Nhận xét của HostMonster tháng 5 năm 2020 – Giá cả và kế hoạch lưu trữ

Nhận xét của HostMonster tháng 5 năm 2020 – Giá cả và kế hoạch lưu trữ

Nhận xét của HostMonster tháng 5 năm 2020 – Giá cả và kế hoạch lưu trữ

Contents

HostMonster Hosting là gì?

HostMonster là một công ty lưu trữ web của Mỹ được thành lập năm 1996, hoạt động dưới sự bảo trợ của Tập đoàn Quốc tế Endurance.


HostMonster Hosting tốt như thế nào?

Giống như quá nhiều công ty lưu trữ thuộc sở hữu EIG khác, HostMonster không theo kịp các tiêu chuẩn của ngành về tốc độ, thời gian hoạt động và dịch vụ khách hàng. Mặc dù các gói bảo mật và thương hiệu đơn giản, bảo thủ của họ có thể thu hút nhiều người, nhưng hiệu suất của họ trong hầu hết các lĩnh vực dịch vụ luôn bị áp đảo.

Xem trang web chính thức Nhận xét của HostMonster 2.3 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (4 phiếu bầu) Ưu điểm

 1. Tên miền miễn phí tối đa một năm
 2. Không giới hạn tên miền, tên miền phụ và băng thông
 3. Tính năng bảo mật vững chắc

Nhược điểm

 1. Không định giá hàng tháng
 2. Dưới trung bình về tốc độ và thời gian hoạt động
 3. Danh tiếng dịch vụ khách hàng kém
 4. Không có bản sao lưu miễn phí
 5. Rất nhiều Upsells

Support2Speed2Features3Value2.5Trans minh2

Đánh giá Hosting HostMonster chính thức của chúng tôi.

Mặc dù có vị thế là cựu chiến binh trong ngành, nhưng HostMonster thật đáng buồn là một trường hợp khác về dịch vụ bị từ chối và không đổi mới sau khi mua lại bởi EIG. Giống như các công ty chị em iPage và FatCow, HostMonster bị thiếu hụt trầm trọng trong tất cả các dấu ấn quan trọng nhất của một công ty lưu trữ chất lượng. Cụ thể: Tốc độ, thời gian hoạt động và hỗ trợ khách hàng. Thêm một cấu trúc giá khó hiểu, tăng giá và sự vắng mặt của một doanh số bán hàng được thông báo và chúng tôi phải nói rằng chúng tôi sẽ không đề xuất HostMonster.

Các tính năng tốt nhất của HostMonster Hosting

Mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên chuyển qua HostMonster, điều đáng nói là các tính năng của chúng có thể khiến bạn phải xem xét chúng ngay từ đầu. Đối với một điều, thương hiệu của họ là đơn giản và bảo thủ, có thể thu hút những người hơi bị áp đảo bởi các công ty công nghệ hào nhoáng và ngôn ngữ kỹ thuật cao. Thêm vào đó, băng thông và tên miền không giới hạn là một kỹ năng tuyệt vời! Nhưng quan trọng nhất, họ cung cấp một gói bảo mật rất toàn diện, thậm chí chúng tôi đã rất ấn tượng. Đây là tin sốt dẻo

Trình tạo trang web miễn phí

Mặc dù WordPress nói chung là tiêu chuẩn cho các công ty lưu trữ và có rất nhiều tài nguyên để giúp ngay cả những người dùng ít hiểu biết về công nghệ nhất có được một mẫu và chạy, thật thoải mái khi một số người có một công cụ xây dựng trang web What You See Is What You Get. HostMonster sử dụng Weebly, siêu trực quan và được đánh giá cao trong ngành. Chỉ cần lưu ý rằng nếu một công ty chú trọng nhiều vào việc cung cấp một người xây dựng trang web miễn phí, thì nhân khẩu học mục tiêu của họ thường không phải là đám đông công nghệ. Bạn không cần phải là người thiết kế web để tải xuống mẫu WordPress, điều này thậm chí có thể dễ dàng hơn việc kéo và thả trang web của bạn thông qua Weebly. Đây không phải là một điều xấu, nhưng nó nói lên rất nhiều về độ sâu của kiến ​​thức mà hầu hết khách hàng của họ có được khi đăng ký dịch vụ của họ.

Tên miền miễn phí tối đa một năm.

Một tỷ lệ tốt các công ty lưu trữ cung cấp thỏa thuận này, vì vậy HostMonster không phải là một ngoại lệ. Tuy nhiên đây là một kỹ năng tốt!

Băng thông, tên miền, tên miền con, email và lưu trữ không giới hạn

Nghe có vẻ quá tốt phải không? Đây chắc chắn là một thỏa thuận tốt nếu bạn có kế hoạch lưu trữ nhiều trang web nhỏ, đơn giản. Nhưng điều quan trọng cần lưu ý là khi các công ty lưu trữ nói rằng không giới hạn, liên quan đến các gói lưu trữ chia sẻ cơ bản, điều đó không có nghĩa là bạn có thể tải dữ liệu vô hạn lên các trang web vô hạn. Thường xuyên hơn không, và trong trường hợp của HostMonster, họ cũng đặt giới hạn cho tất cả dữ liệu, họ chỉ không quảng cáo nó. Hơn nữa, trang web của bạn chỉ có thể tải dữ liệu nhanh nhất có thể giao tiếp với máy chủ. Chất lượng của phần cứng cuối cùng là những gì thực sự quyết định mức độ không giới hạn của chương trình lưu trữ của bạn. Nếu bạn quan tâm đến việc lưu trữ thực sự không giới hạn, chúng tôi khuyên bạn nên xem Dreamhost.

Bao gồm bảo mật toàn diện

Một lĩnh vực mà HostMonster đi trước đối thủ là ở mức độ bảo mật mà họ cung cấp cho các kế hoạch cơ bản nhất của họ. Bao gồm trong lưu trữ được chia sẻ là chứng chỉ SSL, bảo vệ liên kết nóng, truy cập SSH, Spam Assassin, v.v. Các dịch vụ này giải quyết hầu hết các lỗ hổng lớn của lưu trữ web, thiết lập một nền tảng bảo vệ vững chắc cho trang web của bạn.

Nhược điểm của HostMonster Hosting.

Nếu HostMonster đã kháng cáo bạn vì bất kỳ lý do nào nêu trên, chúng tôi khuyên bạn nên đọc qua các vấn đề chúng tôi gặp phải với họ. Mặc dù không có công ty lưu trữ hoàn hảo và quyết định của bạn luôn nhất thiết phải dựa trên nhu cầu duy nhất của bạn, có một số redflags nên là người giải quyết trong bất kỳ công ty nào. Thật không may, HostMonster không đáp ứng các tiêu chuẩn cơ bản của chúng tôi trong một số lĩnh vực.

Tùy chọn cấp nhập cảnh & Không định giá hàng tháng

Giá khởi điểm của HostMonster ở mức tiêu chuẩn ngành, nhưng điều này chỉ dành cho đăng ký ban đầu. Chuẩn bị để xem tỷ lệ của bạn nhân lên nếu bạn chọn ở lại với họ sau khi giá khởi điểm ban đầu của bạn đã hết hạn. Hơn nữa, họ không cung cấp bất kỳ giá hàng tháng. Để nhận được giá quảng cáo hàng tháng, bạn cần trả tiền cho 3 năm lưu trữ trước. Đây là một cam kết lớn đối với một dịch vụ mà bạn thậm chí chưa có cơ hội dùng thử. Và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày tiêu chuẩn không đủ dài để quyết định xem bạn có ổn với hợp đồng dài như vậy không.

Dưới tốc độ trung bình và thời gian hoạt động

Tốc độ và thời gian hoạt động có thể là hai chỉ số lớn nhất về mức độ tốt của một công ty lưu trữ. Rốt cuộc, công việc của họ là lưu trữ trang web của bạn. Nếu họ không thể duy trì và chạy hoặc làm việc với tốc độ mà người dùng mong đợi, chính xác thì bạn trả tiền cho họ để làm gì? Đáng buồn thay, HostMonster không thể cung cấp trong khu vực này. Mặc dù chúng không có hồ sơ theo dõi tồi tệ nhất mà chúng tôi đã thấy, nhưng chúng luôn thấp hơn tiêu chuẩn ngành trong cả hai lĩnh vực. Trong đó mức trung bình giữa các công ty lưu trữ web chiếm 99,94% thời gian hoạt động và 700ms về thời gian tải trang, HostMonster thiếu cả hai điểm đánh dấu với 99,91% thời gian hoạt động và khoảng 880ms trong thời gian tải trang. Nếu những yếu tố này thực sự quan trọng đối với bạn (mà chúng nên có), hãy xem A2 Hosting, công ty dẫn đầu về tốc độ và thời gian hoạt động. Một công ty khác thực hiện công cụ này một cách nghiêm túc là JaguarPC, người sẽ hoàn trả cho bạn gấp 10 lần giá cho mỗi giờ ngừng hoạt động trải nghiệm trang web của bạn.

Giải thích tính năng khó hiểu & Upsells

Trang web HostMonster thực hiện công việc kém trong việc giải thích chính xác những gì được bao gồm trong các gói lưu trữ được chia sẻ của họ, một bằng chứng khác cho thấy họ nhắm mục tiêu đến khách hàng mà không có nhiều kiến ​​thức kỹ thuật. Điều này dẫn đến một quy trình kiểm tra thực sự khó hiểu trong đó bạn có thể sẽ phải trả thêm tiền cho các tính năng mà bạn tin rằng đã được đưa vào. Trang tính năng ban đầu có thể khiến bạn tin rằng bạn nhận được các bản sao lưu trang web miễn phí (khá điển hình trong ngành), nhưng khi kiểm tra bạn nhận ra rằng chi phí này tăng thêm 3 đô la mỗi tháng.

Dịch vụ khách hàng áp đảo

Mặc dù bạn có thể mong đợi rằng dịch vụ khách hàng của HostMonster sẽ trả lời các câu hỏi của bạn trong một khoảng thời gian hợp lý (khoảng 10 phút để kết nối qua trò chuyện tức thời và 2-3 phút nữa giữa các câu trả lời), đừng mong đợi sự trợ giúp có hiểu biết nhất. Mẹo xử lý sự cố tiêu chuẩn thường được cung cấp ngay cả khi câu hỏi của bạn cụ thể hơn nhiều. Hơn nữa, một tìm kiếm nhanh của Google sẽ đưa ra một loạt các câu chuyện dịch vụ khách hàng thất vọng. Đây có xu hướng là một mô hình trong số các công ty thuộc sở hữu của EIG, điều này khiến chúng tôi suy đoán rằng các ưu tiên sau mua lại thường không bao gồm đầu tư vào hỗ trợ khách hàng.

Dòng dưới cùng

Chúng tôi không khuyến nghị HostMonster, nếu chỉ vì thực tế là chúng có giá trên trung bình nhưng hoạt động dưới mức trung bình. Tính năng đổi thưởng duy nhất của họ là bảo mật toàn diện như là một phần của lưu trữ được chia sẻ cơ bản. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, trả thêm một chút mỗi tháng cho gói bảo mật cao cấp cho trang web của bạn với một công ty lưu trữ web khác sẽ có chi phí tương tự và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Xem thêm tính năng

Câu hỏi và trả lời của HostMonster

Những điều bạn cần biết trước khi đăng ký

HostMonster đã là một lựa chọn phổ biến cho nhiều cá nhân đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ web giá rẻ. Là một phần của nhiều nhóm công ty – đầu tiên là bộ ba công ty lưu trữ, sau đó là một phần của một tập đoàn lớn hơn – nó là một trong những lựa chọn ít được biết đến. Chúng tôi đã trả lời những câu hỏi phổ biến nhất mà mọi người có về HostMonster để bạn có thể đưa ra quyết định tốt nhất khi bạn tìm kiếm một công ty lưu trữ.

HostMonster bắt đầu khi nào?

HostMonster được ra mắt vào năm 1996, và có trụ sở tại Provo, Utah. HostMonster, Bluehost và FastDomain ở cùng một gia đình, dẫn đầu bởi CEO Matt Heaton, người thường xuyên cập nhật cho khách hàng trên blog cá nhân của mình về sự phát triển trong các công ty và dịch vụ của họ.

Các công ty đã được mua bởi EIG, tập đoàn lưu trữ quyền lực hiện có hơn 40 công ty lưu trữ khác nhau. Cũng như nhiều người trong số họ, quyền sở hữu của Endurance International Group đã thay đổi nhận thức về HostMonster trong ngành.

Năm 2011, Heaton đã viết một bài đăng trên blog, nơi ông cũng công khai từ chức CEO, chuyển quyền cai trị cho Dan Handy, người giữ vị trí từ năm 2011 đến 2015. James Grierson là CEO hiện tại của HostMonster, mang lại kinh nghiệm sâu rộng người đồng sáng lập và xây dựng SimpleScripts, cửa hàng ứng dụng trực tuyến đầu tiên cho các sản phẩm nguồn mở.

HostMonster từ chối nhận danh tiếng là gì?

Theo trang web HostMonster từ, công ty đã được dành riêng cho độ tin cậy kể từ khi nó bắt đầu 20 năm trước. Họ chuyên về dịch vụ khách hàng chất lượng và cung cấp các gói cao cấp đáp ứng nhu cầu của khách hàng với giá thấp.

Họ đã lập kế hoạch dựa trên gói đơn giản có thể được nâng cấp để có thêm lợi ích và tính năng. Công ty cung cấp sao lưu an toàn và tốc độ và thời gian tăng đáng tin cậy. Họ cung cấp cung cấp ngay lập tức cho các máy chủ riêng ảo và lưu trữ dành riêng, nhiều ứng dụng và tùy chọn bảo mật và tên miền miễn phí với các gói mới của họ.

Trang web của họ chào mời những lợi ích sau đây cho khách hàng:

 • Dịch vụ khách hàng cao nhất
 • Bộ tính năng hàng đầu có sẵn
 • Thiết bị chất lượng
 • Sao lưu an toàn
 • Thời gian hoạt động được đảm bảo tối đa
 • Công cụ chức năng cao cho quản trị
 • Thực hành kinh doanh vững chắc và trung thực
Nói về thời gian hoạt động, thời gian hoạt động của HostMonster?

Công ty cho biết họ cung cấp thời gian hoạt động được đảm bảo tối đa, nhưng không có gì trong điều khoản của họ về thời gian hoạt động hoặc bảo đảm nếu trang web của bạn không đáp ứng tỷ lệ phần trăm thời gian hoạt động mà họ nêu.

Bây giờ, điều này sẽ ổn nếu họ nhận được đánh giá tuyệt vời cho thời gian hoạt động của họ. Tiêu chuẩn ngành là 99,94 phần trăm thời gian hoạt động, có nghĩa là trong 99,94 phần trăm của tháng, trang web của bạn đang hoạt động, đang hoạt động. Một số máy chủ web đang đảm bảo thời gian hoạt động là 99,9%. Thời gian chết ở cấp độ này là khoảng 43 phút mỗi tháng. Nhiều máy chủ web có bảo đảm này thực sự xuất hiện ở mức 99,99 phần trăm đáng kể – ít hơn 4,3 phút mỗi tháng khi ngừng hoạt động. HostMonster, tuy nhiên, là một trong số họ. Tiếng rít trung bình một năm của họ ở mức 99,91% và họ chỉ vượt ngành hơn một nửa năm.

Những người khác, mặc dù, đã tìm thấy tính nhất quán lớn hơn một chút, nhưng trong thời gian thử nghiệm một tháng.

HostMonster có nghĩa là gì khi họ nói không giới hạn?

Theo các điều khoản và chính sách của họ, HostMonster không đặt một giới hạn tùy ý cho các tài nguyên mà khách hàng có thể sử dụng. Điều này có nghĩa là, càng nhiều càng tốt, họ sẽ cung cấp cho bạn tất cả dung lượng lưu trữ, tệp MySQL, truyền tệp, lưu trữ tên miền và băng thông bạn cần để cấp nguồn thành công cho trang web của bạn. Đối với trang web của bạn, điều này có nghĩa là miễn là bạn tuân thủ các quy tắc của họ, bạn sẽ giành được bất kỳ tác động tiêu cực nào hoặc tốc độ trang web chậm hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải chú ý đến việc bạn sử dụng tài nguyên của họ, đặc biệt là trong giai đoạn tăng trưởng nhanh, vì có thể có những phản ứng bất lợi cho toàn bộ hệ thống.

Có một số ngưỡng lưu ý, mặc dù; hơn 200.000 tệp, hơn 1.000 bảng cơ sở dữ liệu và hơn 2GB MySQL hoặc PostgreQuery trong cơ sở dữ liệu có thể gây ra hiệu suất máy chủ tiêu cực và chậm hơn và bạn có thể được yêu cầu giảm các số này.

HostMonster có cung cấp sao lưu thường xuyên không?

Trong khi họ nói về các bản sao lưu an toàn của mình, các thuật ngữ của HostMonster đã nói rằng họ thỉnh thoảng thực hiện sao lưu, nhưng không có nghĩa vụ phải làm như vậy. Họ cũng tuyên bố rằng họ không có trách nhiệm đối với các thiệt hại hoặc mất tập tin và họ đã giành được thậm chí cố gắng sao lưu các tài khoản vượt quá 50.000 tệp hoặc 30 GB dung lượng lưu trữ.

Dịch vụ khách hàng của HostMonster bổ sung như thế nào?

Công ty quảng bá dịch vụ khách hàng cao nhất, nhưng một lần nữa, đây là một lĩnh vực khác, nơi các đánh giá rất đa dạng. Một tỷ lệ phần trăm khách hàng phát cuồng về dịch vụ và thời gian đáp ứng của công ty. Họ đã có những cuộc trò chuyện tuyệt vời với các đại diện dịch vụ hữu ích, những người thực sự quan tâm đến trải nghiệm chung của họ. Tuy nhiên, một đội ngũ lớn hơn nhiều có những điều ít nói hơn về dịch vụ của công ty.

Khách hàng đang báo cáo rằng các trang web của họ đã ngừng hoạt động mà không cần thông báo, rằng các trang web chỉ hoạt động một nửa và công ty không thể hỗ trợ các ứng dụng mà chính họ bao gồm trong các gói lưu trữ của họ.

Họ có tài khoản trên cả Facebook và Twitter, mặc dù cả hai đều hơi lỗi thời. Bài đăng cuối cùng của Facebook là vào năm 2014 và tweet cuối cùng là bài duy nhất trong năm 2016, được đăng vào tháng 9.

Họ không cung cấp các bản sao lưu, nhưng những gì về bảo mật và bảo vệ cho trang web của bạn?

Một số nghiên cứu cho thấy rằng nhiều như 41 phần trăm các vụ hack WordPress là do các tình huống với công ty lưu trữ của họ. HostMonster đã thực hiện các bước để giải quyết tình huống đó bằng cách cung cấp cho khách hàng nhiều tính năng bảo mật, ứng dụng và plugin.

Họ cung cấp quyền truy cập SSH, hỗ trợ SSL, Bảo vệ liên kết nóng và Sát thủ thư rác. Họ cung cấp chứng nhận SiteLock cho các giao dịch kinh doanh trực tuyến của bạn Ngoài ra, các gói chuyên dụng cung cấp lưu trữ được nhân đôi RAID 1, giúp tăng thêm mức độ bảo vệ cho dữ liệu và thông tin tài khoản của bạn.

Khi HostMonster nói về bộ tính năng hàng đầu có sẵn, ý nghĩa của chúng là gì?

Đối với giá của các gói, HostMonster cung cấp một danh sách dài các lợi ích và tính năng không thể tin được cho khách hàng của họ. Chúng bao gồm cài đặt nhanh cho WordPress, mặc dù một số khách hàng đã gặp sự cố khi cài đặt một vài plugin WordPress. HostMonster giúp kết nối Mojo Marketplace dễ dàng, do đó bạn cũng có thể chọn từ một hệ thống quản lý nội dung khác, như Drupal hoặc Joomla.

 • Bạn có thể truy cập một phiên bản giới hạn, miễn phí của Weebly Sitebuilder để giúp trang web của bạn hoạt động.
 • CloudFlare được tích hợp vào kế hoạch của họ. Proxy ngược giúp bạn bảo vệ nhiều hơn khỏi DDOS và các cuộc tấn công vũ phu, cũng như tường lửa. Ứng dụng này cũng có chức năng lưu trữ rộng rãi để cung cấp cho trang web của bạn tốc độ tải trang tốt hơn.
 • HostMonster có nhiều tính năng thương mại điện tử để vận hành trang web bán hàng của bạn, bao gồm Agora, Cube Cart và giỏ hàng Zen Cart, chứng chỉ được tạo miễn phí và thư mục được bảo vệ bằng mật khẩu.

Ngoài ra, chúng bao gồm các tính năng tiêu chuẩn, như tải lên FTP, e-mail, phát trực tuyến và hỗ trợ âm thanh và video thực và danh sách các tập lệnh. Các gói cũng bao gồm các khoản tín dụng quảng cáo Google AdWords và Bing.

Khi HostMonster nói về thiết bị chất lượng, ý nghĩa của chúng là gì?

Các tài khoản được chia sẻ được lưu trữ trên các máy chủ hiệu suất bộ xử lý kép, với máy phát điện dự phòng và máy phát điện diesel để cung cấp năng lượng dự phòng. Họ cung cấp một hệ điều hành Linux, với một máy chủ Web Apache tùy chỉnh. Họ cũng cung cấp giám sát mạng 24/7 và nhiều kết nối Ethernet 10GB.

Trung tâm dữ liệu của công ty được đặt tại Provo, Utah và họ cung cấp các phiên bản mới nhất của MySQL, CGI, Perl, PHP, Ruby on Rails và Python. Nó gắn liền với hệ thống SONET mới nhất, sử dụng tín hiệu laser để truyền qua các đường cáp quang.

Các công cụ chức năng cao cho quản trị là gì?

HostMonster chạy cPanel cho bảng điều khiển của nó. Giao diện có vẻ hơi khác nhau, nhưng thực tế là họ cung cấp điều này cho quản trị viên là một lựa chọn tuyệt vời, bởi vì bất kỳ ai đang tìm cách chuyển đổi máy chủ đều có thể thực hiện dễ dàng. cPanel là tiêu chuẩn công nghiệp cho bảng điều khiển. Bởi vì nó rất phổ biến, hầu hết các công ty lưu trữ sẽ bao gồm chuyển trang miễn phí cho các trang web chạy bảng điều khiển.

Họ cho phép khách hàng tiềm năng kiểm tra các cải tiến của họ đối với cPanel để xem những gì họ nghĩ ngay trên trang web của họ.

Nếu tôi không thích như HostMonster thì sao??

Hầu hết các công ty lưu trữ đều cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày và HostMonster cũng không khác. Có một số cung cấp đảm bảo lâu hơn nhiều, từ 45 đến 97 ngày, vì vậy trong khi HostMonster không phải là tốt nhất, thì nó chắc chắn ở giữa gói. Điều khoản của họ liệt kê khá nhiều khoản phí không hoàn lại, nhưng những điều này thường được kết hợp với các dịch vụ được trả cho các ứng dụng và tiện ích của bên thứ ba. Miễn là bạn hủy trong vòng ba ngày đầu tiên, bạn sẽ nhận lại toàn bộ số tiền của mình, ngoại trừ các khoản phí không hoàn lại và đăng ký tên miền miễn phí là 15,99 đô la cho mỗi tên.

Bất cứ lúc nào sau ba ngày, bạn sẽ nhận lại được các khoản phí của mình ngoại trừ các khoản phí không hoàn lại, chi phí tên miền là 15,99 đô la cho mỗi tên và phí trả cho Postini hoặc cho một IP chuyên dụng. Sau 30 ngày, phí không hoàn lại và phí thiết lập cũng được loại trừ khỏi việc hủy bỏ.

Yêu cầu hủy phải được thực hiện qua điện thoại hoặc trò chuyện trực tuyến.

HostMonster bao gồm những gì trong các gói chung, tiêu chuẩn của họ?

Tất cả ba gói được chia sẻ bao gồm băng thông không được đáp ứng, hiệu suất tiêu chuẩn và một miền bao gồm.

 • Lưu trữ cơ bản ($ 4,95 / tháng, thường là $ 9,49 / tháng): Khách hàng có được một trang web, 50 GB dung lượng trang web và năm tài khoản email. Mỗi tài khoản được 100 MB mỗi tài khoản. Bạn nhận được một tên miền bao gồm, năm tên miền chưa sử dụng và 25 tên miền phụ.
 • Cộng với lưu trữ ($ 6,95 / tháng, thường là $ 12,49 / tháng): Bạn nhận được 10 trang eb với dung lượng 150 GB. Mỗi tài khoản bao gồm một tên miền bao gồm, 20 tên miền chưa sử dụng và 50 tên miền phụ. Tài khoản nhận được 100 tài khoản e-mail, với 500 MB mỗi tài khoản. Các kế hoạch này cũng bao gồm $ 150 trong các ưu đãi tiếp thị, $ 24 mỗi năm cho các khoản bổ sung và một tài khoản SpamExperts.
 • Prime ($ 6,95 / tháng; thường là $ 14,99 / tháng): Gói chung này thực sự không giới hạn, không có giới hạn đối với các trang web, tên miền chưa sử dụng, tên miền phụ, tài khoản e-mail và lưu trữ email. Có không gian trang web và băng thông không được kiểm soát. Tài khoản bao gồm một tên miền bao gồm. Prime bao gồm 200 đô la ưu đãi tiếp thị, 80 đô la mỗi năm cho các tính năng bổ sung, một SpamExperts, một quyền riêng tư tên miền và SiteBackup Pro.

Điều quan trọng cần lưu ý là giá thấp chỉ dành cho kỳ đầu tiên và giá có thể tăng mạnh khi gia hạn, theo báo cáo của một số khách hàng.

HostMonster trên máy chủ lưu trữ VPS như thế nào?

Ngoài việc cung cấp ngay lập tức, lưu trữ VPS bao gồm các dịch vụ được quản lý và tài nguyên được đảm bảo. Tất cả đều đi kèm với một tên miền miễn phí và chạy CentOS 6.5 (64-bit).

 • Tiêu chuẩn ($ 14,99 / tháng, thường là $ 29,99 / tháng): Bạn nhận được lõi kép, RAM 2 GB, 30 GB, 1 TB / tháng và một IP.
 • Nâng cao ($ 29,99 / tháng, thường là $ 59,99 / tháng): Bạn nhận được lõi kép, RAM 4 GB, 60 GB, 2 TB / tháng và hai IP.
 • Premium (44,99 đô la / tháng, thường là 89,99 đô la / tháng): Gói bao gồm bộ ba lõi, RAM 6 GB, 120 GB và 3 TB / tháng, với hai IP.
 • Ultimate (59,99 đô la / tháng, thường là 119,99 đô la / tháng): Gói cuối cùng là gói lõi tứ, với RAM 8 GB, 240 GB và 4 TB / tháng. Điều này cũng bao gồm hai IP.

Bạn có quyền truy cập root đầy đủ, khả năng quản lý nhiều tài khoản từ máy chủ cPanel của bạn và công nghệ đám mây như OpenStack và KVM.

Điều gì về lưu trữ dành riêng thông qua HostMonster?

Các gói chuyên dụng có bảo đảm hoàn lại tiền bất cứ lúc nào và cho phép bạn thêm bộ lưu trữ SAN bất cứ khi nào bạn cần. Họ cung cấp các dòng hỗ trợ độc quyền cho khách hàng máy chủ chuyên dụng, quyền truy cập root và bộ nhớ đệm nâng cao. Tất cả chúng đều bao gồm một tên miền miễn phí và CentOS 6.4 (64-bit)

 • Tiêu chuẩn (149,99 USD / tháng): Bộ xử lý Intel Xeon lõi kép 2,3 GHz với bộ nhớ cache 3 MB, RAM 4 GB và 500 GB (RAID 1). Có 5 TB / tháng và ba IP.
 • Được cải tiến (199,99 USD / tháng): Bộ xử lý Intel Xeon lõi tứ 2,5 GHz với bộ nhớ cache 8 MB, RAM 8 GB, 1000 GB (RAID 1) và 10 TB / tháng, với bốn IP.
 • Premium ($ 249,99 / tháng): Bộ xử lý Intel Xeon lõi tứ 3,3 GHz, bộ nhớ cache 8 MB, RAM 16 GB, 1000 GB (RAID 1), 15 Tb / tháng và năm IP.
Tôi có thể trả hàng tháng không?

HostMonster là một trong nhiều công ty lưu trữ cung cấp các tùy chọn thanh toán hàng tháng và cung cấp mức giá thấp nhất có thể khi bạn đăng ký các hợp đồng dài. Lựa chọn bao gồm các kế hoạch 12-, 24- và 36 tháng.

Thêm thông tin về HostMonster.com

Đặc tính nổi bật

 • Hỗ trợ nhanh
 • Giá cả hợp lý
 • Tấn tính năng

Truy cập trang web chính thức

5 máy chủ hàng đầu

 • Nhận xét SiteGround
 • Nhận xét về động cơ WP
 • Nhận xét lưu trữ A2 (cũ)
 • Đánh giá của Bluehost
 • Nhận xét về quản lý WordPress của GoDaddy
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector