Hosting24 Nhận xét tháng 5 năm 2020 – Giá & kế hoạch lưu trữ

Hosting24 Nhận xét tháng 5 năm 2020 – Giá & kế hoạch lưu trữ

Hosting24 Nhận xét tháng 5 năm 2020 – Giá & kế hoạch lưu trữ

Hosting24 tốt như thế nào?

Nếu bạn sử dụng ngân sách, đây có thể là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất bạn có thể yêu cầu. Hosting24 tập trung nhiều hơn vào việc cung cấp một mức giá thấp hơn so với việc họ cung cấp một sản phẩm chất lượng.


Hosting24 Nhận xét 2.6 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (1 bỏ phiếu) Ưu

 1. Băng thông và dung lượng đĩa không giới hạn cho các gói Hosting chia sẻ
 2. Mô hình định giá xuất sắc
 3. Đăng ký tên miền miễn phí
 4. Rất nhiều 12 kế hoạch để lựa chọn
 5. Thời gian hoạt động tuyệt vời

Nhược điểm

 1. Tùy chọn hỗ trợ có giới hạn
 2. Cung cấp chỉ một hệ điều hành
 3. Dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp của họ đang thiếu

Support2Speed2.5Features2.5Value2.5Trans minh bạch 3.5

Đánh giá Hosting Hosting24 chính thức của chúng tôi

Hosting24 là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web được thành lập vào năm 2007. Họ cạnh tranh theo nguyên tắc nếu có giá thấp, họ sẽ có được nhiều khách hàng hơn. Đến một điểm, đó là sự thật. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả khi nói đến nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này.

Các tính năng tốt nhất của Hosting24 Hosting

Nếu bạn sử dụng ngân sách, đây có thể là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất bạn có thể yêu cầu. Mặc dù bạn có được những gì bạn phải trả, nhưng ở một số khu vực, bạn nhận được nhiều hơn số tiền bạn phải trả – như băng thông và dung lượng đĩa không giới hạn.

Băng thông và dung lượng đĩa không giới hạn cho các gói Hosting chia sẻ

Thật tốt khi thấy một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cung cấp băng thông và dung lượng đĩa không giới hạn. Mặc dù nó khá phổ biến, nhưng nó không chuẩn. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác sẽ tính phí cho bạn dựa trên lượng băng thông và dung lượng đĩa bạn sử dụng. Ít nhất, bạn sẽ không bao giờ có người dùng phàn nàn rằng bạn vượt quá băng thông hàng tháng của mình. Khi bạn chuyển lên lưu trữ VPS, họ sẽ đặt mũ trên cả băng thông và dung lượng ổ đĩa. Tuy nhiên, họ cung cấp số tiền hào phóng.

Mô hình định giá xuất sắc

Đối với dịch vụ lưu trữ được chia sẻ bắt đầu ở mức 3,99 đô la, bạn chắc chắn sẽ nhận được giá trị tiền của bạn. Bắt đầu với băng thông và dung lượng ổ đĩa không giới hạn như một tính năng, nó luôn luôn tốt khi thấy rằng họ không bỏ qua các tính năng khác chỉ vì bạn trả tiền ít hơn. Điều này bao gồm sao lưu hàng tuần, đảm bảo thời gian hoạt động 99,9% và hơn 50 mẫu để lựa chọn khi xây dựng trang web của bạn.

Đăng ký tên miền miễn phí

Mỗi một kế hoạch của họ đều đi kèm với đăng ký tên miền miễn phí cộng với gia hạn miễn phí miễn là bạn vẫn là khách hàng. Đây là một tính năng cao cấp không được cung cấp bởi nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web.

Rất nhiều 12 kế hoạch để lựa chọn

Hosting24 là 12 gói lưu trữ cho bạn lựa chọn, tám trong số đó là gói lưu trữ VPS. Không phải tất cả đều đi kèm với không gian đĩa hoặc băng thông không giới hạn. Trên thực tế, tất cả các gói lưu trữ VPS của họ đều có giới hạn. Tuy nhiên, xem xét rằng những giới hạn đó là rất lớn, nó nghi ngờ rằng bạn sẽ gặp phải vấn đề. Trên thực tế, sự khác biệt giữa tám gói lưu trữ VPS khác nhau là dung lượng đĩa và băng thông bạn nhận được. Bắt đầu với gói số 1, bạn nhận được 10GB băng thông và 1TB dung lượng đĩa. Với mỗi gói tiếp theo, bạn sẽ có thêm 10 gigabyte băng thông trong một terabyte dung lượng ổ đĩa – tất cả các cách lên tới 80GB băng thông và 8TB dung lượng ổ đĩa. Điều đó quá đủ cho nhiều người.

Thời gian hoạt động tuyệt vời

Họ không chỉ có bảo đảm thời gian hoạt động 99,9% mà còn cung cấp. Nhiều người dùng báo cáo theo dõi số liệu này và phát hiện ra rằng nó đúng.

Điều khoản lưu trữ tốt

Mặc dù khá chuẩn, nhưng thật tuyệt khi thấy rằng các điều khoản lưu trữ của họ dựa trên cơ sở từng tháng. Họ không cố gắng đặt hợp đồng của bạn, họ cũng không cố gắng khiến bạn trả tiền trước cả năm. Có thể không phổ biến để tìm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web, người không làm điều này, nhưng họ ở ngoài đó.

Nhược điểm của Hosting24 Hosting

Hosting24 tập trung nhiều hơn vào việc cung cấp một mức giá thấp hơn so với việc họ cung cấp một sản phẩm chất lượng. Đây là những gì chúng tôi tìm thấy.

Tùy chọn hỗ trợ có giới hạn

Hosting24 có một hệ thống trò chuyện trực tiếp, rất hay để xem, nhưng ngoài hệ thống email và bán vé, họ không có nhiều thứ khác. Họ không hỗ trợ điện thoại, nhưng điều thú vị là, họ cung cấp hỗ trợ qua fax. Tôi có thể tưởng tượng rằng hệ thống hỗ trợ fax của họ bị sa lầy từ việc sử dụng.

Chỉ có một hệ điều hành để chọn

Hosting24 chỉ cung cấp một hệ điều hành. Họ cung cấp Linux, và không chỉ bất kỳ hương vị Linux nào – họ cung cấp CentOS. Mặc dù không phải là một sự lựa chọn khủng khiếp, tôi ước rằng tôi sẽ thấy sự lựa chọn giữa Windows và Linux. Thật không may, Hosting24 không cung cấp điều này.

Dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp của họ đang thiếu

Các dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp được cung cấp bởi Hosting24 đang thiếu trầm trọng. Họ cung cấp cho bạn một mẫu để bạn điền vào. Khi bạn hoàn thành, bạn gửi mẫu đã hoàn thành cho một nhà thiết kế web chuyên nghiệp. Những gì họ làm là lấy mẫu của bạn, thiết kế trang web của bạn và đẩy nó trực tiếp. Họ không hỏi bạn rằng bạn có đồng ý với thiết kế không hoặc bạn cảm thấy thế nào về nó. Họ chỉ cần lấy mẫu của bạn theo mệnh giá, cung cấp cho trang web của bạn khoảng hai giờ làm việc và sau đó đẩy nó trực tiếp. Tôi hầu như không gọi nó là chuyên nghiệp.

Dòng dưới cùng

Hosting 24 không cung cấp dịch vụ Web đáng tin cậy. Tuy nhiên, họ đang thiếu trong các lĩnh vực khác. Khả năng chọn hệ thống cung cấp của bạn phải là tiêu chuẩn. Không gian đĩa và băng thông không giới hạn nên đạt tiêu chuẩn với tất cả các gói. Trên hết, họ nên cung cấp hỗ trợ qua điện thoại. Mặc dù thiếu sót của họ, nếu bạn đang bắt đầu một trang web hoàn toàn mới và có thể sử dụng các tùy chọn thân thiện với ngân sách do Hosting24 cung cấp, thì họ chắc chắn đáng để xem xét.  

Đặc tính nổi bật

 • Hỗ trợ nhanh
 • Giá cả hợp lý
 • Tấn tính năng

Truy cập trang web chính thức

5 máy chủ hàng đầu

 • Nhận xét SiteGround
 • Nhận xét về động cơ WP
 • Nhận xét lưu trữ A2 (cũ)
 • Đánh giá của Bluehost
 • Nhận xét về quản lý WordPress của GoDaddy
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector