Nhận xét của HostPapa – HostPapa Hosting có phù hợp với trang web của bạn không?

Contents

HostPapa là gì?

HostPapa là một webhost có trụ sở tại Canada được thành lập vào năm 2009. HostPapa là một trong những webhost thân thiện với môi trường rẻ nhất trên thị trường, cung cấp năng lượng cho máy chủ, trung tâm dữ liệu và văn phòng của họ với 100% năng lượng tái tạo. Cũng như các gói lưu trữ được chia sẻ, họ cũng cung cấp dịch vụ VPS và đại lý.


HostPapa Hosting tốt như thế nào?

Đối với một công ty lưu trữ có ý thức về môi trường, HostPapa có giá rất phải chăng và cung cấp mọi thứ mà hầu hết các quản trị web mới có thể cần. HostPapa lý tưởng cho khách hàng có đầu óc muốn tạo ra một trang web đơn giản và không lường trước được hàng tấn lưu lượng truy cập hoặc khả năng email. Nhưng một loạt các khoản phí và giới hạn ẩn có thể gây khó chịu cho bất kỳ quản trị viên web nào có kế hoạch trở nên mạnh tay hơn với trang web của họ. Mặc dù họ cung cấp các gói nâng cấp có thể thực hiện công việc, giá của HostPapa không rẻ và kế hoạch cơ bản còn nhiều điều mong muốn.

Xem trang web chính thức HostPapa Nhận xét 2.9 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (3 phiếu bầu) Ưu điểm

 1. Đảm bảo 99,99% thời gian hoạt động
 2. Một trong những máy chủ xanh rẻ nhất hiện có
 3. Tên miền không giới hạn
 4. Hỗ trợ bằng tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha
 5. Đăng ký tên miền miễn phí với đăng ký một năm

Nhược điểm

 1. Phí hủy bỏ đắt
 2. Máy chủ chậm
 3. Hỗ trợ 24/7 không thực sự 24/7
 4. Hạn chế email nghiêm trọng
 5. Không có kế hoạch lưu trữ mở rộng

Hỗ trợ 2,5Speed3Features3Value3.5Trans minh bạch2

Đánh giá chính thức của HostPapa

HostPapa được đóng gói trong các bài hùng biện có đầu óc quốc tế và thân thiện với môi trường, hấp dẫn không thể chối cãi đối với nhiều khách hàng. Và chúng bao gồm tất cả các điều cơ bản, với băng thông không giới hạn, và đảm bảo thời gian hoạt động, và hỗ trợ bằng nhiều ngôn ngữ để khởi động. Nhưng HostPapa thiếu nghiêm túc về khả năng mở rộng khi nói đến kế hoạch lưu trữ được chia sẻ của họ, với rất nhiều tính năng và cân nhắc quan trọng bị thiếu trong gói cơ bản của họ hoặc chỉ có thể truy cập bằng cách trả phí ẩn. Đọc để quyết định xem dịch vụ của họ có phù hợp với bạn không.

Các tính năng tốt nhất của HostPapa Hosting

Cuối cùng! Một webhost màu xanh lá cây mà thực sự là giá cả phải chăng! Nếu bạn muốn yên tâm về dấu chân carbon của trang web đơn giản của mình, giá cả của HostPapa khiến chúng trở thành một lựa chọn dễ dàng. Gói cơ bản nhất của HostPapa chỉ có giá $ 6 / tháng, trong đó đối thủ cạnh tranh GreenGeek có giá $ 10. Các công ty khác như A2 Hosting và Dreamhost tham gia vào các chương trình bù đắp carbon, nhưng HostPapa hoàn toàn xanh với giá rất phải chăng.

Được cung cấp 100% bởi các nguồn năng lượng tái tạo

Gần đây, nhiều công ty lưu trữ đã bắt đầu thảo luận về những nỗ lực của họ để thúc đẩy một dịch vụ thân thiện với môi trường hơn, cho dù đó là bằng cách cho nhân viên của họ lựa chọn làm việc tại nhà hoặc bán các kế hoạch đặc biệt cho lưu trữ xanh. Tuy nhiên, HostPapa là công ty lưu trữ duy nhất mà chúng tôi biết rằng thực sự tích hợp tính bền vững vào sứ mệnh của công ty. Từ máy tính xách tay của nhân viên của họ đến máy chủ mà trang web của bạn được lưu trữ trên đó, mọi thứ đều được cung cấp bởi các nguồn năng lượng tái tạo 100%. Thêm vào đó, tất cả khách hàng của họ có tùy chọn hiển thị huy hiệu năng lượng xanh trên trang web của họ. Những nỗ lực này rất đáng khen ngợi và chắc chắn làm cho chúng phù hợp tuyệt vời cho bất kỳ trang web nào bị bẻ cong môi trường.

Đảm bảo thời gian hoạt động

HostPapa cung cấp bảo đảm thời gian hoạt động 99,99 phần trăm và hầu hết các đánh giá của Hostpapa đều chỉ ra điều này ít nhiều đúng trong thực tế. Tuy nhiên, dường như họ không có một quy trình thực tế để bù đắp cho người dùng của họ khi thời gian hoạt động giảm xuống dưới mức bảo đảm. Bạn có thể cần gọi dịch vụ khách hàng để yêu cầu hoàn lại tiền nếu tỷ lệ thời gian hoạt động của bạn giảm xuống dưới mức bảo đảm.

Tên miền không giới hạn & Băng thông

Mỗi gói lưu trữ được chia sẻ mà HostPapa cung cấp đều có tính năng băng thông không giới hạn, đây là phần thưởng được thêm vào đáng yêu sẽ giúp bạn yên tâm trong trường hợp trang web của bạn bị virus. Gói rẻ nhất chỉ cung cấp 2 tên miền (vẫn tốt hơn nhiều máy chủ ngân sách), nhưng gói nâng cấp của chúng cung cấp tên miền không giới hạn. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một tên miền hoàn toàn miễn phí với đăng ký một năm cho các dịch vụ của họ, một kỹ năng tuyệt vời giúp đơn giản hóa quá trình đưa trang web của bạn lên và chạy.

HostPapa WebMail Bao gồm Spam / Virus mạnh mẽ

Gói HostPapa cơ bản nhất bao gồm 100 địa chỉ email và các gói được nâng cấp bao gồm không giới hạn. Đây là tiêu chuẩn ít nhiều trong số các webhost, nhưng HostPapa làm rất tốt với các tính năng bảo mật email đi kèm ngay cả với gói cơ bản của họ. Một số đối thủ cạnh tranh tên tuổi lớn bị thiếu hụt nghiêm trọng về vấn đề này (Chúng tôi đang nhìn vào bạn, HostGator!).

HostPapa hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

HostPapa cung cấp hỗ trợ khách hàng bằng tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha. Trang web của họ cũng có thể được dịch hoàn toàn sang tiếng Tây Ban Nha. Có lẽ điều này không quan trọng với bạn nếu tất cả nhân viên của bạn nói tiếng Anh trôi chảy, nhưng tính năng này có thể là một lợi ích lớn cho bất kỳ doanh nghiệp nào có sự hiện diện quốc tế.

VPS có thể mở rộng & Tùy chọn gói đại lý

Đối với những người muốn nâng cấp trang web của họ và phát triển doanh nghiệp của họ, HostPapa cung cấp ba gói VPS dựa trên Linux và dựa trên Windows có thể mở rộng. Họ cũng cung cấp năm cấp độ khác nhau của các tùy chọn tài khoản đại lý. Mỗi gói cho phép miền không giới hạn, cơ sở dữ liệu MySQL, 3 địa chỉ IP và giá linh hoạt tùy thuộc vào dung lượng đĩa bạn cần.

Nhược điểm của HostPapa Hosting

Giá của HostPapa có thể là tuyệt vời cho một dịch vụ xanh như vậy, nhưng khi bạn so sánh giá của chúng với các tính năng mà các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác cung cấp, chúng sẽ bị thiếu ở nhiều khu vực. Ngoài ra, quản trị web nên coi chừng phí ẩn.

Phí hủy bỏ đắt

HostPapa cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Tuy nhiên, có những khoản phí ẩn kèm theo điều khoản dịch vụ này. Có vẻ như họ đang thu lợi từ việc đăng ký tên miền miễn phí nếu bạn hủy – bạn sẽ phải trả 24,95 đô la cho việc đăng ký tên miền cộng với phí thiết lập một lần là 19,95 đô la. Điều đó có nghĩa là nếu bạn trả trước hai năm, trị giá $ 118, bạn sẽ mất hơn $ 40 ngay lập tức.

Hỗ trợ HostPapa không thực sự 24/7

HostPapa quảng cáo có hỗ trợ 24/7, nhưng điều này không hoàn toàn đúng. Hỗ trợ là 24 giờ vào các ngày trong tuần, nhưng vào cuối tuần, đại diện dịch vụ khách hàng chỉ có sẵn từ 6 giờ sáng – 7 giờ tối EST. Ngoài ra, đã có lần chúng tôi đợi hơn 10 phút để nhận phản hồi thông qua hỗ trợ trò chuyện trực tiếp của họ. Với thời gian trả lời đó, chúng tôi cũng có thể vừa gửi email.

Tích hợp HostPapa WordPress – Không quản lý WordPress

HostPapa tích hợp với WordPress, Joomla và các hệ thống quản lý nội dung phổ biến hơn. Tuy nhiên, họ không cung cấp bất kỳ gói WordPress được quản lý nào. Đây là điều cần lưu ý nếu bạn có kế hoạch mở rộng.

Hạn chế email nghiêm trọng trong kế hoạch cơ bản

Chắc chắn, 100 địa chỉ email có thể rất nhiều cho một doanh nghiệp nhỏ, nhưng đó dường như là một con số trống khi dung lượng máy chủ email thực tế quá thấp. Khách hàng đã báo cáo đạt đến giới hạn hộp thư của họ sau khi gửi ít nhất 300 email mỗi ngày. Với mức trần thấp như vậy, bạn có thể hôn bất kỳ kế hoạch nào để tạm biệt danh sách gửi thư mạnh mẽ. Bạn có thể có 100 địa chỉ email cho doanh nghiệp của mình, nhưng nhân viên của bạn sẽ cần giới hạn liên lạc của họ ở mức 3 email mỗi ngày. Để tránh những giới hạn này, bạn cần trả tiền cho một gói nâng cấp. Với cùng mức giá mỗi tháng, Site5 cung cấp các khả năng email thực sự mạnh mẽ, hoàn hảo để quản lý danh sách gửi thư của bạn.

Dòng dưới cùng

Nhìn bề ngoài, HostPapa trông hấp dẫn như một công ty lưu trữ. Họ có xếp hạng A + với BBB, chịu trách nhiệm nghiêm túc về công ty và có tiếng tăm chung. Chúng tôi hết lòng giới thiệu HostPapa cho những khách hàng có môi trường, những người có ý định tạo một trang đơn giản mà không mất nhiều công sức quản lý. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm các tính năng mạnh mẽ hơn, có rất nhiều máy chủ khác có thể cung cấp nhiều hơn với giá rẻ hơn.

Xem thêm tính năng

Đặc tính nổi bật

 • Hỗ trợ nhanh
 • Giá cả hợp lý
 • Tấn tính năng

Truy cập trang web chính thức

5 máy chủ hàng đầu

 • Nhận xét SiteGround
 • Nhận xét về động cơ WP
 • Nhận xét lưu trữ A2 (cũ)
 • Đánh giá của Bluehost
 • Nhận xét về quản lý WordPress của GoDaddy

Câu hỏi thường gặp về HostPapa Hosting

Bảo đảm hoàn lại tiền của HostPapa là gì?

Bạn có thể hủy đơn hàng với HostPapa trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua. Một số khoản phí và đăng ký tên miền có thể không được hoàn trả, do chính sách. Nếu bạn không đặt ra một thông báo mà bạn muốn hủy, bạn đã thắng được đủ điều kiện để nhận tiền hoàn lại cho giao dịch mua hàng của bạn.

Quy trình hỗ trợ khách hàng như thế nào tại HostPapa?

HostPapa có tùy chọn trò chuyện trực tiếp để hỗ trợ khách hàng, thường là cách nhanh nhất để tiếp cận ai đó. Bạn cũng có thể gửi email hoặc gọi điện để giúp bạn trong mọi vấn đề bạn gặp phải với trang web của mình. Khi bạn đặt vé, bạn sẽ thấy bạn đang ở đâu trong hàng đợi. Bạn có thể đặt vé của bạn đến và bạn sẽ có thể thấy khi nào số của bạn xuất hiện thông qua trang web. HostPapa cung cấp hỗ trợ bằng tiếng Pháp, tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Mặc dù họ cung cấp hỗ trợ 24/7, thời gian phản hồi có xu hướng dài hơn trong giờ nghỉ.

HostPapa có hoạt động trên di động không?

HostPapa cung cấp một ứng dụng cho thiết bị iOS và Android. Trong khi sử dụng ứng dụng, bạn đã giành chiến thắng phải đăng nhập thông qua trang web. Chế độ xem trên các thiết bị được rút ngắn một chút so với trang web thông thường và bạn sẽ cần phải đăng nhập vào trang web nếu bạn cần các dịch vụ chọn lọc. Nếu không, bạn sẽ có thể sử dụng ứng dụng để truy cập cơ bản khi đang di chuyển.

Các máy chủ HostPapa nằm ở đâu?

Trụ sở chính của HostPapa ở Toronto, Canada. Họ có bảo mật hiện đại để bảo vệ tài sản và an ninh mạng tuyệt vời cho mọi khách hàng.

HostPapa cung cấp những sản phẩm nào?

HostPapa có kế hoạch lưu trữ cho các cá nhân và doanh nghiệp. Họ cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ, bao gồm: lưu trữ web, lưu trữ đại lý, dịch vụ trang web di động, lưu trữ và xây dựng Google Apps, bảo mật và chứng nhận Khóa trang web, CloudFlare và giải pháp tiếp thị qua email. Bạn có thể điều chỉnh dịch vụ theo nhu cầu của bạn để vận hành trang web của bạn một cách hiệu quả.

Làm cách nào tôi có thể gia hạn tên miền của mình?

Để gia hạn tên miền của bạn, bạn sẽ cần phải đăng nhập vào tài khoản HostPapa của mình. Bạn có thể chọn tùy chọn tên miền tên miền từ menu, sau đó chọn tùy chọn bạn muốn gia hạn. Sau đó chọn tab Tùy chọn đổi mới của cải, trong đó bạn có thể nhấp vào Đổi mới ngay bây giờ và sau đó gửi. Nó sẽ đưa bạn đến một trang nơi bạn có thể xác nhận lựa chọn của mình và sau đó xử lý khoản thanh toán của bạn.

Tôi sẽ mất tên miền của mình nếu tôi không gia hạn?

Nếu tên miền của bạn hết hạn trước khi bạn có cơ hội gia hạn, bạn có một số tùy chọn. Bạn có cửa sổ năm ngày để gia hạn tên miền của mình sau ngày hết hạn, sau đó, mọi thông báo sẽ bị tạm dừng. Nếu bạn không đổi tên miền của mình, nó sẽ hết hạn và bị coi là bị bỏ rơi. Bạn có ít nhất 31 ngày sau khi hết hạn để cố gắng lấy lại từ thời gian nắm giữ, nhưng nó có thể được mua bởi bên thứ ba, trong đó bạn sẽ mất quyền đối với tên miền. Tuy nhiên, nếu sau 44 ngày, nó chưa được mua, nó sẽ bước vào Thời gian ân hạn chuộc lỗi trong 30 ngày, nơi bạn có thể mua lại tên miền. Đi tuyến đường này sẽ tốn kém hơn, nhưng có thể lấy lại tên miền nếu bạn không đổi tên.

Điều đó có nghĩa là gì nếu tên miền của tôi ở trong "chuộc lỗi"?

Thời gian quy đổi có thể kéo dài 30 ngày sau thời gian gia hạn ban đầu. Bạn có thể yêu cầu tên miền và bao gồm phí $ 70 và phí gia hạn thông thường. Vì tốn kém hơn khi cố gắng lấy lại tên miền, nên tốt hơn là gia hạn trước khi hết hạn. Bạn có thể đặt tự động gia hạn để đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ thanh toán.

Có tùy chọn tự động gia hạn cho miền của tôi không?

Có, đây là một tính năng bảo mật đi kèm như một tùy chọn mặc định với mỗi lần mua tên miền. Nếu bạn không muốn tính năng tự động gia hạn trên miền của mình, bạn sẽ cần thay đổi thủ công. Nó ngăn chặn các tên miền hết hạn một cách tình cờ để bạn không mất trang web của mình. 15 ngày trước khi tên miền được thiết lập hết hạn, tự động gia hạn được lập hóa đơn cho thông tin được liên kết mà bạn cung cấp.

12. Tôi có thể thêm nhiều CPU, RAM hoặc lưu trữ vào tài khoản WordPress của mình không

Bạn có thể thực hiện việc này thông qua liên kết Đăng nhập tài nguyên của người dùng trong tab Thêm tiện ích trực tuyến trên bảng điều khiển của HostPapa. Có một chi phí thêm cho một số sản phẩm bạn sẽ cần phải xem xét. Nếu bạn cần hạ cấp, bạn cũng có thể đi theo tuyến đường đó, đặc biệt nếu bạn thanh toán cho các sản phẩm mà bạn không sử dụng.

OHWM có nghĩa là gì?

OHWM là từ viết tắt của Optimized Hosting cho WordPress. Đây là một dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý thông qua HostPapa. Nó rất lý tưởng để tối ưu hóa trải nghiệm WordPress và cung cấp các sản phẩm nhanh chóng và an toàn. Nó là một cách tuyệt vời để sử dụng WordPress cho bất kỳ nền tảng blog nào.

ManageWP là gì?

ManageWP là một chương trình được HostPapa sử dụng cho phép người dùng truy cập nhiều trang web WordPress. Bạn có thể truy cập chương trình từ Bảng điều khiển hoặc trang web ManageWP. Có rất nhiều công cụ và tính năng để nâng cao trải nghiệm của bạn với WordPress và mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn cho trang web của bạn.

Nếu trang web của tôi bị sập, tài khoản của tôi sẽ được chuyển đến một máy chủ khác?

Nếu một máy chủ ngừng hoạt động, HostPapa sẽ làm việc để sao lưu máy chủ và chạy càng sớm càng tốt. Rất hiếm khi các máy chủ ngừng hoạt động và việc di chuyển trang web của bạn sang một máy chủ khác thực sự sẽ mất nhiều thời gian hơn nếu bạn chỉ đơn giản là chờ chúng tôi khôi phục máy chủ. Hơn nữa, nếu một máy chủ đang được bảo trì, chúng tôi sẽ không thể truy cập trang web của bạn để chuyển nó sang một máy chủ khác. Mặc dù HostPapa xin lỗi vì sự bất tiện này, nhưng việc chuyển trang web của bạn sang máy chủ khác sẽ không kịp thời hoặc nhanh hơn.

Khi nào cập nhật thường được lên lịch?

Khi một bản cập nhật được lên lịch, HostPapa sẽ gửi thông báo qua email cho mọi khách hàng. Tình huống khẩn cấp có thể xảy ra trong ngày, sẽ tắt máy chủ. HostPapa sẽ hoạt động nhanh chóng và hiệu quả để đảm bảo các máy chủ được bảo trì đúng cách. HostPapa xem xét lượng lưu lượng truy cập tiềm năng để đảm bảo rằng nó đã giành được ức chế số lượng người tiêu dùng tối đa cho bất kỳ trang web nào.

Cây tái tạo là gì?

Cây xây dựng lại là một máy chủ lưu trữ web được chia sẻ chứa hàng triệu tệp khác nhau. Khi có lưu lượng truy cập lớn đến một máy chủ được chia sẻ, tham nhũng có thể xảy ra với trang web. Kiểm tra lại cây hoặc hệ thống tệp sửa chữa tham nhũng và quá trình này có thể mất từ ​​một đến bốn giờ. Trong một số trường hợp nhất định, có thể hệ thống có thể mất tới tám.

Thêm thông tin về HostPapa.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map