Cái nào tốt hơn: Trường mã hóa so với bằng khoa học máy tính [Infographic]

Cái nào tốt hơn: Trường mã hóa so với bằng khoa học máy tính [Infographic]

Cái nào tốt hơn: Trường mã hóa so với bằng khoa học máy tính [Infographic]

Tìm cách để bắt đầu một sự nghiệp trong khoa học và phát triển máy tính?

Đầu tư vào đào tạo cần thiết để viết mã chuyên nghiệp có thể là một trong số nhiều nhất quyết định nghề nghiệp an toàn một người có thể làm cho tương lai của họ.


Lĩnh vực khoa học máy tính và CNTT tự hào có sự phát triển công việc dự kiến ​​gần như ba lần trung bình quốc gia và một mức lương lớn để phù hợp. Hơn nữa, các trường đại học Mỹ dường như không thể tốt nghiệp đủ chuyên ngành Khoa học Máy tính để đáp ứng nhu cầu về nhân viên có trình độ: năm 2015, đã có gần Vị trí mở gấp 10 lần trong lĩnh vực này hơn là tốt nghiệp chuyên ngành CS.

Vì vậy, những gì giữ cho các cá nhân có khả năng, từ khả năng sinh lợi và nhu cầu này?

trường mã hóa vs bằng cấp cs

Mã hóa Bootcamp so với CS: Cái nào tốt hơn? Chuyển đến Infographic

Độ 4 năm không phải là lựa chọn duy nhất

Khoa Khoa học Máy tính tại các trường cao đẳng và đại học trên khắp Hoa Kỳ đã phát triển nhanh chóng trong thập kỷ qua hoặc lâu hơn. Từ năm 2006 đến 2015, tuyển sinh đại học cho Khoa học máy tính tăng gấp ba lần. Hơn nữa, nhu cầu cho các vị trí tuyển sinh đáng thèm muốn này luôn vượt xa nguồn cung. Do quy mô và giới hạn giảng viên trong giáo dục đại học, không phải mọi chuyên viên CS có trình độ, có tham vọng áp dụng sẽ tham gia.

Bằng cử nhân (tối thiểu) về Khoa học Máy tính & Kỹ thuật hoặc một lĩnh vực liên quan đã từng được coi là tấm vé vàng cho an ninh công việc trong một lĩnh vực đang phát triển và được trả lương cao. Nhưng giáo dục đại học có thực sự là cách duy nhất cho sự nghiệp trong lĩnh vực mã hóa? Và với chi phí học phí cao và tăng, Bằng cấp CS thực sự đáng giá? Và đối với những người muốn lấn sân sang lĩnh vực này sau này trong sự nghiệp: học lập trình có thực sự đòi hỏi phải quay lại trường để lấy bằng cấp khác không?

Nếu thị trường bùng nổ về mã hóa bootcamp là bất kỳ dấu hiệu nào, thì không. Bằng cấp truyền thống là không phải lựa chọn duy nhất của bạn.

Bootcamp mã hóa là gì?

Trường mã hóa hứa hẹn sẽ là một sự thay thế khả thi cho các chương trình cấp bằng được công nhận Khoa học máy tính & Kỹ thuật. Mô hình bootcamp mã hóa rất đơn giản và sáng tạo: trong một phần nhỏ thời gian và một phần giá của bằng đại học, các cá nhân có động lực được dạy các kỹ năng cần thiết để dẫn đầu sự nghiệp thành công trong phát triển máy tính, phần mềm và web. Không có kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm cần thiết. 

Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012, mô hình bootcamp mã hóa đã thực sự gây chú ý. Trong năm năm đầu tiên sau khi trường mã hóa đầu tiên được thành lập, bootcamp mã hóa tuyển sinh tăng hơn 1000% toàn quốc. Hơn 23.000 bootcampers đã hoàn thành khóa học của họ vào năm 2017 và tham gia vào thị trường việc làm. Đây là một thống kê cực kỳ ấn tượng khi bạn cho rằng 80.000 chuyên ngành CS tốt nghiệp mỗi năm. 

trường mã hóa là gì

Mã hóa bootcamp so với trình độ khoa học máy tính: chương trình nào tốt hơn?

Thật dễ dàng để biết lý do tại sao một bootcamp mã hóa có thể là một lựa chọn hấp dẫn, nhưng liệu một khóa học về mã hóa có thể thực sự chồng lên đến một mức độ bốn năm? Đó là lựa chọn tốt hơn? Câu trả lời rất phức tạp và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cá nhân.

Nếu bạn đang cân nhắc các lựa chọn của mình trong quyết định mã hóa bootcamp so với mức độ CS, thì infographic sau đây là dành cho bạn. Chúng tôi đã phá vỡ sự khác biệt lớn nhất giữa bằng cấp bốn năm và giáo dục trường mã hóa để giúp bạn chọn phù hợp với mục tiêu của bạn. Từ chi phí học phí đến việc thuê khách hàng tiềm năng đến thống kê đa dạng, đây là những gì bạn nên xem xét khi quyết định giữa trường Cử nhân CS hoặc trường đào tạo về mã hóa:

Infographic: Mã hóa Bootcamp so với Bằng Khoa học Máy tính

Chia sẻ hình ảnh này trên trang web của bạn

Vui lòng bao gồm ghi công cho WhatsThehost.com với đồ họa này.

trường mã hóa vs khoa học máy tính đồ họa thông tin

Nguồn Infographic

(Tháng 7 năm 2018)

Thông tin nổi bật trong infographic có thể được tìm thấy tại các liên kết sau:

Trường mã hóa so với bằng cử nhân: phù hợp với tôi?

Bootcamp mã hóa đang làm cho công việc phát triển máy tính, phần mềm và web trở nên dễ tiếp cận hơn bao giờ hết. Nhưng trong khi chúng có thể là một lựa chọn khả thi cho các lập trình viên đầy tham vọng, các trường mã hóa không bao giờ đặt ra để thay thế các chương trình bốn năm truyền thống. Thay vào đó, chúng được cấu trúc để đáp ứng nhu cầu của những sinh viên không phù hợp với khuôn mẫu của Cử nhân.

Nếu bạn rơi vào một hoặc nhiều loại sau, mã hóa bootcamp có thể là lựa chọn tốt hơn cho bạn:

Bạn đã có kinh nghiệm làm việc và ít nhất một bằng cấp

Đối với những người quan tâm đến việc chuyển đổi nghề nghiệp sau nhiều năm kinh nghiệm làm việc và học tập, ý nghĩ quay trở lại môi trường đại học là điều không thể hiểu được. Các trường mã hóa cung cấp chương trình phù hợp hơn cho người lớn hơn đối với thanh thiếu niên. Dựa theo Báo cáo khóa học, bootcamper trung bình đang đẩy 30 và đã có bằng Cử nhân và nhiều năm kinh nghiệm làm việc.

Bạn không muốn vay nợ

Nợ sinh viên là Ngành công nghiệp 1,5 nghìn tỷ đô la. Lớp trung bình năm 2017 tốt nghiệp rời trường đại học với khoản nợ gần 40.000 đô la, và con số này tiếp tục tăng lên. Ngày càng có nhiều người trẻ đặt câu hỏi liệu chi phí cao cho một nền giáo dục chính thức có thực sự xứng đáng và đang tìm kiếm giải pháp thay thế.

Đối với các lập trình viên có tham vọng, những người đã bị căng thẳng với các khoản vay sinh viên từ một mức độ trước đây, việc nhận thêm nợ cho mức độ thứ hai có thể hiểu là một sự ngăn chặn. Đối với học sinh tốt nghiệp trung học cân nhắc việc theo học chương trình cấp bằng chính quy hay học trường mã hóa, triển vọng tốt nghiệp sớm hơn và có ít nợ hơn so với các bạn đồng trang lứa có thể là một lợi thế cạnh tranh.

Trường mã hóa đến tại một phần chi phí của bằng đại học, mà làm cho tài chính một giáo dục bootcamp mà không cần cho vay dễ dàng hơn nhiều. Trong khi 70% sinh viên cử nhân tốt nghiệp với nợ, chỉ có khoảng 25% sinh viên tốt nghiệp trường mã hóa làm.

Bốn năm học toàn thời gian là không khả thi đối với bạn

Đặt cuộc sống của bạn tạm dừng trong bốn năm và cống hiến hết mình cho các nghiên cứu toàn thời gian đơn giản là không thể đối với tất cả mọi người. Đối với những người là cha mẹ, cần phải làm việc toàn thời gian để hỗ trợ bản thân và / hoặc người khác, hoặc đơn giản là không thể dành bốn năm nữa ở trường, trường học mã hóa có thể phù hợp hơn.

Với một chương trình giảng dạy tinh gọn và môi trường học tập nhanh, phần lớn các bootcampers tốt nghiệp trong khoảng 3,5 tháng. Đó là tương đương với một học kỳ duy nhất tại một trường cao đẳng hoặc đại học!

Bởi vì các trường mã hóa là linh hoạt hơn và dễ tiếp cận với các tình huống cuộc sống đa dạng, cơ thể sinh viên của họ cũng có xu hướng đa dạng hơn so với khoa CS đại học điển hình của bạn. Phụ nữ chỉ chiếm 14% tốt nghiệp chuyên ngành CS năm 2015 nhưng 36% sinh viên tốt nghiệp bootcamp. Tương tự, người da đen và người Latin chỉ chiếm 10% chuyên ngành CS nhưng 25% học sinh lớp bootcamp.

Kết luận: chọn phù hợp nhất cho tham vọng của bạn

Có nhiều yếu tố cần được cân nhắc trong quyết định của trường mã hóa so với bằng Cử nhân. Ngoài việc xem xét giá cả, cam kết về thời gian và tình hình cuộc sống của chính bạn, chất lượng của chương trình nên là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong quyết định của bạn. Những ngôn ngữ mã hóa nào bạn muốn học, góc nào của ngành mà bạn muốn kết thúc và loại kinh nghiệm mà giảng viên của bạn mang đến cho bàn sẽ đóng vai trò quyết định trong tổ chức bạn chọn.

Chọn phù hợp nhất cho tham vọng của bạn có thể là một quá trình dài đầy bất trắc. Thông báo cho bản thân nhiều nhất có thể và đừng đánh mất mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Nhưng cho dù bạn chọn đi theo con đường truyền thống và đăng ký vào chương trình CS cao đẳng hay đại học, hoặc bạn tham gia các khóa học chuyên sâu tại một bootcamp mã hóa, một điều rõ ràng: tương lai có vẻ tươi sáng cho những người có thể viết mã.

Làm thế nào để liên kết với lưu trữ web?

Vì vậy, đây là một trang web giáo dục và đánh giá lưu trữ web, làm thế nào để mã hóa bootcamp liên quan đến lưu trữ? Rất nhiều.

Các nhà phát triển web dựa vào lưu trữ vững chắc để trang web của họ hoạt động tốt và làm việc 24/7 cho họ. Không có lưu trữ, không có trang web. Không có mã hóa lớn, không có trang web.

Các nhà phát triển yêu thích tốc độ và công nghệ của các máy chủ như WP Engine, và tất nhiên luôn tìm cách để có được những máy chủ nhanh nhất có thể.

Đối với những người mới bắt đầu, không có gì sai khi xây dựng một trang web không có mã trên WordPress hoặc nền tảng khác – chỉ cần làm những gì hoạt động!

Tất cả đều là một phần của hệ sinh thái đẹp, nhưng phức tạp của web – và chúng tôi rất vui khi là một phần của nó.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector