Đánh giá FastDomain tháng 5 năm 2020 – Giá cả và kế hoạch lưu trữ

Đánh giá FastDomain tháng 5 năm 2020 – Giá cả và kế hoạch lưu trữ

Đánh giá FastDomain tháng 5 năm 2020 – Giá cả và kế hoạch lưu trữ

FastDomain Hosting tốt như thế nào?

Thoạt nhìn, có nhiều lý do để mọi người cuối cùng giải quyết FastDomain Hosting là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mà họ lựa chọn. Đây là phần mà chúng tôi sẽ làm sáng tỏ một số lĩnh vực mà chúng tôi cảm thấy FastDomain Hosting có thể bị thiếu.


Đánh giá FastDomain 1.7 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (1 bỏ phiếu) Ưu

 1. Hosting ổn định cho các trang web cơ bản
 2. Hỗ trợ kỹ thuật tốt
 3. Giá trị của giá là tuyệt vời

Nhược điểm

 1. Họ có thể quá đơn giản
 2. Không có phòng để nâng cấp
 3. Quá nhiều đã được hy sinh

Hỗ trợ1.5Speed1.5Features2Value2Trans minh1.5

Đánh giá lưu trữ FastDomain chính thức của chúng tôi

FastDomain bắt đầu kinh doanh từ năm 2005. Họ là thành viên của Tập đoàn quốc tế Endurance, một nhóm giám sát và là công ty mẹ của một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web.

Các tính năng tốt nhất của FastDomain Hosting

Thoạt nhìn, có nhiều lý do để mọi người cuối cùng giải quyết FastDomain Hosting là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mà họ lựa chọn.

Họ đơn giản đến khó tin

Đầu tiên và quan trọng nhất, FastDomain rất đơn giản. Thay vì cung cấp cho mọi người hơn 30 cách khác nhau để lưu trữ trang web của họ, FastDomain chỉ có một tùy chọn. Bây giờ, trên bề mặt, một lựa chọn có vẻ không đủ để làm hài lòng bất cứ ai. Rốt cuộc, nhu cầu lưu trữ rất đa dạng đến mức có thể gần như không thể tìm ra giải pháp có thể được phân loại là một kích cỡ phù hợp với tất cả. Tuy nhiên, đó chính xác là tiền đề khiến FastDomain trở nên hấp dẫn đối với nhiều người.

Hosting ổn định cho các trang web cơ bản

Mặc dù họ có thể có một đối tượng chuyên biệt và hạn chế, họ đưa câu thần chú một kích cỡ phù hợp lên một cấp độ hoàn toàn mới. Nếu những gì bạn có thể tìm kiếm phù hợp với những gì họ cung cấp, bạn có thể đã tìm cho mình một trận đấu được thực hiện trên thiên đường. Họ cung cấp nhiều tính năng hơn trong một gói lưu trữ của họ hơn bất kỳ quản trị viên web nào có thể hy vọng sử dụng, vì vậy, don rất ngạc nhiên nếu bạn rơi vào đối tượng của họ.

Hỗ trợ kỹ thuật

Toàn bộ tiền đề của FastDomain là giúp mọi người đứng dậy và đi càng nhanh càng tốt. Đây là lý do tại sao họ chỉ cung cấp một gói lưu trữ chia sẻ. Với một tiền đề như vậy, dự kiến ​​khán giả của họ không phải là một nhóm người có đầu óc kỹ thuật. Điều đó có nghĩa là những người mà họ thuê để hỗ trợ kỹ thuật phải có đầu óc kỹ thuật đủ để lấp đầy những khoảng trống. Giờ phục vụ khách hàng của họ mở 24/7, quanh năm. Họ cung cấp cùng một mức độ dịch vụ thông qua các kênh trò chuyện và điện thoại trực tiếp. Để hoàn thiện việc cung cấp hỗ trợ của họ, FastDomain cũng là nơi có hệ thống bán vé hỗ trợ email tuyệt vời.

Giá trị của giá là tuyệt vời

Tôi đã đề cập trước đó rằng FastDomain có thể đang tìm kiếm khách hàng dưới một chiếc ô phù hợp với một kích cỡ. Điều này có thể xuất hiện để loại bỏ một đối tượng chuyên biệt, không thể phục vụ cho một số người có đầu óc kỹ thuật có một nhu cầu cụ thể. Bạn có thể đặt câu hỏi về mức độ đúng có thể đang xem xét những gì bạn nhận được trong một gói lưu trữ đó. FastDomain đã phác thảo 67 tính năng tuyệt vời và lý do khiến chúng nổi bật. Dường như họ có thể hỗ trợ mọi thứ dưới ánh mặt trời và sau đó một số.

Nhược điểm của FastDomain Hosting

Đây là phần mà chúng tôi sẽ làm sáng tỏ một số lĩnh vực mà chúng tôi cảm thấy FastDomain Hosting có thể bị thiếu.

Họ có thể quá đơn giản

Mặc dù có rất nhiều tính năng mà dịch vụ lưu trữ nhanh có thể cung cấp, nhưng chỉ cần có một loại gói lưu trữ phù hợp với một kích cỡ có thể là một bước ngoặt lớn đối với nhiều người. Họ chắc chắn không để lại quá nhiều cho trí tưởng tượng. Điều có thể nói là đây. FastDomain không cung cấp gói lưu trữ VPS, gói lưu trữ đám mây hoặc gói lưu trữ dành riêng.

Tính năng này, hoặc thiếu tính năng này, có thể khiến nhiều người bỏ đi. Một số người cần VPS và kế hoạch lưu trữ dành riêng. Đơn giản là thực tế một mình rằng FastDomain không cung cấp cả VPS và các gói lưu trữ dành riêng sẽ khiến cho cùng một người chuyển sang nơi khác cho nhu cầu lưu trữ của họ.

Không có phòng để nâng cấp

Việc thiếu kế hoạch lưu trữ cũng có nghĩa là không có chỗ để nâng cấp. Tôi đã nói điều này một lần trước đây, nhưng nó lại đề cập đến. FastDomain Hosting không cung cấp gói VPS. FastDomain Hosting không cung cấp các gói lưu trữ dành riêng. Cuối cùng, FastDomain Hosting không cung cấp gói lưu trữ đám mây.

Nếu tất cả những gì bạn muốn làm là chạy một trang web đơn giản, thì FastDomain có thể hoàn hảo cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch điều hành một trang web thương mại điện tử, bạn có thể được phục vụ tốt hơn ở nơi khác, vì FastDomain không cung cấp các chương trình cho phép bạn hoặc doanh nghiệp của bạn mở rộng hoặc phát triển.

Quá nhiều đã được hy sinh

FastDomain là rất nhiều thứ. Họ cung cấp rất nhiều tính năng. Họ cung cấp rất nhiều tính năng cho gần bụi bẩn giá rẻ. Tuy nhiên, có vẻ như họ đã phải hy sinh rất nhiều thứ để đạt được cấp độ này. Nhiều người phàn nàn về mức độ thời gian hoạt động của họ. Một số người khác phàn nàn về mức độ dịch vụ khách hàng mà họ nhận được. Kết quả là một số trang web không đề xuất FastDomain.

Dòng dưới cùng

Nếu tất cả những gì bạn muốn làm là chạy một trang web cơ bản, FastDomain là vé của bạn. Chúng có giá cả phải chăng, giàu tính năng và miễn là trang web cơ bản của bạn không có bất kỳ yêu cầu thương mại điện tử nào, bạn Vàng. Tuy nhiên, đây là nơi mọi người gặp vấn đề với FastDomain. Mọi người chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau – nhiều trong số đó là các tính năng thương mại điện tử. Những tính năng này bao gồm giỏ mua hàng, khả năng kịch bản, chứng chỉ SSL và nhiều hơn nữa. Trên hết, nếu bạn có thể mở rộng quy mô trang web của mình, thì bạn sẽ biết – ngay từ khi đi – rằng bạn sẽ chuyển từ nhà cung cấp dịch vụ này sang nhà cung cấp dịch vụ khác trong tương lai khi bạn phát triển.

Điều bạn cần tự hỏi mình là thế này – bạn có rơi vào đối tượng chuyên môn của họ không? Bạn có ý định không bao giờ phát triển? Nếu bạn làm như vậy, bạn có thể được phục vụ tốt hơn để tìm nơi khác.

Đặc tính nổi bật

 • Hỗ trợ nhanh
 • Giá cả hợp lý
 • Tấn tính năng

Truy cập trang web chính thức

5 máy chủ hàng đầu

 • Nhận xét SiteGround
 • Nhận xét về động cơ WP
 • Nhận xét lưu trữ A2 (cũ)
 • Đánh giá của Bluehost
 • Nhận xét về quản lý WordPress của GoDaddy
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector