Giải pháp mạng Nhận xét tháng 5 năm 2020: Khủng long hấp hối hay đáng giá?

Giải pháp mạng Hosting tốt như thế nào?


Nhận xét Giải pháp Mạng 2.2 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (3 phiếu bầu) Ưu điểm

 1. Có rất nhiều gói Hosting
 2. Đảm bảo 99,99% thời gian hoạt động

Nhược điểm

 1. Một số đánh giá tồi tệ nhất từng có
 2. Hỗ trợ công việc
 3. Phí hủy bỏ cắt cổ
 4. Nỗ lực Upsell không cần thiết

Support2Speed2Features2.5Value2Trans minh bạch2

Đánh giá giải pháp mạng chính thức của chúng tôi

Giải pháp mạng đã hoạt động từ năm 1979. Tại một thời điểm, chúng là một trong những giải pháp lưu trữ tốt nhất hiện có. Kể từ khi mua lại bởi Web.com vào năm 2011, có vẻ như họ đã xuống dốc.

Các tính năng tốt nhất của Hosting giải pháp mạng

Trên giấy tờ, lưu trữ Giải pháp Mạng dường như là một giải pháp khả thi.

Nhiều kế hoạch lưu trữ

Với Giải pháp mạng, bạn có thể trả tiền cho việc lưu trữ trước tối đa 10 năm. Hầu hết các lưu trữ được nhắm đến các chủ doanh nghiệp nhỏ. Giải pháp mạng cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress chuyên dụng, lưu trữ chia sẻ, lưu trữ VPS và lưu trữ SharePoint. Kế hoạch lưu trữ trang web thương mại điện tử và di động cũng có sẵn.

Máy chủ dựa trên Windows và Linux

Trung tâm dữ liệu Giải pháp Mạng có cả máy chủ dựa trên Linux và Windows có sẵn theo lựa chọn của khách hàng. Không cái nào tốt hơn cái kia – nó xuất phát từ sở thích cá nhân. Một số người thích các tùy chọn tùy chỉnh có sẵn với Linux trong khi những người khác thích sự quen thuộc của các máy chủ chạy Windows.

Đảm bảo thời gian hoạt động

Nếu bạn chọn Linux làm tùy chọn máy chủ, Giải pháp Mạng cung cấp bảo đảm thời gian hoạt động 99,99 phần trăm. Đối với các máy chủ chạy trên Windows, Network Solutions cung cấp bảo đảm thời gian hoạt động 99,9%. Tôi đào sâu hơn một chút và mở ra các điều khoản dịch vụ của họ để xem loại bảo lãnh nào được cung cấp. Thật không may, không có thông tin nào được cung cấp về khoản bồi thường được đưa ra liên quan đến bảo lãnh này.

Tùy chọn tùy chỉnh và nâng cao có sẵn

Giải pháp mạng bắt đầu như một giải pháp hợp lý cho nhu cầu lưu trữ web của bạn, nhưng với tất cả các giải pháp tiên tiến có sẵn, chúng có thể trở nên đắt đỏ khá nhanh. Họ cung cấp một số gói độc đáo như gói tiếp thị đặc biệt của Facebook và họ sẽ đề nghị xây dựng hoàn toàn trang web của bạn cho bạn. Network Solutions đầy rẫy các tiện ích bổ sung bao gồm các gói tiếp thị nơi họ gửi trang web của bạn đến các cơ quan đăng ký địa phương cũng như các công cụ tìm kiếm Google, Yahoo và Bing, gói cửa hàng cho phép bạn bán mọi thứ trong trang web của mình và gói thương mại điện tử hoàn chỉnh . Mỗi gói này đang được bán riêng.

Bao gồm phần mềm xây dựng trang web

Mỗi một gói lưu trữ của họ bao gồm quyền truy cập vào phần mềm xây dựng trang web của họ. Chúng tôi rất ngạc nhiên bởi khả năng của nó. Bạn có thể kéo và thả biểu mẫu, bản đồ, liên kết phương tiện truyền thông xã hội và các yếu tố khác trực tiếp vào trình tạo trang web dựa trên Web. Bạn thậm chí có thể kéo và thả mã như JavaScript trong HTML. Các công ty khác tính thêm cho một số khả năng này. Đó là một sự thay đổi tốt về tốc độ để phát hiện ra rằng chúng ta có thể làm hầu hết điều này miễn phí.

Nhược điểm của Hosting giải pháp mạng

Lưu trữ web là kinh doanh nghiêm trọng. Ở mọi nơi bạn nhìn, bạn có thể thấy rằng Giải pháp Mạng là một nền tảng lưu trữ Web yếu.

Một số đánh giá tồi tệ nhất từng có

Điều này là chắc chắn để đến với đồ gỗ. Giải pháp mạng có một số đánh giá tồi tệ nhất mà tôi đã từng đọc khi nói đến một công ty lưu trữ web. Có vẻ như sự hỗ trợ như một trò đùa, họ khiến bạn nhảy qua các vòng để chuyển tên miền khỏi họ và họ không bao giờ làm như đã hứa. Mọi người đã mất tên miền, đang bị tính phí với số tiền cắt cổ và phải mất vài tuần – đôi khi vài tháng – để nhận được hỗ trợ, chỉ để biết rằng hỗ trợ đã bắt đầu từ đó.

Hỗ trợ công việc

Khi bạn xem trang hỗ trợ Giải pháp Mạng, bạn sẽ tìm thấy hơn 26 giải pháp hỗ trợ khác nhau. Một nửa trong số đó là để bán hàng, một nửa trong số đó là để hỗ trợ. Trang này khó hiểu và có thể mất nhiều thời gian để họ trả lời câu hỏi của bạn. Một số giải pháp hỗ trợ thậm chí yêu cầu bạn gửi email cho họ. Nhiều giải pháp hỗ trợ có một số kênh khác nhau, điều này chỉ làm tăng thêm sự nhầm lẫn. Giải pháp mạng tuyên bố có hỗ trợ 24/7, nhưng nhiều giải pháp chỉ khả dụng trong giờ làm việc của Hoa Kỳ. Có hỗ trợ email 24/7 không chính xác là một điểm bán hàng. Bạn có thể gửi email cho bất cứ ai tại bất kỳ thời điểm nào và không nhận được trả lời cho đến ngày làm việc tiếp theo.

Phí hủy bỏ cắt cổ

Giải pháp mạng có một số phí hủy bỏ thái quá. Hợp đồng ban đầu của bạn càng dài thì phí càng đầy đủ. Trong một năm, họ sẽ tính phí bạn dưới 40 đô la để hủy bỏ. Đối với hợp đồng 10 năm, họ sẽ tính phí bạn tới $ 180 để hủy. Điều đó không bắt đầu làm trầy xước bề mặt khi phản ứng với các yêu cầu hủy của bạn. Họ sẽ bắn phá bạn bằng những nỗ lực bán hàng và lời hứa về mức phí thấp hơn nếu bạn hủy yêu cầu hủy, hầu hết trong số đó không được tôn vinh.

Nỗ lực Upsell không cần thiết

Đã có lúc bạn có thể bước vào nhà hàng thức ăn nhanh và được cung cấp tùy chọn bánh hamburger, khoai tây chiên và đồ uống. Đó là toàn bộ thực đơn. Thời gian đã thay đổi. Giải pháp mạng có số lượng tùy chọn bán không cần thiết. Nó thực sự có cảm giác như họ đang cố gắng niken và dime bạn mỗi bước trên đường. Nếu bạn muốn một tính năng cụ thể, chi phí thêm. Trên hết, mỗi lần bán hàng họ thực hiện đều được đưa vào gói đăng ký tự động gia hạn mà không thông báo trước cho khách hàng.

Dòng dưới cùng

Tôi đã xem xét rất nhiều máy chủ web. Tôi làm điều đó bởi vì tôi có kinh nghiệm với tất cả các máy chủ này. Giải pháp mạng là một giải pháp lưu trữ web mà tôi thực sự có thể đề xuất. Tại một thời điểm, họ đã độc quyền đăng ký tên miền Web và được coi là một giải pháp tốt cho nhu cầu lưu trữ web của bạn. Bây giờ, ngay cả với sự hỗ trợ của Web.com, nó đã báo động để tìm hiểu có bao nhiêu người đang cố gắng thoát khỏi Giải pháp Mạng.

Đặc tính nổi bật

 • Hỗ trợ nhanh
 • Giá cả hợp lý
 • Tấn tính năng

Truy cập trang web chính thức

5 máy chủ hàng đầu

 • Nhận xét SiteGround
 • Nhận xét về động cơ WP
 • Nhận xét lưu trữ A2 (cũ)
 • Đánh giá của Bluehost
 • Nhận xét về quản lý WordPress của GoDaddy
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map