Nhận xét tuyệt vời tháng 5 năm 2020: Tốt hơn WP Engine và SiteGround?

Hosting tốt như thế nào?

Nhận xét tuyệt vời 3,4 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (0 phiếu bầu) Ưu điểm


 1. Được cung cấp bởi Amazon
 2. Khả năng tùy chỉnh kế hoạch của bạn
 3. Lời hứa tuyệt vời – 100% thời gian hoạt động
 4. Tự động sao lưu hàng ngày
 5. Hỗ trợ WordPress
 6. Lượt xem / lượt truy cập trang không giới hạn

Nhược điểm

 1. Không hỗ trợ trò chuyện trực tiếp
 2. Không có cPanel
 3. Không có thời gian dùng thử hoặc bảo đảm hoàn lại tiền
 4. Không có khả năng mua tên miền

Support3Speed4Features3.5Value3.5Trans minh3

Đánh giá chính thức của chúng tôi

Pagely là một nền tảng Phần mềm-As-A-Service. Có rất nhiều điều thích về Pagely. Vấn đề duy nhất tôi thấy với Pagely là chúng rất đặc thù. Nếu bạn rơi vào vị trí thích hợp của họ, thì nó không thực sự là một vấn đề.

Các tính năng tốt nhất của Pagely Hosting

Nó không thực sự công bằng khi gọi Pagely là một dịch vụ lưu trữ. Họ thậm chí còn gọi mình như vậy. Họ tự gọi mình là dịch vụ WordPress được quản lý.

Được cung cấp bởi Amazon

Mọi người đều biết về Amazon. Trong thực tế, nó không có lời giải thích. Xem như cách chính Pagely được lưu trữ bởi Amazon, khách hàng có thể mong đợi cùng một suy nghĩ từ Pagely như thể Amazon là máy chủ của họ.

Khả năng tùy chỉnh kế hoạch của bạn

Thoạt nhìn, có vẻ như Pagely chỉ có ba kế hoạch. Đo không phải sự thật. Họ có một số kế hoạch khác dẫn đến một nơi mà bạn có thể có bốn máy chủ riêng ảo. Điều gì thực sự tốt đẹp về Pagely là bạn không nên chọn một trong những kế hoạch được xác định trước của họ. Họ có một tính năng nơi bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh kế hoạch của riêng mình với họ.

Lời hứa tuyệt vời – 100% thời gian hoạt động

Hoàn toàn hứa hẹn 100 phần trăm thời gian hoạt động. Đối với bất kỳ thời gian chết đã từng có kinh nghiệm, họ cung cấp tín dụng lưu trữ. Nhìn thấy cách họ tổ chức bởi Amazon, tôi đã thấy bất cứ ai phàn nàn về thời gian chết hoặc phải nhận tín dụng vì thời gian chết.

Tự động sao lưu

Pagely sẽ thực hiện sao lưu trang web của bạn hàng ngày. Với bảo mật mạng tuyệt vời, việc họ lưu trữ một số doanh nghiệp lớn nhất hành tinh và được lưu trữ trên máy chủ Amazon, khách hàng có thể tận hưởng một phần rằng dữ liệu của họ sẽ không bao giờ bị mất.

Hỗ trợ WordPress

Cái này đi mà không nói. Xem như Pagely giống như một dịch vụ quản lý WordPress hơn là dịch vụ lưu trữ, Pagely biết WordPress. Họ có cả một đội ngũ chuyên gia tận tâm sẵn sàng và sẵn sàng giúp bạn với bất kỳ vấn đề WordPress nào của bạn. Đối với nhiều người, nó chỉ có nghĩa là bắt đầu.

Lượt xem / lượt truy cập trang không giới hạn

Một số công ty lưu trữ sẽ giới hạn bạn ở một số lượt xem trang hoặc khách truy cập mỗi tháng. Đó không phải là tất cả – thậm chí có một số công ty quản lý WordPress sẽ làm điều tương tự. Trên tất cả các bảng, chúng tôi thấy rằng Pagely không đặt giới hạn về lượt xem trang hoặc khách truy cập. Cách họ đặt nó là như thế này – tại sao mọi người sẽ trả tiền cho điều đó?

Nhược điểm của Pagely Hosting

Pagely đang thiếu trong một số lĩnh vực. Họ có thể có tốc độ lưu trữ và tốc độ cao nhất, nhưng họ cũng có thể đủ khả năng để đẩy mạnh trò chơi của mình.

Hỗ trợ tuyệt vời là thiếu

Mọi người không thích giống như thực tế là Pagely doesn không cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Chà, điều đó không hoàn toàn đúng. Pagely cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp – nhưng chỉ khi bạn sẵn sàng trả tối thiểu 400 đô la một tháng cho gói VPS. Họ không hỗ trợ điện thoại – họ rõ ràng mong đợi mọi người tự mình tìm ra vấn đề trước khi hỗ trợ liên hệ. Họ có một hệ thống hỗ trợ bán vé 24/7 và tuyên bố rằng họ trả lời mọi yêu cầu trong vòng hai giờ. Tuy nhiên, nếu bạn có gói VPS, trò chuyện trực tiếp có sẵn. Hoàn toàn mất uy tín cho điều này – tôi hiểu một số người có thể trả nhiều tiền hơn, nhưng điều gì làm cho doanh nghiệp của họ quan trọng hơn tôi? Nếu Pagely có thể đủ khả năng cung cấp dịch vụ hỗ trợ trò chuyện trực tiếp cho một số người chơi lớn, thì họ cũng có thể đủ khả năng cung cấp dịch vụ hỗ trợ trò chuyện trực tiếp cho các doanh nghiệp nhỏ hơn..

Không có cPanel

Điều này đến như không có gì bất ngờ. Xem như Pagely không phải là một công ty lưu trữ web, vì vậy, không có lý do gì họ nên cung cấp một cPanel. Tuy nhiên, họ cung cấp một bảng quản trị của riêng họ giúp bạn thực hiện một việc họ làm – quản lý WordPress. Từ bảng điều khiển này, bạn có thể đăng nhập và quản lý trang web WordPress của mình từ nền tảng của họ.

Không có thời gian dùng thử hoặc bảo đảm hoàn lại tiền

Thật khó để xác định xem Pagely có phù hợp với bạn hay không nếu họ không đưa ra thời gian dùng thử hoặc bảo đảm hoàn lại tiền. Họ mong đợi thanh toán trả trước vào Ngày thứ nhất. Họ cung cấp cho bạn khả năng nói chuyện với một nhóm bán hàng, nhưng nhóm bán hàng có một mục tiêu trong đầu – để giúp bạn mua một kế hoạch. Đội ngũ bán hàng giỏi nhất thế giới sẽ không thể xác định liệu Pagely có phù hợp với tôi hay không. Điều này cung cấp một ngắt kết nối nhất định có thể tắt mọi người.

Không có khả năng mua tên miền

Điều này cũng không đến như một bất ngờ. Là một dịch vụ quản lý WordPress, họ hy vọng bạn đã có sẵn một tên miền. Nói cách khác, điều này không dành cho các chủ doanh nghiệp hoàn toàn mới, những người chỉ đang cố gắng để có được bàn chân ướt. Pagely dành cho các chuyên gia dày dạn, những người biết họ muốn gì và biết họ đang làm gì.

Dòng dưới cùng

Pagely là một dịch vụ tuyệt vời – nếu họ có thể cung cấp những gì bạn đang tìm kiếm. Chúng rất cụ thể và không cung cấp nhiều ưu đãi mà bạn mong đợi từ các dịch vụ lưu trữ khác như tín dụng quảng cáo hoặc công cụ xây dựng trang web. Nếu bạn có một trang web đang hoạt động, họ sẽ đưa nó đến Pagely cho bạn – nhưng không nhất thiết phải miễn phí. Nếu bạn mua một trong những kế hoạch kinh doanh của họ, họ sẽ làm miễn phí. Nếu không, họ sẽ tính phí $ 100 mỗi trang web để mang lại cho Pagely cho bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map