Greengeek Hosting Nhận xét tháng 5 năm 2020: Greengeek có đáng không?

Greengeek Hosting tốt như thế nào?

Greengeek tập trung vào việc cung cấp dịch vụ lưu trữ giá tốt với độ nghiêng môi trường. Họ cung cấp rất nhiều điều cơ bản và hoạt động tốt với WordPress. Sao lưu hàng ngày và giúp di chuyển trang web là một điểm cộng lớn. Một số nhược điểm bao gồm hỗ trợ không tốt như các nhà lãnh đạo ngành khác và email được kiểm soát bên ngoài cPanel. Hãy xem bên dưới để xem chúng có phù hợp với bạn không.


Nhận xét Greengeek 3 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (2 phiếu bầu) Ưu điểm

 1. Công ty lưu trữ web ngân sách
 2. Hỗ trợ khách hàng 24/7
 3. Sao lưu hàng ngày
 4. Hosting không giới hạn
 5. Miễn phí để thiết lập và di chuyển
 6. Được thiết kế cho WordPress

Nhược điểm

 1. Một số mặt xấu của Hỗ trợ khách hàng của họ
 2. Một vài khoản phí ẩn để hoàn tiền
 3. Tính phí sao lưu nếu không chuẩn bị
 4. Thiếu công cụ tạo trang web di động
 5. Không thể quản lý Email thông qua cPanel

Support3Speed3.5Features3Value3Trans minh bạch2

Đánh giá Hosting Greengeek chính thức của chúng tôi

Bạn có thể đoán Greengeek nổi tiếng về cái gì không? Họ nổi tiếng vì đã tạo ra một tác động môi trường trong ngành công nghiệp lưu trữ web. Từ việc là thành viên của Cơ quan bảo vệ môi trường đến sử dụng năng lượng gió cho máy chủ của họ, họ là một công ty có tư duy tiến bộ giữ hành tinh này trong tâm trí.

Các tính năng tốt nhất của Greengeek Hosting

Greengeek là dịch vụ lưu trữ cấp ngân sách. Họ cung cấp mọi thứ mà các ông lớn làm với mức chiết khấu. Trên hết, họ làm điều đó với môi trường trong tâm trí.

Greengeek Ôm Sáng kiến ​​Xanh

Greengeek quảng cáo rằng chúng có màu xanh lá cây 300 phần trăm. Điều đó có nghĩa là gì? Điều đó có nghĩa là với mỗi đơn vị năng lượng được tiêu thụ, họ sẽ mua gấp ba lần lượng điện năng đó trong năng lượng gió. Toàn bộ ý tưởng là nếu bạn sử dụng Greengeek, bạn sẽ không chỉ có lượng khí thải carbon thấp hơn, bạn sẽ có dấu chân carbon âm. Nói cách khác, bạn có tác động tích cực đến môi trường.

Sao lưu hàng ngày

Không phải mọi công ty lưu trữ thực hiện sao lưu trang web của bạn hàng ngày. Greengeek hiểu chính xác tầm quan trọng của dữ liệu đối với bạn. Họ đặt tiền của họ ở nơi có miệng và thực hiện sao lưu máy chủ hàng ngày. Nếu bất cứ điều gì xảy ra với dữ liệu của bạn, bạn sẽ chỉ mất một ngày làm việc với nó.

Hosting không giới hạn

Có tên miền không giới hạn là một tính năng tuyệt vời cho một công ty lưu trữ web. Điều này có nghĩa là bạn có thể có số lượng tên miền đã đăng ký không giới hạn trong một tài khoản. Điều này tiếp tục bao gồm một số lượng lớn các tên miền phụ và tài khoản email. Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực lật, Greengeek là một nơi tuyệt vời để đỗ chúng.

Miễn phí để thiết lập và di chuyển

Khoản phí duy nhất mà bạn sẽ phải trả cho Greengeek là phí dịch vụ hàng tháng của bạn. Họ sẽ không tính phí bạn để thiết lập trang web của bạn trên máy chủ của họ và họ cũng sẽ không tính phí bạn di chuyển đến Greengeek. Nguyên tắc tương tự được áp dụng nếu bạn muốn chuyển dữ liệu từ tên miền này sang tên miền khác. Về mặt đó, di chuyển dữ liệu là miễn phí. Tất cả được bao gồm trong phí hàng tháng của bạn.

Được thiết kế cho WordPress

Greengeek được thiết kế cho WordPress. Họ có một cPanel tuyệt vời (kiểm soát email sans, xem bên dưới) và cho phép cài đặt WordPress chỉ với một cú nhấp chuột và mọi plugin tương thích. Nếu bạn muốn khám phá phần trợ giúp Greengeek, bạn sẽ tìm thấy toàn bộ phần dành riêng để giúp bạn với WordPress. Ngoài ra, khi bạn sử dụng WordPress với Greengeek, Greengeek sẽ cung cấp cho bạn một tên miền miễn phí.

Họ sẽ giúp bạn bắt đầu

Greengeek không chỉ cung cấp cho bạn các mẫu để bạn xây dựng trang web của mình. Họ cung cấp một dịch vụ xây dựng trang web miễn phí. Sử dụng một trong các mẫu của họ, Greengeek sẽ tạo trang web của bạn với tất cả thông tin của bạn, tạo năm địa chỉ email được đính kèm với tên miền của bạn và gửi trang web của bạn đến các thư mục tìm kiếm của Google, Yahoo và Bing.

Nhiều lựa chọn có thể mở rộng

Khi bạn đã sẵn sàng, Greengeek sẽ cho phép bạn mở rộng quy mô trang web của mình bằng cách cung cấp VPS hoặc các tùy chọn lưu trữ máy chủ chuyên dụng. Tất cả các tính năng tiêu chuẩn đi kèm với nó – bao gồm chứng chỉ SSL chuyên dụng. Chứng chỉ SSL chuyên dụng rất quan trọng đối với những người đang điều hành các trang web thương mại điện tử của họ vì nó giúp giao dịch trang web an toàn hơn.

Nhược điểm của Greengeek Hosting

Mặt tốt và mặt xấu của bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ

Greengeek cung cấp hỗ trợ khách hàng suốt ngày đêm 24 giờ. Mặc dù hỗ trợ qua điện thoại của họ không phải là 24 giờ, nhưng hỗ trợ trò chuyện trong cuộc sống của họ là. Đó là một phần tốt về chính sách dịch vụ khách hàng của họ. Phần mà chúng tôi không chắc chắn là khi chúng tôi nhận được hỗ trợ – chúng tôi có cảm giác rằng các đại diện hỗ trợ khách hàng của họ có thể sử dụng nhiều khóa đào tạo hơn.

Một vài khoản phí ẩn để hoàn tiền

Greengeek cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày. Điều họ không nói với bạn là các khoản phí khác, như đăng ký tên miền, không được hoàn trả. Mặc dù thông lệ này là tiêu chuẩn trong số tất cả các công ty lưu trữ, chúng tôi thấy rằng phí đăng ký của họ cao hơn gấp ba lần so với các trang web khác hoặc nếu chúng tôi đã tự đăng ký tên miền. Nói cách khác, cảm giác như Greengeek đang kiếm lợi nhuận từ việc đăng ký tên miền và từ chối cung cấp tiền hoàn lại dưới chiêu bài gọi nó là đăng ký tên miền.

Thiếu công cụ tạo trang web di động

Greengeek không cung cấp các công cụ để giúp bạn tạo trang web di động. Mọi chủ sở hữu trang web đều biết rằng họ phải có hai phiên bản trang web của mình – một cho máy tính để bàn và máy tính xách tay và một cho các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Có những nơi khác bạn có thể chuyển đến, tuy nhiên.

Không thể quản lý Email thông qua cPanel

Chúng tôi đã ném cái này vào đó bởi vì mọi công ty lưu trữ web khác cung cấp email đều có tùy chọn để quản lý email đã nói thông qua cPanel. Greengeek không cung cấp điều này. Họ có các công cụ quản lý email, nhưng họ không có sẵn thông qua cPanel.

Dòng dưới cùng

Greengeek là một công ty lưu trữ web ngân sách tuyệt vời với các bước ngoặt xanh. Họ hiểu làm thế nào kinh doanh hoạt động trong ngày và tuổi ngày nay – rằng nó được điều hành bởi Millennials. Millennials có một điểm mềm cho các công ty đo lường trách nhiệm của công ty để quan tâm đến hành tinh này.

Đặc tính nổi bật

 • Hỗ trợ nhanh
 • Giá cả hợp lý
 • Tấn tính năng

Truy cập trang web chính thức

5 máy chủ hàng đầu

 • Nhận xét SiteGround
 • Nhận xét về động cơ WP
 • Nhận xét lưu trữ A2 (cũ)
 • Đánh giá của Bluehost
 • Nhận xét về quản lý WordPress của GoDaddy
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map