Đánh giá của Domain.com tháng 5 năm 2020 – Giá cả và kế hoạch lưu trữ

Đánh giá của Domain.com tháng 5 năm 2020 – Giá cả và kế hoạch lưu trữ

Đánh giá của Domain.com tháng 5 năm 2020 – Giá cả và kế hoạch lưu trữ

Contents

Domain.com Hosting tốt như thế nào?

Một trong những nhà cung cấp tên miền và lưu trữ trang web lớn nhất thế giới, Domain.com cung cấp một loạt các gói bao gồm lưu trữ VPS, nhưng nó chuyên về lưu trữ chia sẻ giá cả phải chăng. Nhược điểm của nó bao gồm không có bảo đảm thời gian hoạt động, và với các tính năng chủ yếu là cơ bản, các tính năng bổ sung sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn.


Xem trang web chính thức Domain.com Nhận xét 2.7 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (13 phiếu bầu) Ưu điểm

 1. Thời gian tải nhanh
 2. Dịch vụ khách hàng đáp ứng
 3. Cài đặt trang web dễ dàng
 4. Tính năng bảo mật
 5. Dịch vụ khách hàng hữu ích

Nhược điểm

 1. Không có kế hoạch hàng tháng thay vào đó là Kế hoạch hàng năm
 2. Extras sẽ chi phí bạn nhiều hơn
 3. Không đảm bảo thời gian hoạt động

SummaryDomain.com rất giống với nhiều thương hiệu lưu trữ chia sẻ chi phí thấp khác, và nó không cung cấp nhiều tính năng để phân biệt với các thương hiệu khác. Tuy nhiên, nó có thể là lựa chọn hợp lý phù hợp cho những người tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ trang web cấp độ cơ bản giúp thiết lập trang web dễ dàng. Hỗ trợ 2,5Speed3Features3Value2.5Trans minh bạch2

Đánh giá lưu trữ tên miền chính thức của chúng tôi

Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm đến lưu trữ web cơ bản, Domain.com có ​​thể cung cấp cho bạn lưu trữ, email và các công cụ khác để cung cấp cho bạn nền tảng, nhưng nó thiếu một số tính năng và tùy chọn giá mà đối thủ cạnh tranh cung cấp. Họ cùng họ với Bluehost và HostGator, một phần của Tập đoàn quốc tế Endurance. 

Các tính năng tốt nhất của Domain.com Hosting

Domain.com cung cấp các tính năng với mức giá thấp sẽ giúp bạn bắt đầu với một máy chủ web cấp nhập cảnh. Họ không thực sự có bất cứ điều gì nổi bật ngoài việc sở hữu Domain.com.

1. Dịch vụ tên miền

Các dịch vụ tên miền được cung cấp bởi Domain.com là một số dịch vụ tốt nhất hiện có. Bạn không chỉ nhận được tên miền mà còn có nhiều tính năng để khen trang web của bạn. Những thứ như khóa chuyển, chuyển tiếp URL, chuyển tiếp email và quản lý DNS là rất quan trọng để giúp bạn có được trang web của mình và chạy hiệu quả. Nhiều dịch vụ lưu trữ web khác khiến bạn phải trả tiền cho tiện ích bổ sung trên trang web của bạn, có thể bổ sung, đặc biệt là nếu bạn có kế hoạch ở lại với công ty lưu trữ trong một thời gian dài. Có tất cả các tiện ích bổ sung trên mạng theo ý của bạn có thể giúp trang web của bạn chạy hiệu quả hơn và cải thiện sự phát triển của bạn.

2. Cài đặt trang web dễ dàng

Domain.com cung cấp nhiều công cụ để xây dựng một trang web, bao gồm cả Weebly được đánh giá cao. Weebly sử dụng chức năng kéo và thả cho phép bạn xây dựng một trang web hấp dẫn có thể bao gồm các hình thức liên hệ, liên kết phương tiện truyền thông xã hội và nhiều hơn nữa trong một khoảng thời gian ngắn. Domain.com cũng cho phép bạn thiết lập trang web do WordPress cung cấp với họ. Nó có một quy trình dễ dàng và sau khi được cài đặt, bạn có thể tạo các bài đăng và cài đặt các trình cắm như bình thường. Domain.com được tối ưu hóa để nâng cao hiệu suất WordPress, và cho phép cập nhật phần mềm và trình cắm tự động. Bạn cũng có thể thiết lập một tài khoản email trong vài phút bằng cách truy cập vào khu vực thư và tạo tên người dùng và mật khẩu.

3. Giá cả

Giá cho các kế hoạch của họ là phải chăng, và đi kèm với tất cả mọi thứ bạn cần để trang web của bạn chạy trơn tru. Trừ khi bạn có kế hoạch bắt đầu một trang web chuyên nghiệp ngay lập tức, nếu không bạn sẽ phải chi quá nhiều tiền để có được mọi thứ và vận hành. Với mức giá 9,99 đô la một năm, một cá nhân có thể thiết lập trang web cá nhân của riêng họ. Điều này là lý tưởng cho những người muốn bắt đầu nhỏ và thay đổi kế hoạch của bạn khi công ty của bạn bắt đầu phát triển. Bạn đã giành chiến thắng khi tìm thấy quá nhiều công ty cung cấp ít hơn một đô la một tháng cho các tên miền web. Nó rất tốt cho những người mới bắt đầu cho đến khi họ sẵn sàng nâng cấp kế hoạch của họ.

4. Tên miền cao cấp

Vì nhiều tên miền đã được sử dụng hoặc đã được sử dụng, việc có được một tên miền cao cấp là cách lý tưởng để làm cho trang web của bạn nổi bật. com cho phép người dùng tìm một tên miền cao cấp nổi bật giữa đám đông. Mặc dù nó không phức tạp, nhưng chúng có thể giúp bạn tìm một tên miền cao cấp sẽ hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Khi bạn tìm thấy tên miền cao cấp của mình, bạn có thể đăng ký ngay, đây là lý tưởng cho những người cần thiết lập trang web của họ và chạy. Sử dụng một tên miền cao cấp là rất quan trọng để mang lại cho mọi người và tên duy nhất là lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ.

5. Dịch vụ tiếp thị

Khi một doanh nghiệp nhỏ chỉ mới bắt đầu, việc có được lưu lượng truy cập có thể khó khăn. com cung cấp dịch vụ tiếp thị tuyệt vời để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. Họ cung cấp dịch vụ tiếp thị cao cấp bao gồm thiết kế dịch vụ đầy đủ và dịch vụ tiếp thị và thiết kế. Họ làm việc với Google Apps, Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, Xử lý thẻ tín dụng và Tiếp thị công cụ tìm kiếm. Đây là công cụ hoàn hảo cho những người gặp khó khăn trong việc tiếp thị trang web của họ. Sử dụng các công cụ này có thể giúp một trang web nhảy lên đầu tìm kiếm của Google, cho phép nhiều người truy cập trang web hơn.

6. Dịch vụ email

Domain.com hợp tác với Google để cải thiện dịch vụ email thông qua Gmail. Domain.com sẽ cung cấp cho bạn một email tùy chỉnh cho trang web của bạn và cho phép bạn sử dụng thương hiệu của mình làm địa chỉ email. Bạn có thể cộng tác Gmail và Google Drive để giúp mọi thứ dễ dàng hơn cho bạn. Bạn có thể tạo một nhóm và liên lạc với họ, và bạn không phải làm quá nhiều việc. Bạn sẽ cần phải đăng nhập, nhưng một khi bạn đăng nhập, mọi thứ sẽ được thiết lập và sẵn sàng để bạn đi. Bạn có thể truy cập email từ bất kỳ thiết bị nào, cho phép bạn liên lạc với bất kỳ ai chỉ bằng một nút nhấn nhanh. Giá bắt đầu từ 4,17 đô la một tháng, khiến nó phù hợp với bất kỳ ai muốn nâng cấp hệ thống email của họ.

7. Tính năng bảo mật

Các gói lưu trữ web của Domain.com kèm theo một số tính năng bảo mật. Bạn sẽ nhận được một thư mục được bảo vệ bằng mật khẩu và hỗ trợ SSL. Chứng chỉ SSL sẽ bảo vệ thông tin có giá trị như giao dịch thẻ tín dụng và đăng ký.

8. Dịch vụ khách hàng hữu ích

Domain.com có ​​hỗ trợ qua điện thoại 24/7. Họ cũng cung cấp một hệ thống bán vé cho các yêu cầu hỗ trợ. Yêu cầu khẩn cấp nên được thực hiện qua điện thoại và yêu cầu bán vé thường được trả lời trong vòng 24 giờ. Youllll có quyền truy cập vào cơ sở kiến ​​thức, bao gồm tất cả các điều cơ bản về lưu trữ tài khoản, mật khẩu và quyền truy cập. Ngoài ra còn có một hướng dẫn sử dụng và một loạt các hướng dẫn. Nhân viên dịch vụ khách hàng thân thiện, dễ hiểu và khá hiểu biết.

Nhược điểm của Domain.com Hosting

Mặc dù Domain.com cung cấp việc tạo trang web đơn giản và một nhóm hỗ trợ hữu ích, nhưng có một số nhược điểm đối với dịch vụ.

1. Đấu thầu tên miền

Thế giới công nghệ đang cạnh tranh, và có thể hiểu rằng Domain.com có ​​thể đưa ra các tên miền trái và phải. Bạn cần đăng ký trước để có cơ hội nhận được một tên miền. Thời gian truy cập sớm là tốt để bắt đầu nhảy, nhưng nó có chi phí thêm. Một điều tốt về việc không có được tên miền bạn muốn là bạn sẽ được hoàn lại số tiền bạn đã đăng ký. Mặc dù nó không phải là một hệ thống hoàn hảo, nhưng thật tuyệt khi biết tỷ lệ cược của bạn là bao nhiêu để có được một tên miền.

2. Vấn đề thời gian đáp ứng nhanh hơn

Các vấn đề có thể xuất hiện bất cứ lúc nào và thật tốt khi biết rằng chúng có thể được giải quyết nhanh chóng. Mặc dù Domain.com thực hiện các cuộc gọi bất cứ lúc nào, nhưng chúng có thể bắt đầu chậm lại với một số vấn đề cấp bách. Cho dù đó là một sự thiếu hiểu biết về các sản phẩm, hoặc một thời gian dài để trả lời một cuộc điều tra, một số vấn đề cần được giải quyết nhanh chóng. Những việc như tắt tên miền không nên xảy ra, nhưng đôi khi dây bị cắt ngang. Nó xảy ra, nhưng nó không nên mất một tuần để giải quyết vấn đề đơn giản là đặt lại mật khẩu. Có lẽ một hệ thống bán vé hoặc đào tạo tốt hơn có thể hữu ích.

3. Bảng quản trị tồi tệ hơn

Bảng quản trị của họ dường như chậm hơn vài năm so với các bản cập nhật và việc cải thiện nó sẽ đi một chặng đường dài để biến nó thành một trang web lưu trữ hiệu quả hơn. Phải mất một thời gian để tải trang, điều này có thể gây khó chịu cho bất kỳ ai truy cập trang web. Mặc dù họ cung cấp rất nhiều tên miền, họ có thể cải thiện bảng quản trị của mình để giúp việc lưu trữ dễ dàng hơn cho khách hàng của họ. Mặc dù nó có thể hoạt động với một số người, nhưng những người khác lái xe có lưu lượng truy cập lớn có thể đủ khả năng để chờ mọi người ngồi xung quanh để tải trang.

4. Không riêng tư

Khi thông tin cá nhân của bạn được tiết lộ, nó có thể dẫn đến nhiều vấn đề. Nó không chỉ là một vài mẩu và thông tin cá nhân về thông tin cá nhân mà bạn tiết lộ, mà thay vào đó, nó có khá nhiều thứ. Nếu bạn đã không phải trả thêm tiền cho họ để che giấu thông tin cá nhân của bạn, đó sẽ là lý tưởng. Thật không may, trừ khi bạn trả tiền cho họ để che giấu thông tin của bạn, bạn đã bị mắc kẹt. Nó có thể dẫn đến nhiều vấn đề ở tuyến dưới, vì vậy có thể tốt hơn để trả tiền cho họ và giấu thông tin cá nhân của bạn khỏi công chúng. Không lý tưởng, nhưng tốt hơn là mọi người tìm hiểu bất kỳ thông tin nào về bạn.

5. Không có kế hoạch hàng tháng

Domain.com không cung cấp tùy chọn lưu trữ web được chia sẻ hàng tháng. Bạn phải chọn một kế hoạch hàng năm, và có bất kỳ đề nghị nào để tiết kiệm tiền bằng cách đăng ký một kế hoạch dài hạn. Ví dụ: bạn sẽ trả tương tự nếu bạn đăng ký một năm hoặc ba năm. Đây có thể là một vấn đề cho những người không muốn thực hiện cam kết lâu năm hoặc những người muốn chia nhỏ các khoản thanh toán của họ trong suốt một năm.

6. Extras sẽ chi phí bạn nhiều hơn

Mặc dù kế hoạch cơ bản là giá cả phải chăng, nhưng nó không cung cấp nhiều tính năng. Vào thời điểm bạn nhận được những gì bạn cần từ máy chủ web, bạn có thể sẽ phải trả nhiều hơn so với dịch vụ khác. Domain.com tính phí chuyển tên miền nếu bạn muốn chuyển qua URL và nhiều dịch vụ lưu trữ khác thì không. Nếu bạn cần hơn 100 địa chỉ email, bạn sẽ cần nâng cấp lên gói cao hơn. Thương mại điện tử cơ bản có giới hạn đối với các trang và sản phẩm và thiếu các tính năng khác như xem trước các trang trước khi xuất bản chúng. Để xóa những giới hạn này, bạn sẽ phải trả tiền cho một phiên bản nâng cấp.

7. Không đảm bảo thời gian hoạt động

Domain.com không công khai bảo đảm thời gian hoạt động, họ cũng không cung cấp bất kỳ dữ liệu nào về lịch sử thời gian hoạt động hoặc hiệu suất trên trang web của mình. Trong khi họ tuyên bố họ sao lưu, họ không làm rõ khi sao lưu được thực hiện hoặc liệu chúng có sẵn cho khách hàng hay không. Domain.com tuyên bố rằng họ có một cơ sở Cấp 1 cung cấp khả năng dự phòng và giám sát 24/7. Tuy nhiên, nhiều đánh giá của người dùng nói về thời gian hoạt động kém, trong khi các đánh giá khác thì don có vấn đề với họ, vì vậy, nó không cho người dùng tiềm năng một bức tranh rõ ràng về thời gian tăng.

Tóm lại:

Đối với những người tìm kiếm một dịch vụ từ nhỏ đến trung bình cung cấp hầu hết các chức năng cần thiết để lưu trữ một trang web với chi phí thấp, thì nó đáng để bạn xem qua Domain.com. Với trọng tâm chính của họ là chia sẻ kế hoạch lưu trữ, lưu trữ, giá cả và hỗ trợ đều ở mức trung bình và sẽ giúp người dùng cơ bản có được một trang web và chạy trong vòng vài phút. Mặc dù bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt cho các câu hỏi chung và các vấn đề ít nâng cao hơn, nhưng người dùng cao cấp hơn có thể không nhận được mọi thứ họ muốn với Domain.com vì họ có xu hướng chỉ cung cấp những điều cơ bản.

Xem thêm tính năng

Câu hỏi thường gặp về Domain.com

Giới thiệu

Domain.com là một trang web lưu trữ có rất nhiều kế hoạch. Nó đã được đánh giá là một trong những trang web lưu trữ web hàng đầu hiện có và rất dễ hiểu tại sao rất nhiều khách hàng đổ xô đến đó. Nếu bạn đã nghĩ về việc nhận một dịch vụ lưu trữ và đã tìm thấy một dịch vụ lưu trữ, bạn có thể muốn xem xét sử dụng Domain.com.

Đánh giá này sẽ xem xét công ty, những dịch vụ họ cung cấp và khách hàng nói gì về họ. Sau khi đọc đánh giá này, bạn nên hiểu điều gì làm cho Domain.com trở thành một trong những trang web lưu trữ tốt nhất hiện có.

Tên miền.com là gì?

Từ năm 2000, Domain.com đã giúp khách hàng của họ đạt được các mục tiêu trực tuyến của họ và là một trong những công ty hàng đầu về đăng ký tên miền và lưu trữ web. Các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo của họ có giá trị tuyệt vời, và họ cố gắng làm cho khách hàng của họ hài lòng. Nhiệm vụ của họ là cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá chất lượng cho khách hàng và họ tự hào về khả năng này.

Họ chuyên về tên miền giá cả phải chăng, lưu trữ web, lưu trữ VPS, email, chứng chỉ SSL, thiết kế web và dịch vụ tiếp thị trực tuyến. Các dịch vụ miễn phí của họ bao gồm chuyển tiếp URL, chuyển tiếp email, khóa chuyển và các công cụ Quản lý DNS tổng. Những sản phẩm này đưa khách hàng vào ghế lái cho trang web của họ.

Domain.com đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc trong những năm gần đây và nó không có gì bí ẩn khiến họ trở thành một trong những trang web lưu trữ tốt nhất hiện có. Họ có khả năng giữ chân khách hàng tuyệt vời, điều này đã giúp mọi người tham gia Domain.com cho nhu cầu lưu trữ của họ.

Điều gì làm cho Domain.com xuất sắc?

Domain.com không chỉ cung cấp các gói lưu trữ cho tất cả mọi người, tiện ích bổ sung trên của họ cũng được bao gồm trong hầu hết các gói. Những thứ như khóa chuyển, chuyển tiếp URL, chuyển tiếp email và Quản lý DNS được bao gồm trong hầu hết các gói của họ. Kế hoạch của họ bắt đầu chỉ 9,99 đô la, và bao gồm mọi thứ được đề cập ở trên.

Kế hoạch giá của họ thay đổi theo từng tên miền. Giá được đặt ở mức 9,99 đô la bao gồm tên miền với .biz, .com và .me. Nếu bạn đang tìm kiếm một URL chuyên nghiệp, .aero, .coop, .jobs, .museum và .tv có sẵn, và các gói đó có giá dao động từ $ 29,99-269,99. Mặc dù các kế hoạch chuyên nghiệp đắt hơn, họ cung cấp tất cả các dịch vụ cần thiết để làm cho trang web của họ thành công.

Tóm tắt ban đầu

Nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh hoặc muốn mở rộng, Domain.com cung cấp nhiều kế hoạch để giúp bạn phát triển mạng lưới của mình. Ngay cả khi bạn đang thiết lập một trang web riêng tư, họ sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để thành công. Họ đã triển khai các giai đoạn TLD mới giúp chúng trở nên tốt hơn cho những người mới bắt đầu một trang web.

Mặc dù vẫn còn phải đi qua, Domain.com dường như là một trong những trang web lưu trữ tốt nhất hiện có. Bạn nhận được tất cả các công cụ bạn cần để bắt đầu và các gói của họ bao gồm rất nhiều tiện ích bổ sung trên mà các trang web lưu trữ web khác sẽ tính phí cho bạn để đưa chúng vào kế hoạch của bạn. Nếu bạn nghĩ về việc nhận dịch vụ lưu trữ web, Domain.com là một trong những công ty tốt nhất để làm việc với.

Mọi người nói gì về Domain.com

Nhiều người đã nói về Domain.com, và nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để kiểm tra những gì đại chúng đang nói. Trong phần này, chúng tôi sẽ bắt đầu với những điều tốt đẹp mà mọi người đang nói và đi sâu vào các đánh giá không có lời.

Tốt

Đây là một trong những dịch vụ tên miền dễ sử dụng nhất mà tôi từng sử dụng. Đây là một dịch vụ đơn giản cung cấp các công cụ bạn cần để thành công. Nó làm cho các dịch vụ lưu trữ khác trông lộn xộn và vô tổ chức. Tôi có thể sử dụng cùng một tên đăng nhập cho tất cả mọi thứ tôi cần trên trang web của mình.

Từ khi tôi bắt đầu sử dụng Domain.com, tôi đã nhận thấy việc sử dụng các tính năng này dễ dàng như thế nào. WordPress đầy đủ, email tùy chỉnh và các tính năng khác để tạo một trang web có sẵn theo ý của bạn. Thời gian trả lời email của họ và khắc phục sự cố rất nhanh và dễ dàng để tìm ra. Mặc dù tôi không phải là người thích giấu thông tin cá nhân bằng cách trả thêm phí, nhưng họ nổi trội ở các lĩnh vực khác.

Đây là một trong những công ty lưu trữ tốt nhất. Tốc độ của các máy chủ là đáng kinh ngạc, các trang web tải nhanh chóng, và hỗ trợ kỹ thuật là kiến ​​thức và hữu ích. Giá cả tuyệt vời của họ có thể bị đánh bại và họ biết cách chăm sóc khách hàng. Tôi luôn giới thiệu Domain.com cho bạn bè và đồng nghiệp của mình, dựa trên giá cả và hỗ trợ khách hàng của họ.

Các tính năng của chúng giống như các trang web lưu trữ web khác, nhưng chúng biết cách duy trì mọi thứ và chạy. Ngay cả khi bạn có nhiều tên miền, họ có thể duy trì mọi thứ và chạy. Một trong những điều yêu thích của tôi về Domain.com là họ sẵn sàng giúp đỡ bạn, bất kể lúc nào. Điều này cực kỳ quan trọng đối với tôi và tôi thích thực tế là tôi có thể gọi cho họ bất cứ lúc nào và có bất kỳ vấn đề nào được khắc phục kịp thời.

Trong khi Domain.com hiện không có tất cả các tính năng mà các trang web lưu trữ web khác có, nó vẫn là một trong những trang web lưu trữ web tốt nhất hiện có. Bạn có thể thử tất cả các tính năng họ cung cấp để tối đa hóa tiềm năng của trang web của bạn. Domain.com có ​​mọi thứ bạn cần để khởi động và chạy. Bạn không nên lãng phí thời gian với các trang web lưu trữ web khác khi Domain.com làm mọi thứ và sau đó.

Những người xấu

Bảng điều khiển quản trị để lại rất nhiều mong muốn và nó có thể sử dụng một bản nâng cấp. Bảng quản trị lỗi thời của họ mất nhiều thời gian để tải lên và đôi khi trang web sẽ đóng mà không có bất kỳ sự khiêu khích nào. Mặc dù chúng nổi trội về tên miền, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ, bạn có thể muốn đi theo một hướng khác. Bạn nên xem xét nhận một tên miền từ họ, và sau đó sử dụng một dịch vụ khác để lưu trữ.

Tôi không thích dịch vụ khách hàng của họ, và công ty đăng ký tên miền của họ cần rất nhiều công việc. Khi bạn gửi một câu hỏi đơn giản, có thể mất một lúc để nhận được phản hồi. Ngay cả khi bạn kết nối với một người, họ có thể không biết bạn nói gì, và có thể mất một lúc để tắt điện thoại. Tôi khuyên bạn nên đi với một dịch vụ khác có nhiều kiến ​​thức hơn về các sản phẩm của họ và họ có thể giúp bạn tốt như thế nào.

Tôi đã quyết định lấy một tên miền thông qua Domain.com. Khi tôi tìm thấy một thứ tôi thích, tôi đặt nó vào giỏ hàng của tôi và khi tôi đi mua hàng, một lỗi đã xuất hiện. Tôi đã bị khóa tài khoản trong hai ngày và thử nhiều cách khác nhau để liên lạc với ai đó. Tôi đã gửi email, nhưng không nhận được phản hồi. Ngày hôm sau, tôi gọi, đợi họ kiểm tra thư của tôi, nhưng không có phản hồi. Cuối cùng, tôi đã liên lạc với ai đó đặt lại mật khẩu của mình và tôi có thể quay lại trang web của mình. Tôi muốn giới thiệu trang web lưu trữ này cho những người cần dịch vụ khách hàng tốt.

Khi các chủ sở hữu trước bán công ty của họ cho Domain.com, tôi phải xác minh quyền sở hữu tên miền của mình. Tôi đã liên lạc với họ để cho họ biết rằng tôi sẽ ra khỏi thị trấn mà không cần truy cập internet và được trấn an rằng tên miền của tôi sẽ bị đình chỉ. Họ đã xóa thông tin trong sổ đăng ký DNS, điều này không giải quyết đúng các vấn đề. Phải mất vài giờ để sửa nó và chạy. Đó là một quá trình như vậy, tôi không thể sử dụng dịch vụ của họ nữa.

Bản án cuối cùng

Mặc dù Domain.com đã có một vài người phàn nàn về dịch vụ và hỗ trợ khách hàng của họ, nhưng họ có những người hoàn toàn yêu thích dịch vụ này. Sau khi nghe những gì mọi người đã nói về họ, nhìn vào sản phẩm của họ và xem những gì họ làm tốt và những gì họ có thể làm việc sẽ giúp bạn xác định xem Domain.com có ​​phù hợp với bạn không.

Làm cách nào tôi có thể gia hạn tên miền của mình?

Khi bạn đã sẵn sàng gia hạn tên miền của mình, bạn có thể truy cập Domain.com. Bạn sẽ chọn tên miền bạn muốn gia hạn và làm theo hướng dẫn. Tỷ lệ gia hạn tên miền sẽ được đăng, cho phép bạn chọn gói của mình. Đây là thời điểm tốt để nâng cấp nếu bạn đã sẵn sàng. Bạn có thể truy cập các tùy chọn thông qua bảng điều khiển.

Điều gì xảy ra với các miền mà aren đổi mới?

Nếu bạn không muốn mất tên miền, bạn cần thực hiện một số bước để bảo vệ tên miền bạn muốn giữ. Bạn sẽ nhận được lời nhắc 30 ngày trước khi hết hạn và nếu thanh toán không được thực hiện, tên miền sẽ hết hạn. Nó sẽ bị vô hiệu hóa và được thay thế trong số các tên miền hết hạn khác, cùng với các dịch vụ đi kèm với gói. 30 sau khi hết hạn, tên miền sẽ đi vào miền công cộng, nơi người khác có thể mua. Nếu nó đi 45 ngày mà không được yêu cầu, bất kỳ khoản phí nào có thể được đưa vào việc gia hạn tên miền. Cuối cùng, nếu không ai tuyên bố, tên miền sẽ quay trở lại miền công cộng để bán.

Điều đó có nghĩa là gì nếu một tên miền nằm trong Redemption?

Khi một tên miền được gửi để mua lại, nó có thể được mua bởi một bên khác. Tuy nhiên, bạn có thể đổi tên miền trong tối đa 30 ngày. Bạn sẽ cần phải đăng nhập vào tài khoản của mình và nộp một vé trong hệ thống hỗ trợ. Lệ phí cho việc chuộc lại là 99,99 đô la và một khoản phí gia hạn thông thường cũng sẽ cần phải được thanh toán. Khi Thời hạn quy đổi kết thúc, có một chu kỳ xóa năm ngày sẽ cho phép bất cứ ai đăng ký và nhận tên miền.

Điều gì xảy ra nếu có lỗi trên thông tin tài khoản của tôi?

Nếu bạn phát hiện bất kỳ lỗi nào trên tài khoản của mình, bạn có thể thay đổi chúng. Bạn có thể sửa bất kỳ trường nào không chính xác thông qua Thông tin thay đổi tài khoản của người dùng và đặt thông tin chính xác. Nếu bạn cần thay đổi địa chỉ email của mình, hãy truy cập vào Thay đổi địa chỉ email của Thay đổi và thay đổi địa chỉ cho phù hợp. Bạn có thể có một số vấn đề nếu bạn có nhiều hơn một tên miền. Bạn có thể thay đổi từng cái để giúp bạn hoàn thành các thay đổi được cập nhật của mình.

Tự động đổi mới là gì, và tôi có thể thay đổi nó không?

Khi một tên mới được đăng ký, biện pháp phòng ngừa bảo mật được đặt để tự động gia hạn. Nó ngăn các khoản thanh toán của bạn mất hiệu lực, khiến bạn mất tên miền. Bạn sẽ hoàn toàn kiểm soát với hệ thống tự động gia hạn và được lập hóa đơn 15 ngày trước ngày hết hạn. Nếu thanh toán không được thực hiện, lần thử thứ hai sẽ được thực hiện năm ngày trước khi hết hạn. Mọi khoản phí được đặt vào thẻ tín dụng có trong hồ sơ khi bạn đăng ký. Bạn có thể thay đổi thông tin thẻ của mình nếu nó đã hết hạn thông qua tùy chọn thông tin thẻ tín dụng Cập nhật trên màn hình đăng nhập của bạn. Bạn có thể đặt tự động gia hạn cho tên miền của mình, vì vậy bạn không mất nó thông qua trang thông tin tài khoản của bạn.

Điều gì xảy ra nếu tự động gia hạn không thành công?

Lý do rất có thể khiến bạn tự động gia hạn không thành công là vì thẻ tín dụng bạn có trong hồ sơ không hợp lệ. Bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách cập nhật thông tin thẻ tín dụng thông qua thông tin tài khoản của bạn. Nếu nó ít hơn thời hạn hết hạn 15 ngày, bạn cũng có thể cần phải gia hạn tên miền của mình.

Tại sao tôi nhận được thông báo gia hạn cho các tên miền tại các địa chỉ email khác nhau?

Giải thích đơn giản nhất là mỗi tên miền có một địa chỉ email khác nhau cho mỗi tên miền. Bạn có thể hợp nhất tất cả các tên miền thành một địa chỉ email, bạn cần đảm bảo thông tin của bạn giống nhau cho mọi tên miền. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và làm theo hướng dẫn cho mọi tên miền bạn có. Bạn có thể thay đổi địa chỉ email để nó chỉ gửi đến địa chỉ bạn sử dụng thường xuyên nhất. Bạn có thể sửa đổi địa chỉ email của bạn và làm cho nó thuận tiện hơn cho bạn. Thêm thông tin về Domain.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector