Nhận xét về iPage Hosting: Dirt Cheap Hosting với giá $ 1.99 / tháng – tháng 5 năm 2020

Nhận xét về iPage Hosting: Dirt Cheap Hosting với giá $ 1.99 / tháng – tháng 5 năm 2020

Nhận xét về iPage Hosting: Dirt Cheap Hosting với giá $ 1.99 / tháng – tháng 5 năm 2020

Contents

iPage: Rẻ và bẩn

Theo một cách nào đó, chúng tôi yêu cách iPage đơn giản.


Ý tôi là $ 1.99 một tháng cho việc lưu trữ?

Điều đó gần như miễn phí.

ảnh chụp màn hình lưu trữ ipage giá rẻ

ảnh chụp màn hình lưu trữ ipage giá rẻ Ý tôi là cái đó khá phải chăng.

Bạn không thể mong đợi thế giới từ một máy chủ giá rẻ này và nếu bạn làm thế, hãy tiếp tục.

Được thành lập vào năm 1998, iPage là một công ty lưu trữ web được Tập đoàn Endurance International (EIG) mua lại vào năm 2009. Công ty có trụ sở tại Burlington, Massachusetts. (Những sự thật nhàm chán bạn có thể muốn biết).

Bây giờ những thứ thú vị – có đáng không?

IPage Hosting tốt như thế nào?

iPage không đặc biệt nhanh hay đáng tin cậy, các tính năng của chúng có thể gây nhầm lẫn và dịch vụ khách hàng của chúng không thuộc đẳng cấp thế giới.

Nhưng điều đó nói rằng, chúng là vô cùng rẻ. Với mức giá $ 1.99 / tháng cho gói cơ bản nhất của họ (trong 12 tháng đầu tiên), thật khó để phàn nàn quá nhiều về bất kỳ thiếu sót nào trong dịch vụ. Chúng tôi hầu như luôn khuyên bạn nên trả nhiều hơn một chút để có sản phẩm tốt hơn, nhưng nếu ngân sách của bạn quá eo hẹp, thì iPage có thể chỉ là máy chủ bạn cần. Chỉ cần chuẩn bị để quản lý kỳ vọng của bạn.

Xem trang web chính thức

Đánh giá máy chủ iPage chuyên gia của chúng tôi

Có thể bạn đã được bật lên iPage vì mức giá giới thiệu cực kỳ rẻ của chúng là $ 1.99 / tháng cho dịch vụ lưu trữ được chia sẻ.

Wow – đó là những người hâm mộ xinh đẹp.

Ít hơn một ly cà phê cao một tháng, bạn sẽ có một máy chủ ở nửa vòng đất nước sẽ đặt trang web của bạn cho bạn 24/7, được quản lý bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Nghiêm túc mà nói, đây là một số lưu trữ giá rẻ.

Chắc chắn, giá siêu thấp là một lý do tốt như bất kỳ để mua một gói lưu trữ.

Tùy thuộc vào bạn là người tiêu dùng để xác định giá trị của sản phẩm. Và chúng tôi sẽ giúp bạn cân nhắc những ưu và nhược điểm! Nói tóm lại, chúng tôi nghĩ rằng iPage để lại rất nhiều mong muốn về tốc độ, độ tin cậy và hỗ trợ. Nhưng với một loạt các tính năng không giới hạn và các công cụ xây dựng web hoàn hảo cho người mới bắt đầu, giá giới thiệu rẻ đó có thể khiến gói này chính xác như những gì bạn đang tìm kiếm.

Các tính năng tốt nhất của iPage Hosting

Có nhiều ưu điểm nhất định khi lưu trữ với iPage ngoài giá giới thiệu siêu rẻ, nhưng hãy bắt đầu từ đó.

1) Giá iPage là ngu ngốc giá rẻ (với cam kết 3 năm)

Trong khi hầu hết các gói lưu trữ chia sẻ tiêu chuẩn rơi vào khoảng 4-12 đô la / tháng, đăng ký với iPage chỉ tốn 1,99 đô la mỗi tháng cho 3 năm đầu tiên lưu trữ. Điều này đặt chúng ở cùng mức giá với WebhostingPad ($ 1.99 / tháng, ngay cả sau 12 tháng đầu tiên), mặc dù chúng tôi rất vui khi báo cáo rằng các dịch vụ của iPage đáng tin cậy hơn.

Phần giới thiệu này cung cấp hàng tấn khách hàng, nhưng những khách hàng này có thể không bị hấp dẫn một khi 36 tháng đầu tiên kết thúc. Essential Plan là gói lưu trữ được chia sẻ duy nhất của họ và nó tăng vọt lên tới 7,99 đô la / tháng trong năm thứ 4, điều này khiến chúng nằm trong phạm vi phổ biến lưu trữ chia sẻ trung bình.

Tuy nhiên, nếu bạn đang thử nghiệm các dự án ngắn hạn, iPage thực sự có thể phù hợp. Khi thời gian đầu tiên kết thúc, bạn sẽ biết liệu bạn có đủ hạnh phúc để tiếp tục với các dịch vụ của họ không.

Ngoài ra, iPage thực sự cho phép bạn thanh toán hàng tháng, trong đó có quá nhiều máy chủ quảng cáo giá cả hàng tháng của họ nhưng yêu cầu trả trước một năm, hoặc hai năm hoặc ba năm. So với việc trả trước một năm cho 1and1, hoặc trả trước ba năm cho Dreamhost, việc thanh toán hàng tháng của iPage được làm mới rất nhiều cho những ám ảnh về cam kết ngoài kia.

2) Tên miền không giới hạn trong một tài khoản

iPage cho phép bạn có các tên miền không giới hạn được đăng ký trong một tài khoản. Trên hết, họ cung cấp cho bạn một tên miền miễn phí khi bạn đăng ký làm người dùng mới. Từ đó, bạn có thể tự do thêm nhiều tên miền dưới một mái nhà như bạn muốn. Để đưa tính năng này đi xa hơn nữa, bạn có thể có nhiều tên miền phụ dưới mỗi tên miền mà bạn muốn.

Có rất nhiều người đang kinh doanh trong lĩnh vực lật. Để làm điều đó, tên miền phải được mua và đỗ. iPage nhận thức được mô hình kinh doanh này và cho phép bạn đỗ nhiều tên miền mà bạn thấy phù hợp.

Và với mức giá 1,99 đô la mỗi tháng, bạn càng lưu trữ nhiều tên miền, giao dịch đó càng trở nên ngọt ngào. Chi phí cho mỗi tên miền của bạn có thể trở nên không đáng kể.

3) Tùy chọn bảo mật iPage là Solid

Gói lưu trữ Evey iPage được trang bị phần mềm bảo mật SiteLock. SiteLock thực hiện mọi thứ bạn cần từ một plugin bảo mật cơ bản, bao gồm tường lửa, quét và xóa phần mềm độc hại, bảo vệ DDoS và thậm chí sẽ hoạt động để giúp bạn xóa khỏi danh sách đen. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được bản sao lưu miễn phí hàng ngày miễn phí để khôi phục. Đây là một phần thưởng rất đẹp mà quá nhiều công ty tính phí. Với một công ty thuộc sở hữu EIG khác, HostGator, các bản sao lưu chỉ được thực hiện hàng tuần và họ tính phí cho bạn 15 đô la để khôi phục.

4) Ứng dụng của bên thứ ba được hỗ trợ + Miễn phí

iPage tích hợp với rất nhiều ứng dụng bên thứ ba quen thuộc một cách liền mạch, khiến chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Bạn có thể dễ dàng bao gồm các ứng dụng như Google Analytics, Paypal và WordPress và quá trình cài đặt rất đơn giản. Đây có lẽ không phải là thứ sẽ làm ảnh hưởng đến các nhà phát triển và quản trị web có kinh nghiệm, những người kiếm sống bằng cách thiết lập những thứ này, nhưng chúng tôi hoan nghênh iPage vì đã khiến quá trình này không đáng sợ đối với những người không quen biết.

Ngoài ra, đăng ký với iPage bao gồm một loạt các khoản tín dụng quảng cáo cho Google, Yahoo và Bing; một kỹ năng tốt, để chắc chắn.

5) Công cụ xây dựng trang web kéo và thả thân thiện với người mới bắt đầu

Các gói lưu trữ iPage bao gồm trình tạo trang web Weebly, đây là một phương pháp kéo và thả siêu dễ dàng và trực quan để tạo bố cục trang web. Mặc dù bạn không cần biết CSS để tải xuống một chủ đề WordPress miễn phí, nhiều quản trị viên web mới làm quen có thể thực hiện các thay đổi trực tiếp theo bố cục trang web của họ. Bao gồm Weebly trong nền tảng của họ làm cho iPage trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các quản trị web, những người không am hiểu về công nghệ siêu hạng nhưng muốn thực hiện một số quyền kiểm soát nhất định đối với thiết kế trang web của họ.

Chúng tôi làm gián đoạn thông báo này với kết xuất dữ liệu của tất cả các tính năng.

Nhược điểm của iPage Hosting

Hầu hết các nhược điểm này rất khó để phàn nàn nếu bạn chỉ xem xét giá giới thiệu. Nhưng nếu bạn có kế hoạch ở lại với iPage hơn một năm, hãy chú ý cẩn thận đến những vấn đề này. Họ sẽ tồn tại ngay cả sau khi kế hoạch lưu trữ của bạn đã tăng 600%.

1) Thời gian tải trang rất chậm

Điểm iPage ở một phần ba dưới cùng của tất cả các máy chủ web mà chúng tôi đã xem xét về thời gian tải trang, với điểm trung bình từ 1.100 đến 1.600ms (so với mức trung bình của ngành là 700ms). Và đây không phải là vấn đề nhỏ. Số lượng khách đáng kinh ngạc sẽ tăng từ trang của bạn nếu không tải nhanh, đây là một kẻ giết người hoàn toàn nếu bạn cần họ chi tiền cho trang web của mình.

Điều này cần được xem xét cẩn thận nếu bạn đang cân nhắc việc lưu trữ trang web của mình bằng iPage. Nếu bạn thực sự tham gia vào giá giới thiệu đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Hosting 1and1, người có gói giới thiệu thậm chí rẻ hơn ($ 0,99 / tháng) và thời gian tải trang gần hơn với mức trung bình. Nhưng nếu bạn thực sự ưu tiên tốc độ, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét Dreamhost (có giá hàng tháng tương đương với tỷ lệ gia hạn của iPage) hoặc A2 Hosting (nhanh nhất trên thị trường, với giá cả cạnh tranh).

2) Dưới thời gian hoạt động trung bình

Ngoài tốc độ tải chậm, iPage là một trong những tùy chọn kém tin cậy hơn về thời gian hoạt động. Trong khi tiêu chuẩn công nghiệp là 99,99% thời gian hoạt động (dịch ra 8,76 giờ ngừng hoạt động mỗi năm), iPage giảm gần gấp ba lần so với hầu hết các máy chủ khác trên thị trường. Đây là tin tức khủng khiếp cho các trang web thương mại điện tử hoặc thực sự là bất kỳ trang web nào chuyển đổi khách truy cập thành tiền mặt.

Thời gian chết như thế này là một lá cờ đỏ cho bất kỳ máy chủ nào tuyên bố cung cấp tên miền và không gian đĩa không giới hạn. Nếu máy chủ của họ thậm chí không thể ở lại một cách đáng tin cậy, thì không có cách nào mà phần cứng của họ đủ mạnh để bạn có thể tận dụng không gian không giới hạn của Drake. Về lý thuyết, bạn có thể không bao giờ bỏ tiền ra, nhưng chỉ vì việc giao hàng quá chậm nên bạn thậm chí không bao giờ có cơ hội đạt đến giới hạn.

3) Không có tên miền đăng ký riêng

Chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy rằng bạn không thể đăng ký tên miền riêng với lưu trữ iPage. Điều làm tăng gấp đôi sự ngạc nhiên của chúng tôi là thực tế là rất nhiều công ty lưu trữ khác cung cấp cho bạn khả năng này. Nếu không có khả năng đăng ký riêng tư tên miền của bạn, bạn không thể tránh khỏi danh sách trong cơ sở dữ liệu của WHOIS. Điều này làm cho toàn bộ hoạt động của bạn dễ bị kẻ gửi thư rác hoặc các thực thể không mong muốn khác có thể dễ dàng và dễ dàng lấy thông tin liên hệ của bạn từ cơ sở dữ liệu.

4) Kinh nghiệm dịch vụ khách hàng của iPage Tấn gián đoạn

Mặc dù chúng tôi rất vui khi báo cáo rằng dịch vụ khách hàng của iPage khá thân thiện và hữu ích trong các tương tác của chúng tôi với họ, hãy chuẩn bị để được giữ lại. Trong cả trò chuyện trực tuyến và trên điện thoại, việc chậm trễ và gián đoạn kết nối là thường xuyên và đôi khi những câu hỏi đơn giản có thể mất tới 20 phút để nhận được câu trả lời thỏa đáng.

iPage lưu trữ hơn một triệu trang web và đánh giá của khách hàng về chúng rất phong phú. Cũng như nhiều công ty được EIG mua lại, có xu hướng có sự gia tăng đáng kể các khiếu nại liên quan đến dịch vụ khách hàng sau khi mua lại. Tiếp tục với kiến ​​thức đó như bạn sẽ.

5) Sử dụng vDesk thay vì cPanel

Mặc dù cPanel hoàn toàn không phải là hoàn hảo, nhưng đó là tiêu chuẩn công nghiệp vì một lý do. Với rất nhiều tài nguyên trực tuyến về cách tận dụng tối đa và chuyển giao liền mạch giữa các máy chủ sử dụng nó, đây là một lựa chọn dễ dàng cho việc lưu trữ web. Thật không may, iPage sử dụng vDesk làm bảng điều khiển phụ trợ thay thế. vDeck mạnh hơn và ít trực quan hơn và cũng có ít tài nguyên có sẵn trực tuyến hơn để giúp bạn khắc phục sự cố. Với mức giá gia hạn đắt đỏ, phí iPage, hơi khó chịu khi cPanel không đạt tiêu chuẩn. Ngay cả WebhostingPad cực rẻ cũng cung cấp cPanel.

6) Họ thực sự chỉ làm Shared Hosting

Hãy nhìn xem, họ có cung cấp một số gói khác, như lưu trữ VPS, lưu trữ chuyên dụng và lưu trữ WordPress – nhưng thực sự toàn bộ trọng tâm của trang web của họ là đưa bạn vào kế hoạch $ 1.99 / tháng ngọt ngào đó.

Một nỗ lực nhỏ tại WordPress hosting.

Như bạn có thể thấy ở trên, họ kiiiindddaa cố gắng cung cấp dịch vụ lưu trữ Worderres.

Nhưng trái tim họ không dành cho nó.

Tóm lại:

Thị trường iPage cho người mới bắt đầu và họ thực sự làm rất tốt việc đảm bảo rằng các quản trị web mới làm quen có tất cả các công cụ họ cần để có được một trang web hoạt động và chạy.

Và với mức giá giới thiệu thấp như vậy, không có gì lạ khi rất nhiều người háo hức muốn nhảy lên tàu với dịch vụ của họ. Nhưng về lâu dài, tỷ lệ gia hạn dốc không xứng đáng với mức độ dịch vụ được cung cấp. Có những máy chủ có dịch vụ khách hàng tốt hơn, tốc độ, thời gian hoạt động và các tính năng cho một phần giá tiêu chuẩn hàng tháng của iPage.

Chắc chắn, chúng có thể không hoàn toàn rẻ khi đăng ký, nhưng chúng tôi thực sự khuyên bạn nên trả thêm một chút để tránh sự thất vọng lâu dài.

Đề nghị của chúng tôi? Bạn vẫn có thể nhận được mức giá thấp nhất trong 3 năm đầu tiên với SiteGround – và nhận được các tính năng đặc biệt tốt hơn.

Xem trang web chính thức Đánh giá iPage 3.5 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (2 phiếu bầu) Ưu điểm

 1. Lưu trữ siêu rẻ
 2. Tên miền không giới hạn trên một tài khoản
 3. Miễn phí như tên miền và tín dụng AdWords

Nhược điểm

 1. Vấn đề đăng ký tên miền riêng
 2. Tên miền dễ bị spam
 3. Sử dụng vDeck thay vì cPanel
 4. Thời gian tải trang chậm, thời gian hoạt động không ấn tượng

Support3Speed3Features3Value4.5Trans minh4

Câu hỏi về iPage Hosting & Đáp án

Lưu trữ iPage là gì?

Lưu trữ iPage là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cung cấp cho người dùng các công cụ họ cần để tạo sự hiện diện trực tuyến cho công ty của họ. Nó có nhiều tính năng mạnh mẽ và cập nhật để giúp xây dựng trang web, cho phép các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tiếp thị tốt hơn và phát triển công ty của họ trong thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Các tính năng chính của iPage Hosting Hosting là gì?

iPage hosting có nhiều tính năng chính, bao gồm

 • Một tên miền .com .com miễn phí cho trang web của công ty bạn
 • Dịch vụ khách hàng 24/7 và hỗ trợ kỹ thuật
 • Lưu lượng truy cập không giới hạn vào trang web, email và DB của bạn
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Sao lưu miễn phí hàng ngày
 • Tích hợp WordPress
Có bao nhiêu người đang sử dụng lưu trữ iPage?

Tính đến thời điểm hiện tại, iPage hosting đang lưu trữ hơn một triệu trang web cho mọi người và các công ty trên toàn thế giới.

Tôi có những tính năng đặc biệt nào khi tạo tài khoản với lưu trữ iPage?

Tạo một tài khoản với iPage hosting sẽ giúp các nhà phát triển web, nhà tiếp thị hoặc lãnh đạo doanh nghiệp nhận được nhiều lợi ích, đặc quyền và đặc quyền đặc biệt. Các kế hoạch với lưu trữ iPage đi kèm với một bộ đầy đủ các tính năng đặc biệt được thiết kế để không chỉ giúp xây dựng trang web mà còn nuôi dưỡng sự phát triển của công ty trên nền tảng kinh doanh kỹ thuật số. Nói cách khác, các tài khoản và kế hoạch với iPage hosting sẽ xây dựng và tiếp thị trang web của công ty theo nhiều cách khác nhau và cho các loại hình kinh doanh trực tuyến khác nhau, chẳng hạn như tăng tín dụng và xếp hạng công cụ tìm kiếm sẽ cải thiện lưu lượng truy cập hàng ngày và giúp e doanh nghiệp thương mại phát triển bằng cách xây dựng các cửa hàng trực tuyến miễn phí cho họ.

Tài khoản hoặc gói với lưu trữ iPage bao gồm các tính năng cốt lõi như:

 • Dung lượng đĩa không giới hạn
 • Băng thông có thể mở rộng
 • Không giới hạn số lượng tên miền cho phép
 • Cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn
 • Tên miền miễn phí trong hơn một năm (giá trị lên tới $ 14,99)

Các bộ tính năng đặc biệt khác đi kèm với tài khoản trên iPage hosting bao gồm:

 • Công cụ thiết kế và xây dựng
 • Tối đa 6 trang trong chương trình phát triển trang web Weebly Website Builder
 • Trình tạo trang web được tối ưu hóa hoạt động cho thiết bị di động
 • Cài đặt bằng một cú nhấp chuột cho WordPress
 • Hàng trăm chủ đề và mẫu để lựa chọn
 • Tiện ích và cài đặt lưu trữ
 • Quản lý tập tin
 • Quản lý FTP
 • FTP an toàn
 • Trang lỗi tùy chỉnh
 • Tiếp thị trang web
 • Phiếu mua hàng Google Adwords $ 100 (chỉ dành cho Hoa Kỳ)
 • $ 100 tín dụng tìm kiếm cho Bing
 • Danh sách miễn phí trên YellowPages.com
 • Một số điện thoại miễn phí (chỉ dành cho Hoa Kỳ)
 • Truy cập vào hàng trăm hướng dẫn tiếp thị trực tuyến
 • Bán hàng trực tuyến
 • Hoạt động với các trang web thương mại điện tử
 • Cửa hàng trực tuyến miễn phí cho các nhà bán lẻ
 • Cài đặt dễ dàng bằng một cú nhấp chuột
 • Tích hợp PayPal
 • Giỏ hàng của AgoraCart
 • Quản lý email: gửi và nhận
 • Địa chỉ email có thể tùy chỉnh đi kèm với tên miền web của bạn
 • Kiểm tra email trực tuyến hoặc thông qua các thiết bị di động với Webmail
 • Chuyển tiếp email
 • Công nghệ đẳng cấp và cập nhật
 • Bộ bảo mật nâng cao với giá trị lên tới 100 đô la
 • Bảng điều khiển vDeck
 • Giám sát mạng 24/7
 • Thống kê khách truy cập
 • Báo cáo lưu lượng truy cập trang web
 • Dịch vụ khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật
 • Trung tâm bán vé và trung tâm trợ giúp trực tuyến
 • Hướng dẫn từng bước
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Hỗ trợ trò chuyện và điện thoại 24/7
Việc xây dựng một trang web trên iPage hosting nhanh và dễ dàng như thế nào?

Rất nhanh chóng và dễ dàng để xây dựng một trang web trên iPage hosting. Các nhà phát triển web, nhà tiếp thị và lãnh đạo doanh nghiệp có thể nhanh chóng xây dựng trang web bằng các chương trình thiết kế và phát triển web dễ sử dụng, kéo và thả như Weebly Website Builder. Họ cũng có thể thu hút nhiều khách truy cập hơn và xây dựng nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web của họ với bộ tiếp thị đầy đủ và toàn diện, và lưu trữ được tải đầy đủ thậm chí đi kèm với một đăng ký tên miền miễn phí để làm cho toàn bộ quá trình chọn và xây dựng một tên miền ít phức tạp hơn và căng thẳng.

Mất bao nhiêu tiền để đăng ký gói hoặc tài khoản với lưu trữ iPage?

Đăng ký tài khoản và lập kế hoạch với iPage hosting có giá cả phải chăng đáng kinh ngạc cho đến khi có kế hoạch lưu trữ trang web và nhà cung cấp. Thông thường, lưu trữ iPage đi kèm với đăng ký hàng tháng thông thường miễn phí 11,95 đô la mỗi tháng nhưng tính đến thời điểm hiện tại, lưu trữ iPage đang giảm giá trực tuyến lên tới 1,99 đô la mỗi tháng.

Làm thế nào các nhóm hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khách hàng tại iPage hosting có thể giúp tôi xây dựng trang web của mình hoặc tìm ra dịch vụ của họ?

iPage hosting được hỗ trợ bởi một nhóm chuyên gia dịch vụ lưu trữ web và phát triển web lành nghề, có thể hỗ trợ các nhà phát triển web, nhà tiếp thị và lãnh đạo doanh nghiệp gặp bất kỳ thách thức nào khi xây dựng, phát triển và thiết kế trang web của họ và tiếp thị và phát triển sản phẩm, thương hiệu hoặc dịch vụ trực tuyến của họ. Các nhóm hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khách hàng của iPage có thể hỗ trợ người dùng mọi thứ từ quản lý tài khoản và tên miền đến thiết kế trang web, từ việc tìm ra cách sử dụng tốt nhất các công cụ tiếp thị SEO có sẵn cho đến cách tiếp thị qua email và hơn thế nữa. Họ có thể đạt được tại 877-472-4399.

Tôi là một chủ doanh nghiệp nhỏ. IPage hosting có thể giúp tôi phát triển doanh nghiệp nhỏ của mình không?

Lưu trữ iPage có thể giúp bất kỳ loại hình kinh doanh nào phát triển, dù lớn hay nhỏ. Nhưng chủ doanh nghiệp nhỏ và người quản lý nhận được lợi ích đặc biệt vì các doanh nghiệp nhỏ cần sự giúp đỡ nhiều nhất trong việc phát triển doanh nghiệp của họ. iPage hosting hiểu rằng đối với các chủ doanh nghiệp nhỏ, các trang web thường là phương tiện đầu tiên (và quan trọng nhất) để kết nối với khách hàng tiềm năng và xây dựng sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ là cách họ có thể đi từ nhỏ đến lớn, đó là lý do tại sao lưu trữ iPage cung cấp tạo nội dung hiện đại và đẳng cấp thế giới và các công cụ tiếp thị trực tuyến và phát triển web khác cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. Thông qua các công cụ tạo nội dung này, lưu trữ iPage sẽ giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ tạo ra nội dung rõ ràng, hiệu quả và phù hợp với tầm nhìn, tiếng nói, mục tiêu và sứ mệnh của công ty để họ có thể xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến mạnh mẽ và hấp dẫn sẽ thu hút hiệu quả hơn khách hàng tiềm năng, làm cho họ kết nối nhiều hơn và cuối cùng giúp họ phát triển và tiếp thị kinh doanh trực tuyến.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi quyết định hủy tài khoản hoặc kế hoạch của mình với iPage hositng?

Nếu bạn quyết định hủy tài khoản hoặc gói thuê bao của mình với lưu trữ iPage, thì điều quan trọng cần lưu ý là giá giới thiệu được liệt kê cho các tài khoản này và gói thuê bao chỉ dành cho điều khoản dịch vụ đầu tiên và do đó sẽ tự động gia hạn ở bất cứ điều gì tỷ lệ thường xuyên là. Nếu một người hoặc công ty đã đăng ký một tên miền miễn phí thông qua lưu trữ iPage và họ quyết định họ muốn hủy tài khoản của mình, thì họ sẽ phải trả một khoản phí tên miền $ 15 không hoàn lại nếu họ vẫn muốn giữ tên miền của mình.

Liệu lưu trữ iPage có cung cấp cả dịch vụ lưu trữ web dựa trên Windows và Linux không?

Không, lưu trữ iPage chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ web dựa trên Linux.

Liệu lưu trữ iPage có cung cấp máy chủ lưu trữ web được quản lý hoặc dành riêng

iPage hosting cung cấp cả dịch vụ lưu trữ máy chủ web chuyên dụng và được quản lý đầy đủ.

Tôi là một sinh viên, hoặc tôi điều hành một trường học hoặc tổ chức phi lợi nhuận. Liệu lưu trữ iPage có giảm giá đặc biệt hay các dịch vụ và gói thuê bao khác cho tôi không?

Không, giảm giá, khuyến mãi, và các tính năng và chi tiết gói thuê bao khác là chung và phổ biến. Chúng sẽ giống nhau đối với sinh viên, trường học và các tổ chức phi lợi nhuận vì chúng dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có kinh nghiệm hoặc các doanh nghiệp và dịch vụ thương mại truyền thống hơn.

IPage có thể hỗ trợ lưu trữ bao nhiêu địa chỉ email?

Theo điều khoản chung, lưu trữ iPage cho phép địa chỉ email và tài khoản không giới hạn cũng như không gian lưu trữ không giới hạn trên các máy chủ lưu trữ web được quản lý hoàn toàn và dành riêng của họ, điều đó có nghĩa là bạn có thể lưu trữ và quản lý nhiều trang web cho nhiều công ty trên một máy chủ hoặc với nhiều công ty tên miền (vì tên miền cũng không giới hạn) mà không phải lo lắng về việc hết dung lượng lưu trữ hoặc địa chỉ email và tài khoản mà bạn có thể xây dựng, phát triển và quản lý thông qua lưu trữ iPage.

Liệu lưu trữ iPage có cung cấp dịch vụ hàng tháng hay chỉ là một hợp đồng tối thiểu?

iPage hosting cung cấp gói thuê bao hàng tháng mà không cần bất kỳ loại hợp đồng nào, kể cả hợp đồng tối thiểu. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là lưu trữ iPage sẽ cung cấp giá tốt hơn cho các điều khoản dịch vụ dài hơn.

Liệu lưu trữ iPage có cung cấp máy chủ riêng ảo hay VPS, dịch vụ không?

Có, lưu trữ iPage cung cấp dịch vụ Virtual Private Server hoặc VPS với nhiều tùy chọn được xây dựng và thiết kế để đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng, bất kể độc đáo hay phức tạp.

Những ngôn ngữ nào được cung cấp bởi iPage lưu trữ dịch vụ khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật, và ngôn ngữ lập trình nào hỗ trợ dịch vụ của họ?

Mặc dù là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web phục vụ các trang web từ khắp nơi trên thế giới, lưu trữ iPage chỉ cung cấp ngôn ngữ tiếng Anh khi nói đến dịch vụ khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật của họ. Đối với ngôn ngữ lập trình, nền tảng và dịch vụ lưu trữ iPage hỗ trợ cả PHP và Perl.

Lưu trữ iPage có trụ sở ở đâu và trung tâm dữ liệu của họ nằm ở đâu?

Mặc dù là một nền tảng lưu trữ web toàn cầu, lưu trữ iPage có trụ sở tại Hoa Kỳ với trụ sở chính đặt tại Burlington, Massachusetts. Ngoài ra, các trung tâm dữ liệu của họ, tất cả đều tiên tiến, đều được đặt và chạy ở Boston, Massachusetts, cách thị trấn Burlington không quá xa.

Liệu lưu trữ iPage có bất kỳ tùy chọn đại lý nào có sẵn cho họ không?

Tùy thuộc vào những gì khách hàng đang tìm kiếm cụ thể, lưu trữ iPage cung cấp nhiều tùy chọn đại lý cho các chương trình lưu trữ web có sẵn cho tất cả khách hàng, bất kể gói thuê bao cụ thể hoặc loại và quy mô doanh nghiệp của họ.

IPage lưu trữ dịch vụ khách hàng và nhóm hỗ trợ kỹ thuật của khách hàng có thể giúp tôi chuyển một trang web hoặc tên miền hiện có sang dịch vụ của họ không?

Mặc dù các nhóm hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khách hàng của iPage có thể hỗ trợ khách hàng di chuyển hoàn toàn bất kỳ tệp nào để tự di chuyển, tuy nhiên họ sẽ không thể hỗ trợ họ đầy đủ cho toàn bộ quá trình vì lưu trữ iPage hiện không có bất kỳ trang web chuyên dụng và có sẵn nào và dịch vụ di chuyển tên miền. Tuy nhiên, các nhóm hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khách hàng của iPage lưu trữ sẽ có thể cung cấp hỗ trợ, diễn đàn và kiến ​​thức đầy đủ để được hỗ trợ thêm trong quá trình di chuyển.

Chương trình nào hỗ trợ lưu trữ iPage?

iPage lưu trữ tên miền và máy chủ của Internet hỗ trợ WordPress và Joomla, mặc dù đối với Joomla, các tệp sẽ phải được di chuyển cá nhân và thủ công (may mắn thay, sự trợ giúp có thể được tìm thấy nhanh chóng và dễ dàng thông qua các nhóm hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khách hàng, diễn đàn và hướng dẫn trực tuyến có sẵn). iPage hosting không hỗ trợ Magento, nhưng khách hàng vẫn có thể cài đặt Magento vì điều kiện tiên quyết để cài đặt Magento có sẵn trên nền tảng của họ. iPage hosting cũng là một máy chủ phù hợp cho các trang web thương mại điện tử vì chúng cung cấp nhiều tính năng dành riêng cho các trang web thương mại điện tử như SSL, giỏ hàng và xử lý thanh toán thông qua các trang web an toàn như PayPal.

IPage cung cấp loại tùy chọn thanh toán nào và loại thanh toán nào họ sẽ chấp nhận?

Lưu trữ iPage chấp nhận các thẻ tín dụng lớn như Visa, MasterCard, American Express và Discover. Họ cũng chấp nhận thanh toán qua PayPal.

IPage hosting có an toàn không? Làm thế nào an toàn là lưu trữ iPage?

Có, lưu trữ iPage rất an toàn và an toàn để sử dụng. iPage hosting cung cấp tính năng bộ phần mềm bảo mật nâng cao của cải tiến cho tất cả các gói, sản phẩm và dịch vụ của họ. Bất kể loại tài khoản hoặc gói thuê bao của họ là gì, khách hàng sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc tên miền của họ bị xâm phạm, trang web bị tấn công hoặc bất kỳ mối đe dọa an ninh mạng nào khác và vi phạm thông qua lưu trữ iPage.

IPage sẽ lưu trữ tỷ lệ thuận cho thời gian chết và họ có đảm bảo thời gian hoạt động không?

iPage hosting cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền dựa trên sự hài lòng của khách hàng nhưng họ không giới hạn rõ ràng điều này trong thời gian hoạt động.

Làm thế nào để lưu trữ iPage so với các nhà cung cấp và nền tảng dịch vụ lưu trữ web khác?

Khi so sánh với các nhà cung cấp nền tảng lưu trữ web của họ, các đối thủ cạnh tranh như Site SiteGround, Bluehost, Arvixe, Inmotion hosting, Dreamhost, và A2 Hosting, iP Hosting lưu trữ so sánh rất tốt vì đây là một trong những nhà cung cấp nền tảng lưu trữ trang web được đánh giá tốt nhất và được đánh giá tốt nhất trong số các khách hàng.

Có thể lưu trữ một trang web nặng hình ảnh trên lưu trữ iPage?

Có, có thể lưu trữ một trang web rất trực quan hoặc nặng hình ảnh thông qua lưu trữ iPage, nhờ chính sách băng thông và không gian đĩa không giới hạn. Xem trang web chính thức

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector