Nhận xét của Justhost tháng 5 năm 2020: Giá cả, kế hoạch, thời gian hoạt động và số liệu thống kê

Nhận xét của Justhost tháng 5 năm 2020: Giá cả, kế hoạch, thời gian hoạt động và số liệu thống kê

Nhận xét của Justhost tháng 5 năm 2020: Giá cả, kế hoạch, thời gian hoạt động và số liệu thống kê

Contents

Justhost là gì?

Justhost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ dựa trên Linux. Justhost được thành lập năm 2002 tại Glendale, California và được Tập đoàn quốc tế Endurance mua lại vào năm 2012.


Hosting của Hosting tốt như thế nào?

Justhost cung cấp các gói lưu trữ chia sẻ tương đối chuẩn với giá khá cạnh tranh. Có rất nhiều người phân biệt họ với các công ty mua lại EIG khác, thay vào đó, họ chứng minh nhiều dấu hiệu rõ ràng của việc mua lại này. Mặc dù bạn có thể bị cám dỗ bởi các tính năng giới thiệu và đăng ký hấp dẫn, dịch vụ thực tế được cung cấp ở mức trung bình. Justhost tụt hậu so với các đối thủ về tốc độ, thời gian hoạt động và dịch vụ khách hàng. Xem trang web chính thức

Chỉ cần đánh giá máy chủ lưu trữ: Đáng giá?

Chỉ cần lưu trữ – có thể bạn có một người bạn sử dụng chúng và vì vậy bạn nghĩ rằng họ đáng để thử.

Hoặc bạn đã lưu trữ với họ kể từ khi họ bắt đầu vào năm 2002 và bạn tự hỏi liệu họ có còn tốt không.

Nếu bạn tìm kiếm trên web, các đánh giá về Just Host không quá dễ chịu.

Chúng tôi sẽ cho bạn ý kiến ​​của chúng tôi và cho phép bạn quyết định.

Chỉ cần lưu trữ các gói lưu trữ chia sẻ lưu trữ để tạo ra một trường hợp mạnh mẽ cho doanh nghiệp của bạn: giá cả cạnh tranh, đường dẫn rõ ràng và giá cả phải chăng để mở rộng quy mô, nhiều không gian lưu trữ và một số tính năng khác để khởi động.

Chất lượng dịch vụ được cung cấp, tuy nhiên, xung quanh là mờ nhạt. Với tốc độ tải trang chậm, dưới thời gian hoạt động trung bình và thực hành dịch vụ khách hàng gây khó chịu, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển qua Just Host. Với cùng một mức giá, bạn có thể nhận được các gói tương tự với dịch vụ tốt hơn với SiteGround hoặc Bluehost (một nhãn hiệu EIG khác).

Các tính năng tốt nhất của Just Host Hosting

Để chắc chắn, Just Host cung cấp một số tính năng hấp dẫn khiến chúng đáng để bạn cân nhắc. Dưới đây là một số lý do tại sao họ có thể lọt vào mắt bạn.

1) Gói cạnh tranh về mặt không gian

Với gói cơ bản nhất của họ, Just Host cung cấp 100 MB dung lượng lưu trữ, 100 địa chỉ email, sao lưu và một tên miền miễn phí và truyền dữ liệu hàng tháng không giới hạn. Đây là một gói khá cạnh tranh với giá cơ bản $ 3,50 / tháng. Ngoài ra còn có một đường dẫn rõ ràng để mở rộng quy mô với Just Hosting, vì các tên miền không giới hạn có thể được lưu trữ với chúng chỉ với $ 1,50 / tháng. Thật dễ dàng để xem ai đó có thể quan tâm đến Just Host dựa trên điểm giá trên mỗi không gian được cung cấp.

2) Đăng ký ngay lập tức

Một thỏa thuận ngay lập tức cho nhiều khách hàng, đặc biệt là quốc tế, là một quá trình đăng ký kéo dài nghiêm ngặt. Một số máy chủ yêu cầu nhận dạng của bạn được xác minh và nhiều người yêu cầu bạn gọi cho họ trong giờ làm việc để hoàn tất xác minh của mình. Đối với bất kỳ ai sống bên ngoài Hoa Kỳ, hoặc thậm chí chỉ ở một múi giờ khác, việc điều hướng giờ của trung tâm cuộc gọi chỉ là một rắc rối nữa mà tất cả chúng ta đều cảm thấy ngành công nghiệp nên phát triển từ bây giờ. Để chỉ lưu trữ tín dụng, họ cung cấp máy chủ của bạn ngay lập tức. Quá trình đăng ký của họ rất dễ dàng và trang web của bạn sẽ sẵn sàng hoạt động ngay sau khi đăng ký.

3) Tên miền miễn phí

Chúng tôi thích một tên miền miễn phí nhiều như bất kỳ ai. Và chắc chắn nếu bạn chỉ lưu trữ với họ trong một năm, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm $ 10.

Nhưng nó không phải là thứ sẽ đóng dấu thỏa thuận, chỉ là thứ gì đó tốt đẹp để có

4) Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Chúng tôi thích điều này, và đó là một dấu hiệu của một máy chủ tuyệt vời. Nếu họ sẵn sàng hoàn lại tiền đầy đủ cho bạn trong vòng 30 ngày, họ sẽ xứng đáng với thời gian của bạn. Họ sẵn sàng dành thời gian và tiền bạc khiến bạn hạnh phúc, vì vậy đây là một điểm cộng rõ ràng mà một người chủ nhà kém chất lượng sẽ không làm

5) Được hỗ trợ bởi một công ty lớn

Đây là cả một pro và một con. Chúng đã được EIG mua lại vào năm 2012, điều này tốt cho lý do bảo mật. Bạn biết rằng họ sẽ không để mọi thứ tan chảy xuống đất và bán thẻ tín dụng của bạn cho tin tặc. Vào lúc tồi tệ nhất, họ sẽ khiến bạn chuyển sang Bluehost. Nhược điểm là họ là một tập đoàn lớn. Bạn có thể nhận được thời gian chờ chậm, hỗ trợ phụ và các tính năng nhàm chán chung của một công ty lớn.

6) Tích hợp ứng dụng và miễn phí

Nếu có bất cứ điều gì để nói về việc lựa chọn một máy chủ web thuộc sở hữu chung, thì đó là có những đặc quyền nhất định phải có dưới dạng dễ dàng tích hợp với các tập đoàn khác, như Google. Just Host hoạt động hoàn hảo với tất cả các tiện ích bổ sung tiêu chuẩn của Google, cũng như 100 nền tảng nguồn mở khác. Just Host cũng sẽ gửi các khoản tín dụng quảng cáo của Google và Bing, đây là một phần thưởng tuyệt vời cho một trang web mới muốn thử nghiệm với AdWords và SEO.

 

Nhược điểm của Hosting máy chủ

Mặc dù chắc chắn có một số điều mà Just Host thực hiện công việc tốt, nhưng vị trí của chúng tôi là có rất nhiều nơi mà họ bị thiếu. Nếu tốc độ, thời gian hoạt động và dịch vụ khách hàng là quan trọng đối với bạn và đối với hầu hết mọi người, thì bạn nên cung cấp cho Just Host một cách khó khăn. Dưới đây là thông tin thêm về những thiếu sót đó, cũng như một số vấn đề khác mà chúng tôi gặp phải với dịch vụ của họ:

1) Dưới mức trung bình ngành trong thời gian hoạt động

Chỉ cần trung bình thời gian hoạt động của máy chủ lưu trữ trong năm 2015-2016 đạt 99,89%. Đối với một giáo dân, đó có vẻ như là một mức trung bình khá tốt. Nhưng nếu bạn làm toán, nó có nghĩa là gần 100 giờ ngừng hoạt động mỗi năm. Hơn nữa, đây là một cách đáng kể đằng sau mức trung bình của ngành là 99,96% thời gian hoạt động. Nếu trang web của bạn được kiếm tiền, mỗi giờ ngừng hoạt động sẽ khiến bạn mất tiền – đây là điều cần được xem xét cẩn thận trước khi chọn Just Host làm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web của bạn.

2) Dưới tốc độ trung bình ngành

Thời gian tải trang cực kỳ quan trọng đối với cả bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm và trải nghiệm người dùng tổng thể của bạn. Người dùng không chỉ dễ bị trả lại từ trang web của bạn nếu tải quá lâu, mà Google cũng sẽ đẩy trang web của bạn xuống sâu hơn trong kết quả tìm kiếm nếu họ cảm thấy trang web của bạn quá chậm. Đây là lý do tại sao nó không phải là kẻ gièm pha nhỏ khi thời gian tải trang trung bình của Just Host chậm hơn khoảng 30-40% so với mức trung bình của ngành. Với tốc độ tải trang khoảng 950ms, chúng đáng kể so với các máy chủ có giá tương tự khác. A2 Hosting, máy chủ lưu trữ nhanh nhất mà chúng tôi đã xem xét cho đến nay, tải các trang trong 210ms. Một công ty thuộc sở hữu EIG khác có chi phí tương tự, A Small Orange, tải các trang trong khoảng 520ms.

3) Hỗ trợ khách hàng chậm với Upsells để khởi động

Một sự đánh giá nhanh về các đánh giá của khách hàng về dịch vụ khách hàng của Just Host, nói lên nhiều điều. Như thường thấy với các công ty EIG, các khiếu nại liên quan đến dịch vụ khách hàng bắt đầu tăng đột biến ngay sau khi mua lại. Chỉ cần Host cũng không ngoại lệ. Bạn có thể chờ đợi 10-20 phút để kết nối với dịch vụ khách hàng, qua điện thoại hoặc trò chuyện tức thì. Một khi bạn làm như vậy, đại diện của họ có thể rất thích gặp bạn ở nơi bạn đang ở; bạn sẽ thường xuyên được cung cấp các liên kết đến các trang Câu hỏi thường gặp của họ hoặc các đề xuất để khắc phục sự cố cơ bản mà bạn đã thử. Hơn nữa, bạn sẽ gặp phải những đợt tăng giá ở mỗi lượt. Mặc dù upells không phải là điều tồi tệ nhất mà một công ty có thể làm cho khách hàng của mình, nhưng thực tế này là cực kỳ bực bội khi bạn chỉ đang cố gắng khắc phục sự cố.

4) Sao lưu máy chủ không được đảm bảo

Chỉ cần Host liệt kê các bản sao lưu máy chủ hàng tuần là một trong những dịch vụ họ cung cấp, điều mà nhiều đối thủ của họ cũng làm, nếu không thường xuyên hơn. Tuy nhiên, hãy đọc bản in đẹp và bạn sẽ thấy rằng các bản sao lưu này không được đảm bảo. Không yên tâm khủng khiếp, phải không? Rõ ràng tính bảo mật của dữ liệu của bạn không được tin cậy hoàn toàn với Just Host, vì vậy nếu bạn nên chọn chúng làm nhà cung cấp dịch vụ của mình, hãy đảm bảo rằng bạn đang thực hiện sao lưu thủ công.

5) Không có VPS

Nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp tùy chọn VPS dưới dạng nâng cấp từ gói lưu trữ được chia sẻ. Viết tắt của Virtual Private Server, có nghĩa là bạn đang thuê một phần không gian dành riêng từ máy chủ. Chỉ cần Host không có tùy chọn này. Hơn nữa, Just Host không cung cấp tùy chọn lưu trữ đám mây. Mặc dù các gói lưu trữ được chia sẻ của họ có quy mô theo cách có thể dự đoán và hữu ích, Just Host không phải là công ty để chọn nếu bạn có kế hoạch mở rộng quy mô kinh doanh bằng VPS.

6) Không có email Catchall

Một trong những tính năng chính mà Just Host đang thiếu là tính năng email hấp dẫn. Mặc dù Just Host cung cấp số lượng tên miền không giới hạn, email hấp dẫn này có thể khiến bạn bỏ lỡ một số email quan trọng.

Tóm lại:

Mức giá 3,45 đô la / tháng đó đã thu hút bạn vào Just Host ngay từ đầu đi kèm với một lợi thế lớn: bạn chỉ nhận được mức giá đó nếu bạn đã sẵn sàng mua dịch vụ của họ trong 3 năm. Đặc biệt là xem xét bảo đảm hoàn lại tiền của họ chỉ có sẵn trong 30 ngày đầu tiên sử dụng dịch vụ, đó là một khoản tiền rất lớn mà bạn đang được yêu cầu trả trước. Mặc dù nhiều người sẽ vui vẻ trả tiền trước cho dịch vụ phù hợp, nhưng tất cả mọi thứ được xem xét, Just Host doesn do đưa ra trường hợp hấp dẫn nhất về lý do tại sao bạn nên buộc mình xuống với họ trong một khoảng thời gian dài như vậy. Nếu bạn định chọn một máy chủ thuộc sở hữu chung, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng GoDaddy hoặc HostGator, nơi các mô hình kinh doanh trưởng thành hơn.

Xem thêm tính năng Nhận xét của Justhost 2.7 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (1 bỏ phiếu) Ưu

 1. Cài đặt nhanh
 2. Xóa đường dẫn để mở rộng quy mô với Hosting chia sẻ
 3. Cung cấp không gian cạnh tranh
 4. Tên miền miễn phí

Nhược điểm

 1. Không có VPS
 2. Không có email Catchall
 3. Sao lưu không được đảm bảo
 4. Dịch vụ khách hàng là thiếu
 5. Dưới tốc độ trung bình và thời gian hoạt động

Support2Speed2Features3Value4Trans minh bạch2

Câu hỏi và trả lời của Justhost

Với rất nhiều tùy chọn lưu trữ web có sẵn, làm thế nào để bạn biết dịch vụ nào là phù hợp cho trang web hoặc trang web kinh doanh của bạn? Chúng tôi biết đó có thể là một quyết định khó khăn, vì vậy, tại sao chúng tôi thực hiện hầu hết các nghiên cứu cho bạn. Bạn đã từng cân nhắc sử dụng chưa? Justhost cho nhu cầu lưu trữ web của bạn? Nếu vậy, bạn ở đúng nơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bắt đầu với một phần Câu hỏi thường gặp (FAQ) mở rộng có chứa thông tin về những mối quan tâm phổ biến nhất mà mọi người có. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra lý do tại sao chọn Justhost có thể là một lựa chọn tốt cho bạn Bắt đầu nào:

Justhost có cung cấp dịch vụ lưu trữ Linux hoặc Windows không?

Dịch vụ lưu trữ web của họ chỉ dành cho Linux và không bao gồm lưu trữ Windows.

Justhost sẽ cố gắng tăng giá hàng tháng của tôi khi đến lúc phải gia hạn hợp đồng của tôi?

Khi bạn ký điều khoản dịch vụ đầu tiên, bạn sẽ được giảm giá. Sau đó, mỗi lần bạn gia hạn, bạn sẽ được thanh toán theo giá thông thường cho gói dịch vụ của bạn.

Do các gói Justhost bao gồm một tên miền miễn phí?

Có, tất cả các gói của Justhost, bao gồm một đăng ký tên miền miễn phí. Nếu bạn có kế hoạch chia sẻ, nó chỉ miễn phí trong một năm.

Nếu tôi có bất kỳ thời gian chết, Justhost sẽ hoàn lại tiền cho tôi?

Không. Các dịch vụ web của Justhost không có bảo đảm thời gian hoạt động, vì vậy bạn đã giành được bất cứ thứ gì để lấy lại thời gian chết.

Justhost có bảo đảm hoàn lại tiền không?

Có, nếu bạn chọn hủy dịch vụ của mình trong vòng 30 ngày, bạn có thể được hoàn lại toàn bộ chi phí cho gói của mình. Sau thời gian 30 ngày, tiền hoàn lại được chia theo tỷ lệ cho phần dịch vụ hàng tháng không được sử dụng. Bạn có thể bị tính phí cho tên miền của mình nếu bạn hủy hợp đồng.

Justhost có cung cấp gói lưu trữ máy chủ ảo (VPS) không?

Vâng, họ hoàn toàn làm được. Họ cung cấp bốn lựa chọn khác nhau về lưu trữ VPS để bạn có thể chọn lựa bạn cần.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng của Justhost có số điện thoại để tôi có thể liên hệ với họ không?

Có, hỗ trợ khách hàng của họ có sẵn cho bạn qua trò chuyện trực tiếp và điện thoại 24/7.

Justhost hỗ trợ ngôn ngữ lập trình nào?

Justhost hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ chạy trên máy chủ Linux, bao gồm PHP, Python, Perl và Ruby on Rails.

Có tùy chọn đại lý nào không nếu tôi chọn Justhost?

Không, họ không cung cấp bất kỳ kế hoạch bán lại.

Justhost sẽ giúp tôi chuyển trang web hiện tại của tôi đến máy chủ của họ?

Không, họ đã thắng. Justhost không cung cấp bất kỳ loại dịch vụ chuyển trang web nào.

Tôi có thể có nhiều trang web trên tài khoản của mình cùng một lúc không?

Tất nhiên, mọi gói Justhost đều bao gồm tên miền không giới hạn, vì vậy bạn có thể có nhiều trang web như bạn muốn.

Có phần mềm bảng điều khiển đi kèm với gói Justhost không?

Có, bạn nhận được phần mềm cPanel với mọi gói lưu trữ.

Justhost chấp nhận phương thức thanh toán nào để thực hiện thanh toán hàng tháng hoặc hàng năm của tôi?

Họ chấp nhận séc, phiếu chuyển tiền, Discover, American Express, Visa, MasterCard và PayPal cho bất kỳ khoản thanh toán thông thường nào cho dịch vụ.

Tôi có thể thiết lập tài khoản lưu trữ web của mình để thực hiện thanh toán hàng tháng không?

Có, bạn có thể thanh toán cho các dịch vụ lưu trữ web của mình trong bất kỳ chu kỳ thanh toán nào bạn chọn: hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm. Chỉ cần nhớ rằng nếu bạn chọn hủy, khoản hoàn trả của bạn sẽ được chia theo thời hạn còn lại của chu kỳ thanh toán.

Justhost có cung cấp bất kỳ loại dịch vụ sao lưu nào không?

Không. Mặc dù họ có thể chọn sao lưu trang web của bạn theo quyết định của riêng họ, nhưng họ không đảm bảo bất kỳ loại dịch vụ sao lưu nào. Bạn chịu trách nhiệm cho các bản sao lưu ngoài trang web của riêng bạn.

Các sinh viên, trường học hoặc các tổ chức phi lợi nhuận có được giảm giá khi sử dụng các dịch vụ của Justhost không?

Sinh viên tại các trường đại học tham gia có thể đủ điều kiện được giảm giá khi sử dụng Justhost cho các dịch vụ lưu trữ web của họ.

Gói Justhost nào là gói tốt nhất để phát trực tuyến video?

Tất cả các gói của Justhost đều tốt như nhau trong việc truyền phát âm thanh và video chất lượng cao.

Dịch vụ lưu trữ web Justhost nằm ở đâu?

Justhost có một trung tâm dữ liệu đặt tại Chicago, Illinois với hơn 2.000 máy chủ và bốn kỹ thuật viên tại chỗ mọi lúc.

Justhost có blog không và họ có trên Twitter không?

Họ có một blog, nhưng mục cuối cùng là một thời gian dài trước đây. Mục cuối cùng trên Twitter thậm chí còn lùi xa hơn bài đăng trên blog, vì vậy họ không hoạt động trên một trong số họ.

Tôi có thể sử dụng WordPress trên dịch vụ Justhost?

Tất nhiên bạn có thể. WordPress được hỗ trợ đầy đủ bằng cách sử dụng dịch vụ lưu trữ web này.

Tại sao bạn nên chọn Justhost
 • Khi bạn đăng ký dịch vụ Justhost, bạn sẽ nhận được một đăng ký tên miền miễn phí. Hoặc, nếu bạn chọn, bạn có thể chuyển một tên miền thay thế.
 • Bạn có thể lưu trữ nhiều tên miền như bạn muốn từ máy chủ của bạn. Khi bạn đăng ký Justhost, bạn sẽ nhận được lợi ích là có thể quản lý tất cả các trang web của mình từ một bảng điều khiển. Có nhiều hoặc ít trang web bạn cần, vì không có giới hạn.
 • Bạn có được thời gian hoạt động tuyệt vời. Mặc dù thời gian hoạt động không được đảm bảo tại Justhost, nhưng họ đang kinh doanh để cung cấp cho bạn một nền tảng lưu trữ an toàn và đáng tin cậy. Tất cả các máy chủ của họ đều có công nghệ xử lý quad và sao lưu nguồn được cung cấp bởi các máy phát điện. Trung tâm dữ liệu được giám sát mọi lúc, vì vậy mọi vấn đề có thể được giải quyết gần như ngay lập tức.
 • Hỗ trợ khách hàng mà luôn luôn có sẵn. Với dịch vụ lưu trữ web này, bạn có thể mong đợi giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng và dễ dàng vì họ luôn có sẵn các kỹ thuật viên. Bạn có thể liên hệ với họ thông qua ba phương pháp dễ dàng: email, trò chuyện và điện thoại. Tất cả ba kênh có thể được sử dụng 24/7 để thuận tiện cho bạn.
 • Nó có giá phải chăng và nó không giới hạn. Vì thời gian hoạt động được bảo đảm tại Justhost, họ có thể cung cấp cho bạn giá tốt hơn so với một số dịch vụ lưu trữ web nổi tiếng hơn. Những gì họ đang cung cấp cho bạn ở đây là một dịch vụ có giá trị với tất cả mọi thứ không giới hạn. Lưu trữ tên miền không giới hạn, tài khoản email không giới hạn, chuyển trang web không giới hạn và không gian lưu trữ không giới hạn. Bạn nhận được nhiều hơn và bạn trả ít hơn, nhưng bạn có thể trải qua thời gian chết.
 • Bạn có thể tích hợp với bảng điều khiển. Bạn nhận được phần mềm cPanel với hợp đồng Justhost của mình, cho phép bạn thiết lập trang web của mình theo cách bạn muốn và quảng bá chúng hiệu quả hơn nhiều. Bạn có thể sử dụng các công cụ quảng cáo, cài đặt ứng dụng và thậm chí sử dụng các thiết kế mẫu để giúp bạn quản lý trang web tốt hơn nhiều.
 • Nó rất đơn giản. Không giống như các công ty lưu trữ web khác, Justhost cố gắng giữ mọi thứ đơn giản nhất có thể để không có sự nhầm lẫn. Từ việc đăng ký đến sử dụng phần mềm bảng điều khiển, mọi thứ đều được thiết lập để giữ cho mọi thứ dễ dàng. Toàn bộ quá trình của họ được thiết kế để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, không phức tạp hơn.
 • Bạn nhận được cPanel. Phần mềm giao diện bảng điều khiển này là một người chiến thắng giải thưởng cho một lý do. Nó rất thân thiện với người dùng để bạn có thể quản lý mọi khía cạnh của tài khoản lưu trữ của mình, cho phép bạn thiết lập email, tên miền, sử dụng thông tin cơ sở dữ liệu và thống kê truy cập cho tất cả các trang web của bạn. cPanel biến bạn thành chủ nhà chứ không phải khách hàng.
 • Kịch bản miễn phí. Khi bạn đăng ký Justhost, bạn sẽ nhận được toàn bộ thư viện tập lệnh và nó hoàn toàn miễn phí. Sử dụng SimpleScripts, bạn có thể cài đặt bất kỳ tập lệnh hàng đầu nào, bao gồm Joomla, osC Commerce, phpBB và WordPress phổ biến. Đây là một công cụ tốt và giá trị lớn.
 • Họ có tiền bảo lãnh. Nếu bạn quyết định dùng thử Justhost, thì có rất ít rủi ro liên quan. Mỗi một gói lưu trữ của họ đều có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy miễn là bạn hủy trước 30 ngày đầu tiên, bạn sẽ được hoàn lại toàn bộ giá mua. Nếu bạn hủy tài khoản của mình sau 30 ngày, bạn sẽ được hoàn lại tiền mà bạn đã chia theo tỷ lệ dựa trên thời gian bạn còn lại trong hợp đồng. Tất cả các khoản hoàn trả không bao gồm bất kỳ phí đăng ký và phí thiết lập nào được trả, nhưng bạn có thể giữ bất kỳ tên miền nào bạn có thể đã đăng ký trong khi sử dụng Justhost. Có rất ít rủi ro để thử các dịch vụ của Justhost, nhưng nhiều phần thưởng tuyệt vời.
Suy nghĩ cuối cùng

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn chi phí thấp cho dịch vụ lưu trữ web, bạn chắc chắn nên xem xét kỹ Justhost.  Công ty lưu trữ web này có một số dịch vụ khá cơ bản, nhưng chúng đáp ứng nhu cầu của hầu hết người dùng trung bình.

Hỗ trợ khách hàng khá tốt, nhưng sự không có sẵn của Windows hosting là một vấn đề.

Mọi thứ đều cơ bản ở đây, vì vậy người dùng cao cấp cần tiếp tục mua sắm và bất kỳ khách hàng doanh nghiệp nào cũng muốn tránh dịch vụ này vì họ không đảm bảo thời gian hoạt động. Trong khi đọc các nhận xét của khách hàng trực tuyến, chúng tôi nhận thấy rằng hầu như tất cả đều cực kỳ tiêu cực, lưu ý các vấn đề nghiêm trọng, thời gian ngừng hoạt động lớn và các vấn đề tiếp cận dịch vụ khách hàng.

Điều này nhiều đánh giá xấu cho thấy một số vấn đề nghiêm trọng, vì vậy lời khuyên của chúng tôi là hãy cẩn thận nếu bạn chọn dịch vụ này. Dành cho người dùng trung bình muốn có hợp đồng giá rẻ và đang mua sắm về giá, Justhost có thể là dịch vụ lưu trữ web hoàn hảo cho bạn. Đối với các trang web kinh doanh và thương mại điện tử, điều này là không có.

Thêm thông tin trên Justhost.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector