Nhận xét của GoDaddy: Lưu trữ web GoDaddy có phù hợp với bạn không?

Contents

GoDaddy Web Hosting là gì?

GoDaddy là dịch vụ đăng ký tên miền internet lớn nhất thế giới, quản lý tốt hơn 60 triệu tên miền. Kể từ năm 2018, giờ đây họ là máy chủ web lớn nhất thế giới, với 6,5% thị phần.


Điều đó làm cho họ tốt nhất để lưu trữ?

Không cần thiết.

GoDaddy đã cải thiện rất nhiều kể từ khi quảng cáo raunch quảng cáo trên YouTube và họ là một nhà điều hành khéo léo luôn luôn hỗ trợ.

Điều đó đang được nói, có rất nhiều điều bạn sẽ muốn xem xét trước khi bạn bóp cò.

Đặc biệt lưu ý: Trong phần còn lại của năm 2018, GoDaddy đang cung cấp dịch vụ lưu trữ rẻ nhất của họ bắt đầu từ $ 1 một tháng với liên kết này.

GoDaddy Hosting tốt như thế nào?

GoDaddy được cho là công ty lưu trữ và tên miền tốt nhất. Nhờ vào quảng cáo truyền hình và Super Bowl đầy khiêu khích và đáng nhớ của họ, GoDaddy đã nhanh chóng tạo được tên tuổi cho mình. Quảng cáo của họ thường có những người phụ nữ mặc đồ kín đáo và những câu chuyện cười mà chính Parsons đã mô tả là không phù hợp và khó khăn. Có lẽ họ là công ty lưu trữ duy nhất có thể được gọi là thương hiệu quốc tế.

Điều đó đang được nói, GoDaddy là WalMart của tên miền và lưu trữ: giá rẻ, có mặt khắp nơi, và không ai định nghĩa về đẳng cấp. Họ có lịch sử dựa vào giá thấp và thương hiệu để thu hút khách hàng, nhưng vì nhiều máy chủ mới đã xuất hiện trong vài năm qua, họ đã cải thiện dịch vụ khách hàng và công nghệ để giữ lợi thế cạnh tranh của họ.

Họ đang ở thời kỳ hậu Parsons, nơi họ đang vượt ra khỏi hình ảnh gây tranh cãi của họ thành một thương hiệu lâu dài. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, GoDaddy có tất cả những điều cơ bản mà một quản trị viên web mới làm quen điển hình có thể cần. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm các tính năng nâng cao hơn, hỗ trợ và có lẽ là một thương hiệu tinh tế hơn để trở lại, bạn có thể muốn tìm kiếm ở nơi khác.

Xem trang web chính thức

Đánh giá chính thức của GoDaddy

Rất ít người thiên đường đã nghe nói về GoDaddy. Họ là một tay chơi lớn trong kỷ nguyên dot-com đầu những năm 2000. Vẫn xung quanh và vẫn là một trong những người chơi mạnh nhất trên thị trường toàn cầu, sự kiên định và nổi bật của dịch vụ lưu trữ GoDaddy là không thể phủ nhận.

Các tính năng tốt nhất của GoDaddy Hosting

Có rất nhiều điều để nói về khả năng quản lý tên miền, lưu trữ web và gửi email tất cả ở một nơi. Một phần lý do tại sao GoDaddy rất phổ biến là vì họ làm cho quá trình này trở nên vô cùng dễ tiếp cận với quản trị trang web hàng ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm cách rẻ nhất, nhanh nhất để có được một trang web và chạy, GoDaddy chắc chắn sẽ cung cấp.

1) Các tính năng của GoDaddy rất phong phú

Lưu trữ GoDaddy cung cấp nhiều lựa chọn cấp độ người tiêu dùng hơn hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác trên thị trường. Họ đã chia sẻ các tùy chọn máy chủ, cũng như các gói máy chủ và VPS chuyên dụng. Có các cài đặt bằng một lần nhấp cho tất cả các tên yêu thích của bạn như WordPress, Joomla và Drupal. Họ là một công ty đủ lớn để họ có thể cung cấp hầu hết mọi dịch vụ lưu trữ với mức giá rất cạnh tranh và bạn có thể đặt cược rằng sẽ không có tính năng nào bị thiếu. GoDaddy có một bộ ứng dụng 1 lần nhấp mà họ sử dụng để thực hiện một số chức năng phổ biến hơn mà bạn có thể cần trên trang web của mình. Nếu bạn đang thiết lập một blog, họ có một ứng dụng cho nó. Cần một giỏ hàng? Họ cũng có điều đó. Album ảnh? Không vấn đề gì.

2) Thời gian tải nhanh & Thời gian hoạt động vững chắc

Cố lên bố từng nổi tiếng là chậm và dễ bị sụp đổ, nhưng trong những năm gần đây, họ đã có những cải tiến lớn trong cả hai lĩnh vực này. GoDaddy hiện có mức trung bình thời gian hoạt động 99,99% và tốc độ tải để cạnh tranh với các đối thủ ngân sách của họ. Họ cũng không có giới hạn băng thông; nếu trang của bạn kết thúc lan truyền, lượng khách truy cập đột ngột sẽ không đánh sập trang web của bạn. Ngay cả nếu có, GoDaddy sẽ trả lại tiền cho bạn cho thời gian chết đó. Điều này đưa chúng ta đến điểm tiếp theo của chúng ta

2) Đảm bảo hoàn tiền không có ngày hết hạn

Hầu hết các dịch vụ lưu trữ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Lưu trữ GoDaddy tiến thêm một bước bằng cách cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền mà không hết hạn. Đối với mọi khoản thanh toán, bạn luôn có thể được hoàn lại tiền cho thời gian bạn đã sử dụng, nếu bạn chọn hủy. Hủy trong vòng 30 ngày đầu? GoDaddy sẽ tôn trọng bạn với khoản hoàn trả đầy đủ.

3) Nhiều hơn những gì bạn đã mặc cả – Tín dụng Google AdWords

Để giúp chủ sở hữu doanh nghiệp mới có chi phí vượt trội khi bắt đầu kinh doanh, GoDaddy cung cấp các khoản tín dụng quảng cáo miễn phí bao gồm hơn 100 đô la cho Google AdWords cho mỗi 25 đô la chi tiêu. Để phủ nhận, các khoản tín dụng này cũng bao gồm $ 50 trong quảng cáo Bing và quảng cáo Facebook. Nó có một phần thưởng nhỏ cho việc chọn lưu trữ GoDaddy; một lợi thế nhất định của việc lên giường với tập đoàn lớn.

4) Nhiều mẫu hơn – Họ sẽ thiết kế trang web của bạn (nếu bạn muốn)

GoDaddy cung cấp một loạt các mẫu khác nhau – bao gồm cả các mẫu WordPress. Tuy nhiên, nếu không ai trong số họ thực sự làm điều đó cho bạn, GoDaddy tuyển dụng một nhóm các nhà thiết kế trang web chuyên nghiệp, họ sẽ rất vui lòng giúp bạn thiết kế trang web của bạn và làm cho nó cá nhân chỉ dành cho bạn.

Thật tuyệt khi họ đề nghị thiết kế trang web của bạn và các cửa hàng pop và mẹ rất nhỏ có thể sử dụng chúng, nhưng rất nhanh bạn sẽ muốn có được sự chuyên nghiệp ở đó. Vào cuối ngày, GoDaddy là một globo-corp và họ sẽ không dành nhiều thời gian với bạn.

5) Tích hợp GoDaddy WordPress

GoDaddy có nhập WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột cho các trang web tự quản lý, nhưng nó cũng cung cấp gói lưu trữ WordPress được quản lý. Kế hoạch được quản lý này cung cấp nâng cấp tự động và rất nhiều lợi ích bảo mật trong số những thứ khác.

6) Bảo mật GoDaddy là tuyệt vời cho giá

GoDaddy đã dành rất nhiều tài nguyên để ngăn chặn tin tặc, kẻ gửi thư rác và kẻ lừa đảo đủ loại. Một phần của điều này có liên quan đến công nghệ siêu cập nhật của họ, và một phần chỉ đơn giản là sự siêng năng của họ như một tập đoàn lớn. Nhưng điều đó nói rằng, thật khó để tìm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ an toàn hơn với giá thấp như vậy. Ngay cả trên các gói rẻ nhất, họ sao lưu dữ liệu của bạn hàng đêm. Đây là nơi chúng tôi cảm thấy họ thổi HostGator, đối thủ cạnh tranh hàng đầu của họ trong lĩnh vực lưu trữ ngân sách, ra khỏi nước. HostGator chỉ sao lưu dữ liệu của bạn mỗi tuần một lần và thiếu sự bảo vệ chống spam và vi-rút. Với cùng một mức giá và với nhiều tính năng tương tự được cung cấp, GoDaddy là lựa chọn tốt hơn cho các quản trị web có ý thức bảo mật. Điểm nổi bật của bảo mật này là GoDaddy có rất nhiều chính sách hạn chế để tránh spam, điều này đôi khi có nghĩa là các plugin, wiki và thậm chí IMAP không luôn hoạt động theo cách chúng làm ở nơi khác. Bạn có thể làm những việc này, chỉ cần những công việc đặc biệt đôi khi có thể mang lại nhiều công việc hơn cho bạn. Nhưng nếu bảo mật là vô cùng quan trọng đối với bạn, những cách giải quyết này chỉ là một phần của sự đánh đổi.

Đặc biệt lưu ý: Trong phần còn lại của năm 2018, GoDaddy đang cung cấp dịch vụ lưu trữ rẻ nhất của họ bắt đầu từ $ 1 một tháng với liên kết này.

Nhược điểm của GoDaddy Web Hosting

Ngay cả khi bạn thường xuyên mua sắm tại WalMart, rất có thể bạn không thích mọi thứ về nó. GoDaddy là một công ty, và đôi khi có thể cảm thấy như có ánh sáng huỳnh quang thô này chiếu qua toàn bộ trải nghiệm. Để có trải nghiệm lưu trữ được cá nhân hóa hoặc sáng tạo hơn, hãy tìm một trong những kẻ nhỏ hơn như SiteGround hoặc A2 Hosting.

1) Dịch vụ khách hàng của GoDaddy đang bị áp đảo

Trước khi tôi đi vào chi tiết về dịch vụ khách hàng, chỉ cần nhìn vào điều này thời gian chờ đợi 35 phút với hỗ trợ trò chuyện GoDaddy:

Godaddy 35 phút chờ đợi trên chate

Điều đó thật kinh khủng. Không có lý do gì tôi phải đợi 35 phút khi trò chuyện.

Và 20 phút sau

chiều dài trò chuyện

Trò chuyện của tôi gặp khó khăn có thể tệ trong năm 2018. Tôi có thể vượt qua đường dây tại DMV nhanh hơn thế!

Điều đó đang được nói, GoDaddy là Nói chung khá nhanh về hỗ trợ qua điện thoại. Đó là cơ chế hỗ trợ mặc định của họ – nhưng hãy trung thực, đôi khi bạn không muốn nói chuyện với dịch vụ khách hàng trên điện thoại.

GoDaddy cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7, nhưng một phần của việc trở thành một tập đoàn lớn như vậy với lượng khách hàng khổng lồ đồng nghĩa với việc bạn có thể gặp phải băng đỏ và thủ tục mỗi bước khi gọi hỗ trợ.

Các đại diện dịch vụ khách hàng của GoDaddy thường phản hồi nhanh, nhưng họ có xu hướng giới thiệu bạn đến các tài liệu hiện có hoặc hướng dẫn bạn tất cả các kỹ thuật khắc phục sự cố bạn đã thử trước khi họ thực sự bắt đầu thăm dò.

Những chiến thuật dillying này thực sự hiển thị khi bạn gọi để kết thúc dịch vụ của bạn. Dịch vụ khách hàng của GoDaddy không giúp bạn dễ dàng rời đi. Đây không phải là một cuộc chia tay không đau đớn hay duyên dáng, và nó có thể để lại một hương vị xấu trong miệng của bạn về toàn bộ trải nghiệm. Các đánh giá của GoDaddy do khách hàng thực để lại kể một số câu chuyện kinh dị về vé hỗ trợ.

2) Gói dịch vụ lưu trữ hạn chế

Họ có ba kế hoạch – Kinh tế, Deluxe và Không giới hạn. Gói tiết kiệm cho phép bạn có 90 tên miền phụ được liên kết với một tên miền. Điều tương tự cũng đúng với các gói Deluxe và Unlimited của họ. Vì vậy, nhiều công ty lưu trữ khác cho phép bạn có tên miền không giới hạn – bất kể bạn có kế hoạch gì. Tuy nhiên, GoDaddy chỉ cho phép bạn có một tên miền với gói Kinh tế của họ. Nếu bạn muốn vượt quá điều đó, bạn sẽ buộc phải nâng cấp. Kiểm tra Myhosting.com cho các tên miền không giới hạn.

3) Quan tâm về đạo đức & Tranh cãi lịch sử

Những vấn đề này có thể hoặc không làm phiền bạn, nhưng GoDaddy đã gặp phải rất nhiều tranh cãi kể từ khi thành lập. Bob Parsons đã từng đăng một đoạn video về việc mình giết một con voi trên một con thú săn châu Phi. Quảng cáo SuperBowl của họ, ngay cả khi không được tình dục công khai, có xu hướng có những cú đấm thô thiển hoặc vô cảm. GoDaddy cũng là một người ủng hộ công ty lớn cho SOPA & PIPA, các hóa đơn mà sự riêng tư trên internet ủng hộ trên toàn bộ sự ghê tởm. Họ chỉ lùi lại từ việc hỗ trợ các hóa đơn sau khi rất nhiều khách hàng của họ tẩy chay dịch vụ của họ. GoDaddy gần đây đã vệ sinh thương hiệu của họ về phần lớn ngôn ngữ và hình ảnh sắc sảo và tình dục mà lần đầu tiên họ sử dụng để đạt được sự nổi bật. Thương hiệu mới của họ đưa họ trở thành nhà vô địch cho các doanh nghiệp nhỏ. Nếu tất cả những tranh cãi lịch sử này đã khiến bạn rời khỏi GoDaddy, hãy tìm đến HostPapa thân thiện với môi trường cho một công ty lưu trữ web có thể khiến bạn cảm thấy tốt về việc tiền của bạn sẽ đi đâu.

4) Giá cao hơn về gia hạn, niken và kích thước

Nhận được tên miền của bạn với giá 0,99 đô la! 

Đó là cách họ móc bạn. Họ đưa bạn đến cửa với giá rẻ trên cả hai miền và lưu trữ, và sau đó phí gia hạn cao!

Gia hạn tên miền là $ 14,99, so với khoảng $ 10 cho NameCheap.

Hosting có thể rẻ với GoDaddy để bắt đầu, nhưng gia hạn cũng sẽ cao hơn. Họ biết khi họ đưa bạn vào hệ thống, họ có thể niken và xu bạn!

Nếu bạn được tổ chức và quản lý gia hạn đúng cách, giá rẻ có thể được đền đáp. Hoặc bạn có thể tận dụng giá thấp của họ và chuyển đổi đăng ký tên miền sau. Nhưng nếu bạn không có kỹ thuật, điều này có thể khó thực hiện.

Chỉ cần lưu ý rằng họ LOCK bạn trong.

 

5) PHP trên GoDaddy Linux Hosting đã lỗi thời

Lưu trữ chia sẻ tiêu chuẩn của GoDaddy hiện không cho phép PHP 7. 

Đây là một vấn đề với một số plugin WordPress, chẳng hạn như Wordfence:

Điều này cho thấy rằng lưu trữ chia sẻ tiêu chuẩn của GoDaddy đứng sau thời đại và không phải là một lựa chọn tuyệt vời cho lưu trữ web nghiêm túc.

Tóm lại:

Nhảy vào giường với một tập đoàn lớn đi kèm với vô số lợi thế: phần lớn với giá thấp, tiện lợi và một loạt các tính năng bổ sung để khởi động. Bạn có thể mong đợi rằng GoDaddy có một giải pháp dễ dàng, chi phí thấp và hoàn toàn phù hợp cho bất kỳ nhu cầu lưu trữ nào bạn có thể có. Tuy nhiên, rất ít quản trị web chuyên gia từng khuyên dùng GoDaddy, nếu không theo nguyên tắc, thì ít nhất là vì GoDaddy không thực sự được phát triển cho các nhà phát triển. Đó là một cửa hàng khiến cho tiền của họ không phải vì họ cung cấp dịch vụ tốt nhất hoặc sáng tạo nhất xung quanh, mà bởi vì chúng rẻ và ở khắp mọi nơi. Nó chỉ xảy ra khi hơn 5 triệu người trên toàn thế giới đang tìm kiếm chính xác điều đó.

Xem thêm tính năng Nhận xét GoDaddy 3.4 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (26 phiếu bầu) Ưu điểm

 1. Rất nhiều tính năng
 2. Nhiều giảm giá trên tàu
 3. Đảm bảo lại tiền
 4. Tùy chọn ứng dụng 1 lần nhấp

Nhược điểm

 1. Không phải là dịch vụ khách hàng hữu ích nhất
 2. Kế hoạch lưu trữ kinh tế hạn chế
 3. Lập trường chính trị gây tranh cãi và chiến thuật tiếp thị

Tóm tắt Một số người yêu thích GoDaddy, một số người sẽ không đến gần họ với cột điện 10 feet. Trong lịch sử, GoDaddy là tất cả về các lĩnh vực và quảng cáo với phụ nữ mặc áo choàng. Tuy nhiên, gần đây, họ dường như tập trung vào nâng cấp các tính năng và công nghệ của họ. Có một số điều để yêu thích như nhiều tính năng và tùy chọn lưu trữ và bảo đảm hoàn lại tiền. Ngoài ra còn có rất nhiều nhược điểm như hỗ trợ khách hàng tại chỗ, kế hoạch kinh tế hạn chế và cảm giác doanh nghiệp không chính đáng. Support3Speed3Features4Value3.5Trans minh bạch 3.5

Câu hỏi thường gặp về Hosting của GoDaddy

Giá gia hạn của GoDaddy có cao hơn giá vào cửa không?

Đúng. Trung bình, giá giới thiệu cho gói lưu trữ thấp hơn từ 40-50% so với giá sẽ trả khi bạn gia hạn. Tất nhiên, chiết khấu giới thiệu lớn hơn đối với các gói đắt hơn.

Có hợp đồng tối thiểu không và tôi có thường xuyên phải trả tiền không?

Có nhiều loại hợp đồng khác nhau, từ 3 đến 60 tháng. Tất cả các khoản thanh toán đều tính theo tháng, bất kể kế hoạch của bạn là gì.

Những ngôn ngữ phát triển nào được hỗ trợ bởi GoDaddy hosting?

GoDaddy hỗ trợ PHP 5.4, 5.3, 5.4 và 5.5 tùy chỉnh PHP.ini, PERL và Python.

Đảm bảo thời gian hoạt động của GoDaddy là gì?

GoDaddy cung cấp bảo đảm thời gian hoạt động 99,9%, đạt tới 8,76 giờ ngừng hoạt động được phép mỗi năm .. Nếu họ không duy trì bảo hành thời gian dịch vụ của mình trong một tháng cụ thể – hãy nhớ rằng việc họ không duy trì dịch vụ là được xác định bởi họ – bạn có thể liên hệ với GoDaddy và yêu cầu khoản tín dụng 5% phí lưu trữ trong tháng của bạn cho tháng cụ thể đó. Nếu bạn nghĩ rằng trang web của bạn không hoạt động nhiều hơn mức phụ cấp trung bình, hãy đảm bảo bạn kiểm tra các điều khoản dịch vụ của họ để đảm bảo bạn có quyền yêu cầu khoản tín dụng đó.

Các máy chủ GoDaddy được quản lý hay dành riêng?

GoDaddy cung cấp cả hai. Có một số kế hoạch cho những người đang tìm kiếm một máy chủ được quản lý hoàn toàn riêng tư, nhưng cũng có những kế hoạch có máy chủ Linux. Có nhiều tùy chọn gói cho từng loại cấu hình máy chủ.

GoDaddy có cung cấp gói VPS không?

Có một số gói máy chủ riêng ảo được quản lý được cung cấp bởi cPanel. Bạn cũng có thể chọn nếu nó tự quản lý hoặc quản lý cho bạn, chỉ cần lưu ý về việc bạn muốn làm gì khi bạn chọn kế hoạch của mình.

Máy chủ của GoDaddy nằm ở đâu?

GoDaddy có trụ sở tại Hoa Kỳ, với trụ sở chính đặt tại Scottsdale, Arizona. Trung tâm dữ liệu chính được đặt tại Phoenix, Arizona.

GoDaddy có phải là một lựa chọn tốt để lưu trữ nhiều hình ảnh không?

Nếu bạn đang sử dụng gói lưu trữ cấp nhập cảnh, bạn bị giới hạn ở mức 100 GB, nhưng các gói khác không bị giới hạn theo cùng một cách và nhiều dịch vụ lưu trữ không giới hạn. Trình tạo trang web GoDaddy cung cấp các tính năng được thiết kế dành riêng cho hình ảnh, chẳng hạn như phòng trưng bày ảnh và video.

Những gói nào tôi nên chọn để truyền phát video?

GoDaddy cung cấp truyền phát video, nhưng nó không có sẵn trên các gói được chia sẻ. Máy chủ được chia sẻ có thể được sử dụng để nhúng video từ các nguồn khác như YouTube, nhưng nếu bạn muốn sử dụng máy chủ GoDaddy để truyền phát video của mình, bạn sẽ cần một gói máy chủ chuyên dụng.

Tôi có thực sự có băng thông và lưu trữ không giới hạn?

Không có gì là thực sự không giới hạn, vì vậy băng thông hoặc bộ nhớ của bạn cũng vậy. Bạn nên kiểm tra các điều khoản và điều kiện của hợp đồng của bạn một cách cẩn thận. Giống như các máy chủ lớn khác, GoDaddy có quyền xem xét tài khoản của bạn nếu phát hiện băng thông hoặc sử dụng dung lượng vượt quá.

GoDaddy có cung cấp đăng ký tên miền không? Nếu vậy, chi phí bao nhiêu và tôi có thể giữ kín thông tin của mình không?

Là một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp đăng ký tên miền, GoDaddy cung cấp đăng ký tên miền. Giá sẽ thay đổi vì nó phụ thuộc vào các tùy chọn bạn chọn. Tuy nhiên, GoDaddy cung cấp các tên miền miễn phí với các gói lưu trữ của nó. Ưu đãi áp dụng cho các gói 12, 24, 36 tháng, nhưng không bao gồm phí ICANN $ 0,18. Bạn sẽ phải trả 7,99 đô la mỗi năm hoặc nhiều hơn tùy theo yêu cầu của bạn để giữ thông tin của bạn ở chế độ riêng tư.

Có giảm giá nào trên GoDaddy cho sinh viên, trường học hoặc phi lợi nhuận không?

Không có giảm giá cụ thể được cung cấp cho sinh viên, trường học hoặc phi lợi nhuận, nhưng GoDaddy có một vài chương trình tiếp cận cộng đồng được thiết kế để giúp các tổ chức từ thiện. Nếu bạn nghĩ rằng bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đủ điều kiện là một trong những tổ chức trong các nhóm này, bạn có thể xem chương trình GoDaddy Cares để biết thêm chi tiết.

Có loại bảo đảm hoàn lại tiền nào trên GoDaddy không?

GoDaddy cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày có giới hạn; tuy nhiên, nó không áp dụng cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ. Nếu bạn lo lắng về việc lấy lại tiền của mình, bạn nên đọc bản in đẹp trên mỗi giao dịch bạn thực hiện qua GoDaddy.

Hỗ trợ GoDaddy như thế nào? Họ có hỗ trợ bằng nhiều ngôn ngữ không?

GoDaddy cung cấp một đường dây nóng hỗ trợ 24/7, nhưng không có tùy chọn hỗ trợ trò chuyện trực tuyến, đây có thể là một vấn đề đối với một số người. Hỗ trợ GoDaddy có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ, bao gồm: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Hà Lan và một số ngôn ngữ khác.

Tôi đang tìm cách chuyển trang web của mình sang GoDaddy. Quá trình này như thế nào?

GoDaddy cung cấp hỗ trợ hạn chế khi chuyển trang web và tên miền. Nếu bạn gặp khó khăn, có một lượng lớn tài liệu toàn diện bao gồm cả hai quy trình này có sẵn trực tuyến. Ngoài ra còn có các tổ chức bên thứ ba, tư nhân khác sẽ hướng dẫn bạn thực hiện hoặc làm điều đó cho bạn.

GoDaddy sẽ tự động chuyển các cài đặt Joomla hiện có từ máy chủ hiện tại của tôi?

Mặc dù không có tùy chọn chuyển tự động, GoDaddy cung cấp hướng dẫn từng bước cho các cài đặt mà bạn có trên máy chủ hiện tại. Nếu bạn cần trợ giúp thêm về việc di chuyển, tài liệu có sẵn trên j Joomla.org.

GoDaddy có hỗ trợ Magento không? Họ có cung cấp hỗ trợ chuyển nhượng cho các trang web Magento hiện có không?

Mặc dù Magento có thể được sử dụng trên GoDaddy, nhưng nó không được khuyến khích. Công ty khuyến nghị mạnh mẽ rằng khách hàng sử dụng VPS hoặc máy chủ chuyên dụng để lưu trữ các trang web Magento của họ. GoDaddy không cung cấp bất kỳ loại hỗ trợ di chuyển nào, do đó bạn sẽ phải tự sắp xếp nó ra.

Có tốn kém khi lưu trữ và quản lý nhiều trang web với GoDaddy không?

Một kế hoạch cấp nhập cảnh chỉ hỗ trợ một trang web, nhưng các kế hoạch khác có thể xử lý nhiều hơn. Chi phí lưu trữ nhiều trang web trên GoDaddy thực sự phụ thuộc vào gói và các tính năng của gói, cuối cùng bạn chọn.

GoDaddy có cung cấp phần mềm xây dựng trang web dễ dàng không? Những gì về mẫu tùy chỉnh?

GoDaddy cung cấp một chương trình xây dựng trang web dễ sử dụng và nó có hàng trăm cài đặt tùy chỉnh. Có ba tầng kế hoạch cho tính năng này với các chủ đề khác nhau và các mẫu thân thiện với thiết bị di động có sẵn tùy thuộc vào gói bạn chọn.

GoDaddy có phải là một lựa chọn tốt để lưu trữ trang web WordPress của tôi không?

GoDaddy cung cấp một số gói lưu trữ cụ thể của WordPress, ba trong số các gói có sẵn liên quan đến lưu trữ được quản lý. Vì GoDaddy chủ yếu hỗ trợ và khuyến khích sử dụng WordPress làm hệ thống quản lý nội dung, nên họ cũng cung cấp dịch vụ di chuyển tích hợp để giúp bạn dễ dàng chuyển trang web WordPress của mình sang GoDaddy. Đúng như dự đoán với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn, đã có một vài sự cố bảo mật được công bố rộng rãi liên quan đến GoDaddy trong những năm gần đây. Do đó, GoDaddy liên tục cập nhật và cải thiện các chính sách bảo mật của họ.

GoDaddy có cung cấp bất kỳ tính năng bảo mật đặc biệt nào không?

Ngoài chứng chỉ SSL và chứng chỉ ký mã, GoDaddy cũng cung cấp bảo mật trang web của Sitelock được thiết kế để xác định phần mềm độc hại và giám sát trang web của bạn.

Tôi có thể lưu trữ thương mại điện tử của mình trên trang web của mình trên GoDaddy thông qua các chương trình như Prestashop không? Tôi có thể có được chứng chỉ SSL để tôi có thể chấp nhận thẻ tín dụng không?

Prestashop có thể được cài đặt trên nền tảng GoDaddy, cũng như các giải pháp thương mại điện tử thay thế khác tùy thuộc vào gói lưu trữ cụ thể của bạn. GoDaddy cung cấp gói chứng chỉ SSL bắt đầu từ $ 59,99. Ngoài ra còn có một số tùy chọn khác nếu bạn muốn chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc tạo một giải pháp thương mại điện tử hoàn chỉnh với việc sử dụng các gói lưu trữ GoDaddy. Thẻ tín dụng chính được chấp nhận ở tất cả các khu vực và tiền tệ được chấp nhận; tuy nhiên, nếu bạn dự định sử dụng PayPal hoặc Skrill, bạn nên kiểm tra để đảm bảo loại tiền bạn đang sử dụng sẽ được chấp nhận. Ngoài ra còn có tùy chọn để cung cấp dịch vụ thiết kế thương mại điện tử chuyên nghiệp cho bạn – một lần nữa, tùy thuộc vào gói lưu trữ của bạn.

Có chương trình đại lý được cung cấp bởi GoDaddy?

GoDaddy cung cấp một số tùy chọn đại lý. Có hai tầng có sẵn, với mức giảm giá 20 – 40% so với giá bán lẻ, mặt tiền cửa hàng thương mại điện tử sẵn sàng, xử lý thẻ tín dụng và hỗ trợ 24/7.

GoDaddy có chương trình liên kết không?

GoDaddy có một chương trình liên kết rộng lớn. Công ty cung cấp cả tên miền và lưu trữ các chương trình liên kết.

GoDaddy có từng hợp tác với Google AdWords để cung cấp tín dụng quảng cáo không?

Định kỳ GoDaddy sẽ hợp tác với Google để cung cấp tín dụng AdWord cho người dùng mới.

Lịch sử của GoDaddy là gì?

Được thành lập vào năm 1997 bởi Bob Parsons, GoDaddy cũng là một công ty lưu trữ web và họ tuyên bố sẽ lưu trữ hơn 5 triệu trang web trên toàn thế giới. Công ty có trụ sở tại Scottsdale, Arizona nhưng có thêm một số văn phòng trên khắp Hoa Kỳ và Ấn Độ. GoDaddy là một trong những công ty lưu trữ và đăng ký tên miền đầu tiên làm cho nó trở nên lớn, ngay lập tức trở thành tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực này khi Network Solutions không còn là nơi duy nhất có tên miền trên web. Thêm thông tin trên GoDaddy.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map