Amazon Web Services Nhận xét tháng 5 năm 2020 – AWS có phải là tốt nhất không?

Amazon Web Services Nhận xét tháng 5 năm 2020 – AWS có phải là tốt nhất không?

Amazon Web Services Nhận xét tháng 5 năm 2020 – AWS có phải là tốt nhất không?

Dịch vụ lưu trữ web của Amazon tốt như thế nào?


Nhận xét về dịch vụ web của Amazon 4 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (số 8 phiếu bầu) Ưu điểm

 1. Tự động mở rộng lưu trữ
 2. Cung cấp một mô hình trả cho mỗi lần sử dụng với chi phí thấp
 3. Tùy chọn hỗ trợ tuyệt vời
 4. Gói miễn phí cho người dùng mới
 5. Tệp Terabyte lớn

Nhược điểm

 1. Gói tiêu chuẩn không có sẵn
 2. Giá thay đổi theo vị trí
 3. Bạn phải ước tính và tính toán sử dụng của bạn
 4. Hỗ trợ khó liên lạc hơn

Support3Speed4.5Features4.5Value4.5Trans minh bạch 3.5

Đánh giá dịch vụ web chính thức của Amazon

Dịch vụ web của Amazon, thường được gọi là Amazon S3 cho giải pháp lưu trữ đơn giản, là một giải pháp lưu trữ đám mây và sau đó là giải pháp lưu trữ. Mặc dù họ không có các gói tiêu biểu mà bạn có thể thấy trong các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, nhưng họ có các tùy chọn khác, đôi khi sinh lợi hơn, có sẵn.

Các tính năng tốt nhất của Dịch vụ web Amazon

Amazon là một công ty lớn. Khởi đầu là một cửa hàng sách trực tuyến đơn giản đã thành công thành Wal-Mart trực tuyến tiếp theo. Đối với bất kỳ sản phẩm hữu hình nào được bán, Amazon có thể bán nó. Dưới đây là các tính năng tốt nhất của Dịch vụ web Amazon.

Tự động mở rộng lưu trữ

Amazon cung cấp lưu trữ tự động mở rộng. Điều này có nghĩa là cho dù trang web của bạn có bận rộn đến đâu hoặc bạn cần bao nhiêu dung lượng, Amazon sẽ tự động điều chỉnh tài khoản của bạn để phù hợp. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ nhận được băng thông lỗi vượt quá lỗi lỗi. Đây là một trong những tính năng độc đáo của Amazon vì bạn không cần phải lo lắng về những gì có thể xảy ra với dữ liệu của mình hoặc khách truy cập nếu việc sử dụng của bạn tăng lên.

Trả mỗi lần sử dụng; Giá thấp

Amazon Web Services cung cấp mô hình trả tiền cho mỗi lần sử dụng. Điều này cung cấp một mô hình chi phí thấp hơn bởi vì bạn chỉ trả tiền cho những gì bạn sử dụng. Không có tỷ lệ căn hộ hoặc mô hình mỗi tháng có sẵn. Dịch vụ web của Amazon yêu cầu bạn đưa dữ liệu của mình vào cái mà họ gọi là xô xô. Là người dùng, bạn sẽ được tính phí theo tỷ lệ trên mỗi gigabyte và tỷ lệ trên mỗi yêu cầu, xếp hạng để chuyển dữ liệu vào và ra khỏi nhóm của bạn.

Tin tốt là Amazon tính phí hàng ngàn yêu cầu này. Họ không phải là những kẻ đói khát tiền bạc đang tìm kiếm niken và dime bạn mỗi bước trên đường.

Tùy chọn hỗ trợ tuyệt vời

Amazon đã nâng tầm khi hỗ trợ khách hàng. Như bạn có thể biết, Amazon bán nhiều hơn là chỉ lưu trữ không gian. Họ bán hầu hết mọi sản phẩm vật lý, hữu hình có thể tưởng tượng trên thế giới. Họ đã tạo ra một mô hình dịch vụ khách hàng mà những người khác cố gắng bắt chước. Nhân viên của họ được trao quyền để xử lý nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng, khiến khách hàng hài lòng mà không gặp phải một loạt băng đỏ quan liêu. Có bốn cấp độ dịch vụ bạn có thể truy cập với Amazon Web Services. Chúng bao gồm Cơ bản, Nhà phát triển, Doanh nghiệp và Doanh nghiệp. Hỗ trợ cơ bản được bao gồm với tất cả các tài khoản. Ở cấp độ cơ bản, bạn nhận được hỗ trợ quanh năm 24/7 với quyền truy cập vào dịch vụ khách hàng, truy cập diễn đàn, truy cập hỗ trợ kỹ thuật để kiểm tra sức khỏe, trung tâm tài nguyên tự trợ giúp và Câu hỏi thường gặp về sản phẩm..

Gói miễn phí cho người dùng mới

Amazon cung cấp gói miễn phí cho người dùng mới với các tính năng sau:

 • 5GB dung lượng đĩa.
 • 20.000 yêu cầu NHẬN (xem mô hình xô xô trên)
 • 2000 yêu cầu PUT (xem mô hình xô xô trên)
 • 15GB chuyển dữ liệu đi trong một năm.

Một tài khoản hoàn toàn miễn phí và có thể sử dụng là rất hiếm trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web.

Tệp Terabyte lớn

Một tính năng thực sự hay của Dịch vụ web Amazon là bạn có thể chuyển các tệp có kích thước lên tới 5TB. Hầu hết các ổ đĩa cứng don thậm chí còn gần với kích thước đó – và chúng xử lý tất cả các loại dữ liệu. Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ thấy một tập tin có kích thước 5TB hoặc lớn hơn. Có lẽ nếu bạn đã tạo một hình ảnh của ổ cứng 5TB, giới hạn đó có thể đạt được. Vấn đề là đây. Amazon Web Services sẽ xử lý bất kỳ tệp nào bạn ném vào nó – ngay cả những ảnh và video lớn nhất, độ phân giải cao nhất.

Nhược điểm của dịch vụ web Amazon

Nó không công bằng khi so sánh Dịch vụ web của Amazon với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác. Họ không phải là công ty lưu trữ web điển hình của bạn.

Gói tiêu chuẩn không có sẵn

So sánh Dịch vụ web của Amazon với hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác cũng giống như so sánh táo với cam. Khi bạn lưu trữ trang web của mình với Amazon Web Services, bạn có thể chạy các tập lệnh phía máy khách, nhưng tập lệnh phía máy chủ không có sẵn. Họ chỉ hỗ trợ các trang web tĩnh. Nếu bạn có ý định điều hành bất kỳ loại trang web thương mại điện tử nào, Amazon Web Services sẽ không hoạt động cho bạn.

Giá thay đổi theo vị trí

Amazon là một công ty toàn cầu. Họ dự kiến ​​sẽ tính giá khác nhau ở Úc so với Hoa Kỳ. Tuy nhiên, trong một quốc gia, tôi sẽ thấy giá vẫn ổn định. Với Amazon, bạn đã thắng được luôn. Ví dụ: nếu bạn sống ở khu vực Bắc Virginia của Hoa Kỳ, bạn có thể nhận các dịch vụ gửi đi miễn phí tới Amazon, nhưng không phải nơi nào khác.

Bạn phải ước tính và tính toán sử dụng của bạn

Mô hình trả tiền cho mỗi lần sử dụng có một nhược điểm. Khi bạn trả một khoản phí cố định mỗi tháng, bạn sẽ biết bạn đã trả bao nhiêu và bạn đang trả cho cái gì. Khi bạn có một mô hình trả cho mỗi lần sử dụng đang diễn ra, bạn phải ước tính và tính toán mức sử dụng của mình để có thể lập ngân sách hợp lý.

Dòng dưới cùng

Amazon Web Services là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất hoặc là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tồi tệ nhất tùy thuộc vào cách bạn nhìn vào nó. Chúng không phải là một giải pháp tốt để chạy các trang web thương mại điện tử. Tuy nhiên, nếu bạn dự định có một trang web tĩnh được sử dụng chủ yếu cho lưu trữ đám mây, Amazon Web Services sẽ hỗ trợ bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector