Media Temple Nhận xét tháng 5 năm 2020 – Đáng để bạn sử dụng?

Media Temple Nhận xét tháng 5 năm 2020 – Đáng để bạn sử dụng?

Media Temple Nhận xét tháng 5 năm 2020 – Đáng để bạn sử dụng?

Contents

Media Temple Hosting tốt như thế nào?


Xem trang web chính thức Media Media Nhận xét 3.8 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (0 phiếu bầu) Ưu điểm

 1. Đảm bảo thời gian hoạt động
 2. Đảm bảo lại tiền
 3. Email linh hoạt

Nhược điểm

 1. Không có lưu trữ dựa trên Windows
 2. Thiếu công cụ xây dựng trang web
 3. Vấn đề thời gian đáp ứng

Support4Speed4Features4Value3.5Trans minh bạch 3.5

Đánh giá Hosting MediaTemple chính thức của chúng tôi

Lưu trữ MediaTemple đã xuất hiện từ năm 1998. Kể từ đó, họ đã kiếm được hơn 125.000 khách hàng và lưu trữ hơn 1,5 triệu trang web, bao gồm một số công ty bigwig như Starbucks và Toyota.

Họ đắt hơn một chút so với một số công ty lưu trữ web ngoài kia, nhưng đối với nhiều người, họ đã kiếm được nhiều tiền. Tùy chọn phổ biến nhất mà mọi người thường sử dụng khi nói đến lưu trữ web là tùy chọn lưu trữ được chia sẻ. MediaTemple chỉ cung cấp một tùy chọn lưu trữ được chia sẻ bắt đầu từ $ 20 mỗi tháng. Tuy nhiên, nếu bạn chọn gói hàng năm, bạn sẽ chỉ phải trả 16,57 đô la mỗi tháng.

Các tính năng tốt nhất của MediaTemple Hosting

1) Đảm bảo thời gian hoạt động

Đảm bảo thời gian hoạt động của MediaTemple vượt qua mọi mong đợi. Họ đảm bảo trang web của bạn sẽ tăng 99.9999 phần trăm thời gian. Nếu trang web của bạn không bao giờ ngừng hoạt động – vì bất kỳ lý do nào – họ sẽ giảm giá cho phí hàng tháng của bạn. Cứ sau 20 phút trang web của bạn ngừng hoạt động, họ sẽ giảm giá 20%. Tại cơ sở của mình, đây là một công ty chịu trách nhiệm cho hành động của họ. Họ hứa rằng nếu họ có thể giữ được trang web của bạn, họ sẽ đền bù cho bạn. Các công ty có một thói quen xấu là phạm sai lầm và không sở hữu chúng. Mọi người đều phạm sai lầm – ngay cả các công ty. Loại trách nhiệm doanh nghiệp này không phải là thứ mà bất cứ ai cũng sẽ cung cấp cho bạn.

2) Tùy chọn hỗ trợ

Đỉnh cao của bất kỳ công ty lưu trữ web là hỗ trợ. Hầu hết mọi người trên thế giới không phải là chuyên viên máy tính. Trên thực tế, hầu hết những người cuối cùng là khách hàng của các công ty lưu trữ web đều là chủ doanh nghiệp. Điều đó đang được nói, các công ty cần phải hỗ trợ họ. Nếu họ ủng hộ, chủ doanh nghiệp sẽ làm những gì mà bất kỳ người có đầu óc kinh doanh nào cũng sẽ làm – họ sẽ chuyển sang một người sẽ hỗ trợ họ đúng cách.

MediaTemple tự hào có cơ sở dữ liệu KB (cơ sở tri thức), wiki thân thiện với người dùng và thậm chí các nguồn cấp trạng thái hệ thống trực tiếp. Blog công ty của họ được cập nhật thường xuyên và các nhóm hỗ trợ của họ có trụ sở tại Hoa Kỳ – người mà bạn có thể liên hệ qua email, điện thoại và hệ thống bán vé với lời hứa sẽ trả lời trong vòng 24 giờ.

3) Linh hoạt email

Email đang nhanh chóng vượt qua sự phổ biến của thư điện tử và nó cho phép người tiêu dùng tiết kiệm giấy và giảm lượng khí thải carbon của họ. Với phương tiện truyền thông, bạn có khả năng tạo nhiều tài khoản email để quản lý giao tiếp tốt nhất trên trang web của mình. Mọi gói lưu trữ được chia sẻ đều đi kèm với cả địa chỉ email Google Apps for Work và 1.000 địa chỉ.

4) Chính sách hủy bỏ

MediaTemple cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày tiêu chuẩn cho hầu hết các kế hoạch của họ. Tuy nhiên, các gói máy chủ chuyên dụng của họ chỉ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày. Những loại đảm bảo luôn là một điểm cộng. Tuy nhiên, chúng dường như bị hạn chế. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày chỉ áp dụng cho phí lưu trữ. Nó không áp dụng cho các dịch vụ khác như phí đăng ký tên miền.

5) Hoàn hảo để bán lại

MediaTemple cung cấp một chương trình liên kết. Điều đó thật tuyệt vời khi có được khách hàng mới, nhưng điều khiến MediaTemplegreat là họ cung cấp cho bạn khả năng bán lại không gian lưu trữ của bạn. Nói cách khác, nếu bạn muốn đi đến kinh doanh điện toán đám mây, MediaTemple cung cấp một cách. Giá thấp nhất trên các gói máy chủ chuyên dụng của họ bắt đầu khoảng $ 2000 mỗi tháng. Tuy nhiên, nếu bạn bán lại hầu hết không gian này, bạn có thể kiếm lại tiền với lợi nhuận. Việc bán lại không gian máy chủ không chỉ được biết đến với MediaTemple mà còn được họ ủng hộ.

Nhược điểm của MediaTemple Hosting

1) Thời gian phản hồi nhanh

Có một nghiên cứu được thực hiện cách đây không lâu đã liệt kê một số điều có thể mang lại trải nghiệm dịch vụ khách hàng khốn khổ – thời gian phản hồi dài đã ở gần đầu danh sách. Trên thực tế, các công ty tạo thói quen mất quá nhiều thời gian để phản hồi thường mất khách hàng theo cách này.

MediaTemple đảm bảo thời gian trả lời 24 giờ cho hầu hết các yêu cầu. Kinh nghiệm của chúng tôi nói rằng họ sẽ trả lời trong vòng chưa đầy 12 giờ. Đối với nhiều người, điều này là hoàn hảo. Tuy nhiên, MediaTemple là lý tưởng cho các công ty lớn hơn. Nếu tôi là thành viên của một trong những công ty lớn hơn này và tôi cần hỗ trợ, tôi sẽ mong đợi sự hỗ trợ nhanh hơn thế nhiều. Ít nhất, nếu tôi có thể trả giá cao, tôi mong được hỗ trợ.

2) Không có tùy chọn lưu trữ dựa trên Windows

MediaTemple chỉ cung cấp các tùy chọn lưu trữ dựa trên Linux. Đối với nhiều người, đây là tin tốt. Họ thấy Linux là một hệ điều hành mạnh hơn có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của họ. Tuy nhiên, MediaTemple dường như quên mất rằng Microsoft vẫn nắm giữ 90% thị phần hệ điều hành với Windows. Hầu hết mọi người vẫn sử dụng Windows – bất chấp những lời phàn nàn – và thật tuyệt nếu MediaTemple cung cấp các tùy chọn lưu trữ dựa trên Windows.

3) Tiêu chuẩn miễn phí không miễn phí

Nhiều công ty lưu trữ web cung cấp một bộ miễn phí tiêu chuẩn. Điều này bao gồm giỏ hàng, phần mềm blog và trong một số trường hợp là tín dụng Google AdSense. MediaTemple không cung cấp bất kỳ thứ nào trong số này miễn phí. Chúng tương thích nhiều hơn với tất cả những thứ này – nhưng chúng dự kiến ​​sẽ có. Nhiều người trong số các phần mềm miễn phí tiêu chuẩn là những chiếc móc treo trên tường để làm hài lòng khách hàng theo hướng của họ. Nếu MediaTemple bắt đầu cung cấp các tiện ích miễn phí thông thường, họ có thể gặp phải một sự gia tăng nhỏ trong cơ sở khách hàng của mình.

4) Cần thêm công cụ xây dựng trang web

Điều quan trọng là phải có tất cả các công cụ có sẵn để tùy chỉnh trang web của bạn để làm cho nó trở nên độc đáo. Một số khách hàng cảm thấy rằng các công cụ này bị hạn chế khi nói đến Media Temple.

Một số tính năng giới hạn có thể gây khó chịu
Khách hàng đã phàn nàn rằng một số tính năng giới hạn được áp dụng tự động gây nhiều phiền toái hơn là trợ giúp.

Tóm lại:

Không dành cho người mới. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty lưu trữ web đơn giản cho một blog cá nhân, thì có những công ty tốt hơn ngoài kia. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ chuyên dụng mạnh mẽ với thời gian hoạt động được đảm bảo vì bạn có một doanh nghiệp để điều hành, MediaTemple có lưng của bạn.

Xem trang web chính thức

Đền truyền thông Q&Một

Khi bạn đang tìm kiếm máy chủ hoàn hảo cho trang web của mình, hãy xác định chính xác máy chủ với các tính năng và lợi ích bạn muốn trong khi vẫn nhận được mức giá bạn có thể chi trả có thể cảm thấy như một nhiệm vụ quá sức. Với hàng triệu người để lựa chọn trên khắp thế giới, dường như có vô số lựa chọn. Mặc dù chúng tôi có thể đánh giá tất cả trong số họ, chúng tôi quyết định cung cấp cho bạn sự thật về những người chơi lớn nhất, như Media Temple, một công ty có trụ sở tại California có lịch sử lâu đời và danh tiếng tốt.

Media Temple bắt đầu khi nào?

Demian Sellfors đã ra mắt InterTHER Technologies với tư cách là nhà cung cấp kinh doanh kỹ thuật số vào năm 1998, và trong năm tiếp theo, công ty đã tập trung vào việc cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng của mình – bao gồm Media Temple. Năm 1999, các công ty sáp nhập, giữ tên Media Temple. Sellfors trở thành CEO, sáng lập công ty lưu trữ web nổi tiếng. Công ty, đặt tại Los Angeles, đã phát triển nhanh chóng, tung ra một số chương trình khác nhau nhằm tăng cường dịch vụ và các tính năng mà nó cung cấp.

Vào năm 2006, Media Temple đã tạo ra Grid, một dịch vụ dựa trên Đám mây công cộng quản lý các trang web trên nhiều máy chủ cụm khác nhau, thay vì một máy chủ. Vào tháng 8 năm 2013, họ đã cập nhật tính năng này.

Vào tháng 6 năm 2013, Media Temple đã ra mắt CloudTech, cung cấp cho khách hàng dịch vụ cao cấp, suốt ngày từ các kỹ sư lành nghề, cập nhật nền tảng lưu trữ máy chủ riêng ảo và bắt đầu cung cấp LiveChat để tương tác với khách hàng theo thời gian thực. Công ty đã được Tạp chí Phố Wall chọn để kiểm toán một trang web của chính phủ. Tất cả sự công nhận và phát triển mà Media Temple đã trải qua đã dẫn đến việc mua lại bởi GoDaddy, một trong những công ty lưu trữ web lớn nhất vào năm 2013.

Media Temple có nghĩa là gì?

Media Temple tuyên bố rằng mặc dù họ đã trải qua sự phát triển vượt bậc trong 18 năm qua, nhưng một điều chưa bao giờ thay đổi: cam kết của họ với [khách hàng] của họ thành công. Điều đó, theo họ, là động lực đằng sau sản phẩm của họ.

Nó phải có một số tác động, vì hiện tại họ lưu trữ hơn 1,5 triệu trang web trải rộng trên hơn 100 quốc gia khác nhau và thấy hơn 125.000 cá nhân và công ty sử dụng máy chủ lưu trữ, WordPress, Cloud và các máy chủ khác của họ.

Công ty liệt kê bốn chìa khóa thành công của họ trên trang web của họ:

 • Dịch vụ
 • Các sản phẩm
 • Giá trị
 • Sự đổi mới

Media Temple tự hào mang đến cho khách hàng nhiều tiền hơn, lưu ý rằng trong khi họ có thể phải trả thêm vài đô la, thì số tiền bỏ ra là xứng đáng với phần cứng nhanh hơn, phần mềm thông minh hơn và hỗ trợ chất lượng cao. Công ty của họ cũng hợp tác với các nhà đổi mới trên khắp thế giới để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ mới và thú vị, cùng với các đối tác, như công việc của họ để tạo ra Helix, dịch vụ Đám mây riêng được hỗ trợ OpenStack đầu tiên với Dell và MorphLabs.

Media Temple có cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ không?

Media Temple đã tạo ra cấu trúc lưu trữ chia sẻ của riêng mình với việc phát hành Grid vào năm 2006. Kiến trúc cụm độc đáo được thiết kế để cung cấp cho khách hàng các tùy chọn lưu trữ nhanh hơn, đáng tin cậy hơn do những người khác trong ngành cung cấp. Một số tính năng là tiêu chuẩn trong mỗi kế hoạch.

 • Lưu trữ SSD
 • Bảo vệ khỏi DDoS và các xâm nhập khác
 • Sao lưu và khôi phục tập tin trong 30 ngày
 • 1.000 hộp thư điện tử
 • Các ứng dụng được quản lý, như WordPress, Drupal hoặc ZenCart
 • Bảng điều khiển thân thiện với người dùng

Họ cung cấp ba gói lưu trữ chia sẻ riêng biệt; nếu bạn trả chi phí hàng năm, bạn sẽ có hai tháng miễn phí.

Cá nhân (20 đô la / tháng): 100 trang web với 100 cơ sở dữ liệu, bộ nhớ SSD 20 GB, băng thông có thể mở rộng 1 TB và 2000 GPU hoặc Đơn vị hiệu suất lưới, đo lường mọi lần truy cập hoặc yêu cầu đối với dịch vụ Lưới.

Chuyên nghiệp ($ 30 / tháng): 500 trang web, 500 cơ sở dữ liệu, lưu trữ SSD 100 GB, băng thông có thể mở rộng 2 TB, GPU 2000, CDN toàn cầu cho một trang web và phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại cho một trang web.

Đại lý (120 đô la / tháng trong ba tháng đầu tiên; 150 đô la / tháng giá thông thường): 2.500 trang web, 2.500 cơ sở dữ liệu, lưu trữ SSD 500 GB, băng thông có thể mở rộng 5 TB và GPU 4.000. Bạn cũng nhận được CDN toàn cầu, phát hiện và xóa phần mềm độc hại và tường lửa ứng dụng Web cho năm trang web, cùng với một đăng ký tên miền và chứng chỉ SSL cho một trang web.

Phương tiện lưu trữ VPS của Temple Temple được cấu trúc như thế nào?

Media Temple đảm bảo 99,999 phần trăm thời gian hoạt động cho lưu trữ VPS của họ, điều đó có nghĩa là trang web của bạn sẽ ngừng hoạt động dưới một phút mỗi tháng. Chúng được lưu trữ trên các máy chủ SSD, được hiển thị là các tùy chọn nhanh nhất và cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt để lựa chọn giữa các máy chủ được quản lý hoặc tự quản lý.

Tự quản lý:

Mỗi gói bao gồm SSH đầy đủ và quyền truy cập root, cung cấp tức thời và lựa chọn giữa các hệ điều hành sau: ubfox, debian, fedora và CentOS.

 • VPS tự quản lý bắt đầu ở mức 1 $ 30 mỗi tháng cho RAM 2 GB, dung lượng lưu trữ 20 GB và băng thông 2 TB.
 • Chuyển lên cấp 2 ở mức 50 đô la mỗi tháng cho RAM 4 GB, dung lượng lưu trữ 40 GB và băng thông 3 TB.

Các kế hoạch hàng đầu giúp bạn giảm giá 20 phần trăm trong ba tháng đầu.

 • Cấp 3 có giá $ 80 mỗi tháng cho ba lần đầu tiên trước khi đạt mức giá thông thường là $ 100 mỗi tháng. Bạn nhận được 8 GB RAM, dung lượng lưu trữ 80 GB và băng thông 5 TB.
 • Cấp 4 (200 đô la / tháng trong ba tháng đầu tiên và 250 đô la / tháng sau đó): RAM 16 GB, dung lượng lưu trữ 160 GB và băng thông 6 TB.
 • Cấp 5 ($ 400 / tháng trong ba tháng đầu tiên; $ 500 / tháng sau đó): RAM 32 GB, dung lượng lưu trữ 250 GB, băng thông 7 TB.
 • Cấp 6 (800 / tháng ba tháng đầu tiên; $ 1000 / tháng sau đó): RAM 64 GB, dung lượng lưu trữ 500 GB và băng thông 8 TB.

VPS được quản lý hoàn toàn

Với cùng một đảm bảo thời gian hoạt động 99,999 phần trăm, bảng điều khiển Plesk Onyx hoặc cPanel và WHM 11.5, sao lưu hàng ngày, di chuyển trang web và thiết lập, và một loạt các tính năng khác nhau, VPS được quản lý của họ bắt đầu ở mức $ 249 mỗi tháng. Giá có thể mở rộng cho phép bạn có bộ nhớ từ 2 đến 128 GB, dung lượng lưu trữ 30 GB và 1 TB và băng thông từ 2 đến 10 TB.

Tôi có thể nhận được lưu trữ dành riêng từ Media Temple?

Ba gói máy chủ dành riêng cho một bên thuê khác nhau bao gồm nhiều dịch vụ khác nhau, cho phép lưu trữ tên miền không giới hạn, băng thông hàng tháng 10 TB, DDR3 128 GB, RAM được đệm, bộ xử lý Intel Xeon đa lõi, lưu trữ SSD 1 TB và pin và flash sao lưu ghi cache. Phần mềm được cài đặt sẵn trên cả ba gói dựa trên nhu cầu của khách hàng.

 • Tự quản lý bắt đầu ở mức 2.000 đô la / tháng, với quản lý máy chủ dòng lệnh, truy cập root đầy đủ và không có dịch vụ được quản lý.
 • Các máy chủ chuyên dụng được quản lý bắt đầu từ $ 2,500 mỗi tháng. Bạn có thể truy cập root theo yêu cầu, bảng điều khiển thân thiện với người dùng và quản lý các lĩnh vực sau: hiệu suất cơ bản, sao lưu hàng ngày, cập nhật hệ điều hành và ứng dụng, quét bảo mật và phần mềm độc hại và xóa, nếu cần
 • Các máy chủ chuyên dụng được quản lý hoàn toàn có giá 2.699 đô la mỗi tháng. Quản lý hệ thống và quyền truy cập root đều được SysAdmin quản lý và bạn nhận được phản hồi ưu tiên 24/7. Tất cả các khía cạnh của lưu trữ của bạn được quản lý hoàn toàn bởi Media Temple.
Có phải Cloud đang lưu trữ một dịch vụ được cung cấp bởi Media Temple?

Là đối tác của Amazon WebService, Media Temple sẽ giúp bạn di chuyển và xây dựng trang Web của bạn, được quản lý hoàn toàn bởi SysAdmin và DevOps của họ. Các kế hoạch bắt đầu từ $ 499 mỗi tháng và bao gồm hỗ trợ được chứng nhận SysAdmin 24/7. Tư vấn miễn phí sẽ giúp đại diện của họ tìm hiểu thêm về dự án của bạn và chọn tùy chọn tốt nhất cho nhu cầu lưu trữ Đám mây của bạn.

Họ cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress chuyên dụng trên Amazon Cloud, với kiến ​​trúc độc đáo bao gồm nhiều lớp dự phòng đảm bảo thời gian hoạt động 100%. Web, cơ sở dữ liệu và máy chủ tệp dự phòng được trải rộng trên nhiều trung tâm dữ liệu. Chia tỷ lệ xảy ra trong vài phút, trang web của bạn cực kỳ an toàn và bạn luôn làm việc với một người để đảm bảo trang web của bạn luôn theo cách bạn muốn. Họ cung cấp hai gói WordPress riêng biệt, mỗi gói có năm trang web, chia tỷ lệ dựa trên lưu lượng truy cập và nhiều tính năng bổ sung. Kế hoạch bắt đầu từ $ 2,500 mỗi tháng.

Media Temple cung cấp cho khách hàng những tính năng nào khác?

Media Temple hoạt động với nhiều nền tảng khác nhau, như Magento, cho thương mại điện tử, cùng với hơn 20 ứng dụng được quản lý khác. Bạn có thể mua chứng chỉ SSL cho trang web thương mại điện tử của mình nếu bạn không mua một trong các gói được chia sẻ bao gồm chứng chỉ.

Các gói được chia sẻ bao gồm CloudFlare, đã được đưa vào như một phần của cơ sở hạ tầng Lưới. Tốc độ và độ tin cậy của CloudFlare, cùng với mức độ bảo vệ bổ sung, sẽ giữ an toàn cho trang web của bạn.

Làm thế nào là hỗ trợ khách hàng Media Temple sườn?

Media Temple tự hào về dịch vụ khách hàng của mình và họ cực kỳ nhanh nhẹn, hiểu biết và đáp ứng. Điều quan trọng cần nhớ là trò chuyện trên web và hỗ trợ qua điện thoại chỉ dành cho các câu hỏi bán hàng. Hỗ trợ kỹ thuật chỉ giới hạn trong việc nhắn tin qua trung tâm tài khoản, nhưng các đại diện nhanh chóng trả lời bằng câu trả lời chắc chắn. Họ cũng cung cấp dịch vụ khách hàng trên Twitter và e-mail.

Bạn cũng có thể sử dụng cơ sở dữ liệu câu hỏi và thông tin của họ và có thể cài đặt SideKick, một plugin WordPress cung cấp cho bạn các tùy chọn khác nhau để nhận các hướng dẫn cho các câu hỏi phổ biến.

Đối với một khoản phí bổ sung, bạn có thể nâng cấp hỗ trợ của mình và bạn sẽ làm việc với các kỹ sư được chứng nhận.

Các trung tâm dữ liệu của Media Temple, ở đâu và chúng an toàn đến mức nào?

Media Temple có hai trung tâm dữ liệu rất an toàn. Cái đầu tiên, được hoàn thành vào năm 2007, là VA-IDC4, nằm ở Ashburn, VA. Thiết kế linh hoạt bao gồm công suất và khả năng làm mát tốt hơn và mỗi phòng trong số 20 phòng máy tính hoạt động độc lập.

Thứ hai, EL-IDC3, được đặt tại El Segundo, CA. Nó đáp ứng các thông số kỹ thuật của Cấp IV, cung cấp chỗ cho sự tăng trưởng và cung cấp mức độ bảo mật sâu hơn nữa.

Thời gian hoạt động của họ thế nào?

Media Temple đảm bảo thời gian hoạt động của họ cho các máy chủ chuyên dụng và họ đặt tiền của bạn ở nơi miệng của họ. Chúng cực kỳ ổn định, với rất ít thời gian chết – một dấu hiệu tốt cho trang web của bạn. Các trang web được lưu trữ trên mạng don don có cùng một sự đảm bảo và có xu hướng có nhiều thời gian chết hơn. Họ vẫn ở trên mức trung bình 99,9%, nhưng với 20 đô la mỗi tháng, thời gian hoạt động tốt hơn sẽ được mong đợi.

Các chuyên gia của họ sẽ giúp tôi di chuyển trang web của tôi?

Một số trang web bao gồm di chuyển trang web, nhưng đối với những trang web quyên góp, các kỹ sư của CloudTech sẽ chuyển trang web của bạn với giá 150 đô la mỗi trang web. Họ sẽ chuyển bất kỳ trang web nào tương thích với sản phẩm của họ và sẽ hoàn lại tiền của bạn nếu họ không thể di chuyển trang web của bạn.

Họ có tốc độ tải trang tốt không?

Media Temple lưu ý rằng Grid làm cho các trang web nhanh hơn đến sáu lần; nhiều khách hàng hiện tại không nhất thiết phải đồng ý với tốc độ đó, nhưng xin lưu ý rằng, phần lớn, các trang web của họ nhanh hơn so với các máy chủ khác.

Họ có đảm bảo bất kỳ dịch vụ nào của họ không?

Mặc dù có nhiều công ty lưu trữ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền rất dài, đôi khi đạt 97 ngày, Media Temple cung cấp 30 ngày, đó là thời gian đủ để bạn xác định xem máy chủ có dành cho bạn không.

Hạn chế của việc chọn Media Temple là gì?

Khách hàng đã tìm thấy một vài khuyết điểm để lưu trữ với Media Temple.

 • Họ không cung cấp máy chủ dựa trên Windows
 • Mặc dù tất cả các gói của họ đắt hơn nhiều tùy chọn lưu trữ phổ biến hơn, giá cho VPS và gói máy chủ chuyên dụng của họ có chi phí hàng tháng lớn hơn đáng kể.
 • Nhiều công cụ để xây dựng trang web sẽ giúp ích rất nhiều cho những khách hàng mới sử dụng thiết kế Web. Tùy chọn Virb của họ, có chi phí bổ sung, cho phép bạn tạo các trang web sắc nét, đáp ứng di động. Mặc dù vậy, một lần nữa, chi phí cao hơn mỗi tháng và không có các chủ đề kéo và thả phổ biến đang trở nên phổ biến hơn.
 • Nhiều lựa chọn của họ là lý tưởng cho những người có kinh nghiệm và kiến ​​thức phát triển Web; các cá nhân hoặc công ty không có điều này có thể thấy rằng họ gặp khó khăn hơn khi bắt đầu học sử dụng Media Temple.
Tại sao tôi nên chọn Media Temple?

Media Temple có một danh sách rộng lớn các tùy chọn lưu trữ, với nhiều cơ hội khác nhau để mở rộng kế hoạch của bạn khi cần thiết. Họ cung cấp cài đặt bằng một cú nhấp chuột trên một số ứng dụng Web; có một số lượng hạn chế trên các gói được lưu trữ trên lưới, nhưng khách hàng lưu trữ dành riêng có tùy chọn lớn hơn. Đại diện dịch vụ khách hàng của họ có kinh nghiệm, chuyên nghiệp và lịch sự.

Media Temple là một công ty lưu trữ ý tưởng cho các nhà phát triển có kinh nghiệm, những người muốn đột phá, lưu trữ chất lượng cao và aren vá lo lắng về ngân sách. Đối với những người mới sử dụng dịch vụ lưu trữ hoặc với ngân sách eo hẹp, giá của Media Temple, có vẻ hạn chế; Tuy nhiên, khả năng phát triển và khả năng của từng kế hoạch có thể khiến Media Temple trở thành lựa chọn đầu tiên tốt.

Thêm thông tin trên MediaTemple.net

Đặc tính nổi bật

 • Hỗ trợ nhanh
 • Giá cả hợp lý
 • Tấn tính năng

Truy cập trang web chính thức

5 máy chủ hàng đầu

 • Nhận xét SiteGround
 • Nhận xét về động cơ WP
 • Nhận xét lưu trữ A2 (cũ)
 • Đánh giá của Bluehost
 • Nhận xét về quản lý WordPress của GoDaddy
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector