Nhận xét của InMotion: Tốt nhất cho WordPress, VPS, Doanh nghiệp? Tháng 5 năm 2020

Nhận xét của InMotion: Tốt nhất cho WordPress, VPS, Doanh nghiệp? Tháng 5 năm 2020

Nhận xét của InMotion: Tốt nhất cho WordPress, VPS, Doanh nghiệp? Tháng 5 năm 2020

Contents

InMotion Hosting là gì?

InMotion là một công ty lưu trữ web có trụ sở tại Los Angeles đã có từ năm 2001. Họ lưu trữ hơn 300.000 tên miền trên toàn thế giới và sở hữu một trung tâm dữ liệu thứ hai ở Virginia Beach. Một giải pháp lưu trữ cao cấp hơn một chút, tiếp thị rất nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng và thiết kế web, khách hàng của InMotion thường là những công ty có quy mô sử dụng VPS và dịch vụ máy chủ chuyên dụng của họ. Công ty cũng sở hữu một máy chủ trung tâm nhiều blogger và nhỏ hơn được gọi là WebhostingHub.


Các kế hoạch InMotion tốt như thế nào?

InMotion tỏa sáng ở bốn trong số các danh mục chính mà chúng tôi tìm kiếm ở một công ty lưu trữ tốt: dịch vụ khách hàng, tốc độ, bảo mật dữ liệu và thời gian hoạt động. Chúng thực sự đáng tin cậy, có thể truy cập và sẽ khôi phục các bản sao lưu thường xuyên mà chúng tạo ra cho trang web của bạn mà không phải trả thêm phí. Nhưng có một vài nhược điểm đáng chú ý, như thời gian kích hoạt chậm và kế hoạch định giá sai lệch, có thể đủ để vượt qua chúng.

Thông tin thêm về InMotionhosting.com Nhận xét InMotion 3.7 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (0 phiếu bầu) Ưu điểm

 1. Tốc độ nhanh & Thời gian hoạt động đáng tin cậy
 2. Sao lưu dữ liệu thường xuyên & Phục hồi miễn phí
 3. Tốc độ truyền nhanh
 4. WordPress dễ dàng & Tích hợp cPanel
 5. Hỗ trợ hàng đầu

Nhược điểm

 1. Giới hạn sử dụng mơ hồ
 2. Hosting tên miền hạn chế
 3. Thời gian kích hoạt trang web chậm
 4. Cấu trúc giá khó hiểu

SummaryInMotion sẽ giúp ích rất nhiều cho họ, đặc biệt nếu bạn là doanh nghiệp thương mại điện tử đang tìm kiếm độ tin cậy từ máy chủ web của mình. Họ thực hiện vững chắc về tốc độ, thời gian hoạt động, hỗ trợ và bảo mật. Nhưng xem ra các hạn chế dữ liệu và thiếu minh bạch trong giá cả. Ngoài ra, hãy sẵn sàng chờ đợi khi thiết lập trang web của bạn. Support4Speed4Features4Value3.5Trans minh3

Đánh giá Hosting InMotion chính thức của chúng tôi

InMotion là một công ty lưu trữ có trụ sở tại Hoa Kỳ với sức hấp dẫn thực sự hai bờ biển, với các trung tâm lưu trữ dữ liệu ở cả California và Virginia. Được thành lập vào năm 2001, InMotion nổi tiếng từ lâu về việc cung cấp các tùy chọn lưu trữ dành riêng cho doanh nghiệp cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, thậm chí cung cấp các gói tùy chỉnh và được tùy chỉnh cụ thể cho các tài khoản doanh nghiệp lớn hơn.

Các tính năng tốt nhất của InMotion Hosting

Với mức giá khởi điểm khiêm tốn và rất nhiều tính năng cạnh tranh với các dịch vụ lưu trữ chia sẻ có giá cao hơn khác, InMotion có rất nhiều điều để cung cấp cho người dùng doanh nghiệp trong việc tìm kiếm lưu trữ web mạnh mẽ và giá cả phải chăng. Dưới đây là một số lý do chúng tôi muốn giới thiệu chúng:

Lưu trữ dữ liệu SSD

Nhìn chung, phần lớn thế giới công nghệ đang chuyển sang sử dụng ổ cứng thể rắn từ ổ cứng cũ và InMotion đã áp dụng khả năng SSD đầy đủ cho việc lưu trữ dữ liệu của họ. Theo tuyên bố trên trang web của họ, lưu trữ SSD cung cấp tốc độ truyền tải gấp 20 lần so với lưu trữ ổ cứng thông thường. Và mặc dù không thể thực hiện một thử nghiệm riêng biệt để so sánh cả hai, vì InMotion không cung cấp bất kỳ lưu trữ dữ liệu ổ cứng nào để tham khảo, có thể nói rằng công nghệ SSD nhanh hơn và là tương lai của lưu trữ dữ liệu trong khoảng mọi lĩnh vực.

Tích hợp WordPress dễ dàng

Đối với nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ đang tìm cách xây dựng một trang web hoạt động đầy đủ với giá rẻ, WordPress đóng vai trò là một nền tảng tuyệt vời với chức năng linh hoạt và tiềm năng thiết kế web gần như vô hạn. Và InMotion phục vụ cho người dùng WordPress một cách cụ thể bằng cách bao gồm chức năng cài đặt một lần nhấp để đưa trang web wordpress của bạn lên nhanh chóng và dễ dàng trên máy chủ của họ. Ngoài việc cài đặt dễ dàng, InMotion còn có một số lượng lớn các hướng dẫn WordPress trên trang web của họ để giúp chủ doanh nghiệp không có nhiều trải nghiệm thiết kế web tận dụng tối đa nền tảng. Đại diện dịch vụ khách hàng của họ cũng biết về WordPress và vì vậy họ thậm chí có thể giúp bạn với bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải mà không liên quan cụ thể đến việc lưu trữ. Điều này đưa chúng ta đến điểm tiếp theo.

Dịch vụ khách hàng của InMotion là siêu đáng tin cậy

InMotion đưa ra quan điểm làm nổi bật hỗ trợ khách hàng và kỹ thuật của họ trên trang web của họ, tuyên bố rằng mỗi đại diện hỗ trợ của họ có trung bình 4 năm kinh nghiệm trong ngành lưu trữ web. Mỗi người quản lý của họ cũng có trung bình 10 năm kinh nghiệm với lưu trữ web, nghĩa là khi bạn quay số để được giúp đỡ, bạn nên nhờ ai đó biết họ đang làm gì ở đầu dây bên kia. Ngoài ra, InMotion cung cấp các chương trình đào tạo nội bộ nghiêm ngặt cho tất cả nhân viên hỗ trợ của họ để đảm bảo chất lượng hỗ trợ. Điều mà tất cả cộng lại là thời gian hỗ trợ nhanh và đội ngũ hỗ trợ có kiến ​​thức, đó là những tính năng cực kỳ hữu ích cho chủ doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn có thể tiếp cận họ thông qua nhiều phương tiện khác nhau 24x7x365: hỗ trợ qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp, bán vé qua email và diễn đàn trợ giúp người dùng (rất toàn diện). Một vài công ty lưu trữ tuyệt vời với sự hỗ trợ tuyệt vời khác rơi vào những lĩnh vực này. Ví dụ: Dreamhost không có đường dây hỗ trợ điện thoại và các chuyên gia WordPress tại Flywheel chỉ làm việc theo giờ làm việc thông thường.

Hiệu suất thời gian hoạt động và tải trang tuyệt vời

Tất cả các tính năng thú vị và hỗ trợ hữu ích không thực sự quan trọng nếu trang web của bạn đang tải để tải hoặc liên tục ngừng hoạt động. InMotion Hosting không tiết kiệm trong các lĩnh vực quan trọng này, duy trì thành tích xuất sắc 99,96% thời gian hoạt động và tốc độ tải trang nhanh hơn ít nhất một phần ba so với trung bình. Chúng tôi muốn giới thiệu họ chỉ dựa trên độ tin cậy của họ.

Sao lưu tự động & Phục hồi miễn phí

Hầu hết các tùy chọn lưu trữ được chia sẻ thực hiện một số loại sao lưu thông thường, nhưng nhiều tùy chọn sẽ tính phí cho bạn để khôi phục chúng. Ví dụ, HostGator sao lưu trang web của bạn mỗi tuần một lần nhưng yêu cầu bạn phải trả 19 đô la để lấy bản sao lưu gần đây nhất. Với InMotion, bạn có thể an tâm khi biết rằng việc khôi phục trang web của mình không mất thêm chi phí. Một lưu ý nhỏ ở đây là chúng không sao lưu các tệp lớn hơn 10MB, vì vậy bạn sẽ cần lưu trữ các bộ phim có độ phân giải cao của bạn ở nơi khác. Chúng ta sẽ thảo luận về nhược điểm này, nếu bạn coi nó là như vậy, trong phần tiếp theo.

Miễn phí & Những nét đẹp khác

Có rất nhiều điều nhỏ thích về InMotion. Chúng bao gồm một plugin Sucuri miễn phí với gói lưu trữ của bạn, đây là một công ty bảo mật khá tuyệt vời giúp loại bỏ phần mềm độc hại và quét các lỗ hổng bảo mật trong trang web của bạn. Họ tích hợp cPanel vào bảng điều khiển của bạn, vì vậy bạn không cần phải có nhiều thông tin đăng nhập. Mở rộng quy mô lên VPS hoặc máy chủ chuyên dụng khá liền mạch. Họ nỗ lực rất nhiều để giảm mức sử dụng năng lượng và tự hào đưa ra yêu sách cho trung tâm dữ liệu xanh đầu tiên của Los Angeles. Họ ném vào một tên miền miễn phí với đăng ký. Kết hợp những nét đẹp này với độ tin cậy cao nhất của chúng giúp chúng dễ dàng được đề xuất.

Nhược điểm của InMotion Hosting

Mặc dù tất cả các tính năng đáng tin cậy này, InMotion có một vài nhược điểm cần được chú ý. Chúng tôi vẫn muốn giới thiệu chúng cho nhiều người, nhưng một vài trong số những khuyết điểm này có thể tạo ra sự khác biệt cho một số.

Giới hạn sử dụng mơ hồ

InMotion cung cấp lưu trữ đĩa và phân bổ băng thông không giới hạn cho người dùng của họ, nhưng với một cảnh báo quan trọng: tất cả việc sử dụng phải phù hợp với các mẫu sử dụng thông thường. Họ nghiêm cấm mọi hoạt động dẫn đến việc sử dụng quá mức, nhưng nhưng không phải là một công việc rất tốt trong việc xác định số lượng sử dụng quá mức và thường xuyên liên quan đến máy chủ của họ. Một số người dùng thấy mình bị cắt khỏi dịch vụ lưu trữ với rất ít lời giải thích khác ngoài việc họ tham gia vào hành vi sử dụng quá mức của hành vi, nhưng không có định nghĩa chặt chẽ về điều đó có nghĩa là gì, khó có thể tránh được việc mất dịch vụ tiềm năng.

Trong một số trường hợp, giới hạn sử dụng được phân định rất rõ ràng cũng như hoàn toàn hợp lý. Ví dụ: chỉ các tệp dưới 10 MB mới được sao lưu và khôi phục miễn phí miễn là bạn không vượt quá 3 lần khôi phục mỗi năm. Nhưng thật không may, trong trường hợp băng thông, có thể khó đánh giá chính xác những gì cấu thành việc sử dụng quá mức.

Hosting tên miền hạn chế

Ngày nay, lưu trữ tên miền không giới hạn trên tài khoản dùng chung ngày càng trở nên chuẩn hơn, nhưng InMotion vẫn đặt giới hạn nghiêm ngặt về số lượng tên miền mà mỗi người dùng có thể lưu trữ. Đối với gói Khởi chạy cơ bản, người dùng chỉ có thể lưu trữ tối đa hai tên miền. Đối với gói Pro có giá cao nhất, người dùng có thể lưu trữ tối đa 25 tên miền. Nhiều người dùng đã thắng có bất kỳ vấn đề nào với các giới hạn này, vì các chủ doanh nghiệp nhỏ thường sẽ chỉ cần một hoặc hai tên miền cho mục đích của họ. Tuy nhiên, việc InMotion có giới hạn nghiêm ngặt về lưu trữ tên miền khi ngành công nghiệp chuyển sang các mô hình không giới hạn hơn là một nhược điểm nhất định đối với một số quản trị web.

Chậm kích hoạt sau khi lên máy bay

Sau khi đăng ký với InMotion, họ yêu cầu xác minh qua điện thoại và trong một số trường hợp, ID ảnh trước khi trang web của bạn trực tuyến. Quá trình này đôi khi có thể mất hơn 48 giờ, đặc biệt đối với các khách hàng ở bên ngoài Hoa Kỳ Mặc dù chúng tôi không lên án hành vi này vì nó bổ sung thêm một lớp bảo mật hoàn toàn dễ hiểu và thậm chí đáng khen ngợi, thời gian trễ này có thể là một công cụ giảm giá những người cần lên mạng ngay lập tức.

Giá InMotion thiếu tính minh bạch, chỉ thanh toán hàng năm

Giá giới thiệu thấp 5,99 đô la / tháng được quảng cáo trên tất cả các trang web InMotion chỉ áp dụng nếu bạn trả trước trong hai năm. Đây không phải là thỏa thuận tồi tệ nhất, đặc biệt nếu bạn cho rằng Dreamhost yêu cầu bạn trả tiền trước ba năm để có được thỏa thuận tốt nhất, nhưng nó vẫn có thể cảm thấy không hài lòng. Hơn nữa, không giống như Dreamhost, họ không cung cấp bất kỳ gói thanh toán hàng tháng nào. Tất cả các gói InMotion cho lưu trữ được chia sẻ phải được thanh toán theo từng năm.

Tóm lại:

InMotion cung cấp các dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy và đáng tin cậy nhằm giúp các doanh nghiệp phát triển. Chúng tôi sẽ dễ dàng giới thiệu chúng cho các chuyên gia, những người muốn tất cả các căn cứ của họ có nhiều tiềm năng để mở rộng quy mô. Đối với các blogger đang tìm kiếm thứ gì đó linh hoạt với giá rẻ, bạn có thể hạnh phúc hơn với một dịch vụ như SiteGround hoặc công ty chị em của InMotion, WebhostingHub.

Thêm thông tin trên InMotionhosting.com

Câu hỏi và trả lời InMotion

Với công nghệ ngày nay, dịch vụ lưu trữ web đang nhanh chóng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Trong khi ngày xưa internet bạn phải dựa vào một hoặc hai người chơi chính, giờ đây bạn có thể đăng ký với một trong hàng chục trang web lưu trữ khác nhau, mỗi trang đều có ưu đãi và ưu đãi hấp dẫn.

Nhưng làm thế nào để bạn biết cái nào là tốt nhất? Bạn có thể dành toàn bộ thời gian để kiểm tra từng máy chủ để tìm một máy chủ đáp ứng nhu cầu của bạn, bạn cũng không thể truy cập internet để tìm tất cả các đánh giá của khách hàng để có được bức tranh toàn diện về trang web này..

Rất may, mặc dù, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp một Q hoàn chỉnh&Một trong những trang web lưu trữ được đánh giá hàng đầu trực tuyến. Trong trường hợp này, chúng tôi có InMotion Hosting, một cường quốc trong ngành này và có một trong những chương trình lưu trữ được tôn trọng nhất mà bạn có thể tìm thấy ở bất cứ đâu.

Nhưng đừng có tin vào điều đó, hãy xem một số câu hỏi thường gặp nhất về InMotion để xem nó có mọi thứ bạn hoặc công ty bạn cần không. Khi nói đến lưu trữ web trực tuyến, chỉ có điều tốt nhất sẽ làm, vì vậy hãy chắc chắn đi vào với đôi mắt mở.

Tóm tắt InMotion

Trước khi chúng tôi đi sâu vào Q của chúng tôi&Một phiên, trước tiên chúng tôi nên cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc về công ty. InMotion được thành lập vào năm 2001 khi internet vẫn còn ở tuổi thiếu niên. Điều đáng chú ý của công ty lưu trữ đặc biệt này là nó thuộc sở hữu của nhân viên, thay vì thiết lập công ty truyền thống. InMotion có hai vị trí chính; một ở LA và một ở Virginia Beach, VA. Bởi vì họ có hai trang web, bạn có thể chọn một trang phù hợp nhất với bạn, tùy thuộc vào vị trí của khách hàng của bạn. Bằng cách đó, bạn không phải lo lắng về thời gian trễ đáng kể do ở một múi giờ khác.

Câu hỏi hàng đầu về InMotion Hosting

Hệ điều hành nào InMotion sử dụng?

Không giống như hầu hết các dịch vụ lưu trữ, InMotion chỉ hoạt động trên Linux, điều đó có nghĩa là nếu công ty của bạn sử dụng Mac hoặc Windows, bạn không thể sử dụng chúng.

Có bao nhiêu gói Hosting được cung cấp?

Khi bạn đăng ký với InMotion, bạn có bốn tùy chọn khác nhau để chọn.

Lưu trữ kinh doanh: nếu bạn muốn có một mạng lưới ổn định và đáng tin cậy cho doanh nghiệp của mình, thì đây là gói cần có. Đó là một chút cơ bản, nhưng nó có tất cả các tính năng bạn cần để giữ cho công ty của bạn hoạt động trơn tru.

Lưu trữ VPS: Đối với những người có một doanh nghiệp mạnh mẽ hơn đang trải qua nhiều sự tăng trưởng, một kế hoạch VPS sẽ là một lựa chọn tốt hơn. Kế hoạch này có nhiều công cụ hơn để mở rộng các giải pháp kết nối mạng của bạn để bạn không trải nghiệm quá nhiều về cách tăng trưởng đau đớn.

Máy chủ chuyên dụng: nếu bạn có một doanh nghiệp trực tuyến khổng lồ có nhiều lưu lượng truy cập, bạn sẽ muốn thiết lập một máy chủ chuyên dụng để bạn có thể hứa hẹn độ tin cậy và kết nối an toàn cho khách hàng của mình. InMotion giúp dễ dàng duy trì sự hiện diện trực tuyến lớn.

Đại lý bán lẻ: Đối với những người muốn bắt đầu trang web lưu trữ của riêng họ, InMotion cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để tạo và bán tên miền cho các doanh nghiệp khác, giúp bạn dễ dàng khởi động và chạy.

Tỷ lệ phần trăm thời gian hoạt động của InMotion là gì?

Theo trang web, bạn có thể mong đợi thời gian hoạt động 99,99%, được đảm bảo. Khi thử nghiệm các dịch vụ, chúng tôi thấy rằng điều này khá chính xác. InMotion có một đội ngũ nhân viên chuyên trách luôn sẵn sàng 24/7 để theo dõi các sự cố có thể xảy ra và khắc phục chúng một cách nhanh chóng. Nhờ đó, bạn có được dịch vụ nhanh chóng, ổn định mà không bị gián đoạn.

Là InMotion hoàn toàn dư thừa?

Bất cứ khi nào bạn nói về dịch vụ lưu trữ, sự dư thừa luôn là mối quan tâm chính. Rốt cuộc, bạn không muốn bị bỏ rơi vì mạng đang gặp vấn đề. May mắn thay, InMotion là tuyệt vời về việc xây dựng trong các hệ thống failafe để giữ cho trang web của bạn luôn hoạt động và không có vấn đề gì. Trên thực tế, tất cả các máy chủ của họ được sao lưu cứ sau 36 giờ để đảm bảo an toàn.

InMotion cung cấp loại hỗ trợ nào?

Một trong những lĩnh vực quan trọng mà InMotion phát triển mạnh là hỗ trợ khách hàng. Nói một cách đơn giản, nếu bạn gặp vấn đề, bạn sẽ có thể giải quyết nó trong một khoảng thời gian tương đối ngắn, bất kể vấn đề lớn hay nhỏ. Dưới đây là một số ví dụ về các hệ thống hỗ trợ mà bạn có thể mong đợi với InMotion.

 • Hướng dẫn: nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần khắc phục bất kỳ khía cạnh nào trong mạng của mình, công ty cung cấp nhiều hướng dẫn chuyên sâu để bạn hoặc nhóm CNTT của bạn có thể quản lý hệ thống của bạn mà không phải gọi InMotion cho mọi vấn đề.
 • Bài viết thông tin: Đối với những người không thành thạo về kỹ thuật, InMotion có một thư viện các bài viết hữu ích và hữu ích mà bạn có thể duyệt để tìm thông tin bạn cần trong một bài đăng đơn giản, dễ đọc.
 • Truy cập trực tiếp: nếu bạn đang gặp trường hợp khẩn cấp và cần được chăm sóc ngay lập tức, InMotion có một nhóm hỗ trợ rất lớn mà bạn có thể liên hệ qua email, trò chuyện trực tiếp hoặc qua điện thoại. Bất kể bạn ở đâu và thời gian trong ngày, bạn có thể tìm một người giúp bạn khắc phục vấn đề của mình một cách nhanh chóng và không gặp rắc rối.
 • Truyền thông xã hội: một cách khác để liên hệ với InMotion để được hỗ trợ là thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Mặc dù rất thích liên hệ với họ thông qua các kênh chính thức, bạn vẫn có thể thấy những gì họ cung cấp trên Facebook, Twitter và Google+ liên quan đến lời khuyên hoặc câu trả lời cho câu hỏi của bạn.
Có InMotion đã từng bị hack trước đây?

Thật không may, vào năm 2011, công ty đã trải qua một vụ hack lớn ảnh hưởng đến hơn 700.000 người dùng. Tuy nhiên, rất may, sự cố đã được giảm nhẹ bởi hệ thống bảo mật InMotion, và vụ hack đã được khắc phục trong vòng vài giờ. Kể từ đó, không có vi phạm an ninh được xác định cho hệ thống của họ.

InMotion cung cấp loại kiểm soát nào cho khách hàng?

Khi bạn đăng ký gói lưu trữ, bạn có thể truy cập vào Bảng điều khiển Cpanel 11. Từ đó, bạn có thể thiết lập tài khoản email, thông tin đăng nhập và thiết lập FTP, cấu hình DNS, nhật ký tên miền và tiện ích bổ sung, cũng như các ứng dụng và tính năng của Google.

Nhìn chung, bạn có thể quản lý hầu hết mọi thứ bạn cần với Bảng điều khiển Cpanel 11, giúp việc chăm sóc mạng doanh nghiệp của bạn dễ dàng hơn và luôn đứng đầu trong mọi vấn đề có thể phát sinh.

InMotion có cung cấp bất kỳ tiện ích mở rộng độc quyền nào không?

May mắn thay, khi bạn đăng ký Gói dịch vụ lưu trữ doanh nghiệp, bạn sẽ nhận được khá nhiều tính năng và phần thưởng bổ sung có thể giúp bạn tận dụng tối đa mạng của mình. Trước hết, bạn nhận được một trăm đô la tín dụng Google Adwords, cùng với bảy mươi lăm đô la tín dụng cho Bing và Yahoo! Tìm kiếm quá.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được hệ thống độc quyền Fantastico, cho phép bạn thử nghiệm các tập lệnh khác nhau để giúp tối đa hóa tiềm năng của bạn. Các tập lệnh nổi bật bao gồm WordPress, Joomla, Geeklog, Drupal, trong số những người khác. Bạn cũng có tùy chọn để chạy Magneto nếu bạn mua Gói máy chủ chuyên dụng hoặc VPS Hosting.

Cuối cùng, bạn cũng có quyền truy cập vào trình tạo trang web InMotion, có thể giúp bạn tạo một trang web chuyên nghiệp với các mẫu, nút và mọi thứ khác bạn cần để làm cho nó trở nên độc đáo và dễ nhớ đối với khách hàng của bạn. Bạn thậm chí có thể bao gồm các hình ảnh động Flash và giải pháp Thương mại điện tử trên trang web của mình một cách dễ dàng. Có hơn năm trăm chủ đề và mẫu khác nhau mà bạn có thể sử dụng để làm cho trang web của bạn nổi bật giữa đám đông.

Chính sách hủy bỏ InMotion là gì?

Về mặt kỹ thuật, InMotion không cung cấp bản dùng thử miễn phí, điều đó có nghĩa là nếu bạn đăng ký, bạn sẽ phải hủy nếu bạn không hài lòng với dịch vụ (trái ngược với việc từ chối tư cách thành viên đầy đủ trước khi bản dùng thử của bạn hết hạn).

Điều đó đang được nói, công ty sẽ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong chín mươi ngày nếu bạn mua Gói doanh nghiệp (tối thiểu một đến hai năm) hoặc Gói dành riêng ảo (tối thiểu sáu đến mười hai tháng). Các gói khác cũng có bảo đảm hoàn lại tiền, nhưng nó sẽ chỉ kéo dài đến ba mươi ngày.

Cũng như các trang web lưu trữ khác, bạn sẽ không nhận được phí xử lý tên miền của mình và bạn có thể bị tính phí nếu bạn sử dụng hơn 500mb băng thông trước khi bạn hủy.

Một điều khác cần lưu ý là công ty có một phương pháp rất cụ thể để hủy dịch vụ. Điều đó có nghĩa là bạn không thể đơn giản đưa ra yêu cầu với bộ phận hỗ trợ khách hàng. Thay vào đó, bạn phải làm theo các hướng dẫn được cung cấp trên trang hủy để đảm bảo rằng tài khoản của bạn được chấm dứt đúng cách.

Có bất kỳ chi phí hoặc phí ẩn?

May mắn thay, InMotion nổi tiếng về tính liêm chính, điều đó có nghĩa là bạn không phải lo lắng về bất kỳ khoản phí bổ sung nào được đưa vào chu kỳ thanh toán. Khi bạn tham gia vào một kế hoạch, bạn sẽ trả cùng một số tiền mãi mãi (hoặc cho đến khi họ tăng giá).

Nếu bạn nhận được gói Hosting, bạn sẽ có được một tên miền miễn phí?

Nếu bạn đăng ký với InMotion và nhận gói một hoặc hai năm, thì bạn sẽ nhận được một tên miền miễn phí trong một năm.

InMotion sử dụng ngôn ngữ lập trình nào?

Các máy chủ của công ty sử dụng các phiên bản mới nhất của MySQL, Apache và PHP. Ngoài ra, họ có thể giao tiếp với các chương trình khác như Ruby, Perl5 và Python cùng với các chương trình khác. Ngôn ngữ duy nhất mà họ không nói tiếng Anh là Windows, thật không may.

InMotion có cung cấp gói liên kết không?

Nếu bạn muốn có thể phân tích và theo dõi dữ liệu trang web của bạn, thì bạn có thể mua một gói liên kết thông qua công ty. Bạn cũng có thể nhận các trang đích và hoa hồng tùy chỉnh được thêm vào kế hoạch của bạn để thuận tiện cho bạn.

InMotion cung cấp những gì liên quan đến bảo mật?

Công ty có một đội bảo mật chuyên dụng theo dõi các mối đe dọa 24/7. Họ cũng có một nhóm hỗ trợ để đảm bảo rằng tài khoản của bạn được bảo vệ khỏi tin tặc và phần mềm độc hại. Ngoài ra, họ cung cấp chứng chỉ SSL. Bạn có thể nhận được SSL chia sẻ hoặc mua của riêng bạn nếu bạn muốn. Cuối cùng, họ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật để giúp bạn đảm bảo rằng mạng của bạn an toàn nhất có thể.

Những loại giải pháp thương mại điện tử nào được cung cấp?

Có hai tùy chọn chính bạn có thể chọn cho các trang web Thương mại điện tử. Đầu tiên là PrestaShop Hosting, nơi cung cấp cho bạn rất nhiều công cụ và tính năng để tùy chỉnh trải nghiệm mua sắm kinh doanh của bạn. Có hơn 270 tính năng khác nhau để giúp bạn tận dụng tối đa trang web của mình.

Thứ hai, InMotion cung cấp OpenCart Hosting, lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ cần một cái gì đó đơn giản và dễ cài đặt. OpenCart được bao gồm miễn phí với tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ và nó có thể được cài đặt trong một bước để thuận tiện cho bạn.

InMotion có cung cấp bất kỳ gói Hosting giáo dục nào không?

Trên thực tế, InMotion cung cấp một dịch vụ có tên Moodle, bạn có thể sử dụng để thiết lập các lớp học trực tuyến và quản lý dữ liệu và dịch vụ giáo dục. Bạn có thể tạo các khóa học, lên lịch các sự kiện và thậm chí cả học sinh lớp thông qua chương trình đa năng này.

Nếu tôi đã có một trang web WordPress, tôi có thể chuyển nó sang InMotion không?

Có, công ty giúp dễ dàng chuyển tài liệu mà bạn đã thiết lập trực tuyến. Phần tốt nhất là nó rất dễ làm và miễn phí chuyển nhượng, nghĩa là bạn có thể củng cố sự hiện diện trực tuyến của mình một cách hiệu quả và không gặp rắc rối.

InMotion có nhiều tùy chọn lưu trữ không?

Vâng, đây là một lĩnh vực khác mà InMotion vượt trội. Tất cả các gói lưu trữ của họ đều có dung lượng đĩa không giới hạn, có nghĩa là nếu bạn có hàng tấn hình ảnh, logo hoặc tài liệu cho trang web của mình, bạn có thể tải chúng lên mà không phải lo lắng về việc hết dung lượng.

Tùy chọn thanh toán nào khả dụng?

InMotion rất linh hoạt khi thanh toán cho gói của bạn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ thẻ tín dụng chính, PayPal, hoặc thậm chí séc và lệnh chuyển tiền. Cho dù bạn muốn thiết lập nó như thế nào, InMotion giúp bạn dễ dàng quản lý tài khoản của mình.

InMotion có bất kỳ giới hạn lưu trữ hoặc băng thông nào không?

Về mặt kỹ thuật, họ don Góp. Liên quan đến việc điều hành một doanh nghiệp, bạn có lưu trữ dữ liệu và băng thông không giới hạn, nhưng nếu vượt quá số tiền được coi là một số tiền bình thường, bạn có thể phải trả một khoản phụ phí. Nếu bạn lo lắng về việc đi qua, sau đó bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng và xem bạn có sắp bị tính phí thêm không. Tuy nhiên, đối với hầu hết các phần, họ không muốn bạn lạm dụng hệ thống bằng cách tải lên hàng tấn tệp và dữ liệu không liên quan đến việc điều hành doanh nghiệp.

Thêm thông tin trên InMotionhosting.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector