JaguarPC Nhận xét tháng 5 năm 2020 – Giá cả và kế hoạch lưu trữ

JaguarPC Nhận xét tháng 5 năm 2020 – Giá cả và kế hoạch lưu trữ

JaguarPC Nhận xét tháng 5 năm 2020 – Giá cả và kế hoạch lưu trữ

Contents

JaguarPC Hosting là gì?

JaguarPC là một công ty lưu trữ thuộc sở hữu tư nhân ở Colorado được thành lập vào năm 1998. Họ cung cấp nhiều gói dịch vụ lưu trữ chia sẻ, đám mây và VPS cho nhiều nhu cầu kinh doanh khác nhau. JaguarPC có các máy chủ ở Colorado Springs, Atlanta, Chicago, Dallas, New York và U.K. Trong suốt từ giữa đến cuối những năm 2000, JaguarPC đã mua lại một số công ty lưu trữ nhỏ hơn như Hostingzoom, Wowvps và Devpond.


JaguarPC Hosting tốt như thế nào?

JaguarPC đã cho thấy sự tăng trưởng nhất quán và ấn tượng sau năm năm kể từ khi thành lập. Đầu tư thường xuyên vào mạng và phần cứng của họ, họ đã tiến gần đến mức phù hợp với bảo đảm thời gian hoạt động 100% của họ. Nhưng trong khi hầu hết các gói lưu trữ được chia sẻ của họ, phần lớn, có giá cạnh tranh, một số người dùng có thể thấy rằng các công ty khác cung cấp nhiều tính năng hơn cho giá trị đồng đô la.

Xem trang web chính thức JaguarPC Nhận xét 3.1 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (1 bỏ phiếu) Ưu

 1. Hỗ trợ cho Windows và Linux Hosting
 2. Đảm bảo 100% thời gian hoạt động
 3. Tài nguyên hỗ trợ mở rộng
 4. Gói trọn gói

Nhược điểm

 1. Chính sách hủy nghiêm ngặt
 2. Không phải giá trị cạnh tranh nhất

Support3Speed3.5Features3Value3Trans minh3

Đánh giá Hosting JaguarPC chính thức của chúng tôi

Nếu lưu trữ với một công ty nhỏ hơn, tư nhân là quan trọng đối với bạn, thì JaguarPC được xếp vào hàng tốt nhất trên thị trường. Với gần hai thập kỷ kinh nghiệm lưu trữ, họ không có người mới. Và hơn nữa, thỏa thuận cấp độ dịch vụ của họ bao gồm bồi thường gấp 10 lần cho mỗi giờ ngừng hoạt động mà trang web của bạn gặp phải. Điều đó nói rằng, nếu bạn muốn so sánh các tính năng như dung lượng ổ đĩa, lưu trữ email và tên miền đô la, JaguarPC không thua các máy chủ khác.

Các tính năng tốt nhất của JaguarPC Hosting

JaguarPC ngồi thẳng trên đường cong chuông ở nhiều bộ phận, nhưng họ có một số đặc quyền đáng nói, cũng như một số nơi họ thực sự tỏa sáng.

Hỗ trợ cho Windows và Linux

Trừ khi bạn trung thành với một hệ điều hành khác, điều này có thể tạo ra rất ít sự khác biệt cho bạn. Nhưng thực tế là JaguarPC cung cấp cả hai tùy chọn cho thấy hiểu biết về công nghệ và đầu tư vào thiết bị.

Đảm bảo 100% thời gian hoạt động

JaguarPC cung cấp những gì có thể là sự đảm bảo thời gian hoạt động tốt nhất trong toàn bộ ngành công nghiệp lưu trữ web. Đối với mỗi giờ ngừng hoạt động mà trang web của bạn gặp phải, JaguarPC sẽ hoàn lại cho bạn gấp 10 lần chi phí của giờ đó. Và với các cổ phần đắt đỏ như vậy có nguy cơ, JaguarPC thực hiện một công việc tuyệt vời là đảm bảo rằng họ thường không phải bỏ qua các khoản hoàn trả này. JaguarPC đã đạt trung bình 99,98% thời gian hoạt động trong vài năm qua, đưa họ vào một số công ty lưu trữ web đáng tin cậy nhất trong ngành, như Dreamhost, Hosting A2 và SiteGround.

Sáu trung tâm dữ liệu, năm ở Hoa Kỳ.

JaguarPC có nhiều trung tâm dữ liệu: năm ở Hoa Kỳ và một ở Hoa Kỳ. Điều này cho phép các doanh nghiệp tùy chọn lưu trữ trang web của họ trên một máy chủ trong khu vực của họ, một điều có thể có lợi cho các doanh nghiệp chủ yếu phục vụ khách hàng địa phương. Nó cũng chứng minh rằng cơ sở hạ tầng mạng JaguarPC là mở rộng – thứ gì đó thường hoạt động tốt cho tốc độ tải trang.

Trò chuyện trực tiếp + Hỗ trợ qua điện thoại + Diễn đàn trợ giúp người dùng mở rộng

JaguarPC đã dành các nguồn lực đáng kể để xây dựng hỗ trợ khách hàng của họ. Khách hàng không chỉ có quyền truy cập 24/7 để trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ qua điện thoại và bán vé qua email, mà còn có các diễn đàn người dùng tích cực và hướng dẫn tự trợ giúp có sẵn. Điều này có nghĩa là các vấn đề phổ biến nhất mà khách hàng của họ gặp phải được lập chỉ mục rõ ràng và có thể tìm kiếm được, giúp bạn tiết kiệm thậm chí không phải gặp rắc rối khi tiếp cận với bộ phận hỗ trợ khách hàng. Hơn nữa, hầu hết khách hàng của họ báo cáo hài lòng với mức độ hỗ trợ mà họ được cung cấp và tốc độ giải quyết vấn đề của họ.

Miễn phí tuyệt vời và ít Upsells

Ngay cả các gói JaguarPC cơ bản bao gồm sao lưu hàng ngày miễn phí, sử dụng SSL, chuyển, xây dựng trang web, bộ lọc thư rác, bảo vệ mật khẩu và quản lý DNS. Đó là một danh sách khá rộng, và nó làm cho quá trình kiểm tra sạch sẽ và thoải mái mà không làm bạn khó chịu.

Nhược điểm của JaguarPC Hosting

Số, không phải là Bang lớn nhất cho Buck của bạn

Mặc dù JaguarPC cung cấp một dịch vụ tuyệt vời và đảm bảo thời gian hoạt động hấp dẫn, gói của họ không đặc biệt cạnh tranh nếu bạn chia nhỏ các dịch vụ của họ theo từng đô la, tính năng. Các đại gia lưu trữ như HostGator và GoDaddy cung cấp các thông số kỹ thuật tương tự cộng với nhiều ưu đãi hơn với giá rẻ hơn. So với những người chơi nhỏ hơn khác, nổi bật như SiteGround và A2 Hosting vượt trội họ trong dịch vụ khách hàng hoặc bộ phận tốc độ. Nếu bạn thực sự quan tâm đến việc kéo dài tiền của mình đến mức nào sẽ liên quan đến các bộ tính năng cụ thể, JaguarPC có thể sẽ bị hụt.

Chính sách hủy nghiêm ngặt

Mặc dù có thể hiểu được, JaguarPC không đưa ra chính sách hủy bỏ thông cảm nhất. Sau khi hết hạn bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày tiêu chuẩn, hãy hiểu rằng bạn sẽ không nhận được nhiều tiền mặt để hủy bỏ. Họ đã thắng hoàn trả cho bạn các khoản phí dịch vụ bổ sung như đăng ký tên miền, chỉ hoàn trả cho bạn phí lưu trữ. Họ không hoàn trả bất cứ điều gì trước ngày hủy – điều đó có nghĩa là họ sẽ không tính theo tỷ lệ hoàn trả của bạn. Bạn sẽ tìm thấy hình thức hủy trong cPanel và bảng điều khiển của tài khoản quản trị viên của bạn.

Dòng dưới cùng

JaguarPC cung cấp những gì có lẽ là thỏa thuận cấp độ dịch vụ tốt nhất trong ngành công nghiệp lưu trữ cho thời gian hoạt động. Hơn nữa, họ đáng tin cậy, thân thiện, giá vừa phải và cung cấp một con đường rõ ràng để mở rộng kế hoạch lưu trữ của bạn. Đây là tất cả những lý do tuyệt vời để lưu trữ trang web của bạn với JaguarPC. Tuy nhiên, JaguarPC dễ bị lu mờ khi được đánh giá song song với một số người chơi lớn khác. Thật khó để có được sự hoàn hảo như nhạc jazz về việc hoàn tiền thời gian hoạt động như bạn có thể về tốc độ nhanh như chớp hoặc dịch vụ khách hàng đáng kinh ngạc. Và nếu đó là tất cả về giá trị đồng đô la của dịch vụ của họ, thì các máy chủ của công ty sẽ giành chiến thắng mọi lúc. Nhưng JaguarPC là một máy chủ lưu trữ chắc chắn và đáng tin cậy mà chúng tôi rất vui lòng giới thiệu – nếu các gói của họ cung cấp mọi thứ bạn cần với mức giá bạn vui lòng trả, thì chúng tôi có cảm giác bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của họ.

Xem thêm tính năng

Câu hỏi và trả lời của JaguarPC

1. Khi nào công ty bắt đầu?

Greg Landis muốn tạo ra một công ty cung cấp dịch vụ cung cấp dịch vụ Internet và dịch vụ lưu trữ web nổi bật so với các công ty khác vì một lý do: dịch vụ và hỗ trợ đặc biệt. Năm 1998, Jaguar PC ra đời và nhanh chóng phát triển từ hoạt động một người thành nhà cung cấp hàng đầu, lưu trữ hơn 300.000 tên miền. Họ đã chuyển công ty từ Houston đến Colorado Springs vào năm 2010, nơi công ty hiện có trụ sở chính.

2. Điều gì về Trung tâm dữ liệu?

JaguarPC cung cấp bốn trung tâm dữ liệu khác nhau, tất cả đều cung cấp chất lượng và công nghệ cao nhất. Ba trung tâm dữ liệu có trụ sở tại Hoa Kỳ, tại Atlanta, Denver và Houston, cung cấp các lồng doanh nghiệp, Row1-2 JPC, hệ thống cáp gọn gàng, và thêm pdu Điều và chuyển đổi từ lồng cũ. Các cơ sở được bảo mật với giám sát video 24/7 và an ninh vũ trang, và chỉ có thể được nhập với giải phóng mặt bằng an ninh bao gồm thẻ gần và máy quét tay sinh trắc học ở Atlanta và truy cập tay sinh trắc học ở Houston. Các cơ sở được bảo trì tốt với các nguồn năng lượng và làm mát tiên tiến, và truy cập vào hơn 100 hãng.

 Trong trung tâm dữ liệu của Vương quốc Anh, JaguarPC cung cấp một trung tâm dữ liệu colocation chức năng và đáng tin cậy, có không gian cho các máy chủ duy nhất và các tủ đầy đủ như nhau. Trung tâm dữ liệu cấp 3 đảm bảo thời gian hoạt động 99,982 phần trăm với bảo mật hoạt động 24/7 và một trạm biến áp tại chỗ.

3. Dịch vụ khách hàng của Jaguar PC như thế nào?

JaguarPC cung cấp cho khách hàng của họ một số cách khác nhau để tiếp cận công ty, từ các tài khoản truyền thông xã hội đang hoạt động trên Facebook và Twitter nơi họ tương tác với khách hàng và chia sẻ thông tin về mọi tình huống có thể xảy ra của khách hàng. Họ có một blog cung cấp các gợi ý mà bạn sẽ cần biết khi chọn một công ty lưu trữ web, cùng với các chi tiết về công ty và một số chương trình và dịch vụ của công ty. Trên diễn đàn cộng đồng, khách hàng có thể thảo luận với những người khác và tìm kiếm thông tin về tình huống của họ và trang trạng thái mạng trực tiếp nói về bất kỳ vấn đề thời gian chết nào. Một nền tảng kiến ​​thức bao gồm các bài viết về nhiều vấn đề phổ biến nhất mà khách hàng gặp phải.

Hỗ trợ kỹ thuật có sẵn 24/7, với hỗ trợ qua điện thoại ở cả Hoa Kỳ và Canada, cũng như khách hàng quốc tế, cũng như trò chuyện trực tiếp và hệ thống vé.

Mặc dù họ tự hào về sự hỗ trợ tuyệt vời, tuy nhiên, nhiều khách hàng nhận thấy rằng họ không nhận được thời gian phản hồi mà họ hy vọng từ JaguarPC, với một số khách hàng lưu ý rằng phải mất từ ​​15 đến 25 giờ để nhận được phản hồi . Khi doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào trang web của bạn đang hoạt động, trải qua thời gian chết như thế có thể gây bất lợi cho dòng dưới cùng của bạn.

Một số khách hàng đã báo cáo dịch vụ khách hàng xuất sắc, giúp trang web của họ hoạt động trở lại trong vài phút, trong khi những người khác lưu ý rằng trang web của họ đã ngừng hoạt động hàng giờ mà không có phản hồi.

4. Jaguar PC cung cấp những loại kế hoạch chia sẻ nào?

JaguarPC cung cấp một loạt các kế hoạch lưu trữ. Lưu trữ chia sẻ cPanel bao gồm các cài đặt bằng một lần nhấp cho nhiều ứng dụng, như WordPress, Joomla, Drupal, Ruby on Rails, Python PHP5 và Coppermine. Họ có ba gói chung khác nhau, tất cả đều có dịch vụ được quản lý.

 • Lưu trữ riêng (3,97 đô la / tháng cho hợp đồng 36 tháng): dung lượng SSD 35 GB, băng thông 100 GB, tổng cộng 25 cơ sở dữ liệu MySQL, e-mail và tài khoản FTP kết hợp.
 • Lưu trữ web (6,97 đô la / tháng cho hợp đồng 36 tháng): 75 GB dung lượng ổ SSD, 1000 GB băng thông và truyền dữ liệu và 100 tổng số cơ sở dữ liệu MySQL, e-mail và tài khoản FTP kết hợp. Gói này bao gồm 100 tên miền chưa sử dụng, sao lưu hàng ngày, truy cập SSL an toàn, RV Sitebuilder và Softacificent. Bạn cũng nhận được CloudFlare, chứng chỉ SSL, LiteSpeed ​​và Spam Expert. Thiết lập miễn phí với tài khoản này.
 • Lưu trữ doanh nghiệp (24,94 đô la / tháng cho hợp đồng 36 tháng): dung lượng lưu trữ SSD 125 GB, băng thông 5.000 GB và cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn, tài khoản e-mail và FTP và tên miền chưa sử dụng. Máy chủ được bán chuyên dụng và bao gồm LiteSpeed, cùng với tất cả các lợi ích của gói lưu trữ Web. Bạn nhận được một địa chỉ IP chuyên dụng, RapidSSL, cài đặt miễn phí và đăng ký tên miền bao gồm.
5. JaguarPC có hỗ trợ máy chủ chuyên dụng không?

Các máy chủ JaguarPC chuyên dụng cung cấp 99,999 phần trăm thời gian hoạt động với thỏa thuận cấp độ dịch vụ 10 lần. Họ cung cấp bốn gói khác nhau, tất cả đều có quyền truy cập root, băng thông 10 Mbps, khởi động lại từ xa, lưu lượng truy cập không giới hạn. Có một nền tảng để phát triển trang web và ứng dụng và bạn có khả năng triển khai các hạt nhân tùy chỉnh.

 • Intel Xeon E3-1230v2 (bắt đầu từ $ 127 / tháng): 4x lõi RAM 8 GB DDR3, ổ cứng 2 × 500 GB.
 • Intel Xeon E3-1230v5 (bắt đầu từ $ 167 / tháng): Bộ nhớ cache 8 MB với lõi 4x, RAM 16 GB ECC, ổ cứng 2x 1 TB.
 • Intel Xeon E5-2620v3 (bắt đầu từ $ 227 / tháng): Bộ nhớ cache 15 MB với lõi 6x, RAM ECC 32 GB, SSD 1x 512 GB và ổ cứng 1x 1 TB SATA.
 • 2x Intel E5-2620v3 (bắt đầu với giá $ 267 / tháng): Bộ nhớ cache 15 MB với lõi 6x, RAM ECC 32 GB, SSD 1x 512 GB và ổ cứng Sata 1x 1 TB.
6. JaguarPC có cung cấp dịch vụ lưu trữ cho đại lý không?

Các đại lý của JaguarPC đánh giá cao nhiều giải pháp mà công ty cung cấp cho khách hàng của họ.

Có bốn gói khác nhau cho các đại lý ở Hoa Kỳ và Hoa Kỳ, với cả hai gói cung cấp nhiều tính năng không giới hạn, như băng thông, tài khoản bán lại, địa chỉ email, cơ sở dữ liệu và tài khoản FTP. Tất cả các đại lý cũng nhận được những lợi ích sau:

 • Overelling được kích hoạt
 • Máy chủ tên tùy chỉnh
 • CloudLinux và Litespeed
 • SSL nhanh miễn phí
 • Miền cho cuộc sống
 • Di chuyển cho tối đa 25 tài khoản
 • Tài khoản người bán lại, tên miền và SSL
 • RVSiteBuilder
 • Sao lưu hàng ngày của R1Soft

Sự khác biệt lớn nhất ở các cấp tài khoản là các tài khoản người bán lại ở cấp cao nhất ở cả Hoa Kỳ và Hoa Kỳ, chẳng hạn, được giảm giá 20 phần trăm khi bán lại VPS và các máy chủ chuyên dụng.

Ở Hoa Kỳ, RZ1 là $ 11,21 / tháng khi bạn trả trước ba năm; RZ2 có giá 14,96 USD / tháng cho gói trả trước ba năm; RZ3 là $ 22,46 / tháng với gói trả trước ba năm và RZ4 có giá $ 29,96 mỗi tháng khi bạn trả trước trong ba năm.

7. JaguarPC có cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS không?

Lưu trữ VPS tại JaguarPC bao gồm hỗ trợ cho Windows, CentOS, Debian, Suse và Fedora trên bốn gói được quản lý hoàn toàn khác nhau.

 • 1 (27 đô la / tháng cho gói trả trước 12 tháng): dung lượng ổ đĩa 30 GB, RAM 1,5 GB, 2 lõi, băng thông 10 TB, không có phí thiết lập.
 • 2 ($ 47 / tháng cho gói trả trước 12 tháng): dung lượng ổ đĩa 60 GB, RAM 3 GB, 2 lõi, 15 TB, không có phí thiết lập.
 • 3 ($ 67 / tháng cho gói trả trước 12 tháng): dung lượng ổ đĩa 90 GB, RAM 4 GB, 3 lõi, băng thông 20 TB và không có phí thiết lập.
 • 4 (97 đô la / tháng cho gói trả trước 12 tháng): dung lượng ổ đĩa 120 GB, RAM 6 GB, 4 lõi, băng thông 25 TB và không có phí thiết lập.

Các gói này bao gồm tên miền không giới hạn, e-mail, cơ sở dữ liệu MySQL và tài khoản FTP và băng thông trong nước. Ngoài ra, khách hàng có được CloudFlare, hai IP tùy chỉnh, quyền truy cập root và quản trị viên trên máy tính để bàn từ xa, sao lưu hàng ngày và bảng điều khiển – được chọn từ cPanel, WHM hoặc Plesk.

8. Tôi liên quan đến dịch vụ lưu trữ đám mây – tôi có thể tìm thấy điều đó tại JaguarPC?

JaguarPC cung cấp chín gói lưu trữ đám mây khác nhau, với gói nhỏ nhất bắt đầu từ $ 32 / tháng và cung cấp 2 lõi, dung lượng ổ đĩa 20 GB, bộ nhớ 1 GB, băng thông 5 TH, 1 VE và 2 địa chỉ IP. . Cloud 9, mặt khác cung cấp 12 lõi, dung lượng ổ đĩa 370 GB, bộ nhớ 16 GB, băng thông 30 TB, 8 VE và 8 địa chỉ IP.

9. Thời gian hoạt động của họ thế nào?

Trong hầu hết các công ty lưu trữ trên toàn ngành, 99,9% thời gian hoạt động được đảm bảo, điều đó có nghĩa là trong bất kỳ tháng nào, trang web của bạn sẽ ngừng hoạt động ít hơn 45 phút. Bởi vì điều này, có khá nhiều công ty, nếu họ đảm bảo thời gian hoạt động, sẽ gắn bó với tỷ lệ đó; nhiều như chúng tôi rất thích biết rằng các trang web của chúng tôi không bao giờ bị hỏng, đó không phải là một thực tế với công nghệ. Tuy nhiên, JaguarPC cung cấp một số đảm bảo khác nhau, lưu ý ở một số nơi trên trang web của họ rằng họ cung cấp bảo đảm 99,999 phần trăm trong khi các điều khoản dịch vụ liệt kê bảo đảm 100% thời gian hoạt động của mạng, có nghĩa là tất cả các bộ định tuyến, chuyển mạch và cáp sẽ hoạt động 24/7, trừ khi có bảo trì theo lịch trình. Thỏa thuận cấp dịch vụ của họ lưu ý rằng thời gian hoạt động 100 phần trăm không bao gồm phần mềm trên máy chủ của bạn, lỗi phần cứng, dịch vụ hoặc trình nền.

Nếu mạng ngừng hoạt động, khách hàng sẽ được ghi có 1.000 phần trăm thời gian chết. Điều này có nghĩa là nếu mạng ngừng hoạt động trong một giờ, bạn sẽ nhận được tín dụng trong mười giờ ngừng hoạt động. Khoản thanh toán hàng tháng của bạn sẽ được chia cho số ngày trong tháng và 24 giờ trong một ngày để cung cấp cho bạn một khoản tín dụng chính xác. Để nhận được tín dụng, bạn phải gửi một vé trong vòng bảy ngày, bao gồm số vé từ vấn đề ban đầu được báo cáo trong yêu cầu.

10. JaguarPC có đảm bảo hoàn lại tiền không?

Nếu bạn là một khách hàng lưu trữ được chia sẻ với JaguarPC, bạn sẽ đủ điều kiện nhận bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày. Đây không phải là lâu nhất trong ngành, nhưng chắc chắn vượt qua bảo đảm 30 ngày được cung cấp bởi nhiều công ty khác. Tuy nhiên, theo tiêu chuẩn, bảo đảm chỉ bao gồm phí lưu trữ, không phải chi phí thiết lập, giấy phép, đăng ký tên miền hoặc các tiện ích bổ sung khác. Bạn cũng không đủ điều kiện cho colocation hoặc máy chủ chuyên dụng.

11. Họ có thể giúp chuyển trang web của tôi không?

Nhiều khách hàng phát cuồng về dịch vụ mà họ đã nhận được khi chuyển các trang web của họ từ một máy chủ sang JaguarPC, lưu ý rằng công ty đã thực hiện quá trình chuyển đổi của họ một cách liền mạch, ngay cả khi các trang web weren kiểm soát bằng cPanel. Đây là một tin tuyệt vời, bởi vì nhiều công ty lưu trữ sẽ chỉ giúp bạn nếu bạn chuyển một trang web cPanel sang một trang web khác. Di chuyển không phải là miễn phí trên tất cả các gói, nhưng được bao gồm trong các gói lưu trữ VPS và Cloud, cũng như trong một số gói máy chủ được chia sẻ và dành riêng.

12. JaguarPC có tốc độ tải trang tốt không?

JaguarPC không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về tốc độ nhanh của Blazed, giống như nhiều công ty lưu trữ khác, nhưng các máy chủ SSD và tích hợp CloudFlare, cũng như nhiều thành phần khác, giúp tăng tốc độ tải trang của bạn khá nhanh, và, Không giống như các công ty khác, JaguarPC rất đáng tin cậy và nhất quán trong việc duy trì các tốc độ vững chắc này. Với rất nhiều khách truy cập Web mong đợi tải trang web ngay lập tức, đảm bảo rằng tải của bạn nhanh chóng là chìa khóa thành công trực tuyến của bạn.

13. Điều gì làm nên sự khác biệt của JaguarPC?

JaguarPC có một loạt các kế hoạch được quản lý, và không tính phí một cánh tay và một chân, không giống như các công ty khác có thể cung cấp các kế hoạch được quản lý. Chúng cung cấp một lộ trình rõ ràng để nâng cấp gói của bạn khi trang Web của bạn phát triển và cung cấp hỗ trợ đáng tin cậy nhất quán ở mỗi cấp. Các kế hoạch bao gồm nhiều tính năng khác nhau, và công ty, thậm chí sau gần 20 năm, vẫn được điều hành và vận hành bởi cùng một người đã khởi động nó – loại tuổi thọ và niềm đam mê đó rất hiếm ngày nay.

14. Nhược điểm của Hosting với JaguarPC là gì?

Có một vài công ty lưu trữ hoàn hảo – đánh giá tiêu cực thường có thể vượt xa các đánh giá tích cực trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Điều đó đang được nói, các đánh giá tiêu cực về JaguarPC thường xoay quanh thời gian phản hồi của bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ.

Họ không có sự nhất quán trong việc thúc đẩy thời gian tăng giá của họ, liệt kê các tỷ lệ phần trăm khác nhau ở một số nơi trên trang web của họ,.

Ưu điểm của Hosting với Jaguar PC là gì?

Lưu trữ với JaguarPC sẽ mở ra cánh cửa cho một công ty đảm bảo tỷ lệ phần trăm thời gian hoạt động chưa từng có và hỗ trợ nó với một sự đảm bảo cực kỳ hào phóng. Công ty đặt sự hài lòng của khách hàng lên ưu tiên, đồng thời cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Họ cung cấp thiết lập tức thì, trợ giúp di chuyển trang web và hỗ trợ khách hàng ở tất cả các cấp để đảm bảo trang web của bạn nhanh chóng hoạt động và luôn duy trì ổn định.

Thêm thông tin về JaguarPC.com

Đặc tính nổi bật

 • Hỗ trợ nhanh
 • Giá cả hợp lý
 • Tấn tính năng

Truy cập trang web chính thức

5 máy chủ hàng đầu

 • Nhận xét SiteGround
 • Nhận xét về động cơ WP
 • Nhận xét lưu trữ A2 (cũ)
 • Đánh giá của Bluehost
 • Nhận xét về quản lý WordPress của GoDaddy
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector