Arvixe Hosting Nhận xét tháng 5 năm 2020: Arvixe có tốt không?

Arvixe Hosting tốt như thế nào?

Arvixe là một công ty lưu trữ đầy hứa hẹn có một bộ tính năng mạnh mẽ. Họ có một số điều tốt tốt như một loạt các kế hoạch lưu trữ và rất nhiều công cụ để giúp bạn bắt đầu. Một số nhược điểm bao gồm thời gian lên kém và phản ứng hỗ trợ chậm. Một trong những điều khó chịu nhất là hỗ trợ tồi, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi bạn so sánh máy chủ.


Nhận xét Arvixe 3 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (4 phiếu bầu) Ưu điểm

 1. Rất nhiều công cụ xây dựng trang web
 2. Truyền dữ liệu hàng tháng không giới hạn
 3. Không giới hạn tên miền và địa chỉ email
 4. Cả máy chủ dựa trên linux và windows
 5. Nhiều kế hoạch lưu trữ

Nhược điểm

 1. Thời gian hoạt động kém
 2. Dịch vụ chăm sóc khách hàng lâu

Hỗ trợ 2.5Speed2.5Features3.5Value3Trans minh bạch 3.5

Đánh giá chính thức của Arvixe Hosting

Tại một thời điểm, Arvixe đã đứng đầu. Họ thậm chí còn là vua của ngọn đồi xa như PC Mag có liên quan. Trên giấy tờ, họ có rất nhiều tiềm năng. Tuy nhiên, thử nghiệm trong thế giới thực cho chúng ta biết rằng họ có một số việc phải làm.

Các tính năng tốt nhất của Arvixe Hosting

Arvixe lưu trữ có một số tiềm năng tốt nhất mà chúng tôi đã thấy. Có vẻ như họ có những thứ của họ với nhau và tại đây.

Công cụ xây dựng trang web có khả năng

Toàn bộ lý do mọi người cần một dịch vụ lưu trữ là để họ có thể xây dựng một trang web. Khi một công ty lưu trữ web cung cấp các công cụ xây dựng trang web có khả năng, nó sẽ như thể họ giết hai con chim bằng một hòn đá. Những loại công cụ này đặc biệt hữu ích cho những người mới bắt đầu chỉ bị bẩn tay. Chúng tương thích với Trình cài đặt tập lệnh mềm, nghĩa là bạn có khả năng cài đặt ứng dụng và trình cắm trực tiếp trong trang web của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Truyền dữ liệu hàng tháng không giới hạn

Nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web thường đặt giới hạn cho việc chuyển dữ liệu của bạn. Họ có thể giới hạn số lượng địa chỉ email mà bạn có thể đăng ký với tên miền của mình, số lượng tên miền bạn có hoặc đơn giản là bạn có thể chuyển bao nhiêu dữ liệu giữa máy tính khách – máy tính xách tay mà bạn có trước mặt – và máy chủ của họ. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cũng được biết là đặt giới hạn về số lượng khách truy cập mà một trang web có thể có mỗi tháng. Arvixe loại bỏ tất cả những điều đó – giúp bạn yên tâm với việc truyền dữ liệu hàng tháng không giới hạn. Bạn không cần lo lắng về những gì bạn đã chuyển hoặc các tập tin lớn như thế nào – Arvixe doesn care.

Không giới hạn tên miền và địa chỉ email

Khả năng chuyển dữ liệu không giới hạn không kết thúc ở đó. Lưu trữ Arvixe cũng không quan tâm đến việc bạn muốn đăng ký bao nhiêu địa chỉ email khác nhau. Điều này cho phép bạn cung cấp một địa chỉ email riêng biệt và riêng biệt cho từng nhân viên hoặc đồng nghiệp của bạn. Arvixe lưu trữ là hoàn hảo cho những người đang kinh doanh trong lĩnh vực lật tên miền. Điều này có nghĩa là bạn mua một tên miền và bạn có thể sử dụng tên miền đó – bạn giữ lại và chờ đợi ai đó mua nó từ bạn.

Cả máy chủ dựa trên Linux và Windows

Nhiều công ty lưu trữ web cung cấp máy chủ dựa trên Linux hoặc máy chủ dựa trên Windows – nhưng không phải cả hai. Mỗi người có ưu và mỗi người có khuyết điểm. Trong khi nhiều người sẽ nói rằng Linux là một hệ điều hành tốt hơn, mạnh hơn và là nguồn mở, thì nhiều người đã quen thuộc với các máy chủ chạy Windows sau đó là các máy chủ dựa trên Linux. Dù bằng cách nào, Arvixe lưu trữ không quan tâm đến cái nào bạn muốn đi cùng vì họ cung cấp cả hai.

Nhiều gói dịch vụ lưu trữ

Arvixe có một loạt các kế hoạch lưu trữ, bắt đầu với kế hoạch phổ biến nhất – kế hoạch lưu trữ được chia sẻ. Gói lưu trữ được chia sẻ đi kèm với chứng chỉ SSL, rất quan trọng để chạy một trang web thương mại điện tử. Bước tiếp theo cung cấp các máy chủ lớp dành riêng, có nghĩa là bạn có máy chủ chuyên dụng riêng cho doanh nghiệp của mình. Sự khác biệt giữa các gói lưu trữ được chia sẻ và các gói lưu trữ dành riêng là với các gói lưu trữ dành riêng, toàn bộ máy chủ vật lý và các tài nguyên đi kèm là của bạn để sử dụng – chúng không được chia sẻ giữa các khách hàng khác nhau. Ở giữa các gói lưu trữ được chia sẻ và các gói lưu trữ dành riêng là các máy chủ lớp VPS cho phép bạn có máy chủ riêng ảo. Tất cả các kế hoạch này đều cần thiết và cung cấp cho bạn khả năng mở rộng quy mô kinh doanh khi nó phát triển.

Nhược điểm của Arvixe Hosting

Như tôi đã nói trước đây, Arvixe lưu trữ trông tuyệt vời trên giấy. Tuy nhiên, họ có một số khoảng trống cần điền mà đơn giản là không thể chấp nhận được.

Thời gian hoạt động kém

Với những khoảng trống này là lượng thời gian hoạt động bạn có thể mong đợi với Arvixe hosting. Trong khoảng thời gian hai tuần, lưu trữ Arvixe đã ngừng hoạt động trong tổng cộng 29 phút và 41 giây. Chúng tôi đã thiết lập nó để chúng tôi có thể theo dõi lượng thời gian chính xác mà trang web của chúng tôi ngừng hoạt động. Phần tấn công của thời gian hoạt động kém này là nó không phải do một vấn đề cụ thể. 29 phút và 41 giây được trải ra một cách rời rạc – một vài giây ở đây trong vài giây ở đó. Điều đó cho tôi biết rằng có một cái gì đó sai với kết nối và một vấn đề lớn hơn là có lỗi.

Dịch vụ khách hàng lâu dài

Có một cuộc khảo sát được thực hiện cách đây không lâu, trong đó họ đã hỏi một nhóm lớn những người mà họ nghĩ là một định nghĩa về dịch vụ khách hàng kém. Yếu tố số 1 khiến khách hàng rời khỏi một công ty và chuyển sang một công ty khác là khiến mọi người bị trì hoãn. Mọi người không thích bị giữ – đặc biệt nếu họ cần hỗ trợ. Thời gian phục vụ khách hàng lâu đối với dịch vụ lưu trữ Arvixe là một vấn đề hoàn toàn có thể phòng ngừa được mà họ cần chú ý.

Dòng dưới cùng

Arvixe lưu trữ có rất nhiều tiềm năng. Trong thực tế, họ từng là một trong những người giỏi nhất. Ngay bây giờ, tại thời điểm viết bài này vào cuối năm 2015, khuyến nghị của chúng tôi là bạn nên tìm nơi khác. Tuy nhiên, Arvixe lưu trữ có đủ tiềm năng và một lịch sử lưu trữ web tuyệt vời. Điều đó khiến tôi muốn để mắt đến họ để xem liệu họ có thể lấp đầy những khoảng trống và trở thành một ngôi sao đang lên một lần nữa không.

Đặc tính nổi bật

 • Hỗ trợ nhanh
 • Giá cả hợp lý
 • Tấn tính năng

Truy cập trang web chính thức

5 máy chủ hàng đầu

 • Nhận xét SiteGround
 • Nhận xét về động cơ WP
 • Nhận xét lưu trữ A2 (cũ)
 • Đánh giá của Bluehost
 • Nhận xét về quản lý WordPress của GoDaddy
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map