Đánh giá iPower tháng 5 năm 2020 – Giá cả và kế hoạch lưu trữ

Đánh giá iPower tháng 5 năm 2020 – Giá cả và kế hoạch lưu trữ

Đánh giá iPower tháng 5 năm 2020 – Giá cả và kế hoạch lưu trữ

IPower Hosting tốt như thế nào?

iPower Hosting là một trong những nhà lãnh đạo được thành lập trong việc giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành công. Kế hoạch cơ bản của họ bao gồm không gian và băng thông không giới hạn. Bạn có thể ngay lập tức đưa lên blog, diễn đàn và phòng trưng bày. Xây dựng trang web mẫu của họ là đơn giản và dễ dàng để đặt lại với nhau. Kế hoạch chuyên nghiệp của họ, một trong những kế hoạch tốt nhất họ cung cấp, với mức giá hợp lý là 5,95 đô la mỗi tháng. Bạn cần phải có một thuê bao lâu năm khi bạn sử dụng iPower Hosting. Nếu bạn có một công ty lớn, bạn có thể muốn kiểm tra một trang web lưu trữ khác để giúp hỗ trợ nhu cầu lưu trữ trang web.


Nhận xét iPower 2.2 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (3 phiếu bầu) Ưu điểm

  1. Một trang web lưu trữ tròn
  2. Dễ sử dụng
  3. Thêm cửa hàng thật dễ dàng

Nhược điểm

  1. Có thể cần một cam kết lâu năm cho một số kế hoạch
  2. Có thể thiếu dịch vụ Windows
  3. Không lý tưởng cho các dự án phức tạp

Tóm tắt Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ web cho phép bạn làm việc trên trang web đầu tiên của mình, iPower có lẽ sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn. Mặc dù nó không lý tưởng cho các doanh nghiệp có lượng người theo dõi đông đảo, nhưng các công cụ đơn giản và dễ sử dụng là hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Mặc dù cam kết lâu năm là lợi ích tốt nhất của các doanh nghiệp nhỏ, nhưng nó cho phép bạn làm quen với các dịch vụ của họ. Hỗ trợ1.5Speed3Features2.5Value2Trans minh2

Đánh giá máy chủ iPower chính thức của chúng tôi

Mặc dù iPower là một trong những trang web lưu trữ web được sử dụng rộng rãi nhất, nhưng chúng không phải không có vấn đề. Họ đã kinh doanh từ năm 2001 và họ tiếp thị sản phẩm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nó rất tuyệt vời cho những ai muốn có dịch vụ lưu trữ cho một công ty mà chỉ mới bắt đầu, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ web mở rộng, bạn có thể muốn đi theo một hướng khác. Thiết kế đơn giản của họ trong việc tạo một trang web giúp mọi người dễ dàng truy cập trực tuyến và mở rộng sự hiện diện web của họ.

Các tính năng tốt nhất của iPower Hosting

Mặc dù iPower có một số vấn đề không nhất quán, nhưng họ đã cố gắng tân trang các dịch vụ của mình để xử lý các khiếu nại của khách hàng. Chúng thường được xem là trung gian giữa các dịch vụ web rẻ và đắt tiền, và sự cạnh tranh rất khốc liệt. Khi họ cố gắng bắt kịp với các đối thủ cạnh tranh, kế hoạch giá thấp của họ có thể không đủ để theo kịp.

Họ cung cấp giá thấp

Một trong những lý do lớn nhất khiến mọi người sử dụng iPower là vì các kế hoạch cơ bản của họ đã thắng khiến bạn thất bại. Mức giá giới thiệu của họ rất rẻ, và thật dễ dàng để tìm ra mức giá đổi mới ở đâu. Bạn có thể trả tiền hàng tháng cho một số gói và bạn có thể tiết kiệm nhiều tiền hơn nếu bạn muốn cam kết với iPower. Kế hoạch Starter của họ là cơ bản, và kiếm được $ 5,95 một tháng, cùng với cam kết một năm. Bạn sẽ nhận được 5 GB dung lượng ổ đĩa, 250 GB chuyển dữ liệu hàng tháng và một tên miền. Một tài khoản email được bao gồm trong kế hoạch cơ bản.

Nếu bạn đang xem xét gói Pro, nó bắt đầu ở mức 7,95 đô la một tháng và cung cấp không gian đĩa không giới hạn, chuyển dữ liệu hàng tháng không giới hạn, tên miền không giới hạn và 2500 tài khoản email. Pro Plus có giá khởi điểm 11,99 USD và bao gồm mọi thứ trong gói pro và bao gồm ba tài khoản URL miễn phí và không giới hạn. Khi bạn nâng cấp, các gói sẽ trở nên đắt hơn, đặc biệt là nếu bạn sẽ sử dụng Windows. Gói Windows Pro có giá khởi điểm 83,40 đô la một năm và bạn nhận được URL miễn phí, 25 tên miền, 1000 tài khoản email, dung lượng không giới hạn và các tính năng khác.

Gói VPS

iPower có sẵn các gói VPS dựa trên Linux. Gói VPS Basic của họ bắt đầu ở mức 24,99 đô la một tháng, với URL, 1GB RAM, 40GB dung lượng lưu trữ, 1TB truyền dữ liệu hàng tháng và bao gồm email không giới hạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một gói cao hơn, gói lưu trữ chia sẻ hàng đầu của họ là 79,99 đô la một tháng. Bạn nhận được 8GB RAM, 120GB dung lượng lưu trữ, 4TB truyền dữ liệu hàng tháng và các tùy chọn không giới hạn khác. Mặc dù nó là một trong những gói đắt tiền hơn, nhưng về lâu dài nó có thể.

Dễ dàng cài đặt WordPress

WordPress là một trong những yếu tố cần thiết cho một trang web và iPower giúp bạn dễ dàng cài đặt WordPress vào trang web của mình. Bạn có thể cài đặt WordPress trên máy chủ dựa trên Linux tiêu chuẩn hoặc đăng ký thông qua trang web lưu trữ WordPress được quản lý. Có nhiều mức giá khác nhau cho mỗi gói và gói WP Starter là 3,75 đô la một tháng và bao gồm URL miễn phí, bảng điều khiển tùy chỉnh, chủ đề được cài đặt sẵn và trình cắm. Trang web sao lưu dữ liệu hàng ngày và có các tài khoản chuyển, lưu trữ và email dữ liệu hàng tháng cho kế hoạch khởi động.

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói khác, gói WP Essentials bắt đầu ở mức 6,95 đô la một tháng và cung cấp một ổ đĩa nhanh. Gói bảo mật cao cấp và hỗ trợ khách hàng chuyên biệt làm cho nó trở thành một trong những lựa chọn tốt hơn. Vì iPower được thiết kế cài đặt riêng cho WordPress, nên việc cài đặt nó sẽ tốn rất nhiều công sức. Nó có mọi thứ bạn cần để bắt đầu trang web của bạn, đồng thời tạo các trang và bài đăng của bạn. Nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người không có kinh nghiệm với WordPress hoặc đặt một trang web với nhau.

Nhược điểm của iPower Hosting

Mặc dù có một số vấn đề nổi bật với iPower, và nó không hoàn hảo, nhưng nó có thể sử dụng được. Bạn có thể không muốn dành quá nhiều thời gian tập trung vào trang web lưu trữ này, nhưng tốt hơn là nên có ý tưởng về một số lĩnh vực mà họ có thể đưa ra ngắn.

Thiết lập một trang web

Một trong những nhược điểm lớn nhất đối với iPower là thiết lập nó. Có một khoản phí 10 đô la bao gồm, có thể khiến bạn mất cảnh giác nếu bạn không chú ý. Nếu bạn muốn bảo mật thêm, bạn có thể thêm quyền riêng tư cho tên miền thêm 9,99 đô la một năm, thêm vào tổng chi phí. Nó sẽ lấy thông tin liên lạc của bạn từ trang web. Khi bạn vượt qua điều đó, bạn sẽ vào trang xác nhận, trong đó hai tiện ích bổ sung đã được kiểm tra. Nếu bạn không muốn dùng chúng (một công cụ bảo mật và sao lưu hàng ngày tự động), bạn sẽ được hỏi nếu bạn muốn có chứng chỉ SSL, quyền riêng tư của miền và các tùy chọn khác.

Trong khi điều hướng qua chiếc găng tay này, nó có thể trở nên đau khổ và đau đớn. Nếu bạn muốn có được chứng chỉ SSL, nó CẦN 49,99 đô la một năm, rẻ hơn so với các gói khác cung cấp. Rất khó để vượt qua quá trình thiết lập, đặc biệt là nếu bạn không biết phải làm gì hoặc tìm kiếm gì khi mua hàng. Đây là một hệ thống phức tạp có gần như quá nhiều tùy chọn có sẵn, nhưng chúng cung cấp rất nhiều dự án WordPress. Khi bạn vượt qua tất cả các thông tin thanh toán, mọi việc sẽ dễ dàng hơn từ đó. Nó đòi hỏi sự kiên nhẫn và đọc rất nhiều.

Dịch vụ khách hàng

Nếu bạn phải gọi dịch vụ khách hàng, bạn có thể đợi trong vài phút. Trong khi một ai đó sẽ trả lời trong vòng vài phút, thì đó là một khoảng thời gian chờ đợi. Vì vậy, bạn có thể dành tới nửa giờ để chờ đợi ai đó, nhưng bạn không bao giờ biết. Các đại diện có thể am hiểu về sản phẩm của họ, nhưng có thể không biết một số câu trả lời. Trong khi mọi đại lý dịch vụ khách hàng đã giành được tất cả mọi thứ, họ ít nhất có thể hướng dẫn bạn đến đúng người và kết nối bạn trực tiếp. Nó không phải là dịch vụ khách hàng tồi tệ nhất và nó có thể là nitpicking.

Xu hướng Linux

iPower chỉ cung cấp các máy chủ được cung cấp bởi Linux, điều này khiến việc lưu trữ Windows trở nên khó khăn. Trong khi bạn có thể chọn sử dụng Windows hosting, bạn nên chuẩn bị chi nhiều tiền hơn. Nếu điều đó không phải là vấn đề, thì bạn đã thắng, bạn có quá nhiều điều phải lo lắng khi bạn thiết lập trang web của mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng Windows, tốt hơn hết là bạn nên sử dụng một trang web lưu trữ khác mà won kiếm được chi phí cho bạn một cánh tay và một chân để tạo một trang web.

Điểm mấu chốt

Nếu bạn chỉ bắt đầu đưa một trang web vào với nhau, iPower không phải là sự lựa chọn tồi tệ nhất. Nó hoạt động tốt với WordPress, giúp dễ dàng đăng blog và nội dung. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một trang web lưu trữ web, bạn có thể muốn đi theo một hướng khác. Vấn đề lớn nhất dường như đến từ những người biết máy chủ web nên có khả năng gì và iPower doesn dường như có chức năng hỗ trợ những người dùng có kinh nghiệm này. Đã có những phàn nàn về dịch vụ khách hàng của họ, nhưng điều đó không nên ngăn cản bạn sử dụng chúng.

Nếu bạn là một công ty lớn hơn, bạn có thể muốn tập trung vào một dịch vụ lưu trữ web khác có thể cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần. Mặc dù iPower có khả năng nhưng họ không có khả năng xử lý các trang web lớn. Họ sẽ làm, nhưng nếu bạn không cảm thấy như bạn có thể cam kết với một cam kết lâu năm khi bạn đăng ký, bạn có thể muốn tìm nơi khác. Nếu bạn muốn có một dịch vụ lưu trữ để xử lý bất kỳ sản phẩm WordPress nào, iPower là một lựa chọn tuyệt vời, vì họ cung cấp mọi thứ bạn cần từ WordPress.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector