Đánh giá của InterServer tháng 5 năm 2020 – Giá cả và kế hoạch lưu trữ

InterServer Hosting tốt như thế nào?

Xem trang web chính thức của InterServer Nhận xét 4 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (0 phiếu bầu) Ưu điểm


 1. Gói VPS có khả năng tùy biến cao
 2. Thời gian tải tuyệt vời
 3. Đảm bảo thời gian hoạt động 99,5%
 4. Đảm bảo khóa giá
 5. Tuổi thọ đã được chứng minh

Nhược điểm

 1. Hosting không giới hạn không giới hạn
 2. VPS Hosting có một đường cong học tập ổn định
 3. Không có tùy chọn sao lưu

Hỗ trợ4.5Speed4.5Features3.5Value3.5Trans minh4

Đánh giá Hosting InterServer chính thức của chúng tôi

Công ty lưu trữ InterServer có trụ sở ở New Jersey và họ đã kinh doanh từ năm 1999. Họ không quảng cáo nhiều, nhưng sau đó, một lần nữa, họ lại phải làm. Rất nhiều hoạt động kinh doanh của họ đến từ truyền miệng được hỗ trợ bởi niềm tin của họ về dịch vụ chất lượng cao.

Các tính năng tốt nhất của InterServer Hosting

Có rất nhiều điều thích với lưu trữ InterServer. Những người bán hàng rất thân thiện và tôi đã nói chuyện cá nhân với một vài cá nhân trong đội ngũ điều hành của họ. Đây là những gì tôi thích nhất về trải nghiệm của tôi.

Gói VPS có khả năng tùy biến cao

Gói VPS của họ có khả năng tùy biến cao. Tất cả mọi thứ là tùy biến của người dùng. Bạn có thể quyết định chính xác những gì bạn muốn sử dụng, chẳng hạn như hệ điều hành ưa thích của bạn, dung lượng RAM bạn muốn sử dụng, công suất CPU bạn yêu cầu. Với nhiều công ty lưu trữ, gói VPS của họ đi kèm với một loạt các bloatware trên mạng – một phần mềm bổ sung mà bạn không thực sự cần. Đó không phải là trường hợp với lưu trữ InterServer. Bạn chọn những gì bạn trả tiền và chỉ trả cho những gì bạn sử dụng.

Thời gian tải tuyệt vời

Tôi nhận thấy rằng trang web của tôi tải đặc biệt nhanh chóng, vì vậy tôi đã hẹn giờ và so sánh dữ liệu với các công ty lưu trữ khác mà tôi đã thử. Không cần phải nói, lưu trữ InterServer rất nhanh. Tôi không có khiếu nại trong lĩnh vực này.

Tốc độ như thế này luôn luôn cần thiết. Khi bạn xây dựng trang web của mình, bạn phải cẩn thận với số lượng plugin bạn cài đặt trên trang web của mình. Bạn càng cài đặt nhiều plugin, trang web của bạn sẽ tải và phản ứng càng chậm. Nếu nó tải và phản ứng quá chậm, nó có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng – đặc biệt là đối với những người trên thiết bị di động. Một công ty lưu trữ nhanh với thời gian tải tuyệt vời có nghĩa là tôi có thể cài đặt thêm các plugin giúp trang web của tôi phản hồi nhanh hơn mà không làm mất trải nghiệm của người dùng.

Đảm bảo thời gian hoạt động

Tôi học cách cẩn thận với đảm bảo thời gian hoạt động. Nhiều đảm bảo thời gian hoạt động từ nhiều công ty lưu trữ khác nhau don don cung cấp bất kỳ khoản bồi thường hoặc thậm chí đề cập đến nó trong SLA – thỏa thuận cấp độ dịch vụ của họ. Một bảo lãnh không có ý nghĩa gì nhiều trừ khi doanh nghiệp sẵn sàng sao lưu lời nói của họ với một số khoản bồi thường. Lưu trữ InterServer có bảo đảm lưu trữ thời gian hoạt động 99,5 phần trăm. Họ đã cẩn thận để nói rằng họ đền bù cho khách hàng trên cơ sở từng khách hàng. Điều thú vị cần lưu ý – họ cung cấp bảo đảm 100 phần trăm điện liên tục.

Trong các thử nghiệm của riêng tôi, tôi đã tìm thấy 100% thời gian hoạt động trong 30 ngày. Tôi không có khiếu nại ở đây.

Một ToS có nghĩa là kinh doanh

Nhiều công ty lưu trữ – và nhiều doanh nghiệp, vì vấn đề đó – cung cấp quyền truy cập vào ToS của họ hoặc điều khoản dịch vụ của họ. Những gì họ không tin vào là mọi người đọc nó. Trên thực tế, một số tài liệu ToS này được viết theo cách như thể chúng phụ thuộc vào bạn không dành thời gian để đọc những gì bạn ký..

Tôi thấy đó là một trải nghiệm thú vị khi tôi đọc tài liệu ToS được cung cấp bởi lưu trữ InterServer. Đó là rõ ràng, kỹ lưỡng và dễ hiểu. Điều đó cũng có nghĩa là lưu trữ InterServer đang cố gắng minh bạch bằng cách xác định rõ các quy tắc và quy định của họ và thẳng thắn về những gì bạn có thể mong đợi.

Đảm bảo khóa giá

Nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cố gắng thu hút khách hàng bằng cách đưa ra mức giá thấp ngay từ đầu, và sau đó khi họ đã khóa và sử dụng dịch vụ của họ, họ bắt đầu tính phí cho họ nhiều hơn. InterServer lưu trữ cung cấp một đảm bảo khóa giá. Nói cách khác, họ hứa với bạn rằng họ sẽ không làm điều đó. Giá mà họ cung cấp cho bạn lúc đầu là giá mà họ đưa ra trong suốt thời gian bạn sử dụng chúng làm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn.

Tuổi thọ đã được chứng minh

Đây là một cái gì đó khác mà tôi có xu hướng tìm kiếm trong các công ty lưu trữ. Lưu trữ InterServer đã hoạt động từ năm 1999 – đó là 16 năm và vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Vào thời điểm đó, họ đã chuyển sang tay, có bất kỳ cuộc đại tu lớn nào, hoặc thực sự thay đổi cách họ làm kinh doanh. Khách hàng đã mong đợi một mức chất lượng nhất định từ họ và lưu trữ InterServer cung cấp. Họ không phải là một dịch vụ bay qua đêm. Họ đang ở đây để ở lại.

Nhược điểm của InterServer Hosting

Như tôi đã nói trước đây, không có nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nào là không có tội lỗi. Đây là những điều mà chúng tôi rất chắc chắn về.

Hosting không giới hạn không giới hạn

Khi bạn duyệt trang web của họ, bạn sẽ thấy rằng lưu trữ InterServer cung cấp một số gói không giới hạn. Tuy nhiên, nhờ sự rõ ràng và minh bạch được cung cấp bởi tài liệu ToS, bạn có thể nhanh chóng khám phá ra rằng lưu trữ không giới hạn là chính xác không giới hạn. Hãy xem điều này – trực tiếp từ Điều khoản dịch vụ của họ.

Không có tài khoản lưu trữ chia sẻ duy nhất được phép sử dụng hơn 20% tài nguyên máy chủ tại một thời điểm. Một tài khoản được giới hạn ở 250.000 nút tại bất kỳ thời điểm nào. Các khách hàng trên nền tảng lưu trữ chia sẻ SSD không giới hạn sử dụng hơn 1 GB dung lượng sẽ được chuyển sang SATA.

Tôi sẽ nói điều này về họ – ít nhất là họ đã nói trước về nó.

VPS Hosting có một đường cong học tập ổn định

Có một nhược điểm của kế hoạch lưu trữ VPS tùy biến cao. Bởi vì nó rất tùy biến, nó có một đường cong học tập dốc. Nếu bạn đang tìm kiếm gói VPS nơi mọi thứ được chọn cho bạn, thì đây không phải là gói VPS mà bạn đang tìm kiếm.

Không có tùy chọn sao lưu

Tôi đã không giống như thực tế là tôi đã thấy bất kỳ tùy chọn sao lưu nào. Không có tùy chọn sao lưu tự động hoặc thủ công. Điều đó để lại sao lưu dữ liệu của tôi cho tôi. Nó không có nhiều vấn đề, nhưng các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác cung cấp sao lưu tự động – có thể là một sự thay đổi tốt về tốc độ và sự an tâm.

Dòng dưới cùng

Tôi thích lưu trữ InterServer. Họ có giá cả phải chăng, họ không có nhiều sự cường điệu, và họ thực hiện theo lời hứa của họ. Miễn là bạn đọc các điều khoản dịch vụ, bạn sẽ biết chính xác những gì mong đợi từ họ. Họ đã tin tưởng từ năm 1999 và họ không có dấu hiệu chậm lại. Sự tăng trưởng của họ đã chậm – và tôi thấy đó là một điều tốt. Chậm và ổn định có nghĩa là lưu trữ InterServer thích một đối tượng đáng kể và trung thành. Này, tôi có thể tranh luận với điều đó! Xem thêm tính năng

Thêm thông tin về InterServer.net

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map