รีวิว Bluehost พฤษภาคม 2020: Bluehost ราคาถูกหรือดีแค่ไหน?

Contents

Bluehost คืออะไร?

คนส่วนใหญ่ที่เคยได้ยินเกี่ยวกับ บริษัท โฮสติ้งใด ๆ ที่เคยได้ยินเกี่ยวกับ Bluehost.


พอดคาสต์และผู้นำด้านการตลาดอินเทอร์เน็ตชอบที่จะโปรโมตมัน แต่มันดีหรือไม่?

Bluehost ก่อตั้งขึ้นในปี 2546 เป็น บริษัท โฮสติ้งส่วนตัวที่ Endurance International Group เป็นเจ้าของ ด้วย HostMonster, FastDomain, และ iPage ซึ่งเป็น บริษัท ในเครือของน้องสาวกลุ่มนี้มีโดเมนเกือบสองล้านโดเมน ใน Provo, Utah, Bluehost VPS และแผนโฮสต์เซิร์ฟเวอร์เฉพาะเป็นความเชี่ยวชาญของบริการ.

Bluehost Hosting ดีแค่ไหน?

จุดขายที่ดีที่สุดของ Bluehost ก็คือจุดขายของพวกเขา.

การกำหนดราคา Bluehost (เริ่มต้นที่ประมาณ $ 2.95) เป็นราคาที่ต่ำที่สุดในตลาดและมาพร้อมกับคุณสมบัติขั้นพื้นฐานทั้งหมดที่ใคร ๆ ก็ต้องการจากผู้ให้บริการโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน.

พวกเขามีความคุ้มค่าเมื่อเทียบกับโฮสต์งบประมาณที่คล้ายกันอื่น ๆ เนื่องจากมีแผนหลากหลายพร้อมข้อดีเฉพาะ อย่างไรก็ตามคุณอาจต้องจับตาดูสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่นักวิจัยของเราค้นพบ ช่วงเวลาและความเร็วนั้นต่ำกว่าคู่แข่งอย่างมาก (โดยเฉพาะคู่แข่งที่มีราคาสูงกว่า) และการบริการลูกค้าของ Bluehost นั้นไม่เป็นประโยชน์อย่างที่หวัง ดูเว็บไซต์อย่างเป็นทางการรีวิว Bluehost 3.6 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (18 คะแนนโหวต) ข้อดี

 • บางส่วนของราคาที่ถูกที่สุด
 • คุณสมบัติมากมาย
 • เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น
 • คุณสมบัติความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยมสำหรับการโฮสต์งบประมาณ

จุดด้อย

 • ความเร็วอาจเป็นปัญหา
 • ไม่รับประกันเวลาใช้งาน
 • ปัญหาการสนับสนุนบางอย่าง

สรุปเพราะ Bluehost มีขนาดใหญ่มากและแบ่งปันทรัพยากรกับ บริษัท ในเครือพวกเขาสามารถเสนอราคาที่ถูกที่สุดสำหรับการโฮสต์ และสำหรับราคาที่ต่ำอย่างไม่น่าเชื่อแผน Bluehost ครอบคลุมพื้นฐานเกือบทั้งหมดเช่นโฮสติ้ง WordPress, VPS, คุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและเครื่องมือฟรีมากมายสำหรับการบู๊ต แต่ในตอนท้ายของวันคุณจะได้รับสิ่งที่คุณจ่ายไป บริการลูกค้าของ Bluehost ขาดเวลาทำงานต่ำและความเร็วในการให้บริการเป็นที่ต้องการ เว็บมาสเตอร์ที่มีงบประมาณ จำกัด และไม่คาดว่าจะมีตั๋วเข้าชมหรือตั๋วการสนับสนุนจำนวนมากจะพบทุกสิ่งที่พวกเขากำลังมองหาด้วยราคา Bluehost แต่ถ้าความน่าเชื่อถือที่มีความสำคัญมากกว่าสำหรับคุณก็ควรที่จะจ่ายเงินเพิ่มสำหรับโฮสต์ที่มุ่งเน้นลูกค้ามากขึ้นเช่น SiteGround หรือ WP Engine Support3.5Speed2.5Features4Value4.5Transparency3.5

รีวิว Bluehost อย่างเป็นทางการของเรา

กำลังมองหาประสบการณ์โฮสติ้งราคาถูกที่ไม่หรูหราที่จะครอบคลุมความต้องการขั้นพื้นฐานทั้งหมดของคุณหรือไม่? Bluehost นั้นเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ.

การกำหนดราคา BlueHost เป็นส่วนหนึ่งของราคาต่ำที่สุดในตลาดพร้อมกับการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันและรวมถึงการสร้างเว็บไซต์และเครื่องมือรักษาความปลอดภัยที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย แต่ถ้าโครงการบนเว็บของคุณต้องการเซิร์ฟเวอร์หลักการรับประกันความพร้อมใช้งานความเร็วที่รวดเร็วและการบริการลูกค้าที่ครอบคลุม Bluehost อาจไม่ใช่ทางออกที่ดีที่สุดของคุณ.

ใช้เงินเพิ่มอีกเล็กน้อยเพื่อให้ได้ความน่าเชื่อถือที่มากขึ้น.

ไฮไลท์ Bluehost

 • ราคาไม่แพงมากเริ่มต้นเพียง $ 2.95 / เดือน (พร้อมส่วนลด)
 • การติดตั้ง WordPress แบบคลิกเดียว – สมบูรณ์แบบสำหรับไซต์ใหม่
 • การสนับสนุนตลอด 24/7 – ซึ่งได้รับการปรับปรุงในปีที่ผ่านมา
 • แนะนำอย่างสูงจากพ็อดคาสท์ชั้นนำอย่าง Pat Flynn
 • เช่นเดียวกับโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันทั้งหมดหากคุณมีไซต์ใหญ่อาจทำให้คุณช้าลง
 • การโฮสต์บนคลาวด์และการอัปเกรดอื่น ๆ
 • ที่เก็บอีเมลมีข้อ จำกัด อย่างมากในแผนพื้นฐาน
 • เว็บไซต์ จำกัด เพียง 1 รายการบนแผนพื้นฐาน
 • คืนเงิน 30 วันถ้าคุณไม่ชอบ

ข้อดี BlueHost

Bluehost มีความเข้าใจที่ดีในสิ่งที่ลูกค้าโดยเฉลี่ยต้องการเป็นพื้นฐานจากผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งของพวกเขา จุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Bluehost คือครอบคลุมฐานทั้งหมดเหล่านี้ในราคาที่ต่ำอย่างไม่น่าเชื่อ และด้วย 2 ล้านโดเมนทั่วโลกชัดเจนว่านี่คือจุดขายที่ยอดเยี่ยม.

1. Bluehost cPanel – นิยามการสาธิตใหม่

ก่อนที่คุณจะใช้จ่ายเล็กน้อยกับบริการออนไลน์ – รวมโฮสติ้ง – คุณไม่ควรรู้แน่ ๆ ว่าคุณกำลังจ่ายอะไรอยู่ Bluehost hosting ให้คุณได้สัมผัสกับความเป็นหนึ่งในลูกค้าของพวกเขาโดยการสาธิตการเข้าถึง cPanel ที่ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์ เนื่องจาก cPanel คือสิ่งที่คุณจะใช้ในการจัดการเว็บไซต์ทั้งหมดของคุณการแสดงเวอร์ชันที่ถูกตัดทอนลงของโปรแกรมนี้จะทำให้คุณได้รับความเสียหาย การสาธิตที่สมบูรณ์นั้นเป็นวิธีที่ชาญฉลาดเนื่องจากคุณสมบัติใน cPanel นั้นแข็งแกร่งและใช้งานง่าย เมื่อถึงเวลาที่คุณตัดสินใจซื้อคุณจะรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่.

2. การเข้ารหัสเกรดทหาร & ความปลอดภัยอื่น ๆ

ก่อนที่คุณจะส่งข้อมูลไปยัง บริษัท ที่ให้บริการโฮสต์คุณไม่ต้องการที่จะรู้ว่ามันปลอดภัยแค่ไหน? Bluehost hosting มีทุกสิ่งที่ทันสมัยภายใต้เซิร์ฟเวอร์ของพวกเขา ด้วยใบรับรอง SSL แบบแชร์และแบบเฉพาะการสำรองข้อมูลรายวันและกระบวนการ FTP ที่ปลอดภัย Bluehost hosting รู้ว่าการรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณนั้นมีความหมายอย่างไร หากคุณคิดเกี่ยวกับสิ่งนี้อาจเป็นหนึ่งในคุณสมบัติการขายสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณตามที่ลูกค้าของคุณต้องการทราบว่าข้อมูลทางการเงินส่วนบุคคลและส่วนตัวของพวกเขาอยู่ในมือที่ดีก่อนที่พวกเขาจะให้ค่าเล็กน้อย.

Bluehost มีคุณสมบัติความปลอดภัยที่ดีที่สุดในบรรดา บริษัท ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งราคาประหยัด ตัวอย่างเช่นคู่แข่งของพวกเขา HostGator มีราคาแพงกว่าเล็กน้อย แต่ขาดการป้องกันสแปมและไวรัสอย่างร้ายแรงในกล่องจดหมายเข้าและพวกเขาจะสำรองข้อมูลของคุณสัปดาห์ละครั้งเท่านั้น แม้แต่ตัวเลือกที่แพงกว่านี้ SiteGround ยังขาดความปลอดภัยจากการแฮ็ค Bluehost ก้าวล้ำกว่าความปลอดภัยในราคาอย่างแท้จริง.

3. ในที่สุด – ของฟรีที่คุณสามารถใช้ได้

Bluehost ตระหนักดีว่าคนส่วนใหญ่เริ่มต้นเว็บไซต์พื้นฐานเพื่อขยายความพยายามทางการตลาดและการสร้างแบรนด์ ดังนั้นสิ่งที่รวมอยู่ในแผน Bluehost ของคุณคือการนำเสนอ e-commerce ฟรีตะกร้าสินค้าอีเมลและแอพพลิเคชั่นทางการตลาด Google Apps และ CloudFlare เป็นสองตัวอย่างและแอปทั้งหมดเหล่านี้รวมกันได้อย่างราบรื่นและใช้งานง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ คุณไม่จำเป็นต้องเป็นนักพัฒนาเพื่อหาแอปพลิเคชันฟรีที่จะเป็นประโยชน์สำหรับธุรกิจขนาดเล็กอย่างแน่นอน.

4. เครื่องมือออกแบบที่ง่าย

Bluehost hosting ทำให้คุณอยู่ในที่นั่งคนขับเมื่อมาถึงการออกแบบเว็บไซต์ของคุณและพวกเขาทำให้มันง่ายมากที่คุณไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ใด ๆ เมื่อถึงจุดหนึ่งการจ้างนักออกแบบเว็บไซต์อาจเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การตลาดของคุณ แต่ตอนนี้ไม่จำเป็น แผน Bluehost ให้ซอฟต์แวร์ออกแบบเว็บไซต์ฟรีพร้อมเทคโนโลยีลากแล้วปล่อยให้คุณออกแบบเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดาย ซอฟต์แวร์ประเภทนี้เรียกว่า WYSIWYG อย่างแท้จริง – สิ่งที่คุณเห็นคือสิ่งที่คุณได้รับ หมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องมีความเชี่ยวชาญในการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์เพื่อปรับแต่งเว็บไซต์ตามที่คุณต้องการ.

5. Bluehost VPS มีราคาไม่แพงอย่างแท้จริง

VPS โฮสติ้งนั้นแพงกว่าแผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันอยู่เสมอเพราะคุณรับประกันทรัพยากรของเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัว แต่ที่ บริษัท โฮสติ้งส่วนใหญ่คิดค่าใช้จ่ายสูงอย่างไม่น่าเชื่อสำหรับ VPS ราคาต่ำของ Bluehost ก็เพิ่มเป็น VPS Bluehost VPS มีการจัดการอย่างสมบูรณ์และอุดมไปด้วยคุณสมบัติเช่น cPanel, CentOS และเทคโนโลยีคลาวด์ที่มีประสิทธิภาพ และด้วยสี่ระดับที่แตกต่างกันแผน BluePS VPS ให้พื้นที่มากมายสำหรับการขยายด้วยการเติบโต.

ข้อเสียของ Bluehost

เมื่อราคาต่ำมากมันยากที่จะบ่นมากเกินไปเกี่ยวกับข้อบกพร่องของแผน Bluehost แต่มีข้อเสียอย่างร้ายแรงต่อ Bluehost ที่ไม่สามารถมองข้ามได้หากราคาต่ำไม่ใช่ความสำคัญสูงสุดของคุณ.

1. การบริการลูกค้า BlueHost Hit หรือ Miss

บริษัท ใด ๆ ที่มีลูกค้าทั่วโลกจะต้องสามารถให้การสนับสนุนพวกเขาได้ตลอดเวลา Bluehost มีเวลาตอบสนองตั๋วโดยเฉลี่ย 30 วินาที แต่นี่ดูเหมือนจะไม่เป็นจริง ในช่วงเวลาเร่งด่วนลูกค้าจำนวนมากรายงานเวลารอเกือบ 45 นาที เพื่อทำให้เรื่องแย่ลงลูกค้าจำนวนมากแสดงความไม่พอใจที่การสื่อสารนั้นสามารถทำได้และไม่ช่วยเหลือ มีบางสิ่งที่ทำให้โมโหมากขึ้นเมื่อคุณประสบปัญหาทางเทคนิคมากกว่าต้องรอเวลามากเกินไปเพียงเพื่อรับคำตอบที่ไม่ทำให้คุณเข้าใกล้โซลูชันมากขึ้น บริการที่ช้าและไม่ช่วยเหลือไม่ได้เกิดขึ้นกับ Bluehost เสมอไป แต่เป็นกรณีที่เพียงพอที่เราไม่สามารถพูดได้ว่าบริการลูกค้าของพวกเขานั้นมีคุณภาพสูงอย่างต่อเนื่อง.

อย่างไรก็ตาม Bluehost มีช่อง YouTube ที่เต็มไปด้วยบทช่วยสอนที่มีประโยชน์ หากคำถามของคุณไม่ใช่คำถามเร่งด่วนบางครั้งก็เป็นการดีที่สุดที่จะพับแขนเสื้อของคุณและเรียนรู้วิธีแก้ไขด้วยตัวคุณเอง คุณอาจแก้ปัญหาก่อนที่จะหยุดสายการสนับสนุน.

2. ไม่มีการรับประกันเวลาใช้งาน

ก่อนที่คุณจะตัดสินใจโฮสติ้งคุณอาจได้อ่านบทวิจารณ์ที่แตกต่างกันหลายร้อยรายการจากมุมมองที่แตกต่างกันในทุก ๆ บริษัท ที่ให้บริการพื้นที่ หนึ่งในรูปแบบที่คุณอาจสังเกตเห็นคือ บริษัท โฮสติ้งเหล่านี้หลายแห่งเสนอการรับประกันความพร้อมใช้งาน – โดยปกติจะรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.99% สิ่งนี้สัญญาว่าคุณจะได้รับการชดเชยเวลาหยุดทำงานมากกว่า 8 ชั่วโมงต่อปี นี่ไม่ใช่กรณีที่มี Bluehost Bluehost จะไม่ชดเชยคุณควรลดเวลาการทำงานให้ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยที่โฆษณาไว้ ในขณะที่เร็กคอร์ดความพร้อมในการทำงานของพวกเขาไม่ได้อยู่ในความสนใจ แต่จากการศึกษาแสดงให้เห็นว่า Bluehost มีแนวโน้มที่จะมี uptime rate ที่ต่ำกว่าคู่แข่งรายใหญ่ของพวกเขา สำหรับเว็บไซต์ที่สร้างรายได้จากการเข้าชมการหยุดทำงานที่เพิ่มขึ้น 4 ชั่วโมงต่อปีอาจส่งผลกระทบอย่างมากต่อธุรกิจของคุณ แต่เมื่อเทียบกับเว็บไซต์งบประมาณอื่น ๆ เช่น WebHostingPad บลูโฮสต์มีเวลาทำงานที่ดีกว่าสำหรับเงินที่คุณจ่ายไป.

3. ความเร็วในการโหลดช้า

โดยเฉลี่ยหน้า BlueHost ใช้เวลาโหลด 25% มากกว่าหน้าที่โฮสต์โดยผู้ให้บริการโฮสต์รายอื่น ความแตกต่างของเวลานี้อาจดูเหมือนไม่มากนัก แต่คุณรู้หรือไม่ว่าเกือบสามในสี่ของการรับส่งข้อมูลของคุณจะเด้งออกหากหน้าเว็บของคุณไม่สามารถโหลดได้ภายใน 5 วินาที ความเร็วในการโหลดที่ช้าทำให้ประสบการณ์การใช้งานของคุณลดลงดังนั้นผู้เยี่ยมชมและกำไรของคุณจึงลดลง แน่นอนว่า Bluehost ยังคงไกลกว่าโฮสต์เว็บขนาดเล็กจำนวนมาก แต่อยู่ด้านล่างของกระบอกสูบท่ามกลางคู่แข่งอันดับต้น ๆ เราชี้ไปที่ความเร็วเนื่องจากองค์ประกอบอันดับหนึ่งที่พวกเขาสามารถแก้ไขได้หากต้องการปรับปรุงการบริการ ถ้าความเร็วเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกของคุณในการโฮสต์เว็บคุณอาจสนใจจ่ายเงินเพิ่มอีกไม่กี่ดอลลาร์ต่อเดือนสำหรับโฮสติ้ง A2 ที่เร็วมาก.

4. รับอีเมลทั้งหมดของคุณ

อีกคุณสมบัติที่ขาดหายไปของ Bluehost hosting ก็คือสิ่งที่เรียกว่า“ กล่องจดหมายแบบ catchall email” สิ่งนี้หมายความว่ามีใครบางคนส่งอีเมลไปยังผู้ใช้ที่ไม่มีอยู่ในโดเมนของคุณมันจะลงเอยในกล่องจดหมายอีเมลฉบับนี้ แม้ว่านี่จะไม่ใช่คุณสมบัติที่จำเป็น แต่เป็นสิ่งที่ บริษัท โฮสติ้งรายอื่นมี.

5. ราคาที่ดีที่สุดต้องใช้สัญญาอีกต่อไป

หากคุณวางแผนที่จะเข้าสู่เว็บไซต์ของคุณเป็นเวลานานแสดงว่าไม่สำคัญ หากคุณไม่แน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณจะใช้งานได้นานเท่าใดระยะเวลา 36 เดือนสำหรับการกำหนดราคาที่ดีที่สุดอาจทำให้คุณผิดหวัง.

ดังนั้นก็ขึ้นอยู่กับคุณว่าเป็นลบหรือไม่ แต่เราคิดว่าคุณอยากรู้.

บรรทัดล่าง:

มันยากที่จะบอกว่าไม่มีราคาต่ำ แต่คุ้มค่าและความนิยมของ Bluehost เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงสิ่งนี้.

พวกเขามีพื้นฐานทั้งหมดของคุณครอบคลุมในแพคเกจเรียบร้อยและราคาถูกหนึ่งซึ่งเป็นสิ่งที่เว็บมาสเตอร์มือใหม่ทั่วไปของคุณกำลังมองหาเมื่อถึงเวลาที่จะสร้างเว็บไซต์สำหรับธุรกิจของพวกเขา Bluehost มีเพียงเศษเสี้ยวสั้น ๆ แต่เศษส่วนเหล่านั้นรวมกันจริง ๆ เมื่อจัดการกับจำนวนมาก นี่คือเหตุผลที่เราไม่แนะนำ Bluehost สำหรับเว็บไซต์ที่มีปริมาณการใช้งานจำนวนมากหรือเสียเวลามากเมื่อเว็บไซต์ของพวกเขาล่ม แต่ถ้าคุณต้องการเป็นมุมเล็ก ๆ ของอินเทอร์เน็ตและตัวคุณเองอาจไม่เห็นการหยุดทำงานหรือความเร็วที่ช้าลง Bluehost เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีราคาถูก.

ดูราคา Bluehost

Bluehost Hosting คำถามที่พบบ่อย

อะไรคือคุณสมบัติหลักที่ Bluehost นำเสนอ?

มีคุณสมบัติมากมายที่ Bluehost มอบให้ แต่มีสี่สิ่งที่สำคัญที่สุดในการเริ่มต้นใช้งาน.

 • PHP – หากคุณไม่ต้องการให้เว็บไซต์ของคุณเบื่อและเบื่อคุณจะต้องใช้ PHP บริการนี้ช่วยให้คุณสามารถสร้างเนื้อหาแบบไดนามิกสำหรับเว็บไซต์ของคุณรวมถึงรูปภาพปุ่มและข้อความที่สามารถทำให้คุณแตกต่างจากฝูงชน ขึ้นอยู่กับประเภทของเว็บไซต์ที่คุณต้องการสร้าง Bluehost เสนอแพ็คเกจที่แตกต่างเพื่อให้คุณควบคุมได้มากขึ้นด้วย PHP.
 • WordPress –  นอกเหนือจากการโฮสต์เว็บไซต์ของคุณ Bluehost จะให้คุณเข้าถึง WordPress เพื่อให้คุณสามารถปรับแต่งและสร้างรูปลักษณ์ที่คุณต้องการ ไซต์ใหม่ส่วนใหญ่ใช้ WordPress ดังนั้นคุณต้องการใช้ประโยชน์จากมันอย่างแน่นอน.
 • MySQL – หากคุณวางแผนที่จะมีข้อมูลจำนวนมากบนเว็บไซต์ของคุณหรือคุณต้องการรวบรวมข้อมูลจำนวนมากจากเว็บไซต์ของคุณคุณจะต้องใช้ MySQL เพื่อทำเช่นนั้น Bluehost มอบเครื่องมือที่คุณต้องการเพื่อให้คุณสามารถรวบรวมและประมวลผลและจัดการข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการ ดังที่เรากล่าวถึงมีแพ็คเกจต่าง ๆ ที่คุณสามารถเลือกเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีพื้นที่เก็บข้อมูลเพียงพอสำหรับทุกสิ่ง.
 • รับประกันความพร้อม –  Bluehost มีการรับประกันความพร้อมในการทำงาน 100% ซึ่งหมายความว่าเว็บไซต์ของคุณจะไม่หยุดทำงานชั่วระยะเวลาหนึ่ง ถ้าด้วยเหตุผลใดก็ตามที่เกิดขึ้น (เคาะบนไม้) Bluehost จะชดเชยให้คุณ.
 • อีเมล – Bluehost เสนอบัญชีอีเมลฟรีพร้อมแพ็คเกจทั้งหมด.
Bluehost เสนอคุณสมบัติอีเมลประเภทใด?

Bluehost มีพอร์ทัลเว็บเมลสำหรับผู้ใช้และยังช่วยให้คุณเลือกโปรแกรมกล่องจดหมายที่คุณชื่นชอบ พวกเขาใช้ทั้ง SpamAssassin และ SpamExperts เพื่อกรองกล่องจดหมายของคุณ พวกเขายังมีความสามารถด้านการตลาดผ่านอีเมลเพื่อช่วยให้คุณเพิ่มจำนวนสมาชิก.

การรักษาความปลอดภัยประเภทใดที่ Bluehost เสนอ?

เพื่อช่วยให้คุณได้รับการปกป้อง Bluehost มีคุณสมบัติการเข้าสู่ระบบและการรักษาความปลอดภัยที่สามารถป้องกันเว็บไซต์ของคุณและข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดให้อยู่ในมือของแฮกเกอร์และขโมย.

 • การรับรองความถูกต้องด้วยสองปัจจัย: นอกเหนือจากรหัสผ่านของคุณคุณจะต้องมีรหัสความปลอดภัยอื่นเพื่อเข้าสู่ระบบ วิธีนี้ช่วยป้องกันแฮกเกอร์จากการเข้าถึง
 • PIN: ในฐานะคุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่เพิ่มเข้ามาคุณสามารถตั้งค่า PIN สำหรับการตรวจสอบได้ อย่างไรก็ตามคุณไม่สามารถใช้ PIN เพื่อเข้าสู่ระบบได้.
 • การปรับรหัสผ่านสำหรับผู้ใช้ที่ได้รับอนุญาต: หากคุณมีคนอื่นจัดการเว็บไซต์ของคุณคุณอาจไม่ต้องการให้พวกเขาเข้าถึงทุกสิ่งที่คุณทำ ดังนั้นคุณสามารถตั้งค่าตัวเลือกที่พร้อมใช้งานสำหรับผู้ใช้รวมถึงการเปลี่ยนรหัสผ่านจากระยะไกล.
 • รหัสผ่านบัญชี: สิ่งนี้ช่วยให้คุณหรือผู้ใช้ที่ได้รับอนุญาตเข้าถึงเว็บไซต์ทำการเปลี่ยนแปลงหรืออัพเดทข้อมูล
 • รหัสผ่านการเรียกเก็บเงิน: รหัสผ่านนี้ใช้สำหรับเจ้าของบัญชีเท่านั้นเนื่องจากจะอนุญาตให้คุณซื้อบริการเพิ่มเติมจาก Bluehost หรือยกเลิกบัญชีของคุณโดยสิ้นเชิง
 • การลงชื่อเพียงครั้งเดียวสำหรับไซต์ที่เชื่อถือได้: เช่น Google และ WordPress.
หากฉันซื้อโดเมนจากที่อื่นฉันสามารถถ่ายโอนไปยัง Bluehost ได้หรือไม่?

ใช่ Bluehost จะอนุญาตให้คุณถ่ายโอนโดเมนใด ๆ และทั้งหมดที่คุณเป็นเจ้าของไปยังบัญชีโฮสติ้งของคุณ อย่างไรก็ตามคุณจะต้องรีเซ็ตการตั้งค่าชื่อโดเมนของคุณเพื่อนำไปยัง Bluehost.

ฉันสามารถซื้อชื่อโดเมนผ่าน Bluehost ได้ไหม?

ใช่คุณเป็นมากกว่ายินดีต้อนรับซื้อชื่อโดเมนผ่าน Bluehost โดยที่คนอื่นไม่ได้รับ เพียงป้อนชื่อที่คุณต้องการจากนั้นเว็บไซต์จะแจ้งให้คุณทราบหากมี.

Bluehost เสนอความเป็นส่วนตัวของชื่อโดเมนหรือไม่?

ใช่. กฎหมายกำหนดชื่อโดเมนทั้งหมดที่ซื้อมาเพื่อแสดงข้อมูลว่าใครเป็นเจ้าของโดเมน อย่างไรก็ตามหากคุณกังวลว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นสาธารณะ Bluehost สามารถให้ตัวเลือกความเป็นส่วนตัวแก่คุณเพื่อให้ข้อมูลนั้นเป็นส่วนตัว จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณไม่ใช้คุณลักษณะความปลอดภัยนี้ คุณสามารถเป็นเป้าหมายของ:

 • สแปม
 • โทรศัพท์
 • ไปรษณีย์ทางไปรษณีย์
 • การขโมยข้อมูลประจำตัว
 • การถ่ายโอนโดเมนที่หลอกลวง
Bluehost ยอมรับวิธีการชำระเงินแบบใด?

Bluehost รับบัตรเครดิตส่วนใหญ่เช่นเดียวกับ PayPal และบริการทางการเงินออนไลน์อื่น ๆ หากคุณไม่แน่ใจว่าการชำระเงินของคุณจะผ่านไปแล้วโปรดติดต่อทีมสนับสนุน พวกเขายังเสนอประวัติการเรียกเก็บเงินโดยละเอียดที่สามารถเข้าถึงออนไลน์ได้.

ฉันสามารถตั้งค่าการต่ออายุอัตโนมัติสำหรับเว็บไซต์ของฉันได้ไหม?

ใช่คุณสามารถตั้งค่าการต่ออายุต่อเดือนหรือต่อปีขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ Bluehost ตั้งค่าการต่ออายุอัตโนมัติสำหรับบัญชีใหม่ทั้งหมด แต่คุณสามารถเปลี่ยนเป็นการชำระเงินด้วยตนเองหากจำเป็น Bluehost จะติดต่อคุณเมื่อใดก็ตามที่การชำระเงินถึงกำหนดหรือกำลังจะถูกถอนออกเพื่อต่ออายุของคุณ เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bluehost.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map