Đánh giá Dot5hosting tháng 5 năm 2020 – Giá & kế hoạch lưu trữ

Dot5hosting tốt như thế nào?

Trong khi một số người gọi nó là ông chú say rượu cũ của web hosting, Dot5hosting cung cấp cách tiếp cận một kích cỡ phù hợp cho lưu trữ web ở chỗ họ chỉ có một tùy chọn gói lưu trữ (không phải là bước đi kinh doanh thông minh nhất). Họ tập trung vào việc cung cấp lưu trữ cho các cá nhân và chủ doanh nghiệp đang tìm kiếm lưu trữ web phù hợp với ngân sách của họ.


Chúng tôi không nghĩ rằng đó là máy chủ hấp dẫn nhất ngoài kia, nhưng hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về cách Dot5hosting sắp xếp cạnh tranh.

Nhận xét Dot5hosting 2.4 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (1 bỏ phiếu) Ưu

 1. Lịch sử ổn định
 2. Nhiều tiện ích mở rộng
 3. Đảm bảo lại tiền
 4. Một kích thước phù hợp với tất cả
 5. Nhiều tính năng không giới hạn
 6. Hỗ trợ khách hàng

Nhược điểm

 1. Chức năng bảng điều khiển
 2. Phí chấm dứt
 3. Thời gian hoạt động / thời gian chết
 4. Không có phương tiện truyền thông xã hội

SummaryDot5hosting là một công ty lưu trữ có kinh nghiệm đang tìm cách cung cấp dịch vụ lưu trữ cho người dùng hàng ngày đang tìm cách kiếm được nhiều tiền hơn cho họ. Họ chỉ có một gói không giới hạn mà họ cung cấp cho khách hàng đi kèm với các tính năng bổ sung cùng với bảo đảm hoàn lại tiền của họ. Họ có hỗ trợ khách hàng 24/7 nhưng không tận dụng sức mạnh của phương tiện truyền thông xã hội để giúp đỡ khách hàng. Lưu trữ này có thể hoặc có thể không hoạt động tốt cho nhu cầu cụ thể của bạn. Hỗ trợ 2.5Speed2Features2.5Value3Trans minh2

Đánh giá Dot5hosting chính thức của chúng tôi

Hãy trung thực – Dot5hosting vẫn đang cố gắng bắt kịp thời đại hiện đại. Trang web của họ vẫn bị kẹt vào đầu những năm 00 (như 2002). Tôi không biết toàn bộ lịch sử của họ, nhưng tôi chắc chắn rằng họ đã không thay đổi quá nhiều.

Nếu bạn là kiểu người hay thích một thứ gì đó đủ tốt, thì Dot5hosting có thể là con đường để đi.

Nó giống như người chú cũ chưa lập gia đình của bạn, người đã uống cùng một loại rượu rẻ tiền từ cửa hàng ở góc để uống hàng ngày – nó đủ tốt cho chú Hal, vậy tại sao lại thay đổi?

Dot5hosting có một thị trường mục tiêu gồm các cá nhân và chủ doanh nghiệp, những người cần điều chỉnh lưu trữ web của họ trong một ngân sách nhỏ hơn so với hầu hết các tập đoàn có thể có trên máy và vẫn cạnh tranh với các trang web được tài trợ tốt hơn. Tự hỏi họ làm tốt như thế nào? Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về họ.

Một số điểm nổi bật nhanh chóng của Dot5hosting:

 • Lưu trữ đĩa không giới hạn
 • Tên miền miễn phí khi đăng ký
 • Tên miền phụ không giới hạn
 • Bảo vệ 24/7
 • Giá giới thiệu đặc biệt bắt đầu từ $ 5,95 / tháng

Một số điều không hay mà chúng tôi đã nghe trên web:

 • Hỗ trợ khách hàng chậm phản hồi và không phải là đỉnh cao
 • Một trong những công ty được EIG mua lại (mua lại năm 2007) chỉ còn lại để thối rữa
 • Khẳng định rằng thẻ tín dụng đã bị tính phí lâu sau khi hủy (không lớn)

Đây là bài đánh giá biên tập dựa trên các đánh giá và xếp hạng của Dot5hosting có sẵn trực tuyến. Hãy chắc chắn khi bạn đưa ra quyết định cuối cùng rằng bạn sẽ đọc những gì người dùng nói về dịch vụ này và kiểm tra trang web của họ để biết thêm thông tin để đưa ra quyết định có học thức.

Các tính năng tốt nhất của Dot5hosting

Lịch sử

Dot5hosting có một lịch sử khá ổn định khi xem xét rằng nó đã hoạt động từ năm 2002. Nó đã được EIG mua lại vào năm 2007 (người cũng sở hữu Bluehost và HostGator).

Ngoài ra

Sử dụng Dot5hosting với tư cách là máy chủ web của bạn sẽ cấp cho bạn một loạt các tính năng bổ sung có lợi cho bạn và doanh nghiệp của bạn. Chúng bao gồm một tên miền, tín dụng Google Adwords, tín dụng Yahoo, giỏ hàng, tiếp thị qua email liên hệ, người xây dựng trang web, mẫu và nhiều tính năng khác.

Đảm bảo lại tiền

Họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền nếu bạn không hài lòng với dịch vụ lưu trữ web của họ trong 30 ngày đầu tiên. Họ sẽ hoàn trả phí lưu trữ của bạn, nhưng chỉ khi bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng. Nếu bạn muốn giữ tên miền mà bạn đã đăng ký miễn phí, bạn sẽ phải trả 15 đô la để giữ tên miền đó. Bảo đảm hoàn lại tiền này cho bạn một khoảng thời gian dài hơn để xác định xem bạn có hài lòng với dịch vụ này hay không.

Một kích thước phù hợp với tất cả các kế hoạch

Thực tế là họ cung cấp một kích thước phù hợp với tất cả các gói là tốt, nhưng nó cũng có thể xấu tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm để thoát khỏi trải nghiệm lưu trữ web của bạn. Kế hoạch một năm của họ thường dưới 13 đô la một tháng và kế hoạch hai năm của họ thường dưới 12 đô la một tháng, nhưng họ thực hiện giá khuyến mại để giới thiệu cho bạn dịch vụ của họ. Hiện tại có một dịch vụ đặc biệt cung cấp dịch vụ lưu trữ chỉ $ 5,95 để bắt đầu.

Tính năng không giới hạn

Có nhiều tính năng không giới hạn được cung cấp trong Dot5hosting có thể khiến dịch vụ lưu trữ này trở nên đáng giá. Điều này bao gồm lưu trữ đĩa, khả năng lưu trữ tên miền không giới hạn, hộp thư điện tử POP3, cơ sở dữ liệu MySQL, tên miền chưa sử dụng, tên miền phụ, thư trả lời tự động và chuyển tiếp tài khoản email.

Hỗ trợ khách hàng

Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng thông qua số điện thoại miễn phí hoặc sử dụng bàn trợ giúp để gửi vé hỗ trợ. Tùy chọn điện thoại chỉ có sẵn cho khách hàng ở Hoa Kỳ. Họ cũng cung cấp một kiến ​​thức và hướng dẫn sử dụng trong trung tâm trợ giúp nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về lưu trữ web.

Nhược điểm của Dot5hosting

Chức năng bảng điều khiển

Dot5hosting sử dụng vDeck chứ không phải cPanel và một số người dùng có thể thấy rằng điều này không có chức năng tương tự. Nó cũng có thể dễ dàng hơn trên mắt khi làm quen với nó. Tôi đã xem và nó thực sự khác với giao diện cPanel tiêu chuẩn. Người mới bắt đầu không quan tâm, nhưng các chuyên gia có thể muốn phương pháp tiêu chuẩn.

Phí chấm dứt

Họ có một khoản phí chấm dứt nếu bạn muốn đóng tài khoản của mình trước khi thời hạn gói bạn chọn đã hết trừ khi bạn hủy trong thời hạn bảo đảm hoàn lại tiền.

Thời gian hoạt động / thời gian chết

Không có thông tin cụ thể trên trang web cung cấp thông tin về thời gian hoạt động / thời gian chết của họ. Dường như không có quá nhiều khiếu nại liên quan đến vấn đề này, nhưng có càng nhiều thông tin càng tốt luôn tốt cho việc đưa ra quyết định có giáo dục về việc nên chọn dịch vụ nào.

Không có phương tiện truyền thông xã hội

Nhiều công ty đang cung cấp hỗ trợ thông qua phương tiện truyền thông xã hội, vì vậy có một nhược điểm là mặc dù họ có sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội, họ không thực sự sử dụng nhiều như họ có thể so sánh với các đối thủ cạnh tranh. Khi tôi không thấy phương tiện truyền thông xã hội, tôi nghĩ – ok công ty này thậm chí không thử. Đó là một dấu hiệu cho thấy họ không có vịt liên tiếp nên tôi sẽ tránh các công ty như thế.

Dòng dưới cùng

Nghe này, có thể bạn có một người bạn có tài khoản Dot5hosting cũ và anh ấy rất thích. Thật tuyệt, tôi không có vấn đề gì – anh ấy không biết nhiều về việc lưu trữ HOẶC anh ấy là nhà phát triển và có thể tự khắc phục sự cố.

Chúng tôi xem Dot5hosting như một con khủng long chưa thay đổi và chỉ đang mục rữa. Cơ sở người dùng của họ đã bị thu hẹp (theo dữ liệu của bên thứ 3) và dường như họ không làm được gì nhiều.

Nếu bạn muốn đi với họ, điều đó tốt. Nhưng nếu bạn muốn một máy chủ hiện đại, được cập nhật, hãy sử dụng một cái gì đó như SiteGround, WP Engine hoặc một thương hiệu thuộc sở hữu EIG khác như HostGator. Bạn sẽ tốt hơn rất nhiều theo cách đó.

Hãy so sánh một số công ty như Bluehost vs HostGator hoặc SiteGround vs WP Engine trước khi bạn quyết định.

Cập nhật nhật ký

22/03/18 – Dòng dưới cùng mới được viết, điểm đạn mới trong phần giới thiệu với ưu và nhược điểm, một vài thay đổi nhỏ khác.

Đặc tính nổi bật

 • Hỗ trợ nhanh
 • Giá cả hợp lý
 • Tấn tính năng

Truy cập trang web chính thức

5 máy chủ hàng đầu

 • Nhận xét SiteGround
 • Nhận xét về động cơ WP
 • Nhận xét lưu trữ A2 (cũ)
 • Đánh giá của Bluehost
 • Nhận xét về quản lý WordPress của GoDaddy
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map