Đánh giá IBM Softlayer tháng 5 năm 2020 – Giá cả và kế hoạch lưu trữ

Đánh giá IBM Softlayer tháng 5 năm 2020 – Giá cả và kế hoạch lưu trữ

Đánh giá IBM Softlayer tháng 5 năm 2020 – Giá cả và kế hoạch lưu trữ

IBM Softlayer Hosting tốt như thế nào?

IBM Softlayer được thiết kế như một trang lưu trữ quy mô kinh doanh lớn hơn và được trang bị để xử lý lưu trữ nhiều trang web cùng một lúc. Chúng tôi yêu thích ba tầng khác nhau của các gói có sẵn và cách chúng phá vỡ các gói dựa trên hiệu suất dự kiến.


Xem trang web chính thức IBM Softlayer Nhận xét 3 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (1 bỏ phiếu) Ưu

 1. Trung tâm hỗ trợ toàn thời gian
 2. Cung cấp 3 loại máy chủ
 3. Dịch vụ 100% thời gian hoạt động

Nhược điểm

 1. Giá trên trang web là mơ hồ
 2. Không có gói ưu đãi cơ bản cho doanh nghiệp nhỏ
 3. Trung tâm hỗ trợ xấu Nhận xét
 4. Giá cao hơn nhiều so với các phần mềm Hosting khác

Support2.5Speed3.5Features3.5Value2.5Trans minh33 Nền tảng lưu trữ IBM Softlayer được thành lập năm 2005. Hệ thống lưu trữ dựa trên đám mây, quy mô doanh nghiệp này giàu tính năng và linh hoạt và cung cấp nhiều biến thể khác nhau của sản phẩm để điều chỉnh nó nhu cầu cụ thể của công ty.

Ai nên sử dụng IBM Softlayer

IBM Softlayer được thiết kế như một trang lưu trữ quy mô kinh doanh lớn hơn và được trang bị để xử lý lưu trữ nhiều trang web cùng một lúc. Mặc dù phong cách lưu trữ này không lý tưởng cho trang web cá nhân hoặc blogger, một công ty có năm hoặc sáu trang web khác nhau sẽ được hưởng lợi từ mô hình lưu trữ này.

Đặc trưng

Danh sách các tính năng cho IBM Softlayer gần như vô tận. Tuy nhiên, hầu hết các đánh giá đều đi đến cùng một kết luận: tính năng tốt nhất về IBM Softlayer là nó cung cấp cho các nhà phát triển toàn quyền kiểm soát mạng. Người dùng tự động có quyền kiểm soát cáp ethernet, điều khiển ổ cắm điện và thay đổi bảng điều khiển với sự tương tác tối thiểu với nhóm kỹ thuật.

Các tính năng bổ sung mà IBM Softlayer tự hào bao gồm là thỏa thuận mức dịch vụ 100% thời gian hoạt động (SLA) và toàn quyền kiểm soát các dịch vụ thông qua giao diện lập trình ứng dụng (API). Ngoài ra, với 17 vị trí địa lý và trung tâm hỗ trợ toàn thời gian, bạn sẽ luôn có người gọi và sẵn sàng giúp đỡ, nếu có bất cứ điều gì xảy ra.

Loại máy chủ nào phù hợp với bạn?

IBM Softlayer có ba tùy chọn máy chủ khác nhau: máy chủ chuyên dụng, CloudLayers và Managed Servers. Loại máy chủ mà bạn đang tìm kiếm phụ thuộc vào mục đích bạn có cho máy chủ.

Máy chủ chuyên dụng dành cho những người muốn quản lý máy chủ của riêng họ, đặc biệt là cho các chủ doanh nghiệp cỡ trung bình cho đến cấp doanh nghiệp. Tùy chọn máy chủ chuyên dụng có nhiều loại, từ bộ xử lý riêng lẻ cho đến lõi hex lớn, có kết nối máy chủ đến máy chủ và Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên (RAM) tối đa 32 GB DDR3 và thậm chí cả lựa chọn hệ điều hành của bạn.

Máy chủ CloudLayer hoàn hảo cho người muốn có nhiều sự linh hoạt trong máy chủ. CloudLayer hoạt động với giá cả hàng giờ hoặc hàng tháng mà không có hợp đồng, triển khai trong ít nhất năm phút và được biết đến là gói có thể tùy chỉnh nhất trong ba. Các gói khác nhau, nhưng có sẵn tùy chọn lên tới 16 lõi, RAM 64 GB với ổ cứng 250 GB, miễn là máy chủ Bare Metal được chọn.

Máy chủ được quản lý được thiết kế cho những người không muốn quản lý máy chủ của họ, do đó có tên. Máy chủ được quản lý hoàn hảo cho các doanh nghiệp cần lưu trữ nhiều hơn một trang web, nhưng không muốn theo kịp các cập nhật và giám sát máy chủ. Thời gian triển khai cho các máy chủ này ít hơn một ngày và có sẵn hợp đồng hàng tháng. Ngoài ra, tùy chọn này cung cấp các giải pháp máy chủ được tùy chỉnh hoàn toàn cho doanh nghiệp của bạn, cũng như sao lưu hàng ngày và các biện pháp bảo mật nâng cao được triển khai.

Ưu

 • Hầu hết các nhà phê bình thích cách tùy chỉnh từng kế hoạch có thể được
 • Tất cả các máy chủ đều linh hoạt và đi kèm với các sửa đổi khác nhau, để bạn có thể điều chỉnh kế hoạch cho doanh nghiệp của mình
 • 17 vị trí địa lý trên toàn thế giới (Điểm hiện diện)
 • Trung tâm hỗ trợ toàn thời gian
 • Ba gói khác nhau bao gồm ba loại máy chủ khác nhau, tất cả đều phục vụ các mục đích khác nhau
 • Thời gian hoạt động xếp hạng cao, được hỗ trợ bởi thỏa thuận cấp độ dịch vụ 100% thời gian hoạt động (SLA)

Nhược điểm

 • Giá cả trên trang web là mơ hồ; Thật khó để hiểu những gì bạn đang trả tiền cho
 • Một số tính năng phổ biến được dự kiến ​​là một phần của gói phụ phí
 • Mặc dù IBM Softlayer được biết đến với dịch vụ khách hàng mẫu mực trong quá khứ, các đánh giá gần đây cho thấy trung tâm hỗ trợ là không tốt nhất
 • Không có gói cơ bản nào thực sự, hệ thống lưu trữ này không được thiết kế cho các chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc cá nhân
 • Giá cho phần mềm lưu trữ này cao so với các phần mềm lưu trữ khác
 • Một số người dùng đang trải qua thời gian quay vòng chậm hơn cho vé được tạo (giờ thay vì hai mươi phút được quảng cáo)

Dòng dưới cùng

IBM Softlayer có nhiều tính năng và có khả năng tùy biến cao từ bộ nhớ, đến RAM, đến tốc độ xử lý và triển khai, IBM Softlayer có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Chúng tôi yêu thích ba tầng khác nhau của các gói có sẵn và cách chúng phá vỡ các gói dựa trên hiệu suất dự kiến. Thêm vào đó, IBM tự hào có một trung tâm hỗ trợ cuộc gọi trên toàn thế giới và nói rằng tất cả các vé sẽ được giải quyết trong vòng hai mươi phút.

Tuy nhiên, gần đây các nhà phê bình đã trải qua một sự chậm trễ trong dịch vụ khách hàng; hỗ trợ thường mất hơn một ngày để giải quyết vấn đề. Một điểm đau phổ biến khác là chi phí của các dịch vụ. Kế hoạch kinh doanh chắc chắn được thiết kế cho doanh nghiệp vừa và lớn.

Nói chung, IBM Softlayer là một lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và lớn. Phần mềm lưu trữ này sẽ điều chỉnh dịch vụ của họ để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp dựa trên tốc độ, hạn chế thời gian, bộ nhớ cần thiết và kết nối. Nó sẽ đắt tiền, nhưng nó sẽ được tùy chỉnh và kiểm soát.

Xem trang web chính thức

Câu hỏi và câu trả lời của IBM Softlayer

Trong thế giới kết nối ngày nay, không có gì quan trọng hơn việc có một mạng lưới mạnh mẽ để duy trì hoạt động kinh doanh của bạn. Trong khi ngày xưa có nghĩa là tạo và xây dựng cơ sở hạ tầng để có các văn phòng khác nhau nói chuyện với nhau, ngày nay bạn có thể chăm sóc mọi thứ trên đám mây. Nhanh hơn, rẻ hơn và yêu cầu bảo trì ít hơn, mạng dựa trên đám mây là làn sóng của tương lai và không có dấu hiệu chậm lại.

Vì lưu trữ đám mây đang nhanh chóng trở thành chuẩn mực, ngày càng có nhiều công ty cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp muốn có tốc độ, kết nối và bảo mật trong tầm tay. Một phương pháp như vậy là chương trình IBML SoftLayer, có thể cung cấp cho các doanh nghiệp cả lớn và nhỏ với tất cả các nhu cầu kết nối mạng của họ.

Trong hơn một thập kỷ, SoftLayer đã xoay quanh việc làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn cho các doanh nghiệp, nhưng gần đây, nó đang trở nên chính thống hơn khi IBM đang tăng số lượng giải pháp mà SoftLayer có thể cung cấp. Vì vậy, nhiều công ty đang tìm kiếm chương trình này để phù hợp với nhu cầu của họ.

Nếu bạn có hứng thú với SoftLayer, bạn sẽ luôn tự hỏi liệu đây có phải là một khoản đầu tư đúng đắn không. Vì lý do đó, chúng tôi đã biên soạn một danh sách toàn diện các câu hỏi và câu trả lời liên quan đến phần mềm để bạn có thể tự quyết định.

Câu hỏi thường gặp hàng đầu về IBM SoftLayer

Cách dễ dàng để thiết lập?

SoftLayer là một trong những chương trình dễ cài đặt nhất. Nếu bạn cần một mạng đám mây nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể khởi động và chạy trong vòng vài phút. Nếu bạn muốn một cái gì đó tích hợp hơn, chẳng hạn như một máy chủ được quản lý, thì bạn có thể thiết lập mọi thứ trong một ngày làm việc.

Tuy nhiên, với suy nghĩ đó, bạn sẽ phải đầu tư nhiều thời gian hơn cho các chương trình và tiện ích bổ sung khác nếu muốn. Mặc dù quá trình này không phức tạp, nhưng nó có thể tốn nhiều thời gian hơn tùy thuộc vào hệ thống nào bạn muốn thêm và số lượng. Gói cơ bản cực kỳ đơn giản để cài đặt, nhưng các chương trình khác sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Loại hệ thống hỗ trợ nào khả dụng với SoftLayer?

Một trong những điều tốt nhất dành cho SoftLayer là mức độ hỗ trợ khách hàng vượt trội. Một phần của những gì làm cho chương trình này hiệu quả là bạn có các thành viên dịch vụ đồng hồ và kỹ thuật viên có thể giải quyết bất kỳ vấn đề nào bạn có thể có càng sớm càng tốt.

SoftLayer cũng đi kèm với một chương trình hỗ trợ của riêng mình, được gọi là KnowledgeLayer. Hệ thống này có đầy đủ các công cụ mà bạn có thể tự mình sử dụng để khắc phục mọi sự cố kỹ thuật với phần mềm, nghĩa là bạn sẽ có thể xử lý hầu hết các sự cố trong nhà. KnowledgeLayer cũng có một diễn đàn nơi bạn có thể khắc phục nhiều sự cố có thể xảy ra.

Đối với dịch vụ khách hàng, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ SoftLayer, bất cứ lúc nào, hai mươi bốn giờ một ngày. Vé được trả lời trong vòng một ngày và trung tâm cuộc gọi trả lời ngay lập tức để được giúp đỡ khẩn cấp. Bạn không bao giờ xa nhận được sự giúp đỡ với SoftLayer.

Là Softlayer hoàn toàn dư thừa?

Một phần lý do khiến mạng dựa trên đám mây trở nên phổ biến là do bạn không phải lo lắng về việc mạng bị sập. Với các hệ thống dây đồng cũ, nếu modem hoặc máy chủ ngừng hoạt động, nó có thể phá hỏng toàn bộ mạng.

Với SoftLayer, bạn không bao giờ phải lo lắng về bất kỳ vấn đề kết nối mạng nào, vì nó có tính năng dự phòng đầy đủ. Trên thực tế, phần mềm có thể đảm bảo thỏa thuận cấp độ dịch vụ 100% thời gian hoạt động để bạn có thể vận hành doanh nghiệp của mình một cách hòa bình. Với một loạt các điểm hiện diện, bạn có thể duy trì hoạt động kinh doanh của mình suốt cả ngày mà không bị gián đoạn.

Những tính năng nào có thể được thực hiện mà không cần hỗ trợ kỹ thuật?

Mặc dù nhóm hỗ trợ SoftLayer đã rất đặc biệt, nhưng bạn không muốn gọi họ cho mọi vấn đề phát sinh. Rất may, phần mềm đi kèm với nhiều công cụ tự động cho phép bạn xử lý các sự cố trong nhà mà không phải bận tâm đến hỗ trợ kỹ thuật nào cả.

Sử dụng các công cụ SoftLayer, bạn có thể khởi động lại máy chủ, tải lại hệ điều hành và chăm sóc nhiều khía cạnh dịch vụ khác đi kèm với KnowledgeLayer.

Nó hoạt động với hệ điều hành nào?

Một lý do tuyệt vời khác để sử dụng các giải pháp dựa trên đám mây là chúng có thể được áp dụng trên nhiều nền tảng khác nhau. Bằng cách đó, bạn không được kết nối vật lý với các đường mạng của mình để nói chuyện với nhiều văn phòng khác nhau và nếu bạn có các hệ điều hành khác nhau, bạn vẫn có thể giao tiếp mà không gặp sự cố.

SoftLayer không khác, và nó có thể được cài đặt trên các thiết bị Windows, Mac hoặc Linux. Bạn có thể chọn bất kỳ hệ điều hành nào phù hợp nhất với mình, làm cho SoftLayer trở nên linh hoạt vì nó có giá trị.

Tốc độ Uplink là gì? Điều gì về giao thông đi?

Khi nói đến việc duy trì hoạt động kinh doanh của bạn, bạn muốn chắc chắn rằng bạn có một kết nối vừa đáng tin cậy vừa nhanh chóng. Bạn không muốn chờ đợi mãi mãi để xử lý bất kỳ loại hành động nào qua mạng, đó là lý do tại sao bạn cần tốc độ đường lên cao và lưu lượng truy cập đi.

Với SoftLayer, bạn có thể đạt tốc độ đường lên tới 100 Mbps, quá đủ để tiến hành kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả. Đối với lưu lượng truy cập đi, phần mềm cho phép lưu lượng lên đến năm terabyte, rất nhiều cho hầu hết các doanh nghiệp.

Đối với RAM, SoftLayer đi kèm với RAM DDR3 lên tới 32GB, tùy thuộc vào gói bạn chọn.

Bạn có thể nâng cấp dịch vụ sau khi cài đặt?

Đối với một số doanh nghiệp, bạn có thể chỉ cần một gói cơ bản để giữ cho các nhân viên và văn phòng khác nhau đồng bộ với nhau. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định mở rộng kinh doanh, thì bạn sẽ luôn muốn nâng cấp các dịch vụ và giải pháp của mình, nghĩa là bạn muốn thêm vào mạng hiện tại của mình.

Với SoftLayer, họ giúp bạn dễ dàng thêm vào các dịch vụ cho dù bạn đang ở cấp độ nào, nghĩa là khi doanh nghiệp của bạn cần mở rộng, thì mạng dựa trên đám mây của bạn cũng vậy. Việc nâng cấp cực kỳ dễ dàng, tất cả những gì bạn phải làm là liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để thực hiện.

Là SoftLayer có thể mở rộng?

Cũng giống như cách bạn muốn nâng cấp số lượng dịch vụ bạn có, điều quan trọng khác là khả năng mở rộng mọi thứ nếu cần. Hôm nay, bạn có thể chỉ có hai văn phòng cần kết nối, và ngày mai bạn có thể có một tá. Nếu mạng của bạn không thể mở rộng được, bạn đã có thể mở rộng kinh doanh hiệu quả.

Rất may, SoftLayer chưa bao giờ giúp việc mở rộng các giải pháp mạng của bạn dễ dàng hơn, có nghĩa là cho dù bạn cần bao nhiêu điểm, họ vẫn có thể thực hiện được. Cho dù bạn có hàng tá văn phòng hay một trăm trải rộng trên toàn cầu, SoftLayer hoàn toàn có thể mở rộng khi bạn cần.

Bạn có thể có một mạng lai với SoftLayer?

Có các tùy chọn cho mạng của bạn là điều tối quan trọng để có một doanh nghiệp hoạt động trơn tru. Mặc dù các hệ thống đám mây chắc chắn là phổ biến hơn những ngày này, đôi khi bạn vẫn phải kết nối với mạng dây đồng tiêu chuẩn cho một số điểm mạng.

SoftLayer cung cấp cho bạn khả năng có một mạng lai bằng cách tích hợp liền mạch với các máy chủ và mô-đun vật lý, cho bạn toàn quyền kiểm soát bất kể bạn phải kết nối ở đâu.

Những loại máy chủ đám mây có sẵn?

Với SoftLayer, bạn có ba tùy chọn chính cho máy chủ đám mây. Trên thực tế, các giải pháp đám mây cơ bản được cung cấp thông qua một bộ phận của SoftLayer, được gọi là CloudLayer. Chương trình này dễ thực hiện và cung cấp các giải pháp ngay lập tức trong vòng vài phút. Các tùy chọn máy chủ có sẵn là công khai, riêng tư và kim loại trần. Dưới đây là bảng phân tích của từng liên quan đến tùy chọn lưu trữ và tải lên.

 • Máy chủ công cộng: tối đa tám lõi, 8 GB RAM và 100 GB dung lượng lưu trữ
 • Máy chủ riêng: tối đa tám lõi, RAM 32 GB và dung lượng lưu trữ 100 GB
 • Kim loại trần: tối đa 16 lõi, RAM 64 GB và dung lượng lưu trữ 250 GB
SoftLayer có quản lý máy chủ không?

Nếu bạn muốn mạng của mình được xử lý bởi bên thứ ba, thì bạn có tùy chọn đó với SoftLayer. Trong trường hợp này, bạn đã giành chiến thắng phải lo lắng về việc quản lý hệ thống của bạn hoặc bất kỳ vấn đề nào phát sinh. Thay vào đó, nhóm công nghệ SoftLayer nhóm sẽ xử lý tất cả các chi tiết và sự cố quản lý hàng ngày có thể xảy ra.

Vì được tích hợp nhiều hơn mạng đám mây tiêu chuẩn, các máy chủ được quản lý có thể mất tới một ngày để cài đặt và chúng yêu cầu phải có hợp đồng hàng tháng để duy trì.

Những tính năng đi kèm với máy chủ được quản lý?

Một phần lý do để sử dụng một máy chủ được quản lý là vì nó mang lại nhiều gánh nặng cho bạn để bạn có thể tập trung hơn vào việc điều hành doanh nghiệp của mình. Đối với các công ty nhỏ, một máy chủ được quản lý có thể là một giải pháp tốt hơn, mặc dù nó có thể tốn kém hơn một chút. Một số tính năng nổi bật đi kèm với máy chủ được quản lý bao gồm:

 • Giải pháp hoàn toàn tùy biến
 • Sao lưu hàng ngày
 • Giám sát đầy đủ và toàn diện
 • Các biện pháp bảo mật tiên tiến
 • Giao diện riêng cho mạng công cộng hoặc riêng
 • Giá đỡ chuyên dụng ảo
 • Sao lưu dự phòng

Nhìn chung, các tính năng bổ sung mà bạn nhận được có giá trị cao hơn chi phí bổ sung và nếu bạn hiện không có nhóm CNTT độc quyền, thì điều này có thể cung cấp nhiều tùy chọn khác mà không có sẵn cho bạn.

Bạn có phải ký hợp đồng sử dụng SoftLayer không?

Một lợi ích tuyệt vời khác khi sử dụng các mạng dựa trên đám mây là bạn không cần phải dựa vào một nhà cung cấp dịch vụ để xử lý mọi thứ cho bạn. Bằng cách đó, nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của mình, bạn có thể chuyển sang một nhà cung cấp khác xử lý mọi việc theo cách phù hợp với nhu cầu của bạn.

Với SoftLayer, bạn không bắt buộc phải đăng ký hợp đồng dài. Mặc dù dịch vụ và các tính năng được cung cấp không xứng đáng với hợp đồng nhiều năm, bạn chỉ cần đăng ký gói hàng tháng, cho phép bạn hủy dịch vụ nếu không hài lòng bất cứ lúc nào.

Tùy chọn lưu trữ nào khả dụng?

Để mạng hoàn toàn dựa trên đám mây hoạt động, bạn cần có khả năng lưu trữ tệp và dữ liệu trong đám mây để có thể truy cập đồng thời bởi các điểm khác nhau nếu cần. Thay vì gửi thông tin mỗi khi bạn cần ai đó xem, bạn chỉ cần tải nó lên đám mây và mở chúng từ xa. Với SoftLayer, bạn có năm tùy chọn lưu trữ khác nhau: lưu trữ khối, lưu trữ tệp, lưu trữ đối tượng, sao lưu và máy chủ lưu trữ dung lượng lớn.

 • Lưu trữ khối: nếu bạn phải lưu trữ các bộ sưu tập dữ liệu lớn, bạn muốn có thể tải lên tất cả dữ liệu cùng một lúc, thay vì theo từng mảnh. Tùy chọn lưu trữ này cho phép bạn tùy chỉnh nhu cầu của mình và tải lên tối đa mười hai TB mỗi lần.
 • Lưu trữ tập tin: đối với lượng dữ liệu nhỏ hơn, chẳng hạn như tệp và thư mục, bạn có thể sử dụng hệ thống lưu trữ tệp tích hợp SoftLayer. Bạn có thể tùy chỉnh dung lượng bạn cần trong khoảng từ 20 GB đến 12 TB.
 • Lưu trữ đối tượng: nếu bạn có nhiều mẩu dữ liệu ngẫu nhiên cần được sắp xếp và thu thập, SoftLayer có một chương trình giúp bạn giữ mọi thứ cùng nhau và được giữ tốt. Hệ thống cũng có thể mở rộng để bạn có thể xử lý một lượng lớn dữ liệu lỏng lẻo.
 • Sao lưu: để một doanh nghiệp hoạt động, mọi thứ phải được sao lưu càng nhiều càng tốt. Với SoftLayer, bạn có thể có một hệ thống sao lưu tích hợp sẽ tự động lưu trữ dữ liệu hoặc cho phép bạn thực hiện thủ công. Tùy chỉnh lưu trữ sao lưu của bạn để phù hợp với nhu cầu của bạn. Phần tốt nhất là dữ liệu được mã hóa để bạn có thể lưu trữ dữ liệu nhạy cảm nếu cần.
 • Máy chủ lưu trữ lớn: Đối với những người muốn tích hợp các thiết bị lưu trữ dung lượng lớn của riêng họ, SoftLayer cho phép bạn tạo một giải pháp SAN hoặc NAS độc quyền bằng cách sử dụng các máy chủ mà bạn chọn. Mạng này cũng có thể được mã hóa để bảo mật tốt hơn.
Tùy chọn bảo mật nào khả dụng?

Bất cứ khi nào bạn đối phó với các mạng dựa trên đám mây, bảo mật luôn là mối quan tâm quan trọng. Vì bạn có khả năng có thể gửi dữ liệu nhạy cảm qua nhiều điểm mở, bạn muốn đảm bảo rằng không có khả năng dữ liệu đó bị thu giữ hoặc bị hỏng trong quá trình vận chuyển. Vì lý do đó, SoftLayer có nhiều tùy chọn bảo mật cho doanh nghiệp của bạn.

 • Phần mềm bảo mật: SoftLayer có một hệ thống bảo mật độc quyền sẽ giúp bảo vệ các máy chủ vật lý của bạn cũng như chính chương trình khỏi sự xâm nhập từ bên ngoài.
 • Tường lửa: để bảo vệ an ninh tốt hơn, SoftLayer cho phép bạn dựng tường lửa để bảo vệ dữ liệu của bạn khi bạn thấy phù hợp.
 • Chứng nhận SSL: hầu hết thời gian, bảo mật là cần thiết trong khi dữ liệu đang truyền, không phải khi nó đã được lưu trữ. Để bảo vệ dữ liệu của bạn, SoftLayer đi kèm với Chứng nhận lớp cổng bảo mật, đảm bảo tất cả dữ liệu di chuyển an toàn trên mạng.
 • Tuân thủ: các mối đe dọa mới xuất hiện mỗi ngày và bạn phải luôn cập nhật. SoftLayer có một nhóm các chuyên gia bảo mật tìm ra những mối đe dọa này và triển khai các giải pháp để bảo vệ chống lại chúng.

Thêm thông tin về Softlayer.com

Đặc tính nổi bật

 • Hỗ trợ nhanh
 • Giá cả hợp lý
 • Tấn tính năng

Truy cập trang web chính thức

5 máy chủ hàng đầu

 • Nhận xét SiteGround
 • Nhận xét về động cơ WP
 • Nhận xét lưu trữ A2 (cũ)
 • Đánh giá của Bluehost
 • Nhận xét về quản lý WordPress của GoDaddy
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector