HostGator WordPress Cloud Nhận xét tháng 5 năm 2020 – Sản phẩm tuyệt vời?

HostGator WordPress Cloud Nhận xét tháng 5 năm 2020 – Sản phẩm tuyệt vời?

HostGator WordPress Cloud Nhận xét tháng 5 năm 2020 – Sản phẩm tuyệt vời?

HostGator WordPress Cloud Hosting là gì?

HostGator là tàu điện ngầm của lưu trữ – phong nha, giá rẻ và ở khắp mọi nơi.


Đám mây HostGator WordPress thì khác.

Đây là phiên bản của họ về những gì các công ty lưu trữ tập trung vào WordPress khác đang làm – các công ty như WP Engine, SiteGround và A2 Hosting.

WordPress Cloud Hosting tốt như thế nào?

Hãy nói rằng nó tốt hơn nhiều so với lưu trữ tiêu chuẩn của họ – để tốt hơn.

HostGator WordPress Cloud Nhận xét 3.7 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (3 phiếu bầu) Ưu điểm

 1. Lưu trữ nhanh hơn 2,5 lần
 2. Tính năng bảo mật
 3. Tốc độ

Nhược điểm

 1. Hỗ trợ vấn đề thời gian chờ
 2. Vấn đề thời gian hoạt động
 3. Phí dự phòng và giá cả

SummaryWordPress Cloud là một dịch vụ lưu trữ mới cho Hostgator.com. Lưu trữ đám mây WordPress trên Hostgator cung cấp tốc độ gấp hai lần rưỡi, các tính năng bảo mật nâng cao hơn và phần thưởng thêm cho việc di chuyển miễn phí. Hostgator cung cấp cho khách hàng tổng cộng ba gói cho lưu trữ đám mây WordPress: Kế hoạch khởi đầu, Kế hoạch tiêu chuẩn và Kế hoạch kinh doanh. Đầu tiên, Kế hoạch khởi đầu bắt đầu ở mức 5,95 đô la mỗi tháng và bao gồm lưu trữ một trang web, 25 nghìn lượt truy cập mỗi tháng, 1GB sao lưu và hơn 50GB dung lượng lưu trữ. Tiếp theo, Gói tiêu chuẩn bắt đầu ở mức 7,95 đô la mỗi tháng và bao gồm lưu trữ 2 trang web, 200 nghìn lượt truy cập mỗi tháng, 2GB sao lưu và hơn 150GB dung lượng lưu trữ. Và cuối cùng, Kế hoạch kinh doanh bắt đầu ở mức 9,95 đô la mỗi tháng và bao gồm lưu trữ 3 trang web, 300 nghìn lượt truy cập mỗi tháng, 3GB sao lưu và dung lượng lưu trữ không giới hạn. Tuy nhiên, cả ba kế hoạch đều chia sẻ năm tính năng quan trọng. Tất cả các gói bao gồm CDN toàn cầu và loại bỏ phần mềm độc hại tự động, có thể lưu trữ số lượng địa chỉ email người dùng không giới hạn, cung cấp tới 100 đô la tín dụng Google Awards và có chung chứng chỉ SSL. Hỗ trợ 3.5Speed4Features3.5Value4Trans minh bạch 3.5

Đánh giá HostGator WordPress Cloud Hosting chính thức của chúng tôi

Lưu trữ đám mây WordPress trên HostGator nhanh hơn hai lần so với dịch vụ lưu trữ đám mây WordPress trên các nền tảng lưu trữ web khác.

Bạn đọc đúng – nhanh gấp 2 lần!

Nó đi kèm với một bảng điều khiển sạch sẽ và dễ sử dụng, và các phần thưởng bổ sung cho việc di chuyển miễn phí và tất cả sự giúp đỡ mà khách hàng sẽ cần thông qua một đội ngũ chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật lành nghề. Nó cũng đi kèm với nhiều tính năng hơn, cộng với tiết kiệm lớn và giá trị thậm chí còn lớn hơn.

Đọc thêm để biết thêm chi tiết về năm tính năng tốt nhất hàng đầu (và năm nhược điểm) của lưu trữ đám mây WordPress trên HostGator.

Các tính năng tốt nhất của HostGator WordPress Cloud Hosting (Ưu điểm)

WordPress Cloud hosting chỉ là một trong nhiều dịch vụ, kế hoạch và tính năng lưu trữ web tuyệt vời và đa dạng mà HostGator làm nền tảng lưu trữ web phải cung cấp.

Một trong những nền tảng lưu trữ web nổi tiếng và được trao giải nhất trên thế giới, HostGator.com có ​​thể giúp khách hàng bắt đầu với việc phát triển và quản lý trang web của riêng họ (và kinh doanh trực tuyến) nhờ hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 của HostGator.com, các công cụ xây dựng trang web miễn phí bao gồm hơn 4.500 mẫu trang web độc đáo, phần mềm giỏ hàng miễn phí cho các trang web và doanh nghiệp thương mại điện tử, bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày và đánh giá lý tưởng trên các trang cá nhân và lưu trữ WordPress.

Có các gói lớn và có giá trị cao trên mỗi gói mà HostGator.com cung cấp bao gồm một loạt các công cụ và đảm bảo với mỗi dịch vụ gói lưu trữ được mua. Chúng bao gồm các công cụ xây dựng trang web, trình cài đặt tập lệnh và bảo đảm hoàn lại tiền. Các tính năng khác bao gồm: không gian đĩa và băng thông không được kiểm soát, không giới hạn về số lượng và kích thước của các tệp liên quan trực tiếp đến trang web của bạn, cũng như không có giới hạn về truyền dữ liệu; các công cụ xây dựng trang web miễn phí bao gồm hàng ngàn mẫu trang web và các công cụ xây dựng kéo và thả mới nhất; một bảng điều khiển hoặc cPanel dễ sử dụng được tuyên bố là phổ biến nhất trên thế giới; khả năng tạo nhiều địa chỉ email và chuyển tiếp email theo nhu cầu nhờ vào tính năng địa chỉ email không giới hạn được bao gồm trong gần như tất cả các gói lưu trữ được cung cấp trên trang web; hỗ trợ kỹ thuật có sẵn 24/7/365 để hỗ trợ qua nhiều kênh khác nhau như email, trò chuyện trực tiếp và điện thoại; và bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày trong trường hợp khách hàng hài lòng trong vòng 45 ngày đầu tiên sau khi mua gói đầu tiên. Nhờ có nhiều quan hệ đối tác kinh doanh, mọi gói trên HostGator.com, bao gồm cả ba gói cho dịch vụ lưu trữ đám mây WordPress, bao gồm các lợi ích bổ sung: danh sách miễn phí cho doanh nghiệp của bạn trên Trang Vàng, ưu đãi 100 đô la cho Google Adwords, tín dụng tìm kiếm $ 50 cho Bing và các công cụ tìm kiếm của Yahoo, và tất nhiên, truy cập miễn phí vào tất cả các công cụ viết blog mới nhất và mới nhất cho WordPress.com.

1) Tốc độ tăng áp

WordPress Cloud Hosting trên HostGator đi kèm với tốc độ thời gian tải hơn hai lần rưỡi so với dịch vụ lưu trữ đám mây của WordPress trên các trang web đối thủ của họ.

Điều này phần lớn nhờ vào kiến ​​trúc đám mây siêu tích điện, máy chủ mật độ thấp, CDN và nhiều lớp bộ nhớ đệm. Người dùng HostGator cũng sẽ có thể quản lý nội dung trên trang web của họ hiệu quả hơn, cho phép các yêu cầu cho nội dung động được xử lý ở tốc độ nhanh. Lưu trữ đám mây WordPress trên HostGator.com sẽ giúp quản lý và tổ chức trang web cũng như tải lên và chia sẻ nội dung trên các trang web đó, nhanh hơn và dễ dàng hơn trước. Lưu trữ đám mây WordPress trên HostGator.com sẽ ngăn chặn sự chậm trễ và tải lên làm chậm người dùng.

2) Đơn giản thuận tiện

Lưu trữ đám mây WordPress trên HostGator cấp cho người dùng quyền truy cập dễ dàng hơn vào các tệp quan trọng và riêng lẻ, khôi phục cơ sở dữ liệu và nhiều tài khoản email thông qua một cổng thông tin duy nhất.

Điều này làm cho việc quản lý một trang web (và một doanh nghiệp) đơn giản, thuận tiện và hiệu quả hơn nhiều. Lưu trữ đám mây WordPress trên HostGator.com cũng đi kèm với bảng điều khiển sạch sẽ và dễ sử dụng. Bảng điều khiển là giao diện WordPress Cloud tập trung vào việc tăng cường và cải thiện khả năng sử dụng, có nghĩa là giảm thiểu sự phức tạp của lưu trữ web truyền thống. Nó cũng đi kèm với lợi ích bổ sung của sao lưu tự động với khôi phục dễ dàng bằng một cú nhấp chuột, làm cho nó có thể cấu hình để sao lưu toàn bộ hoặc sao lưu. Bảng điều khiển cũng chịu trách nhiệm truy cập dễ dàng hơn vào nhiều tài khoản email cho người dùng.

3) Bảo mật nâng cao

Lưu trữ đám mây WordPress trên HostGator.com đi kèm với các tính năng bảo mật nâng cao để bảo vệ người dùng tốt hơn các trang web và đám mây (và tất cả thông tin quan trọng được lưu trữ trong đó, như tài liệu kinh doanh có chứa dữ liệu khách hàng nhạy cảm) khỏi bị hack, vi rút và phần mềm độc hại và các mối đe dọa an ninh mạng khác. Các tính năng bảo mật nâng cao này cho phép người dùng giám sát và phân bổ các tài nguyên bổ sung tốt hơn và dễ dàng hơn. Người dùng cũng sẽ có toàn quyền và toàn quyền kiểm soát việc sử dụng của họ và không có gì ngạc nhiên.

4) Khả năng mở rộng liền mạch

HostGator.com Nền tảng lưu trữ đám mây CloudWordPress hứa hẹn sẽ mang lại giá trị tối đa và nhiều tính năng tối ưu so với các gói lưu trữ đám mây WordPress khác trên các trang web cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác. Một trong những tính năng tối ưu có trong gói dịch vụ WordPress Cloud Hosting của HostGator.com là di chuyển miễn phí. Dịch vụ di chuyển miễn phí với lưu trữ đám mây WordPress trên HostGator.com sẽ chuyển người dùng Trang web đám mây WordPress hiện có sang HostGator.com để lưu trữ web. HostGator.com Nhóm chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật và khách hàng, sẽ được đề cập chi tiết hơn dưới đây, có thể hỗ trợ khách hàng trong quá trình chuyển giao để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

5) Hỗ trợ cấp trên

Trên hết, lưu trữ đám mây WordPress trên HostGator.com cung cấp một nhóm chuyên gia xuất sắc có thể hỗ trợ khách hàng mọi thứ mà họ có thể cần trợ giúp. HostGator.com Nhóm hỗ trợ kỹ thuật và khách hàng cung cấp cho người dùng câu trả lời theo thời gian thực và luôn có sẵn qua điện thoại, 24/7 và 365 ngày một năm. Các dịch vụ tư vấn này được bao gồm trong một số gói lưu trữ WordPress Cloud để đảm bảo rằng khách hàng có mọi thứ họ cần để bắt đầu đi đúng hướng và đi đúng hướng. Ngoài ra, khách hàng sẽ khám phá các mẹo và công cụ có giá trị cao với nền tảng lưu trữ WordPress Cloud được quản lý của HostGator.com. Chúng bao gồm quyền truy cập dễ dàng hơn vào các mẫu WordPress phổ biến trên thị trường MOJO.

Mặc dù đây là năm tính năng tốt nhất của lưu trữ đám mây WordPress trên HostGator.com, nhưng chúng không phải là các tính năng tuyệt vời duy nhất mà lưu trữ đám mây WordPress trên HostGator.com phải cung cấp. Các lợi ích và tính năng tuyệt vời khác được bao gồm trong các gói lớn trên mỗi gói mà HostGator.com cung cấp. Có rất nhiều công cụ và đảm bảo với mỗi dịch vụ gói lưu trữ được mua. Chúng bao gồm các công cụ xây dựng trang web, trình cài đặt tập lệnh và bảo đảm hoàn lại tiền, cũng như không gian đĩa và băng thông không được kiểm soát mà không bị giới hạn về số lượng và kích thước của các tệp liên quan trực tiếp đến trang web của bạn, cũng như không có giới hạn về dữ liệu chuyển khoản; các công cụ xây dựng trang web miễn phí bao gồm hàng ngàn mẫu trang web và các công cụ xây dựng kéo và thả mới nhất; một bảng điều khiển hoặc cPanel dễ sử dụng được tuyên bố là phổ biến nhất trên thế giới; khả năng tạo nhiều địa chỉ email và chuyển tiếp email theo nhu cầu nhờ vào tính năng địa chỉ email không giới hạn được bao gồm trong gần như tất cả các gói lưu trữ được cung cấp trên trang web; hỗ trợ kỹ thuật có sẵn 24/7/365 để hỗ trợ qua nhiều kênh khác nhau như email, trò chuyện trực tiếp và điện thoại; và bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày trong trường hợp khách hàng hài lòng trong vòng 45 ngày đầu tiên sau khi mua gói đầu tiên. Nhờ có nhiều quan hệ đối tác kinh doanh, mọi gói trên HostGator.com, bao gồm cả ba gói cho dịch vụ lưu trữ đám mây WordPress, bao gồm các lợi ích bổ sung: danh sách miễn phí cho doanh nghiệp của bạn trên Trang Vàng, ưu đãi $ 100 cho Google Adwords, tín dụng tìm kiếm $ 50 cho Bing và các công cụ tìm kiếm của Yahoo, và tất nhiên, truy cập miễn phí vào tất cả các công cụ viết blog mới nhất và mới nhất cho WordPress.com.

Nhược điểm của HostGator WordPress Cloud Hosting (Nhược điểm)

1) Truy vấn phức tạp

Một khiếu nại phổ biến được tìm thấy trong các đánh giá của khách hàng về chất lượng của HostGator.com Các dịch vụ hỗ trợ dành cho lưu trữ đám mây của WordPress là nhóm hỗ trợ hiện tại tại HostGator.com dường như có thể xử lý tốt hơn các truy vấn cơ bản hơn nhưng không thể hoặc không muốn hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật phức tạp hơn.

2) Thời gian chờ hỗ trợ

Một khiếu nại phổ biến khác được tìm thấy trong các đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ hỗ trợ của HostGator.com cho dịch vụ lưu trữ đám mây WordPress là lượng thời gian mà khách hàng phải chờ để kết nối với thành viên của nhóm hỗ trợ. Mặc dù có hỗ trợ khách hàng và kỹ thuật có sẵn qua điện thoại 24/7/365, nhiều khách hàng phàn nàn rằng họ phải đợi ở bất cứ đâu trong khoảng từ 10 đến 20 phút chỉ để kết nối với ai đó.

3) Thời gian hoạt động kém

Mặc dù nhiều khách hàng trong các đánh giá này đã ca ngợi các tính năng và lợi ích tuyệt vời mà WordPress Cloud lưu trữ trên HostGator.com phải cung cấp, một khiếu nại phổ biến liên quan đến các tính năng này trong các đánh giá này là mặc dù dễ dàng về mặt kỹ thuật và tối cao, thời gian hoạt động kém là một lỗ hổng lớn. Thời gian hoạt động đề cập đến lượng thời gian mà một thiết bị công nghệ như máy tính đang hoạt động và có thời gian hoạt động kém có nghĩa là nền tảng này khó quản lý và vận hành hơn sau một khoảng thời gian nhất định. Liên quan đến dịch vụ lưu trữ đám mây WordPress trên HostGator.com, điều này có nghĩa là sau khi sử dụng nền tảng trong một khoảng thời gian nhất định, các máy chủ sẽ ngày càng khó xử lý hơn. Thời gian hoạt động chỉ 99,85%.

4) Phí dự phòng

Cũng có hai khiếu nại phổ biến được tìm thấy trong hầu hết các đánh giá của khách hàng liên quan đến việc thanh toán cho các gói và dịch vụ cho các tính năng lưu trữ của HostGator.com. Một trong số đó là một khoản phí bổ sung cho các tính năng sao lưu tự động. Các bản sao lưu tự động miễn phí này thực sự là các bản sao lưu thủ công đã được bao gồm trong cPanel theo mặc định, trong khi các bản sao lưu tự động thực tế đi kèm với một khoản phí hàng năm là 15,95 đô la.

5) Thủ thuật giá

Khiếu nại phổ biến khác trong đánh giá của khách hàng liên quan đến thanh toán là các thủ thuật về giá cả, đặc biệt là với Kế hoạch Chuẩn. Giá lưu trữ web có thể khó khăn vì họ có xu hướng chỉ cung cấp mức giá thấp nhất của họ cho các điều khoản dài hơn. Ví dụ: khách hàng có thể phải sử dụng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web chỉ trong 3 năm cho đến khi họ đủ điều kiện nhận giá khuyến mãi được phản ánh trên trang web của họ. Khi đăng ký ban đầu, nếu khách hàng muốn có một gói hàng tháng hoặc hàng năm thực sự với giá khuyến mại và phí được phản ánh trên trang web, thì giá và phí đó có thể tăng cao hơn từ 50% đến 150%. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cũng có thể lừa khách hàng bằng cách chỉ cung cấp các mức giá và phí thấp này cho kỳ đầu tiên của một trong các gói của họ, đặc biệt là các gói có giá trị tốt nhất của họ (trong trường hợp của HostGator.com, Gói tiêu chuẩn được khuyến nghị cao của họ). Khi thời hạn kết thúc và đã hết thời gian để gia hạn kế hoạch, giá có thể trở lại mức bình thường của họ hoặc số tiền thật, một lần nữa, có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba giá khuyến mại được phản ánh trên trang web.

Tóm lại:

Điểm mấu chốt là trong khi nó không hoàn hảo, và có một số sai sót hoặc vấn đề cần được xem xét và nhận biết nếu bạn là người đang cố gắng tìm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất cho bạn và nhu cầu lưu trữ web của bạn, Lưu trữ đám mây WordPress trên HostGator.com vẫn là một dịch vụ lưu trữ web có giá trị cao cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời. Mặc dù HostGator.com nổi tiếng với dịch vụ khách hàng, một vấn đề với thời gian hoạt động kém và phí khó khăn, lưu trữ WordPress Cloud trên HostGator.com vẫn giành được điểm về tốc độ cao, bảo mật nâng cao, đơn giản và khả năng mở rộng. WordPress Cloud hosting trên HostGator.com là một chương trình và nền tảng sạch sẽ, đơn giản và dễ sử dụng cũng như bảo mật trước các mối đe dọa an ninh mạng có thể gây ra điện toán đám mây và phá vỡ nghiêm trọng các doanh nghiệp trực tuyến, như phần mềm độc hại, vi rút và tin tặc. Nhìn chung, WordPress Cloud hosting trên HostGator.com kết hợp hai trong số những điều lớn nhất trong kinh doanh trực tuyến: trang web blog truyền thông phổ biến WordPress và Cloud rất tiện lợi và có giá trị, giúp việc lưu trữ web và quản lý doanh nghiệp của bạn trực tuyến dễ dàng và hiệu quả và thú vị hơn.

Nhưng một lần nữa, nếu bạn là người đang cố gắng tìm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất cho bạn và nhu cầu kinh doanh trực tuyến của bạn, thì tốt nhất bạn nên nghiên cứu và so sánh các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác nhau để xem ai phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và là phù hợp nhất cho bạn và doanh nghiệp trực tuyến của bạn.

Vậy làm thế nào để WordPress Cloud hosting trên HostGator.com xếp chồng lên nhau so với các gói và dịch vụ lưu trữ của WordPress Cloud trên các nền tảng của HostGator.com?

Về tiết kiệm và giá trị, WordPress Cloud hosting trên HostGator.com đứng đầu hai đối thủ: WP Engine và Media Temple. Gói tiêu chuẩn của HostGator.com đánh bại các kế hoạch cá nhân trên cả hai nền tảng, với WP Engine cung cấp các gói hơn 29 đô la mỗi tháng chỉ với 10GB dung lượng lưu trữ được cung cấp và Media Temple cung cấp các gói hơn 20 đô la mỗi tháng chỉ với 20GB dung lượng lưu trữ kế hoạch cung cấp để lưu trữ địa chỉ email. Hai gói này nhạt so với HostGator.com, $ 7.95 mỗi tháng Gói tiêu chuẩn với 150GB dung lượng lưu trữ được cung cấp cũng như số lượng địa chỉ email người dùng không giới hạn để chứa.

Theo một danh sách gần đây chi tiết về các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất trong năm mới, HostGator.com nằm trong danh sách đề cập danh dự. Ba người chiến thắng hàng đầu của các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất năm 2017 là, theo thứ tự, SiteGround, IPage và Bluehost. Đối với những đề cập đáng trân trọng, HostGator.com đến ngay sau Ehost và ngay trước InMotion Hosting. HostGator.com cũng đánh bại A2 Hosting, Justhost, HostPapa và Web Hosting Hub. Dựa trên xếp hạng của các biên tập viên rất tốt và các xếp hạng người dùng trung bình của Good Good, xếp hạng của người dùng trung bình, GoodGator.com có ​​một chỗ đứng vững chắc và đáng tin cậy nhờ danh tiếng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nổi tiếng và phổ biến nhất trên thế giới. sự giúp đỡ lành mạnh của giải thưởng và đánh giá tích cực, các dịch vụ và kế hoạch lưu trữ web đơn giản nhưng mạnh mẽ luôn đáp ứng và các tính năng khác mà mọi người có thể tận hưởng như gói chia sẻ đơn giản và không giới hạn và nhiều gói VP, đại lý bán lẻ và gói và gói lưu trữ web chuyên dụng.

Nhìn chung, HostGator.com là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tuyệt vời nếu bạn đang cân nhắc sử dụng hoặc đang cần một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cho trang web dựa trên đám mây WordPress và kinh doanh trực tuyến của bạn. Điều này phần lớn nhờ vào sự lý tưởng của họ trên mạng với WordPress và quan hệ đối tác kinh doanh của họ với chính nền tảng blog truyền thông phổ biến. Các kế hoạch và dịch vụ của họ liên quan đến lưu trữ đám mây WordPress cũng đi kèm với nhiều tính năng tuyệt vời, mặc dù những nhược điểm được liệt kê chi tiết trước đó trong bài đánh giá này. Tóm lại, các tính năng và lợi ích có giá trị này bao gồm các công cụ xây dựng trang web, trình cài đặt tập lệnh và bảo đảm hoàn lại tiền. Các tính năng khác bao gồm: không gian đĩa và băng thông không được kiểm soát, không giới hạn về số lượng và kích thước của các tệp liên quan trực tiếp đến trang web của bạn, cũng như không có giới hạn về truyền dữ liệu; các công cụ xây dựng trang web miễn phí bao gồm hàng ngàn mẫu trang web và các công cụ xây dựng kéo và thả mới nhất; một bảng điều khiển hoặc cPanel dễ sử dụng được tuyên bố là phổ biến nhất trên thế giới; khả năng tạo nhiều địa chỉ email và chuyển tiếp email theo nhu cầu nhờ vào tính năng địa chỉ email không giới hạn được bao gồm trong gần như tất cả các gói lưu trữ được cung cấp trên trang web; hỗ trợ kỹ thuật có sẵn 24/7/365 để hỗ trợ qua nhiều kênh khác nhau như email, trò chuyện trực tiếp và điện thoại; và bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày trong trường hợp khách hàng hài lòng trong vòng 45 ngày đầu tiên sau khi mua gói đầu tiên. Nhờ có nhiều quan hệ đối tác kinh doanh, mọi gói trên HostGator.com, bao gồm cả ba gói cho dịch vụ lưu trữ đám mây WordPress, bao gồm các lợi ích bổ sung: danh sách miễn phí cho doanh nghiệp của bạn trên Trang Vàng, ưu đãi $ 100 cho Google Adwords, tín dụng tìm kiếm $ 50 cho Bing và các công cụ tìm kiếm của Yahoo, và tất nhiên, truy cập miễn phí vào tất cả các công cụ viết blog mới nhất và mới nhất cho WordPress.com. Nếu bạn cũng muốn các tính năng bảo mật nâng cao và khả năng mở rộng nhiều hơn, thì WordPress Cloud hosting trên HostGator.com có ​​thể chỉ là gói cung cấp dịch vụ lưu trữ web hoàn hảo cho bạn và trang web kinh doanh trực tuyến của bạn.

Xem lại Nhật ký cập nhật

 • 5/7/18 – Cập nhật một số nội dung trong suốt nhẹ cho các lỗi ngữ pháp. Cải thiện khả năng đọc bằng cách đánh số ưu và nhược điểm. Bao gồm các liên kết hữu ích để xem trên máy chủ. Thay đổi thẻ tiêu đề để bao gồm biểu tượng cảm xúc (vui vẻ!)

HostGator kế hoạch đám mây WordPress & Giá cả

giá máy chủ đám mây

bấm vào hình ảnh để có thêm chi tiết.

Nhìn vào các kế hoạch trên, chúng ta có thể thấy ngay rằng giá cả khá phải chăng. Ý tôi là, ngay bây giờ tôi đã đăng ký gói HostGator từ nhiều năm trước, nơi tôi trả 12 đô la một tháng – Tôi đã quá lười biếng để chuyển đi!

Cập nhật nhật ký

6/12/18 – Đã thêm phần kế hoạch giá với bình luận. Cập nhật đánh giá tổng thể để phản ánh tốt hơn tình trạng hiện tại của sản phẩm. Sắp có thêm thông tin cập nhật!

Xem trang web chính thức

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector