Nhận xét WebhostingPad – Tìm kiếm máy chủ web rẻ nhất?

Contents

WebhostingPad là gì?

WebhostingPad được thành lập vào năm 2005 và tiếp thị cho các quản trị viên ngân sách, như các công ty mới thành lập hoặc chủ doanh nghiệp nhỏ, tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chi phí cực thấp. WebhostingPad là một trong những webhost rẻ nhất trên thị trường.


WebhostingPad Hosting tốt như thế nào?

WebhostingPad định giá thấp, với kế hoạch cơ bản nhất của họ bắt đầu từ ít hơn hai đô la mỗi tháng. Và với mức giá thấp như vậy, bạn sẽ có được những gì bạn phải trả khi nói đến dịch vụ của họ. WebhostingPad đáp ứng các nhu cầu cơ bản của bạn, chẳng hạn như lưu trữ WordPress, email và các tính năng bảo mật. Nhưng bạn sẽ bị ảo tưởng nếu bạn mong đợi họ vượt lên trên để bảo vệ dữ liệu của bạn hoặc làm cho trải nghiệm của bạn thực sự đặc biệt với mức giá rẻ như vậy. Vì vậy, việc đăng ký WebhostingPad là một thảm họa đang chờ xảy ra, hay đó là một bước đi thông minh cho một quản trị trang web trong ngân sách? Chúng tôi nói, đó là một chút của cả hai.

Xem trang web chính thức WebhostingPad Nhận xét 2.8 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (2 phiếu bầu) Ưu điểm

 1. Có lẽ là máy chủ web rẻ nhất hiện có
 2. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 3. Khách hàng trung thành trong lịch sử

Nhược điểm

 1. Cách dưới thời gian hoạt động trung bình & Tốc độ
 2. Chỉ sao lưu dữ liệu của bạn tại của họ "Thận trọng"
 3. Không hoàn lại tiền nếu bạn hủy sau thời gian hoàn tiền 30 ngày
 4. Dịch vụ khách hàng không phải là Stellar

Tóm tắtBạn nhận được những gì bạn phải trả cho. Thật khó để phàn nàn nhiều khi bạn chi dưới 2 đô la mỗi tháng. Nhưng liệu WebhostingPad có phải là một món hời lớn hay đó là một thảm họa che giấu mỏng manh? Đọc để quyết định nó có thể là dành cho bạn. Hỗ trợ 2,5Speed3Features3Value3Trans minh bạch2

Đánh giá Hosting WebhostingPad chính thức của chúng tôi

Nếu bạn đang đọc bài đánh giá này, có lẽ bạn bị lôi cuốn vào WebhostingPad vì giá cực kỳ thấp. Vì vậy, câu hỏi của bạn có lẽ là, điều này là quá tốt là đúng? Công việc của chúng tôi với bài đánh giá WebhostingPad này là quản lý kỳ vọng của bạn.

Các tính năng tốt nhất của WebhostingPad Hosting

Thực tế, có một số lý do khá thuyết phục để đăng ký WebhostingPad. Chúng không phải là máy chủ tốt nhất trong bất kỳ danh mục tính năng nào, nhưng với giá cả, gói thực sự không tệ. Hãy xem xét mức giá thấp vì liên kết chặt chẽ với mọi khía cạnh của dịch vụ của họ và bạn có thể tìm thấy một số bất ngờ thú vị. Nhưng trước tiên, hãy nói về WebhostingPad định giá

Giá WebhostingPad là siêu phải chăng

Hãy tha thứ cho chúng tôi nếu cảm thấy như chúng tôi đang đánh một con ngựa chết vào thời điểm này, nhưng WebhostingPad rất, rất rẻ. Bạn sẽ không tìm thấy dịch vụ lưu trữ web rẻ hơn trong WebhostingPad. Trên thực tế, họ rất rẻ đến mức họ quảng cáo trên trang chủ là bạn không nhận được những gì bạn phải trả – bạn nhận được nhiều hơn những gì bạn phải trả. Chỉ với 1,99 đô la mỗi tháng cho gói cơ bản nhất của họ, chúng tôi thách bạn tìm một dịch vụ lưu trữ web rẻ hơn. Chúng tôi sẵn sàng đặt cược rằng giá thấp là thứ đã biến bạn thành WebhostingPad ngay từ đầu.

Khách hàng trung thành trong lịch sử

WebhostingPad có tỷ lệ doanh thu rất thấp. Hầu hết khách hàng của họ đã ở với họ trong một thời gian rất dài. Đây có thể là một lý do tại sao họ có giá cả phải chăng – họ không thể đối phó với việc mở và đóng tài khoản mọi lúc. Họ mở nhiều tài khoản hơn họ đóng. Họ có hơn 75.000 khách hàng ổn định. Điều đó thực sự đã nói lên một chút, khi họ mở cửa vào năm 2005. Họ đã mở được 11 năm, điều đó có nghĩa là nếu bạn đo lường sự tăng trưởng của họ ở tốc độ tuyến tính, họ đã đạt được hơn 6000 khách hàng mỗi năm – kể từ mỗi năm họ đã mở.

Gói WebhostingPad bao gồm cPanel

Việc họ đề cao khả năng tiêu chuẩn công nghiệp này với chi phí thấp như vậy là một điểm cộng rất lớn. Có cPanel trong tầm tay giúp cho việc chuyển đổi nhanh chóng, dễ dàng và quen thuộc đối với người đang tìm cách cắt giảm chi phí từ webhost cũ hơn, cao cấp hơn của họ. cPanel đáng tin cậy, có khả năng cung cấp cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột (với các tập lệnh phù hợp) và hoạt động trơn tru với WordPress. Ngay cả một số máy chủ được quản lý cửa hàng siêu đắt tiền như Rackspace cũng không cung cấp cPanel.

Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Nó luôn luôn là một điều tốt đẹp để thấy một công ty cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Mặc dù đây là tiêu chuẩn, một số công ty không cung cấp điều đó. Nếu bạn nhìn vào cơ sở khách hàng của họ – cơ sở khách hàng đang phát triển của họ – những khách hàng có nhu cầu hoàn tiền có lẽ rất ít và ở giữa. Có lẽ vì dưới hai đô la một tháng, tại sao phải hủy bỏ?

Tiêu chuẩn an ninh cấp quân sự

Đó là một tình trạng gian lận và ranh giới gian lận mà rất nhiều công ty lưu trữ web tính phí thêm để cung cấp bảo mật cơ bản cho dữ liệu của bạn. Điều này thường đúng với các công ty lưu trữ web ngân sách, nhưng không phải WebhostingPad. Với các gói WordPress của họ, bạn sẽ có được trình quét phần mềm độc hại tự động và cách ly và loại bỏ phần mềm độc hại.

Hỗ trợ WebhostingPad không phải là một nửa xấu!

Chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy rằng hỗ trợ WebhostingPad được cung cấp qua trò chuyện trực tiếp. Chúng tôi thậm chí còn hài lòng hơn khi thấy họ trả lời các truy vấn của chúng tôi trong vòng một phút. Và một lần nữa, chúng tôi rất hài lòng khi những phản hồi nhanh chóng mà chúng tôi nhận được thực sự khá hữu ích. Điều đó nói rằng, chúng tôi sẽ không bao giờ tuyên bố rằng hỗ trợ WebhostingPad là tuyệt vời, chỉ ở mức trung bình. Hỗ trợ 24/7 là yêu cầu của họ, nhưng họ khó tiếp cận hơn trong giờ nghỉ. Và khi máy chủ của họ ngừng hoạt động (chúng tôi sẽ mở rộng về vấn đề này sau), việc tiếp cận họ là gần như không thể. Chúng không phải là SiteGround, điều đó là chắc chắn. Nhưng với giá cả, hỗ trợ WebhostingPad tốt hơn nhiều so với chúng tôi dự kiến.

Nhược điểm của WebhostingPad Hosting

Có một số sự thất vọng lớn với WebhostingPad, mặc dù giá thấp nghiêm trọng, có khả năng là công cụ giải quyết cho nhiều người dùng tiềm năng.

Một số thời gian tải chậm nhất chúng tôi từng thấy

Trung bình, các trang được lưu trữ trên WebhostingPad mất thời gian tải gấp đôi so với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác. Điều này thực sự rất phiền hà khi bạn cho rằng gần một nửa người dùng web sẽ trả lại từ một trang mất hơn hai giây để tải. Nếu bạn đang cố gắng kiếm tiền từ trang web của mình, việc lưu trữ bằng WebhostingPad có thể phá vỡ đáng kể tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyên bạn nên đi với một máy chủ web nhanh hơn, cao cấp hơn. Bạn có thể trả nhiều hơn một chút, nhưng bạn sẽ bù đắp nhiều hơn cho những người truy cập trang web không bị trả lại. Để có tốc độ tốt nhất trên thị trường lưu trữ web, hãy xem A2 Hosting.

Thời gian hoạt động là rất nhiều – Bảo đảm thời gian hoạt động là vô giá trị

WebhostingPad hứa hẹn đảm bảo 99% thời gian hoạt động. Nghe có vẻ như một sự đảm bảo chắc chắn cho đến khi bạn làm toán và nhận ra rằng 1% thời gian chết chuyển thành hơn 87 giờ ngừng hoạt động mỗi năm, hoặc khoảng 7 giờ mỗi tháng. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, WebhostingPad sẽ chỉ bồi thường cho bạn dưới dạng một tháng dịch vụ miễn phí cho mỗi 8 giờ ngừng hoạt động vượt quá mức bảo đảm 99% của họ. Điều đó có nghĩa là trang web của bạn sẽ cần phải ngừng hoạt động trong 15 giờ trong một tháng trước khi bạn lấy lại được tiền. Con số này thật khó nuốt khi bạn cho rằng nhiều nhà cung cấp ngân sách khác thường chỉ trải qua khoảng 8 giờ ngừng hoạt động trong cả năm.

Nếu bạn phụ thuộc vào trang web của bạn có thể truy cập để bạn kiếm tiền, như đối với một doanh nghiệp thương mại điện tử, bạn nên trả tiền cho một nhà cung cấp dịch vụ với thời gian hoạt động tốt hơn. Tốt hơn hết, hãy chọn một thứ sẽ đền bù cho bạn ngay khi chúng giảm xuống dưới mức bảo đảm của chúng, không phải là 8 giờ ngừng hoạt động sau đó. Một đô la và hơn một nửa mỗi tháng có thể nhận được một hồ sơ theo dõi thời gian hoạt động 99,99% với HostGator.

Tên miền miễn phí tên miền đi kèm với rất nhiều khó khăn

Giống như nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, WebhostingPad sẽ gửi một tên miền miễn phí khi đăng ký. Nhưng có rất nhiều chuỗi được đính kèm khiến chúng tôi khuyên không nên tận dụng chương trình khuyến mãi này. Đối với một điều, bạn phải sử dụng mã phiếu giảm giá và mã này vô hiệu hóa bất kỳ khuyến mãi nào khác mà bạn có thể muốn áp dụng. Thứ hai, tên miền chỉ miễn phí trong một năm. Sau năm đầu tiên sử dụng dịch vụ, bạn sẽ phải trả một khoản phí tái đăng ký hàng năm khoảng 15 đô la. Xem xét rằng hầu hết các tên miền có thể được mua chỉ một lần với giá dưới 15 đô la, tên miền miễn phí này của Bỉ không thực sự là một món hời. Nếu bạn muốn sử dụng WebhostingPad, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một phiếu giảm giá khác và mua tên miền của bạn ở nơi khác. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn trong thời gian dài.

Dữ liệu chỉ được sao lưu tại tùy chọn của họ.

Sao lưu miễn phí dữ liệu của bạn âm thanh tuyệt vời, phải không? Nhưng đọc kỹ:

WebhostingPad, theo quyết định riêng của chúng tôi, sẽ thực hiện sao lưu hàng tuần các tài khoản khách hàng, chỉ tối đa và bao gồm 1GB tệp trang web. Bản sao lưu này không bao gồm địa chỉ email, tài khoản email, cơ sở dữ liệu hoặc bất cứ thứ gì ngoài các tệp trang web. Bất kỳ tài khoản nào lớn hơn 1GB sẽ không được bao gồm trong bất kỳ dịch vụ sao lưu tự động nào được cung cấp bởi WebhostingPad. Trong trường hợp khách hàng yêu cầu sao lưu để khôi phục, WebhostingPad có thể tính phí dịch vụ khôi phục sao lưu một lần là 39,95 đô la.

Couched trong hợp pháp, ban đầu có thể không rõ ràng như thế nào xấu của một thỏa thuận này thực sự là. Tùy ý duy nhất của họ, có nghĩa là, bạn có nghĩa là bạn không thể sao lưu thủ công trang web của mình nếu bạn muốn nói là thiết kế lại nó. Hơn nữa, 1GB tệp rất nhỏ và chỉ bị giới hạn ở các tệp trang web, nghĩa là bạn có thể mất tất cả email và thông tin cơ sở dữ liệu của mình. Vượt quá 1GB tệp và trang web của bạn sẽ không bao giờ được sao lưu. Và cuối cùng, nếu bạn cần khôi phục lại, bạn sẽ phải vượt quá $ 40 và điều này thậm chí sẽ không khôi phục email của bạn.

Loại đau đầu này dường như là tương đối phổ biến trong số các máy chủ mặc cả. Ví dụ, đối thủ cạnh tranh GoDaddy cũng khó hiểu tương tự với tần suất sao lưu của họ và cũng sẽ tính phí cắt cổ cho bạn để khôi phục trang web của bạn. Nếu bạn có kế hoạch lưu giữ nhiều dữ liệu quan trọng trên trang web của mình, hãy nghiên cứu trước khi chọn máy chủ của bạn.

Chính sách chuyển nhượng hạn chế

WebhostingPad quảng cáo chuyển dữ liệu miễn phí cho khách hàng muốn chuyển trang web của họ sang dịch vụ của họ. Nhưng trong thực tế, điều này chỉ miễn phí cho các trang web có lượng dữ liệu nhỏ bất thường: 2GB. Và giống như với các bản sao lưu của họ, việc chuyển tiền này sẽ không bao gồm email, địa chỉ FTP, tên miền phụ hoặc bất kỳ tên miền bổ trợ nào bạn có thể có.

Dòng dưới cùng

Bản chất của nhiều người là tự động bị hút về phía tùy chọn rẻ nhất hiện có. Và nếu giá thấp là ưu tiên số một của bạn trong tìm kiếm máy chủ web, thì WebhostingPad thực sự là một giá trị khá tốt cho mức giá thấp đó. Nhưng đối với các quản trị web ưu tiên tốc độ, thời gian hoạt động hoặc sao lưu, WebhostingPad sẽ chỉ gây ra sự thất vọng. Trả thậm chí một đô la nhiều hơn mỗi tháng ở nơi khác sẽ tiết kiệm cho những người này một tấn đau buồn.

Xem thêm tính năng

Đặc tính nổi bật

 • Hỗ trợ nhanh
 • Giá cả hợp lý
 • Tấn tính năng

Truy cập trang web chính thức

5 máy chủ hàng đầu

 • Nhận xét SiteGround
 • Nhận xét về động cơ WP
 • Nhận xét lưu trữ A2 (cũ)
 • Đánh giá của Bluehost
 • Nhận xét về quản lý WordPress của GoDaddy

Câu hỏi thường gặp về WebhostingPad

WebhostingPad bắt đầu khi nào và giá trị của chúng là gì?

WebhostingPad được thành lập năm 2005 tại Illinois bởi các nhà lãnh đạo trong ngành và các cựu chiến binh muốn cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy, giá cả phải chăng. Công ty đặt ưu tiên cao cho sự hài lòng của khách hàng, cung cấp cho khách hàng chính xác những gì họ cần để họ không phải trả tiền cho các dịch vụ mà họ muốn. Việc tổ chức một số chứng nhận, xác minh và phê duyệt từ một số công ty đánh giá hàng đầu trên internet. WebhostingPad đảm bảo dịch vụ tuyệt vời với giá cả phải chăng.

WebhostingPad cung cấp loại gói lưu trữ chia sẻ nào?

Tất cả các gói WebhostingPad cũng bao gồm các lợi ích không giới hạn sau:

 • Không gian lưu trữ
 • Băng thông
 • Các tài khoản email
 • Tài khoản FTP
 • Addon và tên miền phụ
 • Cơ sở dữ liệu MySQL

Họ cũng cung cấp cho khách hàng của họ đăng ký hoặc chuyển nhượng tên miền miễn phí cũng như một người xây dựng trang web, cPanel. Bạn cũng sẽ có được một danh sách thư mục kinh doanh và quét bảo mật nâng cao.

Công ty có hai gói chia sẻ khác nhau, Power Plan và Power Plan Plus. Sự khác biệt lớn nhất giữa hai là một vài tính năng bổ sung trong Power Plan Plus, bao gồm bộ lọc thư rác nâng cao, chứng chỉ SSL miễn phí, quyền truy cập SSH và số liệu thống kê Web nâng cao.

Giá cả dựa trên thời gian sử dụng dịch vụ của bạn, với một năm của Kế hoạch năng lượng có giá 3,99 đô la mỗi tháng và một năm của Kế hoạch Power Plus có giá 6,99 đô la mỗi tháng. Nếu bạn chọn đăng ký từ ba đến năm năm ở cấp Gói điện, bạn sẽ được trả $ 1.99 một tháng; chi phí Power Plan Plus giảm xuống mức thấp 3,99 đô la mỗi tháng cho những khách hàng đăng ký bốn hoặc năm năm dịch vụ.

WebhostingPad có cung cấp gói Reseller hoặc VPS không?

WebhostingPad có sáu gói khác nhau cho những người quan tâm đến gói bán lại / VPS. Các máy chủ riêng ảo của họ được cung cấp bởi VPSDepot, cho phép thực hiện cùng chức năng mà không có chi phí giống như các máy chủ chuyên dụng thông thường.

Gói dành cho người mới bắt đầu của họ, bắt đầu ở mức 29,95 đô la mỗi tháng trong sáu tháng, mang lại cho bạn 20GB dung lượng ổ đĩa, băng thông 100GB và RAM 1GB. Khách hàng nhận được một địa chỉ IP và CPU .5 CORE.

Cấp độ thứ ba, gói cao cấp, cung cấp dung lượng đĩa 160 GB, băng thông 1TB và RAM 4GB, với giá 49,95 USD / tháng cho gói 6 tháng. Bạn cũng sẽ nhận được ba địa chỉ IP và 2 CPU CORES.

Mức cao nhất của họ, gói được quản lý, có giá 99,95 đô la mỗi tháng trong sáu tháng dịch vụ và cung cấp cho bạn ba địa chỉ IP, 3 CPU CORES và mức lưu trữ cao nhất: dung lượng ổ đĩa 300 GB, băng thông 3TB và RAM 8GB.

Có những kế hoạch ở giữa những điều này, cho phép bạn tìm thấy các thông số kỹ thuật bạn cần. Mỗi tài khoản VPS bao gồm nhiều tính năng miễn phí, như:

 • cPanel / WHM
 • Mềm mại
 • Thiết lập
 • Di chuyển trang web
 • Bức tường lửa
 • Tài khoản người bán lại

Tất cả tài khoản VPS cũng cung cấp tài khoản cPanel không giới hạn, tên miền và tên miền phụ, tài khoản email và gửi, tài khoản FTP và cơ sở dữ liệu MySQL.

WebhostingPad WordPress lưu trữ như thế nào?

Các kế hoạch của công ty WordPress WordPress bao gồm chuyển miễn phí, quét và xóa phần mềm độc hại tự động, cũng như các tài khoản e-mail không giới hạn, tên miền chưa sử dụng và không gian lưu trữ.

Các kế hoạch WordPress được thiết kế để giúp người dùng WordPress ở mọi khả năng và bao gồm nhiều cải tiến tốc độ khác nhau, như hiệu năng Cloud Linux, lưu trữ SSD và CDN toàn cầu. Gói cơ bản, với một cPanel được thiết kế xung quanh WordPress, bắt đầu ở mức 2,99 đô la mỗi tháng.

Kế hoạch cơ bản mang đến cho khách hàng năm trang web, với sức mạnh tính toán 1x.

Gói giữa, WP Pro, có giá 3,99 đô la / tháng, có 10 trang web, sức mạnh tính toán gấp đôi và cũng bao gồm các bản sao lưu tự động miễn phí.

Gói dịch vụ lưu trữ WordPress cao nhất của WebhostingPad, WP Premium, có chứng chỉ SSL miễn phí, sao lưu và sao lưu tự động miễn phí theo yêu cầu, trợ giúp chuyên gia WordPress và 25 trang web có sức mạnh tính toán gấp 3 lần. Kế hoạch này bắt đầu từ $ 5,99 mỗi tháng.

WebhostingPad có đảm bảo thời gian hoạt động không?

WebhostingPad có bảo đảm thời gian hoạt động 99%, nhưng sẽ chỉ bồi thường cho khách hàng sau mỗi 8 giờ ngừng hoạt động vượt quá tỷ lệ được bảo đảm.

Không gian đĩa không giới hạn có ý nghĩa gì đối với tôi?

WebhostingPad cung cấp tất cả các tài khoản lưu trữ không giới hạn băng thông và dung lượng ổ đĩa, nhưng tăng dung lượng cần thiết theo từng giai đoạn. Mỗi tài khoản bắt đầu với một giới hạn về cả dung lượng đĩa và băng thông, nhưng khi các trang web cần tăng lên, một yêu cầu email đơn giản đến WebhostingPad là tất cả những gì cần thiết để mở rộng cả hai. Do hệ thống này, công ty có thể tối ưu hóa hoạt động của máy chủ, vì chỉ có không gian cần thiết là những gì đang được sử dụng. Do đó, dịch vụ dành cho khách hàng nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Trước khi công ty tăng băng thông hoặc dung lượng ổ đĩa, họ yêu cầu hoàn toàn hạn ngạch hiện tại và chủ sở hữu trang web phải tuân thủ các điều khoản và điều kiện của WebhostingPad..

WebhostingPad hiện tại như thế nào?

Công ty cung cấp một blog công ty nêu bật nhiều thông tin khác nhau mà khách hàng và người dùng sẽ thấy thú vị, từ thảo luận về các lỗi và cách khắc phục, cách tăng cường bảo mật và nói về các thay đổi và cập nhật của công ty, bao gồm các mức thưởng và phản hồi khác nhau theo nhu cầu của khách hàng.

Lãnh đạo gần đây đã thực hiện các bước để giải quyết một số khách hàng của họ về mối quan tâm lớn nhất, nhưng không chỉ đặt một cuộc thăm dò để xem người quản lý tài khoản xác minh muốn bao nhiêu trên tài khoản của họ, mà còn cập nhật hệ thống của họ.

 • Cập nhật hệ thống thanh toán: Hệ thống đã được thiết kế lại để tăng chức năng và giúp kế toán được lưu trữ dễ dàng hơn để quản lý.
 • Xây dựng trang web Weebly: WebhostingPad đang hợp tác với Weebly, cho phép khách hàng truy cập vào hệ thống tòa nhà dễ sử dụng.
 • cập nhật cPanel: Mặc dù việc chuyển đổi các chủ đề cPanel hiện tại sang chủ đề Paper Lantern là một yêu cầu để hoạt động đúng, nhưng họ cũng cho khách hàng thấy cách giao diện retro làm cho giao diện cPanel mới nhất thay đổi tương tự như giao diện x3.
 • Máy chủ cập nhật: Tất cả các máy chủ đang được nâng cấp lên phiên bản ổn định mới nhất của CentOS, một cam kết lớn sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.
WebhostingPad duy trì máy chủ của họ như thế nào?

Trung tâm dữ liệu N + 1 ở Chicago và cung cấp bảo mật tại chỗ 24/7, cũng như hệ thống thông gió HVAC. Họ sao lưu trung tâm dữ liệu mỗi tuần, nhưng cũng cung cấp sao lưu thường xuyên hơn dựa trên gói lưu trữ được chọn. Bản sao lưu hàng tuần bao gồm các tài khoản và tối đa 1GB tệp trang web và không bao gồm các địa chỉ email, tài khoản email, cơ sở dữ liệu hoặc các tệp không phải trang web. Tài khoản lớn hơn 1GB aren kèm theo trong bản sao lưu hàng tuần, nhưng công ty cung cấp phục hồi sao lưu một lần với một khoản phí. Họ cũng cung cấp một bản sao lưu theo yêu cầu dịch vụ với một khoản phí bổ sung.

Nếu bị mất điện, WebhostingPad duy trì nhiên liệu của máy phát sẽ giúp các trang web của bạn luôn hoạt động.

WebhostingPad cung cấp loại hỗ trợ nào?

Chương trình dịch vụ khách hàng 24/7 của công ty bao gồm các nhu cầu dịch vụ sau:

 • Các dịch vụ dựa trên web, như FTP, SSH, cPanel, e-mail, MySQL và php. Họ sẽ đảm bảo dịch vụ hoạt động bình thường và sẽ kiểm tra nếu khách hàng tin rằng có vấn đề.
 • Quản lý máy chủ sẽ bao gồm bảo trì, bảo mật và cấu hình của tất cả các phần mềm cư trú trên máy chủ của họ, bao gồm cả Apache, MySQL và php.
 • Duy trì phần cứng với giám sát và sửa chữa thường xuyên khi cần thiết
 • Cài đặt tập lệnh cho tập lệnh của bên thứ ba, không bao gồm hỗ trợ, thông tin về cách sử dụng, tính năng, trình cắm hoặc tùy chỉnh.
 • Sao lưu dữ liệu don lồng đảm bảo có sẵn dữ liệu bị mất từ ​​các bản sao lưu thông thường. Khách hàng nên chắc chắn rằng họ thường xuyên duy trì các bản sao lưu hiện tại.
 • Cấu hình e-mail cơ bản và kết nối FTP cơ bản

Khách hàng có trách nhiệm biết những điều cơ bản về Internet, cũng như đăng ký tên miền riêng và hoạt động của tất cả các tập lệnh và ứng dụng.

Họ cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, e-mail và điện thoại, cũng như bàn trợ giúp cho phép bạn gửi một vé hỗ trợ. Công ty duy trì một cơ sở dữ liệu với các câu hỏi về nhiều chủ đề hoạt động, cũng như trả lời các bình luận trên trang Facebook và tài khoản Twitter.

Điều gì xảy ra nếu WebhostingPad không dành cho tôi?

Công ty cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cho khách hàng mới, với thông báo trước tối thiểu ba ngày trước khi hủy.

Việc hủy VPS phải được thực hiện trong vòng năm ngày và chỉ bao gồm tiền được trả cho dịch vụ lưu trữ; các dịch vụ khác, như giấy phép, người xây dựng trang web hoặc địa chỉ IP được bao gồm.

WebhostingPad là một lựa chọn lý tưởng cho khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ cơ bản, chi phí thấp để chia sẻ và lưu trữ VPS. Lý tưởng nhất là khách hàng sẽ có kiến ​​thức cơ bản về Internet và kiến ​​thức cơ bản về máy tính, nhưng bộ phận hỗ trợ khách hàng của công ty có thể giúp đỡ trong nhiều tình huống phổ biến

Thêm thông tin trên WebhostingPad.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map