Myhosting.com Nhận xét Tháng 5 năm 2020 – Giá cả và kế hoạch lưu trữ

Contents

Myhosting.com Hosting tốt như thế nào?

Myhosting.com là một công ty tư nhân chuyên về dịch vụ lưu trữ trang web. Phạm vi tiếp cận của họ mở rộng trên toàn thế giới, cung cấp dịch vụ tại 180 quốc gia. Họ cung cấp nhiều dịch vụ bao gồm, tên miền, dịch vụ VPS và nhiều dịch vụ khác. Gói lưu trữ của họ cung cấp nhiều sự lựa chọn cho bất cứ ai muốn mở rộng sự hiện diện trực tuyến của họ. Họ cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời và sẽ giúp bạn chọn kế hoạch tốt nhất cho công ty của bạn hoặc của bạn.


Xem trang web chính thức Myhosting.com Nhận xét 4 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (11 phiếu bầu) Ưu điểm

 1. Nhiều tùy chọn gói chia sẻ Hosting
 2. Trình tạo trang web đầy đủ tính năng
 3. Hosting miền không giới hạn
 4. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Nhược điểm

 1. Chi phí xây dựng trang web di động
 2. Chi phí dự phòng
 3. Quá nhiều khiếu nại hỗ trợ kém

Support4Speed4Features4Value4Trans minh4

Đánh giá lưu trữ Myhosting.com chính thức của chúng tôi

Myhosting.com được đặt tại Toronto, Canada với tư cách là công ty con của SoftCom. Họ chuyên về lưu trữ web chia sẻ cung cấp dịch vụ lưu trữ email, giải pháp VPS, máy chủ Microsoft SharePoint, máy chủ Microsoft Exchange cũng như các giải pháp di chuyển được quản lý.

Các tính năng tốt nhất của Myhosting.com Hosting

Các trung tâm dữ liệu của họ được đặt tại Toronto, Canada và tại Rochester, New York, cung cấp các trung tâm dữ liệu cao cấp với mạng cáp quang.

Nhiều kế hoạch lưu trữ chia sẻ

Myhosting.com cung cấp rất nhiều tùy chọn khi nói đến lưu trữ chia sẻ. Họ cung cấp các kế hoạch cho người dùng cá nhân, người dùng doanh nghiệp và người dùng thương mại điện tử. Họ có gói VPS và tùy chọn lưu trữ dành riêng. Họ cũng có máy chủ trao đổi chuyên dụng để chăm sóc tất cả các nhu cầu liên lạc của bạn.

Tùy chọn lưu trữ dựa trên Linux và Windows

Myhosting.com có ​​khả năng cung cấp cho bạn gói lưu trữ dựa trên Linux hoặc gói lưu trữ dựa trên Windows. Nhiều công ty lưu trữ hoặc cung cấp cái này hoặc cái kia, không phải cả hai. Là một phần thưởng bổ sung, nếu bạn nâng cấp lên kế hoạch kinh doanh của họ, bạn có thể có cả giải pháp dựa trên Linux và dựa trên Windows trong một tài khoản.

Trình tạo trang web đầy đủ tính năng

Myhosting.com cung cấp một trình xây dựng trang web đầy đủ tính năng. Rốt cuộc, họ lưu trữ các trang web. Nó chỉ có ý nghĩa đối với họ để có một người xây dựng trang web đầy đủ tính năng để giúp các chủ doanh nghiệp hoàn toàn mới xây dựng trang web đầu tiên của họ. CPanel của họ cho phép bạn có các tập lệnh cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột và sẽ cho phép bạn lưu trữ một số nền tảng trang web như Joomla! hoặc WordPress.

Hosting miền không giới hạn

Nhiều công ty lưu trữ ngoài đó sẽ đặt một nắp dữ liệu về khả năng lưu trữ của bạn. Không phải Myhosting.com – họ cung cấp dịch vụ lưu trữ tên miền không giới hạn. Nói cách khác, họ không quan tâm bạn có bao nhiêu khách truy cập, trang web của bạn lớn như thế nào hoặc doanh nghiệp của bạn phát triển như thế nào. Thành thật mà nói, nhiều công ty lưu trữ trang web nên cung cấp lưu trữ tên miền không giới hạn. Rất ít chủ doanh nghiệp nhỏ từng lưu trữ nhiều dữ liệu đến mức các máy chủ bị gánh nặng nghiêm trọng. Trên thực tế, đây là một tính năng cho phép trang web của bạn phát triển và mở rộng quy mô, cho phép Myhosting.com chăm sóc các nhu cầu kinh doanh của bạn khi nào và như thế nào bạn muốn.

Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Mặc dù đây là tiêu chuẩn, nhưng có một số công ty lưu trữ ngoài đó sẽ lấy lại tiền bảo đảm trong 30 ngày và chỉ cung cấp cho bạn một số tiền được chia theo tỷ lệ. Nói cách khác, bạn sẽ không bao giờ được hoàn lại tiền đầy đủ từ một số máy chủ web khác. Myhosting.com sẽ cung cấp cho bạn bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Miễn là bạn hủy trong vòng 30 ngày đầu tiên, họ sẽ hoàn lại tiền cho bạn 100 phần trăm.

Nhược điểm của Myhosting.com Hosting

Không có công ty lưu trữ web là không có sai sót của nó. Myhosting.com không khác, tôi sợ. Trên thực tế, có khá nhiều điều mà Myhosting.com có ​​thể tập trung vào để trở nên tốt hơn.

Trình tạo trang web di động có thêm chi phí

Trong tất cả những điều cần tính phí thêm, Myhosting.com không nên tính phí thêm cho người xây dựng trang web di động. Có quá nhiều người truy cập Internet bằng thiết bị di động của họ. Trên thực tế, nhiều khả năng người dùng sẽ truy cập trang web của bạn trên thiết bị di động hơn là trên máy tính để bàn. Myhosting.com tính phí thêm cho tối ưu hóa trang web di động, trong đó các dịch vụ lưu trữ khác như Bluehost bao gồm tính năng này như một phần của gói tiêu chuẩn.

Chi phí dự phòng

Nếu dữ liệu bạn lưu trên trang web của bạn là quan trọng, nhạy cảm hoặc khó thay thế (chúng tôi sẵn sàng đặt cược ít nhất một trong ba dữ liệu đó), hãy cực kỳ cẩn thận với Myhosting.com. Nếu bạn không muốn trả thêm tiền để họ sao lưu trang web của mình, bạn sẽ cần thực hiện việc này với các ổ cứng vật lý thủ công hoặc các dịch vụ đám mây miễn phí. Mặc dù đây là một vấn đề phổ biến khó chịu giữa các máy chủ mặc cả (WebhostingPad và GoDaddy thực sự không tốt hơn trong bộ phận này), có rất nhiều máy chủ web, như lưu trữ A2, những người sẽ thường xuyên sao lưu dữ liệu của bạn miễn phí hoặc thậm chí cung cấp cho bạn tùy chọn tự sao lưu trang web của bạn.

Chi phí di chuyển thêm

Đây chỉ là tiếp thị kém. Chắc chắn, Myhosting cung cấp một dịch vụ di chuyển được quản lý. Tuy nhiên, họ tính phí $ 45 cho nó. Nếu mọi người đang tìm kiếm một máy chủ mới, tôi gần như có thể đảm bảo rằng họ sẽ không xem Myhosting đơn giản vì có những công ty lưu trữ tốt hơn ngoài đó làm điều này miễn phí. Chúng tôi hiểu rằng có các chi phí lao động liên quan khi bạn có một chuyên gia tận tình giúp chủ doanh nghiệp di chuyển dữ liệu của họ. Tuy nhiên, đây là một chi phí nên được công ty lưu trữ hấp thụ – trong trường hợp này, Myhosting nên hấp thụ những chi phí đó. Đó là một cái giá nhỏ phải trả để lôi kéo các chủ doanh nghiệp nhỏ chọn Myhosting làm nền tảng lưu trữ web được lựa chọn.

Khiếu nại quá nhiều

Ở mọi nơi bạn nhìn trực tuyến, Internet tràn ngập những đánh giá không hay về Myhosting.com. Mọi người hối tiếc khi chọn chúng làm nền tảng lưu trữ của sự lựa chọn của họ. Chắc chắn, trên trang web họ nói với bạn rằng bạn sẽ nhận được phản hồi từ chuyên gia hỗ trợ trong vòng 10 phút. Tuy nhiên, phản hồi đóng hộp đó chỉ cho bạn biết rằng một chuyên gia hỗ trợ đã được chỉ định cho trường hợp của bạn. Mọi người đã phàn nàn rằng phải mất từ ​​ba ngày đến hai tuần chỉ để nhận được phản hồi – thậm chí còn mất nhiều thời gian hơn để khiến họ giải quyết vấn đề cho bạn. Không có lý do cho loại thời gian đáp ứng. Hãy xem SiteGround nếu bạn muốn xem một mạng hỗ trợ khách hàng tuyệt vời trông như thế nào.

Dòng dưới cùng

Nhìn bề ngoài, Myhosting dường như là một công ty vững chắc. Tuy nhiên, họ có một số công cụ thỏa thuận. Từ các chi phí phụ, ẩn cho đến số lượng khiếu nại hỗ trợ tràn ngập trên Internet, tôi sẽ suy nghĩ kỹ và khuyên chống lại Myhosting. Tuy nhiên, có những đánh giá tích cực về họ là tốt. Một số người thích chúng. Tôi sẽ nói rằng rất nhiều đánh giá đã được đăng bởi cùng một cá nhân. Nói cách khác, khi bạn xem một trang web đánh giá, bạn sẽ thấy rằng hầu hết các khiếu nại chỉ được đăng bởi một vài cá nhân. Lấy thứ này bằng một hạt muối khi xem xét Myhosting để lưu trữ trang web của bạn.

Xem thêm tính năng

Đặc tính nổi bật

 • Hỗ trợ nhanh
 • Giá cả hợp lý
 • Tấn tính năng

Truy cập trang web chính thức

5 máy chủ hàng đầu

 • Nhận xét SiteGround
 • Nhận xét về động cơ WP
 • Nhận xét lưu trữ A2 (cũ)
 • Đánh giá của Bluehost
 • Nhận xét về quản lý WordPress của GoDaddy

Câu hỏi thường gặp về Hosting của Myhosting.com

Đảm bảo thời gian hoạt động là gì?

Myhosting tự hào cung cấp đảm bảo 100% thời gian hoạt động. Nếu vì bất kỳ lý do nào mà các máy chủ không hoạt động, tất cả khách hàng sẽ nhận được tín dụng 1 đến 1 vào tài khoản của họ.

Giới hạn không gian và truyền dữ liệu là gì?

Trên các gói lưu trữ web, Myhosting cho phép bạn có dung lượng đĩa không giới hạn và truyền dữ liệu không giới hạn trên tài khoản của bạn.

Nếu tôi không thích một cái gì đó về Myhosting, họ có thể đảm bảo những gì?

Nếu bạn không hài lòng với Myhosting, bạn có thể nhận lại toàn bộ số tiền của mình. Bạn có ba mươi ngày để rút tiền và tất cả số tiền của bạn được hoàn lại.

Các tùy chọn hỗ trợ được cung cấp bởi Myhosting là gì?

Bất kỳ khách hàng lưu trữ có quyền truy cập vào rất nhiều hỗ trợ khách hàng. Bạn có thể sử dụng email, trò chuyện trực tiếp hoặc hỗ trợ qua điện thoại 24/7 để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Bất kể bạn đang ở quốc gia nào, bạn sẽ có thể liên hệ với ai đó để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề mà bạn gặp phải.

Chính sách sao lưu cho Myhosting là gì?

Các máy chủ VPS được sao lưu thường xuyên, cùng với các bản sao lưu mà bạn có thể kiểm soát thông qua bảng điều khiển. Tuy nhiên, đối với các gói lưu trữ được chia sẻ, có một đảm bảo sao lưu hoặc truy xuất. Nếu nó được coi là một trường hợp khẩn cấp, Myhosting sẽ có thể cung cấp các bản sao lưu với một khoản phí bổ sung.

Myhosting có cho phép tôi chuyển một tên miền hiện có không?

Bạn có thể chuyển tên miền hiện tại của mình bằng Myhosting. Họ sẽ giúp bạn trong suốt quá trình để đảm bảo nó hoạt động chính xác.

Hồ sơ Myhosting sẽ hoạt động trong Linux hoặc Windows để lưu trữ?

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể sử dụng Myhosting cho Linux hoặc Windows. Nếu bạn đang tìm kiếm một kế hoạch cá nhân, bạn cần phải có Linux. Các doanh nghiệp và kế hoạch thương mại điện tử có thể sử dụng một trong hai nền tảng. Nếu bạn đang tìm kiếm gói VPS, nó sẽ hoạt động với Windows và Linux.

Tôi có thể sử dụng bao nhiêu địa chỉ email và bao nhiêu dung lượng trống?

Bạn có thể có 10 đến 50 tài khoản email có sẵn với gói của bạn. Bạn luôn có thể nâng cấp để chứa nhiều email hơn nếu có nhu cầu. Nếu bạn chọn gói lưu trữ được chia sẻ, có không gian đĩa không giới hạn cho phép bạn lưu trữ nhiều địa chỉ email mà bạn cần.

Đang gia hạn đắt hơn giá giới thiệu?

Myhosting sẽ cung cấp cho bạn giảm giá thêm nếu bạn có thể trả trước. Nếu bạn có thể trả trước sáu tháng dịch vụ, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền. Myhosting có rất nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau, vì vậy, không có gì đảm bảo rằng giá sẽ giữ nguyên khi thời gian đổi mới.

Có bất kỳ dịch vụ được quản lý nào được cung cấp bởi Myhosting?

Myhosting không cung cấp nhiều ứng dụng được quản lý. Bạn có thể có email trao đổi như là một phần của kế hoạch của bạn. Bạn sẽ cần xem những dịch vụ nào được cung cấp với mỗi gói để đảm bảo bạn có mọi thứ bạn cần.

Tôi sẽ có một tên miền với bất kỳ kế hoạch lưu trữ?

Myhosting sẽ cung cấp cho bạn một tên miền. Bất kỳ gói lưu trữ được chia sẻ nào bạn chọn sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để có được một tên miền miễn phí. Bạn sẽ cần phải đăng ký tên miền khi đăng ký để đảm bảo tên miền dành riêng cho bạn.

Myhosting cung cấp các biện pháp bảo mật nào?

Myhosting tự hào về bảo mật của họ. Họ sử dụng nhiều chương trình khác nhau, bao gồm HackerWise, StopTheHacker và SiteLock để đảm bảo trang web của bạn an toàn và bảo mật.

Tôi có thể đăng ký tên miền độc lập không?

Bạn có thể nhận được một tên miền độc lập khi bạn sử dụng Myhosting. Họ được hợp tác với Tucows và sự hợp tác của họ cho phép bạn đăng ký một tên miền. Khi bạn đăng ký tên miền, nó sẽ là của bạn.

Là VPS lưu trữ một phần dịch vụ của họ?

Các gói VPS có sẵn để sử dụng với Linux và Windows. Nếu bạn là một nhà phát triển hoặc điều hành một doanh nghiệp, các gói VPS của họ sẽ hoạt động cho bạn. Trọng tâm chính của họ là giúp bạn cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể. Các gói VPS rất lý tưởng cho bất kỳ ai muốn mở rộng sự hiện diện trực tuyến của họ.

Những ngôn ngữ nào hỗ trợ kỹ thuật cung cấp?

Nếu bạn cần hỗ trợ kỹ thuật, Myhosting chỉ sử dụng tiếng Anh. Bạn có thể yêu cầu trợ giúp bằng ngôn ngữ khác.

Trụ sở chính nằm ở đâu?

Myhosting là một công ty có trụ sở tại Canada. Bạn có thể tìm thấy trụ sở của họ ở Toronto, Canada. Họ đã đặt tại múi giờ tiêu chuẩn phía đông, giống như các thành phố lớn khác.

Tôi có thể tìm trung tâm dữ liệu Myhosting ở đâu?

Myhosting có các trung tâm dữ liệu ở Toronto, Canada và tại Rochester, NY. họ sử dụng Trung tâm dữ liệu doanh nghiệp Equinix và Earthlink để cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất có thể.

Myhosting sẽ hỗ trợ các ngôn ngữ phát triển khác nhau?

Có nhiều ngôn ngữ khác nhau hỗ trợ Myhosting. Nó hoạt động cho các máy chủ Linux và Windows và bạn có thể chọn ngôn ngữ nào phù hợp với mình. Nếu bạn sử dụng Windows, bạn có tùy chọn sử dụng ASP.NET, PHP, Visual Studio, Perl và hỗ trợ cho Microsoft SQL, MYSQL và PostgreQuery. Nếu bạn sử dụng máy chủ Linux, máy chủ LAMP tiêu chuẩn sẽ khả dụng. Bạn cũng có thể sử dụng APACHE, MYSQL và PHP cho nhu cầu ngôn ngữ phát triển của mình.

Có chương trình liên kết Myhosting.com không?

Có, và chương trình liên kết trả một khoản hoa hồng bán hàng. Bạn có thể thiết lập nó để bạn cũng có thể có hoa hồng định kỳ.

Tôi có thể lưu trữ nhiều trang web và tên miền trên tài khoản của mình không?

Nếu bạn có nhiều trang web, các gói chia sẻ Myhosting cho phép bạn kết hợp tất cả lại với nhau. Lưu trữ tên miền không giới hạn và miễn phí cho phép bạn trỏ nhiều tên miền vào một trang web hoặc thư mục con. Nếu bạn chọn lưu trữ VPS, bạn sẽ có thể lưu trữ nhiều trang web trên tài khoản của mình mà không cần phải mở nhiều tài khoản.

Tôi có thể mua dịch vụ gì nếu tôi là người tiêu dùng phi kỹ thuật?

Các kế hoạch lưu trữ có một người xây dựng trang web có sẵn. Bạn có thể chọn từ hàng trăm mẫu để tạo trang web của riêng bạn. Nó dễ dàng thiết lập và học cách thiết kế trang web của bạn, bất kể trình độ kỹ năng của bạn. Nếu bạn là một người tiêu dùng duy nhất, bạn sẽ nhận được một trang web xây dựng trang web; các kế hoạch kinh doanh đi kèm với hai người xây dựng trang web; và kế hoạch thương mại điện tử có ba. Họ làm việc với Windows và Linux để cho phép bạn thiết kế trang web của mình, dựa trên nhu cầu của bạn. Bạn có thể mua thêm người xây dựng trang web nếu bạn phát triển để đáp ứng lưu lượng truy cập của mình.

Myhosting sẽ là lựa chọn đúng đắn cho một trang web thương mại điện tử?

Chắc chắn rồi. Myhosting có các kế hoạch khác nhau cho các trang web thương mại điện tử và chúng được thiết kế cho các nhu cầu của thương mại điện tử. Myhosting có chứng chỉ SSL và cung cấp cho bạn các công cụ mà bạn sẽ cần để chạy một cửa hàng trực tuyến.

Myhosting tương thích như thế nào đối với trang web WordPress?

Myhosting cung cấp hỗ trợ WordPress cho mọi thứ bạn cần. Chúng bao gồm một trình cài đặt ứng dụng mà rất lý tưởng để giúp mọi người cài đặt và sử dụng WordPress. Ngay cả khi bạn là người mới, bạn sẽ có thể có tài khoản WordPress của mình hoạt động nhanh chóng.

Myhosting có hỗ trợ PrestaShop không?

Nếu bạn sử dụng các chủ đề trang web PrestaShop, Myhosting sẽ hỗ trợ bạn và cung cấp hỗ trợ để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Tôi có thể di chuyển một trang web Joomla hiện có với Myhosting không?

Thật không may, Myhosting không thể cung cấp di chuyển cho Joomla. Tuy nhiên, họ cung cấp một chương trình sẽ hỗ trợ bạn di chuyển trang web Joomla của bạn sang tài khoản Myhosting của bạn.

Có hỗ trợ Magento với Myhosting không?

Magento đi kèm với mọi kế hoạch lưu trữ có sẵn. Bạn đã giành chiến thắng có thể di chuyển Magento, nhưng bạn sẽ có thể nhận được một ứng dụng. Ứng dụng sẽ cho phép bạn di chuyển mọi thứ bạn cần từ tài khoản Magento của bạn.

Có bảng điều khiển được cung cấp với Myhosting?

Tất cả các máy chủ VPS đều có bảng điều khiển WHM / cPanel hoặc Plesk. Bạn có thể chọn cái nào sẽ phù hợp với mình, tùy thuộc vào hệ thống bạn sử dụng.

Làm cách nào tôi có thể thanh toán cho tài khoản Myhosting?

Bạn có thể sử dụng bất kỳ thẻ tín dụng chính để thanh toán. Myhosting cũng chấp nhận thanh toán được thực hiện qua PayPal.

Myhosting sẽ hỗ trợ lưu trữ hình ảnh và phòng trưng bày hình ảnh?

Nó sẽ, và bạn sẽ rất vui mừng khi biết rằng Thư viện là một trong những album ảnh trực tuyến phổ biến nhất. Nó cũng cho phép bạn chia sẻ ứng dụng và miễn phí với mọi tài khoản lưu trữ.

Tối thiểu cho một điều khoản hợp đồng là gì?

Myhosting cho phép khách hàng thanh toán một tháng tại một thời điểm. Nếu bạn đang tìm kiếm một khung thời gian dài hơn, bạn có thể trả trước tối đa ba năm (36 tháng).

Có dịch vụ CDN không?

CDF CloudFare được cung cấp cho bất kỳ ai cần dịch vụ CDN.

Myhosting cung cấp các gói đại lý nào?

Bạn có thể sử dụng gói VPS của đại lý bán chạy trên Windows và Linux. Bạn cũng có khả năng tự xây dựng với VPS đại lý bán lẻ tùy chỉnh.

Thêm thông tin trên Myhosting.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map