Hostgator Nhận xét tháng 5 năm 2020: Tôi đã thử nó, tôi thích nó. Nhưng đọc cái này trước.

Contents

HostGator Web Hosting là gì?

Được thành lập vào năm 2002, HostGator là một công ty lưu trữ web có trụ sở tại Houston, Texas, cung cấp hơn 950.000 tên miền đã đăng ký trên toàn thế giới. Công ty cung cấp dịch vụ chia sẻ, VPS, đại lý và lưu trữ web chuyên dụng. Họ có thêm văn phòng và trung tâm dữ liệu ở Austin, Texas, Ấn Độ và Brazil. HostGator là một trong những nhóm đầu tiên của các công ty lưu trữ web lớn tham gia lưu trữ xanh, bao gồm sử dụng các công nghệ thân thiện với môi trường để bù đắp carbon và giảm chất thải môi trường.


Nhận xét chủ nhà

Nếu có một Wal-Mart của lưu trữ web, chúng tôi sẽ chỉ đến GoDaddy. HostGator sau đó, giống như Target hơn: có lẽ không quá nổi tiếng hay nổi tiếng, nhưng với mức giá thấp tương tự và danh tiếng tinh tế hơn gắn liền với thương hiệu của họ. HostGator là một máy chủ giảm giá tuyệt vời cho quản trị web mới.

Xem trang web chính thức

Đánh giá HostGator chính thức của chúng tôi

HostGator là một trong những dịch vụ lưu trữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới và vì lý do tuyệt vời. Giá của HostGator là một số mức thấp nhất xung quanh và chúng bao gồm một lựa chọn tuyệt vời các công cụ xây dựng trang web mà không mất thêm chi phí. Họ rất tự tin vào sản phẩm của mình đến mức họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày và họ cho phép bạn dùng thử cPanel của họ trước khi mua. Hỗ trợ HostGator hoạt động 24/7, bao gồm tính năng trò chuyện trực tiếp. Nhưng trong khi một đại diện hỗ trợ có thể luôn ở trong tầm tay bạn, nhóm hỗ trợ của HostGator không có tiếng là luôn hữu ích khủng khiếp. Không phải lo sợ, với lượng khách hàng khổng lồ như vậy, các diễn đàn hỗ trợ do người dùng tạo ra vô cùng mạnh mẽ. Và với chi phí thấp như vậy, thật khó để phàn nàn. Nhìn chung, HostGator rất dễ sử dụng và có thời gian hoạt động tuyệt vời, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các bậc thầy web mới làm quen.

 

Các tính năng tốt nhất của kế hoạch HostGator

Nếu bạn giống như hầu hết các bậc thầy web, các ưu tiên hàng đầu của bạn trong máy chủ web có thể dễ sử dụng các dịch vụ, hỗ trợ khách hàng sẵn có và thời gian hoạt động nhanh – tất cả đều có giá trị tuyệt vời. HostGator chắc chắn đáp ứng các tiêu chí này và sau đó một số. Dưới đây là các tính năng HostGator yêu thích của chúng tôi:

1. Hỗ trợ HostGator – Trò chuyện trực tiếp & Hơn

Hầu hết các công ty lưu trữ web hàng đầu hiện nay đều cung cấp hỗ trợ 24/7, nhưng nhiều người giới hạn các kênh hỗ trợ của họ trong giờ đóng cửa. Hỗ trợ HostGator luôn có sẵn, trong bất kỳ phương tiện nào bạn chọn. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp là yêu thích của chúng tôi về các phương pháp này cho các phản hồi nhanh chóng và hiệu quả mà bạn có thể nhận được cho các câu hỏi nhanh và các tình huống khẩn cấp. Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp, thời gian chết có hậu quả tốn kém. Khi bạn cần trợ giúp ngay lập tức, biết rằng bạn sẽ có thể tiếp cận người trực tiếp chỉ trong vài giây là một khía cạnh cực kỳ yên tâm của các dịch vụ hỗ trợ của HostGator. Email, tất nhiên, vẫn có sẵn cho những tình huống không khẩn cấp. Nhưng rất có thể bạn có thể tìm thấy câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm trong phần mở rộng của HostGator diễn đàn người dùng. Rốt cuộc, có một lợi ích lớn khi sử dụng cùng một nền tảng với hàng triệu người khác – ai đó có thể đã gặp phải và giải quyết tất cả các vấn đề của bạn.

2. Giá HostGator – Đảm bảo hoàn tiền mở rộng

Ở mức giá thấp như vậy, thật khó để ngay cả những người quản trị trang web khó tính nhất cũng cho rằng họ không nhận được giá trị tiền của họ. HostGator đủ tự tin để cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày – dài hơn 50% so với tiêu chuẩn ngành là 30 ngày. HostGator giúp bạn dễ dàng dùng thử mà không cần phải cam kết lớn. Khi các công ty khác, như SiteGround, chỉ cung cấp các hợp đồng dài hạn yêu cầu bạn trao đổi hàng loạt tiền mặt ngay từ đầu, các kế hoạch thanh toán hàng tháng thấp của HostGator mang đến cho bạn rất nhiều sự linh hoạt. Đây là một thiết lập lý tưởng cho một người đang cố gắng thử nghiệm một số dự án ngắn hạn cùng một lúc.

3. Tương thích HostGator WordPress

Nếu bạn đã có một trang web WordPress, việc chuyển nó sang HostGator cực kỳ dễ dàng. Họ đã xây dựng một công cụ di chuyển thủ công mà hầu hết mọi người đều có thể tìm ra trong vài phút. Và nếu bạn muốn nó được thực hiện nhanh hơn nữa, họ thậm chí còn có công cụ di chuyển WordPress chỉ với 1 cú nhấp chuột. Thêm vào đó, HostGator đạt tiêu chuẩn với cPanel, mà hướng dẫn sử dụng WordPress thường dùng cho rằng bạn đang chạy. Tóm lại, mối quan hệ HostGator WordPress là một mối quan hệ liền mạch, do đó làm cho nó trở thành một lựa chọn dễ dàng cho bất kỳ ai sử dụng WordPress CMS.

Ngoài WordPress và cPanel, HostGator cung cấp nhiều ứng dụng nguồn mở và một lần nhấp khác sẽ giúp thiết kế và xây dựng trang web của bạn trở nên dễ dàng. Họ cung cấp 4.500 mẫu miễn phí, phần mềm viết blog, giỏ mua hàng, wiki, CMS, v.v. Phần tốt nhất là tất cả các tính năng này đều đạt tiêu chuẩn như một phần của gói của bạn. Nếu bạn không muốn lãng phí thời gian và mua sắm năng lượng tinh thần cho các plugin và tính năng khác nhau, HostGator có thể giúp giảm bớt sự lo lắng của quá trình ra quyết định. Hãy yên tâm rằng họ đã chọn ra một số người tuyệt vời và tất cả chúng đều đã được tích hợp.

4. Địa chỉ email không giới hạn

Khi bạn mua một tên miền, bạn có thể thiết lập bao nhiêu địa chỉ email miễn phí tùy thích. Có thật không! Như nhiều như bạn muốn!

5. Bản dùng thử miễn phí của HostGator cPanel

HostGator cho phép bạn dùng thử cPanel và các công cụ quản trị của họ để bạn có thể tự mình trải nghiệm chúng trước khi trở thành khách hàng. Trên hết, bạn cũng có thể kiểm tra các công cụ xây dựng trang web và mẫu của họ. Vào thời điểm bạn đưa ra quyết định mua hàng, bạn sẽ có một ý tưởng khá hay nếu HostGator phù hợp với bạn. Bản dùng thử này không đi kèm với gói hoàn chỉnh mà bạn sẽ nhận được khi đăng ký, nhưng nó khá hào phóng khi xem xét một vài máy chủ cung cấp cho người mua tiềm năng bất kỳ quyền truy cập miễn phí nào. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một công ty lưu trữ sẽ cung cấp cho bạn bản dùng thử hoàn toàn miễn phí TẤT CẢ các dịch vụ của họ, hãy xem Site5. Họ sẽ cho phép bạn bắt đầu lưu trữ trong 30 ngày thanh toán miễn phí.

 

Nhược điểm của HostGator Hosting

Chúng tôi đã nói điều đó trước đây và chúng tôi sẽ nói lại – không có công ty lưu trữ nào là hoàn hảo. Ngay cả HostGator cũng có một vài lỗi mà họ có thể đủ khả năng sửa chữa nếu muốn thực sự đứng đầu.

1. Sao lưu máy chủ không thường xuyên

Họ chỉ sao lưu máy chủ của họ một lần mỗi tuần. Xem xét rằng hầu hết mọi người đi cho các tùy chọn lưu trữ chia sẻ giá cả phải chăng, điều này có thể hoặc không thể làm điều đó cho bạn. Đối với nhiều người, điều này có thể là hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu bạn cần sao lưu trang web của mình thường xuyên hơn thông tin quan trọng, bạn có thể muốn tìm kiếm một dịch vụ của bên thứ ba hoặc plugin WordPress sẽ thực hiện công việc cho bạn.

2. Cloud Hosting không được cung cấp

Lưu trữ đám mây sẽ cho phép công ty cung cấp gói lưu trữ có khả năng mở rộng hơn nhiều và vì vậy thật đáng tiếc khi điều này không được cung cấp. Nếu họ cung cấp gói lưu trữ đám mây, bạn có tùy chọn chỉ trả tiền cho dung lượng và tài nguyên bạn sử dụng thay vì mức giá cố định hàng tháng. Hơn nữa, lưu trữ đám mây có giá trị cho sự dư thừa của nó – thông tin của bạn được lưu trữ trên một số máy chủ. Nếu có lỗi với một máy chủ, họ có các bản sao lưu được tích hợp tự nhiên vào hệ thống. Điều này sẽ đặc biệt hữu ích khi HostGator chỉ sao lưu cơ sở dữ liệu của họ một lần mỗi tuần. Nếu bạn đang muốn lưu trữ một tấn thông tin quan trọng, HostGator có thể không phải là máy chủ phù hợp với bạn. Đây không phải là một vấn đề lớn nếu bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ, người ít nhiều chỉ cần thông tin cơ bản trực tuyến. Nhưng đối với bất kỳ doanh nghiệp hoặc công ty nào yêu cầu cơ sở dữ liệu của riêng họ, có thể có ý nghĩa hơn khi mua gói lưu trữ bao gồm các tùy chọn cho cả lưu trữ chia sẻ và lưu trữ đám mây.

3. Thiếu thư rác & Phòng ngừa vi-rút

Mặc dù chúng tôi đánh giá cao khả năng tạo nhiều địa chỉ email mà bạn cần, nhưng việc thiếu tính năng chống spam và vi-rút tích hợp trong phần mềm email của HostGator là một vấn đề rất lớn. Trong thời đại mà thư rác sinh sôi nảy nở theo cấp số nhân và nơi chúng ta đã quen với việc lọc các chương trình miễn phí và dễ dàng như GMail, có thể khó hiểu tại sao mọi người lại sẵn sàng làm việc với cổng WebMail của HostGator. Đối thủ cạnh tranh A2 Hosting cũng cung cấp địa chỉ email không giới hạn, nhưng nền tảng của họ bao gồm chống spam và vi rút tích hợp.

Tóm lại:

Với phí hàng tháng thấp, không có phí thiết lập và tất cả các công cụ xây dựng trang web và tùy chọn email của họ, bạn có thể không phải tìm kiếm gì thêm ngoài HostGator cho các nhu cầu lưu trữ cơ bản của bạn. Họ làm tốt với dịch vụ khách hàng, cung cấp rất nhiều tùy chọn dịch vụ và cung cấp cho bạn khả năng dùng thử trước khi bạn mua chúng. Nếu bạn thực sự cố gắng trả mức tối thiểu cho một trang web không rườm rà, có những lựa chọn rẻ hơn như WebhostingPad. Tuy nhiên, HostGator có lẽ là giá trị tốt nhất trên thị trường cho ngân sách lưu trữ. Có một lý do khiến HostGator luôn được xếp hạng là một trong những công ty lưu trữ web hàng đầu.

Xem thêm tính năng Nhận xét Hostgator 3.8 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (18 phiếu bầu) Ưu điểm

 1. Đảm bảo hoàn tiền mở rộng
 2. Nhiều lựa chọn các công cụ trang web tuyệt vời
 3. Địa chỉ email không giới hạn
 4. Hỗ trợ trò chuyện 24/7

Nhược điểm

 1. Không có Cloud Hosting
 2. Không nhập WordPress một bước
 3. Sao lưu máy chủ không thường xuyên
 4. Thiếu thư rác & bảo vệ virus

SummaryhostGator là một lựa chọn tuyệt vời cho những người quản trị web mới bắt đầu tìm kiếm một gói lưu trữ chi phí thấp với các tính năng dễ sử dụng. Giá của HostGator là một số mức thấp nhất trên thị trường, cộng với họ có các công cụ xây dựng trang web và email tuyệt vời miễn phí như một phần của gói. Và với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày, bạn có nhiều thời gian để thử kế hoạch của mình trước khi đưa ra cam kết. Và với dịch vụ khách hàng 24/7 thông qua nhiều phương tiện khác nhau, bao gồm trò chuyện trực tiếp, bộ phận hỗ trợ HostGator nhanh chóng đáp ứng mọi truy vấn của bạn. Hỗ trợ 3.5Speed4Features3.5Value4.5Trans minh bạch 3.5

Câu hỏi thường gặp về HostGator Hosting

HostGator có phải là một lựa chọn tốt để lưu trữ trang web WordPress của tôi không?

Có, HostGator là một trong những miền lưu trữ web được sử dụng phổ biến nhất để chứa các trang web WordPress. Bạn sẽ tìm thấy quá trình tích hợp để được liền mạch. Khả năng tương thích của HostGator WordPress rất đơn giản, giúp bạn dễ dàng truy cập trang web của mình và chạy càng nhanh càng tốt.

Có thể di chuyển trang web WordPress hiện tại của tôi sang HostGator không?

Đúng! HostGator cho phép bạn chuyển thông tin trang web của mình sang tài khoản HostGator mà không phải trả thêm phí. Gói lưu trữ được chia sẻ cung cấp cho bạn một lần chuyển miễn phí dữ liệu này. VPS và các gói máy chủ chuyên dụng nhận cơ hội chuyển khoản không giới hạn.

HostGator có cung cấp chương trình liên kết không?

Có, HostGator cung cấp một chương trình liên kết. Họ có một chương trình thanh toán hoa hồng bán hàng. Khoản thanh toán bạn nhận được bằng với số lần đăng ký bạn có trong tài khoản của mình. Khi con số đó tăng lên, thanh toán hoa hồng bán hàng của bạn tăng lên.

Khi đăng ký HostGator, tên miền có được bao gồm trong quy trình đó không? Hoặc là mua một tên miền một giao dịch riêng biệt?

HostGator không cung cấp cho bạn một tên miền như một phần của tài khoản lưu trữ mới của bạn. Bạn sẽ cần phải đi nơi khác để mua tên miền của mình nếu bạn chưa có tên miền. Tuy nhiên, không có phí đăng ký tên miền để chuyển tên miền sang máy chủ của HostGator.

HostGator có cho phép tôi mua đăng ký tên miền độc lập không? Họ có cung cấp đăng ký quyền riêng tư của WHOIS không?

Có, HostGator cung cấp cho bạn cơ hội để có các tùy chọn mua và quản lý đầy đủ cho bất kỳ tên miền độc lập nào bạn muốn, cung cấp tên miền có sẵn. Đăng ký quyền riêng tư của WHOIS cũng có sẵn cho một khoản phí danh nghĩa.

HostGator có phải là một lựa chọn tốt cho trang web thương mại điện tử của tôi không?

HostGator là một lựa chọn tuyệt vời cho trang web thương mại điện tử của bạn. Họ cung cấp chứng chỉ SSL cho tất cả các trang web trên máy chủ của họ, giúp giao dịch của trang web của bạn an toàn. Bạn cũng có quyền truy cập vào một địa chỉ IP riêng cũng như hỗ trợ dịch vụ khách hàng đầy đủ để giúp đỡ bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ thêm. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được quyền truy cập vào thư viện ứng dụng và tính năng cửa hàng của họ có thể tăng cường sự hiện diện bán lẻ trực tuyến của bạn.

HostGator có cung cấp dịch vụ lưu trữ Linux hoặc Windows không?

Chuyên môn chính của HostGator trên các hệ thống dựa trên LAMP, như Linux, Apache, MySQL và PHP. Tuy nhiên, họ cũng cung cấp một hệ thống dựa trên Windows cho khách hàng tài khoản cá nhân và doanh nghiệp của họ..

Tôi có thể nhận bất kỳ dịch vụ được quản lý nào bằng tài khoản HostGator của mình không?

HostGator cung cấp các tùy chọn quản lý đầy đủ cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ lưu trữ chia sẻ, lưu trữ đại lý, VPS và các gói lưu trữ dành riêng.

HostGator cung cấp loại tùy chọn lưu trữ VPS nào?

HostGator cung cấp cho bạn cơ hội để có tài khoản máy chủ VPS sử dụng hệ thống CentOS Linux. Có một số tùy chọn tài khoản khả dụng mà bạn có thể chọn và tùy chọn bạn chọn tùy thuộc vào loại tốc độ hiệu suất và tính năng bạn mong muốn.

HostGator hỗ trợ ngôn ngữ phát triển nào?

HostGator hỗ trợ nhiều ngôn ngữ phát triển, do đó, bất kể ngôn ngữ nào trang web của bạn đang chạy, HostGator có thể là một lựa chọn an toàn. Khi bạn có VPS hoặc tài khoản lưu trữ máy chủ chuyên dụng, bạn có thể tự do sử dụng ngôn ngữ phát triển mà bạn chọn.

Đối với hệ thống lưu trữ Linux của họ, họ hỗ trợ các ngôn ngữ sau: MySQL; Cơ sở dữ liệu với quyền truy cập PHPMyadmin; CGI; CGI nhanh; PHP 5; Viên ngọc trên tay vịn; PerL; Python và SSI

Đối với hệ thống lưu trữ Windows của họ, họ hỗ trợ các ngôn ngữ sau: ASP, ASP Net 2.0, ASP Net 3.5; Mạng lưới ASP 4.0; Mạng lưới NH 4.5; PHP, Python và SSI.

Tôi có thể sử dụng HostGator để lưu trữ hình ảnh hoặc phòng trưng bày trên trang web của mình không?

HostGator giúp bạn dễ dàng sử dụng tài khoản lưu trữ của mình để làm nổi bật hình ảnh và phòng trưng bày hình ảnh trên trang web của bạn. Bạn có quyền truy cập vào một số loại ứng dụng thư viện hình ảnh thông qua chương trình Phần mềm QuickInstall của HostGator nằm trong phần bảng điều khiển tài khoản của bạn. Tất cả các tài khoản gói chia sẻ của HostGator cũng có không gian lưu trữ hình ảnh không giới hạn.

HostGator sao lưu trang web của tôi như thế nào?

HostGator cung cấp một chương trình sao lưu tự động cho các tài khoản lưu trữ chia sẻ, đại lý và lưu trữ VPS có dung lượng dưới 20 GB và có 100.000 inodes. Việc sao lưu diễn ra mỗi tuần một lần. Họ không cung cấp chương trình sao lưu tự động cho các tài khoản máy chủ chuyên dụng. Tuy nhiên, bạn có tùy chọn khả dụng để tạo gói sao lưu của riêng mình cho loại tài khoản lưu trữ này.

Có bao nhiêu địa chỉ email tôi nhận được bằng tài khoản HostGator? Có yêu cầu không gian đĩa cho các địa chỉ email này không?

Nếu bạn có gói lưu trữ được chia sẻ, bạn sẽ nhận được số lượng tài khoản địa chỉ email không giới hạn. Bạn cũng có dung lượng đĩa không giới hạn để lưu trữ các tài khoản này. Nếu bạn có VPS hoặc gói lưu trữ máy chủ chuyên dụng, bạn cũng sẽ nhận được tài khoản địa chỉ email không giới hạn. Tuy nhiên, giới hạn không gian đĩa tương đương với giới hạn không gian đĩa cụ thể cho gói lưu trữ chính xác của bạn.

Tại sao tôi nhận được thông báo từ HostGator rằng trang web của tôi đang lạm dụng tài nguyên máy chủ? Tôi cần thực hiện quá trình hành động nào để giải quyết vấn đề này?

Thông báo mà bạn nhận được giải quyết một tình huống trong đó trang web cụ thể của bạn đang sử dụng nhiều hơn phần chia sẻ tài nguyên máy chủ được chia sẻ của HostGator. Điều này có thể gây bực bội vì bạn không được thông báo khi bạn bắt đầu đạt đến giới hạn, chỉ sau khi bạn đã rút tiền. Cách hành động tốt nhất của bạn là xem lại các yêu cầu giới hạn của HostGator cho các khu vực chính của trang web của bạn, bao gồm giới hạn tài khoản, sử dụng tài nguyên CPU và giới hạn lưu trữ địa chỉ email. Tất cả thông tin này có thể dễ dàng truy cập trong cổng hỗ trợ HostGator.

Khóa học hành động tiếp theo của bạn sẽ là giải quyết vấn đề và tìm cách giảm lượng tài nguyên máy chủ mà trang web của bạn cần để hoạt động đúng. Dịch vụ khách hàng của HostGator sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn xác định sự cố và làm việc với bạn để giải quyết vấn đề và xóa tài khoản của bạn khỏi sự đình chỉ.

Tại sao tên miền mới đăng ký của tôi chưa hoạt động? Có các bước bổ sung tôi cần thực hiện trước khi nó hoạt động với trang web của tôi?

Nếu bạn mua tên miền cùng với tài khoản lưu trữ máy chủ HostGator, có thể mất thêm vài phút để liên kết hai mục với nhau. Bạn sẽ cần đợi quá trình truyền DNS diễn ra trước khi tên xuất hiện trong tài khoản lưu trữ của bạn. Quá trình lan truyền DNS có thể mất từ ​​24 đến 48 giờ để bắt đầu hoạt động bình thường.

Nếu tên miền và tài khoản lưu trữ máy chủ HostGator của bạn là các giao dịch mua riêng, bạn sẽ cần đảm bảo rằng tên miền đó liên kết chính xác với gói tài khoản lưu trữ. Xem lại cài đặt tên miền của bạn trong thư mục WHOIS để xem cách thiết lập cấu hình tên miền của bạn. Bạn muốn đảm bảo rằng các máy chủ tên trỏ đến tài khoản lưu trữ máy chủ HostGator mới của bạn. Nhóm dịch vụ khách hàng của họ có thể hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề này nếu cần thiết.

Tôi muốn định cấu hình cài đặt DNS cho tài khoản người bán lại của mình. Máy chủ tên riêng là gì?

Máy chủ tên riêng là phiên bản của máy chủ DNS tiêu chuẩn mà hầu hết các trang web yêu cầu phải hoạt động đúng. Máy chủ tên riêng cho tài khoản người bán lại của bạn sẽ hướng đến một tên lưu trữ tên miền cụ thể không liên kết với tài khoản máy chủ HostGator. Bạn chỉ có thể sử dụng máy chủ tên riêng trên VPS HostGator, người bán lại hoặc tài khoản máy chủ chuyên dụng. Nó không có sẵn cho các tài khoản máy chủ hatchling, baby hoặc máy chủ doanh nghiệp.

Gói HostGator nào là tốt nhất cho trang web cụ thể của tôi?

HostGator cung cấp bốn loại tài khoản lưu trữ máy chủ chính. Các tùy chọn này bao gồm: lưu trữ chia sẻ, lưu trữ đại lý, lưu trữ VPS và lưu trữ máy chủ chuyên dụng. Mỗi người đi kèm với những lợi thế và bất lợi riêng của mình. Bạn chỉ cần quyết định những tính năng nào là quan trọng nhất đối với trải nghiệm lưu trữ trang web của bạn và chọn tùy chọn lưu trữ phù hợp nhất với những nhu cầu đó.

Dưới đây là tóm tắt ngắn gọn về các tùy chọn tài khoản lưu trữ của bạn.

 • Đã chia sẻ: Bạn có thể có nhiều trang web hoạt động cùng một lúc. Bạn đóng vai trò là quản trị viên trang web cho mỗi trang web với HostGator có sẵn để được trợ giúp khi cần thiết.
 • Người bán lại: Bạn đóng vai trò là công ty lưu trữ bằng cách cho phép người khác lưu trữ trang web của họ khỏi tài khoản lưu trữ của bạn. Bạn chịu trách nhiệm cho hành động của họ và xử lý tài khoản.
 • VPS: Bạn có quyền truy cập để cài đặt phần mềm nhiều hơn với tài khoản máy chủ này. Nó là một bản nâng cấp từ tài khoản lưu trữ được chia sẻ hoặc đại lý.
 • Chuyên dụng: Bạn có phạm vi miễn phí về cách thức hoạt động của trang web, thông tin chứa trong đó và ai có quyền truy cập vào tài khoản. Nó là phổ biến cho các công ty lớn hơn cần lưu trữ trang web.

Đại diện dịch vụ khách hàng của HostGator có thể giúp bạn xác định tài khoản lưu trữ nào phù hợp nhất với những gì bạn cần cho trang web cụ thể của mình.

HostGator có loại bảo đảm thời gian hoạt động nào?

HostGator có bảo đảm thời gian hoạt động 99,9%, nghĩa là trợ cấp 8,76 giờ ngừng hoạt động mỗi năm. Thêm thông tin về HostGator.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map