Nhận xét Dreamhost – Chia sẻ giá rẻ, WordPress Hosting? Tháng 5 năm 2020

Nhận xét Dreamhost – Chia sẻ giá rẻ, WordPress Hosting? Tháng 5 năm 2020

Nhận xét Dreamhost – Chia sẻ giá rẻ, WordPress Hosting? Tháng 5 năm 2020

Dreamhost: Nhanh, Rẻ, Tốt?

Dreamhost có một số mức trung bình thời gian hoạt động tốt nhất và tốc độ tải trang của bất kỳ lưu trữ được chia sẻ nào trên thị trường.


Thêm vào đó, họ cung cấp băng thông không giới hạn, tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và bù đắp cho bạn về thời gian hoạt động. Họ thực sự cung cấp một trong những thỏa thuận cấp độ dịch vụ lớn nhất hiện có.

Vì vậy, những gì bắt được? Dreamhost đắt hơn công ty lưu trữ chia sẻ trung bình của bạn và bạn chỉ có thể được lập hóa đơn hàng năm. Chi phí trả trước khiến nhiều người bỏ đi.

Nhưng hãy đọc tiếp để tìm hiểu lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng nó đáng giá.

Xem trang web chính thức Dreamhost Tổng quan biên tập 3.9 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (1 bỏ phiếu) Ưu

 1. Băng thông và dung lượng đĩa không giới hạn
 2. Cài đặt ứng dụng một lần bấm
 3. Đảm bảo hoàn tiền trong 97 ngày
 4. Nhiều lựa chọn lưu trữ
 5. Đảm bảo 100% thời gian hoạt động

Nhược điểm

 1. Hỗ trợ cho Shared Hosting cực kỳ hạn chế
 2. Không có công cụ thiết kế trang web
 3. Giá cao hơn so với Hosting chia sẻ nhiều nhất
 4. Chỉ thanh toán hàng năm

SummaryDreamhost có thể khiến bạn tốn gấp đôi hoặc nhiều hơn số tiền bạn phải trả cho việc chia sẻ lưu trữ ở nơi khác. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ quá đắt! Với băng thông không giới hạn, SSL miễn phí, bảo mật tuyệt vời, tốc độ và thời gian hoạt động tốt, giá trị khá cao. Chúng tôi khuyên dùng Dreamhost cho người dùng chia sẻ sức mạnh lưu trữ, những người biết rằng họ có thể nhận được một tiếng nổ lớn cho họ. Support3.5Speed4Features4Value4Trans minh4

Biên tập Dreamhost của chúng tôi 

Được thành lập vào năm 1997 bởi sinh viên đại học tại Harvey Mudd College, Dreamhost là một trong những cựu binh của các công ty lưu trữ web của Mỹ. Công ty tư nhân lưu trữ 1,5 triệu trang web trên toàn thế giới và có trụ sở tại Los Angeles, California có văn phòng tại Portland, Oregon.

Mặc dù Dreamhost là một trong những tùy chọn lưu trữ chia sẻ đắt tiền hơn hiện có, nhưng chúng mang lại giá trị to lớn.

Với tốc độ tuyệt vời, thời gian hoạt động, tính năng, hỗ trợ và băng thông không giới hạn, bạn sẽ nhận được giá trị tiền của mình. Điều đó nói rằng, bảng điều khiển tùy chỉnh của họ không phải là sở thích của mọi người và họ không phải là máy chủ chất lượng rẻ nhất cũng như chất lượng cao nhất trên thị trường, nhưng vẫn có sự cân bằng tuyệt vời cho hầu hết mọi người.

Các tính năng tốt nhất của gói Dreamhost

Dreamhost cung cấp một trong những gói lưu trữ web tốt nhất xung quanh. Chúng siêu đáng tin cậy, sử dụng phần mềm nguồn mở và cung cấp cho bạn băng thông không giới hạn.

1. Mới cho năm 2019: Gói Dreamhost rất rẻ

Cập nhật cho năm 2019: Dreamhost có một số gói rẻ nhất và có giá tốt nhất trong lưu trữ được chia sẻ:

giá khởi điểm dreamhost

giá khởi điểm dreamhost Dreamhost chia sẻ kế hoạch và giá cả

Trước đây, nếu bạn muốn đi với Dreamhost, bạn đã sẵn sàng bỏ ra một chút hàng tháng so với kế hoạch trung bình của bạn.

Không còn.

Dreamhost đã khớp với giá của các ông lớn như Bluehost, HostGator và GoDaddy. Và họ đang chiến đấu hết mình.

Bây giờ chúng tôi không thể tranh luận rằng khi tranh luận về giá cả thuần túy, gói 1 đô la / tháng của GoDaddy khá rẻ, nhưng bạn muốn gắn bó lâu dài với nhau, chứ không phải vì giá dưới chuẩn biến thành mồi nhử.

Chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên sử dụng Dreamhost, những người đã cân nhắc nâng cấp lên tùy chọn lưu trữ chia sẻ đắt tiền hơn khi trang web của họ vượt xa dịch vụ lưu trữ dưới tầng hầm. Các tính năng cung cấp rất nhiều đối thủ của các gói cao cấp mà các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ khác tính phí thêm. Nhưng nếu bạn chỉ muốn một trang web đơn giản với giá rẻ và không có ý định sử dụng một tấn dung lượng đĩa hoặc băng thông, có lẽ bạn nên sử dụng một tùy chọn rẻ hơn có giới hạn rõ ràng.

Vấn đề là như thế này. Nếu bạn so sánh chúng với các máy chủ lưu trữ cao cấp hơn của Viking như WP Engine và Kinsta, bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng Dreamhost có giá cực kỳ phải chăng.

2. Băng thông và dung lượng đĩa không giới hạn

Rất nhiều trang web nói rằng họ cung cấp băng thông và dung lượng đĩa không giới hạn.

Nhưng điều họ thực sự muốn nói là họ không đặt ra giới hạn rõ ràng cho bạn; họ có thể quyết định bất cứ lúc nào nếu bạn sử dụng quá nhiều không gian.

Một quá nhiều đột biến trong lưu lượng truy cập và bạn có thể thấy tài khoản của mình đã bị treo vì lạm dụng dung lượng của máy chủ được chia sẻ. Hoặc, công ty lưu trữ của bạn có thể bị động mạnh mẽ khẳng định rằng bạn nâng cấp lên một gói lưu trữ đắt tiền hơn. Bluehost là một ví dụ điển hình của một công ty đã khiến nhiều khách hàng khó chịu khi làm điều đó.

Dreamhost chỉ có một gói lưu trữ được chia sẻ và họ thực sự cung cấp không gian đĩa và băng thông không giới hạn.

Không có đình chỉ cho việc sử dụng quá mức.

Không có kế hoạch đắt tiền để buộc bạn vào.

Nếu bạn có kế hoạch phát triển một trang web phổ biến, điều này là rất lớn.

Và phần cứng để thực sự hỗ trợ lưu lượng lớn. Khi bạn kết hợp với thực tế là bạn luôn có thể nâng cấp lên máy chủ VPS hoặc máy chủ chuyên dụng, thì bầu trời là giới hạn.

3. Cài đặt ứng dụng một lần bấm

Dreamhost chạy các tập lệnh của họ theo cách mà bạn có thể cài đặt WordPress – cùng với nhiều ứng dụng khác nhau – chỉ với một cú click chuột. Các ứng dụng khác này bao gồm thư viện ảnh, phần mềm giỏ hàng, ứng dụng phần mềm CMS và hơn thế nữa.

Điều hay của các tập lệnh là bạn có thể sử dụng tập lệnh của người khác mà không cần biết bất kỳ mã nào. Lấy các tập lệnh – nhiều trong số chúng là miễn phí – và cài đặt chúng trên trang web của bạn chỉ với một cú nhấp chuột. Là một quản trị trang web, bạn có thể tận hưởng sự thật rằng bạn có thể làm cho trang web của mình trông và cảm nhận theo cách bạn muốn với tính năng này.

4. Đảm bảo hoàn tiền trong 97 ngày

Điều này thực sự dài hơn hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.

Tiêu chuẩn là bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Dreamhost cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 97 ngày – không phải là thứ gì đó?

Bảo đảm hoàn lại tiền trong 97 ngày hoạt động như thế này: nếu bất cứ khi nào bạn hủy trong vòng 97 ngày đầu sau khi đăng ký, họ sẽ hoàn lại 100% số tiền bạn đã trả.

Bất cứ khi nào bạn hủy sau 97 ngày, họ sẽ hoàn trả cho bạn một khoản tiền được chia theo tỷ lệ. Điều này thực sự rất hào phóng và cũng có vẻ đặc biệt quan trọng đối với Dreamhost khi bạn có thể phải trả trước ít nhất một năm (nhưng nhiều hơn về sau).

Họ đã đánh bại InMotion Hosting và WebhostingHub đảm bảo hoàn lại tiền trong 90 ngày thêm một tuần nữa.

5. Đảm bảo 100% thời gian hoạt động

Trong khi hầu hết các nhà cung cấp khác tự hào về bảo đảm thời gian hoạt động 99%, Dreamhost cung cấp đảm bảo 100% thời gian hoạt động. Nếu vì bất kỳ lý do gì, trang web của bạn không hoạt động, họ sẽ ghi có vào tài khoản của bạn một ngày lưu trữ miễn phí cho mỗi giờ mà nó bị tắt.

Nhưng may mắn cho bạn (và cho bộ phận thanh toán của Dreamhost), họ không thường xuyên đi xuống.

Dreamhost đã đạt trung bình 99,98% thời gian hoạt động trong năm ngoái.

Công ty lưu trữ duy nhất làm tốt hơn thế là Hosting A2, với 99,99%

6. Những món quà ngọt ngào

Có lẽ họ thực sự không thể được gọi miễn phí vì bạn trả tiền cho gói, nhưng chúng tôi thích Dreamhost bao gồm một loạt các tính năng bổ sung trong gói lưu trữ được chia sẻ tiêu chuẩn của họ mà hầu hết các máy chủ khác tính phí thêm.

Bạn sẽ có được phần mềm quét phần mềm độc hại, chứng chỉ SSL, nhiều tên miền, tên miền miễn phí, địa chỉ email và khả năng không giới hạn và khoản tín dụng 100 đô la Google AdWords để khởi động.

7. Lưu trữ web miễn phí cho các tổ chức phi lợi nhuận

Đây là một tính năng độc đáo cho một công ty lưu trữ web. Nếu bạn ở Hoa Kỳ và bạn điều hành một doanh nghiệp phi lợi nhuận, chẳng hạn như một tổ chức từ thiện hoặc nhà thờ, Dreamhost sẽ tổ chức nó miễn phí. Bằng cách cung cấp tài liệu phù hợp từ IRS, cụ thể là thư xác định 501 (c) (3) do IRS cấp, Dreamhost sẽ làm việc với bạn và cung cấp cho bạn dịch vụ lưu trữ miễn phí.

Nhược điểm của Dreamhost 

Dreamhost có một số tính năng toàn diện nhất trên thị trường, nhưng có một vài điểm thu hút. Hãy xem xét các điểm này một cách cẩn thận trước khi bạn bóp cò.

1. Dịch vụ khách hàng của Dreamhost thiếu Hỗ ​​trợ điện thoại

Chắc chắn, hệ thống vé email của họ khá tốt và họ nhanh chóng giúp đỡ thông qua hỗ trợ trò chuyện. Nhưng đôi khi bạn thực sự chỉ muốn nói chuyện với một người thực sự với một giọng nói thực sự. Nếu bạn là loại người thích nhận cùng một đại lý trên điện thoại mỗi lần, Dreamhost không dành cho bạn. SiteGround là nhà lãnh đạo xa và xa của chúng tôi trong bộ phận dịch vụ khách hàng (ngoài ra bạn có thể gọi cho họ!).

Muốn có nhiều máy chủ dịch vụ khách hàng tuyệt vời? Kiểm tra danh sách của chúng tôi tốt nhất của tốt nhất.

2. Chỉ có một gói lưu trữ chia sẻ

Trong một số cách, đây là một lợi ích. Chỉ có một kế hoạch sẽ đưa ra rất nhiều sự phân tích về việc lựa chọn giữa các cấp độ khác nhau của các gói lưu trữ được chia sẻ và khiến bạn không phải trả thêm tiền cho các tính năng mà bạn không cần chỉ trong trường hợp. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự có thể tận dụng tối đa băng thông không giới hạn và nhiều tính năng của Dreamhost. Một trang web chỉ có 100 lượt truy cập mỗi tháng sẽ trả giống như một trang web có 100.000. Chắc chắn, các trang web bận rộn đang nhận được rất nhiều. Nhưng không nhiều lắm.

3. Yêu cPanel? Dreamhost không.

Dreamhost có bảng điều khiển riêng và không sử dụng cPanel tiêu chuẩn công nghiệp điển hình. Đây không phải là quá nhiều vì nó là một vấn đề ưu tiên. Bảng điều khiển của Dreamhost trông hiện đại hơn đáng kể so với cPanel, nhưng cũng có thể đáng sợ với những người không quen biết. Và đôi khi thật khó chịu khi phải học một giao diện mới, đặc biệt nếu bạn đã tương tác với hàng tá giao diện khác nhau hàng ngày. Nếu bạn thực sự thoải mái với cPanel và miễn cưỡng chấp nhận một cái gì đó mới, Dreamhost có thể gây thất vọng.

Dòng dưới cùng

Nếu bạn biết bạn đang làm gì, Dreamhost có thể trở thành giấc mơ.

Không gian đĩa không giới hạn và băng thông không giới hạn cùng với một máy chủ chuyên dụng có nghĩa là trang web của bạn có thể phát triển từ khi thành một bom tấn thực sự mà không cần phải chuyển đổi công ty lưu trữ hoặc kế hoạch nâng cấp.

Chúng tôi yêu thích Dreamhost đã có từ năm 1996, họ độc lập và cung cấp các tùy chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Nếu bạn đang quyết định giữa Dreamhost và các máy chủ lưu trữ đại chúng khác, hãy đến với Dreamhost.

Xem trang web chính thức trên Dreamhost.com

Câu hỏi và trả lời của Dreamhost

Câu hỏi 1
 • Tôi thoải mái sử dụng một hệ thống hoạt động lưu trữ dựa trên Linux. Dreamhost cung cấp loại hệ thống lưu trữ nào?
 • Bạn thật may mắn vì Dreamhost không cung cấp cho khách hàng của mình cơ hội sử dụng hệ thống lưu trữ dựa trên Windows. Khách hàng chỉ được cấp quyền truy cập vào các dịch vụ lưu trữ web dựa trên Linux. Với hệ thống này, bạn nhận được một số chuông và còi hoạt động để đảm bảo rằng tài khoản lưu trữ mới của bạn hoạt động và hoạt động càng sớm càng tốt.
Câu hỏi 2
 • Giá giới thiệu là bao lâu?
 • Giá giới thiệu mà bạn phải trả cho Dreamhost khi đăng ký tài khoản lưu trữ mới có hiệu lực cho đến khi kết thúc thời gian gia hạn hiện tại. Vào thời điểm đó, giá bạn phải trả tăng lên mỗi năm bạn vẫn là khách hàng của Dreamhost.
Câu hỏi số 3
 • Tôi có thể nhận được một máy chủ chuyên dụng và các dịch vụ được quản lý khi tôi chọn trở thành khách hàng với Dreamhost không?
 • Dreamhost cung cấp cho bạn rất nhiều nền tảng máy chủ chuyên dụng đủ đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ mà bạn có trong đầu. Tương tự, công ty lưu trữ cũng cung cấp các gói dịch vụ được quản lý cung cấp cho bạn trải nghiệm lưu trữ miễn phí rắc rối.
Câu hỏi số 4
 • Dreamhost có cung cấp bất kỳ tên miền miễn phí nào với gói lưu trữ của họ không?
 • Đúng! Dreamhost cung cấp cho bạn tên miền miễn phí khi bạn đăng ký bất kỳ một trong các gói lưu trữ web được chia sẻ của họ. Bạn có hơn 350 tiện ích mở rộng tên miền trang web khác nhau để lựa chọn, điều này mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn cho một tên web duy nhất vượt ra ngoài .com hoặc .net truyền thống mà mọi người thường thấy trực tuyến.
Câu hỏi số 5
 • Tôi có thể đăng ký một tên miền với Dreamhost tại thời điểm tôi đăng ký một trong các gói lưu trữ của họ không?
 • Đúng! Dreamhost sẵn sàng cung cấp cho khách hàng, khách hàng tiềm năng và các thành viên của cộng đồng cơ hội mua tên miền để đăng ký. Bạn có tùy chọn chọn một tên miền .com, .net., .Info và hơn thế nữa khi tạo gói lưu trữ của bạn. Tất cả các đăng ký tên miền đi kèm với bảo vệ quyền riêng tư tên miền mà không mất thêm chi phí cho bạn.
Câu hỏi số 6
 • Nếu tôi không hài lòng với dịch vụ lưu trữ mà tôi nhận được sau khi đăng ký với Dreamhost, có khả năng tôi sẽ lấy lại được tiền của mình không?
 • Đúng! Dreamhost cung cấp cho tất cả các khách hàng của mình một bảo đảm hoàn lại tiền trong 97 ngày. Nếu sau thời gian đó bạn không hài lòng với dịch vụ bạn đang nhận, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền. Công ty gửi cho bạn toàn bộ số tiền bạn đã trả mà không có câu hỏi nào. Không có tùy chọn hoàn trả có sẵn để mua tên miền hoặc các sản phẩm khác mà công ty lưu trữ cung cấp.
Câu hỏi số 7
 • Dreamhost có cung cấp cho tôi tùy chọn có Máy chủ riêng ảo (VPS) không?
 • Khi bạn thiết lập gói lưu trữ với Dreamhost, bạn có bốn tùy chọn VPS riêng biệt có sẵn trên tài khoản của bạn. Mỗi tùy chọn được cung cấp bởi SSD cho phép bạn nhận được hiệu suất cao với xử lý CPU, cấu hình ổ cứng, bộ nhớ và băng thông trên tài khoản của bạn. Công nghệ mới nhất cho phép bạn cũng nhận được một máy chủ đọc và ghi nhanh.
Câu hỏi số 8
 • Các tùy chọn có sẵn của tôi để liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật bất cứ khi nào có vấn đề với tài khoản lưu trữ của tôi phát sinh?
 • Bạn có ba tùy chọn chính để chọn khi bạn cần hỗ trợ kỹ thuật. Có một chương trình hỗ trợ gọi lại tại nơi bạn thực hiện cuộc gọi ban đầu, để lại một tin nhắn mô tả vấn đề của bạn và một kỹ thuật viên hỗ trợ trả lại cuộc gọi của bạn. Bạn cũng có tùy chọn hỗ trợ qua email và tùy chọn hệ thống vé khách hàng trực tuyến nơi hỗ trợ kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn trực tuyến.
Câu hỏi số 9
 • Khi tôi liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng tại Dreamhost, tôi có thể nói ngôn ngữ nào các kỹ thuật viên nói?
 • Tất cả các kỹ thuật viên dịch vụ khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật cho Dreamhost đều nói tiếng Anh. Điều đó bao gồm bất kỳ email, hỗ trợ trả lời vé hoặc bất kỳ loại giao tiếp bằng lời nói và bằng văn bản nào bạn sẽ có với công ty. Mỗi nhóm dịch vụ khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật của họ có sẵn 365 ngày một năm, 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Bạn cũng có thể tìm thấy sự hỗ trợ thông qua kênh truyền thông xã hội của Twitter.
Câu hỏi số 10
 • Dreamhost đã hoạt động được bao lâu rồi?
 • Công ty đã mở cửa vào năm 1997 khi bốn người bạn đại học quyết định dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh trực tuyến. Họ bắt đầu công ty từ một phòng ký túc xá đại học và nhằm mục đích giúp mọi người tìm một vị trí trong cộng đồng trực tuyến. Chuyển nhanh đến ngày hôm nay nơi công ty có khoảng 1,5 triệu trang web khác nhau cung cấp blog, ứng dụng, thương mại điện tử và nhiều hơn nữa cho thế giới ảo. Họ hiện đang phục vụ khoảng 400.000 khách hàng trên toàn cầu mỗi ngày.
Câu hỏi số 11
 • Dreamhost giữ máy chủ trung tâm dữ liệu ở đâu?
 • Dreamhost duy trì mạng lưới các máy chủ trung tâm dữ liệu ở một địa điểm xa xôi ở Los Angeles, California. Các trung tâm được kiểm soát nhiệt độ và bảo mật tính năng suốt ngày đêm để đảm bảo dữ liệu của bạn và của các khách hàng khác luôn an toàn.
Câu hỏi số 12
 • Tôi có thể chọn nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau khi sử dụng Dreamhost cho các dịch vụ lưu trữ của mình không?
 • Đúng! Dreamhost cung cấp cho bạn cơ hội sử dụng một trong một số ngôn ngữ lập trình phổ biến khi thiết lập tài khoản của bạn. Bạn có thể chọn từ PHP, Perl, Ruby on Rails và ngôn ngữ Ruby cho nhu cầu lập trình của bạn.
Câu hỏi số 13
 • Tôi sẽ có bất kỳ tùy chọn đại lý nào có sẵn bằng cách sử dụng Dreamhost?
 • Dreamhost có một chương trình đại lý có giá trị mà bạn chắc chắn sẽ muốn tận dụng khi thiết lập tài khoản lưu trữ của mình. Mỗi tùy chọn người bán lại của họ cung cấp cho bạn cơ hội kiếm thêm thu nhập thông qua các tùy chọn tùy chỉnh DIY khác nhau.
Câu hỏi số 14
 • Tôi có cơ hội tham gia vào một chương trình liên kết khi tạo tài khoản với Dreamhost không?
 • Chắc chắn rồi! Dreamhost tự hào cung cấp cho người dùng quan tâm cơ hội kiếm thêm thu nhập từ các trang web của họ nằm trên mạng máy chủ Dreamhost. Bạn có thể đặt liên kết văn bản trong toàn bộ nội dung trang web của mình và mỗi lần khách truy cập trang web nhấp vào liên kết đó, bạn sẽ kiếm được tiền. Mỗi lần bạn giới thiệu bạn bè hoặc thành viên gia đình đến Dreamhost cho nhu cầu lưu trữ web của họ, bạn sẽ nhận được 97 đô la cho mỗi tài khoản mới còn lại với công ty.
Câu hỏi số 15
 • Những gì được bao gồm với đăng ký tên miền của tôi từ Dreamhost?
 • Sẽ có cảm giác như buổi sáng Giáng sinh khi bạn đăng ký một tên miền mới với Dreamhost. Ngoài việc có hơn 350 tiện ích mở rộng tên miền để lựa chọn, bạn còn nhận được quản lý DNS, giúp dễ dàng cập nhật máy chủ tên của bạn và hướng khách truy cập web của bạn đi đúng hướng. Bạn sẽ có tùy chọn để tùy chỉnh các máy chủ tên đó thành một cái gì đó phản ánh tính cách hoặc tên doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể chuyển tiếp tên miền đó cho bất kỳ công ty lưu trữ web nào khác mà bạn mong muốn và bạn có cơ hội khóa tên miền của mình để bảo vệ chống lại những kẻ lừa đảo hoặc tin tặc khi cần thiết.
Câu hỏi số 16
 • Tôi muốn sử dụng WordPress cho trang web của mình mà tôi muốn lưu trữ trên máy chủ Dreamhost. Tùy chọn này có sẵn cho tôi hay tôi cần chọn một tùy chọn khác?
 • Bạn sẽ yêu thích các cơ hội lưu trữ mà Dreamhost cung cấp cho bạn và những người dùng khác muốn sử dụng các công cụ của trang web WordPress. Để tạo tài khoản lưu trữ WordPress, bạn chỉ cần đăng ký gói lưu trữ được chia sẻ hoặc gói lưu trữ DreamPress. Mỗi kế hoạch đi kèm với khả năng có sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật am hiểu luôn sẵn sàng 24/7 và có thể giúp đỡ với bất kỳ vấn đề nào phát sinh. Bạn cũng nhận được bản sao lưu và cập nhật hệ thống tự động và truy cập vào mạng lưu trữ có sẵn 100% thời gian bạn cần dịch vụ. Khi tạo tài khoản WordPress của bạn, bạn có thể thêm vào bất kỳ chủ đề hoặc trình cắm nào bạn muốn trong vài phút.
Câu hỏi số 17
 • Tôi muốn mở một tài khoản lưu trữ với Dreamhost, tuy nhiên, hiện tại tôi có một trang web trên một máy chủ lưu trữ khác. Dreamhost sẽ chuyển thông tin tài khoản cũ của tôi vào máy chủ của họ khi tôi mở tài khoản mới với họ?
 • Thật không may, Dreamhost không trải qua các bước di chuyển trang web của bạn từ vị trí lưu trữ hiện tại. Tuy nhiên, họ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một nhóm hỗ trợ kỹ thuật thân thiện và hữu ích sẽ giúp bạn điều hướng theo cách từ vị trí lưu trữ cũ đến vị trí mới của bạn trên các máy chủ Dreamhost. Bạn cũng có quyền truy cập vào các diễn đàn khách hàng nơi bạn sẽ tìm thấy thông tin và lời khuyên có giá trị từ những người dùng khác đã chuyển thành công tài khoản của họ mà không gặp vấn đề gì. Dreamhost cung cấp cho bạn sự hỗ trợ bổ sung bằng cách tạo một thư viện các tệp trợ giúp có thể tải xuống có thể hỗ trợ bạn trong nhiệm vụ chuyển qua trang web của bạn..
Câu hỏi số 18
 • Tôi muốn chạy một số trang web cho các sở thích, sở thích cá nhân và dự án kinh doanh khác nhau của mình. Điều này có thể xảy ra với một tài khoản Dreamhost hay tôi sẽ cần mở một số tài khoản để chứa từng tên miền?
 • Dreamhost vận hành một mạng lưới rộng lớn các máy chủ web cho phép công ty cung cấp cho khách hàng cơ hội sở hữu và vận hành nhiều tên miền như họ mong muốn. Bạn có thể dễ dàng có một tên miền khác nhau cho mỗi sở thích, sở thích hoặc liên doanh kinh doanh xuất hiện trong tâm trí. Mỗi tên miền nhận được các phương pháp điều trị riêng biệt ,, làm cho nó đủ điều kiện cho một loạt các lợi ích tên miền mà Dreamhost cung cấp. Bạn sẽ có cơ hội chọn từ hơn 350 tiện ích mở rộng khác nhau cho mỗi tên miền của mình. Bạn có thể thêm tên miền phụ vào mỗi trang web mà không mất thêm chi phí nếu bạn muốn và mỗi tên sẽ được bảo vệ quyền riêng tư, giữ cho tất cả các tài khoản tên miền của bạn an toàn nhất có thể khỏi các mối đe dọa trực tuyến.
Câu hỏi số 19
 • Tôi thích sử dụng phần mềm Prestashop trên các trang web của mình vì nó dễ sử dụng và đáp ứng các nhu cầu tôi có để chạy một trang web thương mại điện tử có lưu lượng truy cập đáng kể. Tôi có thể tiếp tục sử dụng Prestashop không nếu tôi chuyển mọi thứ sang tài khoản Dreamhost?
 • Có, bạn sẽ có thể tiếp tục sử dụng Prestashop một cách dễ dàng trên tài khoản Dreamhost mới được lưu trữ của mình. Dreamhost có khả năng hỗ trợ loại phần mềm này và cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để cho phép thành công trang web của bạn hoạt động đúng trong quy trình. Trang web thương mại điện tử của bạn sẽ gặt hái những lợi ích của việc có quyền truy cập vào cơ sở hạ tầng xử lý nhanh. Bạn sẽ thích các khả năng của hệ thống mạng và nền tảng lưu trữ mạng được chia sẻ mà Dreamhost cung cấp cho tài khoản mới của bạn.
Câu hỏi số 20
 • Một trong những lý do mà tôi đang tìm kiếm một công ty lưu trữ mới là các tùy chọn bảng điều khiển. Công ty lưu trữ hiện tại của tôi không cung cấp tính năng bảng điều khiển thân thiện với người dùng và tôi thấy điều đó sẽ rất bực bội khi tôi đang cố gắng thay đổi trang web của mình. Dreamhost cung cấp loại bảng điều khiển nào?
 • Hãy yên tâm rằng bạn sẽ không gặp vấn đề về sự thất vọng khi sử dụng bảng điều khiển mà Dreamhost cung cấp trên tài khoản của bạn. Bằng cách sử dụng hệ điều hành dựa trên Linux, Dreamhost cung cấp cho bạn một trung tâm điều khiển bảng c từ đó bạn có thể dễ dàng quản lý mọi khía cạnh của tài khoản lưu trữ của mình. Bảng điều khiển c cho phép bạn truy cập vào tất cả các tệp tài khoản, thông tin cơ sở dữ liệu, cài đặt phần mềm và bất kỳ thứ gì khác mà bạn cần để quản lý thành công tài khoản của mình.
Câu hỏi số 21
 • Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hiện tại của tôi thiếu trong bộ phận công cụ. Tôi thường thấy mình dành hàng giờ để tìm kiếm các plugin và các tùy chọn có liên quan khác sẽ giúp trang web của tôi dễ vận hành hơn. Nếu tôi chuyển sang Dreamhost, tôi có thể mong đợi nhận được gì sẽ giúp cuộc sống lưu trữ của tôi dễ dàng hơn một chút?
 • Bầu trời là giới hạn về những gì bạn có thể mong đợi nhận được từ tài khoản lưu trữ mới của mình tại Dreamhost. Bạn sẽ có thể dễ dàng quản lý tài khoản của mình thông qua hệ thống kiểm soát bảng c chức năng đóng vai trò là trung tâm trung tâm cho tất cả các hoạt động lưu trữ và trang web của bạn. Bạn có khả năng cài đặt bất kỳ ứng dụng bổ trợ hoặc trang web nào chỉ bằng một nút bấm nhờ vào chương trình cài đặt của ’1 lần nhấp của họ. Có các chứng chỉ SSL hiện đại giúp giữ cho tin tặc và các công ty spam truy cập thông tin trang web của bạn. Bạn được bảo vệ thêm khỏi các lần quét phần mềm độc hại liên tục diễn ra sau hậu trường. Khi tất cả những thứ khác không thành công trên tài khoản của bạn, có một đội ngũ dịch vụ khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật có uy tín luôn sẵn sàng 24/7 để giúp bạn mọi thứ bạn cần.

Xem trang web chính thức trên Dreamhost.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector