Một đánh giá nhỏ màu cam tháng 5 năm 2020 – Giá cả và kế hoạch lưu trữ

Hosting nhỏ màu cam tốt như thế nào?


Một cam nhỏ Nhận xét 3 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (2 phiếu bầu) Ưu điểm

 1. Một số kế hoạch được chia sẻ để lựa chọn
 2. Địa chỉ email không giới hạn từ mỗi miền
 3. Hỗ trợ tuyệt vời
 4. Cung cấp tất cả các loại Hosting

Nhược điểm

 1. Dung lượng đĩa và giới hạn băng thông trên tất cả các gói
 2. Có thể tạo các trang web di động

Support3Speed2.5Features3.5Value2.5Trans minh bạch 3.5

Chính thức của chúng tôi ‘Một đánh giá lưu trữ nhỏ Orange Orange Hosting

A Small Orange là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nhỏ nhưng mạnh mẽ với nhiều tùy chọn và tính năng vững chắc. Giao diện của họ rất dễ sử dụng và các tùy chọn lưu trữ của họ giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Thật tốt khi tìm thấy một công ty lưu trữ mà không cố gắng để niken và xu bạn.

Các tính năng tốt nhất của Orange Một quả cam nhỏ ‘Hosting

Là một trong số ít các công ty có nhiều lợi ích hơn so với họ, A Small Orange gói chính xác những gì bạn mong đợi từ một công ty lưu trữ – với một vài quả anh đào bổ sung.

Một số kế hoạch được chia sẻ để lựa chọn

Một quả cam nhỏ làm một công việc tuyệt vời là cố gắng đảm bảo rằng bạn có được những gì bạn phải trả cho. Thay vì có các kế hoạch nhỏ, vừa và lớn tiêu chuẩn, họ chia các dịch vụ của họ để cố gắng phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn chỉ cần một trang web nhỏ vì bạn chỉ muốn lưu trữ một vài hình ảnh từ kỳ nghỉ năm ngoái cho những người khác trong gia đình bạn xem, thì bạn không cần phải trả nhiều tiền cho việc lưu trữ của mình như anh chàng tiếp theo bắt đầu trang web thương mại điện tử.

Web Hosting trung thực

Có rất nhiều điều để nói về tính nhất quán. Một mánh khóe tiếp thị mà tôi đã thấy mọi người sử dụng hết lần này đến lần khác là bảo lãnh và cung cấp vượt mức. Điều đó có thể hoạt động trong một số trường hợp, nhưng A Small Orange không đồng ý. Họ cung cấp chính xác những gì họ hứa mà không cố gắng giám sát bạn về những thứ bạn không cần. Hơn nữa, họ sử dụng tài nguyên của họ tốt hơn so với một số đối thủ cạnh tranh của họ. Nếu bạn trả tiền cho một lượng tài nguyên đã đặt cho một máy chủ, thì đó chính xác là những gì bạn sẽ nhận được – mà không làm giảm chất lượng nếu bạn tối đa hóa những gì bạn sử dụng.

Tất cả các loại Hosting

Một Orange nhỏ có một kế hoạch cho hầu hết mọi người. Họ có các gói chia sẻ tiêu chuẩn, VPS và dành riêng, nhưng họ cũng có một số tùy chọn trong mỗi gói. Hơn nữa, họ có một danh mục đặc biệt dành cho các chủ doanh nghiệp đang cố gắng bắt đầu một trang web thương mại điện tử. Các kế hoạch kinh doanh bao gồm chứng chỉ SSL miễn phí với mọi gói. Ồ, vâng – họ cũng có dịch vụ lưu trữ đại lý.

Địa chỉ email không giới hạn từ mỗi miền

Địa chỉ email phải là tiêu chuẩn cho nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Tuy nhiên, họ thì không. Trên thực tế, tôi đã thấy một số công ty lưu trữ, những người thậm chí không cung cấp email. Thật tuyệt khi thấy rằng A Small Orange không chỉ cung cấp email mà còn cung cấp số lượng địa chỉ email không giới hạn cho mỗi tên miền. Điều đó có nghĩa là nếu bạn bắt đầu một trang web thương mại điện tử, mỗi nhân viên đều có thể có địa chỉ email của riêng mình, hoàn thành với thông tin đăng nhập của riêng họ.

Lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng web

Đây là nơi A Small Orange vượt lên trên và vượt quá khả năng và trách nhiệm thông thường của các công ty lưu trữ. Khi bạn đăng ký với A Small Orange, bạn có thể cài đặt WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có muốn một lịch? Sự lựa chọn tuyệt vời! Cài đặt lịch, phần mềm giỏ hàng và hơn thế nữa với lựa chọn ứng dụng Web tuyệt vời.

Hỗ trợ tuyệt vời

Nhân viên hỗ trợ của họ có kiến ​​thức và nhanh chóng. Bạn có quyền truy cập vào hỗ trợ qua điện thoại và email 24/7. Họ cũng trò chuyện trực tiếp với nó, nhưng điều đó không có sẵn vào cuối tuần. Tuy nhiên, ngay cả hỗ trợ cuối tuần của họ là nhanh chóng. Thêm vào đó, họ thực sự nỗ lực hết mình để giải quyết tất cả các vấn đề của bạn.

Công ty dành riêng để đi xanh

Một Orange nhỏ phù hợp với 150 phần trăm mức tiêu thụ năng lượng của họ với các chứng chỉ năng lượng tái tạo. Hơn nữa, họ cho phép nhân viên của họ làm việc từ xa – họ làm việc tại nhà. Điều đó có nghĩa là họ không cần phải trả tiền cho một số lượng lớn văn phòng, cộng với việc nó giữ nhiều xe hơn trên đường. Nhân viên làm việc từ xa có xu hướng có tinh thần cao hơn và hạnh phúc hơn – và điều đó thể hiện trong dịch vụ khách hàng của họ.

Nhược điểm của Một quả cam nhỏ ‘Hosting

Ngay khi chúng tôi nghĩ rằng một lưu trữ nhỏ Orange là hoàn hảo, chúng tôi đã tìm thấy một vài điều mà chúng tôi nghĩ rằng họ có thể cải thiện. Đây là những gì chúng tôi tìm thấy.

Dung lượng đĩa và giới hạn băng thông trên tất cả các gói

Họ đặt một nắp dữ liệu trên tất cả các kế hoạch của họ. Khi một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp băng thông và dung lượng ổ đĩa không giới hạn, họ không muốn khách hàng sử dụng một lượng tài nguyên tục tĩu. Tuy nhiên, bằng cách đặt những giới hạn này cho mọi người, nó có thêm một rào cản tinh thần có thể gây thêm yếu tố căng thẳng, khiến mọi người phải theo dõi chặt chẽ về việc băng thông và dung lượng đĩa thực sự đang sử dụng là bao nhiêu.

Có thể tạo các trang web di động

Một Orange nhỏ cung cấp phần mềm xây dựng trang web. Tuy nhiên, những gì họ không làm được là cung cấp bất kỳ phần mềm nào có thể giúp mọi người xây dựng các phiên bản di động của trang web của họ. Với ngày càng nhiều người duyệt Internet bằng thiết bị di động, bạn sẽ nghĩ rằng A Small Orange sẽ nhận ra rằng đó là lợi ích tốt nhất của họ để cung cấp một cách dễ dàng cho mọi người để xây dựng trang web di động.

Dòng dưới cùng

Một Orange nhỏ vượt lên trên và để đảm bảo rằng họ không chỉ có những gì khách hàng cần, mà còn những gì họ muốn. Từ quan điểm của khách hàng, điều này thực sự có thể có lợi cho họ. Tuy nhiên, khi chúng tôi thấy rằng chúng tôi có thể tạo ra các trang web di động, nó thực sự khiến chúng tôi muốn đi tìm nơi khác.

Đặc tính nổi bật

 • Hỗ trợ nhanh
 • Giá cả hợp lý
 • Tấn tính năng

Truy cập trang web chính thức

5 máy chủ hàng đầu

 • Nhận xét SiteGround
 • Nhận xét về động cơ WP
 • Nhận xét lưu trữ A2 (cũ)
 • Đánh giá của Bluehost
 • Nhận xét về quản lý WordPress của GoDaddy
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map