Đăng ký.com Nhận xét tháng 5 năm 2020 – Giá cả và kế hoạch lưu trữ

Đăng ký.com Nhận xét tháng 5 năm 2020 – Giá cả và kế hoạch lưu trữ

Đăng ký.com Nhận xét tháng 5 năm 2020 – Giá cả và kế hoạch lưu trữ

Đăng ký Hosting tốt như thế nào?


Đăng ký.com Nhận xét 2.3 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (0 phiếu bầu) Ưu điểm

 1. Truy cập FTP
 2. Sao lưu trang web trong 3 ngày qua
 3. Hỗ trợ qua điện thoại và email 24/7

Nhược điểm

 1. Cực kỳ tốn kém
 2. Họ tính phí cho công cụ xây dựng trang web của họ
 3. Trang bán hàng khó hiểu
 4. Họ tính phí thêm cho email

Support2Speed2.5Features2.5Value2Trans minh bạch2

Đăng ký Hosting.com chính thức của chúng tôi

Register.com là một trong những công ty đăng ký tên miền ban đầu vẫn còn hoạt động cho đến ngày nay. Họ đã mở rộng dòng sản phẩm của họ với lưu trữ web. Một lĩnh vực mà họ dường như tỏa sáng là trong khu vực hỗ trợ khách hàng của họ.

Các tính năng tốt nhất của Register.com Hosting

Register.com cung cấp ba gói lưu trữ – tất cả đều có hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Cấp cao nhất của họ – gói thương mại điện tử – hỗ trợ xử lý thẻ tín dụng và tính năng giỏ hàng.

Truy cập FTP

Rất ít nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp truy cập FTP nữa. Mặc dù đây là một giải pháp kỹ thuật hơn, nhưng nó cũng cho phép mức độ linh hoạt và tùy biến cao hơn. FTP là một tiêu chuẩn Internet là viết tắt của Giao thức truyền tệp. Giao thức này cho phép bạn tự do chuyển các tệp thuộc bất kỳ loại nào qua lại giữa máy tính của bạn và máy chủ của họ để tùy chỉnh hoàn toàn.

Sao lưu trang web

Mặc dù đây là một tính năng tiêu chuẩn cho một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, nhưng dường như nó bị thiếu từ nhiều người khác. Với register.com, không chỉ trang web backupyour mà họ còn cấp cho bạn quyền truy cập vào một tính năng mà họ gọi là Khôi phục tệp. Khôi phục tệp cho phép bạn quay lại phiên bản trang web của mình để xóa mọi lỗi có thể xảy ra. Chúng tôi đã nhận thấy một chút thiển cận rằng nó chỉ giữ dữ liệu của bạn trong ba ngày qua, nhưng thực tế là họ đã có điều này chắc chắn là một lợi thế.

Hỗ trợ qua điện thoại và email 24/7

Đây là nơi register.com tỏa sáng. Họ có hỗ trợ quanh năm 24/7 qua điện thoại và email. Mặc dù họ không cung cấp trò chuyện trực tiếp, nhưng chúng tôi thấy rằng chúng tôi có một đại diện hỗ trợ có thẩm quyền trên điện thoại mỗi khi chúng tôi gọi – và chúng tôi đã gọi nhiều lần trong ngày. Điều này rất có ý nghĩa vì xu hướng trong kinh doanh khiến mọi người phải trải qua thời gian dài để tiếp cận với một đại lý hỗ trợ trực tiếp.

Nhược điểm của Hosting.com Hosting

Thật không may, có nhiều điều không thích về register.com sau đó là thích – một sự cố hiếm gặp.

Cực kỳ tốn kém

Nếu bạn xem xét thực tế rằng register.com là một trong những nhà đăng ký Web gốc, thì điều này đến như một sự ngạc nhiên nhỏ. Hiện tại, GoDaddy là công ty đăng ký phổ biến nhất trên mạng hiện nay. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác sử dụng tính năng đăng ký GoDaddy, như chính họ. Tuy nhiên, Go Daddy chỉ tính phí 14,99 đô la để đăng ký tên miền của bạn. Register.com tính phí 35 đô la một năm cho một địa chỉ dot-com – tăng 250 phần trăm từ công ty đăng ký phổ biến nhất trên mạng.

Điều này cực kỳ quan trọng khi xem xét rằng nhiều người sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web để đặt tên miền. Đăng ký tên miền tăng 250 phần trăm sẽ tăng lên cực kỳ nhanh chóng, làm cho register.com trở thành một trong những nơi tồi tệ nhất để đăng ký và đỗ tên miền.

Họ tính phí cho công cụ xây dựng trang web của họ

Mỗi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác cung cấp các công cụ để đơn giản hóa trải nghiệm xây dựng Web của bạn cung cấp các công cụ này miễn phí. Đăng ký.com phí cho các công cụ xây dựng trang web của họ. Nó gần như cảm thấy như thể register.com đang cố gắng niken và xu bạn – cố gắng lấy từng xu họ có thể ra khỏi bạn. WordPress cung cấp các công cụ xây dựng trang web tốt hơn với các mẫu miễn phí. Trên hết, WordPress dễ sử dụng hơn nhưng register.com khăng khăng tính phí cho bạn một công cụ mà mọi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác cung cấp miễn phí.

Trang bán hàng khó hiểu

Bất cứ khi nào bạn thấy tiền tuyến đó, bang Chúng tôi sẽ xây dựng trang web của bạn miễn phí, đó là một thứ gì đó đáng để xem xét. Ai sẽ muốn tận dụng một dịch vụ như thế?

Vấn đề với điều này là bản in đẹp sẽ cho bạn biết rõ rằng họ sẽ tính phí cho bạn 94,95 đô la mỗi tháng cho dịch vụ này. Ngay cả tùy chọn lưu trữ đắt nhất là dưới 30 đô la một tháng, vậy đó là gì? Họ sẽ xây dựng trang web của bạn miễn phí hay họ sẽ tính phí bạn gần 100 đô la một tháng cho nó?

Sau khi tìm hiểu kỹ về dịch vụ của họ, tôi thấy rằng họ đã tính phí 799 đô la cho dịch vụ xây dựng trang web của họ, cộng với 94,95 đô la mỗi tháng. Tôi đã chắc chắn rằng điều này có nghĩa là cố tình lừa dối hoặc nếu họ có nghĩa là họ đã thắng mệnh trước bạn với mức giá 1139,40 đô la mà bạn sẽ phải trả trong 12 tháng tới.

Họ tính phí thêm cho email

Điều này khi chúng tôi tìm thấy một chút vô lý. Mỗi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác bao gồm lưu trữ email như là một phần của gói lưu trữ trang web. Register.com không chỉ có hai tính năng này riêng biệt mà nếu bạn muốn quản lý email của mình, bạn phải đăng nhập vào một cổng thông tin khác bằng cách sử dụng một bộ thông tin xác thực khác để quản lý email của bạn sau đó bạn làm trang web của mình. Không có gói nào trong ba gói lưu trữ đi kèm với một địa chỉ email.

Họ có thể cố gắng làm cho nó có giá cả phải chăng với quyền truy cập cổng webmail với 5 MB dung lượng lưu trữ khiến bạn mất 9,99 đô la mỗi năm, nhưng gói đắt nhất của họ với 10 hộp thư và 100 MB dung lượng lưu trữ có giá lên tới 99,99 đô la mỗi năm. Email không phải là một mặt hàng được bán như thế này – thậm chí Google cung cấp email tùy chỉnh tên miền với số lượng tính năng gấp 10 lần với giá cả phải chăng hơn.

Dòng dưới cùng

Tốt nhất, register.com tìm kiếm sự thiếu hiểu biết của mọi người. Lưu trữ web của họ có thể đáng tin cậy và họ có thể có dịch vụ khách hàng tuyệt vời đi kèm, nhưng họ tính phí quá nhiều cho dịch vụ của họ và họ không cung cấp các thành phần chính – như email – nên được bao gồm trong mọi gói lưu trữ.

Đặc tính nổi bật

 • Hỗ trợ nhanh
 • Giá cả hợp lý
 • Tấn tính năng

Truy cập trang web chính thức

5 máy chủ hàng đầu

 • Nhận xét SiteGround
 • Nhận xét về động cơ WP
 • Nhận xét lưu trữ A2 (cũ)
 • Đánh giá của Bluehost
 • Nhận xét về quản lý WordPress của GoDaddy
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector