Đánh giá Bluehost tháng 5 năm 2020: Bluehost chỉ rẻ hay tốt?

Đánh giá Bluehost tháng 5 năm 2020: Bluehost chỉ rẻ hay tốt?

Đánh giá Bluehost tháng 5 năm 2020: Bluehost chỉ rẻ hay tốt?

Bluehost là gì?

Hầu hết những người đã nghe nói về bất kỳ công ty lưu trữ nào có thể đã nghe nói về Bluehost.


Podcast và các nhà lãnh đạo tiếp thị internet thích quảng bá nó, nhưng nó có tốt không?

Được thành lập vào năm 2003, Bluehost là một công ty lưu trữ tư nhân thuộc sở hữu của Endurance International Group. Với các công ty lưu trữ chị em là HostMonster, FastDomain và iPage, nhóm sở hữu gần hai triệu tên miền. Có trụ sở tại Provo, Utah, Bluehost VPS và các gói lưu trữ máy chủ chuyên dụng là đặc sản của dịch vụ.

Bluehost Hosting tốt như thế nào?

Điểm bán hàng lớn nhất của Bluehost là, tốt, điểm bán hàng của họ.

Giá Bluehost (bắt đầu khoảng $ 2,95) là một số mức thấp nhất trên thị trường và đạt tiêu chuẩn với tất cả các tính năng cơ bản mà một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ.

Chúng đáng để so sánh với các máy chủ ngân sách tương tự khác vì chúng cung cấp nhiều loại kế hoạch với những lợi thế nhất định. Tuy nhiên, bạn có thể muốn để mắt đến một vài điều mà các nhà nghiên cứu của chúng tôi đã tìm thấy. Thời gian hoạt động và tốc độ thấp hơn đáng kể so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh (đặc biệt là các đối thủ cạnh tranh có giá cao hơn) và dịch vụ khách hàng của Bluehost không hữu ích như người ta mong đợi. Xem trang web chính thức Đánh giá Bluehost 3.6 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (18 phiếu bầu) Ưu điểm

 • Một số giá rẻ nhất
 • Tấn tính năng
 • Tốt cho người mới bắt đầu
 • Các tính năng bảo mật tuyệt vời cho lưu trữ ngân sách

Nhược điểm

 • Tốc độ có thể là một vấn đề
 • Thời gian hoạt động không đảm bảo
 • Một số vấn đề hỗ trợ

Tóm tắt Vì Bluehost rất lớn và chia sẻ tài nguyên với các công ty chị em, họ có thể cung cấp một số giá rẻ nhất để lưu trữ. Và với mức giá cực kỳ thấp, các gói Bluehost bao gồm hầu hết các điều cơ bản, như lưu trữ WordPress, VPS, các tính năng bảo mật vững chắc và hàng tấn công cụ miễn phí để khởi động. Nhưng vào cuối ngày, bạn nhận được những gì bạn phải trả cho. Dịch vụ khách hàng của Bluehost còn thiếu, thời gian hoạt động kém chất lượng và tốc độ của họ khiến nhiều người mong muốn. Quản trị viên web với ngân sách không dự đoán được nhiều lưu lượng truy cập hoặc vé hỗ trợ sẽ tìm thấy mọi thứ họ đang tìm kiếm với giá của Bluehost. Nhưng nếu độ tin cậy cao hơn là quan trọng đối với bạn, thì đáng để bỏ ra thêm tiền cho một máy chủ hướng đến khách hàng hơn như SiteGround hoặc WP Engine. Hỗ trợ 3.5Speed2.5Features4Value4.5Trans minh bạch 3.5

Đánh giá chính thức của Bluehost của chúng tôi

Tìm kiếm một trải nghiệm lưu trữ giá rẻ, không rườm rà sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu cơ bản của bạn? Sau đó, Bluehost là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Giá của Bluehost là một số mức thấp nhất trên thị trường, đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày và bao gồm một lựa chọn các công cụ bảo mật và xây dựng trang web được sử dụng rộng rãi nhất. Nhưng nếu dự án web của bạn yêu cầu máy chủ tăng đột biến, đảm bảo thời gian hoạt động, tốc độ nhanh và dịch vụ khách hàng toàn diện, Bluehost có thể không phải là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Chi thêm một ít tiền để có được độ tin cậy cao hơn.

Điểm nổi bật của Bluehost

 • Giá cả rất phải chăng, bắt đầu chỉ $ 2,95 / tháng (có giảm giá)
 • Cài đặt WordPress chỉ với 1 cú nhấp chuột – hoàn hảo cho các trang web mới
 • Hỗ trợ 24/7 – đã được cải thiện trong năm qua
 • Rất khuyến khích bởi các podcast hàng đầu như Pat Flynn
 • Giống như tất cả các máy chủ được chia sẻ, nếu bạn có trang web lớn, có thể làm chậm bạn
 • Lưu trữ đám mây và các nâng cấp khác có sẵn
 • Lưu trữ email rất hạn chế trong gói cơ bản
 • Trang web giới hạn chỉ 1 trên gói cơ bản
 • Hoàn tiền trong 30 ngày nếu bạn không thích họ

Ưu điểm của Bluehost

Bluehost có một sự hiểu biết tuyệt vời về những gì khách hàng trung bình cần làm cơ sở từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web của họ. Thế mạnh lớn nhất của Bluehost là họ bao gồm tất cả các cơ sở này với mức giá cực kỳ thấp. Và với 2 triệu tên miền trên toàn thế giới, rõ ràng đây là một điểm bán hàng tuyệt vời.

1. Bluehost cPanel – Xác định lại trình diễn

Trước khi bạn dành một xu cho các dịch vụ trực tuyến – bao gồm lưu trữ – sẽ rất vui khi biết chính xác những gì bạn đã trả tiền? Lưu trữ Bluehost cung cấp cho bạn một hương vị thực sự về những gì nó muốn trở thành một trong những khách hàng của họ bằng cách cung cấp cho bạn quyền truy cập demo vào một cPanel đầy đủ chức năng. Vì cPanel là những gì bạn sẽ sử dụng để quản lý toàn bộ trang web của mình, cho bạn thấy một phiên bản rút gọn của chương trình này sẽ làm cho bạn trở thành một kẻ bất đồng. Trình diễn hoàn chỉnh là một bước đi thông minh, vì các tính năng trong cPanel rất mạnh mẽ và thân thiện với người dùng. Vào thời điểm bạn đưa ra quyết định mua hàng, bạn biết chính xác những gì bạn nhận được vào bản thân.

2. Mã hóa cấp quân sự & An ninh khác

Trước khi bạn gửi dữ liệu cho một công ty lưu trữ, bạn có muốn biết nó an toàn đến mức nào không? Lưu trữ Bluehost có mọi thứ được cập nhật dưới mũ trùm máy chủ của họ. Với các chứng chỉ SSL được chia sẻ và dành riêng, sao lưu hàng ngày và quy trình FTP an toàn, lưu trữ Bluehost biết ý nghĩa của việc giữ an toàn cho dữ liệu của bạn. Nếu bạn nghĩ về nó, đây có thể là một trong những tính năng bán hàng cho sản phẩm của bạn vì khách hàng của bạn muốn biết liệu thông tin tài chính cá nhân và riêng tư của họ có tốt không trước khi họ đưa cho bạn một xu.

Bluehost có một số tính năng bảo mật tốt nhất trong số các công ty lưu trữ web giá rẻ. Ví dụ, đối thủ cạnh tranh HostGator của họ đắt hơn một chút nhưng lại thiếu tính năng chống spam và vi-rút nghiêm trọng trong hộp thư đến của họ và họ chỉ sao lưu dữ liệu của bạn mỗi tuần một lần. Ngay cả một tùy chọn đắt tiền hơn, SiteGround, cũng không đảm bảo an toàn cho việc chống hack. Bluehost thực sự vượt lên trên cả sự bảo mật về giá cả.

3. Cuối cùng – Miễn phí bạn có thể sử dụng

Bluehost nhận ra rằng hầu hết mọi người bắt đầu các trang web cơ bản để mở rộng nỗ lực tiếp thị và hiện diện thương hiệu của họ. Vì vậy, bao gồm trong gói Bluehost của bạn là một nhóm các thương mại điện tử, giỏ hàng, email và các ứng dụng tiếp thị miễn phí. Google Apps và CloudFlare là hai ví dụ và tất cả các ứng dụng này tích hợp hoàn hảo và thân thiện với người dùng. Bạn không cần phải là nhà phát triển để tìm ra các ứng dụng miễn phí chắc chắn sẽ hữu ích cho bất kỳ doanh nghiệp nhỏ nào.

4. Công cụ thiết kế dễ dàng

Lưu trữ Bluehost đặt bạn vào vị trí trình điều khiển, khi nói đến thiết kế trang web của bạn và chúng làm cho nó dễ dàng đến mức bạn không cần phải có bất kỳ kinh nghiệm nào. Tại một thời điểm, việc thuê một nhà thiết kế web có thể là một phần trong chiến lược tiếp thị của bạn, nhưng bây giờ thì không cần phải như vậy. Các gói Bluehost cung cấp phần mềm thiết kế trang web miễn phí với công nghệ kéo và thả, cho phép bạn tự thiết kế trang web một cách dễ dàng. Loại phần mềm này có nghĩa đen là WYSIWYG – những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được. Điều đó có nghĩa là bạn không phải thành thạo lập trình máy tính để tùy chỉnh trang web của bạn theo cách bạn muốn.

5. VPS Bluehost thực sự có giá phải chăng

Lưu trữ VPS luôn đắt hơn các gói lưu trữ chia sẻ, bởi vì bạn được đảm bảo tài nguyên của một máy chủ riêng. Nhưng nơi mà hầu hết các công ty lưu trữ đều tính giá cực cao cho VPS, giá thấp của Bluehost mở rộng sang VPS. Bluehost VPS được quản lý hoàn toàn và rất phong phú với các tính năng, như một cPanel, CentOS nâng cao và công nghệ đám mây mạnh mẽ. Và với bốn cấp độ khác nhau, các gói VPS của Bluehost cung cấp rất nhiều chỗ để tăng quy mô.

Nhược điểm của Bluehost

Khi giá quá thấp, thật khó để phàn nàn quá nhiều về những thiếu sót của các gói Bluehost. Nhưng có một số nhược điểm nghiêm trọng đối với Bluehost không thể bỏ qua nếu giá thấp không phải là ưu tiên hàng đầu của bạn.

1. Dịch vụ khách hàng của Bluehost là Hit hoặc Miss

Bất kỳ công ty nào có khách hàng trên toàn thế giới đều có thể hỗ trợ họ suốt ngày đêm. Bluehost tự hào có thời gian phản hồi vé trung bình là 30 giây, nhưng điều này dường như khó xảy ra trong thực tế. Trong giờ cao điểm, nhiều khách hàng báo cáo thời gian chờ gần 45 phút. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, nhiều khách hàng bày tỏ sự thất vọng rằng giao tiếp có thể bị cộc lốc và không có ích. Vài điều còn đáng sợ hơn khi bạn gặp khó khăn về kỹ thuật hơn là phải chờ một khoảng thời gian cắt cổ chỉ để nhận được câu trả lời không giúp bạn tiến gần hơn đến giải pháp. Dịch vụ chậm và không có ích không phải lúc nào cũng đúng với Bluehost, nhưng đó là trường hợp thường xuyên đến mức chúng tôi không thể nói dịch vụ khách hàng của họ luôn có chất lượng cao.

Tuy nhiên, Bluehost có một kênh YouTube chứa đầy các hướng dẫn hữu ích. Nếu câu hỏi của bạn không phải là một câu hỏi cấp bách, đôi khi tốt nhất là bạn chỉ cần xắn tay áo lên và học cách tự sửa nó. Bạn thậm chí có thể giải quyết vấn đề trước khi bạn dừng việc hỗ trợ.

2. Không đảm bảo thời gian hoạt động

Trước khi bạn đưa ra quyết định lưu trữ của mình, bạn có thể đã đọc hàng trăm đánh giá khác nhau từ nhiều quan điểm khác nhau về mọi công ty lưu trữ ngoài kia. Một trong những mô hình bạn có thể nhận thấy là một số công ty lưu trữ này cung cấp bảo đảm thời gian hoạt động – thường là đảm bảo 99,99% thời gian hoạt động. Điều này hứa hẹn rằng bạn sẽ được bồi thường cho hơn 8 giờ ngừng hoạt động mỗi năm. Đây không phải là trường hợp với Bluehost. Bluehost sẽ không đền bù cho bạn nếu thời gian hoạt động của họ giảm xuống dưới mức trung bình được quảng cáo. Mặc dù hồ sơ thời gian hoạt động của họ không bị chậm lại nhiều, nhưng các nghiên cứu cho thấy Bluehost có xu hướng có tốc độ thời gian hoạt động thấp hơn một chút so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh tên tuổi lớn của họ. Đối với các trang web kiếm tiền từ các lượt truy cập, thêm 4 giờ ngừng hoạt động mỗi năm có thể có tác động rất lớn đến doanh nghiệp của bạn. Nhưng khi so sánh với các trang web ngân sách khác như WebhostingPad, Bluehost có thời gian hoạt động tốt hơn nhiều so với số tiền bạn trả.

3. Tốc độ tải chậm

Trung bình các trang Bluehost mất 25% thời gian để tải hơn các trang được lưu trữ bởi các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu khác. Sự khác biệt về thời gian này có vẻ không nhiều, nhưng bạn có biết rằng gần ba phần tư lưu lượng truy cập của bạn sẽ bị trả lại nếu trang của bạn không tải trong vòng 5 giây không? Tốc độ tải chậm chạp làm tổn thương trải nghiệm người dùng của bạn, do đó làm giảm khách truy cập và lợi nhuận của bạn. Chắc chắn, Bluehost vẫn vượt xa rất nhiều máy chủ web nhỏ hơn, nhưng chúng ở vị trí thấp nhất trong số các đối thủ cạnh tranh hàng đầu của họ. Chúng tôi sẽ chỉ ra tốc độ là yếu tố số một mà họ có thể khắc phục nếu họ muốn cải thiện dịch vụ của mình. Nếu tốc độ là ưu tiên hàng đầu của bạn trong máy chủ web, bạn có thể quan tâm đến việc trả thêm vài đô la mỗi tháng cho Hosting A2 siêu tốc.

4. Nhận tất cả email của bạn

Một tính năng khác mà dịch vụ lưu trữ Bluehost bị thiếu là cái được gọi là hộp thư đến của email. Điều này có nghĩa là ai đó gửi email đến một người dùng không tồn tại trong miền của bạn, nó sẽ kết thúc trong hộp thư đến email hấp dẫn này. Mặc dù đây không phải là một tính năng cần thiết, nhưng đây là một tính năng mà các công ty lưu trữ khác có.

5. Giá tốt nhất yêu cầu Hợp đồng dài hơn

Nếu bạn dự định giữ trang web của bạn trong một thời gian dài, thì điều đó không thực sự quan trọng. Nếu bạn không chắc chắn trang web của mình sẽ hoạt động được bao lâu thì khoảng thời gian 36 tháng để có giá tốt nhất có thể là một chút bực bội.

Vì vậy, điều đó tùy thuộc vào bạn nếu điều đó có tiêu cực hay không, nhưng chúng tôi nghĩ bạn muốn biết.

Điểm mấu chốt:

Thật khó để nói không với mức giá thấp với giá trị lớn và sự phổ biến của Bluehost là một minh chứng cho điều này.

Họ có tất cả những điều cơ bản của bạn trong một gói gọn gàng và giá rẻ, đó chính xác là những gì mà quản trị viên web mới làm quen của bạn đang tìm kiếm khi đến lúc xây dựng một trang web cho doanh nghiệp của họ. Bluehost chỉ rơi vào các phân số đơn thuần, nhưng các phân số đó thực sự cộng lại khi giao dịch với số lượng lớn. Đây là lý do tại sao chúng tôi sẽ không đề xuất Bluehost cho các trang web thu được một lượng lớn lưu lượng truy cập hoặc mất thời gian lớn khi trang web của họ bị sập. Nhưng nếu tất cả những gì bạn muốn là góc internet nhỏ của riêng bạn và bản thân bạn có thể không nhận thấy bất kỳ thời gian chết hoặc tốc độ trễ nào, Bluehost là một nơi tuyệt vời, giá rẻ để bắt đầu.

Xem giá Bluehost

Câu hỏi thường gặp về Hosting của Bluehost

Các tính năng trung tâm mà Bluehost cung cấp là gì?

Có hàng tá tính năng mà Bluehost cung cấp, nhưng đây là bốn tính năng quan trọng nhất giúp bạn bắt đầu.

 • PHP – Trừ khi bạn muốn trang web của bạn buồn tẻ và nhàm chán, bạn sẽ cần sử dụng PHP. Dịch vụ này cho phép bạn tạo nội dung động cho trang web của mình, bao gồm hình ảnh, nút và văn bản có thể khiến bạn nổi bật giữa đám đông. Tùy thuộc vào loại trang web bạn muốn xây dựng, Bluehost cung cấp các gói khác nhau để cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn thông qua PHP.
 • WordPress –  Ngoài việc lưu trữ trang web của bạn, Bluehost sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào WordPress để bạn có thể tùy chỉnh và tạo giao diện mà bạn muốn. Hầu hết các trang web mới sử dụng WordPress, vì vậy bạn chắc chắn muốn tận dụng lợi thế của nó.
 • MySQL – Nếu bạn có kế hoạch có nhiều dữ liệu trên trang web của bạn hoặc bạn muốn thu thập nhiều dữ liệu với trang web của mình, thì bạn sẽ cần MySQL để làm điều đó. Bluehost cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để bạn không chỉ thu thập mà còn xử lý và quản lý tất cả dữ liệu bạn muốn. Như chúng tôi đã đề cập, có nhiều gói khác nhau bạn có thể chọn để đảm bảo rằng bạn có đủ dung lượng lưu trữ cho mọi thứ.
 • Đảm bảo thời gian hoạt động –  Bluehost có bảo đảm 100% thời gian hoạt động, điều đó có nghĩa là trang web của bạn sẽ không bao giờ ngừng hoạt động trong bất kỳ khoảng thời gian nào. Nếu vì bất kỳ lý do gì, điều đó xảy ra (gõ vào gỗ), Bluehost sẽ đền bù cho bạn vì điều đó.
 • Email – Bluehost cung cấp tài khoản email miễn phí với tất cả các gói.
Bluehost cung cấp các loại tính năng email nào?

Bluehost có một cổng Webmail cho người dùng và cũng cho phép bạn chọn chương trình hộp thư đến yêu thích của mình. Họ sử dụng cả SpamAssassin và SpamExperts để lọc hộp thư đến của bạn. Họ cũng có một số khả năng tiếp thị qua email để giúp bạn phát triển đăng ký của mình.

Bluehost cung cấp loại bảo mật hack nào?

Để giúp bạn được bảo vệ, Bluehost cung cấp nhiều tính năng đăng nhập và bảo mật có thể giữ cho trang web của bạn và tất cả thông tin thích hợp ra khỏi tay của tin tặc và kẻ trộm.

 • Xác thực hai yếu tố: Ngoài mật khẩu của bạn, bạn sẽ cần một khóa bảo mật khác để đăng nhập. Điều này giúp ngăn chặn tin tặc truy cập
 • GHIM: là một tính năng bảo mật được thêm vào, bạn có thể thiết lập mã PIN để xác minh. Bạn không thể sử dụng mã PIN để đăng nhập, tuy nhiên.
 • Điều chỉnh mật khẩu cho người dùng được ủy quyền: nếu bạn có người khác quản lý trang web của mình, bạn có thể không muốn họ có quyền truy cập vào mọi thứ bạn làm. Do đó, bạn có thể đặt tùy chọn nào khả dụng cho người dùng nào, cũng như thay đổi mật khẩu từ xa.
 • Mật khẩu tài khoản: điều này cho phép bạn hoặc người dùng được ủy quyền truy cập vào trang web để thực hiện bất kỳ thay đổi hoặc cập nhật thông tin
 • Mật khẩu thanh toán: mật khẩu này chỉ dành cho chủ tài khoản, vì nó cho phép bạn mua các dịch vụ bổ sung từ Bluehost hoặc hủy hoàn toàn tài khoản của bạn
 • Đăng nhập một lần cho các trang web đáng tin cậy: như Google và WordPress.
Nếu tôi đã mua một tên miền ở nơi khác, tôi có thể chuyển nó sang Bluehost không?

Có, Bluehost sẽ cho phép bạn chuyển bất kỳ và tất cả các tên miền bạn sở hữu vào tài khoản lưu trữ của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đặt lại cài đặt tên miền của bạn để cài đặt tên miền vào Bluehost.

Tôi có thể mua một tên miền thông qua Bluehost?

Có, bạn được chào đón nhiều hơn một tên miền thông qua Bluehost, với điều kiện là nó chưa bị người khác lấy. Chỉ cần nhập tên bạn muốn và trang web sẽ cho bạn biết nếu nó có sẵn.

Bluehost có cung cấp quyền riêng tư cho tên miền không?

Vâng, họ làm. Tất cả các tên miền đã được mua đều được pháp luật yêu cầu hiển thị thông tin của những người sở hữu tên miền. Tuy nhiên, nếu bạn lo lắng về việc thông tin cá nhân của bạn bị công khai, Bluehost có thể cung cấp cho bạn các tùy chọn bảo mật để giữ thông tin đó ở chế độ riêng tư. Điều gì xảy ra nếu bạn không sử dụng tính năng bảo mật này? Bạn có thể là mục tiêu của:

 • Thư rác
 • Gọi điện thoại
 • Thư bưu chính
 • Hành vi trộm cắp danh tính
 • Chuyển tên miền gian lận
Bluehost chấp nhận phương thức thanh toán nào?

Bluehost chấp nhận hầu hết các thẻ tín dụng lớn, cũng như PayPal và một số dịch vụ tài chính trực tuyến khác. Nếu bạn không chắc chắn rằng khoản thanh toán của mình sẽ được thực hiện, hãy liên hệ với nhóm hỗ trợ. Họ cũng cung cấp một lịch sử thanh toán chi tiết có thể truy cập trực tuyến.

Tôi có thể thiết lập gia hạn tự động cho trang web của mình không?

Có, bạn có thể thiết lập gia hạn mỗi tháng hoặc mỗi năm, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Bluehost thiết lập tự động gia hạn cho tất cả các tài khoản mới, nhưng bạn có thể chuyển sang thanh toán thủ công nếu cần thiết. Bluehost sẽ liên hệ với bạn bất cứ khi nào đến hạn thanh toán hoặc sắp rút tiền để gia hạn. Thêm thông tin về Bluehost.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector