000Webhost Nhận xét tháng 5 năm 2020 – Giá cả và kế hoạch lưu trữ

000Webhost Hosting tốt như thế nào?

Nhiều người có thể nghĩ rằng một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web miễn phí sẽ bị hạn chế trong các tính năng của nó, bị đầy quảng cáo hoặc không đáng tin cậy. À – tất nhiên rồi. Có những nhược điểm khi sử dụng lưu trữ 000Webhost. Trên thực tế, những nhược điểm tương tự có thể nói về bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web miễn phí nào.


Xem trang web chính thức 000Webhost Nhận xét 1.8 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (6 phiếu bầu) Ưu điểm

 1. Họ được tự do
 2. Họ không có quảng cáo
 3. Họ cung cấp một hệ thống hỗ trợ Decent
 4. Họ cung cấp một số tính năng miễn phí ngoài Web Hosting

Nhược điểm

 1. Một số khiếu nại của người dùng
 2. Họ đi như không đáng tin cậy
 3. Họ đi ra như một Scam tiếp thị

Hỗ trợ1.5Speed2.5Features2.5Value1.5Trans minh1

Đánh giá Hosting 000Webhost chính thức của chúng tôi

Một số điều có thể được nói về lưu trữ 000Webhost. Họ nhận được ba số không trong tên của họ từ $ 0,00, và họ có nghĩa là nó. Họ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web miễn phí và sẽ không tính phí cho bạn khi lưu trữ trang web của bạn.

Các tính năng tốt nhất của 000Webhost Hosting

Nhiều người có thể nghĩ rằng một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web miễn phí sẽ bị hạn chế trong các tính năng của nó, bị đầy quảng cáo hoặc không đáng tin cậy. Điều này dường như không phải là trường hợp với lưu trữ 000Webhost.

Họ được tự do

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy về việc lưu trữ 000Webhost là chúng miễn phí. Họ sẽ không tính phí cho bạn cho các dịch vụ của họ. Họ không có các tính năng có thể nâng cấp mà họ cố gắng niken và kiếm tiền theo cách của họ thông qua một nỗ lực để khiến bạn phải trả tiền. Miễn phí có nghĩa là miễn phí. Cách duy nhất bạn phải trả là nếu bạn đóng gói trang web của mình và đi đến một nơi khác.

Họ không có quảng cáo

Họ không chỉ không làm ngập trang web của bạn bằng quảng cáo, mà bạn còn được phép lưu trữ quảng cáo của riêng bạn trên trang web của bạn. Đối với nhiều người, quảng cáo là một nguồn thu nhập. Xem như cách họ không lấy được bất kỳ doanh thu nào từ bất kỳ quảng cáo nào mà họ ép buộc trên trang web của bạn, người ta có thể tự hỏi làm thế nào họ kiếm được tiền.

Lưu trữ 000Webhost có thể đủ khả năng cho các hoạt động của họ vì chúng được tài trợ bởi Hosting24 – một công ty lưu trữ web trả phí và một tùy chọn nâng cấp nếu bạn thấy mình cần lưu trữ trả phí.

Họ cung cấp một hệ thống hỗ trợ Decent

Chỉ vì họ sẽ lưu trữ trang web của bạn miễn phí không có nghĩa là họ sẽ từ chối hỗ trợ bạn. Bây giờ, họ có thể không cung cấp dịch vụ điện thoại 24/7 hoặc thậm chí trò chuyện trực tiếp, nhưng họ cung cấp một hệ thống hỗ trợ bán vé qua email. Theo kinh nghiệm của tôi – tôi đã phải sử dụng nó – họ không chỉ nhanh chóng trả lời câu hỏi của tôi mà còn hiểu biết và giúp tôi giải quyết vấn đề của mình. Vấn đề của tôi không phải là kỹ thuật như một số người mà tôi đã đọc, nhưng thực tế là tôi đã phải nhổ răng để được hỗ trợ về một dịch vụ miễn phí chắc chắn là một lợi thế. Nó thực sự cảm thấy như họ có lợi ích tốt nhất của tôi trong tâm trí.

Họ cung cấp một số tính năng miễn phí ngoài Web Hosting

Chỉ vì họ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web miễn phí không có nghĩa là họ không có nhiều tính năng. Họ sẽ cung cấp cho bạn dung lượng ổ đĩa 1,5 GB, lưu lượng truy cập 100 GB, PHP, MySQL, FTP, cPanel, trình tạo trang web, trình cài đặt tự động và hơn thế nữa.

Khi bạn so sánh các tính năng của chúng song song với Hosting24, phiên bản nâng cấp của chúng, bạn có thể không nhận được nhiều như bạn nghĩ, nhưng – một lần nữa, điều này là miễn phí. Tính năng lớn nhất bạn có được khi có nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web miễn phí, đó là một thực tế rằng họ không cản trở trải nghiệm trang web của bạn bằng cách buộc quảng cáo trên trang web của bạn. Mọi thứ khác chỉ là sơ bộ – bạn có thể xây dựng trang web của mình theo cách bạn muốn.

Nhược điểm của 000Webhost Hosting

À – tất nhiên rồi. Có những nhược điểm khi sử dụng lưu trữ 000Webhost. Trên thực tế, những nhược điểm tương tự có thể nói về bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web miễn phí nào.

Một số khiếu nại của người dùng có rất nhiều trên Internet

Khi bạn nhận được một cái gì đó miễn phí, mọi người nói bạn không nên phàn nàn. Tuy nhiên, nếu bạn sẽ tự cầm đồ như một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web miễn phí và đáng tin cậy, thì bạn cần có khả năng cung cấp. Những người gặp vấn đề với dịch vụ lưu trữ web 000Webhost là những người mà họ cảm thấy rằng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ không tuân theo các quy tắc mà họ đặt ra cho chính họ. Họ phàn nàn về các tập tin bị xóa, không có tùy chọn sao lưu và nhiều hơn nữa.

Họ đi như không đáng tin cậy

Với tất cả các khiếu nại ngoài kia, phổ biến nhất là chúng không đáng tin cậy. Có một khiếu nại tôi đã đọc về việc họ chỉ sử dụng 42 MB với dung lượng đĩa và trang web của họ đã ngừng hoạt động. Lý do ban đầu để có một là họ đang chạy một số loại lừa đảo. Tuy nhiên, với các chi tiết về những gì khách hàng đã nói, và thực tế đó là một trang web thương mại, nó khiến bạn phải suy nghĩ kỹ. Khi trang web đã ngừng hoạt động, họ không còn được coi là khách hàng của dịch vụ lưu trữ 000Webhost, điều này khiến họ không đủ điều kiện nhận hỗ trợ khách hàng. Đó là một Catch-22 vĩnh viễn với khách hàng ở đầu gậy cay đắng.

Họ đi ra như một Scam tiếp thị

Bây giờ, đây không phải là kinh nghiệm của tôi, nhưng đó là một khiếu nại của người dân. Nhiều người sẽ nói rằng lưu trữ web 000Webhost bị lừa đảo. Họ nói rằng đó là vì mỗi khi họ cần hỗ trợ khách hàng, giải pháp của họ là khiến họ nâng cấp và trả tiền cho việc lưu trữ web của họ. Điều đó làm cho họ đi ra như một lừa đảo tiếp thị. Có miễn phí cho đến khi bạn gặp vấn đề và sau đó bạn phải trả tiền?

Dòng dưới cùng

Đối với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web miễn phí, tôi thấy họ khá đáng tin cậy và dễ chịu khi làm việc. Tuy nhiên, tôi sẽ phải lấy mọi thứ họ nói bằng một hạt muối đơn giản vì chúng miễn phí. Nếu tôi đang xây dựng một trang web thương mại điện tử, tôi sẽ không chọn lưu trữ 000Webhost. Tuy nhiên, nếu tôi chỉ muốn ném một vài bức ảnh cùng nhau để chia sẻ chúng, đây sẽ là con đường để đi.

Xem thêm tính năng

Đặc tính nổi bật

 • Hỗ trợ nhanh
 • Giá cả hợp lý
 • Tấn tính năng

Truy cập trang web chính thức

5 máy chủ hàng đầu

 • Nhận xét SiteGround
 • Nhận xét về động cơ WP
 • Nhận xét lưu trữ A2 (cũ)
 • Đánh giá của Bluehost
 • Nhận xét về quản lý WordPress của GoDaddy

Thêm tại 000Webhost.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map