Nhận xét của Hostwinds tháng 5 năm 2020 – Giá cả và kế hoạch lưu trữ

Hostwinds Hosting tốt như thế nào?


Xem trang web chính thức của Hostwinds Nhận xét 2.4 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (9 phiếu bầu) Ưu điểm

 1. Cung cấp giá tuyệt vời
 2. Cung cấp các tính năng tuyệt vời
 3. Cung cấp tùy chọn lưu trữ ở mọi cấp độ
 4. Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày
 5. Hosting có trụ sở tại Hoa Kỳ & Ủng hộ

Nhược điểm

 1. Thiếu Hosting WordPress được quản lý
 2. Số lượng hạn chế của gói máy chủ chuyên dụng
 3. Điều khoản dịch vụ không rõ ràng

Hỗ trợ 2.5Speed2.5Features2.5Value2.5Trans minh2

Đánh giá máy chủ lưu trữ chính thức của chúng tôi

Hostwinds là một công ty lưu trữ có trụ sở tại Hoa Kỳ dường như cao hơn một chút so với phần còn lại. Ngoài một vài quả táo xấu đăng một vài lời phàn nàn không hay về dịch vụ lưu trữ của Hostwinds, họ còn có rất nhiều điều tốt cho họ, điều này khiến họ trở thành một người chơi mạnh trong ngành..

Các tính năng tốt nhất của Hostwinds Hosting

Trước tiên, hãy để nói về các tính năng tốt nhất của Hostwinds. Đây là những điều tốt nhất mà tôi thấy thú vị về Hostwinds.

Giá cả tuyệt vời

Hostwinds có giá tuyệt vời. Tính đến năm 2016, gói lưu trữ rẻ nhất của họ bắt đầu ở mức 3,5 đô la mỗi tháng. Nó đi lên từ đó, cung cấp lưu trữ kinh doanh và bán lại lưu trữ. Họ có một vài kế hoạch lưu trữ độc đáo. Họ có một VPS ngân sách với giá 7,50 đô la mỗi tháng và họ có một Minecraft chuyên dụng – như trong trò chơi điện tử – tùy chọn lưu trữ để người chơi có thể cùng bạn bè và chơi trò chơi.

Nhiều tính năng tuyệt vời

Các thông số kỹ thuật phần cứng không phải là cao cấp như bạn mong đợi, nhưng chúng bù lại với giá thấp hơn. Trong số các tính năng của chúng, bạn có thể tìm thấy:

 • tùy chọn thiết lập tức thì
 • di chuyển tự do
 • tài khoản FTP không giới hạn
 • tài khoản email không giới hạn
 • tên miền phụ không giới hạn
 • tài khoản MySQL không giới hạn
 • băng thông và không gian đĩa không giới hạn

Ghép nối tất cả điều này với tùy chọn để nâng cấp phần cứng của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng và bạn có một người chơi vững chắc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lưu trữ web.

Tùy chọn lưu trữ ở mọi cấp độ

Nhìn bề ngoài, có vẻ như Hostwinds có rất nhiều tùy chọn lưu trữ – và họ thực hiện, nhưng không nhiều như chúng ta muốn thấy. Họ đã chia sẻ lưu trữ, lưu trữ VPS, tùy chọn máy chủ chuyên dụng và thậm chí tùy chọn máy chủ đám mây. Hầu hết trong số này có các cấp độ khác nhau – thậm chí chúng có tùy chọn VPS ngân sách. Một điều mà thực sự độc đáo là máy chủ Minecraft của họ.

Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày

Trong khi hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đang bận rộn cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, thì Hostwinds lại bận rộn cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 60 ngày. Đó là gấp đôi những gì tiêu chuẩn công nghiệp cung cấp. Không chắc là họ có bảo đảm hoàn lại tiền hay không, điều khoản dịch vụ của họ rõ ràng như tôi muốn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có cơ hội tốt để thực sự trải nghiệm dịch vụ của họ cho chính mình hoặc toàn bộ hai tháng để quyết định xem điều này có phù hợp với bạn không.

Hosting có trụ sở tại Hoa Kỳ

Trong khi nhiều công ty – thậm chí ngoài ngành công nghiệp lưu trữ – đang bận rộn thuê ngoài hoạt động kinh doanh ở nước ngoài, thì Hostwinds vẫn hoàn toàn có trụ sở tại Hoa Kỳ. Họ không chỉ lưu trữ máy chủ của họ trên đất Mỹ, hỗ trợ của họ có trụ sở tại Hoa Kỳ. Đó là tin tốt lành cho bất cứ ai ở Hoa Kỳ đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Hỗ trợ có trụ sở tại Hoa Kỳ

Tất cả các hỗ trợ cho Hostwinds đều có trụ sở ngay tại Hoa Kỳ. Họ có dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả 24/7, quanh năm. Mặc dù bạn có thể nhận được chúng trên điện thoại, bạn cũng có thể gửi một vé hỗ trợ. Theo điều khoản dịch vụ của họ, họ sẽ trả lời tất cả các vé hỗ trợ qua email trong vòng một giờ. Kinh nghiệm của chúng tôi nói rằng họ sẽ trả lời vé email trong vòng 15 phút.

Nhược điểm của Hostwinds Hosting

Không phải tất cả mọi thứ lấp lánh đều là vàng, và điều đó bao gồm chúng tôi trong ngành công nghiệp lưu trữ. Dưới đây là nhược điểm của máy chủ lưu trữ.

Thiếu Hosting WordPress được quản lý

Bạn sẽ nghĩ rằng với tất cả mọi thứ mà Hostwinds cung cấp, họ sẽ cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý. Có nhiều số liệu thống kê khác nhau trên Internet về số lượng Internet sử dụng WordPress, nhưng nó là một phần đáng kể. Nó sẽ phục vụ Hostwinds tốt nếu họ cung cấp cái này.

Số lượng hạn chế của gói máy chủ chuyên dụng

Hostwinds cung cấp một số loại gói lưu trữ khác nhau – chia sẻ, VPS, dành riêng và Minecraft. Một số trong số này thậm chí có tùy chọn giảm giá. Tuy nhiên, họ không đưa ra nhiều lựa chọn khi nói đến một số kế hoạch này. Gói máy chủ chuyên dụng của họ chỉ có một lựa chọn. Gói VPS của họ có hai – một thường xuyên và giảm giá một. Nếu họ sẽ cung cấp một loại kế hoạch, thì họ có thể đủ khả năng để cung cấp các cấp độ khác nhau của kế hoạch – điều mà Hostwinds không làm.

Điều khoản dịch vụ không rõ ràng

Tôi đã xem xét các điều khoản dịch vụ và tôi không thích những gì tôi thấy. Có nhiều khoản phí ẩn mà họ đang ban hành đối với một số người không được phát âm rõ ràng, chẳng hạn như khởi động lại máy chủ và tải lại hệ điều hành. Có nhiều trường hợp sử dụng ngôn ngữ kết thúc mở, khiến mọi thứ trở nên khó hiểu. Điều này có thể hợp pháp cho phép họ làm những gì họ muốn, bất kể Điều khoản dịch vụ nói gì.

Dòng dưới cùng

Hostwinds có rất nhiều thứ cho họ. Chúng dường như có thể mở rộng, chúng có không gian đĩa và băng thông không giới hạn, email không giới hạn và tài khoản FTP và hơn thế nữa. Có rất nhiều khiếu nại nổi trên Internet về cách họ tiến hành kinh doanh. Có một số, nhưng chúng dường như là rất ít và xa ở giữa. Họ don dường như có dịch vụ khách hàng kém, đó là trải nghiệm giống như chúng tôi đã có với họ. Nói chung, Hostwinds dường như là một người chơi vững chắc như một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.

Xem thêm tính năng

Đặc tính nổi bật

 • Hỗ trợ nhanh
 • Giá cả hợp lý
 • Tấn tính năng

Truy cập trang web chính thức

5 máy chủ hàng đầu

 • Nhận xét SiteGround
 • Nhận xét về động cơ WP
 • Nhận xét lưu trữ A2 (cũ)
 • Đánh giá của Bluehost
 • Nhận xét về quản lý WordPress của GoDaddy

Thêm thông tin trên Hostwinds.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map