ไหนดีกว่า: การเข้ารหัสโรงเรียนเทียบกับปริญญาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ [อินโฟกราฟิก]


Contents

ต้องการเริ่มต้นอาชีพด้านวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์และการพัฒนา?

การลงทุนในการฝึกอบรมที่จำเป็นในการเขียนรหัสอย่างมืออาชีพอาจเป็นหนึ่งในที่สุด การตัดสินใจอาชีพที่ปลอดภัย บุคคลสามารถทำเพื่ออนาคตของพวกเขา.


สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์และไอทีมีการเติบโตของงานที่คาดการณ์ไว้เกือบ สามเท่าของค่าเฉลี่ยของชาติ และเงินเดือนขนาดใหญ่เพื่อให้ตรงกับ ยิ่งไปกว่านั้นมหาวิทยาลัยอเมริกันไม่สามารถสำเร็จการศึกษาสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์มากพอที่จะตอบสนองความต้องการของพนักงานที่มีคุณสมบัติเหมาะสม: ในปี 2015 มีเกือบ ตำแหน่งที่เปิดมากกว่า 10 ครั้ง ในสาขานี้มากกว่าที่จะจบการศึกษาสาขาวิชา CS.

ดังนั้นสิ่งที่ทำให้บุคคลที่มีความสามารถมีแรงขับเคลื่อนจากอาชีพที่ร่ำรวยและเป็นที่ต้องการนี้?

การเข้ารหัสโรงเรียนกับการศึกษาระดับปริญญา cs

การเข้ารหัส Bootcamp เทียบกับ CS Degree: ไหนดีกว่ากัน? ข้ามไปที่อินโฟกราฟิก

องศา 4 ปีไม่ใช่ตัวเลือกเดียว

แผนกวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ที่วิทยาลัยและมหาวิทยาลัยทั่วสหรัฐอเมริกาเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา ตั้งแต่ปี 2549 ถึงปี 2558, การลงทะเบียนระดับปริญญาตรีสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์เพิ่มขึ้นสามเท่า. นอกจากนี้ความต้องการช่องการสมัครรับการศึกษาที่เป็นที่ต้องการเหล่านี้อยู่ไกลเกินกว่าที่จัดหาไว้ เนื่องจากข้อ จำกัด ด้านขนาดและคณาจารย์ในการศึกษาระดับอุดมศึกษานั้นไม่ใช่ว่าทุกคนที่ผ่านการรับรอง CS ที่มีความมุ่งมั่นและมีผลบังคับใช้จะได้รับ.

ปริญญาตรี (ขั้นต่ำ) ในสาขาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ & สาขาวิศวกรรมหรือสาขาที่เกี่ยวข้องเคยได้รับการพิจารณาว่าเป็นบัตรทองเพื่อความมั่นคงในการทำงานในสาขาที่เติบโตและได้รับผลตอบแทนดี แต่การศึกษาระดับอุดมศึกษาเป็นวิธีเดียวที่จะมีอาชีพในการเขียนโค้ดได้หรือไม่? และด้วยค่าใช้จ่ายที่มากเกินไปและเพิ่มค่าเล่าเรียน, เป็นระดับ CS อย่างแท้จริงมูลค่าหนี้? และสำหรับผู้ที่ต้องการที่จะบุกเข้าไปในสนามในอาชีพของพวกเขาในภายหลัง: การเรียนรู้เกี่ยวกับรหัสจำเป็นต้องกลับไปโรงเรียนเพื่อรับปริญญาอีกระดับหนึ่ง?

หากตลาดเฟื่องฟูสำหรับการเข้ารหัส bootcamps เป็นข้อบ่งชี้ใด ๆ ไม่มี ปริญญาแบบดั้งเดิมคือ ไม่ ตัวเลือกเดียวของคุณ.

อะไรคือรหัส bootcamps?

โรงเรียนการเข้ารหัสที่สัญญาว่าจะเป็น ทางเลือกที่เป็นไปได้สำหรับหลักสูตรปริญญาที่ได้รับการรับรอง สาขาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ & วิศวกรรม. รูปแบบการเข้ารหัส bootcamp นั้นเรียบง่ายและมีนวัตกรรม: ในเวลาไม่นานและในราคาเพียงเล็กน้อยในระดับมหาวิทยาลัยผู้ที่มีแรงบันดาลใจจะได้รับการสอนทักษะที่จำเป็นเพื่อนำไปสู่ความสำเร็จในอาชีพการงานด้านคอมพิวเตอร์ซอฟต์แวร์และการพัฒนาเว็บ ไม่จำเป็นต้องมีความรู้หรือประสบการณ์มาก่อน. 

หลังจากเปิดตัวครั้งแรกในปี 2555 โมเดลการเข้ารหัส bootcamp ได้รับความนิยมอย่างมาก ในห้าปีแรกหลังจากโรงเรียนการเข้ารหัสแรกก่อตั้งขึ้นการเข้ารหัส bootcamp การลงทะเบียนเพิ่มขึ้นมากกว่า 1,000% ทั่วประเทศ Bootcampers มากกว่า 23,000 คนเสร็จสิ้นการเรียนการสอนในปี 2560 และเข้าร่วมในตลาดงาน นี่เป็นสถิติที่น่าประทับใจอย่างมากเมื่อคุณพิจารณาว่าผู้ที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขา CS ถึง 80,000 คนในแต่ละปี. 

โรงเรียนเข้ารหัสอะไร

การเข้ารหัส bootcamp เทียบกับปริญญาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์: โปรแกรมไหนดีกว่า?

เป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นว่าทำไมการเข้ารหัส bootcamp อาจเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ แต่หลักสูตรการเรียนการสอนการเข้ารหัสสามารถซ้อนกันได้ถึงสี่ปีอย่างแท้จริงหรือไม่ ตัวเลือกไหนดีกว่ากัน? คำตอบนั้นซับซ้อนและขึ้นอยู่กับปัจจัยส่วนบุคคลเป็นจำนวนมาก.

หากคุณกำลังชั่งน้ำหนักตัวเลือกของคุณในการตัดสินใจเข้ารหัส bootcamp เทียบกับ CS degree อินโฟกราฟิกต่อไปนี้เหมาะสำหรับคุณ เราพังทลาย ความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่ที่สุดระหว่างการศึกษาระดับปริญญาสี่ปีและการศึกษาในโรงเรียนที่เข้ารหัส เพื่อช่วยให้คุณเลือกสิ่งที่เหมาะสมสำหรับเป้าหมายของคุณ ตั้งแต่ค่าเล่าเรียนจนถึงการจ้างงานผู้มีโอกาสเป็นสถิติที่หลากหลายนี่คือสิ่งที่คุณควรพิจารณาเมื่อตัดสินใจเลือกระหว่างโรงเรียนระดับปริญญาตรีหรือปริญญาตรี CS:

Infographic: การเข้ารหัส Bootcamp เทียบกับปริญญาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์

แบ่งปันภาพนี้บนเว็บไซต์ของคุณ

โปรดรวมการระบุแหล่งที่มาของ WhatsTheHost.com ด้วยกราฟิกนี้.

การเข้ารหัสโรงเรียน vs อินโฟกราฟิกวิทยาศาสตร์ระดับ

แหล่งข้อมูลอินโฟกราฟิก

(กรกฎาคม 2018)

ข้อมูลที่โดดเด่นในอินโฟกราฟิกสามารถพบได้ที่ลิงค์ต่อไปนี้:

การเข้ารหัสของโรงเรียนและระดับปริญญาตรี: เหมาะสำหรับฉัน?

การเข้ารหัส bootcamps กำลังทำให้คอมพิวเตอร์ซอฟต์แวร์และงานพัฒนาเว็บไซต์สามารถเข้าถึงได้มากขึ้นกว่าเดิม แต่ในขณะที่พวกเขาอาจเป็นตัวเลือกที่เป็นไปได้สำหรับโปรแกรมเมอร์ที่ต้องการโรงเรียนการเขียนโปรแกรมไม่เคยออกมาแทนที่โปรแกรมสี่ปีแบบดั้งเดิม แต่พวกเขามีโครงสร้างเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเรียนที่ค่อนข้างไม่สอดคล้องกับหลักสูตรปริญญาตรี.

หากคุณอยู่ในประเภทต่อไปนี้อย่างน้อยหนึ่งหมวดหมู่การเข้ารหัส bootcamp อาจเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับคุณ:

คุณมีประสบการณ์การทำงานและอย่างน้อยหนึ่งองศา

สำหรับผู้ที่สนใจในการเปลี่ยนอาชีพหลังจากหลายปีของการทำงานและประสบการณ์การเรียนความคิดของการกลับไปที่สภาพแวดล้อมในวิทยาลัยนั้นไม่น่าดึงดูดนัก โรงเรียนการเข้ารหัสมีการเขียนโปรแกรมนั่นคือ เหมาะสำหรับผู้ใหญ่มากกว่า กว่าสำหรับวัยรุ่น ตามที่ รายงานหลักสูตร, bootcamper เฉลี่ยกำลังผลักดัน 30 และมีปริญญาตรีและมีประสบการณ์การทำงานหลายปี.

คุณลังเลที่จะปล่อยสินเชื่อ

หนี้นักศึกษาคือ อุตสาหกรรม 1.5 ล้านล้านดอลลาร์. ระดับเฉลี่ยของปี 2017 จบการศึกษาจากวิทยาลัยด้วยหนี้เกือบ $ 40,000 และจำนวนนี้ยังคงเติบโต คนหนุ่มสาวจำนวนมากขึ้นกำลังตั้งคำถามว่าค่าใช้จ่ายในการศึกษาที่เป็นทางการมีมูลค่าสูงและกำลังมองหาทางเลือกอื่นหรือไม่.

สำหรับนักเขียนโปรแกรมที่ต้องการผูกมัดกับเงินกู้นักศึกษาจากระดับก่อนหน้าการเอาหนี้เพิ่มไปอีกระดับที่สองอาจเป็นอุปสรรคได้ สำหรับผู้ที่จบมัธยมปลายที่มีน้ำหนักไม่ว่าจะเข้าร่วมหลักสูตรปริญญาอย่างเป็นทางการหรือไปโรงเรียนเข้ารหัสโอกาสที่จะสำเร็จการศึกษาได้เร็วขึ้นและมีหนี้สินน้อยกว่าเพื่อนของพวกเขาอาจเป็นข้อได้เปรียบในการแข่งขัน.

โรงเรียนสอนการเข้ารหัสมาที่ เศษส่วนของค่าใช้จ่ายในระดับมหาวิทยาลัย, ซึ่งทำให้การจัดหาเงินทุนการศึกษา bootcamp โดยไม่ต้องกู้ยืมเงินง่ายขึ้นมาก ในขณะที่ 70% ของนักเรียนระดับปริญญาตรีมีหนี้สินจบเพียง 25% ของการเขียนรหัสจบ.

การเรียนเต็มเวลาสี่ปีนั้นเป็นไปไม่ได้สำหรับคุณ

ทำให้ชีวิตของคุณหยุดชั่วคราวเป็นเวลาสี่ปีและอุทิศตัวเองเพื่อการศึกษาเต็มเวลานั้นเป็นไปไม่ได้สำหรับทุกคน สำหรับผู้ที่เป็นพ่อแม่ต้องทำงานเต็มเวลาเพื่อสนับสนุนตนเองและ / หรือผู้อื่นหรือไม่สามารถใช้เวลาอีกสี่ปีในโรงเรียนการเขียนรหัสโรงเรียนอาจเหมาะสมกว่า.

ด้วยหลักสูตรแบบลีนและสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่รวดเร็วผู้คนส่วนใหญ่จบการศึกษาในระยะเวลา 3.5 เดือน นั่นคือเทียบเท่าของภาคการศึกษาเดียวที่วิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัย!

เพราะการเข้ารหัสโรงเรียนนั้น มีความยืดหยุ่นมากขึ้นและเข้าถึงได้กับสถานการณ์ในชีวิตที่หลากหลาย, นักศึกษาของพวกเขามีแนวโน้มที่จะมีความหลากหลายมากกว่าภาควิชา CS ทั่วไปของคุณ ผู้หญิงคิดเป็นเพียง 14% ของผู้สำเร็จการศึกษาสาขา CS ในปี 2015 แต่ 36% ของผู้ที่จบการศึกษาจาก bootcamp ในทำนองเดียวกันคนผิวดำและลาตินสร้างขึ้นเพียง 10% ของสาขาวิชา CS แต่ 25% ของ bootcamp grads.

สรุป: เลือกแบบที่ดีที่สุดสำหรับความทะเยอทะยานของคุณ

มีหลายปัจจัยที่ต้องมีการชั่งน้ำหนักการตัดสินใจของการเข้ารหัสโรงเรียนกับระดับปริญญาตรี นอกเหนือจากการพิจารณาราคาความมุ่งมั่นเวลาและสถานการณ์ชีวิตของคุณเองคุณภาพของโปรแกรมควรเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการตัดสินใจของคุณ ภาษาการเขียนโปรแกรมที่คุณต้องการเรียนรู้มุมใดของอุตสาหกรรมที่คุณต้องการจะจบลงและประสบการณ์แบบใดที่ผู้สอนของคุณจะนำมาใช้ในตารางควรมีบทบาทชี้ขาดในสถาบันที่คุณเลือก.

การเลือกแบบที่ดีที่สุดสำหรับความทะเยอทะยานของคุณอาจเป็นกระบวนการที่ยาวนานซึ่งเต็มไปด้วยความไม่แน่นอน แจ้งตัวเองให้มากที่สุดและอย่าพลาดเป้าหมายในการทำงานของคุณ แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกเส้นทางแบบดั้งเดิมและลงทะเบียนในโปรแกรม CS วิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยหรือคุณเรียนหลักสูตรเข้มข้นที่ bootcamp การเข้ารหัสสิ่งหนึ่งที่ชัดเจน: อนาคตดูสดใสสำหรับผู้ที่สามารถรหัส.

วิธีนี้ผูกกับเว็บโฮสติ้ง?

ดังนั้นการเป็นเว็บโฮสติ้งการศึกษาและการตรวจสอบเว็บไซต์การเข้ารหัส bootcamps เกี่ยวข้องกับโฮสติ้งได้อย่างไร มาก.

นักพัฒนาเว็บพึ่งพาโฮสติ้งที่มั่นคงเพื่อให้เว็บไซต์ของพวกเขาฮัมเพลงและทำงานได้ตลอด 24/7 สำหรับพวกเขา ไม่มีโฮสติ้งไม่มีเว็บไซต์ หากไม่มีโค้ดการสับที่ยอดเยี่ยมก็ไม่มีเว็บไซต์.

นักพัฒนาซอฟต์แวร์ชอบความเร็วและเทคโนโลยีของโฮสต์อย่าง WP Engine และแน่นอนว่าพวกเขากำลังมองหาเซิร์ฟเวอร์ที่เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้.

สำหรับผู้ที่เริ่มต้นมากขึ้นไม่มีอะไรผิดปกติกับการสร้างก เว็บไซต์ไม่มีรหัสบน WordPress หรือแพลตฟอร์มอื่น – เพียงแค่ทำสิ่งที่ได้ผล!

มันเป็นส่วนหนึ่งของระบบนิเวศของเว็บที่สวยงาม แต่ซับซ้อนและเรายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของมัน.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map