy chủ khác nhau. Mục tiêu cuối cùng là xác định chính xác mọi vấn đề như độ trễ, nhảy hoặc thời gian trễ. Ví dụ, nếu một máy chủ ngừng hoạt động ở Anh, bạn muốn chắc chắn rằng trang web của bạn định tuyến lại để mọi người trong khu vực don don nhận được thông báo lỗi khi truy cập trang của bạn.

Đối với hầu hết các phần, các màn hình này sẽ gửi cho bạn các báo cáo chứa đầy các biểu đồ và biểu đồ chi tiết nêu rõ các vấn đề khác nhau có thể ảnh hưởng đến trang web của bạn. Ngoài ra, giám sát hiệu suất thời gian thực có thể thông báo cho bạn về bất kỳ vấn đề nào xảy ra để nhóm mạng của bạn có thể tìm ra giải pháp nhanh hơn. Một số dữ liệu cần thiết mà các dịch vụ này thu thập có thể bao gồm-

 • Hiệu suất trang web: các trang hoặc liên kết nhất định mất nhiều thời gian để tải hơn các trang khác? Yếu tố nào đang làm bạn chậm lại?
 • Hiệu suất mạng: mạng cục bộ của bạn ảnh hưởng đến thời gian và tốc độ trang web của bạn như thế nào? Biết các chi tiết này có thể giúp bạn phân bổ lại các tài nguyên để tránh các đợt tăng có thể tăng thời gian phản hồi.
 • Máy chủ Sức khỏe: có những tắc nghẽn có thể gây ra vấn đề trong tương lai không? Máy chủ nào đang gặp sự cố và máy chủ nào đang hoạt động hoàn hảo?

Trong một số trường hợp, bạn có thể kiểm soát năng lực máy chủ của mình và phân bổ tài nguyên của bạn ở mặt sau với dịch vụ giám sát trang web. Nếu bạn không có nhóm CNTT chuyên dụng, bạn có thể truy cập vào các công cụ giám sát bổ sung này để bạn có thể hành động thay vì xem trang web của bạn bị hỏng mà không cần truy vấn.

Giám sát thời gian hoạt động của máy chủ là gì?

Thời gian hoạt động là tốc độ mà trang web của bạn vẫn hoạt động. Miễn là các máy chủ hoạt động trơn tru, không nên có bất kỳ lý do nào khiến mọi người có thể truy cập trang web của bạn ở bất cứ đâu trên thế giới. Tuy nhiên, bất kể mọi người có thể cẩn thận đến mức nào, các máy chủ sẽ luôn có trách nhiệm.

Với giám sát thời gian hoạt động của máy chủ, bạn sẽ được thông báo nếu có sự cố ngừng hoạt động để bạn có thể hành động. Xem xét rằng bạn phải dựa vào nhiều loại máy chủ khác nhau để giữ cho trang web của bạn hoạt động trơn tru (ví dụ: máy chủ dữ liệu, máy chủ email, máy chủ FTP, v.v.), điều bắt buộc là bạn có thể thấy chúng hoạt động như thế nào tại bất kỳ thời điểm nào.

Nhiều dịch vụ giám sát trang web sẽ cung cấp dịch vụ này như một phần của gói tiêu chuẩn của bạn, nhưng đôi khi nó sẽ là một dịch vụ bổ sung vì nó yêu cầu thông tin phản hồi và thông báo theo thời gian thực. Tuy nhiên, nó cung cấp, bạn cần chắc chắn rằng bạn có nó, vì sợ bạn gặp phải thời gian chết sẽ khiến bạn phải trả giá.

Cách thiết lập dịch vụ giám sát trang web

May mắn thay, nó không bao giờ dễ dàng hơn khi sử dụng dịch vụ giám sát trang web. Đối với hầu hết các phần, tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký và nhập dữ liệu trang web của bạn để họ có thể kiểm tra nó.

Khi chọn ra dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn, điều đó giúp đảm bảo rằng họ có thể hoạt động tốt với kích thước của trang web của bạn. Ví dụ: nếu bạn có nhiều lưu lượng truy cập, bạn cần báo cáo chi tiết hơn để bạn có thể giữ cho nhóm CNTT của mình được thông báo về bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào.

Đối với hầu hết các phần, nhiều chương trình trong số này sẽ có các tầng dịch vụ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn sẽ muốn đi qua và xem mỗi tùy chọn có những gì bạn cần để bạn có thể tin tưởng phụ.

Hầu hết các chương trình mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn dùng thử miễn phí. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là có một sự khác biệt giữa đăng ký miễn phí và dùng thử miễn phí. Điều thứ hai có nghĩa là bạn sẽ phải trả tiền để tiếp tục sử dụng cùng một dịch vụ, trong khi dịch vụ trước sẽ luôn miễn phí cho dù bạn có hoạt động bao lâu.

Dịch vụ giám sát trang web miễn phí tốt nhất

Nếu trang web của bạn vẫn đang tìm thấy đối tượng của mình, thật khó để biện minh cho việc trả một khoản phí hàng tháng khổng lồ để theo dõi hiệu suất, đặc biệt là nếu bạn không có một lưu lượng truy cập. Vì vậy, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một số tùy chọn miễn phí để giúp bạn bắt đầu.

Mỗi dịch vụ này cũng cung cấp các tùy chọn trả phí, vì vậy nếu bạn thích những gì họ cung cấp, bạn có thể nâng cấp và có hiệu suất tốt hơn trong thời gian ngắn.

Statusdding

Khi xem xét các dịch vụ giám sát miễn phí, bạn muốn chắc chắn rằng bạn có thể nhận được lợi nhuận kha khá mà không phải trả thêm tiền. Đối với hầu hết các phần, các gói miễn phí sẽ bị hạn chế đáng kể so với các tùy chọn cao cấp, có nghĩa là bạn chỉ cần xử lý cơ bản về cách trang web của bạn hoạt động mà không có nhiều chi tiết bổ sung.

Với Statusdding, tùy chọn miễn phí của họ bao gồm

 • 10 bài kiểm tra – giám sát tối đa 10 URL
 • Tốc độ kiểm tra năm phút – làm mới cứ sau năm phút
 • Các địa điểm kiểm tra ngẫu nhiên – bạn có thể chọn nơi bạn kiểm tra
 • Thông báo email không giới hạn – được cảnh báo mỗi khi trang web của bạn gặp sự cố
 • Báo cáo công khai có thương hiệu – hiển thị kết quả của bạn với khán giả của bạn (báo cáo có biểu tượng Statusddingùi)
 • Kiểm tra thẻ – lọc các bài kiểm tra của bạn để minh họa kết quả rõ ràng hơn

Nhìn chung, đối với một dịch vụ miễn phí, chúng tôi thích những gì Statusdding cung cấp. Tuy nhiên, nếu bạn có hơn mười trang cho trang web của mình, thì bạn sẽ gặp một chút may mắn. May mắn thay, các gói trả phí không quá đắt.

Tùy chọn trả phí

 • Cấp trên: $ 24,49 / tháng – lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ
 • Kinh doanh: 79,99 đô la / tháng – lý tưởng cho hầu hết các trang web trung bình / lớn

Họ cũng có giải pháp giám sát doanh nghiệp nếu bạn có nhiều trang hơn hoặc cần kiểm soát nhiều hơn đối với dữ liệu của mình. Gói doanh nghiệp có thể kiểm tra tới 300 URL và cung cấp tốc độ làm mới 30 giây.

Statusdding cũng cung cấp nhiều giải pháp giám sát hơn, bao gồm

 • Giám sát trang
 • Giám sát SSL
 • Máy quét vi-rút
 • Giám sát tên miền
 • Giám sát máy chủ

Robot thời gian hoạt động

Bắt đầu vào năm 2010, các nhà phát triển của Uptime Robot tin rằng cung cấp dịch vụ giám sát miễn phí cho tất cả các trang web. Vì nó bắt buộc mọi người phải duy trì hoạt động và trang web của họ, họ muốn cung cấp một giải pháp đơn giản và hiệu quả cho công chúng.

Với gói miễn phí của họ, bạn có thể nhận được tới 50 bài kiểm tra với tốc độ làm mới năm phút. Ngoài ra, Uptime Robot sẽ ghi lại hiệu suất của bạn trong tối đa hai tháng để bạn có thể thấy trang web của mình thay đổi theo thời gian như thế nào. Nhược điểm duy nhất là bạn không có quyền truy cập vào các vị trí giám sát khác nhau. Dịch vụ này có trụ sở tại Dallas, TX, vì vậy các quốc gia khác có thể được chú ý.

Khi so sánh với các dịch vụ miễn phí khác, đây là lựa chọn tốt nhất. Trong một số trường hợp, bạn có thể không phải nâng cấp lên phiên bản cao cấp của họ. Tuy nhiên, nếu bạn làm như vậy, thì nó BẮT ĐẦU 48 đô la một tháng và nó cung cấp-

Nhiều địa điểm máy chủ bên ngoài Hoa Kỳ

 • 1000 màn hình URL
 • Tốc độ làm mới một phút
 • 12 tháng nhật ký
 • 80 thông báo SMS mỗi tháng

Nhìn chung, chúng tôi thích Uptime Robot là một dịch vụ miễn phí, nhưng nó thiếu rất nhiều tính năng bổ sung mà bạn có thể tìm thấy với các công ty khác. Ví dụ, họ không cung cấp thông tin chi tiết về tốc độ trang, vì vậy bạn đã giành chiến thắng để có thể xem trang web của bạn tải nhanh như thế nào. Do đó, nếu bạn định trả tiền cho một dịch vụ cao cấp, bạn có thể muốn chọn một dịch vụ khác.

Montastic

Mặc dù trang web này về mặt kỹ thuật cung cấp một tùy chọn miễn phí, bạn không nên lên kế hoạch sử dụng nó thường xuyên. Nó chỉ cho phép bạn kiểm tra tối đa ba URL và tốc độ làm mới là 30 phút. Nếu bạn đang chạy một blog nhỏ hoặc một cái gì đó, nó có thể giúp kiểm tra ngay lập tức, nhưng nó không đáng để đăng ký trừ khi bạn sẽ trả tiền.

Tùy chọn cao cấp cho Montastic là $ 29 / tháng và cho phép bạn kiểm tra tới 200 URL với tốc độ làm mới năm phút. Nó chỉ cung cấp thông báo qua email (không có SMS) và nó sẽ thông báo cho bạn cả khi trang web của bạn ngừng hoạt động và khi nó hoạt động trở lại (một phần thưởng tuyệt vời).

Một lần nữa, nếu bạn đang quản lý một blog nhỏ hoặc trang web tương tự, thì Montastic có thể là đủ cho bạn. Tuy nhiên, vì nó thiếu rất nhiều tính năng chi tiết có trong các dịch vụ giám sát khác, chúng tôi khuyên bạn nên trả giá cao ở một nơi khác.

Dịch vụ giám sát trang web trả phí tốt nhất

Như chúng tôi đã đề cập, phần lớn các trang web này sẽ cung cấp các thử nghiệm miễn phí. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên thử nghiệm chúng trước khi đăng ký hợp đồng, để bạn có thể chắc chắn rằng mình đã thắng được gặp vấn đề.

Bình thường

Dùng thử miễn phí: 14 ngày

Giá gói: $ 9,95 đặc biệt – $ 199 / tháng

Kiểm tra số: 10-250 (có sẵn tùy chọn doanh nghiệp)

Lợi ích nổi bật

 • Giám sát thời gian hoạt động
 • Giám sát trang
 • Giám sát máy chủ
 • Cảnh báo hoạt động
 • Giám sát giao dịch
 • Thông tin chi tiết của khách truy cập

Ngoài việc theo dõi thời gian hoạt động và tốc độ trang, một điều mà Pingdom cung cấp là Thông tin chi tiết về khách truy cập. Tại đây, bạn nhận được dữ liệu thực tế từ những người truy cập trang của mình để xem cách bạn thực hiện trong thời gian thực. Dữ liệu này có thể giúp bạn thực hiện các thay đổi cho trang web của mình dựa trên cách mọi người sử dụng nó nhiều nhất. Ngoài ra, giám sát giao dịch là hữu ích nếu bạn vận hành một cửa hàng trực tuyến. Xem nếu bất kỳ vấn đề xử lý có thể dẫn đến sự không hài lòng của khách hàng.

LogicMonitor

Dùng thử miễn phí: 14 ngày

Giá kế hoạch: phải yêu cầu báo giá (ba tùy chọn kế hoạch)

Kiểm tra số: 10-300

Lợi ích nổi bật

 • Giám sát mạng
 • Giám sát máy chủ
 • Giám sát trang web
 • Giám sát đám mây
 • Giám sát ứng dụng
 • cấu hình mạng

Nhìn chung, LogicMonitor được thiết kế cho các nhóm CNTT. Bạn có thể tùy chỉnh báo cáo và phân tích của mình để đáp ứng các tiêu chí cụ thể của bạn và bạn có thể khắc phục các sự cố trên bảng điều khiển của mình. Mặc dù số lượng kiểm tra URL bị hạn chế, nhưng nó phải đủ cho hầu hết các doanh nghiệp.

Di tích mới

Dùng thử miễn phí: 14 ngày

Giá: $ 149 / tháng

Kiểm tra số: Không giới hạn

Lợi ích nổi bật

 • Số liệu hiệu suất ứng dụng
 • Giám sát cơ sở hạ tầng
 • Giám sát và cấu hình di động
 • Thông tin chi tiết và phân tích
 • Tổng hợp – Dự đoán và dữ liệu hành vi của khách hàng
 • Tối ưu hóa trình duyệt

Điều mà thực sự tốt đẹp về Relic mới là nó cung cấp nhiều giải pháp hơn hầu hết các dịch vụ giám sát trang web. Nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn dữ liệu của mình và cách bạn có thể sử dụng dữ liệu đó, thì Relic mới là kế hoạch cần có. Nhìn chung, nó được xây dựng cho các công ty lớn muốn có gói giải pháp toàn diện cùng với những hiểu biết về dữ liệu có giá trị về người dùng của họ. Bạn sẽ phải trả thêm tiền cho một số dịch vụ này, nhưng chúng có thể rất xứng đáng với loại phân tích và kiểm soát mà bạn nhận được.

Xu hướng tăng

Dùng thử miễn phí: 30 ngày

Giá kế hoạch: $ 11,33 – $ 158,61 / tháng

Kiểm tra số: 10-250 (có sẵn giải pháp cho doanh nghiệp)

Lợi ích nổi bật

 • Giám sát thời gian hoạt động
 • Giám sát trang
 • Giám sát API
 • Giám sát người dùng thực (RUM)
 • Giám sát máy chủ
 • Giám sát ứng dụng

Điều khác biệt của UpTrends là họ cung cấp các gói giám sát cơ bản và nâng cao. Với các tùy chọn nâng cao, bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ, từ số lần kiểm tra đến tốc độ của các khoảng thời gian của bạn. Ngoài ra, bạn nhận được dữ liệu người dùng không giới hạn và bạn có thể có bất kỳ số lượng nhà khai thác nào truy cập hệ thống.

RapidSpike

Dùng thử miễn phí: 10 ngày

Giá kế hoạch: $ 36,95 – $ 106,95 / tháng

Số kiểm tra: Màn hình 3-10 trang (có sẵn để nâng cấp)

Lợi ích nổi bật

 • Giám sát thời gian hoạt động và trang
 • Giám sát SSL và Whois
 • Giám sát và bảo vệ an ninh
 • Theo dõi và giám sát SEO
 • RUM

Mặc dù bạn chỉ nhận được một số kiểm tra trang thông minh, RapidSpike cũng cung cấp các bài kiểm tra cho RUM, API và giám sát bảo mật. RapidSpike khác ở chỗ nó không chỉ kiểm tra thời gian hoạt động và tốc độ trang, nhưng nó có thể đọc toàn diện hiệu suất của trang web của bạn để bạn có thể điều chỉnh cho phù hợp.

Tuy nhiên, điều chúng tôi không thích, đó là bạn phải trả nhiều tiền cho việc kiểm tra bổ sung. Ngoài ra, khoảng thời gian thường là 10-20 phút, chậm hơn nhiều so với hầu hết các dịch vụ khác. Nhìn chung, RapidSpike cung cấp rất nhiều dữ liệu và phân tích khác nhau, nhưng nó lại đắt hơn nhiều so với các tùy chọn tương tự khác.

Viêm mũi (Trước đây là Monitor.us)

Dùng thử miễn phí: 14 ngày

Giá kế hoạch: Tùy chỉnh

Kiểm tra số: Tùy chỉnh

Lợi ích nổi bật

 • Kế hoạch hoàn toàn tùy chỉnh
 • Giám sát trang web
 • RUM
 • Giám sát máy chủ
 • Giám sát ứng dụng
 • Giám sát mạng

Monitis được sử dụng để cung cấp Monitor.us như một dịch vụ miễn phí riêng biệt (mặc dù cũng có tùy chọn cao cấp). Bây giờ họ đã hợp nhất hai để cung cấp khả năng giám sát tốt hơn. Điều mà thực sự thú vị về Monitis là bạn có thể chọn mọi thứ cho kế hoạch của mình. Nhập số lượng màn hình bạn muốn mỗi tháng và nhận được giá tùy chỉnh. Mỗi màn hình được phân tách theo lớp (tức là thời gian hoạt động so với bảo mật), vì vậy bạn chỉ trả tiền cho những gì bạn cần. Monitis cũng cung cấp các giải pháp doanh nghiệp và đại lý nếu cần thiết.

Trang web24x7

Dùng thử miễn phí: 30 ngày

Giá kế hoạch: $ 9 – $ 225 / tháng

Kiểm tra số: 10-100 (thêm cho các giải pháp doanh nghiệp)

Lợi ích nổi bật

 • Giám sát trang web
 • Giám sát máy chủ
 • Giám sát ứng dụng
 • Giám sát người dùng thực (RUM)
 • Giám sát mạng

Nhìn chung, site24x7 vừa có giá cả phải chăng và toàn diện. Mỗi giải pháp giám sát cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn và hỗ trợ dữ liệu khác nhau để bạn có thể khắc phục mọi sự cố có thể phát sinh. Chúng tôi thích nó bởi vì nó hoạt động cho cả các trang web có lưu lượng truy cập thấp và cao, làm cho nó trở thành một lựa chọn khả thi và giá cả phải chăng cho tất cả mọi người.

Máy chủ theo dõi

Dùng thử miễn phí: 30 ngày

Giá kế hoạch: $ 9,92 – $ 74,92 / tháng

Số kiểm tra: 10-150 URL

Lợi ích nổi bật

 • Kiểm tra tính khả dụng
 • Giám sát danh sách đen
 • Quản lý AdWords
 • Giám sát máy chủ
 • Giám sát trang
 • Kiểm tra tên miền và SSL
 • Báo cáo có thể tùy chỉnh

Những gì tốt đẹp về Host Tracker là chúng được đơn giản hóa để thuận tiện cho bạn. Đó là một quy trình tương đối đơn giản, chỉ cần cung cấp cho họ URL của bạn và họ sẽ xử lý phần còn lại. Nếu bạn muốn thực hiện một cách tiếp cận ít chuyên sâu hơn để theo dõi trang web, Host Tracker có thể là một lựa chọn tốt cho bạn. Ngoài ra, bạn nhận được một số dịch vụ bổ sung như quản lý AdWords và bạn có thể xem liệu bạn có phải trong danh sách đen không.

SmartBear

Dùng thử miễn phí: 14 ngày

Giá kế hoạch: Phụ thuộc vào dịch vụ

Kiểm tra số: Khác nhau

Lợi ích nổi bật

 • Chương trình vòng đời API
 • Kiểm thử phần mềm
 • Giám sát trang web nội bộ và bên ngoài
 • Hợp tác và tối ưu hóa mã
 • Tối ưu hóa và thử nghiệm di động

Khi so sánh với các trang web khác trong danh sách này, SmartBear không chỉ là một công cụ giám sát trang web. Chương trình này được xây dựng để các nhà phát triển và lập trình viên thực hiện hầu hết mọi thứ họ cần làm cho hiệu suất của trang web của họ. SmartBear cung cấp các giải pháp toàn diện cho nhiều vấn đề khác nhau. Có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn mà nó có thể là một chút áp đảo. Nhìn chung, điều này có nghĩa là cho các chuyên gia. Nếu bạn không biết những gì bạn cần, thì hãy sử dụng dịch vụ thân thiện với người mới bắt đầu.

Tắc kè

Dùng thử miễn phí: 30 ngày

Giá kế hoạch: $ 25 – $ 599 / tháng

Kiểm tra số: Không áp dụng

Lợi ích nổi bật

GeckoBoard là một loại dịch vụ khác ở chỗ nó cho phép bạn xây dựng bảng điều khiển để hiển thị số liệu trang web của bạn. Thay vì cung cấp dịch vụ giám sát, chương trình này tích hợp với một dịch vụ giám sát khác và chiếu nó lên màn hình để thuận tiện cho bạn. Các văn phòng CNTT có thể hưởng lợi từ bảng điều khiển tập trung sẽ thích dịch vụ này, nhưng chỉ cần biết rằng nó không thực sự kiểm tra hoặc giám sát dữ liệu. Thay vào đó, nó chỉ thu thập nó và cho phép bạn tùy chỉnh cách bạn hiển thị nó.

Nội dung

Dùng thử miễn phí: 30 ngày

Giá kế hoạch: $ 11,26 – $ 34,52 / tháng

Số kiểm tra: 100-1m trang

Lợi ích nổi bật

 • Tổng quan về nội dung
 • Tối ưu hóa nội dung
 • Giám sát nội dung
 • Hợp tác nội dung

Dịch vụ này được xây dựng cho người tạo nội dung. Vì vậy, nếu bạn đang quản lý một blog hoặc một cái gì đó tương tự, bạn sẽ thích những gì ContentKing cung cấp. Điều thú vị về cấu trúc giá là bạn chọn số lượng trang bạn có và sau đó bạn nhận được tất cả các dịch vụ mà họ cung cấp dựa trên số đó.

Bạn có thể tối ưu hóa nội dung của mình cho các thiết bị khác nhau, cho phép cộng tác trên các nền tảng và theo dõi cách nội dung của bạn thay đổi theo thời gian.

Phần kết luận

Trang web của bạn là một phần quan trọng trong kinh doanh của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn theo dõi nó một cách hiệu quả và luôn đứng đầu các vấn đề trước khi chúng xảy ra. Với các công cụ giám sát trang web phù hợp, bạn có thể giữ cho trang web của mình được tối ưu hóa cho hiệu suất trang web cao nhất mọi lúc. Chào mừng đến với tương lai.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector