Namecheap Hosting Nhận xét tháng 5 năm 2020 – Chia sẻ, EasyWP và VPS

Contents

Namecheap Hosting là gì?

Hãy nhớ khi GoDaddy gặp rắc rối vì người sáng lập của họ bắn voi?


Vâng Namecheap đã đưa nền tảng đạo đức lên cao và giúp khách hàng bị sốc chuyển sang nền tảng của họ.

Họ sẽ đến khi bạn muốn một tên miền, nhưng về việc lưu trữ của họ thì sao?

Công ty này được thành lập vào năm 2000 bởi một người đàn ông tên Richard Kirkendall, và nó được sở hữu và vận hành độc lập.

Trong nửa đầu tồn tại của mình, Namecheap chỉ cung cấp các nhà đăng ký tên miền, nhưng kể từ năm 2007, họ đã mở rộng để cung cấp các tùy chọn lưu trữ được chia sẻ. Các văn phòng của Namecheap tập trung ở Los Angeles, và cho đến nay họ tự hào với danh sách khách hàng hơn hai triệu.

Namecheap Hosting tốt như thế nào?

Như tên cho thấy, trang web này được biết đến với tên miền giá rẻ.

Nhưng bây giờ họ đang là những kẻ lừa đảo mật ong và thực hiện yêu cầu của họ trong lưu trữ web.

Chỉ với 10 đô la một năm.

Đã tồn tại hơn mười lăm năm, công ty đã có được danh tiếng vững chắc như một công ty đăng ký tên miền và các dịch vụ lưu trữ web vẫn ổn, ngay cả khi chúng không hoàn toàn đáng chú ý như các trang web khác. Nhìn chung, điều tốt nhất về Namecheap là giá cả, nhưng họ có dịch vụ khách hàng khá tốt và họ cung cấp mọi thứ bạn cần để đưa trang web của bạn hoạt động. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó đơn giản và dễ hiểu, thì Namecheap có thể là một lựa chọn hợp lý, giả sử rằng bạn muốn tiết kiệm tiền. Tuy nhiên, nếu bạn cần một cái gì đó mạnh mẽ hơn hoặc muốn lưu trữ nhiều trang web hoặc làm bất cứ điều gì phức tạp cao, thì Namecheap có thể cực kỳ hạn chế.

Xem trang web chính thức Namecheap Hosting Nhận xét 3.6 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (2 phiếu bầu) Ưu điểm

 1. Hiệu quả chi phí
 2. Hỗ trợ khách hàng
 3. Nhà đăng ký tên miền có kinh nghiệm
 4. Giao diện thân thiện với người dùng
 5. Thời gian tăng đáng tin cậy
 6. Tính năng kinh doanh thuận lợi

Nhược điểm

 1. Tính năng giới hạn được cung cấp
 2. Kế hoạch giá trị bị hạn chế hơn nhiều
 3. Không lý tưởng cho các doanh nghiệp lớn hoặc lưu trữ nhiều trang web
 4. Các vấn đề có thể bùng phát một cách thường xuyên

Tóm tắt Các dịch vụ lưu trữ web đi xa, Namecheap chắc chắn không nằm trong top đầu. Tuy nhiên, đối với bất cứ ai đang tìm kiếm một cái gì đó hiệu quả về chi phí mà không cần rườm rà, đây có thể là một lựa chọn tốt. Giá cả là điều tốt nhất về nó, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là nó có giá trị lớn. Hỗ trợ 3.5Speed3Features3Value4.5Trans minh4

Đánh giá Hosting Namecheap chính thức của chúng tôi

Công ty này được thành lập vào năm 2000 bởi một người đàn ông tên Richard Kirkendall, và nó được sở hữu và vận hành độc lập. Trong nửa đầu tồn tại của mình, Namecheap chỉ cung cấp các nhà đăng ký tên miền, nhưng kể từ năm 2007, họ đã mở rộng để cung cấp các tùy chọn lưu trữ được chia sẻ. Các văn phòng của Namecheap tập trung ở Los Angeles, và cho đến nay họ tự hào với danh sách khách hàng hơn hai triệu. Namecheap được ICANN công nhận.

Các tính năng tốt nhất của Namecheap Hosting

Trước khi chúng tôi đi sâu vào nhiều vấn đề xảy ra với Namecheap Hosting (tiếc là có khá nhiều vấn đề), hãy để Lốc bắt đầu bằng cách xem xét những điều họ làm tốt. Làm việc lâu dài và có rất nhiều khách hàng (vì vậy họ nói) có nghĩa là họ phải làm một số điều đúng đắn, vì vậy chúng ta nên làm nổi bật những khía cạnh tích cực khi có được một tên miền và trang web giá rẻ từ Namecheap.

1. Chi phí hiệu quả

Có bốn gói mà bạn có thể chọn, và tất cả chúng đều rẻ một cách lố bịch khi so sánh với các trang web khác. Trường hợp Namecheap thực sự tỏa sáng nằm ở mức giá giới thiệu, bắt đầu từ 9,88 đô la cho gói Giá trị. Danh sách giá như sau.

 • Giá trị: 9,88 đô la để bắt đầu, gia hạn ở mức 38,88 đô la mỗi năm
 • Chuyên nghiệp: $ 19,88 để bắt đầu, $ 78,88 mỗi năm đổi mới
 • Tối thượng: $ 29,88 để bắt đầu, gia hạn ở mức $ 129,88 mỗi năm
 • Kinh doanh chuyên nghiệp: $ 19,88 để bắt đầu, $ 17,98 mỗi tháng để gia hạn

Như bạn thấy, bạn có thể bắt đầu với giá giới thiệu rất thấp. Nhưng bạn có nhận được nhiều tiền không? Không chính xác. Nhưng chúng tôi sẽ vào đó sau.

2. Lên tàu nhanh chóng và dễ dàng

Bất cứ khi nào bạn đăng ký với một trang web lưu trữ mới, bạn phải có được tất cả thông tin của bạn và có được mọi thứ và chạy. Một số trang web có thể làm cho điều này trở nên phức tạp không cần thiết, điều đó có nghĩa là nếu bạn không quen với bố cục, nó có thể gây nhầm lẫn và mất nhiều thời gian hơn mức cần thiết. Namecheap, rất may, làm cho quá trình lên tàu cực kỳ đơn giản. Bạn nhận được email chào mừng ngay khi đăng ký và bạn có thể đăng nhập ngay sau đó. Mọi thứ được bày ra một cách hiệu quả, có nghĩa là bạn đã thắng được mọi thứ và phải gọi hỗ trợ khách hàng.

3. Hỗ trợ

Khi xem xét đánh giá của khách hàng, dường như có một số khác biệt với hệ thống hỗ trợ. Một mặt, một số người dùng sẽ tuyên bố rằng họ đã được đưa ra giải pháp, trong khi mặt khác, những người khác nói rằng hỗ trợ khách hàng là điều tốt nhất về trang web. Với kinh nghiệm hạn chế của chúng tôi, chúng tôi phải nói rằng, về tổng thể, dịch vụ được cung cấp hơi cao hơn mức trung bình, với thời gian phản hồi tương đối nhanh.

Một điều mà chúng tôi muốn là nếu họ có hỗ trợ qua điện thoại, nhưng bạn có thể trò chuyện trực tiếp, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể khắc phục sự cố của mình trong vòng một giờ hoặc lâu hơn. Tùy chọn khác là mở một vé, có thể mất từ ​​năm giờ đến cả ngày, tùy thuộc vào khối lượng khách hàng.

4. Quản lý trang web

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, Namecheap chỉ tốt cho bất kỳ ai không cần nhiều tính năng hoặc chức năng cho trang của họ. Hầu hết các khiếu nại mà chúng tôi đã thấy là từ những người dùng muốn tích hợp nhiều ứng dụng và chương trình được thêm vào trang web của họ, điều này không lý tưởng cho máy chủ này.

Điều đó đang được nói, giả sử rằng sự đơn giản là kết thúc của bạn, thì Namecheap sẽ làm mọi thứ dễ dàng cho bạn. Khi bạn bắt đầu trên trang web của mình, phần cuối rất tối giản và thân thiện với người dùng, nghĩa là bạn không cần phải có bằng cấp về khoa học máy tính để điều hướng qua các tùy chọn menu. Một số người thậm chí có thể nói nó quá đơn giản.

5. Tùy chọn sao lưu

Bất cứ khi nào bạn đang quản lý một trang web, bạn phải đảm bảo rằng bạn đang sao lưu tài liệu của mình một cách thường xuyên. Tuy nhiên, Namecheap đã trút rất nhiều gánh nặng này khỏi vai bạn và sao lưu trang web của bạn hai lần một tuần. Mặc dù chúng tôi khuyên bạn cũng nên tự mình làm điều đó, nhưng đây là một tính năng hay mà họ cung cấp, vì vậy nếu bạn quên làm điều đó, bạn sẽ bị mắc kẹt trong thời gian dài.

6. Tính năng trang web

Mặc dù các tính năng bổ sung mà Namecheap cung cấp bị hạn chế khi so sánh với các trang web khác, những tính năng mà nó có là khá tốt.

 • Mềm mại: theo như cài đặt các tập lệnh và ứng dụng của bên thứ ba, chương trình này giúp mọi thứ trở nên cực kỳ dễ dàng bằng cách cho phép bạn đặt mọi thứ chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Đám mây: chương trình của bên thứ ba này có thể giúp tăng tốc trang web của bạn và giúp bạn di động hơn. Namecheap cho phép bạn tích hợp với CloudFlare để có hiệu suất tốt hơn.
 • Ứng dụng Google: Đối với bất kỳ ai yêu thích Google, bạn có thể cài đặt các ứng dụng của công ty trên trang web của mình thông qua Namecheap

7. Thời gian hoạt động

Khi bạn truy cập bất kỳ trang web lưu trữ nào, tất cả họ sẽ tuyên bố rằng họ đảm bảo độ tin cậy hơn 99% về thời gian hoạt động. Theo như chúng tôi có thể nói, Namecheap không đánh vần những gì họ có thể cung cấp nếu tỷ lệ phần trăm giảm xuống, điều đó có nghĩa là sự đảm bảo của họ có thể chỉ là một số lời hứa trống rỗng.

Điều đó đang được nói, chúng tôi đã không thấy bất kỳ vấn đề quan trọng nào với thời gian hoạt động, có nghĩa là chúng dường như có mọi thứ trong tầm kiểm soát. Hầu hết các khiếu nại mà chúng tôi đã thấy là với các tính năng và tập lệnh không hoạt động đúng, nhưng dường như không ai có nhiều vấn đề với thời gian hoạt động. Tất nhiên, đôi khi có những điều xảy ra, nhưng tổng thể trang web dường như thực hiện theo lời hứa của nó.

8. Nhà đăng ký tên miền

Đầu tiên và quan trọng nhất, Namecheap khởi nghiệp như một công ty đăng ký tên miền, và như vậy, đó là những gì trang web làm rất tốt. Nếu bạn đang tìm mua một tên miền và được lưu trữ ở nơi khác, Namecheap làm cho nó cực kỳ dễ dàng để làm điều đó. Trên thực tế, nhiều trang web lớn sử dụng dịch vụ này và sau đó đi qua một trang web lưu trữ khác vì nó rất hiệu quả và dễ sử dụng. Nhìn chung, ngay cả khi bạn không sử dụng Namecheap để lưu trữ trang web (bạn có thể đã thắng được), đó có thể là một lựa chọn tuyệt vời để mua tên miền.

Nhược điểm của Namecheap Hosting

Bây giờ chúng tôi đã nhìn vào mặt tích cực của Namecheap, chúng ta nên lật đồng xu và xem những gì không hoạt động. Thật không may, trong trường hợp này, cái xấu không tốt hơn cái tốt, nhưng nếu bạn cần một trang web lưu trữ giá rẻ và don thì có rất nhiều yêu cầu bổ sung, thì bạn có thể không phải lo lắng về bất kỳ thứ gì trong số này.

1. Tùy chọn hạn chế

Khi xem qua các dịch vụ lưu trữ, Namecheap không giới hạn số lượng tên miền và cơ sở dữ liệu mà bạn có thể có. Rõ ràng, gói của bạn càng rẻ, bạn càng nhận được ít hơn, nhưng trong trường hợp này, những hạn chế là nhiều hơn những gì bạn mong đợi. Đây là sự cố.

 • Gói giá trị: Ba tên miền, dung lượng đĩa 20 GB, năm mươi cơ sở dữ liệu và năm mươi tài khoản email.
 • Chuyên nghiệp: Mười tên miền, dung lượng đĩa 50 GB, 100 cơ sở dữ liệu và tài khoản email
 • Tối thượng: Năm mươi tên miền, dung lượng đĩa 50 GB, 100 cơ sở dữ liệu và tài khoản email
 • Kinh doanh chuyên nghiệp: Dung lượng đĩa 20 GB và băng thông 5000 GB

Như bạn có thể thấy, bạn không nhận được nhiều tiền như bạn mong đợi. Tuy nhiên, nếu bạn không thấy bất kỳ vấn đề gì khi ở dưới những cái mũ đó, thì bạn sẽ thấy rằng Namecheap có hiệu quả chi phí cao hơn nhiều so với đối thủ. Tuy nhiên, bạn cũng đã giành được một mức độ chức năng và hiệu suất tương tự, vì vậy bạn cũng nên ghi nhớ điều đó.

Một điều khác về các mũ này là chúng không đơn giản như các trang web khác. Bởi vì bạn bị giới hạn ở mọi khía cạnh, điều đó có nghĩa là bạn có thể cần nâng cấp gói của mình vì một trong nhiều lý do. Ví dụ: bạn có thể có một trang web và tên miền, nhưng nếu bạn cần nhiều hơn 20 GB dung lượng đĩa, thì bạn phải nâng cấp. Tương tự, nếu bạn cần thêm cơ sở dữ liệu, bạn sẽ phải nâng cấp, v.v. Các dịch vụ lưu trữ khác sẽ loại bỏ mọi thứ để bạn nâng cấp khi bạn lớn hơn và thêm nhiều tính năng hơn. Với Namecheap, bạn có thể tiếp tục vận hành một trang web duy nhất và phải cập nhật bất kể bạn nhận được bao nhiêu.

2. Tốc độ

Một hạn chế lớn khác của Namecheap là tốc độ tải trang của bạn. Giả sử rằng bạn muốn mọi người nhìn vào trang web của mình, bạn phải chắc chắn rằng nó đã thắng mất nhiều thời gian để tải; nếu không, khách hàng của bạn sẽ bật ra trước khi họ nhìn thấy bất cứ điều gì. Do đó, bạn cần tìm một dịch vụ lưu trữ có thể đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ xuất hiện nhanh chóng, bất kể thiết bị nào đang được sử dụng.

Về vấn đề đó, Namecheap không phải là tuyệt vời. Một lần nữa, nếu bạn có một trang đơn giản mà không có nhiều đồ họa hoặc ứng dụng phức tạp, có lẽ bạn không nên lo lắng. Nhưng nếu trang web của bạn bắt đầu có các tính năng hoặc chức năng bổ sung, thì bạn có thể gặp một số rắc rối. Nhìn chung, Namecheap không thể tải trang nhanh như đối thủ.

3. Đảm bảo hoàn tiền

Mặc dù nó không phải lúc nào cũng là chỉ số tốt nhất về sức mạnh của một công ty, một cách để có được cảm giác về việc doanh nghiệp sẽ đáng tin cậy như thế nào là liệu họ có cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền hay không. Điều đó có nghĩa là công ty đứng đằng sau sản phẩm của mình 100%, điều này mang lại cho khách hàng cảm giác an toàn và thoải mái.

Với ý nghĩ đó, Namecheap cung cấp một sự đảm bảo như vậy, nhưng nó cực kỳ hạn chế về phạm vi. Hầu hết các trang web lưu trữ cung cấp một thỏa thuận như vậy sẽ làm như vậy trong ba mươi ngày. Ở đây, bạn chỉ có hai tuần để quyết định xem nó có phù hợp với bạn không, điều đó không đủ thời gian trong cuốn sách của chúng tôi. Do đó, chúng tôi phải liệt kê điều này là tiêu cực, vì có vẻ như trang này đang hy vọng thu hút những người mới, những người không biết rằng hai tuần là quá ngắn để đánh giá một công ty lưu trữ. Nếu Namecheap tự tin hơn vào các dịch vụ của mình, thì nó sẽ cung cấp ít nhất ba mươi ngày.

4. Chỉ Linux

Mặc dù giới hạn này không nhất thiết đủ để lên án trang web, nhưng điều đáng chú ý là Namecheap chỉ cung cấp dịch vụ cho Linux, có nghĩa là người dùng Windows hoặc Mac không gặp may. Điều đáng chú ý là trang web này dường như được dành cho người dùng trang web lần đầu, những người rất có thể sẽ không sử dụng Linux để thiết lập trang của họ. Tuy nhiên, đây là những gì trang web cung cấp.

Dòng dưới cùng

Nhìn chung, khi xem xét tất cả các ưu và nhược điểm, chúng ta phải nói rằng điều duy nhất mà Namecheap dành cho nó là chúng có giá thấp hơn so với đối thủ. Nếu bạn muốn dựa vào công ty này để nắm giữ tên miền của mình, thì chúng tôi khuyên bạn nên làm như vậy, vì đó là điều tốt nhất. Tuy nhiên, khi nói đến dịch vụ lưu trữ, Namecheap có quá nhiều vấn đề để biến nó thành một giải pháp khả thi.

Tuy nhiên, điều đó đang được nói, nếu bạn là kiểu người quan tâm nhiều đến giá cả hơn là hiệu suất, bạn có thể cho Namecheap một cơ hội. Tuy nhiên, giá thấp hơn không có nghĩa là giá trị tốt hơn, điều đó có nghĩa là bạn có thể nhận được các tính năng và chức năng tốt hơn rất nhiều chỉ với một ít tiền hơn và bạn đã giành chiến thắng với bất kỳ vấn đề đau đầu nào..

Nói tóm lại, Namecheap khởi nghiệp là một công ty đăng ký tên miền xuất sắc và sau đó quyết định thử sức với dịch vụ lưu trữ web. Tuy nhiên, vì đó không phải là mục đích ban đầu, trang web không chuyên về dịch vụ lưu trữ, có nghĩa là nó có hiệu suất mờ nhạt.

Điểm mấu chốt là mua tên miền của bạn ở đây nhưng lưu trữ nó ở nơi khác.

Xem thêm tính năng

Câu hỏi thường gặp về Hosting của Namecheap

Nếu bạn vẫn đang ở trên hàng rào về Namecheap hoặc đang suy nghĩ về việc đăng ký với họ, thì đây là một số câu hỏi phổ biến mà mọi người có về dịch vụ. Nếu bạn không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm ở đây, thì chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ trực tiếp với trang web. Họ sẽ có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn, mặc dù bạn nên nhớ rằng họ sẽ cố gắng bán cho bạn một gói, vì vậy nó có vẻ tốt hơn so với thực tế..

Bạn có thể lưu trữ nhiều trang web thông qua Namecheap?

Có, bạn có thể, mặc dù bạn bị giới hạn về số lượng. Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là bạn bị giới hạn dung lượng ổ đĩa và cơ sở dữ liệu, nghĩa là ngay cả khi bạn chỉ lưu trữ hai trang web, bạn có thể cần nâng cấp lên cấp cao hơn để cho phép lưu trữ dữ liệu nhiều hơn. Tuy nhiên, Namecheap cho phép bạn lưu trữ tối thiểu ba trang web và tối đa năm mươi.

Những loại lưu trữ có sẵn?

Namecheap cung cấp bốn loại dịch vụ lưu trữ khác nhau. Chia sẻ, đại lý, VPS và máy chủ chuyên dụng.

Trang web có cung cấp tên miền miễn phí không nếu bạn đăng ký gói lưu trữ?

Không, Namecheap không cung cấp bất kỳ tên miền miễn phí nào. Bởi vì nó bắt đầu như một công ty đăng ký, bạn phải mua riêng tên miền của mình. May mắn thay, chúng rất hiệu quả.

Có phí ẩn không?

Rất may, Namecheap rất thẳng thắn về giá cả và chi phí của nó, có nghĩa là bạn không nên tìm bất kỳ khoản phí nào không được liệt kê và hiển thị cho bạn trước khi bạn đăng ký.

Tôi có thể lưu trữ email của mình thông qua Namecheap nếu tôi không có một trang web?

Có, trang web cung cấp dịch vụ lưu trữ email chuyên dụng. Bạn có thể nhận dung lượng đĩa và lưu trữ tệp cho email của mình cũng như bảo vệ chống spam.

Namecheap có đảm bảo hoàn lại tiền không?

Có, nhưng nó chỉ có hiệu lực trong mười bốn ngày (hai tuần). Tuy nhiên, nếu bạn chọn gói máy chủ chuyên dụng, thì bạn không có tùy chọn này. Ngoài ra, nếu bạn phải chịu phí bổ sung trong hai tuần đầu tiên, những khoản đó sẽ không được hoàn trả.

Trang web này có cung cấp cấu trúc kế hoạch thanh toán khác nhau không?

Có, Namecheap rất đa dạng về cách bạn có thể trả tiền cho các dịch vụ của mình. Bạn có thể chọn thanh toán hàng tháng, hàng năm, hai năm hoặc thậm chí ba năm một lần nếu bạn muốn. Tuy nhiên, gói Business Pro chỉ khả dụng cho gia hạn hàng tháng, do đó bạn không thể trả trước cả năm. Nhìn chung, bạn càng chi tiêu trước, bạn sẽ càng tiết kiệm trong thời gian dài.

Về cách bạn có thể thanh toán, trang web sẽ lấy tất cả các thẻ tín dụng chính cũng như PayPal và thậm chí BitCoin.

Namecheap có những loại tùy chọn hỗ trợ khách hàng nào?

Phương thức chính để liên hệ với nhóm hỗ trợ là thông qua hệ thống vé hoặc bằng cách mở trò chuyện trực tiếp. Họ không có bất kỳ dịch vụ điện thoại tại thời điểm này. Bạn cũng có thể đi qua cơ sở dữ liệu kiến ​​thức của trang web để tìm câu trả lời cho các vấn đề phổ biến.

Trung tâm dữ liệu Namecheap ở đâu?

Họ có nhiều địa điểm ở Bắc Mỹ, như Dallas, Phoenix và Atlanta. Trụ sở chính của trang web ở Los Angeles. Namecheap cũng có các trung tâm dữ liệu ở Anh và Châu Âu nếu bạn ở ngoài Hoa Kỳ.

Namecheap có dự phòng cho các trung tâm dữ liệu của mình không?

Vâng, như với tất cả các trang web lưu trữ, Namecheap có dự phòng cho sức mạnh, tính năng bảo mật và kết nối mạng.

Trang web có đảm bảo về thời gian hoạt động không?

Nếu bạn nhận được gói máy chủ dùng chung hoặc dành riêng, thì Namecheap sẽ đảm bảo 100% thời gian hoạt động. Nếu bạn nhận được một đại lý hoặc gói VPS, thì tỷ lệ đó giảm xuống 99,9%. Nếu bạn trải nghiệm ít hơn thế, bạn có thể đủ điều kiện để gia hạn chu kỳ. Bạn phải gửi một vé trong vòng mười ngày để đủ điều kiện, mặc dù.

Namecheap có cung cấp gói không giới hạn không?

Có, một vài gói được cung cấp có băng thông và dung lượng đĩa không giới hạn. Nhưng bạn phải trả phí cho nó.

Namecheap có hệ thống bảng điều khiển riêng không?

Không, trang web sử dụng cPanel, một hệ thống tiêu chuẩn công nghiệp để quản lý trang web của bạn.

Trang web có sao lưu dữ liệu của tôi không?

Có, bạn sẽ được sao lưu hai lần một tuần, mặc dù trang này cho biết mục đích phục hồi này chỉ dành cho mục đích phục hồi. Điều đó có nghĩa là bạn nên tự mình sao lưu. Bạn có thể yêu cầu sao lưu bổ sung từ Namecheap miễn phí.

Loại ngôn ngữ lập trình nào được chấp nhận trên trang web này?

Namecheap cho phép nhiều chương trình tiêu chuẩn công nghiệp tích hợp vào trang web của bạn. Những cái tên hàng đầu là MySQL, Perl, Ruby on Rails và PHP.

Tôi có thể chuyển tên miền hoặc trang web của mình sang Namecheap không?

Vâng, bạn có thể. Trang web có một nhóm chuyển đổi sẽ giúp bạn mang bất kỳ tên miền và trang web hiện có nào bạn có đến máy chủ của họ. Tuyệt vời nhất, nếu máy chủ cũ của bạn có thiết lập bảng điều khiển khác, Namecheap sẽ làm cho nó tương thích với cPanel. Bạn có thể chuyển tất cả các tài liệu hiện có của bạn cho dù bạn chọn gói nào.

Nếu tôi mới xây dựng một trang web, Namecheap có cung cấp các công cụ để giúp tôi không?

Có, bạn có thể tìm thấy rất nhiều công cụ toàn ngành để giúp bạn tạo trang web của mình một cách dễ dàng. Phổ biến nhất là WordPress, Joomla và Drupal. Bạn có thể thiết lập mọi thứ chỉ với một cú nhấp chuột bằng Softacificent. Các công cụ này hoạt động cho dù bạn đang bắt đầu một blog đơn giản hay thiết lập một cửa hàng trực tuyến.

Namecheap cung cấp loại tùy chọn bảo mật nào?

Cho đến nay, trang web chỉ bảo vệ thông tin của bạn thông qua tường lửa. Trang web cũng có một nhóm bảo mật độc quyền trong nhà sẽ theo dõi mọi vấn đề.

Tôi có thể cung cấp video trực tuyến trên trang web của mình thông qua Namecheap?

Có, nhưng bạn phải thực hiện thông qua gói VPS hoặc máy chủ chuyên dụng. Nếu bạn sử dụng gói lưu trữ được chia sẻ, bạn không thể truyền phát video vì nó sẽ ảnh hưởng đến tốc độ máy chủ.

Thêm thông tin về NameCheap.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map