Nhận xét 1and1: Hosting 1 & 1 Ionos có tốt hơn vào tháng 5 năm 2020 không?

Nhận xét 1and1: Hosting 1 & 1 Ionos có tốt hơn vào tháng 5 năm 2020 không?

Nhận xét 1and1: Hosting 1 & 1 Ionos có tốt hơn vào tháng 5 năm 2020 không?

Contents

1 là gì&1 Ionos?

1&1 Ionos hosting là phiên bản được đổi thương hiệu của 1and1 – một công ty lưu trữ web và nhà đăng ký tên miền của Đức. Được thành lập vào năm 1988, họ là một trong những công ty lưu trữ web lâu đời nhất vẫn còn hoạt động ngày nay.


Với các trung tâm dữ liệu trên khắp châu Âu và cả ở Lenexa, Kansas, Hoa Kỳ, 1and1 là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất thế giới.

Vào cuối năm 2018, 1and1 đã đổi thương hiệu thành 1&1 ion.

Vì vậy, nó có một tên mới – nó có tốt không?

Hosting 1and1 tốt như thế nào?

1and1 là một trong những thương hiệu lưu trữ web được biết đến rộng rãi và lâu nhất. Họ đã tồn tại từ trước khi Google tồn tại – cũ.

Tôi nhớ đã nhìn thấy 6 trang quảng cáo tạp chí của họ được dán trên các tạp chí kinh doanh – và tôi nhớ chúng trông rất nhảm đến nỗi tôi sẽ không bao giờ chạm vào chúng.

Họ dường như đã trưởng thành, và có thể đáng để bắn trong năm 2019 và hơn thế nữa.

Một trang chủ tự hào cho bạn thấy một triệu tùy chọn.

Nhưng ngoài sự công nhận đó, không có nhiều thứ để phân biệt chúng với hàng trăm máy chủ web có giá cạnh tranh và có tính năng cạnh tranh độc đáo khác trên thị trường hiện nay. Mặc dù có một số đặc quyền đi kèm với việc đăng ký với 1and1, trải nghiệm người dùng rất khó chịu và độ tin cậy của họ không có gì để tự hào về.

Xem trang web chính thức 1and1 Nhận xét 3.3 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (5 phiếu bầu) Ưu điểm

 1. Giá giới thiệu siêu rẻ
 2. Không giới hạn dung lượng đĩa, trang web và tùy chọn băng thông
 3. Công cụ phục hồi dữ liệu từ sáu ngày trước
 4. Quản lý tên miền 1and1 và lưu trữ trên một tài khoản

Nhược điểm

 1. Không hỗ trợ trò chuyện trực tiếp
 2. Bảng điều khiển tùy chỉnh khó hiểu mà không có cPanel
 3. Không có tùy chọn người bán lại
 4. Thời gian hoạt động và hiệu suất tốc độ thấp hơn so với cạnh tranh

Tóm tắtVới giá giới thiệu thấp như vậy (0,99 đô la / tháng cho năm đầu tiên) và các trang web và không gian web không giới hạn, 1and1 Hosting có thể khá hấp dẫn. Nhưng với một số thiếu sót nghiêm trọng về hiệu suất và trải nghiệm người dùng, có lẽ bạn sẽ không vui khi năm đầu tiên kết thúc và giá cả trở lại mức bình thường. Support3.5Speed3.5Features3Value3.5Trans minh3

Đánh giá Hosting 1and1 chính thức của chúng tôi

Có những đặc quyền nhất định để chọn một tập đoàn lớn và hoạt động lâu dài làm máy chủ web và theo nhiều cách 1&1 Ionos có thể có lợi thế hơn các tên tuổi lớn khác như GoDaddy.

Điều đó nói rằng, hầu hết những điều tốt đẹp về lưu trữ 1and1 không có gì để bị thổi bay. Có rất ít mà họ cung cấp làm cho họ độc đáo hoặc một nhà lãnh đạo trong bất kỳ thể loại. Và hơn nữa, chúng tôi đã thấy trải nghiệm người dùng trở nên điên rồ ở biên giới, trên tốc độ dưới mức trung bình và hiệu suất thời gian hoạt động. Chúng tôi khuyên họ nếu bạn đã có tên miền 1and1 hoặc nếu bạn ưu tiên cao các khoản bổ sung như tín dụng AdWords hoặc có lẽ nếu bạn cần lưu trữ một loạt các trang web với giá rất rẻ. Mặt khác, có hàng tá các công ty khác cung cấp dịch vụ xuất sắc mà không có nhiều sự thất vọng.

Các tính năng tốt nhất của Hosting 1and1

Chúng tôi thậm chí có thể nói xa hơn rằng tất cả các tính năng tốt nhất của 1and1 thực sự chỉ là những lĩnh vực mà chúng vừa đủ. Nhưng một sự cố theo tính năng của kế hoạch cơ bản nhất của họ thực sự có thể chỉ ra rằng họ có lợi thế hơn các thương hiệu lớn khác như GoDaddy và HostGator.

Dưới đây là các tiêu chuẩn ngành mà 1and1 đáp ứng mà không có bất kỳ vấn đề nào:

1) Giá giới thiệu siêu thấp

1and1 cung cấp những gì có lẽ là thỏa thuận tốt nhất cho khách hàng năm đầu tiên trên thị trường lưu trữ web. Trong khi gói lưu trữ chia sẻ cơ bản nhất của họ có giá 7,99 đô la trung bình một tháng sau năm đầu tiên, năm đầu tiên lưu trữ của bạn chỉ tốn 0,99 đô la mỗi tháng. Điều này thậm chí còn vượt qua cả máy chủ lưu trữ ngân sách cực lớn WebhostingPad (ít nhất là trong một năm).

2) Băng thông, trang web và không gian web không giới hạn

Đặc biệt khi được xem xét bên cạnh giá giới thiệu đặc biệt, lời hứa của rất nhiều khả năng không giới hạn là vô cùng hấp dẫn. Một trường hợp sử dụng trong đó chúng tôi hoàn toàn khuyến nghị 1and1 sẽ là nếu bạn cần lưu trữ một loạt các trang web khác nhau trong một khoảng thời gian ngắn với ngân sách nghiêm ngặt. Về lý thuyết, bạn có thể làm điều này với 1and1 Hosting với giá dưới một đô la một tháng. Cả GoDaddy hoặc HostGator đều không thể làm điều đó cho bạn.

Tất nhiên, lời hứa về băng thông không giới hạn chỉ tốt khi cơ sở hạ tầng hỗ trợ nó. Và chúng ta sẽ còn nhiều điều để nói về hiệu suất của 1and1 trong các lĩnh vực tốc độ và thời gian hoạt động muộn hơn một chút. Đối với một gói không giới hạn khác có mức giá tương tự với giá thông thường (không giới thiệu) của 1and1, hãy xem Dreamhost.

3) Tên miền miễn phí, có thể được quản lý theo một tài khoản

1and1 ném vào một tên miền miễn phí với mỗi gói lưu trữ web được mua. Trên hết, 1and1 là một trong những công ty đăng ký tên miền được sử dụng phổ biến nhất trên web. Nếu bạn đã từng mua tên miền từ họ trước đây, bạn có thể lưu trữ liền mạch các trang web đó mà không cần tạo thêm tài khoản hoặc đăng nhập.

4) Gói thưởng doanh nghiệp xuất sắc

Hầu như mọi công ty lưu trữ đều cung cấp một số loại tiền thưởng theo định hướng kinh doanh. Các gói được cung cấp bởi 1and1 hosting cạnh tranh tốt nhất. Bạn không chỉ nhận được các khoản tín dụng miễn phí cho Google AdWords, Facebook, Bing và Yahoo mà còn nhận được chứng chỉ SSL miễn phí. 1and1 cung cấp hơn một trăm công cụ trang web phổ biến, như giỏ mua hàng, trình chiếu và người xây dựng trang web, tất cả đều chỉ cần một cú nhấp chuột để cài đặt và được bao gồm trong kế hoạch của bạn. Đây là một lợi ích rất tốt khi lên giường với một tập đoàn lớn – họ có kết nối và đủ khả năng để trao cho bạn rất nhiều sự tự do.

5) 1and1 tham gia vào nỗ lực lưu trữ xanh

Những tính năng này không nhất thiết phải có liên quan đến trải nghiệm của bạn với dịch vụ lưu trữ 1and1, nhưng bạn có thể yên tâm khi biết rằng bạn làm việc với công ty coi trọng tác động của nó đến môi trường. Các trung tâm dữ liệu của họ đã được cài đặt với một nguồn năng lượng tái tạo và thực hành thanh toán hoàn toàn không cần giấy tờ – một tính năng mà nhiều người thích thú. Họ không phải là HostPapa, nhưng chúng tôi có thể đánh giá cao cái gật đầu của họ đối với hoạt động kinh doanh xanh hơn.

Họ đã đi cao hơn một chút so với quá khứ nhảm nhí của họ.

Nhược điểm của Hosting 1and1

Nhưng đặc quyền một dịch vụ lưu trữ tuyệt vời không làm! Dưới đây là một số vấn đề lớn khiến chúng tôi hết lòng khuyến nghị lưu trữ 1and1.

1) Dịch vụ khách hàng nhanh chóng, nhưng không hữu ích

1and1 cung cấp hỗ trợ 24/7 qua điện thoại và email, và phần lớn họ rất nhanh chóng phản hồi. Vấn đề là các đại diện của họ không có nhiều kiến ​​thức kỹ thuật và điều này thực sự thể hiện khi bạn nhận được chúng trên điện thoại. Nếu bạn có đủ điều kiện để hướng dẫn họ và mô tả đầy đủ vấn đề của bạn, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian qua lại. Nhưng thực tế là hầu hết khách hàng không biết đến các dịch vụ lưu trữ web hoặc chính xác vấn đề gì đang khiến trang web của họ bị sập, họ chỉ biết rằng có một cái gì đó bị hỏng và cần được sửa chữa.

Bộ phận dịch vụ khách hàng 1and1 cũng thiếu tính năng hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Có một điều lạ là một công ty lớn như vậy với rất nhiều tài nguyên sẽ bị thiếu một phương pháp thuận tiện và được sử dụng rộng rãi để hỗ trợ.

Vì 1and1 đã xuất hiện từ rất lâu và phục vụ rất nhiều khách hàng, nên web tràn ngập những đánh giá khủng khiếp về họ. Phần lớn các điểm đánh giá tiêu cực, không có gì đáng ngạc nhiên, cho bộ phận dịch vụ khách hàng. Danh tiếng của 1and1 thực sự giúp họ tiến bộ và các đánh giá không được cải thiện qua nhiều năm. Điều này khiến chúng tôi tin rằng dịch vụ khách hàng là một điều gì đó đối với họ.

2) Không có cPanel và Bảng điều khiển của họ khó hiểu

1and1 chọn từ bỏ tiêu chuẩn công nghiệp cho bảng điều khiển phụ trợ, cPanel. Đây không hẳn là một kẻ lừa đảo. Rất nhiều máy chủ được khuyến nghị cao như Flywheel và Dreamhost sử dụng bảng điều khiển tùy chỉnh. Xét cho cùng, cPanel không phải là ứng dụng được đánh bóng nhất xung quanh và nó có thể dễ dàng điều hướng hơn một chút. Vấn đề là bảng điều khiển tùy chỉnh của 1and1 thực sự trở nên kém hấp dẫn và khó hiểu hơn nhiều so với cPanel. Thứ nhất, khu vực nổi bật nhất của bảng điều khiển chính là một menu của upells. Thứ hai, không có chức năng cơ bản, được sử dụng phổ biến nhất (như Thư mục tệp hoặc Cài đặt WordPress) ở chế độ rõ ràng. Ít nhất là với cPanel, nó được sử dụng phổ biến đến mức có rất nhiều tài nguyên trực tuyến có thể giúp bạn tìm ra những việc cần làm. Đây thực sự không phải là trường hợp của 1and1 và gọi dịch vụ khách hàng để giải quyết một vấn đề đơn giản như, Làm thế nào để tôi thêm một tên miền khác vào tài khoản của mình? làm cho một sự lãng phí rất lớn thời gian với rất nhiều cơ hội để bị thất vọng hơn nữa.

3) Thời gian hoạt động không ấn tượng & Tốc độ

Tất cả các vấn đề với dịch vụ khách hàng và bảng điều khiển khó hiểu có thể được tha thứ nếu 1and1 tỏ ra đáng tin cậy và nhanh chóng. Nhưng thực tế là chúng chỉ ở mức trung bình, thậm chí có thể thấp hơn một chút so với mức trung bình. Thời gian tải trang của 1and1 nằm trong phạm vi 700-800ms, đặt chúng ở phía chậm của đường cong hình chuông. Và mặc dù chúng vẫn đúng với bảo đảm thời gian hoạt động 99,9%, chúng không ở gần hàng ngũ các máy chủ cực kỳ đáng tin cậy như Siteground hoặc A2 Hosting.

 

Dòng dưới cùng

Thật khó để nói không với các trang web và băng thông không giới hạn với giá dưới một đô la một tháng, nhưng 1and1 đưa ra rất nhiều lý do khác để nói không. Bạn có thể nhận được rất nhiều lợi ích nếu bạn đã sở hữu nhiều tên miền với họ, nhưng sự thất vọng liên quan đến tốc độ, trải nghiệm người dùng và dịch vụ khách hàng của họ sẽ vẫn còn.

1&Giá 1 Ionos Hosting & Các kế hoạch

Lựa chọn của bạn cho 1 là gì&Lưu trữ 1 ionos?

Thật khó hiểu vì mỗi máy chủ web trình bày nó khác nhau. Nhu cầu của bạn sẽ khác nhau dựa trên loại trang web bạn đang xây dựng.

Những gì chúng ta yêu thích về 1&1 Ionos là họ đưa ra các kế hoạch khá rõ ràng trên thực tế. Chúng đơn giản và đến mức.

Bảng giá 1 và 1

Đây là một sự cố nhanh chóng của các tùy chọn:

Thiết yếuKinh doanhChuyên gia
Giá cả$ 4 / tháng$ 8 / tháng$ 14 / tháng
Miền miễn phíĐúngĐúngĐúng
Chứng chỉ SSLĐúngĐúngĐúng
Hỗ trợ 24/7ĐúngĐúngĐúng
Trang web1Lên đến 5Lên đến 50
Lưu trữ10 GB100 GB500 GB
Cơ sở dữ liệu 10 (SSD 1 GB)25 (SSD 1 GB)50 (SSD 1 GB)
Các tài khoản email1025500
Miền miễn phíĐúngĐúngĐúng
Hiệu suất ban đầu LvlCăn bảnLv 1Lv 3
Bảo vệ phần mềm độc hại SiteLockĐúng
Mạng phân phối nội dung (CDN)Đúng
Tốt nhất choSties khởi xướngDự án web lớnNhiều dự án web lớn

Ý kiến ​​chuyên gia của chúng tôi? Các kế hoạch đều ổn, nhưng nếu bạn đang ở trên một nền tảng cụ thể như WordPress, các gói lưu trữ này khá cơ bản và có thể không có tất cả các tính năng bạn muốn.

Nhưng nếu bạn muốn lưu trữ cơ bản, hãy dùng!

Và wow, họ đi vào chi tiết nếu bạn thực sự muốn nó, đây là chúng tôi cuộn qua trang:

Cuộn ion 1 & 1

Xem thêm tính năng

1&1 Hosting Q&Như

1&1 là một trang web lưu trữ yêu thích làm việc với các cá nhân và doanh nghiệp. Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp nhỏ hoặc blog, bạn có thể đã nghiên cứu một số trang web lưu trữ khác nhau có sẵn. Điều này có một số câu hỏi được hỏi nhiều nhất liên quan đến 1&1, cung cấp cho bạn thêm thông tin để quyết định về một trang web lưu trữ.

Trường hợp nào 1&1 có văn phòng?

1&1 nằm trên toàn thế giới. Họ có văn phòng đặt tại Áo, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Anh, Ba Lan, Canada, Ý, Mexico và Hoa Kỳ. Trụ sở chính của họ ở Chesterbrook, PA ở Hoa Kỳ. Trung tâm dữ liệu ở Lenexa, KS tại một cơ sở xanh. Họ giữ tất cả các thiết bị cho phép người dùng có mọi thứ họ cần.

Windows hosting làm gì 1&1 lời đề nghị?

1&1 cung cấp lưu trữ cho Windows và Linux lưu trữ cho cả người dùng. Bạn có thể sử dụng 1&1 để giúp bạn xác định đại lộ nào sẽ tốt hơn cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với 1&1 để được hỗ trợ.

Có đảm bảo thời gian hoạt động không?

1&1 không cung cấp một đảm bảo thời gian hoạt động. Họ đảm bảo thời gian hoạt động 99,99%. Nếu nó giảm xuống dưới tỷ lệ phần trăm thời gian hoạt động, bạn có thể yêu cầu tín dụng cho thời gian chết. Tùy thuộc vào mức độ thời gian chết bạn trải qua, bạn sẽ nhận được tín dụng cho thời gian chết.

Có thể giữ nhiều trang web và tên miền trên một tài khoản?

Vâng, bạn có thể. Các trang web không giới hạn có sẵn cho hầu hết 1&1 kế hoạch, mặc dù số lượng cơ sở dữ liệu có thể có một giới hạn. Điều này có thể ảnh hưởng đến số lượng trang web bạn muốn tạo. Các kế hoạch WordPress có nhiều hạn chế hơn và các kế hoạch ít tốn kém hơn giới hạn khách hàng ở 1 hoặc 5 trang web.

Các tùy chọn hỗ trợ là gì?

1&1 cung cấp nhiều hỗ trợ cho khách hàng của họ. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 có sẵn thông qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và email. GoToAssist của họ là một hình thức hỗ trợ từ xa. Nó đòi hỏi phải cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn và 1&1 có thể truy cập máy tính của bạn từ khu vực của họ.

Có tiền bảo lãnh trở lại?

Có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cho những người muốn ngừng dịch vụ. Không phải tất cả lưu trữ đám mây đều đủ điều kiện để nhận bảo đảm hoàn lại tiền, vì vậy bạn sẽ cần tham khảo ý kiến ​​với 1&1 nếu bạn muốn ngừng dịch vụ để xem bạn có đủ điều kiện không.

Có cài đặt một cú nhấp chuột có sẵn?

Vâng, có. Nếu bạn sử dụng Linux, nó có Click&Xây dựng, một gói cài đặt một cú nhấp chuột. Nó bao gồm hơn 120 tập lệnh và ứng dụng web cho khách hàng của họ. Nếu bạn đi với kế hoạch này, nó đi kèm với WordPress, Joomla, Drupal, Magento, TYPO3, phpBB và Moodle.

Sẽ 1&1 di chuyển một trang web hiện có?

Thật không may, 1&1 won đã di chuyển một trang web hiện có miễn phí. Bạn có thể tự làm hoặc có 1&1 làm điều đó với một khoản phí. Thiết bị 1&1 lần sử dụng không phát sinh chi phí, đó là lý do tại sao họ không thể di chuyển trang web miễn phí.

Hợp đồng tối thiểu để sử dụng 1 là gì&1?

Khi bạn tìm kiếm các lựa chọn hợp đồng, 1&1 có thời hạn tối thiểu là một tháng trong hầu hết các kế hoạch của họ. Nó rất lý tưởng cho những ai muốn chuyển đổi nếu họ không thích sử dụng nó. Nếu bạn không sử dụng 1&1 trong 30 ngày, bạn có thể đủ điều kiện nhận hoàn trả đầy đủ vào tài khoản của mình.

Bảng điều khiển đi kèm với kế hoạch là gì?

Khi bạn đăng ký gói với 1&1, nó sẽ có bảng điều khiển riêng. CPanel được cung cấp, nhưng chỉ dành cho các gói lưu trữ đám mây. Nếu bạn là người dùng Windows, bạn có Plesk cho các tùy chọn bảng điều khiển. Bạn có thể nói chuyện với một đại diện với bất kỳ câu hỏi mà bạn có.

Sẽ 1&1 phù hợp cho một trang web thương mại điện tử?

Chắc chắn rồi. Họ có kế hoạch lưu trữ hướng đến các trang web thương mại điện tử. Có các kịch bản và ứng dụng thương mại điện tử. Đây là một phần của Nhấp chuột&Xây dựng gói 1&1 ưu đãi. Nếu bạn cần chứng chỉ SSL, 1&1 sẽ cung cấp giấy chứng nhận để mua hàng. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng mở như Magento, PrestaShop, osC Commerce hoặc Zen Cart cho nền tảng thương mại điện tử của bạn.

Là 1&1 tốt cho lưu trữ hình ảnh và phòng trưng bày?

Vâng, họ là. Không gian đĩa và băng thông không được đáp ứng được cung cấp cho bất kỳ gói nào. Nhấp chuột&Xây dựng gói trình cài đặt một lần nhấp có một số loại tập lệnh thư viện ảnh. Nó không nên là một vấn đề, trừ khi có các tệp lớn cần được tải xuống. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến gói hàng của mình, bạn có thể liên hệ với 1&1 cho câu trả lời.

Tôi có thể nhận CDN qua 1 không&1?

Vâng, bạn có thể. CloudFlare miễn phí với một số gói lưu trữ, bao gồm cả lưu trữ WordPress. Mirage và Railgun được bao gồm trong gói và nếu bạn muốn nhận gói CDN chuyên nghiệp, nó có sẵn.

Gói nào là tốt nhất cho 1&1 web hosting cơ bản?

Có rất nhiều gói lưu trữ web cơ bản có sẵn với 1&1. Họ thân thiện với người dùng và đơn giản để thiết lập trang web lý tưởng của bạn. Gói cấp độ lý tưởng cho các nhà phát triển web muốn bắt đầu từ một doanh nghiệp nhỏ thành một công ty đang bùng nổ, cung cấp các công cụ để tạo các trang web dựa trên HTML đơn giản và hoạt động. 1&1 cung cấp gói trung cấp mạnh hơn, có hiệu suất tốt hơn và lưu trữ tối đa, cho phép hiện diện web chuyên nghiệp. Gói cao cấp được cung cấp bởi 1&1 có hiệu suất và lưu trữ vượt trội, và bao gồm không gian web không giới hạn và lưu trữ nhiều trang web cùng một lúc. Nó bao gồm Hỗ trợ ứng dụng Expert cho phép bạn tận dụng tối đa phần mềm phát triển.

Sẽ 1&1 cung cấp hỗ trợ phát triển, khi lưu trữ bắt đầu?

1&1 được dành riêng để làm việc với khách hàng của họ và họ có nhiều cách để giúp bạn phát triển và phát triển trang web của mình. 1&1 Trình tạo trang web cung cấp cho bạn cơ hội để tạo trang web lý tưởng của bạn. Giao diện đơn giản và trực quan giúp bạn tạo trang web tuyệt đẹp và chức năng của mình. Có các mẫu chuyên nghiệp có sẵn để chọn và chỉnh sửa cho máy tính để bàn và thiết bị di động. NetObjects Fusion cho phép người dùng có toàn quyền kiểm soát và sáng tạo cho trang web của họ. 1&1 sẽ giúp trang web của bạn thu hút mọi người.&1 Công cụ Bản tin, đầu ra phương tiện truyền thông xã hội và 1&1 công cụ SEO SEO để thu hút sự chú ý của mọi người. Các công cụ phân tích mạnh mẽ cho phép bạn xem trang web của bạn hoạt động như thế nào và khách truy cập đang sử dụng trang web của bạn như thế nào.

Có 1&1 cung cấp gói lưu trữ web miễn phí?

Thật không may, 1&1 không có kế hoạch lưu trữ miễn phí có sẵn. Hầu hết các khách hàng muốn có một trang web chuyên nghiệp hoạt động 24/7 và thiết bị 1&1 sử dụng là một số tốt nhất. Các gói lưu trữ bao gồm một tên miền duy nhất, phù hợp với tài khoản email cho khách hàng của họ và hỗ trợ cho các ngôn ngữ và cơ sở dữ liệu khác nhau, tất cả đều có giá cả phải chăng. Tháng đầu tiên là miễn phí, và có thể kéo dài trong một vài tháng. Nếu bạn chọn có hợp đồng, vài tháng đầu tiên là miễn phí và các khoản thanh toán sẽ bắt đầu mà không có bất kỳ khoản phí ẩn nào. Nếu bạn chọn không ký hợp đồng, giá thông thường sẽ bắt đầu, nhưng bạn vẫn sẽ nhận được 30 ngày đầu tiên miễn phí. Nếu bạn muốn hủy gói của mình trong vòng 30 ngày đầu tiên, bạn sẽ nhận được tiền hoàn lại. Đó là một cách để xem bạn có thích gói đó để xem nó có phù hợp với bạn không.

Những biện pháp an ninh được đưa ra?

Bảo mật rất quan trọng đối với mọi khách hàng và 1&1 phấn đấu để đảm bảo mọi trang web đều được bảo vệ. Trung tâm dữ liệu hiệu suất cao có các công nghệ mới nhất. Chúng có 300 Gbit / s kết nối (bên ngoài) và độ tin cậy hiệu suất cao cho lưu trữ trang web. Bảo vệ SSL nâng cao bao gồm tường lửa bên ngoài, ngăn chặn các cuộc tấn công bên ngoài. Phục hồi không gian web cung cấp sự an toàn cho dữ liệu có giá trị cho lưu trữ Linux. Nếu có một cuộc tấn công, quản trị viên có thể khôi phục dữ liệu tối đa 6 ngày từ bản sao lưu trang web. Bất kỳ tệp riêng lẻ trên các thư mục riêng biệt cũng có khả năng được khôi phục. 1&1 SiteLock tiến hành quét hàng tháng trên các ứng dụng, SQL, quét tiêm và kịch bản chéo trang. Bất kỳ lỗ hổng nào đều được sửa trước khi tin tặc có cơ hội khai thác chúng. Nếu bạn đi với 1&1 gói SiteLock Premium, nó sẽ quét tới 500 trang, giúp doanh nghiệp của bạn yên tâm.

Những tùy chọn có sẵn để mở rộng?

Bất cứ lúc nào bạn muốn mở rộng trang web của mình, 1&1 có kế hoạch linh hoạt có sẵn. Nếu cần nhiều tùy chọn lưu trữ và hiệu suất hơn, thì một bản nâng cấp đơn giản là tất cả những gì cần thiết. Các máy chủ dự phòng địa lý 1&1 sử dụng là công nghệ và phần mềm mới nhất. Các tính năng có sẵn thông qua 1&1 có thể nâng cấp bất cứ lúc nào, bao gồm 1&1 SiteLock Basic và 1&1 CDN. SEO Pro, Search Engine Marketing và ListLocal đều là một phần của các gói lưu trữ cơ bản. Bạn có thể thêm bất kỳ tính năng bổ sung nào bạn có thể cần, hỗ trợ bạn giảm chi phí và bảo trì ở mức tối thiểu. Các ứng dụng mã nguồn mở, như WordPress, Joomla! và Drupal cho phép bạn thêm các tính năng trong tương lai. Họ chỉ cần một vài cú nhấp chuột đơn giản để cài đặt.

Hệ thống hỗ trợ lưu trữ web là gì 1&1 ưu đãi?

1&1 rất vui mừng được phục vụ hơn 13 triệu khách hàng và kinh nghiệm của họ đã giúp đỡ rất nhiều cho mọi khách hàng. Các chuyên gia kỹ thuật của họ được đào tạo chuyên sâu và cung cấp hỗ trợ qua điện thoại và email 24/7 cho bất kỳ hỗ trợ nào bạn yêu cầu. Bất kỳ câu hỏi liên quan đến sản phẩm của họ đều được trả lời kịp thời và bạn có thể tìm thấy sản phẩm phù hợp khi doanh nghiệp của bạn phát triển. 1&1 đã kinh doanh từ năm 2001, và họ là một trong những nhà lãnh đạo của lưu trữ trang web. Dịch vụ khách hàng của họ đã được công nhận để lưu trữ giải thưởng và lời chứng thực của khách hàng đều đề xuất 1&1. Ngay cả khi bạn đã làm việc với lưu trữ trang web, 1&1 có thể cung cấp cho bạn bất kỳ sự trợ giúp nào bạn yêu cầu. 1&1 ở đây để giúp bạn cải thiện trang web của mình và phát triển doanh nghiệp thành công.

Làm thế nào tôi có thể liên lạc với 1&1 để được giúp đỡ?

Có một vài cách khác nhau bạn có thể liên hệ với 1&1 cho bất kỳ trợ giúp bạn yêu cầu. Bất kỳ câu hỏi hoặc khó khăn nào bạn có, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên gia theo số 1-866-991-2631. Đối với các câu hỏi thanh toán, bạn có thể liên hệ 1-877-300-8316 để được hỗ trợ. Bất kỳ đơn đặt hàng lưu trữ web, bạn có thể thực hiện trực tuyến hoặc qua điện thoại thông qua bộ phận bán hàng theo số 1-844-871-2631. Thêm trên 1and1.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector