CoolHandle Nhận xét Tháng 5 năm 2020 – Giá cả và kế hoạch lưu trữ

Contents

CoolHandle: Một máy chủ liên quan vào năm 2020?

Công ty lưu trữ này được thành lập vào năm 2001 bởi một nhóm các chuyên gia CNTT muốn vào trang web lưu trữ trò chơi. Trang web đã hoạt động độc lập trong vài năm cho đến khi được ProNethosting mua vào năm 2010 và đã trở thành một phần của nhóm ProNet vào từ đó. Trang web được quản lý bởi một nhóm hỗ trợ từ công ty ban đầu cũng như nhóm mới. CoolHandle có trụ sở tại Los Angeles, CA.


CoolHandle Hosting tốt như thế nào?

Khi so sánh với nhiều trang web lưu trữ khác ngoài kia, CoolHandle không làm gì mang tính cách mạng. Mặc dù nhóm ban đầu có nguyện vọng cao trong việc thay đổi trò chơi lưu trữ web (ít nhất là theo tiểu sử của họ), họ vẫn chưa thực hiện được lời hứa đó. Tuy nhiên, bạn có được những gì bạn phải trả cho công ty này, vì vậy don don tham gia với suy nghĩ rằng nó sẽ làm bất cứ điều gì quan trọng hơn một số trang web lưu trữ khác ngoài kia.

Xem trang web chính thức Nhận xét CoolHandle 3.1 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (1 bỏ phiếu) Ưu

 1. Tốc độ nhanh
 2. Lưu trữ VPS có sẵn
 3. Tuyệt vời ở quy mô trang web

Nhược điểm

 1. Hỗ trợ khách hàng bị chậm trễ
 2. Đắt hơn các trang tương tự khác

SummaryCoolHandle dành riêng cho các hệ điều hành dựa trên Linux, đây là một nguồn tự hào cho trang web. Họ cung cấp ba kế hoạch lưu trữ và ba kế hoạch cho VPS. Bạn cũng có thể bán lại, và họ cũng có một kế hoạch ba tầng khác. Mỗi bản nâng cấp cung cấp cho bạn nhiều tính năng và phần thưởng như bạn mong đợi và mọi thứ đều có quy mô độc đáo mỗi lần. Nhìn chung, một trang web tốt, nếu không đáng chú ý. Hỗ trợ 2,5Speed4Features3.5Value3Trans minh bạch2

Đánh giá chính thức của chúng tôi CoolHandlehosting

Đối với những người bạn vẫn quan tâm đến CoolHandle, hãy đọc tiếp để xem các chi tiết của công ty lưu trữ này.

Tại đây bạn sẽ tìm hiểu về kế hoạch và cơ cấu giá của họ, cũng như xem những gì hoạt động và không có giá trị để bạn biết những gì mong đợi.

Ngay bên ngoài cổng, bạn sẽ thấy CoolHandle không hứa sẽ giới thiệu các tiêu chuẩn vàng mới về tốc độ và độ tin cậy, vì vậy đó có thể là một lá cờ đỏ nếu bạn lo lắng về công ty đứng đằng sau lời nói của mình.

Nhìn chung, trang web này dường như cố gắng phục vụ cho các doanh nghiệp nhỏ, nhưng nó không làm một công việc tuyệt vời để giúp bất cứ ai không biết họ đã biết những gì họ làm. Hỗ trợ khách hàng là khiếu nại lớn nhất của trang web này, vì vậy, don hy vọng sẽ giải quyết vấn đề của bạn nhanh chóng hoặc hiệu quả như với các trang web khác.

Các tính năng tốt nhất của CoolHandle Lưu trữ

Mặc dù dịch vụ lưu trữ này không có gì thực sự đáng chú ý, nhưng có rất nhiều lợi ích khi tham gia. Do đó, nếu bạn kết thúc việc đăng ký với CoolHandle, bạn có thể mong đợi nhận được mọi thứ bạn phải trả và sau đó là một số. Với ý nghĩ đó, đây là các tính năng hàng đầu của trang web này.

Tốc độ nhanh và đáng tin cậy

Khi so sánh với một số trang web lưu trữ ngoài kia, CoolHandle nhanh hơn hầu hết. Bạn thậm chí có thể ấn tượng với tốc độ mà bạn nhận được, đó là một trong những tính năng tốt nhất mà bạn nhận được khi đăng ký.

Lý do cho tốc độ cao là CoolHandle có rất nhiều dự phòng tích hợp và họ sử dụng một số mạng tốt nhất để tránh thời gian trễ. Công ty có trụ sở tại LA cùng với mười hai nhà cung cấp Internet lớn nhất quốc gia, vì vậy bạn có được một hệ thống đáng tin cậy hơn bạn có thể mong đợi.

Ngoài ra, CoolHandle sử dụng nhiều nhà cung cấp thượng nguồn cấp 1, có nghĩa là nó có thể tránh bị ngừng hoạt động và tăng đột biến trong lưu lượng truy cập trực tuyến để đảm bảo rằng bạn có cùng mức tốc độ và chất lượng cho dù tình huống như thế nào.

Khả năng mở rộng tuyệt vời

Khi nói đến việc vận hành một trang web, bạn thường bắt đầu nhỏ và lớn hơn khi bạn tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn. CoolHandle làm rất tốt khi cho phép bạn nâng cấp trang web của mình dần dần để bạn có thể theo kịp nhu cầu. Để bắt đầu, các gói lưu trữ được xếp tầng một cách tuyệt vời và một khi bạn đã sẵn sàng chuyển sang VPS và lưu trữ chuyên dụng, bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng. Mặc dù mỗi phần chỉ có ba tầng để lựa chọn, bạn sẽ nhận được bao nhiêu tùy ý với mỗi dịch vụ.

Chuyển tên miền số lượng lớn

Nếu bạn đang kinh doanh mua và giao dịch tên miền, CoolHandle sẽ giúp bạn thực hiện điều đó thông qua chúng. Giá cả khá ổn và công ty biết cách xử lý tên miền để bạn có thể hưởng lợi rất nhiều nếu đó là điều mà bạn có thể quan tâm. Ngay bây giờ, bạn có thể đăng ký tối đa 18 tên miền với trang web.

Chương trình thưởng

Nếu bạn điều hành công ty của mình trên Linux, thì bạn sẽ hài lòng hơn với các tính năng lập trình được cung cấp bởi CoolHandle. Tất cả người dùng mới đều nhận được tập lệnh Fantastico miễn phí, cho phép bạn tải WordPress, Thư viện hình ảnh và OSC Commerce và các chương trình khác. Trang web cũng tương thích với các chương trình như Zen Shopping Cart, Ruby on Rails, Python và PHP5. Bạn thậm chí có thể nhận được gói tối ưu hóa công cụ tìm kiếm miễn phí nếu bạn quá thiên về.

Một điều khác mà bạn sẽ thích về CoolHandle là nó sử dụng cPanel phổ biến để cho phép bạn quản lý trang web của mình, điều này tốt hơn nhiều so với việc cố gắng đi qua một hệ thống độc quyền.

Nhược điểm của CoolHandle Hosting

Cho dù trang web hoặc dịch vụ tốt đến đâu, sẽ luôn có những tiêu cực kèm theo. Trong trường hợp này, CoolHandle không có nhiều vấn đề. Tuy nhiên, các vấn đề phổ biến có thể đủ để tắt hầu hết mọi người, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó trước khi bạn tham gia.

Dịch vụ khách hàng hạn chế

Một trong những phàn nàn lớn nhất về công ty này là dịch vụ khách hàng không có sẵn thường xuyên và đôi khi có thể không hiệu quả. Trên trang web, nó nói rằng nó có các nhà cung cấp dịch vụ 24/7, nhưng một thử nghiệm cho tuyên bố đó chứng minh rằng nó hầu hết là sai.

Một mặt, nếu bạn gọi cho nhóm hỗ trợ, bạn thường sẽ có được ai đó trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, nơi mọi thứ thực sự xuống dốc là trong hệ thống trò chuyện và vé của trang web. Các thành viên hỗ trợ dường như đăng nhập và tắt vào các thời điểm ngẫu nhiên, điều này cho thấy rằng trang web không có một nhóm chuyên dụng lớn để xử lý bất kỳ vấn đề nào.

Nhìn chung, hỗ trợ khách hàng đang ở mức trung bình và tồi tệ nhất. Khía cạnh khó chịu nhất là dường như không có nhiều tính nhất quán, đó là lý do tại sao một số đánh giá lại trái ngược nhau như vậy. Nếu bạn liên lạc với bộ phận hỗ trợ, họ có thể thân thiện và hữu ích và giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, sẽ có những lúc bạn không thể nhận được phản hồi trong một thời gian dài có thể gây bực bội.

Cuối cùng, trang web cung cấp một số hướng dẫn bằng video để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề phổ biến, nhưng thư viện thông tin bị hạn chế và không giúp đỡ với các vấn đề phức tạp, có nghĩa là nếu bạn biết bạn đang làm gì, thì bạn có thể gặp khó khăn trong việc khắc phục lỗi đáng kể.

Giá cả

Như với tất cả các trang web lưu trữ, CoolHandle thưởng cho bạn khi đăng ký ở lại lâu dài. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đi hàng tháng, bạn sẽ trả nhiều tiền hơn nhưng nếu bạn chọn gói sáu hoặc mười hai tháng thì bạn có thể trả ít hơn rất nhiều. Khi bạn thực hiện một tháng một lần, giá của gói dao động từ $ 29,95 cho gói cơ bản đến $ 49,95 cho thiết lập Pro. Khi nói đến các gói VPS, bạn sẽ được trả ít nhất 49,95 đô la cho đến tận 149,95 đô la.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn mua một kế hoạch dài hạn, bạn có thể sẽ trả ít nhất $ 4,95 mỗi tháng. Đây là một mức giá tuyệt vời, nhưng điều đó có nghĩa là bạn bị khóa trong dịch vụ lâu hơn, có nghĩa là nếu bạn có bất kỳ vấn đề hoặc muốn chuyển đổi máy chủ, bạn đã hết may mắn.

Trang web cũng cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, nhưng một số người dùng đã báo cáo các vấn đề về việc được hoàn lại tiền trong thời gian đó. Điều này một phần là do nhóm dịch vụ khách hàng không nhất quán, nhưng điều đáng lo ngại là một trang web sẽ gặp vấn đề này ngay từ đầu.

Nhìn chung, cấu trúc giá không khủng khiếp, nhưng nó đắt hơn các trang web khác có tính năng tương tự và hệ thống hỗ trợ tốt hơn.

Tóm lại:

Nếu bạn phải chọn một dịch vụ lưu trữ cho trang web của mình, có lẽ bạn sẽ làm tốt hơn để tìm kiếm các tùy chọn khác và so sánh giá cả và tính năng. Mặc dù không nói rằng đăng ký với CoolHandle là một ý tưởng tồi, nhưng điều đó chỉ có nghĩa là có rất nhiều trang web lưu trữ khác có dịch vụ tốt hơn và giá trị hơn mà nó đánh bại mục đích của mục đích này. Nếu bạn đã đăng ký với trang này, don cảm thấy như bạn phải chuyển đổi, đặc biệt nếu bạn hài lòng với dịch vụ của nó.

Nói tóm lại, CoolHandle là một dịch vụ lưu trữ web tốt, nhưng bạn có thể làm tốt hơn.

Xem thêm tính năng

Câu hỏi thường gặp về CoolHandle Hosting

Để giúp cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt về CoolHandle, chúng tôi đã soạn một danh sách các câu hỏi có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc hơn về dịch vụ này để bạn có thể tiếp tục mở cả hai mắt. Nếu bạn không thấy câu hỏi nào ở đây mà bạn cần trả lời, bạn có thể liên hệ trực tiếp với CoolHandle trên trang web của họ để biết thêm thông tin.

Các gói Hosting được cung cấp bởi CoolHandle là gì?

Trang web có ba cấp độ lưu trữ khác nhau: Starter, Business và Pro. Chúng đều cung cấp các tính năng giống nhau, nhưng bạn nhận được nhiều hơn mọi thứ khi bạn mở rộng quy mô. Đây là những gì bạn có thể mong đợi từ mỗi tầng.

 • Người khởi xướng: năm tên miền, năm tên miền chưa sử dụng, năm tên miền phụ, năm cơ sở dữ liệu MySQL, năm hộp thư điện tử và năm tài khoản FTP. Bạn cũng có được không gian đĩa và băng thông không giới hạn.
 • Kinh doanh: một trăm của mỗi mục bao gồm tên miền, tên miền phụ, tên miền chưa sử dụng, cơ sở dữ liệu MySQL, tài khoản FTP và cơ sở dữ liệu PostgreQuery. Bạn cũng nhận được một nghìn tài khoản email và không gian đĩa và băng thông không giới hạn. Có tùy chọn nhận địa chỉ IP chuyên dụng và SSL riêng ở cấp độ này.
 • Chuyên nghiệp: bạn nhận được một số lượng không giới hạn của tất cả mọi thứ. Bạn cũng có thể nhận địa chỉ IP chuyên dụng và SSL riêng.

Theo như tài khoản VPS, CoolHandle có một hệ thống ba tầng khác. Mỗi cấp độ đi kèm với một tên miền miễn phí và một địa chỉ IP chuyên dụng. Chúng được phác thảo như sau:

 • VPS 01: 512 MB RAM, 20 GB dung lượng lưu trữ và 500 GB băng thông
 • VPS 02: Một GB RAM, 30 GB dung lượng lưu trữ và 1000 GB băng thông. Bạn cũng có được một máy chủ được quản lý với gói này
 • VPS 03: Hai GB RAM, 60 GB dung lượng lưu trữ và 2000 GB băng thông. Ngoài máy chủ, bạn có thể nhận một địa chỉ IP chuyên dụng khác
CoolHandle có cung cấp dịch vụ lưu trữ dành riêng cho máy chủ không?

Có, bạn có thể nhận được loại dịch vụ đó thông qua CoolHandle. Trang web cung cấp tất cả các gói máy chủ chuyên dụng như sau: Bộ xử lý Intel 3GHz, hai GB RAM, 160 GB dung lượng lưu trữ (x2) và hai TB băng thông. Với các máy chủ chuyên dụng, bạn cũng có được địa chỉ IP chuyên dụng và chứng chỉ SSL riêng.

CoolHandle có hoạt động với Windows không?

Vì hiện tại nó hoạt động, trang web chỉ cung cấp dịch vụ cho hệ điều hành Linux. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy một liên kết đến một dịch vụ tương thích với Windows có tên là CoolWinhosting. Tuy nhiên, trang web đó dường như khác với CoolHandle và có các dịch vụ và giá cả khác nhau.

Trang web có đảm bảo thời gian hoạt động không?

Có, CoolHandle hứa hẹn rằng bạn sẽ trải nghiệm 99,9% thời gian hoạt động. Thử nghiệm độc lập cho thấy điều này là chính xác.

Tôi có thể tìm thấy CoolHandle trên phương tiện truyền thông xã hội?

Có, nhóm hỗ trợ đang hoạt động trên Facebook và Twitter và họ sẽ tương tác với những khách hàng liên hệ với họ thông qua các kênh này.

CoolHandle có hoàn lại tiền đầy đủ không nếu tôi hủy trong cửa sổ bảo hành?

Có, nhưng chỉ khi bạn mua một gói tiêu chuẩn. Nếu bạn nhận được bất kỳ nâng cấp hoặc bổ sung nào khác, bạn sẽ không được hoàn trả cho các giao dịch mua đó. Khi so sánh với các trang web khác, đây có vẻ như là một chính sách hoàn trả tiêu chuẩn.

Trang web có cung cấp dịch vụ bán lại không?

Có, bạn có thể bán lại thông qua CoolHandle. Trang web có ba tầng dịch vụ đi từ 35 GB dung lượng ổ đĩa và 250 GB băng thông lên tới 200 GB dung lượng ổ đĩa và 1000 GB băng thông, tùy thuộc vào cấp độ của bạn. Bạn cũng có được địa chỉ IP chuyên dụng và truy cập vào các tập lệnh như PHP và WordPress.

Có bất kỳ khoản phí nào để thiết lập một trang web thông qua công ty này?

Không, không có phí bổ sung để có được trang web của bạn và chạy. CoolHandle cũng cung cấp phần mềm xây dựng trang web miễn phí để giúp bạn bắt đầu.

Khi nó nói băng thông và không gian đĩa không giới hạn, nó thực sự không giới hạn?

Như với tất cả các trang web lưu trữ, bạn không bao giờ có thể thực sự không giới hạn mọi thứ. Như vậy, bạn sẽ được giới hạn khi công ty thấy phù hợp, vì vậy, don rất ngạc nhiên nếu bạn phát hiện ra rằng kế hoạch không giới hạn có những hạn chế.

Tôi có thể lưu trữ một trang web phát video thông qua CoolHandle?

Về mặt kỹ thuật, vâng. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đảm bảo rằng bạn có đủ tài nguyên để đảm bảo rằng trang web của bạn không bị lag. Rất may, mỗi gói đều có băng thông và dung lượng ổ đĩa không giới hạn, nhưng bạn phải đảm bảo rằng bạn sử dụng tiện ích mở rộng phát video để đảm bảo rằng phát lại là đáng tin cậy. CoolHandle hiện có sẵn tiện ích mở rộng FFMPEG, nhưng nó không rõ tầng nào bạn cần để làm cho nó hoạt động hiệu quả và không có bất kỳ độ trễ nào.

Có một chương trình giới thiệu được cung cấp bởi trang web này?

Có, CoolHandle có chương trình phần thưởng cho khách hàng giới thiệu doanh nghiệp mới đến trang web. Giá chính xác và phần thưởng không được liệt kê, nhưng bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty để biết thông tin đó.

Tôi có nhận được tên miền miễn phí thông qua CoolHandle?

Có, bạn nhận được một tên miền miễn phí với mỗi gói. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có nhiều tên miền, bạn phải trả tiền cho mỗi tên miền bổ sung ngoài tên miền đầu tiên.

Tôi có thể chuyển tên miền hiện tại của mình sang trang này không?

Có, CoolHandle cho phép bạn chuyển tên miền sang họ với một khoản phí danh nghĩa. Giá sẽ phụ thuộc vào phần mở rộng, chẳng hạn như .com hoặc .net. Họ có một danh sách giá có sẵn trên trang web.

CoolHandle có hỗ trợ các tập lệnh như Joomla, Magento và Drupal không?

Mặc dù trang web không có sẵn các tập lệnh này, nhưng về mặt lý thuyết bạn có thể hỗ trợ chúng thông qua dịch vụ mà không gặp vấn đề gì. Khung tồn tại để thực hiện điều đó.

Trang web có cung cấp dịch vụ sao lưu không?

Không, nó không có. Tuy nhiên, khách hàng có quyền truy cập vào các công cụ cho phép bạn tạo bản sao lưu của riêng mình khi bạn thấy phù hợp.

CoolHandle có thêm tính năng bảo mật không?

Có, trang web cung cấp giám sát trung tâm dữ liệu bảo mật bao gồm phần mềm chống vi-rút và chống thư rác. Nó cũng bao gồm 24 // 7 giám sát dữ liệu.

Làm cách nào tôi có thể thanh toán cho các dịch vụ do CoolHandle cung cấp?

Trang web có tất cả các hình thức thanh toán chính bao gồm thẻ tín dụng như Visa và Mastercard cũng như PayPal.

Tôi có phải ký hợp đồng khi đăng ký với trang web không?

Không, CoolHandle không yêu cầu bất kỳ người dùng nào ký hợp đồng. Tuy nhiên, khi bạn nhận được gói giá sáu hoặc mười hai tháng, bạn phải hủy trong thời hạn 30 ngày để được hoàn lại tiền đầy đủ vì các gói đó được giảm giá.

Thêm thông tin trên CoolHandle.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map