FatCow Nhận xét: FatCow Hosting có thực sự tuyệt vời cho người mới bắt đầu không?

Contents

FatCow Hosting là gì?

FatCow là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web được thành lập năm 1998 tại Burlington, Massachusetts. Công ty cung cấp một gói lưu trữ chia sẻ duy nhất được bán trên thị trường tại các quản trị web cấp nhập cảnh, chẳng hạn như các chủ doanh nghiệp nhỏ. FatCow được Tập đoàn Endurance International mua lại vào năm 2007.


FatCow Hosting tốt như thế nào?

FatCow tiếp thị cho các chủ sở hữu trang web bắt đầu và tạo ra một trường hợp rất hấp dẫn cho doanh nghiệp của họ. Cung cấp chỉ một kế hoạch bao gồm, họ lấy đi rất nhiều căng thẳng của việc lựa chọn các tính năng phù hợp với bạn. Và với mức giá giới thiệu rất phải chăng, FatCow dường như là một trong những mức giá tốt nhất cho lưu trữ web dành cho người mới bắt đầu trên thị trường. Nhưng trong khi FatCow cung cấp sự đơn giản và minh bạch trong một số cách, kế hoạch của họ bị thách thức bởi những vụ lừa đảo và dư thừa, tốc độ và thời gian hoạt động kém, và tỷ lệ gia hạn cao.

Xem trang web chính thức Nhận xét FatCow 2.8 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (2 phiếu bầu) Ưu điểm

 1. Giải pháp lưu trữ web thân thiện với môi trường
 2. Tên miền không giới hạn
 3. Siêu truy cập cho Quản trị viên web cấp nhập cảnh
 4. Tài nguyên quảng cáo miễn phí

Nhược điểm

 1. Không có VPS hoặc máy chủ chuyên dụng
 2. vDeck Thay vì cPanel
 3. Chứng chỉ SSL giới hạn
 4. Upsells gây hiểu lầm
 5. Dưới thời gian hoạt động trung bình và tốc độ kém

Tóm tắt Với ​​tên hài hước, giá giới thiệu thấp và định dạng thân thiện với người mới bắt đầu, FatCow có vẻ như là sự lựa chọn tự nhiên cho một quản trị trang web lần đầu tiên. Kiểm tra chặt chẽ hơn về dịch vụ và hiệu suất của họ, tuy nhiên, sẽ đề nghị khác. Support3Speed2.5Features3Value3Trans minh bạch2

Đánh giá chính thức về FatCow Hosting của chúng tôi

Có một số điều mà chúng tôi sẽ vui mừng khen ngợi lưu trữ FatCow. Cụ thể, họ cung cấp một giải pháp lưu trữ web ngắn hạn đơn giản và gọn gàng mà không gây khó chịu cho những người không quen biết. Tuy nhiên, theo ý kiến ​​của chúng tôi, FatCow là một lựa chọn tồi cho bất kỳ ai muốn lưu trữ một trang web vượt quá thời gian cung cấp giá giới thiệu của họ. Tốc độ trung bình và thời gian hoạt động dưới mức, thời gian tăng khó hiểu và dịch vụ khách hàng tầm thường có thể được tha thứ với giá 4 đô la / tháng. Nhưng khi những mức giá đó tăng vọt lên gần $ 13 / tháng sau khi gia hạn, những vấn đề này còn tai hại hơn nhiều.

Các tính năng tốt nhất của FatCow Hosting

Trong đó FatCow vượt trội là dễ dàng truy cập. Từ tên và linh vật hay thay đổi của họ cho đến gói lưu trữ được chia sẻ duy nhất mà họ cung cấp, họ quản lý để làm dịu phần lớn sự khó chịu về kỹ thuật mà một quản trị trang web ban đầu có thể cảm thấy khi chọn một webhost và gói lưu trữ. Thêm vào đó, không thể phủ nhận rằng giá giới thiệu của họ là một thỏa thuận tuyệt vời. Đây là những gì họ làm đúng và tại sao họ có thể đáng để bạn xem xét:

Gói lưu trữ chia sẻ trọn gói duy nhất (chủ yếu)

Kế hoạch một kích cỡ phù hợp với tất cả người mới bắt đầu rõ ràng không phù hợp với người xây dựng hoặc duy trì trang web để kiếm sống. Nhưng đối tượng mục tiêu của FatCow là những người không quen biết và họ làm rất tốt việc đơn giản hóa sản phẩm của mình để dễ tiêu hóa cho người mới bắt đầu. Họ chỉ cung cấp một gói lưu trữ được chia sẻ bao gồm tên miền không giới hạn, địa chỉ email không giới hạn, không gian đĩa không giới hạn, băng thông dồi dào, công cụ xây dựng trang web kéo và thả, tín dụng quảng cáo kỹ thuật số và tên miền miễn phí trong năm đầu tiên. Quá trình thu hẹp chính xác những gì một người cần từ một nhà cung cấp webhosting có thể rất đáng sợ và căng thẳng đối với một quản trị viên web cấp nhập cảnh. Chúng tôi đánh giá cao FatCow mang đến sự minh bạch và đơn giản ngay từ khi đi.

Khóa trong một mức giá giới thiệu tuyệt vời cho đến ba năm

Đối với những người đăng ký với FatCow lần đầu tiên, tỷ lệ giới thiệu của họ chỉ là $ 49 / năm, hoặc khoảng $ 4 / tháng. Xem xét rằng gói của họ khá cạnh tranh với một tên miền miễn phí (trong năm đầu tiên) và rất nhiều dung lượng lưu trữ cho email và tệp web, đây là một giá trị khá lớn. Hơn nữa, nếu bạn sẵn sàng trả trước, bạn có thể giữ mức giá rất thấp này trong tối đa ba năm.

Tài nguyên quảng cáo miễn phí

Như với phần lớn các máy chủ web thuộc sở hữu của EIG, việc tham gia với FatCow đi kèm với rất nhiều tín dụng quảng cáo kỹ thuật số. Điều này bao gồm 100 đô la trong cả tín dụng Bing và AdWords, cũng như danh sách miễn phí trên YellowPage.com. Chắc chắn, YellowPage.com khá lỗi thời và hiệu quả của các thư mục trực tuyến là nghi vấn, nhưng miễn phí là miễn phí.

Cung cấp năng lượng gió

Nếu bạn hoàn toàn nhạy cảm với sự nhạy cảm của công ty, thì việc FatCow thuộc sở hữu của EIG có thể là một chút tắt cho bạn. Điều đó là dễ hiểu, nhưng FatCow có một số phẩm chất chuộc lỗi và rất phi công ty. Cụ thể, họ có một con dấu màu xanh lá cây xác minh họ là 100% năng lượng gió. Họ thực hiện điều này bằng cách bù đắp mức tiêu thụ năng lượng trong tất cả các trung tâm dữ liệu, máy chủ và văn phòng của họ với khoản đầu tư 200% vào chứng chỉ năng lượng tái tạo.

Nhược điểm của FatCow Hosting

Mặc dù có cấu trúc và tiếp thị thân thiện với người mới bắt đầu, nhưng có một số cờ đỏ liên quan đến FatCow mà bạn nên cân nhắc trước khi đăng ký với họ. Mặc dù chúng tôi bảo đảm rằng các dịch vụ của họ là một giá trị tốt cho giá giới thiệu, có một số lý do khiến FatCow không phù hợp với giải pháp lưu trữ web dài hạn.

Tỷ lệ gia hạn tăng đột biến 310%

Giá giới thiệu của FatCow là một thỏa thuận tuyệt vời và bạn có thể khóa nó trong tối đa ba năm nếu bạn trả trước. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị cho một số cú sốc nhãn dán nghiêm trọng khi thời gian đó kết thúc. Giá hàng năm của FatCow tăng từ 49 đô la / năm lên 155 đô la / năm, chuyển từ công ty lưu trữ ngân sách sang một trong những lựa chọn đắt hơn trên thị trường trong một lượt của một trang lịch. Bây giờ, chúng tôi rất vui khi trả giá cao cho các dịch vụ cao cấp. Tuy nhiên, vì phần còn lại của bài đánh giá của chúng tôi sẽ cho bạn thấy, FatCow không đủ điều kiện để trở thành cao cấp.

Thời gian tải trang rất chậm

Như tên của họ có thể gợi ý, lưu trữ FatCow không nhanh chóng. Trên thực tế, thời gian tải trang đã liên tục ghi điểm thấp hơn nhiều so với mức trung bình của ngành mỗi tháng trong vài năm qua. Trong đó mức trung bình của ngành cho thời gian tải trang là khoảng 700ms, FatCow trung bình ở mức trên 1200ms. Điều đó thực sự chậm, và có thể gây bất lợi lớn cho trang web của bạn. Nó không chỉ có thể làm hỏng thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn, mà còn có thể làm tăng đáng kể tỷ lệ thoát khách truy cập của bạn. Với các máy chủ bị lag như vậy, chắc chắn bạn sẽ không thể tận dụng được băng thông dồi dào mà họ hứa với bạn khi đăng ký.

Dưới thời gian hoạt động trung bình

Nhìn chung, các webhost thuộc sở hữu của EIG không có hồ sơ theo dõi tốt nhất với mức trung bình thời gian hoạt động. iPage là một ví dụ hoàn hảo về điều này, trong khi Web.com có ​​thể là ngoại lệ. Mặc dù FatCow không có mức trung bình thời gian hoạt động tồi tệ nhất mà chúng tôi từng gặp, nhưng nó ở dưới mức trung bình và đó là điều cần quan tâm đến bất kỳ khách hàng tiềm năng nào của họ. FatCow chỉ rít lên với 99,9% thời gian hoạt động, một nửa thời gian không đạt được điểm này. Để đặt mọi thứ vào viễn cảnh, hầu hết các công ty lưu trữ web cung cấp bảo đảm thời gian hoạt động 99,9%, có nghĩa là họ sẽ hoàn lại một phần cho bất kỳ thời gian chết nào ngoài thời gian ngừng hoạt động 15 giờ mỗi năm. FatCow không đảm bảo như vậy và hồ sơ theo dõi của họ cũng không yên tâm lắm.

Không có VPS hoặc máy chủ chuyên dụng

FatCow chỉ cung cấp một loại lưu trữ: lưu trữ chia sẻ. Chắc chắn, điều này làm mất rất nhiều sự phân tích trong quá trình ra quyết định ban đầu, nhưng nó cũng có thể gây bất lợi cho những khách hàng hiện tại, những người trải qua nhiều sự tăng trưởng. Bằng cách không cung cấp các máy chủ hoặc dòng VPS chuyên dụng, họ sẽ yêu cầu toàn bộ khán giả yêu cầu hoặc có thể phát triển thành yêu cầu các dịch vụ này. Điều này có nghĩa là nếu bạn ở chính phủ, chăm sóc sức khỏe hoặc lưu trữ thông tin nhạy cảm, FatCow không phải là một lựa chọn tốt cho bạn.

Không có cPanel

FatCow sử dụng bảng điều khiển tùy chỉnh thay vì cPanel. Trong khi điều này không nhất thiết là một con lừa, nó là một sai lệch so với tiêu chuẩn ngành. Đây là điều cần xem xét nếu bạn đã quen với cPanel, nếu bạn có kế hoạch tận dụng thực tế là giúp các tài nguyên liên quan đến cPanel có rất nhiều trên web. Đây cũng có thể là điều cần xem xét nếu bạn dự định rời khỏi FatCow trong tương lai; một số webhost sẽ chỉ chuyển qua trang web của bạn từ một công ty webhosting cũng sử dụng cPanel. Một quả cam nhỏ là một ví dụ.

Hỗ trợ khách hàng kém uy tín

Hỗ trợ khách hàng có thể khó đánh giá, nhưng có một số chỉ số chính về mức độ nghiêm trọng của một công ty ưu tiên bộ phận dịch vụ khách hàng của họ. Đối với một điều, nó thường là một dấu hiệu tốt nếu một công ty đã đầu tư xây dựng một thư viện mạnh mẽ các tài nguyên tự trợ giúp và hướng dẫn xử lý sự cố. Mặc dù FatCow đã thực hiện điều này ở một mức độ nào đó, nhưng chúng không ở đâu gần mức GoDaddy hoặc HostGator. Hướng dẫn sử dụng của FatCow tập trung chủ yếu vào việc thiết lập trang web của bạn, không phải là các chủ đề nâng cao hoặc sự cố chụp ảnh rắc rối.

Đối với những vấn đề không thể giải quyết thông qua tài nguyên DIY (trong đó có vô số khả năng), FatCow cũng cung cấp điện thoại, vé email và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Mặc dù phạm vi tùy chọn này rất đáng khen ngợi, thời gian quay vòng cho cả ba kênh ít hơn tốc độ. Sẽ chờ khoảng 15 phút chờ hoặc trong hàng đợi để được hỗ trợ trò chuyện và hơn một ngày để nhận phản hồi qua e-mail. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, có vẻ như đại diện hỗ trợ khách hàng được đào tạo chủ yếu như nhân viên bán hàng thay vì nhân viên hỗ trợ. Dưới đây là một số ưu đãi bạn có thể mong muốn giảm dần nếu bạn chọn đăng ký với FatCow:

Sự lừa dối và dư thừa

Mặc dù chúng tôi chúc mừng FatCow vì đã đưa ra cái nhìn đầu tiên về dịch vụ của họ rất minh bạch, nhưng đó là một câu chuyện khác về thời gian kiểm tra. Hãy chuẩn bị để bị bắn phá với các tiện ích nhỏ được diễn đạt bằng ngôn ngữ khó hiểu khủng khiếp. Cẩn thận không trả tiền cho dịch vụ lưu trữ WordPress WordPress của họ, đây là một cách khó hiểu để nói rằng bạn có thể trả tiền cho họ để cài đặt trước một số plugin tầm thường mà bạn có thể tìm thấy miễn phí. Đồng thời xem trước khi bạn mua Google Apps (Gợi ý: Google cung cấp miễn phí) hoặc Sao lưu hàng ngày tự động (Gợi ý: điều này đã được bao gồm trong gói của bạn). Đối với những người biết, đây là một tắt lớn. Cung cấp các tiện ích bổ sung này như các dịch vụ trên mạng, về cơ bản, chỉ dành cho những người mới bắt đầu, những người không biết gì hơn.

Tóm lại:

FatCow có thể là một lựa chọn ngắn hạn tuyệt vời cho ai đó muốn thử nghiệm nhiều thứ trên các lĩnh vực khác nhau, nhưng thực tế vấn đề là dịch vụ của họ không đáng tin cậy khủng khiếp. Thời gian tải trang chậm và thời gian hoạt động trung bình có thể chấp nhận được với giá giới thiệu thấp, nhưng những vấn đề này trở nên nghiêm trọng với tỷ lệ gia hạn của chúng. Chúng tôi khuyên họ nếu bạn có nhu cầu ngắn hạn rất cụ thể với ngân sách phù hợp, nhưng không phải là giải pháp lưu trữ dài hạn.

Xem thêm tính năng

Câu hỏi và trả lời về FatCow Hosting

FatCow Hosting: Những điều bạn cần biết

FatCow Hosting có một cái tên hài hước, một trang web chứa đầy sự hay thay đổi – và một hồ sơ dài về những khách hàng hài lòng. Tuy nhiên, trong số hàng ngàn công ty lưu trữ web này, có một vài điều khiến công ty nổi bật so với các công ty khác. Chúng tôi đã xem xét các giá trị và sản phẩm của công ty và thấy rằng, ngoài tên và logo của nó, FatCow Hosting còn có những kế hoạch vững chắc khiến những khách hàng này hài lòng.

FatCow Hosting đã bắt đầu như thế nào?

Công ty là một trong những công ty lưu trữ lâu đời nhất ngoài kia, với người sáng lập Jackie Fewell bắt đầu vào năm 1997 và ra mắt vào năm 1998. Chỉ sau vài năm ngắn ngủi, công ty đã trải qua sự tăng trưởng to lớn, tăng doanh thu khoảng 25% mỗi năm và mở rộng lợi nhuận ký quỹ từ 4 đến 11 phần trăm.

Sự tăng trưởng này, kết hợp với sự trung thành của cơ sở khách hàng và các dịch vụ sản phẩm vững chắc, đã thu hút sự chú ý của Endurance International Group, một công ty mẹ đang phát triển của hơn 75 công ty lưu trữ khác nhau. Fewell, người đã nắm quyền điều hành FatCow trong hơn bảy năm, giữ chức phó chủ tịch tiếp thị khi EIG mua FatCow vào năm 2004. Sau khi từ chức, cô làm cố vấn trước khi chuyển sang ngành khác.

Giống như nhiều công ty khác đã được mua bởi EIG, FatCow đã có những đánh giá tuyệt vời về khách hàng đã làm mất đi phần nào sự phấn khích của họ sau khi mua lại. Họ tiếp tục tuyên bố rằng họ tận tâm cung cấp giá trị kinh doanh thực sự cho khách hàng của mình bằng cách cung cấp cho họ dịch vụ khách hàng tuyệt vời và đáp ứng nhu cầu của họ bằng cách sử dụng triết lý một giá, một gói mà ngay cả những người mới sử dụng có thể bắt đầu sử dụng ngay.

Điều gì làm nên sự khác biệt của FatCow?

FatCow Hosting chịu sự chi phối của Lời thề HeiferCratic mà họ nói là dành riêng cho hỗ trợ và tạo ra sự sáng tạo. Lời thề nói rằng họ muốn nhận ra và nuôi dưỡng niềm đam mê của khách hàng thông qua các phương tiện đã chọn bằng cách cung cấp hỗ trợ xung quanh đồng hồ sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi tình huống với thái độ tích cực. Họ muốn mang đến cho khách hàng của họ trải nghiệm trực tuyến dễ chịu và dễ dàng.

Cuối cùng, FatCow đã đặt mình vào vị trí của một quy trình đăng ký sạch sẽ, dễ hiểu và điều hướng, hỗ trợ và chăm sóc toàn diện và tích hợp với một số nhà cung cấp dịch vụ khác nhau. Thật không may, nhiều khách hàng đánh giá cao điều này ngay từ đầu đã nhận thấy rằng kể từ khi mua lại, FatCow đang rơi vào tiêu chuẩn không đáp ứng được kỳ vọng được công bố và quảng bá của nó.

FatCow cung cấp loại gói lưu trữ chia sẻ nào?

Kế hoạch ban đầu của FatCow, có tên duy nhất là Kế hoạch FatCow ban đầu, chỉ tốn 49 đô la cho người dùng trong năm đầu tiên. Khách hàng nhận được tên miền, dung lượng ổ đĩa và băng thông không giới hạn – được giới hạn ở trên mạng, có nghĩa là miễn là bạn tuân thủ các điều khoản dịch vụ của họ và không vượt quá mức sử dụng thông thường để vận hành một trang web có kích thước của bạn, bạn sẽ ổn thôi và không phải đối mặt với bất kỳ hình phạt nghiêm trọng.

Ngoài ra, FatCow cung cấp các tài nguyên không giới hạn khác, như người dùng FTP và người dùng phụ và hộp thư email POP. Bạn cũng có được một tên miền miễn phí, cũng như các công cụ giúp nó hoạt động, như trình tạo trang web với đăng ký miễn phí cho Script Barn, bảo mật SSL, tích hợp giỏ hàng và 1GB dung lượng lưu trữ trên JustCloud.

Sau năm đầu tiên, chương trình có các tùy chọn gia hạn khác nhau, từ $ 14,95 mỗi tháng cho thời hạn một, ba hoặc 12 tháng, $ 13,95 mỗi tháng cho thời hạn 24 tháng hoặc $ 12,95 mỗi tháng cho thời hạn 36 tháng.

FatCow có cung cấp bất kỳ dịch vụ máy chủ chuyên dụng nào không?

FatCow Hosting có một thang trượt có thể đáp ứng nhu cầu máy chủ chuyên dụng ở ba cấp độ khác nhau. Tất cả các gói đều đi kèm với cPanel, đây là tiêu chuẩn công nghiệp và là một tính năng tuyệt vời, một tên miền miễn phí và CentOS 6.4 cho hệ điều hành của họ.

Lưu trữ chuyên dụng cũng có sự hỗ trợ 24/7 từ các chuyên gia của họ, điều đó có nghĩa là khi trang web của bạn phát triển, bạn sẽ nhận được mức độ bảo mật và hiệu suất cao, với thời gian phản hồi nhanh cho khách truy cập. Khách hàng chọn máy chủ chuyên dụng có toàn quyền kiểm soát máy chủ riêng của họ. Họ có thể tạo miền không giới hạn và tên miền phụ, tài khoản POP3, cơ sở dữ liệu MySQL và tài khoản FTP, đi kèm với 13 tập lệnh được cài đặt sẵn khác nhau và bao gồm nhật ký lỗi và tham chiếu, truy cập nhật ký thô và AWstats.

 • Gói khởi động bao gồm 2 lõi trên máy chủ Intel XEON E3-1220LV2 3.5 GHZ, với RAM 4GB, dung lượng lưu trữ 500 GB, băng thông 5TB và ba địa chỉ IP, với mức giá khuyến mại bắt đầu là $ 119,99 / tháng, sẽ gia hạn ở mức $ 149,99 / tháng.
 • Gói chuyên nghiệp bao gồm 4 lõi trên máy chủ Intel Xeon E3-1265LV2 3.2GHz với RAM 8GB, dung lượng lưu trữ 1000GB, băng thông 10TB và bốn địa chỉ IP. Chương trình có mức chiết khấu giới thiệu là 151,99 đô la / tháng và gia hạn ở mức 189,99 đô la / tháng.
 • Gói Enterprise bao gồm 4 lõi với RAM 16 GB trên máy chủ Intel XEON E3-1230V2 3.7 GHZ với dung lượng lưu trữ 1000 GB, băng thông 15TB và năm địa chỉ IP với giá $ 191,99 / tháng (gia hạn ở mức $ 0,99 / tháng).
Điều gì xảy ra nếu tôi muốn một cái gì đó ở giữa lưu trữ được chia sẻ và dành riêng tại FatCow Hosting?

Lưu trữ VPS, hoặc máy chủ riêng ảo, là máy chủ bán riêng có ít khách hàng hơn máy chủ dùng chung và cung cấp cho bạn mức độ kiểm soát gần với lưu trữ dành riêng với giá thấp hơn so với gói dành riêng thực sự. Bạn nhận được sự hỗ trợ của chuyên gia 24/7 và đó là một cách tuyệt vời để phù hợp với các trang web đang phát triển với tài nguyên linh hoạt.

Các gói dịch vụ VPS VPS của FatCow bao gồm cPanel, cùng với quyền truy cập root tùy chọn hoặc gói được quản lý hoàn toàn. Các kế hoạch cũng có được đăng ký tên miền miễn phí, cùng với các gói kịch bản và nhật ký được bao gồm trong các gói lưu trữ dành riêng. Các gói này cũng bao gồm tên miền và tên miền phụ không giới hạn, tài khoản POP3, cơ sở dữ liệu MySQL và tài khoản FTP.

Có ba tùy chọn gói khác nhau, tất cả đều bao gồm CentOS 6.4.

 • Gói cơ bản bắt đầu ở mức $ 19,99 / tháng cho nhiệm kỳ đầu tiên và gia hạn ở mức $ 24,99 / tháng. Gói bao gồm 1 lõi CP và RAM 1 GB, với dung lượng lưu trữ 40 GB, băng thông 1TB và một địa chỉ IP.
 • Gói doanh nghiệp, bắt đầu ở mức 47,99 đô la / tháng cho nhiệm kỳ đầu tiên và gia hạn ở mức 59,99 đô la / tháng, bao gồm CPU 2 lõi, RAM 4GB, lưu trữ 90GB, băng thông 3TB và hai địa chỉ IP.
 • Gói Optimum bao gồm CPU 4 lõi, RAM 8GB, dung lượng lưu trữ 120 GB, băng thông 4TB và hai địa chỉ IP với giá 79,99 USD / tháng trong nhiệm kỳ đầu tiên và 99,99 USD / tháng sau khi gia hạn.
FatCow Hosting có kế hoạch đặc biệt nào cho WordPress không?

Họ cung cấp hai gói chia sẻ tập trung vào WordPress, cả hai đều có bảng điều khiển tùy chỉnh, các chủ đề và plugin được cài đặt sẵn như W3 Total Cache và Jetpack. Sự hợp tác với SiteLock tăng cường bảo mật và bảo vệ của bạn bằng cách loại bỏ phần mềm độc hại trong khi bạn ngủ và họ tối ưu hóa máy chủ của bạn bằng cách giới hạn số lượng khách hàng, mang lại cho bạn tốc độ tối đa và thời gian tăng ổn định.

 • WP Starter, gói cơ bản, bao gồm đăng ký tên miền miễn phí, cùng với không gian đĩa và băng thông không giới hạn, với giá 3,75 đô la mỗi tháng cho điều khoản dịch vụ đầu tiên.
 • WP Essential, có giá $ 6,95 mỗi tháng cho kỳ đầu tiên, bao gồm tùy chọn lớn hơn về chủ đề và plugin, gói bảo mật cao cấp, hỗ trợ chuyên gia 24/7 và máy chủ dựa trên SSD giúp tăng tốc độ của bạn. Gói này cũng bao gồm đăng ký tên miền miễn phí.
FatCow Hosting trên mạng là gì, và nó có được đảm bảo không?

Mặc dù FatCow Hosting hiện không cung cấp bất kỳ đảm bảo nào về thời gian hoạt động, nhưng trước đây, họ đã cung cấp bảo đảm thời gian hoạt động 99,9%, điều đó có nghĩa là trang web của bạn sẽ ngừng hoạt động dưới 45 phút mỗi tháng. Khách hàng ngày nay đã thấy thời gian hoạt động trung bình 12 tháng là 99,89%, trung bình khoảng 47 phút rưỡi thời gian ngừng hoạt động mỗi tháng. Tuy nhiên, đã có một vài tháng, khi khách hàng có thời gian hoạt động 99,99 phần trăm – mang lại cho họ thời gian hoạt động vượt trội có nghĩa là có ít hơn năm phút ngừng hoạt động mỗi tháng.

Mức trung bình rất tệ, và gần với những gì người khác cũng cung cấp, và nếu bạn đạt được một tháng với thời gian hoạt động tốt, bạn đã có một lợi ích lớn hơn. Tuy nhiên, thật không may, nhiều công ty trong số các công ty khác này đang đảm bảo thời gian hoạt động của họ, điều này thường có nghĩa là bạn sẽ nhận được tín dụng cho bất kỳ thời gian chết nào và đó không phải là một lựa chọn với FatCow Hosting.

Có bất kỳ đảm bảo với FatCow Hosting?

Về mặt sáng sủa, FatCow Hosting cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cho những khách hàng không hài lòng với gói lưu trữ của họ. Bảo đảm của họ tương tự như hầu hết những người khác, lưu ý rằng bạn sẽ được hoàn tiền cho các dịch vụ do FatCow Hosting cung cấp; phí của bên thứ ba, bao gồm đăng ký tên miền $ 15. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là nếu bạn quyết định thay đổi công ty, bạn có thể mang theo tên miền của mình.

Hãy nhớ rằng, không giống như các công ty khác, FatCow Hosting chỉ cung cấp bảo đảm này cho những khách hàng đã thanh toán bằng thẻ tín dụng khi họ đăng ký.

Làm thế nào tôi có thể bắt đầu?

FatCow có một quy trình đăng ký tương đối dễ dàng, không cần nhiều sự thúc đẩy để thêm vào việc bán hàng của bạn. Điều chúng tôi thích về FatCow Hosting là, vì họ đã đưa cPanel vào hầu hết các gói của họ, họ có thể cung cấp chuyển khoản miễn phí cho hầu hết tất cả các trang web. Điều này có nghĩa là một khi bạn đã quyết định chuyển sang FatCow, các kỹ thuật viên của họ sẽ chuyển trang web của bạn đến máy chủ của họ và sẽ đảm bảo mọi thứ giống như bạn đã thiết kế trước khi ra mắt.

FatCow Hosting có cung cấp giải pháp xanh không?

Công ty muốn giữ cho họ – và mọi người khác khác – đồng cỏ xanh bằng cách sử dụng các tùy chọn thân thiện với môi trường. Văn phòng và trung tâm dữ liệu của họ được cung cấp năng lượng hoàn toàn bằng năng lượng gió, bù đắp cho việc sử dụng năng lượng 200%; đối với mỗi KWH điện mà FatCow sử dụng, công ty mua gấp đôi số chứng chỉ năng lượng tái tạo để tạo ra năng lượng gió. Kết quả là, họ đã có thể giữ 999 tấn carbon dioxide trong khí quyển mỗi năm.

Máy chủ của họ được lưu trữ ở đâu?

Các trung tâm dữ liệu FatCow, ở Boston, nơi họ có nhiều petabyte lưu trữ trải rộng trên hàng ngàn bộ lưu trữ. Cùng với nhau, các trung tâm này chiếm hơn 2.400 feet vuông lưu trữ. Thông qua các máy chủ được gộp chung của họ, máy đầu tiên có sẵn cho các gói được chia sẻ sẽ là máy phục vụ khách hàng tìm cách truy cập trang web của khách hàng, theo họ, giúp thời gian tải nhanh hơn và thời gian ngừng hoạt động ít hơn.

FatCow có cung cấp bất kỳ loại sao lưu nào không?

Công ty có bộ lưu trữ gắn mạng cho phép mọi máy truy cập dữ liệu. Thông qua mạng được phân cụm, mỗi máy được khớp với một máy giống hệt nhau sẽ chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự cố hoặc sự cố với thiết bị chính. Sao lưu được thực hiện cho một máy chủ khác được thiết lập với một bản sao dữ liệu.

Tuy nhiên, các điều khoản dịch vụ của công ty nói rõ rằng khách hàng chịu trách nhiệm sao lưu trang web, nội dung và e-mail của họ vào máy tính cục bộ cùng với một bản sao bổ sung. FatCow có một số bản sao lưu tạm thời cho khách hàng VPS, nhưng chỉ duy trì chúng trong một thời gian ngắn trong trường hợp có lỗi phần cứng; công ty không đảm bảo các bản sao lưu này.

Dịch vụ khách hàng của FatCow là như thế nào?

Công ty thường nhận được những đánh giá tích cực cho dịch vụ của họ, nhưng trong vài năm qua, khách hàng đã phàn nàn về việc hỗ trợ khách hàng, sự không nhất quán đối với những người có kế hoạch bao gồm hỗ trợ chuyên gia, vấn đề chưa được giải quyết và ít đồng cảm với những khách hàng đang gặp phải những vấn đề này tình huống.

Họ cung cấp nhiều hơn một cách để liên lạc với họ, từ gửi email hoặc biểu mẫu, đến điện thoại và trò chuyện trực tiếp, và lưu ý rằng nhóm hỗ trợ của họ luôn sẵn sàng 24/7 để giúp đỡ. Ngoài ra, họ có một kiến ​​thức sâu rộng và hướng dẫn sử dụng cho các câu hỏi thường gặp.

Chúng tôi có đề nghị FatCow không?

So với các máy chủ khác, FatCow có một kế hoạch kỹ lưỡng rất hiệu quả trong năm đầu tiên. Các gói dành riêng và VPS của họ có thể là tốt nhất cho những người có một số kinh nghiệm, nhưng các gói được chia sẻ và WordPress cung cấp một danh sách đầy đủ các tính năng và lợi ích để giúp cải thiện trang web của bạn và cung cấp cho bạn trang web mà doanh nghiệp của bạn cần phát triển.

Thêm thông tin về FatCow.com

Đặc tính nổi bật

 • Hỗ trợ nhanh
 • Giá cả hợp lý
 • Tấn tính năng

Truy cập trang web chính thức

5 máy chủ hàng đầu

 • Nhận xét SiteGround
 • Nhận xét về động cơ WP
 • Nhận xét lưu trữ A2 (cũ)
 • Đánh giá của Bluehost
 • Nhận xét về quản lý WordPress của GoDaddy
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map