Nhận xét Site5 – Hosting Site5 có phù hợp với trang web của bạn không?

Nhận xét Site5 – Hosting Site5 có phù hợp với trang web của bạn không?

Nhận xét Site5 – Hosting Site5 có phù hợp với trang web của bạn không?

Contents

Site5 Hosting là gì?

Được thành lập vào năm 1999 trong thời kỳ bùng nổ dot-com và có trụ sở tại Dallas, Texas, Site5 là một công ty lưu trữ web dưới sự bảo trợ của Tập đoàn Quốc tế Endurance. EIG cũng sở hữu Bluehost và HostGator trong số những người khác. Site5 chuyên về trải nghiệm lưu trữ web dành cho các nhà thiết kế và nhà phát triển.


Site5 Hosting tốt như thế nào?

Site5 là một công ty lưu trữ cao cấp với thời gian hoạt động, tốc độ và hỗ trợ kỹ thuật được đảm bảo. Điều thực sự khiến họ khác biệt với các đối thủ cạnh tranh là họ cung cấp một cách hoàn toàn dùng thử miễn phí 30 ngày. Đây đều là những điểm bán hàng vững chắc, nhưng trên toàn bộ Site5 không đổi mới khủng khiếp và có giá cao hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh. Một vài ưu điểm của chúng có thể khiến chúng đáng giá trong thời gian cụ thể của bạn, nhưng đối với hầu hết các máy chủ khác thì làm như vậy hoặc tốt hơn với giá rẻ hơn.

Xem trang web chính thức Trang web 5 Nhận xét 3 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (3 phiếu bầu) Ưu điểm

 1. Kế hoạch mở rộng
 2. Băng thông và dung lượng đĩa không giới hạn
 3. Lưu trữ nhiều trang web
 4. Chứng chỉ SSL đạt tiêu chuẩn
 5. Lựa chọn nhiều vị trí máy chủ
 6. dùng thử 30 ngày

Nhược điểm

 1. Không lưu trữ ổ đĩa thể rắn
 2. Giá hơn hầu hết
 3. Chỉ có một tên miền trong gói rẻ nhất

Tóm tắt Không có gì mà Site5 làm điều đó nhất thiết là sai, chúng tôi chỉ mong đợi nhiều hơn cho giá cao và tiếp thị tập trung vào nhà phát triển. Nhìn chung, tốc độ, thời gian hoạt động và hỗ trợ đều hoàn toàn phù hợp. Nhưng nếu khả năng đa quản trị viên hoặc lựa chọn một số địa điểm là điểm bán hàng lớn cho bạn, Site5 có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Những người tìm kiếm máy chủ ngân sách hoặc trải nghiệm thực sự cao cấp nên tìm nơi khác. Hỗ trợ 3.5Speed3Features3Value3Trans minh bạch2

Trang web chính thức của chúng tôi Hosting5 Đánh giá

Với nhiều kinh nghiệm và nhiều lời hứa hẹn, nhắm vào các nhà thiết kế và nhà phát triển, Site5 có nhiều tính năng hấp dẫn giúp họ có được danh tiếng và cơ sở khách hàng vững chắc. Nhưng lưu trữ Site5 có thực sự cung cấp xem xét giá cao mà họ tính phí không?

Các tính năng tốt nhất của Site5 Hosting

Site5 chắc chắn cho sự xuất hiện của việc biết những gì họ đang làm. Đối chiếu trang chủ lắt léo của họ với các ứng dụng hoạt hình như HostGator hoặc GoDaddy và thực sự có vẻ như bạn đang chọn tùy chọn lưu trữ phức tạp hơn. Và có rất nhiều điều để thích!

Nhà phát triển thực sự, nhiều kinh nghiệm

Nếu bạn có nền tảng kỹ thuật, Site5 sử dụng nhà phát triển nói chuyện thực sự có thể khiến bạn cảm thấy như cuối cùng bạn đã tìm thấy một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nói ngôn ngữ của bạn. Họ tuyên bố họ duy trì tốc độ máy chủ của mình vì họ không bao giờ quá gánh nặng cho các máy chủ được chia sẻ của họ với quá nhiều dữ liệu của khách hàng. Nhân viên hỗ trợ của họ hoàn toàn trong nước, thông thạo tiếng Anh và thực sự sở hữu kinh nghiệm kỹ thuật. Các kỹ sư đường phố của họ đã xây dựng cổng thông tin Backstage Site5 tùy chỉnh theo nhu cầu phát triển của bạn. Họ bắt đầu với giả định rằng bạn cũng biết bạn đang làm gì và sự tự tin đó đối với bạn như một khách hàng đang làm mới (tất nhiên, với điều kiện là bạn thực sự biết bạn đang làm gì).

Kế hoạch Site5 có thể mở rộng

Các kế hoạch Site5 bắt đầu khá cơ bản với ít hơn năm đô la một tháng. Sau đó, có một số tùy chọn nâng cấp, cho phép bạn phục vụ kế hoạch của mình khi bạn thấy phù hợp khi trang web của bạn phát triển. Bề ngoài, họ có ba kế hoạch cơ bản, bắt đầu với hostBasic ở mức 4,95 đô la mỗi tháng, hostPro ở mức 8,95 đô la mỗi tháng và cuối cùng chuyển lên Tốc độ sét ở mức 11,95 đô la mỗi tháng. Điều đó chỉ dành cho kế hoạch lưu trữ được chia sẻ của họ. Bạn có thể chuyển lên lưu trữ đại lý, lưu trữ VPS và thậm chí máy chủ chuyên dụng của riêng bạn.

Băng thông và dung lượng đĩa không giới hạn

Bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nào có thể cung cấp băng thông và dung lượng ổ đĩa không giới hạn luôn có giá trị thứ hai. Có quá nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web ngoài đó cố gắng đặt giới hạn về số lượng dữ liệu có thể được chuyển giữa khách truy cập của bạn, chính bạn và chính trang web. Trên hết, nó luôn luôn đau đầu khi bạn xem dung lượng ổ đĩa bạn đang sử dụng một cách chặt chẽ. Hầu hết các trang web aren sẽ sử dụng 10TB dung lượng ổ đĩa, do đó, hãy lưu ý rằng bạn có thể sử dụng bao nhiêu tùy ý luôn là một tính năng hay với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn. Băng thông không giới hạn có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc người dùng của mình gặp lỗi mà bạn vượt quá giới hạn băng thông.

Site5 Backstage Cho phép nhiều khả năng quản trị viên

Một tính năng tuyệt vời về gói hostPro của Site5 là chúng cho phép bạn lưu trữ nhiều trang web từ một tài khoản. Mỗi trang web đó sẽ đi kèm với bảng quản trị Backstage của Site5 cho phép bạn giữ thông tin này được sắp xếp. Bạn không có được điều này với gói hostBasic, chỉ cho phép một tên miền. Chắc chắn điều này có nghĩa là bạn phải sử dụng gói hostPro hoặc cao hơn, nhưng đây là một tính năng tuyệt vời về cơ bản cung cấp cho bạn khả năng của tài khoản người bán lại với một phần nhỏ của giá. Chỉ tính năng này có thể đủ để khiến bạn hướng tới Site5 nếu khả năng này là một lợi thế lớn cho bạn.

Lưu trữ trang web của bạn từ một lựa chọn máy chủ trên toàn thế giới

Với hàng tá máy chủ đặt tại bốn lục địa khác nhau, tất cả đều gần các đô thị lớn, Site5 mang đến cho bạn lợi thế bổ sung để có thể chọn nơi trang web của bạn được lưu trữ trên toàn cầu. Điều này có thể cung cấp cho bạn một lợi thế thêm trong SEO nếu xếp hạng cục bộ là ưu tiên cho doanh nghiệp của bạn.

Chứng chỉ SSL đạt tiêu chuẩn

Bất kỳ quản trị viên web nào có trang web thương mại điện tử đều biết tầm quan trọng của chứng chỉ SSL, cũng như mức độ khó chịu nếu máy chủ web của bạn cung cấp khả năng thương mại điện tử miễn phí nhưng phải trả phí cho bảo mật cơ bản của họ. Chứng chỉ SSL mã hóa và bảo vệ các giao dịch web, mang lại cho bạn niềm tin và tiền của khách hàng. Nếu bạn có kế hoạch đưa thương mại điện tử vào trang web của mình, bạn sẽ cần nhận chứng chỉ SSL bằng cách này hay cách khác. Thật thú vị khi biết rằng với Site5, bạn sẽ không phải trả thêm tiền cho việc này khi bạn có thể không có ngân sách cho nó.

Tích hợp trang web WordPress

Giống như nhiều webhost, Site5 cung cấp cài đặt một lần nhấp cho WordPress, gói lưu trữ WordPress có thể mở rộng và dịch vụ khách hàng rất thành thạo trong và ngoài CMS phổ biến này. Tuy nhiên, họ không cung cấp dàn dựng WordPress, đây là một nhược điểm nghiêm trọng khi xem xét công cụ này có thể quan trọng như thế nào đối với các nhà thiết kế và nhà phát triển, nhân khẩu học mục tiêu tự xưng của Site5.

Dùng thử hoàn toàn miễn phí 30 ngày

Rất nhiều công ty lưu trữ web cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền, nhưng Site5 là một trong những máy chủ web duy nhất thực sự cho phép bạn dùng thử dịch vụ của họ miễn phí cả tháng. Đây là khá nhiều kỳ lân trong thế giới lưu trữ web.

Nhược điểm của Site5 Hosting

Hầu hết các khiếu nại của chúng tôi về Site5 đều giảm giá. Chúng chỉ đắt hơn các công ty lưu trữ khác cung cấp các mức dịch vụ tương tự (hoặc đôi khi tốt hơn). Đối với một máy chủ web cao cấp nhắm vào các nhà phát triển, chúng tôi hy vọng các công cụ sáng tạo hơn.

Họ Don mệnh Do Hoàn tiền theo tỷ lệ

Nó có một điều để đảm bảo hoàn lại tiền đến một điểm nhất định – tiêu chuẩn ngành là 30 ngày. Site5 có bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày. Tuy nhiên, mọi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác mà tôi đã từng thấy sẽ cung cấp khoản hoàn trả theo tỷ lệ sau khi bạn vượt quá dấu phân cách, trong trường hợp này là 45 ngày. Site5 sẽ không hoàn lại tiền. Nếu bạn đã trả tiền trong sáu tháng, giá trị của dịch vụ lưu trữ và bạn hủy vào ngày thứ 46, họ sẽ không hoàn lại tiền cho bạn. Ngoài ra, để có được mức giá tốt nhất trên hầu hết các gói, đôi khi bạn sẽ phải trả trước cho dịch vụ trị giá hai năm. Đó là một lượng tiền mặt khổng lồ để trả trước, vì vậy hãy tận dụng bản dùng thử miễn phí đó trước khi mua.

Họ không có ổ đĩa thể rắn

Không có SSD có nghĩa là toàn bộ hoạt động trang web của bạn chạy hết các ổ cứng cơ học cũ có thể làm chậm nghiêm trọng trang web của bạn. Gần như mọi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác có giá trị muối của họ đều cung cấp các ổ đĩa trạng thái rắn như một thiết bị tiêu chuẩn. Chắc chắn, Site5 không bao giờ quá tải máy chủ của họ với quá nhiều máy khách. Nhưng đó có thể chỉ là do phần cứng cũ rỉ sét của họ theo nghĩa đen không thể lấy nó.

Giá trang web5 là khá lớn cho những gì bạn nhận được

Trang web 5 là tốt. Nhưng chúng tôi thấy không có lý do tại sao họ được định giá theo cách họ đang có. Với cùng một mức giá, A2 Hosting cung cấp tốc độ và thời gian hoạt động vượt xa Site5. Một tùy chọn có giá tương tự khác là SiteGround, cung cấp hỗ trợ khách hàng thực sự đặc biệt giúp thổi tung Site5 ra khỏi nước. Hoặc, với giá khoảng một nửa, HostGator có tất cả các tính năng tương tự của Site5 cộng với một số chuông và còi được thêm vào.

Dòng dưới cùng

Site5 là một máy chủ hoàn toàn phù hợp với veneer thẩm mỹ và hiểu biết, chắc chắn sẽ thu hút các nhà thiết kế và nhà phát triển. Các dịch vụ của họ có một số ưu điểm lớn khiến chúng trở thành một giá trị tuyệt vời cho các quản trị web có nhu cầu thích hợp. Nhưng nếu bạn là một quản trị viên web mới tìm kiếm một máy chủ ngân sách, không có lý do gì để phải chịu một pricetag cao cấp cho các dịch vụ trung bình. Nhà thiết kế và nhà phát triển cũng vậy, nên thực hiện nghiên cứu đáng kể trước khi chọn Site5. Có rất nhiều máy chủ web cửa hàng sẽ cung cấp cho bạn nhiều tính năng hơn cho tiền của bạn.

Xem thêm tính năng

Đặc tính nổi bật

 • Hỗ trợ nhanh
 • Giá cả hợp lý
 • Tấn tính năng

Truy cập trang web chính thức

5 máy chủ hàng đầu

 • Nhận xét SiteGround
 • Nhận xét về động cơ WP
 • Nhận xét lưu trữ A2 (cũ)
 • Đánh giá của Bluehost
 • Nhận xét về quản lý WordPress của GoDaddy

Câu hỏi thường gặp về Hosting của Site5

Site5 đã tồn tại bao lâu rồi? Nhiệm vụ của công ty là gì?

Trong thời kỳ bùng nổ dot-com, hai người bạn đã thành lập một công ty lưu trữ dựa trên triết lý rằng việc lưu trữ phải vui vẻ, dễ dàng, đáng tin cậy và dễ tiếp cận – trên hết, điều đó không nên đau đớn. Matth Light và Rod Armstrong bắt đầu Site5 vào năm 1999, và trong khi họ bán công ty vào năm 2008 cho các chủ sở hữu hiện tại, họ vẫn liên quan mật thiết với công ty, làm việc thực hiện để hoàn thành các dự án chi tiết hơn

Site5 đặt ưu tiên cao cho năm lĩnh vực riêng biệt, bao gồm:

 • Không có máy chủ quá tải: Triết lý lưu trữ của công ty trên nền tảng được bảo đảm, hiệu suất từ ​​các máy chủ hàng đầu của họ.
 • Không hỗ trợ thuê ngoài: Tất cả các kỹ thuật viên và dịch vụ và thành viên hỗ trợ là nhân viên của Site5.
 • Không quảng cáo: Site5 tự hào về các tính năng lưu trữ web rõ ràng, dễ hiểu và các tính năng họ cung cấp.
 • Đảm bảo lại tiền; Site5 cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền không rắc rối trong 45 ngày.
 • Các nhà phát triển và kỹ sư nội bộ: Giống như các kỹ thuật viên hỗ trợ của họ đều là nhân viên của Site5, các nhà phát triển và kỹ sư của họ cũng làm việc để cải thiện các dịch vụ họ cung cấp.
Các gói lưu trữ Site5 là gì?

Site5 cung cấp nhiều chương trình và chương trình lưu trữ khác nhau, bao gồm:

 • web hosting
 • Lưu trữ web trên nền tảng đám mây
 • Đại lý lưu trữ
 • Lưu trữ đại lý đám mây
 • VPS được quản lý hoàn toàn
 • VPS không được quản lý
 • Đám mây VPS

Tất cả các gói bao gồm nhiều tính năng khác nhau, bao gồm băng thông không được kiểm soát, không gian đĩa không được kiểm soát, di chuyển miễn phí, sao lưu phục hồi thảm họa và hỗ trợ 24/7.

Máy chủ của Site5 nằm ở đâu? Tôi có thể chọn địa điểm nào để lưu trữ trang web của mình?

Máy chủ Site5 được đặt trên khắp thế giới, cho phép khách hàng chọn nơi lưu trữ trang web của họ. Site5 sở hữu các máy chủ ở miền trung, đông và tây của Hoa Kỳ; Montreal, Toronto và Vancouver, Canada; và Joao Pessaoa và Sao Paulo, Brazil, cũng như Amsterdam, Bucharest, Paris, Singapore và Hồng Kông.

Site5 chia sẻ kế hoạch lưu trữ nào?

Site5 cung cấp ba cấp độ khác nhau cho các gói lưu trữ web, tất cả đều bao gồm không gian đĩa và băng thông không được kiểm soát, cài đặt tập lệnh một lần nhấp, cũng như di chuyển miễn phí và bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Chưa được tính toán tại Site5 có nghĩa là không có giới hạn được đặt cho cả dung lượng đĩa hoặc băng thông người dùng có trên tài khoản của họ. Điều này được thiết kế để cho phép khách hàng yên tâm xây dựng các trang web họ cần mà không phải lo lắng về việc đạt hoặc vượt quá giới hạn của họ. Miễn là khách hàng tuân theo các điều khoản dịch vụ và chính sách sử dụng tài nguyên, họ vẫn duy trì tốt trong sử dụng bình thường; công ty nói rằng .1 phần trăm nằm ngoài việc sử dụng bình thường thường vi phạm các điều khoản và thỏa thuận.

Khách hàng lưu trữ web được chia sẻ có thể chọn một trong 13 vị trí khác nhau cho vị trí máy chủ của họ, điều này rất lý tưởng khi xem xét vị trí địa lý của phần lớn mỗi người dùng của khách hàng. Có một chi phí bổ sung $ 1 mỗi tháng cho những khách hàng chọn một trang web bên ngoài Dallas, mặc dù.

Mỗi gói lưu trữ web được chia sẻ cũng bao gồm các bản sao lưu hàng đêm đầy đủ của mỗi tệp và có thể dễ dàng truy cập khi cần. Giao diện Site5, Backstage, cung cấp cho người dùng đăng nhập nhanh chóng và hiệu quả nơi họ có thể tìm thấy tất cả thông tin quan trọng của mình, như đăng ký tên miền, thanh toán và tài khoản liên kết, trong số các sự kiện khác. Họ cũng cung cấp cho mỗi người dùng SiteAdmin, giao diện cPanel tùy chỉnh cho phép người dùng nhận thông tin họ cần về máy chủ, cơ sở dữ liệu, tài khoản FTP, tên miền và xem số liệu thống kê trang web.

Kế hoạch chia sẻ bắt đầu với máy chủ lưu trữ, bắt đầu từ $ 4,95 mỗi tháng khi khách hàng chọn gói hai năm; Đối với những người muốn có kế hoạch một năm, họ sẽ bắt đầu với chi phí hàng tháng là $ 5,95.

hostPro, tầng thứ hai của các gói lưu trữ chia sẻ Site5, bắt đầu ở mức 8,95 đô la một tháng cho kế hoạch hai năm; kế hoạch một năm bắt đầu ở mức 9,95 đô la mỗi tháng và, ở tầng này, khách hàng có thể chọn hợp đồng hàng tháng bắt đầu ở mức 10,95 đô la mỗi tháng. Ngoài mọi thứ có trong hostBasic, người dùng còn nhận được các trang web không giới hạn.

Cấp bậc cao nhất của công ty là hostPro + Turbo, bắt đầu từ $ 11,95 mỗi tháng cho kế hoạch 24 tháng. Một năm với gói này có giá 12,95 đô la mỗi tháng và hợp đồng hàng tháng bắt đầu ở mức 13,95 đô la mỗi tháng. Khách hàng ở cấp độ này có được một IP chuyên dụng, cũng như kiểm soát MultiAdmin, cung cấp cho mỗi trang web trên tài khoản một bảng điều khiển riêng.

Site5 cung cấp những gì cho Web5?

Tất cả các gói lưu trữ trên web của Cloud5 đều được thiết kế để giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động của email và trang web, hướng tới khách hàng có ngân sách CNTT nhỏ nhưng nhu cầu thời gian hoạt động ở mức cao. Site5 cung cấp cho khách hàng của Cloud một bước so với lưu trữ web được chia sẻ với chất lượng phần cứng và mức tăng tương đương với máy chủ VPS.

Tất cả khách hàng của Cloud đều nhận được các trang web không giới hạn, IP chuyên dụng, sao lưu và Backstage. Mỗi khách hàng cũng có quyền truy cập vào cả SiteAdmin và MultiAdmin.

 • Các Thêm kế hoạch bắt đầu từ $ 20 mỗi tháng trong một cam kết 12 tháng. Plus cung cấp 10GB dung lượng đĩa và 100GB băng thông. Đối với gói hàng tháng, người dùng có thể mong đợi bắt đầu ở mức 25 đô la mỗi tháng.
 • Cấp trung, Nâng cao, bắt đầu ở mức 27 đô la mỗi tháng cho gói 12 tháng và 30 đô la khi khách hàng muốn thanh toán mỗi tháng. Gói nâng cao cung cấp cho người dùng 20 GB dung lượng ổ đĩa và 200 GB băng thông.
 • Site5 cấp cao nhất, Cao cấp, cung cấp cho người dùng dung lượng đĩa 40 GB và băng thông 500 GB, với chi phí 36 đô la hàng tháng khi người dùng mua gói 12 tháng và chi phí 40 đô la mỗi tháng trong gói hàng tháng.
Tùy chọn VPS của Site5 là gì?

Site5 cung cấp một số lượng tùy chọn VPS ấn tượng, với 10 tùy chọn được quản lý hoàn toàn khác nhau. Chúng hoạt động để giữ cho phần mềm được cập nhật, cung cấp giám sát liên tục và có phản ứng ngay lập tức, chủ động đối với các vấn đề hoặc tấn công. Họ cũng sẽ xử lý mọi sửa lỗi bảo mật.

Các kế hoạch được quản lý hoàn toàn bắt đầu từ $ 55 mỗi tháng cho VPS2, bao gồm một địa chỉ IP, SiteAdmin / MultiAdmin và Softacificent hoặc cPanel / WHM và Softacificent, 2 lõi, bộ nhớ 1GB, dung lượng ổ đĩa 50 GB và băng thông 800 GB. Lựa chọn giữa các bảng điều khiển tốn thêm 10 đô la mỗi tháng, nhưng lựa chọn cPanel / WHM cung cấp cho người dùng 2 địa chỉ IP miễn phí. Khách hàng cũng có thể thêm các bản sao lưu từ xa trong 30 ngày với giá 7 đô la.

Tầng cao nhất, VPS11, bao gồm 16 lõi, 20GB bộ nhớ, 1000GB dung lượng ổ đĩa và 7TB băng thông cho một địa chỉ IP với sự lựa chọn SiteAdmin / MultiAdmin và Softacificent. Một lần nữa, lựa chọn giữa hai tùy chọn bảng điều khiển có giá 10 đô la và người dùng cPanel / WHM và Softacificent sẽ nhận được hai địa chỉ IP miễn phí. Sao lưu từ xa trong 30 ngày có thể được thêm $ 125 mỗi tháng.

Nếu khách hàng muốn truy cập root, họ có thể chọn một trong 11 tùy chọn VPS không được quản lý khác nhau. Đầu tiên, UVPS1, bắt đầu ở mức 25 đô la mỗi tháng cho 2 lõi, 1GB bộ nhớ, 50GB dung lượng ổ đĩa và 800GB băng thông. Toàn bộ quyền truy cập root được bao gồm, cũng như lựa chọn mẫu hệ điều hành CentOS, Debian hoặc Ubunto. Chọn cPanel / WHM sẽ thêm $ 10 cho giấy phép và khách hàng có thể thêm giấy phép Softacificent với giá $ 1,25 mỗi tháng.

Tầng VPS không được quản lý cao nhất của họ, UVPS11, bao gồm nhiều tính năng giống nhau, bao gồm các mẫu hệ điều hành, một địa chỉ IP và chi phí cấp phép tương tự cho cPanel / WHM và Softacificent, nhưng thêm 16 lõi, bộ nhớ 24 GB, dung lượng đĩa 1200 GB và băng thông 8tb, bắt đầu từ 600 đô la mỗi cái tháng.

11 tùy chọn VPS Cloud cũng được quản lý hoàn toàn, với nhiều tiện ích bổ sung được quản lý tương tự: sao lưu từ xa thêm 5 đô la mỗi tháng và tùy chọn bảng điều khiển có giá thêm 10 đô la mỗi tháng. Cấp thấp nhất của họ, CVPS1, mang đến cho khách hàng 2 lõi, bộ nhớ 768MB, dung lượng ổ đĩa 15 GB và băng thông 600 GB, bắt đầu từ 60 đô la mỗi tháng. Cấp cao nhất, CVPS11, có 16 lõi, bộ nhớ 20 GB, dung lượng ổ đĩa 400 GB và băng thông 7TB và bắt đầu ở mức 1.490 đô la mỗi tháng.

Site5 có cung cấp gói đại lý không?

Site5 có ba gói lưu trữ của đại lý, bắt đầu ở mức 23,95 đô la mỗi tháng và bao gồm ba địa chỉ IP, cPanel / WHM, máy chủ tên DNS tùy chỉnh, phần mềm thanh toán và sao lưu, cũng như 50GB dung lượng đĩa và 500GB băng thông mỗi tháng. Cấp cao nhất có giá 49,95 đô la mỗi tháng cho các tính năng tương tự, nhưng cung cấp 120GB dung lượng ổ đĩa và 1000GB băng thông.

Đám mây, tùy chọn lưu trữ của người bán lại trên đám mây, có giá 50 đô la mỗi tháng và bao gồm 50GB dung lượng ổ đĩa và 500GB băng thông, cùng với các tính năng tương tự như các gói không phải của Cloud.

Site5 hostPro gói lưu trữ được chia sẻ cũng cung cấp cho bạn tùy chọn quản lý nhiều tên miền từ một tài khoản, cũng có thể được sử dụng làm tài khoản đại lý bán lẻ nếu bạn có ngân sách.

Hãy cho tôi biết về bảo đảm hoàn lại tiền của Site5.

Site5 cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày, với khoản hoàn trả đầy đủ trên Web được chia sẻ của họ và lưu trữ Cloud Web được chia sẻ, cũng như lưu trữ đám mây của đại lý và đại lý. Họ hứa sẽ không bắt hoặc thông báo nâng cao. Tất cả các gói VPS, bao gồm cả được quản lý, không được quản lý và Cloud, đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 15 ngày. Bảo đảm không áp dụng cho việc đăng ký, chuyển nhượng và gia hạn tên miền và bắt đầu khi tài khoản được kích hoạt.

Site5 cũng cung cấp bảo đảm thời gian hoạt động 99,9% và sẽ cung cấp tín dụng được đánh giá cao cho các máy chủ chia sẻ, bán lại, bán chuyên dụng, được quản lý và quản lý, với tín dụng 100% cho hóa đơn trong tương lai cho bất kỳ thời gian nào dưới 95%. Các tùy chọn Đám mây của họ (chia sẻ, đại lý và VPS được quản lý) đi kèm với bảo đảm thời gian hoạt động 99,99 phần trăm và ở bất kỳ mức nào dưới 99,5 phần trăm thời gian hoạt động, khách hàng có thể nhận được tín dụng 100% theo tỷ lệ ủng hộ.

Ngoài ra, tín dụng cho mỗi sự cố được trao cho những khách hàng đã chờ hơn sáu giờ để nhận được phản hồi hỗ trợ kỹ thuật. Trung bình, các câu trả lời được đưa ra trong vòng vài phút, nhưng nếu một vé mất nhiều hơn sáu giờ, khách hàng có thể yêu cầu khoản tín dụng $ 1 mỗi vé.

Thêm thông tin trên Site5.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector