รีวิว HostGator WordPress Cloud พฤษภาคม 2020 – ผลิตภัณฑ์ดีเลิศ?

รีวิว HostGator WordPress Cloud พฤษภาคม 2020 – ผลิตภัณฑ์ดีเลิศ?

รีวิว HostGator WordPress Cloud พฤษภาคม 2020 – ผลิตภัณฑ์ดีเลิศ?

HostGator WordPress Cloud Hosting คืออะไร?

HostGator คือ Subway แห่งการให้บริการโฮสติ้ง – ดีถูกและทุกที่.


HostGator WordPress cloud นั้นแตกต่างกัน.

นี่คือรุ่นของพวกเขาในสิ่งที่ บริษัท โฮสติ้ง WordPress เป็นศูนย์กลางกำลังทำ – บริษัท เช่น WP Engine, SiteGround และ A2 Hosting.

โฮสติ้งที่ดีคือ WordPress Cloud?

สมมติว่ามันดีกว่าโฮสติ้งมาตรฐานของพวกเขา – ดีกว่า.

รีวิว HostGator WordPress Cloud 3.7 / 5 ผู้ตรวจสอบ {{reviewsOverall}} / 5 ผู้ใช้ (3 คะแนนโหวต) ข้อดี

 1. โฮสติ้งที่เร็วขึ้น 2.5x
 2. คุณสมบัติด้านความปลอดภัย
 3. ความเร็ว

จุดด้อย

 1. รองรับปัญหาเวลารอ
 2. ปัญหาสถานะการออนไลน์
 3. ค่าธรรมเนียมการสำรองและการกำหนดราคา

SummaryWordPress Cloud เป็นบริการโฮสติ้งใหม่สำหรับ Hostgator.com WordPress Cloud โฮสติ้งบน Hostgator มีความเร็วมากกว่าสองเท่าครึ่งคุณสมบัติด้านความปลอดภัยขั้นสูงและโบนัสเพิ่มเติมสำหรับการย้ายข้อมูลฟรี Hostgator ให้บริการลูกค้าทั้งหมดสามแผนสำหรับการโฮสต์ WordPress Cloud: แผนเริ่มต้นแผนมาตรฐานและแผนธุรกิจ ก่อนอื่นแผนเริ่มต้นเริ่มต้นที่ $ 5.95 ต่อเดือนและรวมโฮสต์เว็บไซต์เดียวเข้าชม 25k ต่อเดือนสำรองข้อมูล 1GB และเก็บข้อมูลมากกว่า 50GB ถัดไปแผนมาตรฐานเริ่มต้นที่ $ 7.95 ต่อเดือนและรวมถึงการโฮสต์เว็บไซต์ 2 แห่งเข้าชม 200k ต่อเดือนสำรองข้อมูล 2GB และเก็บข้อมูลมากกว่า 150GB และสุดท้ายแผนธุรกิจเริ่มต้นที่ $ 9.95 ต่อเดือนและรวมถึงการโฮสต์เว็บไซต์ 3 แห่งการเข้าชม 300k ต่อเดือนสำรองข้อมูล 3GB และพื้นที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด อย่างไรก็ตามทั้งสามแผนแบ่งปันคุณลักษณะที่สำคัญห้าประการ แผนทั้งหมดรวมถึง CDN ทั่วโลกและการกำจัดมัลแวร์อัตโนมัติสามารถโฮสต์ที่อยู่อีเมลของผู้ใช้ได้ไม่ จำกัด จำนวนให้ถึง $ 100 ในเครดิต Google Awards และมีใบรับรอง SSL ที่ใช้ร่วมกัน Support3.5Speed4Features3.5Value4Transparency3.5

HostGator อย่างเป็นทางการของเรารีวิว WordPress Cloud Hosting

WordPress Cloud โฮสติ้งบน HostGator เร็วกว่าบริการโฮสติ้ง WordPress Cloud สองเท่าบนแพลตฟอร์มเว็บโฮสติ้งอื่น ๆ.

คุณอ่านถูกต้อง – เร็วกว่า 2x!

มันมาพร้อมกับแผงควบคุมที่สะอาดและใช้งานง่ายและโบนัสเพิ่มเติมสำหรับการย้ายถิ่นฟรีและความช่วยเหลือทั้งหมดที่ลูกค้าต้องการผ่านทีมผู้เชี่ยวชาญของผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิค นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติอื่น ๆ อีกมากมายรวมทั้งการประหยัดที่ยอดเยี่ยมและความคุ้มค่าที่มากกว่า.

อ่านเพิ่มเติมสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติที่ดีที่สุดห้าอันดับแรก (และข้อเสียห้าข้อ) ของ WordPress Cloud โฮสติ้งบน HostGator.

คุณสมบัติที่ดีที่สุดของ HostGator WordPress Cloud Hosting (ข้อดี)

WordPress Cloud โฮสติ้งเป็นเพียงหนึ่งในบริการเว็บโฮสติ้งแผนและคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายที่ HostGator เป็นแพลตฟอร์มเว็บโฮสติ้ง.

หนึ่งในแพลตฟอร์มเว็บโฮสติ้งที่รู้จักกันดีและได้รับรางวัลดีที่สุดในโลก HostGator.com สามารถช่วยให้ลูกค้าเริ่มต้นพัฒนาและจัดการเว็บไซต์ของตัวเอง (และธุรกิจออนไลน์) ด้วยการสนับสนุนทางเทคนิคของ HostGator.com 24/7/365 เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ฟรีรวมกว่า 4,500 แม่แบบเว็บไซต์ที่ไม่ซ้ำกันซอฟต์แวร์ตะกร้าสินค้าฟรีสำหรับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซและธุรกิจรับประกันคืนเงิน 45 วันและการจัดอันดับ “อุดมคติ” และชื่อเสียงในการโฮสต์ WordPress.

มีการรวมกลุ่มขนาดใหญ่และมีมูลค่าสูงในแต่ละแผนที่ HostGator.com เสนอซึ่งมีเครื่องมือมากมายและรับประกันกับบริการแผนพื้นที่แต่ละรายการที่ซื้อมา สิ่งเหล่านี้รวมถึงเครื่องมือสร้างเว็บไซต์เครื่องมือติดตั้งสคริปต์และการรับประกันคืนเงิน คุณสมบัติอื่น ๆ ได้แก่ : พื้นที่ดิสก์ที่ไม่มีการตรวจสอบและแบนด์วิดท์ที่มาพร้อมกับข้อ จำกัด ด้านจำนวนและขนาดของไฟล์ที่เกี่ยวข้องโดยตรงกับเว็บไซต์ของคุณรวมถึงข้อ จำกัด ในการถ่ายโอนข้อมูล; เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ฟรีที่มีแม่แบบเว็บไซต์นับพันและเครื่องมือสร้างแบบลากและวางล่าสุด แผงควบคุมหรือ cPanel ที่ใช้งานง่ายซึ่งถูกอ้างว่าเป็นที่นิยมมากที่สุดในโลก ความสามารถในการสร้างที่อยู่อีเมลและส่งต่ออีเมลได้มากเท่าที่คุณต้องการด้วยคุณสมบัติที่อยู่อีเมลที่ไม่ จำกัด ซึ่งรวมอยู่ในแผนโฮสติ้งเกือบทั้งหมดที่มีในเว็บไซต์ การสนับสนุนทางเทคนิคที่มีให้ 24/7/365 เพื่อช่วยเหลือผ่านช่องทางต่าง ๆ เช่นอีเมลการสนทนาสดและโทรศัพท์ และรับประกันคืนเงิน 45 วันในกรณีที่ลูกค้าพึงพอใจภายใน 45 วันแรกหลังจากซื้อแผนครั้งแรก ขอบคุณพันธมิตรทางธุรกิจมากมายทุกแผนบน HostGator.com รวมถึงแผนทั้งสามสำหรับบริการโฮสติ้ง WordPress Cloud รวมถึงสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมเหล่านี้: รายการฟรีสำหรับธุรกิจของคุณในสมุดหน้าเหลืองข้อเสนอ 100 ดอลลาร์สำหรับ Google Adwords, เครดิตค้นหา 50 ดอลลาร์สำหรับ Bing และเครื่องมือค้นหาของ Yahoo และแน่นอนสามารถเข้าใช้งานเครื่องมือบล็อกต่างๆและล่าสุดสำหรับ WordPress.com ได้ฟรี.

1) ความเร็วที่มากเกินไป

WordPress Cloud Hosting บน HostGator มีความเร็วในการโหลดมากกว่าสองเท่าครึ่งเมื่อเทียบกับบริการโฮสติ้ง WordPress Cloud บนเว็บไซต์คู่แข่ง.

สิ่งนี้ส่วนใหญ่ต้องขอบคุณสถาปัตยกรรมคลาวด์ที่มีประจุสูงเซิร์ฟเวอร์ที่มีความหนาแน่นต่ำ CDN และเลเยอร์แคชจำนวนมาก ผู้ใช้ HostGator จะสามารถจัดการเนื้อหาบนเว็บไซต์ของตนได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นช่วยให้คำขอสำหรับเนื้อหาแบบไดนามิกสามารถประมวลผลด้วยความเร็วที่เบาลงได้ WordPress Cloud โฮสติ้งบน HostGator.com จะทำการจัดการและจัดการเว็บไซต์รวมถึงการอัพโหลดและแบ่งปันเนื้อหาบนเว็บไซต์เหล่านั้นเร็วและง่ายกว่าที่เคยเป็นมา WordPress Cloud โฮสติ้งบน HostGator.com จะป้องกันการล้าช้าและการอัปโหลดจากการชะลอธุรกิจของผู้ใช้.

2) ความเรียบง่ายสะดวกสบาย

WordPress Cloud โฮสติ้งบน HostGator ช่วยให้ผู้ใช้เข้าถึงไฟล์สำคัญและไฟล์ส่วนบุคคลได้ง่ายขึ้นการกู้คืนฐานข้อมูลและบัญชีอีเมลหลายบัญชีผ่านพอร์ทัลเดียว.

ทำให้การจัดการเว็บไซต์ (และธุรกิจ) ง่ายกว่าสะดวกและมีประสิทธิภาพมากขึ้น WordPress Cloud โฮสติ้งบน HostGator.com ยังมาพร้อมกับแผงควบคุมที่สะอาดและใช้งานง่าย แผงควบคุมเป็นอินเทอร์เฟซ WordPress Cloud ที่เน้นการปรับปรุงและปรับปรุงการใช้งานซึ่งหมายถึงการลดความซับซ้อนของการโฮสต์เว็บแบบดั้งเดิม นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมของการสำรองข้อมูลอัตโนมัติด้วยการกู้คืนง่าย ๆ เพียงคลิกเดียวทำให้สามารถกำหนดค่าสำหรับการสำรองข้อมูลเต็มรูปแบบหรือสแน็ปช็อตได้ แผงควบคุมยังรับผิดชอบการเข้าถึงบัญชีอีเมลหลายบัญชีสำหรับผู้ใช้ได้ง่ายขึ้น.

3) ความปลอดภัยขั้นสูง

WordPress Cloud โฮสติ้งบน HostGator.com มาพร้อมกับคุณสมบัติความปลอดภัยขั้นสูงเพื่อปกป้องเว็บไซต์และคลาวด์ของผู้ใช้ (และข้อมูลสำคัญทั้งหมดที่เก็บไว้ในนั้นเช่นเอกสารทางธุรกิจที่มีข้อมูลลูกค้าที่สำคัญ) จากการแฮ็คไวรัสและมัลแวร์ คุณลักษณะด้านความปลอดภัยขั้นสูงเหล่านี้ช่วยให้ผู้ใช้ตรวจสอบและจัดสรรทรัพยากรเพิ่มเติมได้ง่ายขึ้นและง่ายขึ้น ผู้ใช้จะมีการควบคุมการใช้งานที่สมบูรณ์และทั้งหมด.

4) ความยืดหยุ่นที่ไร้รอยต่อ

HostGator.com’sWordPress แพลตฟอร์มโฮสติ้งคลาวด์สัญญาว่าจะมอบคุณค่าสูงสุดและคุณสมบัติที่ดีที่สุดมากมายเมื่อเทียบกับแผนโฮสติ้ง WordPress Cloud อื่น ๆ บนเว็บไซต์ของผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งรายอื่น หนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุดเหล่านี้รวมอยู่ในแผน HostGator.com WordPress Cloud Hosting คือการโยกย้ายฟรี บริการย้ายข้อมูลฟรีกับโฮสติ้ง WordPress Cloud บน HostGator.com จะโอนไซต์ WordPress Cloud ที่มีอยู่ของผู้ใช้ไปยัง HostGator.com สำหรับเว็บโฮสติ้ง ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคและฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของ HostGator.com ซึ่งจะกล่าวถึงในรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่างสามารถช่วยเหลือลูกค้าผ่านกระบวนการถ่ายโอนเพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างเป็นไปอย่างราบรื่น.

5) การสนับสนุนที่เหนือกว่า

นอกจากนี้โฮสติ้ง WordPress Cloud บน HostGator.com ยังมีทีมผู้เชี่ยวชาญที่ยอดเยี่ยมที่สามารถช่วยเหลือลูกค้าได้ทุกอย่างที่พวกเขาต้องการความช่วยเหลือ ทีมงานด้านเทคนิคและฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของ HostGator.com ให้คำตอบแบบเรียลไทม์แก่ผู้ใช้และพร้อมให้บริการทางโทรศัพท์ตลอดเวลา 24/7 และ 365 วันต่อปี บริการให้คำปรึกษาเหล่านี้รวมอยู่ในแผนโฮสติ้ง WordPress Cloud บางส่วนเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้ามีทุกสิ่งที่พวกเขาต้องการเพื่อเริ่มต้นด้วยการเดินไปทางขวาและไปในทิศทางที่ถูกต้อง นอกจากนี้ลูกค้าจะค้นพบเคล็ดลับและเครื่องมือที่มีค่าสูงด้วยแพลตฟอร์มโฮสติ้ง WordPress Cloud ของ HostGator.com สิ่งเหล่านี้รวมถึงการเข้าถึงเทมเพลต WordPress ยอดนิยมได้ง่ายขึ้นในตลาด MOJO.

ในขณะที่สิ่งเหล่านี้เป็นคุณสมบัติที่ดีที่สุดห้าอันดับแรกของ WordPress Cloud โฮสติ้งบน HostGator.com แต่มันไม่ได้เป็นคุณสมบัติที่น่าอัศจรรย์เพียงอย่างเดียวที่ WordPress Cloud โฮสติ้งบน HostGator.com มีให้ สิทธิประโยชน์และคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ จะรวมอยู่ในชุดข้อมูลขนาดใหญ่ในแต่ละแผนที่ HostGator.com เสนอ มีเครื่องมือมากมายและรับประกันกับบริการแผนพื้นที่แต่ละที่ซื้อ สิ่งเหล่านี้รวมถึงเครื่องมือสร้างเว็บไซต์เครื่องมือติดตั้งสคริปต์และการรับประกันคืนเงินรวมถึงพื้นที่ดิสก์และแบนด์วิดท์ที่ไม่ต้องมิเตอร์ซึ่งมาพร้อมกับข้อ จำกัด ด้านจำนวนและขนาดของไฟล์ที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ของคุณโดยตรงและไม่มีข้อ จำกัด ด้านข้อมูล โอน; เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ฟรีที่มีแม่แบบเว็บไซต์นับพันและเครื่องมือสร้างแบบลากและวางล่าสุด แผงควบคุมหรือ cPanel ที่ใช้งานง่ายซึ่งถูกอ้างว่าเป็นที่นิยมมากที่สุดในโลก ความสามารถในการสร้างที่อยู่อีเมลและส่งต่ออีเมลได้มากเท่าที่คุณต้องการด้วยคุณสมบัติที่อยู่อีเมลไม่ จำกัด ที่รวมอยู่ในแผนโฮสติ้งเกือบทั้งหมดที่มีในเว็บไซต์ การสนับสนุนทางเทคนิคที่มีให้ 24/7/365 เพื่อช่วยเหลือผ่านช่องทางต่าง ๆ เช่นอีเมลการสนทนาสดและโทรศัพท์ และรับประกันคืนเงิน 45 วันในกรณีที่ลูกค้าพึงพอใจภายใน 45 วันแรกหลังจากซื้อแผนครั้งแรก ขอบคุณพันธมิตรทางธุรกิจมากมายทุกแผนบน HostGator.com รวมถึงแผนทั้งสามสำหรับบริการโฮสติ้ง WordPress Cloud รวมถึงสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมเหล่านี้: รายการฟรีสำหรับธุรกิจของคุณในสมุดหน้าเหลือง, ข้อเสนอ 100 ดอลลาร์สำหรับ Google Adwords, เครดิตค้นหา 50 ดอลลาร์สำหรับ Bing และเครื่องมือค้นหาของ Yahoo และแน่นอนสามารถเข้าใช้งานเครื่องมือบล็อกต่างๆและล่าสุดสำหรับ WordPress.com ได้ฟรี.

ข้อเสียของ HostGator WordPress Cloud Hosting (ข้อด้อย)

1) การค้นหาที่ซับซ้อน

ข้อร้องเรียนทั่วไปที่พบในบทวิจารณ์ของลูกค้าเกี่ยวกับคุณภาพของบริการสนับสนุนของ HostGator.com สำหรับโฮสติ้ง WordPress Cloud คือทีมสนับสนุนปัจจุบันที่ HostGator.com ดูเหมือนจะสามารถจัดการกับข้อความค้นหาพื้นฐานได้ดีขึ้น แต่ไม่สามารถหรือไม่เต็มใจที่จะช่วยเหลือปัญหาทางเทคนิคที่ซับซ้อนมากขึ้น.

2) สนับสนุนเวลารอ

ข้อร้องเรียนทั่วไปอีกประการหนึ่งที่พบในบทวิจารณ์ของลูกค้าเกี่ยวกับคุณภาพของบริการสนับสนุนของ HostGator.com สำหรับโฮสติ้ง WordPress Cloud คือระยะเวลาที่ลูกค้าต้องรอเพื่อเชื่อมต่อกับสมาชิกของทีมสนับสนุน แม้จะมีลูกค้าและการสนับสนุนทางเทคนิคที่มีโทรศัพท์ 24/7/365 ลูกค้าหลายคนบ่นว่าพวกเขาต้องรอที่ใดก็ได้ระหว่าง 10 ถึง 20 นาทีเพียงเพื่อเชื่อมต่อกับใครบางคน.

3) ช่วงเวลาที่ไม่ดี

แม้ว่าลูกค้าจำนวนมากในการรีวิวเหล่านี้ชื่นชมคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมและผลประโยชน์ที่ WordPress Cloud โฮสติ้งบน HostGator.com มีให้ แต่ข้อร้องเรียนทั่วไปหนึ่งข้อที่พบเกี่ยวกับคุณสมบัติเหล่านี้ในรีวิวเหล่านี้คือแม้ว่าจะมีความสะดวกด้านเทคนิคและอำนาจสูงสุด Uptime หมายถึงระยะเวลาที่อุปกรณ์เทคโนโลยีเช่นคอมพิวเตอร์กำลังทำงานและการมี uptime ที่ไม่ดีหมายความว่าแพลตฟอร์มนั้นยากต่อการจัดการและใช้งานหลังจากระยะเวลาหนึ่ง ในส่วนที่เกี่ยวกับบริการโฮสติ้ง WordPress Cloud บน HostGator.com นี่หมายความว่าหลังจากใช้แพลตฟอร์มเป็นระยะเวลาหนึ่งเซิร์ฟเวอร์จะกลายเป็นเรื่องยากที่จะจัดการ เวลาอัพไทม์มีเพียง 99.85%.

4) ค่าธรรมเนียมการสำรองข้อมูล

นอกจากนี้ยังมีข้อร้องเรียนทั่วไปสองประการที่พบในบทวิจารณ์ของลูกค้าส่วนใหญ่เกี่ยวกับการชำระเงินสำหรับแผนและบริการสำหรับฟีเจอร์โฮสติ้ง HostGator.com’sWordPress Cloud หนึ่งในนั้นคือค่าธรรมเนียมพิเศษสำหรับคุณสมบัติการสำรองข้อมูลอัตโนมัติ การสำรองข้อมูลอัตโนมัติฟรีเหล่านี้เป็นจริงการสำรองข้อมูลด้วยตนเองที่รวมอยู่แล้วโดยค่าเริ่มต้นใน cPanel ในขณะที่การสำรองข้อมูลอัตโนมัติจริงมาพร้อมกับค่าธรรมเนียมรายปีเพิ่มเติมของ $ 15.95.

5) เทคนิคการกำหนดราคา

ข้อร้องเรียนทั่วไปอื่น ๆ ในความคิดเห็นของลูกค้าเกี่ยวกับการชำระเงินคือเทคนิคในการกำหนดราคาโดยเฉพาะกับแผนมาตรฐาน การกำหนดราคาเว็บโฮสติ้งอาจเป็นเรื่องยุ่งยากเพราะพวกเขามักจะเสนอราคาที่ต่ำที่สุดสำหรับเงื่อนไขที่ยาวกว่าเท่านั้น ตัวอย่างเช่นลูกค้าอาจต้องใช้ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งในเวลาเพียง 3 ปีจนกว่าพวกเขาจะมีสิทธิ์ได้รับราคาโปรโมชันที่ปรากฏในเว็บไซต์ของพวกเขา เมื่อเริ่มต้นการสมัครหากลูกค้าต้องการแผนรายเดือนหรือรายปีที่แท้จริงพร้อมด้วยราคาโปรโมชั่นและค่าธรรมเนียมต่ำสะท้อนบนเว็บไซต์การกำหนดราคาและค่าธรรมเนียมเหล่านั้นอาจเพิ่มขึ้นจาก 50% เป็น 150% สูงกว่า ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งสามารถหลอกลวงลูกค้าโดยเสนอราคาและค่าธรรมเนียมต่ำเพียงระยะแรกสำหรับหนึ่งในแผนของพวกเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งแผนมูลค่าที่ดีที่สุด (ในกรณีของ HostGator.com ซึ่งเป็นแผนมาตรฐานที่แนะนำอย่างยิ่ง) เมื่อคำศัพท์หมดอายุและถึงเวลาที่จะต่ออายุแผนราคาสามารถเปลี่ยนกลับเป็น “ปกติ” หรือจำนวนเงินจริงซึ่งอาจเป็นสองเท่าหรือสามเท่าของราคาโปรโมชันที่แสดงบนเว็บไซต์.

บรรทัดล่างสุด:

บรรทัดล่างคือแม้ว่ามันจะไม่สมบูรณ์แบบและมีข้อบกพร่องหรือปัญหาที่ต้องพิจารณาและทำให้ทราบหากคุณเป็นคนที่พยายามหาเว็บโฮสติ้งผู้ให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณและเว็บโฮสติ้งความต้องการของคุณ WordPress Cloud โฮสติ้งบน HostGator.com ยังคงเป็นบริการเว็บโฮสติ้งที่มีมูลค่าสูงซึ่งมีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมาย ในขณะที่ HostGator.com มีชื่อเสียงในด้านบริการลูกค้าไม่ดีปัญหาเกี่ยวกับเวลาใช้งานที่ไม่ดีและค่าใช้จ่ายที่ยุ่งยาก WordPress Cloud hosting บน HostGator.com ยังคงได้รับคะแนนด้วยความเร็วสูงความปลอดภัยขั้นสูงความเรียบง่ายและความยืดหยุ่น WordPress Cloud โฮสติ้งบน HostGator.com เป็นโปรแกรมและแพลตฟอร์มที่สะอาดเรียบง่ายและใช้งานง่ายรวมถึงปลอดภัยจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่สามารถทำให้เกิดภัยพิบัติจากการประมวลผลบนคลาวด์และทำลายธุรกิจออนไลน์อย่างจริงจังเช่นมัลแวร์ไวรัสและแฮกเกอร์ โดยรวมแล้ว WordPress Cloud โฮสติ้งบน HostGator.com รวมสองสิ่งที่ใหญ่ที่สุดในธุรกิจออนไลน์ในขณะนี้: เว็บไซต์ยอดนิยมในบล็อกสื่อ WordPress และคลาวด์ที่สะดวกสบายและมีคุณค่ามีค่าทำให้เว็บโฮสติ้งและจัดการธุรกิจออนไลน์ของคุณง่ายขึ้น.

แต่อีกครั้งหากคุณเป็นคนที่พยายามค้นหาผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุดสำหรับคุณและธุรกิจออนไลน์ของคุณความต้องการก็คือการวิจัยและเปรียบเทียบผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่แตกต่างกันเพื่อดูว่าใครเหมาะสมที่สุดกับคุณ เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณและธุรกิจออนไลน์ของคุณ.

ดังนั้นโฮสติ้ง WordPress Cloud โฮสติ้งบน HostGator.com จะวางซ้อนกับโฮสติ้ง WordPress Cloud โฮสติ้งและบริการบนแพลตฟอร์มคู่แข่งของ HostGator.com ได้อย่างไร?

ในแง่ของการประหยัดและความคุ้มค่า WordPress Cloud hosting บน HostGator.com เป็นหนึ่งในสองคู่แข่ง: WP Engine และ Media Temple HostGator.com’s Standard Plan เต้นแผนส่วนบุคคลบนแพลตฟอร์มทั้งสองด้วย WP Engine เสนอแผนมากกว่า $ 29 ต่อเดือนพร้อมพื้นที่จัดเก็บเพียง 10GB และ Media Temple เสนอแผนมากกว่า $ 20 ต่อเดือนพร้อมพื้นที่เก็บข้อมูลเพียง 20GB เท่านั้น แผนการเสนอที่อยู่อีเมลโฮสต์ สองแผนเหล่านี้อ่อนเมื่อเทียบกับ HostGator.com’s $ 7.95 ต่อเดือนแผนมาตรฐานพร้อมพื้นที่เก็บข้อมูล 150GB และที่อยู่อีเมลของผู้ใช้ไม่ จำกัด จำนวนเพื่อรองรับ.

จากรายชื่อล่าสุดที่แสดงรายละเอียดผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งชั้นนำที่ดีที่สุดของปีใหม่ HostGator.com อยู่ในรายชื่อผู้มีเกียรติ ผู้ชนะสามอันดับแรกของผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุดในปี 2560 ได้แก่ SiteGround, IPage และ BlueHost สำหรับการกล่าวถึงอย่างมีเกียรติ HostGator.com มาหลังจาก EHost และก่อนที่ InMotion Hosting HostGator.com ยังเอาชนะ A2 Hosting, JustHost, HostPapa และ Web Hosting Hub จากการจัดอันดับโดยบรรณาธิการที่“ ดีมาก” และการจัดอันดับผู้ใช้โดยเฉลี่ยที่“ ดี” HostGator.com มีสถานะที่มั่นคงและน่าเชื่อถือเนื่องจากชื่อเสียงในฐานะหนึ่งในผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่รู้จักกันดีและเป็นที่นิยมมากที่สุดในโลก ความช่วยเหลือที่ดีต่อสุขภาพของรางวัลและบทวิจารณ์ในเชิงบวกบริการเว็บโฮสติ้งและแผนที่เรียบง่าย แต่มีประสิทธิภาพซึ่งตอบสนองได้ตลอดเวลาและคุณสมบัติอื่น ๆ ที่ทุกคนสามารถเพลิดเพลินได้เช่นแผนร่วมที่เรียบง่ายและไม่ จำกัด และหลากหลาย VPs ผู้ค้าปลีก.

โดยรวมแล้ว HostGator.com เป็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ยอดเยี่ยมหากคุณกำลังพิจารณาที่จะใช้งานหรือต้องการผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งสำหรับเว็บไซต์ WordPress Cloud ของคุณและธุรกิจออนไลน์ นี่คือส่วนใหญ่ต้องขอบคุณพวกเขา “เหมาะ” ยืนอยู่กับ WordPress และเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจของพวกเขาด้วยแพลตฟอร์มบล็อกสื่อยอดนิยมของตัวเอง แผนและบริการของพวกเขาที่เกี่ยวข้องกับโฮสติ้ง WordPress Cloud นั้นมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายแม้ว่าจะมีข้อเสียในรายละเอียดก่อนหน้านี้ในรีวิวนี้ โดยสรุปคุณสมบัติและประโยชน์ที่มีค่าเหล่านี้รวมถึงเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ตัวติดตั้งสคริปต์และการรับประกันคืนเงิน คุณสมบัติอื่น ๆ ได้แก่ : พื้นที่ดิสก์ที่ไม่มีการตรวจสอบและแบนด์วิดท์ที่มาพร้อมกับข้อ จำกัด ด้านจำนวนและขนาดของไฟล์ที่เกี่ยวข้องโดยตรงกับเว็บไซต์ของคุณรวมถึงข้อ จำกัด ในการถ่ายโอนข้อมูล; เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ฟรีที่มีแม่แบบเว็บไซต์นับพันและเครื่องมือสร้างแบบลากและวางล่าสุด แผงควบคุมหรือ cPanel ที่ใช้งานง่ายซึ่งถูกอ้างว่าเป็นที่นิยมมากที่สุดในโลก ความสามารถในการสร้างที่อยู่อีเมลและส่งต่ออีเมลได้มากเท่าที่คุณต้องการด้วยคุณสมบัติที่อยู่อีเมลที่ไม่ จำกัด ซึ่งรวมอยู่ในแผนโฮสติ้งเกือบทั้งหมดที่มีในเว็บไซต์ การสนับสนุนทางเทคนิคที่มีให้ 24/7/365 เพื่อช่วยเหลือผ่านช่องทางต่าง ๆ เช่นอีเมลการสนทนาสดและโทรศัพท์ และรับประกันคืนเงิน 45 วันในกรณีที่ลูกค้าพึงพอใจภายใน 45 วันแรกหลังจากซื้อแผนครั้งแรก ขอบคุณพันธมิตรทางธุรกิจมากมายทุกแผนบน HostGator.com รวมถึงแผนทั้งสามสำหรับบริการโฮสติ้ง WordPress Cloud รวมถึงสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมเหล่านี้: รายการฟรีสำหรับธุรกิจของคุณในสมุดหน้าเหลือง, ข้อเสนอ 100 ดอลลาร์สำหรับ Google Adwords, เครดิตค้นหา 50 ดอลลาร์สำหรับ Bing และเครื่องมือค้นหาของ Yahoo และแน่นอนสามารถเข้าใช้งานเครื่องมือบล็อกต่างๆและล่าสุดสำหรับ WordPress.com ได้ฟรี หากคุณต้องการคุณลักษณะด้านความปลอดภัยขั้นสูงและความสามารถในการปรับขยายได้มากขึ้น WordPress Cloud โฮสติ้งบน HostGator.com อาจเป็นแผนบริการและผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณและเว็บไซต์ธุรกิจออนไลน์ของคุณ.

ตรวจสอบบันทึกการปรับปรุง

 • 5/7/18 – อัปเดตเนื้อหาบางส่วนตลอดเล็กน้อยเพื่อหาข้อผิดพลาดทางไวยากรณ์ ปรับปรุงความสามารถในการอ่านโดยการนับหมายเลขข้อดีและข้อเสีย รวมลิงค์ที่มีประโยชน์เพื่อดูบนโฮสต์ เปลี่ยนแท็กชื่อเพื่อรวมอีโมจิ (สนุก!)

HostGator WordPress แผนคลาวด์ & การตั้งราคา

ราคาเมฆ hostgator

คลิกที่ภาพเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม.

ลองดูแผนการด้านบนที่เราเห็นได้ทันทีว่าราคาค่อนข้างแพง ฉันหมายความว่าตอนนี้ฉันสมัครเป็นสมาชิก HostGator แผนจากปีที่แล้วที่ฉันจ่าย $ 12 ต่อเดือน – ฉันขี้เกียจเกินไปที่จะเปลี่ยน!

อัปเดตบันทึก

6/12/18 – เพิ่มส่วนแผนการกำหนดราคาพร้อมคำอธิบาย อัปเดตคะแนนโดยรวมเพื่อให้สะท้อนสถานะปัจจุบันของผลิตภัณฑ์ได้ดียิ่งขึ้น การปรับปรุงเพิ่มเติมในเร็ว ๆ นี้!

ดูเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector