One.com Nhận xét tháng 5 năm 2020 – Giá cả và kế hoạch lưu trữ

One.com Nhận xét tháng 5 năm 2020 – Giá cả và kế hoạch lưu trữ

One.com Nhận xét tháng 5 năm 2020 – Giá cả và kế hoạch lưu trữ

One.com Hosting tốt như thế nào?


Nhận xét One.com 3.2 / 5 Người đánh giá {{reviewOverall}} / 5 Người dùng (2 phiếu bầu) Ưu điểm

 1. Danh sách các tính năng ấn tượng
 2. Hơn cả giá cả phải chăng
 3. Thời gian hoạt động tuyệt vời
 4. Năm đầu tiên miễn phí cho gói cơ bản
 5. Hỗ trợ quanh năm 24/7

Nhược điểm

 1. Cung cấp chỉ chia sẻ Hosting

Support3Speed3.5Features3Value3.5Trans minh3

Đánh giá Hosting One.com chính thức của chúng tôi

One.com là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu Châu Âu. Được thành lập tại Đan Mạch vào năm 2002, One.com đã phát triển tới hơn một triệu khách hàng và 149 quốc gia.

Các tính năng tốt nhất của One.com Hosting

Để chúng tôi nhìn dưới mui xe, phải không? Rốt cuộc, họ đã tăng từ không có gì lên hơn 1 triệu khách hàng trong 15 năm. Họ phải làm điều gì đó đúng.

Danh sách các tính năng ấn tượng

One.com cung cấp một số tính năng cạnh tranh với các giải pháp lưu trữ khác và một số tính năng độc đáo. Họ cung cấp giải pháp Bix độc đáo với mỗi gói lưu trữ. Giải pháp Bix cung cấp cho bạn tính năng đồng bộ hóa thời gian thực, tính năng phát nhạc, tính năng chia sẻ tệp và các tính năng truy cập di động ấn tượng chưa từng có.

Đơn giản là thực tế là điều này đi kèm với mọi gói đều ấn tượng. Tuy nhiên, một số tính năng cạnh tranh hơn bao gồm Google AdWords. Nếu bạn chi 25 đô la và tín dụng Google AdWords, one.com sẽ cung cấp cho bạn khoản tín dụng trị giá 75 đô la bổ sung.

Họ có giá hơn cả phải chăng

One.com có ​​giá cả phải chăng ấn tượng. Trên thực tế, tôi không bao giờ thấy một thứ rẻ như thế này. Điều đó không thể nói rằng họ cũng là dịch vụ giá rẻ – mà chỉ nói rằng họ không tính phí rất nhiều.

Gói khởi đầu của họ bắt đầu từ $ 0,25 mỗi tháng. Đó là một phần tư đô la – không phải là một lỗi đánh máy.

Hoàn hảo cho các trang web cơ bản, blog và lưu trữ email, 0,25 đô la mỗi tháng này sẽ giúp bạn có 15GB dung lượng lưu trữ, một cơ sở dữ liệu, một miền duy nhất và khả năng SSL – một điều rất quan trọng đối với các trang web thương mại điện tử.

Ngay cả gói kinh doanh của họ, một trong những gói đắt hơn của họ, bắt đầu từ $ 6 mỗi tháng. Tôi có thể nghĩ về bất cứ ai khác cung cấp hơn 500 GB dung lượng lưu trữ, tám lõi CPU (cho một tài khoản lưu trữ được chia sẻ), nhiều cơ sở dữ liệu, nhiều tên miền và khả năng SSL và SSH với giá đó.

Thời gian hoạt động tuyệt vời

Đối với nhiều người, trước khi họ quyết định về một công ty lưu trữ, họ cần biết về thời gian hoạt động. Tất cả quá thường xuyên, quá nhiều công ty lưu trữ có tội không cung cấp thời gian hoạt động tốt nhất. Khi một trang web ngừng hoạt động – đặc biệt là một trang web thương mại điện tử – có một trang web bị sập sẽ khiến mọi người mất tiền. Khi nó tiêu tốn tiền của mọi người như vậy, bạn sẽ có những khách hàng không hài lòng – bất kỳ cách nào bạn cắt giảm. Sẽ tốt hơn nhiều nếu ai đó tính phí thêm khi băng thông bị vượt quá so với việc đóng cửa trang web. Tuy nhiên, One.com won đã đóng cửa trang web của bạn vì họ cung cấp băng thông không giới hạn.

One.com không quảng cáo thời gian hoạt động của họ. Phải mất một chút đào để tìm, nhưng tôi thấy rằng thay vì đảm bảo thời gian hoạt động, họ đã đăng số liệu thống kê thời gian hoạt động của họ. Trong khoảng thời gian 979 ngày, họ đã trải qua 99,99% thời gian hoạt động.

Năm đầu tiên miễn phí cho gói cơ bản

Bây giờ, tôi đã trình bày về mức giá phải chăng của One.com. Tuy nhiên, một điều tôi đã đề cập đến là nếu bạn chọn gói Basic, họ sẽ cung cấp cho bạn năm đầu tiên miễn phí. Điều đó đúng – $ 0,00. Nếu bạn cần thêm động lực để đi với một công ty lưu trữ, đây là nó. Không có công ty lưu trữ khác cung cấp này.

Hỗ trợ quanh năm 24/7

Đây là một tính năng quan trọng để làm kinh doanh quốc tế. Trong khi nhiều công ty lưu trữ cung cấp tính năng hỗ trợ quanh năm 24/7 này, nhiều người trong số họ không làm như vậy. Trên thực tế, một số người trong số họ chỉ cung cấp hỗ trợ trong giờ ngân hàng địa phương của họ. Nói cách khác, từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. giờ địa phương – bất cứ nơi nào họ có thể được đặt. Điều này là không thể chấp nhận được đối với nhiều người là khách hàng quốc tế cần hỗ trợ. Nếu trang web của bạn không hoạt động và bạn cần trợ giúp, điều cuối cùng bạn muốn làm là thức dậy lúc 3 giờ sáng vào buổi sáng chỉ vì điều đó khi họ mở.

Nhược điểm duy nhất của nó là nó chỉ dựa trên web, trò chuyện trực tiếp. Tất nhiên, đối với nhiều người rằng, không phải là vấn đề – trò chuyện trực tiếp được ưu tiên hơn thời gian giữ điện thoại lâu. Tuy nhiên, không cung cấp hỗ trợ qua điện thoại có thể là một biện pháp ngăn chặn đối với một số người.

Nhược điểm của One.com Hosting

Tuyệt vời như One.com lưu trữ, chúng tôi đã tìm thấy một số khu vực thiếu trầm trọng. Trong thực tế, nhiều trong số này là những người phá vỡ thỏa thuận.

Chỉ chia sẻ lưu trữ

One.com chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ. Điều đó có nghĩa là bạn không thể có các tùy chọn máy chủ chuyên dụng, tùy chọn máy chủ VPS hoặc bất kỳ tùy chọn lưu trữ đám mây nào. Nhiều tính năng trong số này rất quan trọng đối với bất kỳ ai xây dựng trang web thương mại điện tử và cần mở rộng.

Nếu bạn xây dựng một trang web thương mại điện tử và bạn có kế hoạch mở rộng, bạn có thể chỉ muốn tìm nơi khác vì khi có nhu cầu, bạn sẽ buộc phải chuyển đổi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch giữ một blog nhỏ, thì đây thực sự là một vấn đề.

Dòng dưới cùng

Thực sự đã có quá nhiều người không thích về dịch vụ lưu trữ One.com. Tôi thậm chí đã bao gồm một số điều – như danh sách tính năng ấn tượng của họ trông như thế nào (22 tính năng tuyệt vời và đếm – kiểm tra xem chúng ra đây). Đó chỉ là các tính năng miễn phí đạt tiêu chuẩn trên mọi tài khoản. Nói chung, One.com sẽ chiếm được cảm tình của tôi nếu nó không phải vì thực tế là họ không cung cấp bất kỳ loại tùy chọn lưu trữ nào khác ngoài lưu trữ chia sẻ.

Đặc tính nổi bật

 • Hỗ trợ nhanh
 • Giá cả hợp lý
 • Tấn tính năng

Truy cập trang web chính thức

5 máy chủ hàng đầu

 • Nhận xét SiteGround
 • Nhận xét về động cơ WP
 • Nhận xét lưu trữ A2 (cũ)
 • Đánh giá của Bluehost
 • Nhận xét về quản lý WordPress của GoDaddy
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector