GoDaddy จัดการรีวิว WordPress พฤษภาคม 2020 – รับลุ้น!

GoDaddy จัดการรีวิว WordPress พฤษภาคม 2020 – รับลุ้น!

GoDaddy จัดการรีวิว WordPress พฤษภาคม 2020 – รับลุ้น!

Contents

GoDaddy จัดการ WordPress Hosting: ยอดเยี่ยมสำหรับ WordPress โฮสติ้งราคาถูก?

GoDaddy เคยเป็นหุ้นหัวเราะให้กับเจ้าของเว็บไซต์จริง – มันเป็น บริษัท วิเศษที่มีโฆษณาซูเปอร์โบว์ลโง่.


ไม่อีกแล้ว.

GoDaddy ได้ก้าวขึ้นสู่เกมครั้งยิ่งใหญ่แล้ว มันมีความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ต่อ WordPress และได้เริ่มจัดทำ บริษัท ผู้ให้บริการ WordPress ที่เล็กกว่า.

เป็นข่าวดีสำหรับคุณถ้าคุณใช้ WordPress และถ้าคุณไม่ใช่โปรแกรมเมอร์ที่มีประสบการณ์หากคุณเป็นเจ้าของเว็บไซต์ WordPress คุณต้องการโฮสติ้ง WordPress. ไว้วางใจเรา.

คุณควรเลือก GoDaddy Managed WordPress Hosting มากกว่าผู้ให้บริการโฮสติ้ง WordPress ที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ เช่น SiteGround หรือ A2 Hosting หรือไม่? อ่านต่อเพื่อดูว่า GoDaddy เป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบหรือผ่านยากของคุณหรือไม่.

หมายเหตุ: ตั้งแต่ปี 2019 คุณสามารถรับ GoDaddy Managed WordPress Hosting เพียง $ 1 / เดือนด้วยลิงค์นี้ (คูปอง GoDaddy Managed WordPress Hosting พิเศษ) นี่คือข้อตกลงในการกรีดร้องและคาดว่าจะไม่นานนัก.

GoDaddy จัดการรีวิว WordPress 3.6 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (3 คะแนนโหวต) ข้อดี

 1. พวกเขาเสนอราคาต่ำ
 2. เสนอแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด
 3. คุณสมบัติความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม
 4. บริการลูกค้าที่ดีเยี่ยม

จุดด้อย

 1. Custom Panel Panel Issue
 2. พวกเขาสนับสนุนข้อ จำกัด ทางอินเทอร์เน็ต
 3. ข้อ จำกัด ของแผนตัวเลือก
 4. ข้อ จำกัด ของข้อมูล

SummarySince GoDaddy ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 โดย Bob Parsons GoDaddy มีตัวเลือกการโฆษณาที่น่าสนใจ พวกเธอเป็นโฆษกของ GoDaddy ในขณะที่มีการถกเถียงกันมากมายจากโฆษณาของพวกเขาหนึ่งในปัญหาที่ใหญ่ที่สุดสำหรับผู้คนคือการขาดแผงควบคุม cPanel พวกเขาติดตั้งตัวเลือกสำหรับมัน แต่การเปลี่ยนแปลงนั้นจะไม่เกิดขึ้นจนถึงปี 2013 การเปลี่ยนแปลงนี้เกิดขึ้นหลังจากที่สัดส่วนการถือหุ้น 65 เปอร์เซ็นต์ใน บริษัท ถูกขายให้กับ KKR, Silver Lake Partners และ Technology Crossover Ventures … ในปี 2011.
ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา GoDaddy ได้กลายเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ที่มองหาเว็บโฮสติ้งสำหรับธุรกิจขนาดเล็กของพวกเขาและในพื้นที่นี้ GoDaddy มีความสามารถ ธุรกิจขนาดเล็กได้รับการเปิดเผยมากขึ้นสำหรับสถานะออนไลน์ของพวกเขาและบริการและผลิตภัณฑ์ที่เสนอโดย GoDaddy เหมาะสำหรับคนส่วนใหญ่ที่ทำงานด้วยงบประมาณ พวกเขาให้บริการที่ทำงานกับ Linux หรือ Windows ช่วยให้ลูกค้าสามารถเลือกบริการที่เหมาะสมสำหรับพวกเขา พวกเขาสร้างความก้าวหน้าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเพื่อให้ลูกค้ามีความเป็นมิตรมากขึ้นและมอบสิ่งที่ลูกค้าต้องการเพื่อช่วยให้พวกเขาประสบความสำเร็จตามเป้าหมาย สำหรับผู้ที่มองหา WordPress โฮสติ้งที่มีการจัดการ GoDaddy เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าคุณจะต้องการเริ่มต้นบล็อกหรือเพิ่มเว็บไซต์สำหรับธุรกิจคุณควรใช้ไซต์โฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการ ในพื้นที่นั้น GoDaddy เก่ง พวกเขาจะอัปเดตข้อมูลของคุณโดยอัตโนมัติดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องและให้ความปลอดภัยสำหรับเว็บไซต์ของคุณ แผนของพวกเขาเริ่มต้นที่ราคาที่แข่งขันและการอัพเกรดสามารถปลดล็อคคุณสมบัติที่แตกต่างเพื่อช่วยให้คุณมีความต้องการของคุณ ในขณะที่ GoDaddy มีปัญหากับลูกค้าของพวกเขาที่ต้องการควบคุมเว็บไซต์ของตัวเอง GoDaddy มีความก้าวหน้าอย่างมากนับตั้งแต่การเปลี่ยนแปลงของยาม Blake Irving CEO คนใหม่ของพวกเขาได้ช่วยสร้าง บริษัท ที่ดีขึ้นสำหรับผู้ที่มองหาเว็บไซต์โฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการ Support3.5Speed3.5Features3.5Value4Transparency3.5

GoDaddy อย่างเป็นทางการของเรารีวิวโฮสติ้ง WordPress

GoDaddy จัดการ WordPress เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่สำหรับ GoDaddy.

พวกเขากำลังพยายามที่จะเข้ายึดพื้นที่บางส่วนของบริการโฮสติ้ง WordPress ที่มุ่งเน้นมากกว่าเช่น WP Engine, SiteGround และ Pagely.

แน่นอน GoDaddy เป็นหนึ่งใน บริษัท โฮสติ้งที่ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักมากที่สุด.

ความนิยมของโฆษณาของพวกเขาได้นำลูกค้าจำนวนมากจากการสร้างตราสินค้าที่บริสุทธิ์ ผู้ประกอบการโดยเฉลี่ยของคุณรู้จักเพียงโดเมนเดียวและ บริษัท โฮสติ้งและนั่นคือ GoDaddy.

แต่ผู้เชี่ยวชาญจำนวนมากผิดหวังกับ GoDaddy และด้วยเหตุผลที่ดีซึ่งเราจะไปให้ถึงด้านล่าง.

แต่ลองมาดูตัวเลือกการโฮสต์ WordPress ของพวกเขาอย่างรวดเร็ว:

ภาพหน้าจอโฮสติ้งจัดการ godaddy

ความประทับใจแรก: ว้าว.

คุณสามารถรับ WordPress โฮสติ้งได้ที่ไหนอีก $ 1 ต่อเดือน (ลดราคา)? ไม่มีที่ไหนเลย.

แต่มันคุ้มค่ากับราคาหรือไม่ มันอาจจะ.

นี่คือสิ่งที่ หากคุณกำลังมองหาค่าใช้จ่ายที่ต่ำมาก แต่คุณต้องการทำให้การจัดการ WordPress ง่ายขึ้นเล็กน้อยนี่เป็นตัวเลือกที่ดี.

หมายเหตุ: ตั้งแต่ปี 2019 คุณสามารถรับ GoDaddy Managed WordPress Hosting เพียง $ 1 / เดือนด้วยลิงค์นี้ (คูปอง GoDaddy Managed WordPress Hosting พิเศษ) นี่คือข้อตกลงในการกรีดร้องและคาดว่าจะไม่นานนัก.

GoDaddy จัดการ WordPress โฮสติ้งข้อดี

1) โฮสติ้ง WordPress ที่จัดการราคาถูกมาก

นี่อาจเป็นโฮสติ้ง WordPress ที่ถูกที่สุดในตลาดตอนนี้พร้อมกับของพิเศษนี้.

แต่คุณต้องรู้ว่า WordPress โฮสติ้งมีหลายประเภท.

โฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการหมายถึงอะไร? ขึ้นอยู่กับว่ามันเป็นพื้นที่สีเทา.

โฮสต์บางรายใช้เวลาไม่นานเช่น WP Engine ที่พวกเขามีเทคโนโลยีการสนับสนุน WordPress ที่ดีที่สุดในโลก คนอื่น ๆ เช่น SiteGround ให้การสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมในราคาที่เหมาะสม.

ในกรณีของ GoDaddy ที่นี่พวกเขามีโฮสติ้ง WordPress ที่แตกต่างจากโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันและเฉพาะสำหรับ WordPress.

แต่อย่าคาดหวังการสนับสนุนที่สมบูรณ์แบบ แน่ใจว่าคุณสามารถใช้ GoDaddy ทางโทรศัพท์และมันมีประโยชน์ แต่ก็ไม่ได้สร้างมาจาก WordPress เหมือน บริษัท โฮสติ้งอื่น ๆ.

ที่ถูกกล่าวว่าถ้าคุณซื้อโดเมนของคุณจาก GoDaddy แล้วและต้องการที่จะอยู่ในระบบนิเวศโฮสติ้ง WordPress นี้จากพวกเขาจะดีกว่าโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน หากคุณใช้ WordPress และคุณเป็นคนรักของ GoDaddy นี่เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ.

2) Bandwidth ไม่ จำกัด

แบนด์วิดธ์เป็นปริมาณการรับส่งข้อมูลและผู้เยี่ยมชมไซต์ของคุณมากขึ้นหรือน้อยลง บางครอบครัวเช่น WP Engine จำกัด ให้คุณเข้าชม 25,000 ครั้งต่อเดือนสำหรับแผนเริ่มต้นซึ่งฉันคิดว่าต่ำเกินไป.

โชคดีที่ GoDaddy ไม่ได้ จำกัด แบนด์วิดท์ซึ่งยอดเยี่ยมมาก.

ตอนนี้พวกเขาอาจมีการควบคุมปริมาณหรือกลยุทธ์อื่น ๆ ที่พวกเขาปรับใช้หากคุณได้รับการเข้าชมนับล้านเพราะคุณได้รับการแนะนำใน Shark Tank แต่ตอนนี้คุณไม่ต้องกังวลกับมัน.

3) ติดตั้งง่ายของโฮสติ้ง

มันเคยเป็นว่าการติดตั้งและจัดการพื้นที่ต้องใช้แผนกไอทีและเวลาที่เรียกเก็บเงินได้มากมาย.

ไม่อีกแล้ว. บริษัท เว็บโฮสติ้งนั้นฉลาดและทำให้ผู้ใช้สามารถตั้งค่าโฮสติ้งได้อย่างง่ายดาย GoDaddy มีขั้นตอนการแนะนำและการเริ่มต้นเพื่อให้คุณสามารถตั้งค่าได้ด้วยตัวเองโดยไม่จำเป็นต้องมีการสับเชิงเทคนิค พวกเขายังให้การสนับสนุนทางโทรศัพท์ 24/7 ถ้าคุณพบปัญหาใด ๆ ซึ่งอาจเป็นส่วนที่แข็งแกร่งที่สุดของข้อเสนอโฮสติ้งของ GoDaddy.

4) ใช้งานง่ายแผงควบคุม

บางคนคุ้นเคยกับ cPanel ขออภัยคุณจะไม่ได้รับสิ่งนี้.

แต่คุณจะได้รับแผงควบคุมที่ใช้งานง่ายซึ่งสร้างขึ้นโดย GoDaddy เพื่อความเป็นโฮสต์ของคุณ:

จริงๆแล้วมันค่อนข้างตรงไปตรงมาและมีประสบการณ์การใช้งานที่ดีฉันไม่รังเกียจเลย.

นี่คือรายละเอียดของสิ่งที่ฉันเรียนรู้ในไม่กี่นาทีของการใช้แผงควบคุม:

ไฮไลท์จากด้านบน:

 • ฉันชอบที่คุณจะได้รับ ลิงค์โดยตรงไปยังแผง WP Admin ในไซต์ของคุณนั้นง่ายและประหยัดไม่กี่วินาที (โดยเฉพาะถ้าคุณจัดการไซต์จำนวนมากที่นี่)
 • เพียงคลิกเดียวอัพเดทปลั๊กอินและชุดรูปแบบ – มันมีประโยชน์มาก ได้จากแผงผู้ดูแลระบบนี้คุณสามารถอัปเดตทุกสิ่งได้โดยอัตโนมัติ เพื่อความเป็นธรรมสิ่งนี้อาจไม่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้ที่มีกำลังวังชา แต่สำหรับมือใหม่ที่มีการติดตั้งง่าย ๆ มันเป็นหนทางที่จะไป.
 • ง่าย การสำรองข้อมูล ดีมากคุณไม่มีทางรู้ว่าคุณต้องการมัน
 • อื่น ๆ การตั้งค่า ค่อนข้างตรงไปตรงมาคุณจะไม่ใช้มันบ่อยๆ
 • ใบรับรอง SSL  – ที่จริงแล้วเราจะบันทึกไว้สำหรับภายหลัง later

ขุดลึกลงไป อัพเดท และ ประสิทธิภาพเว็บไซต์ พื้นที่:

นี่คือสิ่งที่ฉันพบ:

 • ความสามารถในการ อัปเดตชุดรูปแบบของคุณในคลิกเดียว จากแผงผู้ดูแลระบบนี้เป็นมหากาพย์!
 •  เครื่องมือประสิทธิภาพเว็บไซต์ มันสวยดีจริง ๆ มันให้รายงานที่รวดเร็วมากที่เป็นประโยชน์ คุณสามารถขุดเข้าไปในพื้นที่อื่น ๆ ถ้าคุณอยากรู้ มั่นใจได้ว่าเว็บไซต์ของฉันเป็น ทำได้ดีมากด้วยคะแนน 96 ช่วยเพิ่มอารมณ์เล็กน้อยให้ฉันทั้งวัน
 •  ประสบการณ์การใช้งาน มีความเนียนโดยรวมและใช้งานง่าย

5) การบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม

 • แม้ว่ามันอาจดูโบราณสำหรับเว็บไซต์ที่ให้บริการลูกค้าได้ดี แต่ GoDaddy ให้บริการลูกค้าที่มีคุณภาพ มีให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงซึ่งหลาย บริษัท ไม่ได้จัดเตรียมไว้ให้กับลูกค้า มีให้บริการทางโทรศัพท์ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้ารู้สึกสะดวกสบายกับ บริษัท เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่สามารถทำงานได้ตามกำหนดเวลาที่เข้มงวด นอกจากนี้หากมีปัญหาใด ๆ การขอความช่วยเหลือเป็นเพียงเรื่องของการยกหูโทรศัพท์ คุณสามารถพูดคุยกับบุคคลจริงเพื่อช่วยเหลือคุณในทุกคำถามที่คุณมีเกี่ยวกับเว็บไซต์ของคุณ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว.
 • ไม่เพียง แต่บริการลูกค้าของพวกเขาจะยอดเยี่ยมพวกเขาให้ uptime 99.9 เปอร์เซ็นต์สำหรับบริการเว็บโฮสติ้งของพวกเขา สำหรับผู้ที่ต้องการเว็บไซต์เพื่อทำงานตลอดเวลานี่เป็นวิธีที่เหมาะสมที่สุด คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับบริการโฮสติ้งที่จะหยุดทำงานยกเว้นการบำรุงรักษาตามกำหนด พวกเขามุ่งเน้นไปที่การบริการลูกค้าและการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของซีอีโอที่มุ่งมั่นที่จะโปรด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบริการเว็บโฮสติ้งที่พวกเขาสามารถเชื่อถือได้และการบริการลูกค้าของพวกเขาพิสูจน์ว่านี่ไม่ใช่การตัดสินใจชั่วคราว.

6) รับประกันคืนเงิน

หากคุณสมัครใช้งาน GoDaddy Managed WordPress คุณจะได้รับเงินคืนหากคุณพบว่าบริการของพวกเขาไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการ รับประกันคืนเงินของพวกเขาเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหาอย่างอื่น คุณจะได้รับเงินคืนหากคุณยกเลิกแผนภายใน 30 วันนับจากวันที่สมัคร.

7) แผนการรักษาความปลอดภัยเว็บไซต์ราคาถูก

ตกลงอันนี้เป็นทั้งมืออาชีพและต่อต้าน เป็นมืออาชีพเพราะเป็นราคาที่ค่อนข้างดีสำหรับการล้างมัลแวร์ซึ่งสามารถทำลายเว็บไซต์ของคุณได้:

มันใหญ่มาก แย้งเพราะราคานั้นไม่ได้เพิ่มขึ้น. แต่หลังจากการตรวจสอบเพิ่มเติม (โดยไปที่ Checkout ไม่ใช่การชำระเงินทันที) ฉันพบการกำหนดราคาที่ถูกต้อง:

ดีกว่านี้ แต่ก็ยังมีรสชาติที่ไม่ดีในปากของฉัน.

เรื่องใหญ่อะไร ฉันไม่ชอบที่พวกเขาพยายามที่จะลื่นใน 24 เดือนของฉัน – รูปแบบที่มืดแน่นอน.

อย่างไรก็ตาม – เป็นข้อตกลงที่ดีและเป็นไปได้ว่าพวกเขาจะใช้ Sucuri.net สำหรับสิ่งนี้หลังจากที่พวกเขาเข้าซื้อ บริษัท ฉันอาจจะซื้อในภายหลัง.

บนด้านมืด …

GoDaddy จัดการ WordPress โฮสติ้งข้อเสีย

1) แผงการโฮสต์ที่กำหนดเอง

 • การจัดการเว็บไซต์อาจใช้เวลานานและยิ่งคุณใช้จ่ายมากเท่าใดก็ยิ่งต้องการทำมากขึ้นเท่านั้น แผงการจัดการโฮสต์สำหรับการเปลี่ยนแปลงส่วนใหญ่เกิดขึ้นและ GoDaddy มีพาเนลแบบกำหนดเองที่ให้กับลูกค้า ในขณะที่ cPanel และ Fantastico เป็นที่นิยมมากที่สุดแผงที่กำหนดเองของ GoDaddy นั้นเข้มข้นมากขึ้น คุณอาจต้องการคำแนะนำในการใช้งานแผงควบคุมซึ่งอาจใช้เวลาและพลังงานมากขึ้น มันไม่ซับซ้อนเกินกว่าที่จะเข้าใจ แต่มันอาจเป็นความเจ็บปวด.
 • ในขณะที่แผงที่กำหนดเองของพวกเขาถูกทิ้งในปี 2012 พวกเขาได้เปลี่ยนมาใช้มาตรฐานอุตสาหกรรมของ cPanel อย่างไรก็ตามหนึ่งในข้อเสียที่ใหญ่ที่สุดของการใช้ cPanel บน GoDaddy คือคุณต้องจ่ายเพิ่มอีกหนึ่งดอลลาร์ต่อเดือน แม้ว่าจะไม่ใช่ค่าใช้จ่ายมาก แต่คุณสามารถค้นหาไซต์โฮสต์อื่นที่มี cPanel โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม คุณควรตรวจสอบว่าคุณต้องการ cPanel จริง ๆ หรือไม่ แต่ถ้าคุณสามารถอยู่ได้โดยปราศจากมันและต้องการใช้ GoDaddy เพื่อทำงานบนเว็บไซต์ของคุณให้คุณก็ไม่ใช่เรื่องเลวร้าย มีตัวเลือกมากมายและสำหรับผู้ใช้ที่มีประสบการณ์พวกเขาอาจประณามค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับมาตรฐานอุตสาหกรรม.

2) พวกเขาสนับสนุนข้อ จำกัด ทางอินเทอร์เน็ต

 • ในเดือนมกราคมปี 2011 มีการออกใบเรียกเก็บเงิน SOPA และ PIPA เพื่อ จำกัด การเข้าถึงอินเทอร์เน็ต การโต้เถียงนี้ได้รับความสนใจมากขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาโดยความเป็นกลางสุทธิเป็นปัญหาใหญ่ โชคไม่ดีที่ GoDaddy เป็นเพียงคนเดียวที่สนับสนุนเงินเหล่านั้น สิ่งนี้นำไปสู่ความโกลาหลโดยคนที่ประณามตั๋วเงินว่าผิดกฎหมายและวาง GoDaddy ไว้ในที่เกิดเหตุ พวกเขาสูญเสียความเคารพอย่างมากจากผู้ที่คิดว่าอินเทอร์เน็ตเป็นสถานที่ที่ความคิดนั้นฟรีและควรเก็บจากข้อ จำกัด มากเกินไป.
 • แม้ว่า GoDaddy จะยกเลิกการตัดสินใจในการคืนตั๋วเงิน แต่ความสนใจเชิงลบที่นำมาให้พวกเขาก็สร้างปัญหาความน่าเชื่อถือ มันไม่ได้จนกว่าลูกค้าหลายพันคนตัดสินใจออกจาก GoDaddy และโอนชื่อโดเมนของพวกเขา ในขณะที่ความสนใจเชิงลบส่วนใหญ่เสียชีวิตลงพวกเขายังคงแสดงพฤติกรรมต่อต้านจริยธรรมและความเป็นส่วนตัวซึ่งไม่ดีสำหรับ บริษัท อินเทอร์เน็ตใด ๆ พวกเขามีความก้าวหน้าเพื่อให้สิ่งต่าง ๆ เป็นส่วนตัวและทำงานในด้านจริยธรรมที่เหมาะสม แต่คำถามยังคงอยู่ที่ว่าพวกเขาจะได้รับความไว้วางใจที่พวกเขาสูญเสียไปกับลูกค้าหลายพันคน.
 • ยังคงมีให้เห็นหากพวกเขาเปลี่ยนวิถีชีวิตของพวกเขา แต่มีข้อบ่งชี้ว่าพวกเขาจะไม่เปลี่ยนแปลง โฆษณาของพวกเขาเป็นคนรังเกียจผู้หญิง แต่พวกเขาพูดคุยกันเกี่ยวกับการทำให้โฆษณาของพวกเขาขัดแย้งน้อยลง หลังจากโฆษณา Super Bowl ล่าสุดที่เป็น“ การประจบประแจงที่ได้ยินไปทั่วโลก” พวกเขาอาจมีการเติบโตมากขึ้นที่จะทำ.

3) ข้อ จำกัด เกี่ยวกับแผน

 • แม้ว่าจะไม่มีความลับใด ๆ ที่เว็บไซต์เว็บโฮสติ้งจะมีข้อ จำกัด ในเว็บไซต์ แต่ GoDaddy มีข้อ จำกัด ในเรื่องดังกล่าว WordPress ต้องการเพียงหนึ่งฐานข้อมูลสำหรับบล็อกและเว็บไซต์ซึ่งสามารถ จำกัด คุณได้ถึง 25 เว็บไซต์ทั้งหมด แม้ว่านี่จะไม่ใช่อาชญากรรมที่สมบูรณ์ แต่ข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาซ่อนข้อมูลนี้เมื่อคุณสมัครใช้งานอาจเป็นความผิดทางอาญา พวกเขาทำให้ดูเหมือนว่าคุณได้รับทุกอย่างไม่ จำกัด แต่นี่ไม่เป็นความจริง สิ่งสำคัญคือการอ่านงานพิมพ์ละเอียด แต่เมื่องานพิมพ์ละเอียดไม่พร้อมใช้งานคุณจะอ่านได้อย่างไร?
 • วิธีเดียวที่คุณจะได้รับทุกอย่างไม่ จำกัด อย่างสมบูรณ์คือถ้าคุณใช้แผนขั้นสูงสุด แผนขั้นสูงทำให้ทุกอย่างไม่ จำกัด แต่ก็ยังเจ็บปวดที่ต้องจ่ายเพิ่มสำหรับสิ่งที่คุณควรได้รับแล้ว พวกเขาได้รับดีขึ้นเกี่ยวกับแผนดีลักซ์ของพวกเขาทำให้ลูกค้าของพวกเขามีพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจสิ่งที่คุณได้รับและคุ้มค่ากับราคาที่คุณจ่ายหรือไม่ หากคุณเพิ่งเริ่มต้นคุณไม่ต้องการจ่ายมากเกินไปเพื่อให้ได้ทุกสิ่งที่คุณต้องการในการใช้งานเว็บไซต์ให้ดีที่สุด.

5) ข้อ จำกัด ของข้อมูล

 • ข้อ จำกัด มีความสำคัญต่อความปลอดภัย แต่ GoDaddy มีข้อ จำกัด ด้านข้อมูลเล็กน้อย คุณควรคาดหวังที่จะกระโดดผ่านห่วงจำนวนมากและทำตามขั้นตอนหลายขั้นถ้าคุณต้องการเปลี่ยนแปลงอะไร เนื้อหาที่สร้างอัตโนมัติและการใช้เว็บฟอร์มมักเป็นงานง่าย ๆ แต่ GoDaddy ต้องการข้อมูลมากมายในการทำ คุณอาจจะดีกว่าที่จะไปกับเว็บไซต์ที่ให้บริการพื้นที่เว็บอื่นหากคุณไม่ได้เตรียมที่จะกรอกเอกสารจำนวนมาก ในขณะที่การรักษาความปลอดภัยกับ GoDaddy กำลังดำเนินอยู่ แต่ก็อาจไม่คุ้มค่ากับการพยายามเปลี่ยนสิ่งต่าง ๆ สำหรับเว็บไซต์ของคุณ.
 • หนึ่งในฟังก์ชั่นที่น่าหงุดหงิดที่สุดของ GoDaddy คือแบบฟอร์มการติดต่อที่ปลอดภัย ในขณะที่ง่ายต่อการกรอกส่วนที่ยากที่สุดคือการส่งไปยัง GoDaddy ด้วยข้อ จำกัด ด้านความปลอดภัยจึงมีการยื่นแบบฟอร์มเป็นสแปม มีแบบฝึกหัดเกี่ยวกับวิธีการยื่นอย่างถูกต้อง แต่ถ้าคุณไม่มีเวลาหรือความชอบมันอาจไม่คุ้มค่า เป็นการดีเสมอที่จะมีความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม แต่เมื่อคุณต่อสู้กับไซต์โฮสติ้งเพื่อใส่ข้อมูลของคุณคุณอาจจะไปกับคนอื่นได้ดีกว่า.

6) ไม่เป็นประโยชน์เท่าโฮสต์ WordPress ที่จัดการอื่น ๆ

 • ในขณะที่ GodDaddy นั้นรวดเร็วในการช่วยเหลือคุณทางโทรศัพท์พวกเขาไม่ได้ยอดเยี่ยมเท่ากับการใช้โฮสต์อื่น ๆ เช่น SiteGround สำหรับการบริการลูกค้า
 • หากมีปัญหาพวกเขาจะไม่ทำอะไรให้คุณมากนัก
 • ฉันมีปัญหาในการโยกย้ายเว็บไซต์ของฉันไปที่ GoDaddy โดยใช้เครื่องมือของพวกเขา – และพวกเขากล่าวว่าเครื่องมือของพวกเขาเป็นแอปพลิเคชันที่ “ดีที่สุด” และถ้ามันไม่ทำงานก็ขึ้นอยู่กับฉันที่จะทำ
 • ดังนั้นพวกเขาจึงไม่เป็นประโยชน์

7) พวกเขาไม่ได้เสนอใบรับรอง SSL ฟรี

ตกลงนี่เป็นเรื่องใหญ่ ในปี 2018 คุณต้องมีใบรับรอง SSL สิ่งนี้ทำให้คุณมี https: // ในโดเมนของคุณแทน http: //.

คุณต้องการสิ่งนี้เพราะทั้งคู่ให้ความปลอดภัยเป็นพิเศษแก่ผู้เยี่ยมชมของคุณและเป็นสัญญาณการจัดอันดับในเชิงบวกในการค้นหาของ Google (แม้ว่าจะเล็ก).

ดังนั้นโฮสต์ส่วนใหญ่ในปัจจุบันจึงเสนอใบรับรอง Let’s เข้ารหัส SSL ฟรี ไม่ใช่ GoDaddy.

ที่นี่พวกเขาใช้ประโยชน์จากคุณ:

มันไม่เจ๋งนัก ใบรับรอง SSL เป็นมาตรฐานในปัจจุบันและฟรีผ่าน Let’s Encrypt คุณไม่จำเป็นต้องจ่าย $ 75 ต่อปีสำหรับหนึ่ง นี่คือวิธีที่ GoDaddy สร้างรายได้คืนจากการโฮสต์ $ 1.

8) พวกมันทำให้ยากที่จะทิ้ง

 • ในขณะที่ทุก บริษัท บอกกล่าวการเก็บข้อมูลลูกค้า GoDaddy พยายามอย่างหนักหน่วงที่จะดูแลคุณตลอดเวลา GoDaddy ไม่ได้ให้ความช่วยเหลือใด ๆ หากคุณตัดสินใจที่จะปล่อยให้ บริษัท อื่น แม้ว่า cPanel จะง่ายขึ้น แต่ความจริงที่ว่าพวกเขาไม่ได้ทำอะไรเพื่อช่วยเป็นข้อเสียเปรียบ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องหาเว็บไซต์ที่ให้บริการพื้นที่เว็บที่ใช้งานได้ดีและไม่ได้ทำสิ่งที่ยากเกินไป แม้ในขณะที่คุณกำลังพยายามออกไปพวกเขาจะยังคงขายผลิตภัณฑ์ของคุณต่อไปและสร้างอุปสรรคในการทดลองและพาคุณไปพัก.
 • เมื่อคุณใช้เวลามากในการรวบรวมเว็บไซต์เข้าด้วยกันและไซต์โฮสต์ไม่สามารถทำตามความคาดหวังของคุณได้คุณควรจะออกไป แม้ว่ามันจะไม่ใช่บาปสำหรับพวกเขาที่จะไม่ช่วยคุณ แต่ก็ทำให้ยากที่จะเคลื่อนไหวเมื่อถึงเวลาออกไป แม้การโอนชื่อโดเมนอาจเป็นความเจ็บปวดครั้งใหญ่ที่อาจไม่คุ้มค่ากับความยุ่งยาก เว้นแต่คุณจะต้องการดำเนินการต่อและมีความมุ่งมั่นที่จะดำเนินการตามขั้นตอนการรับเว็บไซต์โฮสติ้งใหม่หรือคุ้มค่าคุณไม่ควรได้รับความช่วยเหลือจาก GoDaddy.

บรรทัดล่างสุด:

ในขณะที่ GoDaddy มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุดและมีผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย แต่ก็ไม่ใช่ไซต์โฮสติ้งที่ง่ายที่สุดในการทำงาน พวกเขาทำให้งานยากกว่าที่จำเป็นมากและพวกเขาไม่อนุญาตให้คุณออกไปได้อย่างง่ายดาย พวกเขาทำสิ่งที่ยากเมื่อพวกเขาต้องการและข้อ จำกัด ของพวกเขาสามารถทำลายการทำงาน หากคุณเป็นผู้ใช้ที่มีประสบการณ์คุณอาจพบว่า GoDaddy ทำงานได้ดีสำหรับคุณ แต่ถ้าคุณพยายามทำให้เว็บไซต์ทำงานเป็นผู้เริ่มต้นคุณอาจต้องการไปในทิศทางอื่น.

GoDaddy ไม่ใช่สำหรับทุกคน แต่สำหรับราคาที่ต่ำและการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมคุณสามารถทำได้แย่กว่านั้น พวกเขาเสนอผลิตภัณฑ์และบริการมากมายที่เว็บไซต์เว็บโฮสติ้งอื่น ๆ ไม่สามารถทำได้และในราคาที่แข่งขันได้ หากคุณวางแผนที่จะค้นหาโซลูชันระยะยาวสำหรับความต้องการเว็บโฮสติ้งของคุณ GoDaddy อาจเป็น บริษัท ที่เหมาะสม หากคุณสามารถดูประวัติของพวกเขาและหวังว่าพวกเขาวางแผนที่จะเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้นในอนาคต GoDaddy อาจเหมาะสมสำหรับคุณ มันขึ้นอยู่กับความชอบและสิ่งที่คุณต้องการจัดการ หากคุณตัดสินใจที่จะไปกับพวกเขา แต่รู้ว่าพวกเขาไม่เหมาะกับคุณเพียงเตรียมพร้อมที่จะเผชิญกับอุปสรรคมากมายแม้ว่าคุณจะวางแผนที่จะถ่ายโอนชื่อโดเมนของคุณ.

โฮสติ้ง WordPress ที่จัดการอื่น ๆ เพื่อตรวจสอบ:

 • โรคติดต่อระหว่างประเทศ
 • เครื่องยนต์ WP
 • Pagely
 • Bluehost WordPress Cloud

หมายเหตุ: ตั้งแต่ปี 2019 คุณสามารถรับ GoDaddy Managed WordPress Hosting เพียง $ 1 / เดือนด้วยลิงค์นี้ (คูปอง GoDaddy Managed WordPress Hosting พิเศษ) นี่คือข้อตกลงในการกรีดร้องและคาดว่าจะไม่นานนัก.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector