Tìm kiếm một máy chủ web mới? Sử dụng Danh sách kiểm tra này

Tìm kiếm một máy chủ web mới? Sử dụng Danh sách kiểm tra này

Tìm kiếm một máy chủ web mới? Sử dụng Danh sách kiểm tra này

Nếu bạn đang cố gắng chọn một máy chủ web mới và bạn hoàn toàn bị mất, tôi hiểu bạn.


Tôi đã từng đến đó trước đây.

Bạn đang hét vào nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn thông qua các chủ đề hỗ trợ của họ. Họ phản ứng lại, họ vô ích, họ không sẵn sàng thỏa hiệp.

Hoặc có thể bạn chưa bao giờ tạo một trang web trước đây và không có nơi nào để bắt đầu.

Có lẽ bạn đã thấy hàng trăm trang web lưu trữ tốt nhất trên các danh sách trên mạng và không biết tin tưởng ai.

Chà, hôm nay, tôi sẽ giúp bạn gần hơn một chút. Sử dụng danh sách kiểm tra này để giúp bạn xác định ai sẽ là người lưu trữ web tiếp theo của bạn.

Danh sách kiểm tra máy chủ web của người mới bắt đầu

Phần này bao gồm những điều cơ bản. Nếu bạn chưa từng sử dụng máy chủ trước đây, hãy bắt đầu ở đây. Xa hơn trong bài viết chúng tôi nói về các tính năng nâng cao có thể trở nên quá khó hiểu. Vì vậy, nếu bạn chỉ mới bắt đầu, hãy đi qua danh sách này. Nó giúp kết hợp một tài liệu Excel so sánh các công ty lưu trữ mà bạn đang xem xét và mức độ họ đáp ứng các tiêu chí dưới đây.

 • Công ty lưu trữ cung cấp loại hỗ trợ nào? Tìm kiếm hỗ trợ 24/7 qua điện thoại, email và trò chuyện. Nhiều trường hợp lưu trữ khẩn cấp không xảy ra trong giờ hành chính.
 • Hỗ trợ nhanh như thế nào? Một số công ty có thể mất hàng giờ hoặc vài ngày để trả lời vé (Rackspace). Những người khác thì siêu nhanh và phản hồi ngay lập tức (SiteGround).
 • Kế hoạch lưu trữ có thể chứa bao nhiêu trang web? Một số gói bắt đầu tại các máy chủ như WP Engine chỉ cho phép một trang web. Trong khi những người khác như SiteGround và HostGator cho phép các trang web không giới hạn. Đây là một tính năng quan trọng nhưng đừng dựa vào quyết định của bạn.
 • Đảm bảo thời gian hoạt động là gì? Công ty lưu trữ có cung cấp đảm bảo thời gian hoạt động 99,99% không? Điều này có nghĩa là họ đảm bảo trang web của bạn sẽ gần như không bao giờ bị sập. Đọc đánh giá lưu trữ trên web để xem trải nghiệm người dùng thực sự.
 • Máy chủ có cung cấp di chuyển miễn phí không? Di chuyển trang web của bạn đến một máy chủ mới là một nhiệm vụ khó khăn. Ngay cả các nhà phát triển và chủ sở hữu trang web có kinh nghiệm cũng mắc lỗi khi chuyển máy chủ. Nếu công ty lưu trữ của bạn cung cấp nó cho bạn, đó là một lợi thế rất lớn.
 • Do họ tự động sao lưu trang web của bạn? Sai lầm xảy ra. Các máy chủ tốt nhất tự động sao lưu trang web của bạn. Một số máy chủ sai lệch không bao gồm nó và có thể tính phí bạn tới $ 150 trở lên nếu bạn vô tình xóa trang web của mình.
 • Máy chủ có bao gồm các cài đặt dễ dàng cho các nền tảng trang web phổ biến không? Điều cực kỳ phổ biến đối với các máy chủ web là bao gồm các cài đặt bằng một lần nhấp cho các ứng dụng phổ biến như WordPress, Magento, Drupal, v.v. Hãy đảm bảo rằng máy chủ của bạn cung cấp điều này, nếu không, đó là cờ đỏ.

Danh sách kiểm tra máy chủ web nâng cao

Chuyển sang một số tính năng nâng cao hơn, đây là những điều bạn không muốn bỏ lỡ nếu bạn có thêm một chút kinh nghiệm. Đây là những điều bạn có thể gặp phải trong quá khứ vô cùng khó chịu để bỏ lỡ. Ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu, nếu bạn có một trang web khá lớn hoặc phức tạp, bạn sẽ muốn lưu ý những điều này.

 • Máy chủ có cung cấp dàn chỉ bằng một cú nhấp chuột không? Tạo một bản sao để phát triển trang web là vô cùng quan trọng. Nó có thể là một nỗi đau để tạo và chuyển các lĩnh vực dàn dựng. Chọn một máy chủ dễ dàng.
 • Bạn có giới hạn về kích thước của cơ sở dữ liệu để tạo bản sao không? Ngay cả các công ty lưu trữ cung cấp dàn chỉ bằng một cú nhấp chuột cũng có thể có giới hạn về kích thước cơ sở dữ liệu. Điều này có thể rất bực bội. Những gì đóng góp cho kích thước cơ sở dữ liệu của bạn là kích thước và chất lượng hình ảnh, số lượng trang, cho dù bạn có ở trên nền tảng thương mại điện tử hay không và các điểm dữ liệu khác.
 • Trang web có cung cấp tích hợp Git không? FTP là cách học cũ để cập nhật trang web của bạn. Các nhà phát triển trang web thực sự sử dụng một số hình thức quản lý thay đổi, chẳng hạn như Git. Máy chủ tốt cung cấp tích hợp dễ dàng cho trang web của bạn.
 • Số lượng nút giới hạn để Git hoạt động? Inodes là các tệp nhỏ được tạo bởi trang web của bạn và thường có thể bổ sung nếu bạn đang sử dụng trang web thương mại điện tử hoặc trang web khác có nhiều điểm dữ liệu. Có thể rất bực bội khi có dịch vụ lưu trữ không giới hạn trên mạng và sau đó bạn nhận ra rằng điều đó không áp dụng cho inodes.
 • Điều gì xảy ra nếu trang web của bạn bị hack? Một trang web khách hàng tôi đang làm việc đã bị hack và máy chủ web SiteGround đã gỡ toàn bộ trang web của chúng tôi để ngăn chặn việc lây nhiễm các trang web khác trên dịch vụ lưu trữ được chia sẻ. Điều đó có thể là cần thiết từ quan điểm của họ nhưng nó có vẻ không công bằng với chúng tôi. Họ đã không cảnh báo chúng tôi đúng cách và nó đã gây ra một cơn đau đầu lớn.
 • Máy chủ có cung cấp giám sát phần mềm độc hại không? Một mục tốt đẹp khác để có, mặc dù bạn cũng nên có một dịch vụ dành riêng như Sucuri.net để thực sự đảm bảo rằng bạn được bảo hiểm.

Có vô số các mặt hàng khác để tìm kiếm khi chọn một máy chủ mới. Nhìn vào giá cả chỉ là một khía cạnh. Nếu bạn đang tạo một trang web sở thích nhỏ, thì bạn sẽ ổn với giá rẻ nhất bạn có thể tìm thấy với các đánh giá phong nha. Nhưng nếu doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào trang web chất lượng cao của bạn, bạn sẽ cần có một máy chủ lưu trữ mà bạn có thể dựa vào. Một máy chủ với các tính năng và chất lượng bạn cần.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector