Nhận xét của Mochahost tháng 5 năm 2020 – Giá cả và kế hoạch lưu trữ

Làm thế nào tốt là Hosting Hosting?

Trong khi Mochahost có người hâm mộ – và kẻ gièm pha – họ đã tồn tại nhiều năm và có rất nhiều khách hàng.


Chúng có phù hợp với bạn không?

Với mức giá thấp nhất (bắt đầu từ $ 1,95), tỷ lệ phần trăm thời gian hoạt động đảm bảo là 100% và đảm bảo tốc độ, Mochahost đáng để xem nếu nó có trong danh sách của bạn.

Xem trang web chính thức Mochahost Nhận xét 2.3 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (số 8 phiếu bầu) Ưu điểm

 1. Băng thông và dung lượng đĩa không giới hạn
 2. Trình tạo trang web dễ dàng
 3. Đảm bảo không có rủi ro trong 180 ngày
 4. Đảm bảo giảm giá trọn đời
 5. Đảm bảo 100% thời gian hoạt động
 6. Tên miền miễn phí trọn đời

Nhược điểm

 1. Quảng cáo là một chút mơ hồ
 2. Ít tùy chọn lưu trữ hơn hầu hết
 3. Không có tùy chọn sao lưu tích hợp
 4. Bảng điều khiển Chi phí thêm
 5. Hỗ trợ nước ngoài
 6. Một số đánh giá xấu

Support2Speed2.5Features2.5Value2Trans minh bạch2

Đánh giá chính thức của chúng tôi

Mochahost là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được thành lập vào năm 2002. Điều đó đưa họ vào kinh doanh trong hơn 14 năm. Nhìn bề ngoài, Mochahost là một người chơi và đối thủ cạnh tranh vững chắc trong ngành công nghiệp lưu trữ web. Tuy nhiên, có một vài người có thể nói khác. Như bạn có thể thấy trong các đánh giá của người dùng bên dưới, họ không nhận được nhiều tình yêu.

Chúng tôi khuyên dùng SiteGround như một giải pháp thay thế tương tự với sự hỗ trợ đáng kinh ngạc và chi phí thấp.

Các tính năng tốt nhất của Hosting Hosting Mochahost

Thực tế, có một số tính năng mà Mochahost cung cấp cho mọi người là hoàn toàn độc đáo. Bản thân tính năng này không phải là duy nhất, nhưng cách họ cung cấp nó là.

1. Băng thông và dung lượng đĩa không giới hạn

Mochahost cung cấp băng thông và dung lượng đĩa không giới hạn trên tất cả các gói lưu trữ của họ. Mặc dù điều này hoàn toàn độc đáo, nhưng nó luôn luôn là một tính năng hay vì đơn giản là nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ không cung cấp băng thông và dung lượng đĩa không giới hạn. Một số người có tội khi đặt mũ trên hai số liệu này. Không phải lo lắng về điều đó sẽ đảm bảo rằng người dùng sẽ không bao giờ nhận được băng thông lỗi vượt quá lỗi lỗi của Wap.

2. Trình tạo trang web dễ dàng

Cũng là một tính năng tiêu chuẩn, khả năng xây dựng trang web dễ dàng bằng phần mềm WYSIWYG cũng là một điểm cộng – không phải nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nào cũng cung cấp điều này. WYSIWYG là viết tắt của cụm từ những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được. Nói cách khác, bạn không có bất kỳ kỹ năng mã hóa nào để xây dựng trang web của mình. Nó là một trình soạn thảo trực quan và trang web của bạn sẽ được xây dựng và trình bày theo cách bạn nhìn thấy trên màn hình khi xây dựng lại nó – tất cả các mã được chăm sóc cho bạn.

3. Đảm bảo không có rủi ro 180 ngày

Đây chắc chắn là một tính năng khơi gợi sự quan tâm của tôi. Không phải mọi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đều cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong sáu tháng. Đọc thêm về các điều khoản dịch vụ, điều này có nghĩa là bạn có thể hủy trong vòng sáu tháng đầu tiên, nhưng bạn sẽ không nhận được khoản hoàn trả 100% đầy đủ. Thay vào đó, bạn sẽ nhận được một khoản hoàn trả theo tỷ lệ. Sau sáu tháng, bạn sẽ không được hoàn trả tất cả. Đó chắc chắn là điều cần lưu ý.

4. Đảm bảo giảm giá trọn đời

Đây là một tính năng độc đáo. Điều này có nghĩa là giá của bạn sẽ không bao giờ thay đổi. Nếu bạn đăng ký với mức chiết khấu, bạn sẽ luôn ở mức giá – họ sẽ không bao giờ tăng giá cho bạn. Ngay bây giờ điều đó có nghĩa là bạn có thể đăng ký gói cước ít tốn kém nhất của họ với giá dưới 2 đô la mỗi tháng. Nếu bạn giữ Mochahost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của mình, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ trả nhiều hơn hai đô la mỗi tháng – bao giờ.

5. Đảm bảo 100% thời gian hoạt động

Điều này cũng là duy nhất trong tương lai. Mọi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác mà tôi đã từng thấy, nhiều nhất, đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%. Mochahost cung cấp đảm bảo 100% thời gian hoạt động. Là một phần của bảo đảm này, họ sẽ đền bù cho bạn bằng lưu trữ miễn phí nếu bạn thấy trang web của mình bị hỏng. Điều thú vị là, họ không có một trang trạng thái máy chủ nào sẽ cho bạn biết họ có gặp khó khăn về kỹ thuật hay không. Dù bằng cách nào, đây là một tính năng không thể thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

6. Tên miền miễn phí trọn đời

Khi bạn đăng ký một tên miền, nó có giá khoảng 15 đô la mỗi năm. Tuy nhiên, với Mochahost, bạn có được một tên miền miễn phí trọn đời. Nói cách khác, không chỉ bạn có được một tên miền miễn phí để bắt đầu, mà Mochahost còn đề nghị trả phí lưu trữ tên miền của bạn hàng năm.

Nhược điểm của Mochahost Hosting

Nghe có vẻ hấp dẫn như Mochahost, có một vài điều mà chúng tôi thấy chúng thiếu.

1. Quảng cáo là một chút mơ hồ

Như đã đề cập trong bảo đảm không có rủi ro 180 ngày ở trên, tôi đã phải đi sâu vào các điều khoản dịch vụ để tìm hiểu chính xác ý nghĩa của rủi ro không có rủi ro.

Có, nếu bạn không thích dịch vụ trong vòng 180 ngày, bạn có thể lấy lại tiền của mình – mặc dù nó được đánh giá cao.

Nếu bạn muốn hoàn lại tiền đầy đủ, bạn có thể nhận được điều đó, nhưng chỉ trong vòng 30 ngày – và bạn phải chọn tùy chọn đó.

Cảm giác như thể quảng cáo của họ là mơ hồ hoặc gây hiểu lầm vì đây là một tính năng mà hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web don don đều có.

2. Ít tùy chọn lưu trữ hơn hầu hết

Tôi không chắc chắn nên đặt cái này là pro hay con. Mặc dù họ có ít tùy chọn lưu trữ hơn hầu hết, nhưng nếu bạn có đủ thì hầu hết. Họ có sáu tùy chọn Linux và sáu tùy chọn Windows – phần lớn, điều này có thể đáp ứng những gì mọi người đang tìm kiếm.

3. Không có tùy chọn sao lưu tích hợp

Điều này cũng mất một số nghiên cứu thêm để tìm ra điều này. Mochahost không sao lưu dữ liệu của họ, nhưng không cho khách hàng sử dụng. Chỉ sử dụng nó trong trường hợp khẩn cấp.

Nói cách khác, nếu bạn đã lưu trữ với họ, bạn sẽ phải tìm ra giải pháp sao lưu của riêng bạn.

Năm 2019, điều này không thực sự đủ tốt.

4. Bảng điều khiển Chi phí thêm

Điều này cảm thấy như thể Mochahost đang cố gắng niken và xu bạn. Họ có sẵn lựa chọn cao nhất khi chọn bảng điều khiển, nhưng những thứ này không miễn phí.

Người dùng Linux có nhiều tùy chọn hơn người dùng Windows vì họ có thể chọn từ cPanel, Easy Web Panel, WHM và Plesk.

Người dùng Windows bị mắc kẹt với Bảng điều khiển trang web và Bảng điều khiển Plesk, lưu ý rằng Plesk có giá cao hơn.

5. Hỗ trợ nước ngoài

Tôi đã không giống như thực tế là hầu hết các hỗ trợ của họ được đặt tại Bỉ. Mặc dù có kiến ​​thức, họ nên có trụ sở tại Hoa Kỳ – đặc biệt là xem xét rằng trung tâm dữ liệu của họ được đặt tại Chicago ở Hoa Kỳ.

6. Một số đánh giá xấu

Tôi đã đọc một số đánh giá xấu liên quan đến Mochahost trực tuyến. Nếu đó chỉ là một hoặc hai đánh giá, tôi có thể dễ dàng viết nó cho một nhân viên bất mãn hoặc một cái gì đó để có hiệu lực.

Tuy nhiên, khi bạn thấy một số đánh giá không tốt trên một số trang web khác nhau, bạn bắt đầu tự hỏi những gì xảy ra ở phía sau hậu trường.

Dòng dưới cùng

Bề ngoài, Mochahost dường như là một nhà cung cấp Web vững chắc. Tuy nhiên, khi bạn lao vào và trở thành khách hàng, câu chuyện dường như thay đổi. Kinh nghiệm của chúng tôi dường như khác với các đánh giá – đó không phải là điều tồi tệ. Tất nhiên, chúng tôi chỉ làm việc đó với mục đích đánh giá, nhưng chúng tôi đã có trải nghiệm của khách hàng. Chúng tôi thực sự thích dịch vụ này hoạt động 24/7 và dường như họ nhanh chóng hơn một số đánh giá được yêu cầu.

Nó gần như khiến tôi nghĩ như thể họ không tốt ở một điểm, nhưng dường như họ đã làm sạch hành động của mình, đó là một điều tốt để xem.

Xem thêm tính năng

Thông tin thêm về Mochahost.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map